Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
เมษายน 2558
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
17 เมษายน 2558
 
All Blogs
 
ยอดรักของปิศาจ Dark Desires After Dusk (Immortals After Dark, #6) - by Kresley Cole


- ยอดรักของปิศาจ / Dark Desires After Dusk โดย เครสลีย์ โคล

- นิยายชุด ‘ชีวิตอันเป็นนิรันดร์’ เล่ม 6

- ผู้แปล จิตอุษา

- ราคาปก 285 บาท

- จำนวนหน้า 381 หน้ายอดรักของปิศาจ /Dark Desires After Dusk (Immortals After Dark, #6)- by Kresley Cole


ได้หนังสือมาปุ๊บก็หยิบเล่มนี้มาอ่านก่อนเลยงานของเครสลีย์แน่นอนที่อ่านเมื่อไหร่ก็สนุกเมื่อนั้นแถมเล่มนี้ความฮาก็มาเป็นระยะด้วย พระเอกอย่างเคดีออนกวนteenใช่เล่น และคนที่โผล่มาทีไรก็ฮาตลอดๆอีกคนคือวัลคีรีอย่างนิกซ์นี่เลย แบบว่านางรู้มากแถมความฮาก็ไม่แพ้การหยั่งรู้ของนางเหมือนกันส่วนนางเอกอย่างฮอลลี่คิดว่าไม่มีอะไรแต่นางเอกในชุดนี้ของเครสลีย์ไม่มีธรรมดาสักคนอยู่แล้วแถมฮอลลี่ยังคงความจิ้นอยู่จนมาเจอเคดนี่แหละ

ตลอดระยะเวลาเกือบหนึ่งปีที่เคดีออนเฝ้าจับตามองผู้หญิงคนหนึ่งที่เขารู้ดีว่าเธอถูกลิขิตให้มาเป็นคู่ครองของเขาแต่เคดไม่อาจครอบครองเธอได้เขาจึงได้เพียงแค่เฝ้าติดตามและคุ้มครองเธอให้ปลอดภัยเท่านั้นและการที่เธอถูกปิศาจบางกลุ่มจับตัวไปและนั่นมันทำให้เขาโกรธแทบบ้าแต่หลังจากนั้นเคดีออนก็ได้รู้ว่าคนที่ต้องการตัวฮอลลี่ไปคือพ่อมดโฉดชั่วคนหนึ่งที่สามารถมอบดาบเพื่อทำการแก้แค้นปิศาจโอมอร์ตที่เคยฆ่าครอบครัวของเขาในอดีตได้

ก่อนหน้านี้เคดิดว่าเธอเป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งแต่ตอนนี้เธอคือลูกครึ่งวัลคีรีที่จะกลายมาเป็นเป้าหมายของเขาและทั้งหมดที่เขาต้องทำคือยอมสละและทรยศผู้หญิงที่เขารอคอยมาตลอดเก้าร้อยปี ไม่ว่าเคดีออนจะต้องการเธอมากแค่ไหนมันก็ไม่มีทางเป็นไปได้ในทุกๆทางการแลกเปลี่ยนตัวเธอในฐานนะเดอะเวสเซล เป็นหนทางเดียวที่จะให้ได้มาซึ่งดาบที่จะใช้ฆ่าศัตรู


สำหรับฮอลลี่แอชวิชแล้วความรู้สึกที่ว่ามีใครบางคนกำลังจับตามองเธออยู่ปกติแล้วมันไม่เคยรบกวนจิตใจเธอเลยแต่ครั้งนี้มันแปลกออกไป มันทำให้เธอกลัวการถูกคนบางกลุ่มจับตัวเธอมาเพื่อทำพิธีบางอย่างทำให้ฮอลลี่ค้นพบว่าเธอมีพลังบางอย่างซุกซ่อนอยู่และมีบางคนมาช่วยเธอไว้จากเหตุการณ์ที่น่ากลัวในครั้งนี้ ปิศาจนักรบรับจ้างนั่นคือสิ่งที่เขาบอกกับเธอแม้หลังจากนั้นฮอลลี่จะรับรู้ในสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ว่าตัวเธอนั้นครึ่งหนึ่งเป็นวัลคีรีและกำลังเปลี่ยนจากมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งเข้าสู่การเป็นอมตะชน

การได้พบกับเคดีออนทำให้ฮอลลี่รู้ว่าเขาคือตัวอันตรายที่เธอไม่ควรจะเข้าใกล้มากที่สุดแต่ยิ่งได้ใกล้ชิดกับเขาความกลัวที่เคยมีมันเริ่มจางไป แต่มันยิ่งทำให้ฮอลลี่โหยหาเขามากขึ้นเขาทำหลายสิ่งกับเธอ แฮอลลี่แน่ใจว่าเธอจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกการได้ลิ้มรสชาติบางอย่างที่เขามอบให้ เธอยังต้องการมันอีกและต้องการมากขึ้นกว่าเดิม

ส่วนเคดีออนก็เข้าสู่ช่วงการตกอยู่ในภาวะลำบากใจสุดๆและเคดสงสัยว่าวิธีนี้เป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ความรู้สึกที่เขาต้องทำให้ฮอลลี่เสียใจและเจ็บปวดกับสิ่งที่เขาทำการที่เธอต้องถูกเขาทรยศอย่างเจ็บปวด มันจะทำให้เขาสามารถทำเรื่องนี้ต่อไปได้หรือไม่ตรงนี้เอาใจช่วยเคดสุดๆ คือจะเลือกทางไหน ยอมสละอะไรก็เจ็บปวด จะไม่เลือกทางไหนไม่ทำอะไรเลยก็ไม่ได้ ผู้หญิงที่รัก แก้แค้นให้ครอบครัวทวงบัลลังก์ของพี่ชายคืนมา มันยากจริงๆไม่ว่าจะเลือกทางไหนสุดท้ายก็ต้องมีคนเสียใจอยู่ดีโดยเฉพาะตัวเคดเอง


ส่วนฮอลลี่บอกเลยหลังจากที่นางรู้ว่าเป็นวัลคีรีแล้วโคตร อึด ถึก เลยแม้แต่เคดเองก็เถอะยังตามนางไม่ทัน

 และคนที่โผล่มาขโมยซีนเป็นระยะๆก็หนีไม่พ้นวัลคีรีอย่างนิกซ์นี่ล่ะแบบว่าโผล่มาทีไรได้ฮาทุกที ถ้าใครที่คิดว่าหนัง fast and furious เร็ว แรงทะลุนรกแล้ว ขอบอกเลย ยอดรักของปิศาจ เร็ว แรงทะลุนรกกว่า อันนี้จริงๆ ฮ่าๆแบบว่าซิ่งทะลุนรกมาก ขับรถแต่ละทีนี่ ฝ่านรกจริงๆทั้งขึ้นเขา ลงห้วย บุกน้ำ ลุยไฟได้ไปหมดทุกที่จริงๆ เซอร์ไวเวอร์กันไปชอบมากกกกก ยิ่งเวลาเคดีออนมันกวนประสาท หรือน้ำลายหกใส่นางเอกนี่อย่างฮาใครยังไม่ได้อ่านต้องจัดด่วนๆ ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ เล่มหน้าเป็นเรื่องของไรด์สตรอมพี่ชายของเคดีออนในเล่มนี้ ในระหว่างที่กำลังจะจัดการเรื่องสำคัญไรด์สตรอมก็ถูกล่อลวงและหายตัวไปพักนึงเลย พอกลับมาพี่แกถึงขั้นเออเร่อเลยทีเดียว จะเป็นยังไงต่อไปโปรดติดตามเล่มหน้า


เล่มนี้จัดไปเลย 4ดาว

Create Date : 17 เมษายน 2558
Last Update : 17 เมษายน 2558 8:34:56 น. 4 comments
Counter : 920 Pageviews.

 
ปกแลดูมีเสน่ห์ร้อนแรงมากค่าา


โดย: kunaom วันที่: 19 เมษายน 2558 เวลา:19:21:41 น.  

 
กำลังจะเริ่มลอง ชุดนี้แล้วค่ะ มีเสียงเชียร์แว่วมาจนอดใจไม่ไหว


โดย: Serverlus วันที่: 20 เมษายน 2558 เวลา:13:20:56 น.  

 
ชุดนี้เหมือนจะมีหลายเล่มสินะคะ .....

ไว้ก่อนๆ อ่านรีวิวก่อนแล้วกัน ช่วงนี้กำลังเมาหนังสือชุด


โดย: Prophet_Doll วันที่: 21 เมษายน 2558 เวลา:9:09:31 น.  

 
เราไปงานสัปดาห์หนังสือวันแรกๆ แต่หนังสือมาวันท้ายๆ อดไปตามระเบียบ
คงต้องตามไปซื้อนู่นเลยค่ะ งานหนังสือเดือนตุลา


โดย: กระต่ายน้อยแสนซน วันที่: 22 เมษายน 2558 เวลา:19:03:06 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.