Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
2 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
> > หน้ากากมายา His at Night - By.....Sherry Thomas < <

- หน้ากากมายา His at Night ผู้แต่ง Sherry Thomas

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

- ผู้แปล - กัญชลิกา

- หนังสือแนว - historycal romance

- ราคาจากปก 265 บาท

- จำนวนหน้า 355 หน้า

เรื่องย่อจากปกหลัง
อลิสซานด์ เอดเจอร์ตันต้องตกเป็นนักโทษอยู่ในบ้านของลุงผู้เลี้ยงดูหล่อนอย่างกดขี่ข่มเหง การแต่งงานเท่านั้นที่จะทำให้หล่อนได้อิสระดังที่ปรารถนา แต่หล่อนจะจับผู้ชายที่สมบูรณ์แบบสักคนได้อย่างไร

ลอร์ดเวียร์เคยเจอกับดักที่เย้ายวนใจมานักต่อนักจนคุ้นเคยดี ในฐานะสายลับของรัฐบาล เขากำลังตามร่องรอยอาชญากรที่เจ้าเล่ห์ที่สุดในลอนดอน โดยหน้าฉาก เขาเป็นชายหนุ่มที่ไร้อันตราย...และปัญญาอ่อน...ที่สุดของสังคม แต่เขาไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจที่จะมารับมือกับเอลิสซานด์ และเรื่องเสื่อมเสียจากแผนการของหล่อน

เอลิสซานด์กับเวียร์ต้องแต่งงานกันเพื่อลบคำติฉินนินทา แล้วต่างฝ่ายต่างก็ค้นพบว่า พวกเขาไม่ได้เป็นคนเดียวที่มีความลับ บัดนี้ ความลับจากอดีตกำลังเป็นอันตรายต่อชีวิตของทั้งสอง พวกเขาจะเรียนรู้ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันแม้ในขณะที่ยอมแพ้ต่ออารมณ์เร่า ร้อนที่ปฏิเสธไม่ได้หรือไม่...
เล่มนี้เป็นเล่มที่สามของ เชอร์รี่ โธมัส ที่ออกมาค่ะหลังจากคุ้นเคยกันดีจาก "ข้ามขอบฟ้าตามหาหัวใจ" และ "เริ่มต้นที่หัวใจ" สำหรับหน้ากากมายาเล่มนี้มาแรงมาก(จากการที่เห็นเพื่อนๆในบอร์ดเทใจให้) ดังนั้นอิชั้นเลยรอไม่ไหวรีบออกไปสอยมาอ่าน ณ บัดนาว และที่ชอบอีกอย่างสำหรับหนังสือเล่มนี้คือน้ำหนักเบาเชียวค่ะพกสะดวกดีด้วยนะ สำหรับเรื่องนี้ของเชอร์รี่เองจะฉีกแนวจากสองเรื่องก่อนเหมือนกันนะคะแต่ความสนุกยังอยู่และการผูกเรื่องของเชอร์รี่เองก็ยังน่าติดตามเหมือนเดิมค่ะ และใครที่อ่านเรื่องนี้แล้วอาจจะชอบพระเอกคาแร็คเตอร์แนวปัญญาอ่อน + ขี้หลงขี้ลืม ขึ้นมาก็ได้น๊า อิ อิ


มาร์ควิสแห่งเวียร์ในฐานะสายลับของรัฐบาล ทำให้เวียร์ต้องเล่นบทบาทที่ไม่ใช่ตัวเองเพื่อไม่ให้ผู้คนสนใจในตัวพวกเขามากเกินไป สำหรับเวียร์เขาเลือกที่จะทำตัวเป็นคนปัญญาอ่อน(แบบน่ารัก ขำๆ และ ไร้อันตราย)เพราะเหตุนี้ทำให้เวียร์และเพื่อนๆสายลับต้องหาทางเข้าไปยังคฤหาสน์ไฮเกตคอร์ตเพื่อสืบหาและตามรอยอาชญากรที่เจ้าเล่ห์ที่สุด แต่จะหาทางเข้าไปคฤหาสน์ยังไงให้แนบเนียนที่สุด


ในที่สุดเวียร์ก็ลงความเห็นกับทีมงาน(เพื่อนสายลับด้วยกัน)ว่าหาทางทำให้มีเรื่องต้องเข้าไปขอความช่วยเหลือจากคนในคฤหาสน์ไฮเกตคอร์ตโดยการเอา(กองทัพ)หนูไปปล่อยในบ้านของเลดี้คิงสลีย์(หนึ่งในสายลับหญิง)และนี่ก็เป็นแผนการ(ฉุกเฉิน)ที่จะไปขอความช่วยเหลือจากคนในคฤหาสน์แ่ละเนียนพอที่จะขอพักที่นั่นเพื่อหาหลักฐานในการตามจับคนร้ายต่อไป


เอลิสซานด์ เอดเจอร์ตัน พยายามหาทางที่จะออกจากคฤหาสน์ไฮเกตคอร์ตที่อยู่หลายครั้งเพื่ออิสระเสรี และ หนีจาการกดขี่ ข่มเหงจากลุงของเธอ แต่.....รู้สึกเหมือนลุงของเธอจะรู้ซะทุกครั้ง ดังนั้นแผนที่เอลลิสซานด์คิดได้ในสามวันนี้(ในขณะที่ลุงของเธอไปต่างเมือง)เอลิสซานด์ต้องหาผู้ชายที่จะแต่งงานด้วยให้ได้โดยเร็วที่สุดเพื่อที่ลุงของเธอจะเข้ามาบงการชีวิตและกดขี่ข่มเหงเธอไม่ได้อีกต่อไป

ตอนแรกที่นางเอกเจอหน้ากับพระเอกต่างก็ตะลึงๆๆกันไปล่ะนะยิ่งได้คุยกันนางเอกก็เหมือนว่าคนนี้แหละที่ฉันจะแต่งงานด้วย แต่เริ่มคุยไปมากเท่าไหร่นางเอกก็เริ่ม เอ๊ะ ทำไมพระเอกพูดไม่ค่อยจะรู้เรื่องเอาซะเลยเธอเลยเริ่มรู้แล้วว่าเวียร์ปัญญาอ่อนแหงๆ และเพราะเธอคิดว่าถ้าแต่งงานกับเวียร์เขาคงไม่สามารถปกป้องเธอจากลุงเธอได้แน่ๆดังนั้นเอลิสซานด์จึงหันไปให้ความสนใจเฟรเดอริกน้องชายของเวียร์แทน แต่ทุกครั้งที่เอลิสซานด์หาทางอยู่ตามลำพังกับเฟรเดอริก แต่เวียร์ก็จะโผล่มาทุกครั้งเลยสิน่าแต่ในที่สุดในขณะที่เอลิสซานด์พยายามหาทางที่จะแต่งงานกับเฟรเดอริกให้ได้ในสามวันกลับกลายเป็นว่าเธอต้องมาแต่งงานกับพี่ชายปัญญาอ่อนของเขาแทนเพราะความผิดพลาด!!!!แบบไม่ตั้งใจ


หลังจากแต่งงานไปแล้วเอลิสซานด์ก็เริ่มสังเกตุว่าบางเวลาที่สามีของเธอเผลอไปทำไมเขาพูดหรือการกระทำต่างๆไม่เหมือนคนปัญญาอ่อนเลยซักนิด และหลังจากนั้นเธอก็เริ่มสังเกตุพฤติกรรมและคำพูดและเริ่มทดสอบเขาบ้างเล็กน้อยซึ่งเธอรู้ดีว่าม่ใช่เธอคนเดียวซะแล้วที่มีความลับสามีเธอที่ใครๆคิดว่าเขาปัญญาอ่อนก็มีความลับด้วยเหมือนกันCreate Date : 02 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2554 1:22:34 น. 8 comments
Counter : 1431 Pageviews.

 
เล่มนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องในลิสจ้าอิน...
ชอบสำนวนของเจ๊เชอร์รี่...แต่ที่ชอบมากกว่า
คือชอบพล็อตของเจีแก ดูแปลกๆ แหวกแนว ไม่เหมือนใคร


โดย: nikanda วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:14:10:24 น.  

 
หวัดดีคุณอิน
เหมือนคุณแจงเลย เล่มนี้เป็นเล่มใน List ต่อจากเล่มที่กำลังจะอ่านเลยค่ะ

คำล่ำลือว่าสนุกหนาหูมากๆ เลย

ด้านทานไม่ไหวแล้ว ยิ่งรู้ว่าพระเอกฉลาด แต่แกล้งโง่ ยิ่งน่าสนใจมากๆ

เวลาเข้าพระเข้านางคงน่ารักสุดๆ ก็คนมันแกล้งโง่ ๆ มึนๆ อ่ะ

โดย: tuktuk thailand วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:15:38:54 น.  

 
ปล วันนี้มาโหวตให้ด้วยโทษฐานที่ทั้งขยันอ่านและขยันรีวิวโดย: tuktuk thailand วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:15:42:01 น.  

 
ตามอ่านรีวิวค่ะ ยังไม่เคยอ่านของคนนี้เลย ท่าทางต้องลองสักเล่มแล้ว


โดย: สารภีดง วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:18:49:26 น.  

 
อ่านไปแล้วจะเผลอรักผู้ชายปัญญาอ่อนไหมนี่ อิอิ


โดย: ~*Sing Praise*~ วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:10:56:50 น.  

 
- แจง พล็อตเรื่องนี้ของ เชอร์รี่ จะคนละอารมณ์กับ สองเรื่องที่ผ่านมาเลยล่ะ แต่ความสนุกและน่าติดตามก็ไม่แพ้สองเล่มก่อนหน้านี้เหมือนกันจ๊ะ

- คุณตุ๊ก พระเอก(แกล้ง)ปัญญาอ่อนแนวๆนี้หายากเหมือนกันนะคุณตุ๊ก ไม่ค่อยเห็นเคยเห็นบางคนเป็นออทิสติกกลายๆนะ (อ่านจากบล็อคคุณแม็กซ์) และขอบคุณสำหรับโหวตค่า อิ อิ


- คุณสารภีดง ลองงานของเชอร์รี่ซักเล่มนะคะอาจจะชอบก้ได้ เพราะอารมณ์ละเมียดละไมมั่กๆ เห็๋นบางคนอ่านงานของเธอแล้วบอกว่าพออ่านจบไปอ่านเล่มอื่นๆไม่ได้ไปหลายวันเพราะอารมณ์มันอบอวลในงานของเชอร์รี่น่ะค่ะ


- น้องกิฟท์ ขอให้เป็นปู้จายในหนังสือโรแม้งพี่หลง(รัก)หมดล่ะ กร๊ากกกกกก ขอให้มี ขอให้มา 55555++


โดย: อ้อมกอดของความเหงา วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:17:29:58 น.  

 
อ่านจบแล้วเรื่องนี้ น่ารักมากกกกกกกกกก อยากบอกว่าอ่านแล้วชอบลอร์ดเวียร์มากมาย


โดย: amuro4ever วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:16:53:39 น.  

 
พอดีเป็นแฟนเจ๊เชอรี่อ่ะค่ะ เลยอยากทักด้วย^^
ชอบพลอตเรื่อง สำนวนการเขียนของเจ๊แกมาก ตอนนี้มีครบ3เล่มแล้ว อยากอ่านเล่มใหม่เร็วๆ เห็นด้วยนะคะที่พออ่านจบแล้ว ไม่อยากอ่านเล่มอื่นต่อเลย มันอบอวลมากมาก ต้องหยิบมาอ่านซ้ำอีก 2-3รอบ ถึงจะวางลง แล้วเก็บไปฝันต่อ 555


โดย: Ning IP: 119.46.187.242 วันที่: 7 เมษายน 2554 เวลา:17:50:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.