Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
กันยายน 2557
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
14 กันยายน 2557
 
All Blogs
 
ดวงใจดยุค Duke of Midnight (Maiden Lane, #6) by Elizabeth Hoyt- ดวงใจดยุค Duke of Midnight (Maiden Lane, #6) by Elizabeth Hoyt

- สำนักพิมพ์แก้วกานต์

- หนังสือแนว historicalromanc

- ผู้แปล กัญชลิกาดวงใจดยุค Dukeof Midnight (Maiden Lane, #6) by Elizabeth Hoyt


อยากอ่านเล่มนี้มาตั้งแต่เล่ม 5 แล้วคือน่าสนใจตั้งแต่ทั้งคู่โผล่ออกมาแล้วล่ะ ดยุคและคนติดตามสุภาพสตรีชั้นสูงที่แทบไม่มีตัวตนแบบนางเอกนี่มันน่าสนใจตรงนี้แหละว่าจะออกมาเป็นยังไงเพราะฉะนั้นอ่านแบบโต้รุ่งรวดเดียวสำหรับเรื่องนี้ไม่แปลกเนอะ ฮ่าๆ สำหรับเล่มนี้เราชอบที่สุดในชุดเลยก็ว่าได้(ณตอนนี้) แถมชุดนี้นางเอกจิ้นหายากด้วย 555


แม้ว่าอาร์ทิมิสจะมองว่าการทำตัวใจกล้าเข้ามาเดินในเขตที่อันตรายที่สุดอย่างเซนไจลซ์ด้วยการรับคำท้าพนันในเวลาค่ำคืนเพื่อเรียกร้องความสนใจจากดยุคคนหนึ่งของญาติเธอเองแม้ว่าจะเป็นเรื่องเหลวไหลและไร้สติแค่ไหนก็ตามเธอก็ไม่มีสิทธิ์คัดค้านในเรื่องนี้และมันจะแปลกอะไรเมื่อการเผชิญหน้ากับโจรดักปล้นสามคนซึ่งกำลังข่มขู่พวกเธอทั้งคู่และก่อนที่อะไรจะเลวร้ายไปกว่านั้นการปรากฏตัวของผีร้ายแห่งเซนไจลซ์ก็ทำให้ทุกอย่างคลี่คลายผีร้ายเข้ามาช่วยพวกเธอจากอันธพาลทั้งสามคนได้ทันเวลา และเพียงแค่เธอได้เห็นนัยน์ตาเย็นชาวาววับภายใต้หน้ากากชั่วร้ายน่าเกลียดของผีร้ายอาการสั่นสะท้านก็แผ่วาบไปทั่วทั้งตัวและก่อนที่เขาจะจากไปก็มีอะไรบางอย่างที่เขาทำหล่นไว้โดยไม่รู้ตัวตอนนี้มันอยู่ในมือของอาร์ทิมิส แหวนตราประจำตระกูลทรงพลังและเป็นเรื่องน่าสนใจที่ผู้ครอบครองของสิ่งนี้ได้คงต้องเป็นขุนนางผู้ดีมีบรรดาศักดิ์เท่านั้นและผีร้ายแห่งเซนไจลซ์ครอบครองแหวนวงนี้!


สำหรับแมกซิมัส แบตเทน ดยุคแห่งเวคฟิลด์แล้วการทำหน้าที่ของเขาในฐานะสมาชิกสภาขุนนางก็เป็นอีกหน้าที่หนึ่งแต่การเป็นผีร้ายแห่งเซนไจลซ์เพื่อตามหาฆาตรกรที่ฆ่าพ่อแม่ของเขาดูเหมือนจะไม่มีวันจบลงจนกว่าเขาจะรู้ว่าคนๆนั้นคือใครการตระเวณไปตามเขตเสื่อมโทรมของเซนไจลซ์ในยามค่ำคืนทำให้เขาพบเจออันธพาลและโจรดักปล้นอยู่บ่อยครั้งแต่การที่สุภาพสตรีสองคนออกมาเดินในเขตนี้ในเวลาเที่ยงคืนเป็นเรื่องที่โง่เง่าไร้สมองและนั่นทำให้ผีร้ายอย่างเขาต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือแต่มันคงจะจบเพียงแค่นั้นเมื่อเขาจากมา


แต่มันไม่จบแค่นั้นเมื่อผีร้ายได้ทำแหวนตราประจำตระกูลของเขาหายไปโดยไม่รู้ตัวแน่นอนที่มันต้องไปตกอยู่ในมือของนางเอกอยู่แล้วและสิ่งนี้เองที่เริ่มทำให้อาร์ทิมิสสงสัยว่าแท้จริงแล้วผีร้ายและดยุคแห่งเวคฟิลด์คือคนๆเดียวกันและความคิดที่ว่าการที่เธอจะพาน้องชายของเธอออกมาจากโรงพยาบาลบ้าที่เขาถูกจองจำและรับโทษในสิ่งที่เขาไม่ได้ทำนั้นมีเพียงแมกซิมัสเท่านั้นที่จะช่วยเธอได้และการแบลคเมล์เพื่อให้แมกซิมัสยอมตกลงช่วยเหลือเธอก็เริ่มต้นขึ้นเพราะไม่อย่างนั้นแล้วเธอจะเปิดโปงความลับของเขาให้ทุกคนทั่วทั้งลอนดอนได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาคือผีร้ายแห่งเซนไจลซ์แน่นอนที่แมกซิมัสไม่ยอมร่วมมือด้วยง่ายๆอยู่แล้วแต่อาร์ทิมิสก็ไม่ยอมแพ้เหมือนกันช่วงนี้ความพยายามของอาร์ทิมิสที่จะทำให้แมกซิมัสยอมตกลงนี่เหมือนการชิงไหวชิงพริบเลยฮ่าๆจากเป็นนแค่เพียงผู้ติดตามสุภาพสตรีที่เหมือนไม่มีตัวตนกลายเป็นผู้หญิงที่มีตัวตนในสายตาของพระเอกขึ้นมาเลยเพราะไม่ว่าแมกซิมัสจะบอกตัวเองว่าเขาต้องการที่จะแต่งงานเพื่อหาทายาทและเพื่อความเหมาะสมกับสุภาพสตรีชั้นสูงไม่ใช่ผู้หญิงที่แทบไม่มีตัวตนอย่างนางเอก


แต่สิ่งที่เขาทำกลับตรงหันข้ามเลยเพราะสายตาและความคิดของเขาวนเวียนอยู่แต่กับนางเอกเท่านั้นคือแบบความรู้สึกของทั้งคู่มันเหมือนค่อยเป็นค่อยไปกว่าจะรู้ตัวอีกทีคือแบบต่างคนต่างรักกันซะแล้วหลังจากที่ไม่ว่าอาร์ทิมิสพยามจะแบล็คเมล์เขาแค่ไหนก็ไม่สำเร็จจนในที่สุดเธอก็ได้รับจดหมายเรื่องน้องชายที่ไม่สามารถรอต่อไปได้อีกไม่เช่นนั้นน้องชายของเธออาจจะต้องตายในคุกที่เรียกว่าโรงพยาบาลบ้าแห่งนั้นทางเดียวที่เขาจะรอดนั่นคือแมกซิมัสต้องไปช่วยเขาออกมาให้ได้ 


ระหว่างนี้ตัวตนและหลักฐานเชื่อมโยงของฆาตรกรที่ฆ่าพ่อแม่ของแมกซิมัสเองก็เริ่มเปิดเผยแต่ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับอาร์ทิมิสเองที่ยังไม่คลี่คลายเพราะเขาต้องแต่งงานกับสุภาพสตรีที่เขาคิดว่าเหมาะสมและแม้ว่าเขาจะเสนอทางเลือกให้อาร์ทิมิสแต่เธอเองกลับไม่มีทางยอมตกลงตามข้อเสนอที่เขายื่นให้และแน่นอนที่เขาไม่อาจปล่อยให้เธอจากเขาไปและปล่อยให้ทุกอย่างจบลง

จริงๆเหมือนจะอึมครึมนะแต่จริงแล้วไม่เลยเรื่องน่ารักๆๆๆๆ เวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกันคนที่ถอนสายตาหนีไปทางอื่นไม่ได้นั่นคืออิพระเอกฮ่าๆคือแบบไม่รักๆๆไม่สนใจแต่เวลาใครเข้าใกล้นางเอกนี่ฮึ่มๆเลยกว่าจะรู้ตัวอีกทีอิพระเอกก็อยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีนางเอกขนาดนั้นเลย


แล้วชอบหมาสามตัวของพระเอกถ้าถามว่าเชื่องมั้ย?.....เชื่องและ รู้มากมั้ยขอตอบเลยว่า.......มาก 5555อย่างที่บอกอ่านจบอย่างไวเล่มนี้น่ารักชอบที่สุดในชุด(ที่ออกมาตอนนี้)เลย รออ่านเรื่องของอพอลโล่แต่ฟีบีก็น่าสนใจไม่น้อยนางกำลังจะตาบอดแล้ว อยากรู้จะเป็นยังไงต่อไปตอนนี้รู้แค่ผีร้ายแห่งเซนไจลซ์ทุกคน ไม่ว่าจะเก่งแค่ไหน แต่พอมาเจอผู้หญิงของผีร้ายนี่กลายเป็นแมวเชื่องทุกคนเลยเหอะ5555 เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือผีร้ายยังมีเมียของผีร้าย แอดมินเบิร์นนิ่งกล่าวไว้ ฮ่าๆ✮ ✮ 


เล่มนี้จัดไปเลย 4 / 5 ดาวค่ะ ชอบบบบบๆ

Create Date : 14 กันยายน 2557
Last Update : 14 กันยายน 2557 20:34:16 น. 3 comments
Counter : 1498 Pageviews.

 
หมาน่ารักสามตัวเลย ^^


โดย: jackfruit_k วันที่: 14 กันยายน 2557 เวลา:21:26:34 น.  

 
อ่านรีวิวแล้วอยากอ่านจังค่ะ


โดย: prysang วันที่: 15 กันยายน 2557 เวลา:0:44:46 น.  

 
อ่านรีวิวแล้วต้องบอกว่าเล่มนี้พลาดไม่ได้ ขอบคุณสำหรับรีวิวนะค่ะ


โดย: Kiky July IP: 203.155.133.99 วันที่: 8 ตุลาคม 2557 เวลา:16:56:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 62 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.