Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
19 กันยายน 2553
 
All Blogs
 
> > > Impetuous (นางแปลง....สาวฮาเร็มแสนรัก) By.....LORI FOSTER < < <

- Impetuous(นางแปลง....สาวฮาเร็มแสนรัก) เขียนโดย.....LORI FOSTER

- สำนักพิมพ์ สมใจ บุ๊คส์ (ในเครือ สนพ คริสตัล พับลิซชิ่ง)

- หนังสือแนว - contemporary romance

- แปลโดย - ปิยะฉัตร

**การแสดงความเห็นในบล็อคนี้เป็นความคิดเห็น ความรู้สึกส่วนตัวที่มีต่อหนังสือนะคะ spoil เนื้อหาบ้างบางส่วน ท่านใดอ่านแล้วเสียอรรถรสก็ขออภัยค่ะ และโปรดใช้วิจารณญาณ ขอบคุณค่ะ **นางแปลง...สาวฮาเร็มแสนรัก (Impetuous)  / Lori Foster เขียน; ปิยะฉัตร แปล / มัดจำ 179 บ.  ค่าเช่า 35 บ.


สำหรับเล่มนี้พล็อตเรื่องไม่มีอะไรมากเลยค่ะ พล็อตเรื่องง่ายๆธรรมดาแต่ความน่าสนใจอยู่ที่บุคลิคนางเอกต่างหากในเล่มนี้บทของนางเอกจะเด่นมากและน่ารักด้วยพอๆกัน ส่วนพระเอกนั้นก็บุคลิคประมาณ หล่อ รวย เสน่ห์แรงเกินต้านทาน และเป็นทนายความผู้มความสามารถ โดยเฉพาะกับสาวๆรวมถึงนางเอกของเราด้วยแต่เนื้อเรื่องโดยรวมน่ารักมากกกกกค่ะขอบอก เคมีมันเข้ากั๊นเข้ากันเวลาพระเอก - นางเอกปะทะคารมกันอ่ะน๊าาาา อิ อิ สรุปเรื่องนี้ชอบค่ะ

คาร์ลี คุณครูโรงเรียนประถมที่แต่งตัวแสนจะเชยด้วยสูตรตัวโต และแว่น่นตาหนาเตอะที่ตอนนี้บุคลิคเธอเปลี่ยนไปเพราะต้องแต่งชุดแฟนซีเป็นสาวฮาเร็ม ที่เบรนด้าเพื่อนสาวเจ้าของงานปาร์ตี้ตัวดีหามาให้หลังจากใส่ชุดนั้นแล้วคาร์ลีที่เคยอยู่ในแบบแผนของตัวเองก็ไม่มั่นใจกับชุดสาวฮาเร็มนี่จริงๆเลยให้ตายเถอะ !!!!!

และความตื่นเต้นและไม่มั่นใจใจตัวเองของคาร์ลียิ่งเพิ่มมากขึ้นเมื่อคิดว่าจะต้องเจอกับ ไทเลอร์ หนุ่มสุดฮอตน้องชายสามีของเบรนด้าที่เธอนั้นแอบปลื้มอยู่ในใจ ทันทีที่สาวเซ็กซี่ที่ปรากฎกายขึ้นในชุดสาวฮาเร็มและหน้ากากแฟนซี ก็ทำให้ ไทเลอร์ ตะลึง ตึง ตึง กันเลยทีเดียวและอยากรู้จริงๆว่าแม่สาวเซ็กซี่คนนี้คือใคร

หลังจากที่เดินตามหญิงสาวในชุดฮาเร็มออกมาข้างนอกไทเลอร์ก็ทันได้เห็นว่าเธอคนนี้หายเข้าไปในบ้านริมสระโดยพยายามทำความรู้จักกับเธอโดยที่สุดท้ายทั้งคู่มีอะไรๆกันโดยที่ไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนี้คือคาร์ลีเพื่อนสนิทพี่สะใภ้ตัวเอง ส่วนคาร์ลีก็ไม่อยากให้รู้เพราะกลัวว่าถ้ารู้ผู้ชายที่เสน่ห์เป็นภัยต่อผู้หญิงทั้งหลายจะต้องถอยห่างทันทีที่รู้ว่าเธอคือคาร์ลีครูโรงเรียนประถมผู้แสนเชยคนนั้น คาร์ลีจึงพยายามปิดบังหน้าตาตัวเองไว้ภายใต้หน้ากากฟนซีอันนั้นและเขาจำได้แค่ดวงตาเธอมีสีฟ้าและคำพูดบางคำของเธอเท่านั้น

หลังจากคืนนั้นไทเลอร์ก็ได้แต่คิดว่าสาวปริศนาคนนั้นเป็นใครและพยายามจะตามหาผู้หญิงคนนั้นจากเบรนด้าพี่สะใภ้ของเขาเอง แต่เธอไม่ยอมบอกอะไรเลย
มันช่างน่าอึดอัดนัก หุ หุ ตอนนี้เองที่เขาได้พบกับคาร์ลีอีกครั้งและหลังจากนี้ไทเลอร์ต้องเข้ามาวนเวียนในชีวิตคาร์ลีมากขึ้นเพราะทั้งสองคนต้องทำงานด้วยกันและยิ่งไทเลอร์เริ่มสนิทกับคาร์ลีมากขึ้นก็ทำให้เขาอยากอยู่ใกล้คุณครูสาวคนนี้มากขึ้นและเขาคิดว่าอยู่ใกล้กับคาร์ลีทีไรเขารู้สึกมีความสุขที่ได้ต่อล้อ ต่อเถียงกับครูสาวที่ถึงแม้เธอจะปากร้าย(กับเขา)ก็ตาม ช่วงนี้เป็นอะไรที่สนุกมากๆพระเอกคอยแกล้งนางเอกตาหลอดดดดดด อ่านไป ยิ้มไปค่ะ โดยเฉพาะฉากที่ดูหนังที่บ้านพระเอก กรี๊ดมากกกกกก 5555++

แต่ความลับมันไม่มีในโลกอ่ะน๊า เมื่อไทเลอร์ได้รู้ว่าคาร์ลีและสาวปริศนาชุดฮาเร็มในคืนนั้นคือคนๆเดียวกัน heก็โกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงว่าโดนผู้หญิงหลอก วิ่งโล่ไปบอกพี่ชายตัวเอง แต่พี่ชายตัวเองดันรู้แล้วก่อนหน้านี้เพราะมองปฏิกิริยาของคาร์ลีออก แต่พระเอกดันไม่รู้จนไปเจอคอนเทคเลนส์สีฟ้าในห้องน้ำของคาร์ลีพร้อมคำพูดบางประโยคเมื่อนั้นแหละ heเลยประติดประต่อเรื่องว่าแท้จริงแล้วคือคนๆเดียวกัน เอิ๊กๆ รู้คนสุดท้ายแถมยังหลงรักคาร์ลีเข้าให้แล้วเต็มเปา แต่โกรธจนไม่อยากคุยกับผู้หญิงคนนี้อีกแล้ว (ตอนนี้สงสารคาร์ลีมากๆอ่ะ)แต่สุดท้ายตอนจบก็แฮปแปร้ๆเอนดิ้งค่ะ โดยที่ทั้งคู่กลับไปบ้านริมสระกันอีกครั้งนั่นล่ะ อิ อิ


Create Date : 19 กันยายน 2553
Last Update : 26 เมษายน 2555 12:57:51 น. 8 comments
Counter : 1040 Pageviews.

 

หวัดดีตอนเช้า ๆค่ะ

วันนี้อากาศดี๊ดี และแวะมาอ่าน Spoil ด้วยนะโดย: tuktuk thailand วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:8:59:23 น.  

 
เรื่องนี้ท่าทางน่ารัก


โดย: ชามินต์ IP: 125.24.215.195 วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:12:02:54 น.  

 
แนวนี้แนวถนัดแจมเลยค่ะ
เน่าเล็กน้อยพอให้เลือดลมหมุนเวียน


โดย: lavender_jam วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:14:19:11 น.  

 
วุ้ย ได้กลิ่นแหม่งๆ นะคะเนี่ย หุหุ น้ำเน่าเคล้าน้ำดีแบบนี้แหล่ะที่อิชั้นคู่ควรรรร

อ่านเรื่องต่อรีวิวแล้วจักกะจี้จังเลยค่า ตอนแรกอ่านชื่อเรื่องแล้วนึกว่าเป็นแนวทะเลทราย ฮาเร็มๆ ชี้คๆ ซะอีกนะเนี่ย (ขอบอกว่าช่วงนี้เบื่อนิยายชี้ค+ทะเลทรายมากมาย จะชี้คกันไปไหนนักหนา)

สนุกแบบนี้เดี๋ยวถ้าคิวไม่ยาวเกินไป จะไปหามาอ่านบ้างนะคะ


โดย: amuro4ever วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:21:42:17 น.  

 
เรื่องนี้พล๊อตเดาง่ายค่ะ แต่ก็สนุกดีค่ะ โดยเฉพาะเลิฟซีน ฮ๊อททท.....ซ๊า... ฮ่า ฮ่า


โดย: โอ-พิน (o_pinP ) วันที่: 20 กันยายน 2553 เวลา:23:09:34 น.  

 
ไม่กล้าอ่าน กลัวสปอลย์
แต่ท่าทางจะสนุกใช่มั้ยคะ
ไม่เคยอ่านของสนพ. นี้เลยค่ะ
ไม่ค่อยชอบปกเท่าไหร่
แต่เล่มนี้ ชื่อคนเขียนสะดุดตามากกกก


โดย: Lavinia วันที่: 21 กันยายน 2553 เวลา:20:24:48 น.  

 
- คุณ tuktuk thailand - หวัดดีค่าาา อ่านส้มป่อยแล้วทำให้ความอยาก(อ่านเล่มนี้)เพิ่มขึ้นมั้ยค๊าาา อิ อิ- คุณ ชามินต์ - เรื่องนี้น่ารักจริงๆค่ะ โดยเฉพาะเวลาที่พระเอกนางเอก เขาสองคนปะทะคารมกันวันละนิดจิตแจ่มใสค่ะ อิ อิ- คุณ แจม - น้ำเน่าเล็กน้อยถึงปานกลางค่ะ แต่เรื่องนี้แม้นแว่จะเน่าแต่ทุกอย่างลงตัวเป๊ะค่ะ เหมือนเคมีเค้าเข้ากันมากๆ ^^!!โดย: อ้อมกอดของความเหงา วันที่: 22 กันยายน 2553 เวลา:13:36:11 น.  

 
- คุณ amuro4ever - ตอนแรกเราก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ซีคๆทะเลทรายๆ แต่พออ่านจริงๆทั้งสองอย่างข้างต้นไม่มีเอี่ยวเลยซักนิดค่ะ 555++นอกจากนางเอกแค่แต่งเป็นสาวฮาเร็มในงานปาร์ตี้แฟนซีเท่านั้น

และ เรื่องแปลของสมใจ บุ๊ค เราเห็นหลายๆเล่มน่าสนใจมากๆเลยค่ะ แต่ช่วงนี้ต้องเพลาๆลงก่อนไว้รอสอยตอนงานหนังสือเดือนหน้า เก็บตังค์ไว้เสียตอนนั้นทีเดียวเลยค่ะ อิ อิ- คุณ โอ-พิน (o_pinP) - เห็นด้วยอย่างมากกกค่ะ ว่าพล็อตง่ายๆเดาไม่ยาก แต่เนื้อหาสนุกจริงๆ โดยเฉพาะฉากเลิฟซีน ฮอตตตตตจริงๆ 55555++ กีซซซซซซ- คุณ Lavinia - สำหรับเราสนุกค่ะโรมานซ์แบบอ่านแล้วโอเคเลยค่ะ ของ สนพ สมใจ เราก็เพิ่งอ่านไม่นานนี้ค่ะ และเห็นเล่มแปลมีหลายเล่มน่าสนใจมากๆค่ะ และเราเองเล็งไว้แล้วหลายเล่มเลย และรอไปสอยเดือนหน้าเพิ่มอีก 5555++ เสร็จโจรค่ะ และ หมดตัวด้วย


โดย: อ้อมกอดของความเหงา วันที่: 22 กันยายน 2553 เวลา:13:56:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 62 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.