Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
20 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
> > > ลอร์ดต้องห้าม The Forbidden Lord - by…..Sabrina Jeffries < < <

- ลอร์ดต้องห้าม / หัวใจซ่อนเสน่หา The Forbidden Lord - by…..Sabrina Jeffries

- สำนักพิมพ์ น้ำฝน

- หนังงสือแนว historical romance

- ผู้แปล ปิยะฉัตร

- จำนวนหน้า  358 หน้า

- ราคาจากปก 95 บาท

ลอร์ดต้องห้าม The Forbidden Lord - by…..Sabrina Jeffries


-  ชุด Lord -1/3 จอมใจโจรสลัด Lord of the sea

Lord -2/3 หัวใจซ่อนเสน่หา/ลอร์ดต้องห้าม The Forbidden Lord (Love untouched)

- Lord -3/3 ท่านลอร์ดยอดสายลับ Out of passionอย่างที่เคยบอกว่าเราอ่านงานของซาบริน่า เจฟรีย์ ในเล่มที่ผ่านๆมาแล้วชอบมากถึงกับต้องไปตามล่าหาเล่มอื่นๆที่เคยแปลออกมากันเลยทีเดียวจริงๆพล็อตก็ไม่ได้แน่นหรือสนุกทุกเล่มหรอกค่ะส่วนหนึ่งเราเชื่อว่าสำนวนแปลก็มีส่วนมากๆเหมือนกันที่หนังสือเล่มนั้นอ่านแล้วจะสนุกมากหรือน้อย สำหรับงานของซาบริน่า เจฟฟรีย์ (วิวาห์สลับรัก/ รักนี้มิอาจกั้น / สุดแค้นแสนรัก / ระบำมายา / วิวาห์ลวง) อ่านแล้วมันถูกจริต ถูกใจเราด้วยมั้งคะ อย่างเล่มนี้ที่พล็อตไม่ได้ถึงกับดีมากแต่อ่านแล้วก็ยังอยากอ่านงานซาบริน่าอีกอยู่ดี จริงๆแล้วเป็นหนังสือชุด3 เล่ม ที่เรากระโดดอ่านข้ามไปมาด้วยแหละ อ่านเล่มสามไปก่อนแล้ว(อ่านจบไปนานมากกกกกๆ และลืมไปหมดแล้วเช่นกัน)ค่อยมาอ่านเล่มนี้(เล่มสอง)ความสัมพันธ์ของตัวละครก็จำไม่ได้ด้วยว่าเกี่ยวข้องกันอย่างไรแต่อ่านข้ามเล่มรู้เรื่องแน่ๆค่ะไม่จำเป็นต้องอ่านเรียงกันหรอก


หลังจากที่ เอมิลี่ แฟร์ไชลด์ รีบร้อนออกจากงานเลี้ยงหลังจากที่ได้พบกับเพื่อนสนิทของเธอแล้ว แต่การที่เอมิลี่พบว่าตัวเองนั่งอยู่ในรถม้ากับผู้ชายที่ตัวเธอเองเข้าใจว่าเขาคือญาติของเธอซึ่งบุคลิกภายนอกของเขาช่างเหมือนกับญาติของเธอเสียเหลือเกินและเขาเองก็คิดว่าเธอคือแม่ม่ายขี้เหงาคนหนึ่งที่กำลังอยากทอดสะพานให้เพราะการที่เอมิลี่พูดแก้ต่างให้เขาในงานเลี้ยงซึ่งหมายถึงการพยายามทำให้เขาประทับใจสำหรับเอมิลี่แล้วการเป็นลูกสาวของนักบวชคนหนึ่งไม่มีทางที่เธอจะออกมากับผู้ชายที่ไม่รู้จักและเขาก็ช่างดูอันตรายมากในความรู้สึกของเอมิลี่แต่แปลกจริงที่เธอไม่รู้สึกกลัวเขาสักนิด


สำหรับ จอร์แดน วิลลิสเอิร์ล แห่งแบล็คมอร์ การที่ต้องขึ้นรถม้าออกมากับผู้หญิงที่เขาคิดว่าหล่อนกำลังทอดสะพานให้นั่นเป็นเรื่องที่พอรับได้ซึ่งปกติแล้วเขามักไม่ปฏิเสธแต่จอรืแดนกลับพบว่าเขาทำผิดพลาดอย่างมหันต์เพราะนอกจากเธอจะไม่ใช่ผู้หญิงในประเภทที่เขาคิด และที่สำคัญผู้หญิงคนนี้ยังเป็นสาวบริสุทธิ์ที่ยังไม่ได้แต่งงานลูกสาวของนักบวชคนหนึ่งเท่านั้นและสาวบริสุทธิ์เป็นข้อห้ามสำหรับเขาที่ไม่แม้แต่อยากจะยุ่งเกี่ยวด้วย แต่การใกล้ชิดในครั้งนี้กลับแทบทำให้จอร์แดนลืมตัวและเขารู้ดีเลยทีเดียวว่ายิ่งเขาอยู่ใกล้ เอมิลี่ แฟร์ไชลด์ นานเท่าไหร่ การควบคุมตัวเองของเขาก็ยิ่งน้อยลงไปทุกทีและเขาหวังว่าหลังจากคืนนี้เขาจะไม่ต้องเจอกับเธออีกนั่นคงจะปลอดภัยที่สุดแม้ความรู้สึกผิดในอดีตยังคงตามหลอกหลอนโดยไม่เคยจางหายไปจากชีวิตของจอร์แดนเลย


หลังจากที่เอมิลี่รับรู้ว่าโซฟีเพื่อนสนิทของเธอ หล่อนกำลังคิดจะหนีตามผู้ชายที่พ่อโซฟีกำลังสงสัยว่าอาจจะเป็นใครสักคนที่กำลังพยายามมาหลอกลวงลูกสาวเขา จึงพยายาม(ข่มขู่ + แบล็คเมล์) ให้เอมิลี่ปลอมตัวเพื่อช่วยสืบหาตัวผู้ชายคนไหนก็ตามที่พยายามใกล้ชิดกับลูกสาวของเขาดังนั้นเอมิลี่ต้องปลอมตัวเป็นเลดี้เอ็มม่าลูกสาวของผู้ดีไม่ใช่ลูกสาวของนักบวชอีกต่อไปและทั้งหมดที่เอมิลี่ต้องทำก็คือพยายามมองหาว่าใครกันแน่คือผู้ชายคนนั้น!! แต่แน่นอนอยู่แล้วที่เอมิลี่ต้องปฏิเสธแผนการนี้ แต่การทีพ่อของโซฟีกล่าวถึงสาเหตุเรื่องการเสียชีวิตของแม่เธอในอดีตนั่นทำให้เอมิลี่ต้องยอมทำตามแผนการวางไว้


การที่จอร์แดนรับรู้ว่าภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาพยายามจะลืมหลังจากสถานการณ์เข้าใจผิดในคืนนั้นตอนนี้เธอกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งซึ่งแน่นอนว่าสำหรับจอร์แดนแล้วเขาจำได้ไม่เคยลืมกับเอมิลี่ลูกสาวนักบวชผู้บริสุทธิ์ แต่ตอนนี้ผู้หญิงคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าจอร์แดนเธอกลับบอกว่าไม่เคยรุ้จักเขาและไม่ใช่ลูกสาวนักบวชแต่คือเลดี้เอ็มม่า ลูกสาวของท่านเอิร์ลคนหนึ่ง แต่สำหรับจอร์แดนแล้วเขารู้ดีกว่านั้นว่าผู้หญิงคนนี้คือเอมิลี่อย่างแน่นอนแม้ว่าหล่อนพยายามจะปฏิเสธแค่ไหนก็ตามและเขาต้องสืบให้รู้ความจริงให้ได้ว่าทำไมเธอถึงต้องปลอมตัวเป็นคนอื่น


ต้องบอกว่าแม้เราจะชอบอ่านงานของซาบริน่า เจฟฟรีย์ มากแต่สำหรับพล็อตเล่มนี้แอบส่ายหน้าเบาๆให้กับเหตุผลที่พ่อของโซฟีคิดแผนขึ้นมาและบังคับให้เอมิลีปลอมตัว เราว่ามันง่าวไปหน่อยนะ และอีกอย่างเราว่าการดำเนินเรื่องช่วงนี้น่าเบื่อและอืดไปหน่อย แต่.....เดี๋ยวก่อน!!ยังไม่หมดแค่นั้นว่าเหตุผลในการให้นางเอกปลอมตัวง่าวแล้ว หลังจากนี้เหตุผลของเอมิลี่ที่บุกไปหาจอร์แดนเพื่อเสนอข้อต่อรองให้เขานั้นเราว่าง่าวกว่าเสียอีกนี่สิขัดใจและเอร้ออออคิดได้เนอะเอมิลี เล่มนี้จริงๆถ้าเล่มหนากว่านี้อาจจะอ่านแล้วบ่นมากกว่านี้ก็ได้ฮ่ะ แต่โชคดีที่เป็นเล่มบางๆอ่านแล้วไม่ต้องคิดอะไรมากอีกอย่างฉากบนรถม้าก็พอให้เรามองข้ามไปบ้าง กร๊ากกกกกก

Create Date : 20 มิถุนายน 2555
Last Update : 21 มิถุนายน 2555 0:22:38 น. 3 comments
Counter : 1217 Pageviews.

 
เดี๋ยวไปสแกนหาฉากรถม้าก่อนนะ แล้วจะมาเม้นต์ใหม่ ว่าแต่หน้าที่เท่าไหร่หราตะเอง 5555+


โดย: มะเหมี่ยว IP: 223.206.32.103 วันที่: 20 มิถุนายน 2555 เวลา:20:58:28 น.  

 
เห นึกเหรอว่าตรุจะจำหน้า...ได้ ป๊าดดดดดดดด ก็แค่ มีขึ้น มีลง เท่าน้านนนนนนน กร๊ากกกกกกกก


โดย: อ้อมกอดของความเหงา วันที่: 20 มิถุนายน 2555 เวลา:21:28:10 น.  

 
ไม่เคยพึ่งได้เลย ปั๊ด!


โดย: มะเหมี่ยว IP: 223.206.32.103 วันที่: 20 มิถุนายน 2555 เวลา:21:34:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.