Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
30 พฤศจิกายน 2555
 
All Blogs
 
> > > ผู้พิทักษ์ที่รัก Be My Baby - by.....Susan Andersen < < <


- ผู้พิทักษ์ที่รัก Be My Baby - by.....Susan Andersen

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

- หนังสือแนว contemporary romance

- ผู้แปล อารีแอล

- จำนวนวนหน้า 319 หน้า

- ราคา 245 บาท
ผู้พิทักษ์ที่รัก Be My Baby - by.....Susan Andersen


หยิบเล่มสองของ ซูซาน แอนเดอร์เซ่นมาอ่านหลังจากที่เราว่าเล่มแรก.ไล่ล่าหารัก.ของชุดนี้ยอมรับว่าแป๊กนะ เพราะตอนอ่าน(สำหรับเรา)โคตรน่าเบื่ออย่างแรง การดำเนินเรื่องชวนง่วงอ่ะแต่สำหรับเล่มสอง ผู้พิทักษ์ที่รัก เฮ้ย ย ย ย  คนละอารมณ์เลยตอนอ่าน เราว่าเล่มนี้สนุกกว่ามากเลยแหละ พระเอกเป็นตำรวจที่ได้รับคำสั่ง(บังคับ)จากเจ้านายที่บ้าอำนาจ ชอบทำงานเอาหน้า ให้มาคุ้มครองดูแลนางเอกจากคนที่จ้องจะทำอันตรายนางเอก ซึ่งพระเอกโคตรที่จะไม่ชอบงานนี้เลยและก็พยายามปฏิเสธแต่สุดท้ายต้องทำตามคำสั่งอยู่ดี แต่เขาก็คิดว่าจะทำทุกอย่างให้สุภาพสตรีที่ร่ำรวยคนนี้ทำให้เขาต้องพ้นจากหน้าที่ที่เขาไม่เต็มใจให้เร็วที่สุดเพราะการสืบคดีฆาตรกรรมที่เขากำลังติดตามอยู่น่าสนใจกว่าการที่ต้องมาดูแลผู้หญิงร่ำรวยคนหนึ่งที่ต้องมีคนติดตามดูแลอย่างแน่นอน


ส่วนนางเอกเธอเป็นลูกสาวของตระกูลที่มีความเข้มงวดและควบคุมสุดๆ การที่จูเลียตต้องมาทำดำเนินกิจการโรงแรมอันเก่าแก่ในนิวออร์ลีนนั่นทำให้เธอต้องมีตำรวจที่คอยคุ้มกันและดูแลตลอดเวลาหลังจากที่มีจดหมายขู่และต่อต้านในการเปิดกิจการโรงแรมที่กำลังจะมีขึ้น แม้ว่าจริงๆแล้วจูเลียตรู้ว่าเธอไม่ต้องการคนที่ต้องมาคอยดูแลแบบนั้นเลยก็ตามและการพบหน้ากันของทั้งสองคนก็เต็มไปด้วยบรรยากาศที่ชวนโมโหและชวนให้หงุดหงิดอย่างยิ่งแต่หลังจากที่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นพระเอกก็รู้ว่าสิ่งที่เขาคิดว่านางเอกเป็นผู้หญิงร่ำรวยอยู่ในกรอบนั้นเขามองเธอผิดไปในตอนแรก(ก็แหงล่ะสิ!)และเวลาที่เขาเองจะต้องอยู่ห่างจากจูเลียตนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เขาหงุดหงิดมากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


ส่วนนางเอกก็ชอบชีวิตในอีกด้านของการทำงานแบบตื่นเต้นๆของพระเอกมากเหมือนได้ปลดปล่อยความรู้สึกตื่นเต้นที่มีอยู่ในตัวให้ออกมาบ้างไรบ้าง(อันนี้การทำงานจริงๆหลังจากที่พระเอกต้องพานางเอกไปด้วยไม่เว้นแม้แต่การตามจับคนร้าย)แต่อารมณ์ต่อต้านที่มีก่อนหน้านี้ก็ค่อยๆหายไปเช่นกัน พล็อตสืบสวนเรื่องนี้ไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่นะจะโฟกัสไปที่ความสัมพันธ์ของพระเอก นางเอกมากกว่า เรื่องนี้มีคู่รองด้วย น่ารักดีซึ่งเป็นน้องสาวคนเล็กของพระเอกที่แอบชอบคู่หูตำรวจของพระเอกมานานมาก ก ก ก ก ก แต่เขาเห็นเธอเป็นเพียงเด็กสาวซึ่งเป็นน้องของเพื่อนรักตลอดเว สุดท้ายไม่เอาแล้วไม่ทนให้มองเป็นเด็กได้อีกต่อไปเลยจัดการยั่วซ๊า  จนเพื่อนพระเอกเห็นแล้วอ้าปากค้างน้ำลายยืดกันเลยทีเดียว ก้ากกกก คู่นี้ผู้ชายสกินเฮดด้วยอ่ะ โอ้ ว ว ว ว อยากลูบไล้หัวเล่นเจงๆๆๆ 555555


เรื่องนี้มันน่ารักตลกขำๆเบาๆอ่ะ พระเอกเป็นพี่ชายที่รับผิดชอบต่อครอบครัวมากคอยดูแลน้องสาวสามคนตลอดจนไม่มีเวลาไปกิ๊กกั๊กกับผู้หญิงคนไหนเลยตลอดระยะเวลาสิบปี!เพียงแต่คิดและมโนเอาไว้ล่วงหน้าว่าเมื่อไหร่ที่น้องสาวโตพอและย้ายออกจากบ้านเมื่อไหร่จะไปสะบึมกับสาวอึ๋มอกโตทั้งหลายให้สาแก่ใจ 5555 แต่ก็ไม่ได้ไปซะที


 ส่วนนางเอกอย่างที่บอกโดนพ่อ กับ ยาย ตีกรอบให้อยู่ใรกรอบตลอดเวจนมาเจอพระเอกนี่ล่ะเลยได้จัดเต็มแบบไม่ต้องถนอมการอยู่ในกรอบ ส่วนเรื่องคนร้ายอ่านไปแรกๆอาจจะ งง ว่าเออ ทำไปทำไมฟร่ะ! แต่พอเปิดเผยออกมาว่าอะไร ก็พอเข้าใจได้แต่จริงๆเรื่องนี้ไม่ได้โฟกัสไปที่คดีอยู่แล้วนะสำหรับเราเลยเฉยๆ แม้อาจจะดูง่อยไปหน่อยก็เหอะ ก้ากกกก เพราะไงก็ชอบที่เรื่องความสัมพันธ์ของพระเอกนางเอกอยู่แล้ว และที่สำคัญชอบคุณอารีแอลแปลจริงๆได้อารมณ์มาก ครบถ้วนเลยถ้าเป็นคนอื่นแปลอาจได้อารมณ์เรียบกว่านี้มั้ยไม่แน่ใจแต่คุณอารีแอลทำเอาเราติดหนึบเลย

Create Date : 30 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2555 17:03:12 น. 4 comments
Counter : 1674 Pageviews.

 
มาเชียร์คุณอารีแอลแปลด้วยคน ชอบค่ะ


โดย: มะเหมี่ยว IP: 223.205.246.218 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2555 เวลา:17:52:21 น.  

 
อ่านนานจนเลือนๆ ไปแล้ว...อิน
ที่คุ้นๆ ที่สุด คือพระเอกที่แบบว่า 55+
ดูบ้ากามนิดๆ เก็บกดเรื่องเซ็กส์อยู่หน่อยๆ
เพราะมีน้องสาวอยู่หลายคน ..อันนี้อ๋อ นึกออกเลย


โดย: nikanda วันที่: 30 พฤศจิกายน 2555 เวลา:18:54:26 น.  

 
อ่านนานแล้วเหมือนกันค่ะ เลือน ๆ เหมือนว่าอ่านแล้วเฉย ๆ ไม่ค่อยติดใจอะไรมาก


โดย: Serverlus วันที่: 30 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:40:19 น.  

 
หากคุณกลัวการ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก แล้วไม่ปลอดภัย แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร คำตอบของคุณคือ มีชิลวิ่ง (Me Shielving) เป็นอาหารลดความอ้วน สำหรับป้องกันไขมันใหม่ สลายไขมันเก่า (พัฒนามาจาก มีเชฟ หรือ meeshape) สามารถ ลดความอ้วนเร่งด่วน หรือ ลดน้ำหนั...กเร่ง ด่วน เป็นวิธีลดความอ้วน วิธีลดน้ำหนัก และ สูตรลดความอ้วน สูตรลดน้ำหนัก ที่เห็นผลเร็ว ปลอดภัย มั่นใจได้ สำหรับผู้ต้องการ ลดน้ำหนัก และ ลดความอ้วน เพราะมีอย. และมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ
รับประกันความพึง พอใจ 100%.
รับรองโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
เลขที่ อย.10-3-06850-1-0052
** กรุณาอ่านรายละเอียดสินค้าในเว็ปไซน์ก่อน
สนใจกรอกข้อมูลฟรี //hbp-center.com/id.php?id=1067

หรือโทรสั่งสินค้า โทร. 0877731226 คุณ หวานๆ
**ส่งของทุกประเทศ เก็บค่าส่งของตามน้ำหนักสินค้า


โดย: หวานๆ IP: 61.90.45.215 วันที่: 4 ธันวาคม 2555 เวลา:21:23:42 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.