Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
เมษายน 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
9 เมษายน 2556
 
All Blogs
 
> > > เพชฌฆาตไร้หัวใจ Black Ice (Ice, #1) - by.....Anne Stuart < < <


- เพชฌฆาตไร้หัวใจ Black Ice (Ice, #1) by Anne Stuart

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

- หนังสือแนว Romantic Suspense 

- ผู้แปล เฟิร์น

 จำนวนหน้า 308 หน้า

- ราคาจากปก  245 บาท


เพชฌฆาตไร้หัวใจ Black Ice (Ice, #1) by Anne Stuart


รีวิวเรื่องแรกหลังจากที่หายหัวไปชาติเศษ!!!อย่าเรียกรีวิวเลยเพราะพิมพ์เท่าที่จำได้นิดๆหน่อยๆ อ่านแล้วลืมหมด ลืมแบบง่ายมากๆถ้าไม่ชอบจรงๆยิ่งอ่านแล้วลืมเหอะ ติ่งสมองอันน้อยนิด เมมโมรี่ไม่เอื้อในการจำอย่างแรง แต่ที่ผ่านมายังคงอ่านหนังสือตลอดๆนะ เพียงแต่โคตรขี้เกียจที่จะมานั่งเพื่อเขียนอะไรเยอะๆเท่านั้นเอง แต่วันนี้เริ่มมีความขยันขึ้นมานิดหน่อยเลยจัดเล่มนี้ก่อนเลย เล่มนี้ได้บรรณาการมาจากเพื่อนอีกที จริงๆแล้วตั้งแต่หนังสือเล่มนี้ยังไม่ออก(เล่มแปล)กระแสบาสเตียง / บาสเตียนทำให้อยากรู้เหมือนกันว่าโอ๊ะ!!! มันน่าคร่ำครวญถึงขนาดนั้นเชียวรึ! อย่ากระนั้นพอได้หนังสือมาอินี่ไม่รอช้ารีบอ่านก่อนเลยก่อนหน้านี้เคยอ่าน ชุดตีนแมว แอนน์ สจ๊วต  มาก่อน แต่สำหรับเราชุดนั้นเฉยๆมากอ่ะ แถมอ่านไปนานจนตอนนี้ลืมไปหมดแล้วว่าพล็อตเป็นยังไงนานจัด


พระเอกของแอนน์ สจ๊วต บาสเตียง  ตูแซงค์ คนนี้มาแบบคือกรูเลว ไม่สนใจโลก ไม่สนใจใคร ค้ายา นักฆ่า ไร้หัวใจ ไม่มีความรู้สึก ค้าอาวุธ (แบบว่าแบดได้ใจอ่ะ) แบบกรูเลือดเย็นว่างั้น แต่หัวใจพ่อคุณเยือกเย็นดุจน้ำแข็ง ฮริ้ว ว ว ! ประมาณแบบโชกโชนผ่านชีวิตด้านมืดมาเยอะจนตอนนี้เริ่มรู้สึกว่า ตัวเองเหนื่อยเกินไปแล้ว จะอยู่จะตายก็ไม่สำคัญอีกต่อไป(แต่ดันกลัวนางเอกมาฆ่ามันนี่นะ แหม่!) จนมาเจอนางเอก โคลอี้ อันเดอร์วูด ผู้เปลี่ยนชีวิต และ กระเทาะหัวใจน้ำแข็งของบาสเตียง  อิ อิ ที่จำเป็นต้องมาเป็นล่ามแปลภาษาแทนเพื่อนร่วมห้องแบบไม่ทันตั้งตัว แต่ค่าตอบแทนที่ได้มาทำให้โคลอี้ยากจะปฏิเสธ นั่นเป็นจุดเริ่มต้นให้เธอได้พบกับ บาสเตียง แค่ครั้งแรกที่ได้พบก็ทำให้โลกทั้งใบของโคลอี้สั่นสะเทือนไปหมด และก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องต่างๆที่โคลอี้ไม่รู้ตัวแม้แต่น้อยว่า กลุ่มนักธุรกิจที่ตัวเองมาเป็นล่ามให้นั้นคือบุคคลอันตรายอย่างที่สุดรวมถึงบาสเตียง ตูแซงค์ ผู้ชายที่เธอขับไล่เขาออกไปจากความคิดไม่ได้


และอย่าว่าแต่โลกของโคลอี้เลยที่สั่นสะเทือน บาสเตียงเองหลังจากได้พบโคลอี้แล้วก็สลัด สะบัด โคลอี้ไม่พ้นตัวเหมือนกัน สำหรับเรา ความฮามันอยู่ตรงนี้!!!เมื่อบาสเตียงคิดว่านางเอกเธอเป็นคนที่ถูกส่งตัวมากำจัดเขา และบาสเตียงจะไม่หลงกลง่ายๆที่โคลอี้พยายามทำเหมือนไร้เดียงสา ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ดังนั้นก็เลยพยายามจะล้วงความลับและพยายามลองใจ หลอกล่อ ให้โคลอี้เผยตัวตนที่แท้จริงออกมาให้เร็วที่สุด แต่จริงๆแล้ว นางเอกแมร่มไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยอย่างที่พระเอกพยายามวาดภาพไว้จริงๆ แม้จะรู้ว่าโคลอี้อาจเป็นคนที่ถูกส่งมาเพื่อจัดการเขา บาสเตียง ก็ไม่อาจนิ่งเฉยได้เมื่อเธอตกอยู่ในอันตราย และ กำลังจะถูกกำจัดนั่นทำให้อุดมการณ์ที่บาสเตียงเคยบอกตัวเองว่าเขาไม่เดือดร้อนและสนใจสักนิดเกี่ยวชีวิตคนอื่นที่กำลังจะตายแต่กับโคลอี้ทำให้บาสเตียงทนอยู่เฉยไม่ได้เขากลับต้องทำทุกวิธีเพื่อจะปกป้องโคลอี้ให้รอดและปลอดภัย สิ่งสำคัญคือหาทางให้โคลอี้ออกจากฝรั่งเศสให้เร็วที่สุดก่อนก่อนที่พวกเขาจะถูกพบตัว และเขาต้องปล่อยโคลอี้ไปเพราะพี่บาสเตียงคิดว่าผู้หญิงแบบโคลอี้สมควรเจอกับผู้ชายดีๆมากกว่าตัวเอง โถว ว วว ว ว  พ่อคุณ ทูนหัวของบ่าวว ว  ว ว  ว ว


เล่มนี้อาจสมใจสำหรับใครที่รอคอย(อย่างเนิ่นนาน) เราอ่านจบแล้วถามว่าชอบมั้ยก็ไม่ได้กรี๊ดกร๊าดมากขนาดนั้น  แต่ถามว่าจะอ่านเล่มต่อไปมั้ยขอตอบว่า.....อ่าน(เพราะเสียตังค์ซื้อมาแล้วนิ)แต่พระเอกแบดอัลฟ่า หรือเรียกง่ายๆว่า”เลว”ไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นดีกรูค้ายาเพราะอะไรก็เพราะพวกมึงอยากเสพเองนิไรเง้ 5 5 5 5 5 ส่วนนึงเพราะเป็นฉากหน้าที่ต้องแสดงออกด้วยแหละคือทำให้ตัวเองดูเลือดเย็น เลว หื่น เจ้าชู้ เล่นบทรักได้ทุกสถานที่ แม้จะใช้มุขนี้กับนางเอกเพื่อเก็บข้อมูลว่านางเอกมีอะไรซ่อนอยู่ภายใต้ตัวตนที่ไร้เดียงสา(เพราะบาสเตียงคิดว่านางเอกกลบร่องรอยได้หมดจดมากที่ทำไม่รู้เรื่องไร้เดียงสา) ก้าก ก ก ก ก  บ่องตง ช่วงนี้ฮาอ่ะ พระเอกมันคิดไปเอง(ซึ่งก็คือการระวังตัวแหละ) แต่อินางเอกไม่ได้รู้เรื่องไรเล้ย แค่มาเป็นล่ามแปลภาษาและเงินก้อนใหญ่ที่จะได้หลังจบงานนี้เท่าน้าน น นน น แต่ช่วงที่ช่วยนางเอกหนีออกมานี่ บู๊ แบบ ลับ ลวง พราง มาก (ก้เพราะต้องหลบ และ ซ่อนตัวไม่ให้ถูกตามรอยได้)ส่วนโคลอี้ โอ้ว ว ว ว เรื่องนี้เธอช่าง อึด และ ถึก จริงๆ โดนทรมานไม่ร้องสักแอะ ตะ ตะ เล่มสองจะเป็นงเดี๋ยวมาดูกันอีกที แต่ บ่องตง สำหรับเล่มแรก(สปอยล์) ตอนจบที่พระเอกบอกจะวางมือจากวงการนี้แล้ว คิดว่า เออ บทจะง่ายแมร่มก็ง๊าย ง่ายเนอะ5 5 5 5  5


เรื่องนี้เอาไป 3.5 ดาว (ตัดคะแนนตรงพระเอก เป๊ะไปหมด แต่ไม่มีก้น ประมาณ ก้นรีบ แบน งือ อ อ  โอ้ว ว ว ม่าย ยย  ยย) ✮ ✮ ✮  ✮ 


Create Date : 09 เมษายน 2556
Last Update : 31 ตุลาคม 2556 16:21:10 น. 0 comments
Counter : 2071 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 62 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.