Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
24 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
> > > Lover Enshrined (สุภาพบุรุษผู้พิทักษ์) BDB Series By..... J.R. Ward < < <

กลับมาอัพบล็อคแล้วค่าหลังจากหายศรีษะไปพักนึง แฮ่ๆ อันมาจากสาเหตุคอมเจ๊งค่ะไม่รู้อะไรนักหนาบางทีชักเริ่มรำคาญเหมือนกันแฮะ ทำเอาอิชั้นอารมณ์เสีย ป๊าดดดด คืออาการประมาณแบบไม่ได้เล่นเนตแล้วมันหงุดหงิดน่ะค่า อิ อิ

เลยเป็นเหตุให้ช่วงที่หายหัวไปเลยต้องอ่านหนังสืออย่างเดียวแบบว่าเล่มไหนชุดไหนที่ค้างคาไว้ก็ต้องเข็ญออกมาอ่านให้หมด มันดีตรงนี้แหละเนาะจะได้เคลียร์แล้วสต็อคใหม่มาแทนที่ อิ อิ อุ อุ

ช่วงที่หายไปอ่านจบไปหลายเล่มเหมือนกันและอยากรีวิวมากเหมือนกันแต่สถานการณ์มันไม่อำนวยค่ะวันนี้กลับมาเลยเอาเล่มนี้ของ BDB แซงคิวมาก่อน แบบว่ารออ่านฉบับแปลของพี่แกเกือบลงแดงเพราะอ่านต้นฉบับไม่จบซะที 555++ มาเล่มนี้หนังสือก็ยังเล่มหนาใช้ได้เลยเหมือนกันแต่เราหาได้แคร์ไม่^^!!

สำหรับ "สุภาพบุรุษผู้พิทักษ์" เป็นเล่มที่ 6 ในชุดค่ะส่วนเล่มก่อนหน้านี้อินเคยรีวิวลงบล็อคไปแล้วดูบล็อคเก่าสำหรับ BDB ที่เคยรีวิวไว้ตรงนี้ค่ะ
- สุภาพบุรุษผู้พิทักษ์ Lover Enshrined ผู้แต่ง - J.R. Ward

- ผู้แปล: จิตอุษา

- สำนักพิมพ์ - เกรซ พับลิชชิ่ง

- ประเภทหนังสือ - Paranormal Romance

- ราคาจากปก - 410 บาท

- จำนวนหน้า - 592 หน้า


เรื่องย่อจากปกหลัง

ฟิวรี่จงรักภักดีต่อกลุ่มภราดรอย่างที่สุด เขาอุทิศตนเพื่อความดีงามต่อเผ่าพันธุ์ และต้องกลายเป็นบุรุษผู้รับหน้าที่สืบสานสายเลือดของกลุ่มภราดรให้คงอยู่ต่อ ไป ในฐานะเดอะไพรเมลของบรรดาผู้ได้รับเลือก เขาจะต้องเป็นบิดาของลูกชายและลูกสาวมากมายเพื่อทำให้ขนบธรรมเนียมของเผ่า พันธุ์ดำรงอยู่ และสร้างเหล่านักรบที่จะต่อสู้กับผู้ต้องการล้มล้างแวมไพร์ทั้งมวล


ในฐานะคู่ครองคนแรก ผู้ได้รับเลือก คอร์เมียไม่เพียงแค่อยากจะพิชิตร่างกายของเขา แต่ยังต้องการได้หัวใจเขามาครองด้วย หล่อนชื่นชมความรับผิดชอบอันมีเกียรติที่ซ่อนเร้นอยู่เบื้องลึกของบุรุษผู้ มีริ้วรอยบาดแผลทางอารมณ์ผู้นี้ แต่ฟิวรี่ไม่เคยยอมให้ตัวเองได้รู้จักกับความสุขหรือเบิกบาน ขณะที่สงครามกับเลสเซนนิ่งโซซายตี้รุนแรงขึ้นทุกขณะ ทำให้โศกนาฏกรรมครอบคลุมทั่วคฤหาสน์ภราดร และฟิวรี่ต้องตัดสินใจเลือก...ระหว่าง หน้าที่ กับ ความรักในหนังสือชุดนี้นอกจากพระเอกที่อินชอบมากๆคือ ซี จอห์น เรฟ แล้ว อีกคนคือฟิวรี่นี่ล่ะที่ชอบเขามากๆตั้งหน้าตั้งตารออ่านกันเลยทีเดียวแต่พอได้อ่านแล้วผิดคาดไปหน่อยแฮะ อาจจะตั้งความหวังไว้สูงมากๆก็ได้สำหรับเรื่องของฟิวรี่เพราะได้อ่านเรื่องย่อของฟิวรี+คอร์เมีย่ในเล่มของวิชั่นแล้วขอบอกว่าชอบอ่ะ ในตอนนั้นรู้สึกว่าเคมีของสองคนเข้ากันคอดๆ


แต่พอมาเป็นเล่มของฟิวรี่เองแล้วเขาเองแทบไม่มีบทเด่นเลย แต่บทของจอห์นจะเด่นและน่าติดตามกว่าเรื่องของฟิวรี่ซะอีก และเล่มนี้เรฟจะออกมาเยอะหน่อยสำหรับเรฟอินว่าเรื่องของเขาน่าสนใจเลยล่ะ(สำหรับในเล่มต่อไป)คนนี้แอบลุ้นให้คู่กับมาริสสาตั้งแต่เล่มนู้นนนแระ อิ อิ แต่ฉันจ์ใดก็ฉันจ์นั้นน่ะนะเขาย่อมมีคู่ของเขารออยู่ต้องติดตามกันต่อไปก่อนหน้านี้อินชอบฟิวรี่มากเหมือนกันนะแฟนหนังสือชุดนี้คงทราบกันดีว่าผู้ชายในกลุ่มภราดรมีคาแร็คเตอร์ที่น่าสนในแตกต่างกันออกไปในแบบของแต่ละคนแต่ในเล่มนี้อ่านแล้วบางทีแอบมีรำคาญพี่แกไปเหมือนกันแฮะ และแอบสะใจ (สปอยล์) ตอนที่จอห์นต่อยพี่แกปากแตกหลังจากที่มีอะไรกับคอร์เมียแบบอารมณ์ชั่ววูบรุนแรงไปนิดนุงน่ะ ส่วนนึงที่ทำเยี่ยงนั้นเพราะตัวเองรักคอร์เมียเข้าให้แล้วแต่ไม่รู้ตัวเท่านั้นเอง
(สปอยล์) พอเห็นคอร์เมียไม่มีเสื้อผ้าติดตัวซักชิ้นเมื่ออยู่ต่อหน้าผู้ชายคนอื่นนั้นเลยหึงแบบหน้ามืดไปหน่อย แต่อันนี้เข้าใจคอร์เมียเลยเพราะฟิวรี่เองก็ไม่แสดงออกว่าสนใจเธอซักนิดแถมยังให้จอห์นมาช่วยดูแลเธออีกแบบนี้ผู้หญิงก็น้อยใจเป็นนะเฟ้ยยยยย


Create Date : 24 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 24 พฤศจิกายน 2553 13:25:16 น. 7 comments
Counter : 998 Pageviews.

 
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำหนังสือครับ


โดย: billabong11 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:49:32 น.  

 
ยังไม่ได้อ่านเล่มนี้เลยค่ะแต่โดนเพื่อนๆ สปอยมาจนราวกับได้อ่านด้วยตัวเองแล้วยังไงยังงั้นเลย อ่อ ก่อนหนังสือจะออกโดนเพื่อนๆ แอบบังคับให้แปลบทที่คาดว่าอาจจะตัดให้อ่านด้วย (รอกันไม่ไหว) ก็เลยเหมือนจะได้อ่านไปด้วยในตัว 55555โดย: amuro4ever วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:6:52:43 น.  

 
ยังไม่ได้อ่านเช่นกันค่ะ เข้ามาอ่าน spoil

คุณอินเข้าข้างคอร์เมียสุดฤทธิ์ อิ อิ ^_^โดย: tuktuk thailand IP: 182.52.51.16 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:39:55 น.  

 
ยังไม่เคยอ่านชุดนี้แฮะ แหะๆ


มาบอกว่า ถ้าข้าวแช่ทั้งหมด เราชอบเจ้าข้างอาทิตย์คัลเลอร์แล็ปนะคะ แต่เห็นคนส่วนใหญ่ชอบแม่อรกันค่ะ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:18:25 น.  

 
มาเกาะติดรีวิวต่อไป ระหว่างรออ่านชุดนี้ค่ะ อิอิ(แต่ท่าทางจะอีกนาน)

ตอนนี้หันมาทลายไหดองอนิเมที่โหลดมาดองไว้หลายเดือน ได้ฤกษ์ขุดมาดูซักที


โดย: Emotion-P วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:02:17 น.  

 
- คุณ billabong11 - หวัดดีค่ะ ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมนะค๊าาา


- คุณ อุ๋ม - สำหรับเล่มนี้เราไม่ปลื้มอย่างที่หวังเอาไว้เท่าไหร่เลยค่ะ แต่ยังดีที่มีจอห์นกับเรฟออกมาเยอะหน่อย พอดีชอบหนุ่มผมทรงโมฮอก 5555555++ ในเล่มนี้เราว่าเรื่องของจอห์นกับผองเพื่อนสนุกกว่าฟิวรี่เองซะอีกอ่ะค่ะ- คุณตุ๊ก - อิ อิ พอดีฟิวรี่ไม่ค่อยได้ดั่งใจเลยค่ะไอ้เราก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่พี่แกจะรู้ตัวว่ารักเค้าซะที แต่จริงๆก็เหมาะแล้วแหละที่เค้าตั้งชื่อตอนนี้ว่า "สุภาพบุรุษผู้พิทักษ์" เพราะพี่แกสงวนท่าทีมากๆ ^^!!


- คุณสาวไกด์ - ข้าวแช่ที่เมืองเพชรยังไม่เคยทานซักทีเลยค่ะถ้ามีโอกาสไม่พลาดแน่ๆค่ะ และจะลองทั้งสองร้านที่คุณสาวไกด์แนะนำเลย ขอบคุณมากค่า


- คุณ พลอย - ช่วงนี้เราก็เริ่มเข็ญของดองทั้งหลายแห่ลที่ตุนๆไว้ออกมาทยอยอ่านให้หมดเหมือนกันค่ะ จะได้สั่งอันใหม่มาแทนที่ อิ อิ


โดย: อ้อมกอดของความเหงา วันที่: 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา:0:16:42 น.  

 
เอิ๊กซ์ซ์ซ์ เห็นที่ตอบแล้วต้องบอกว่า

ข้าวแช่นี่..ถ้าคนไม่เคยกิน อาจจะไม่ชอบก็ได้นะคะ เพราะคนชอบจะชอบไปเลย แต่ถ้าไม่ชอบก็ไม่ชอบเอาซะเลยอะค่า แหะๆ


ข้าวหมูแดงเจ้านี้ ดังมากสำหรับคนเพชรบุรีค่ะ แต่สำหรับคนที่อื่นนี่ต้องลองนะคะว่าชอบหรือเปล่า แหะๆ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:29:49 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.