Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
20 พฤศจิกายน 2555
 
All Blogs
 
> > > นางฟ้าปาฏิหาริย์ Death Angel - by.....Linda Howard< < <


- นางฟ้าปาฏิหาริย์ Death Angel  - by.....Linda Howard

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

- หนังสือแนว  romancetic suspense 

- ผู้แปล  พิชญา

- จำนวนหน้า 308 หน้า

- ราคาจากปก 265 บาท

นางฟ้าปาฏิหาริย์ Death Angel  - by.....Linda Howard


เล่มนี้ตั้งแต่ซื้อมาหยิบแล้ววางๆหลายรอบมากเพราะอะไรไม่รู้เหมือนกันจนตอนนี้อ่านจบมาหลายวันแล้วด้วยก็ยังไม่มีอารมณ์ที่จะเขียนรีวิวถึงเรื่องนี้เลย แต่....นะไหนก็ไหนๆแล้วซะหน่อยนึงก็ยังดี สำหรับเล่มนี้ก่อนอ่านด้วยชื่อของลินดาสำหรับเราแอบคาดหวังว่ามันจะสนุกกว่านี้อีกอย่างเล่มนี้กระแสคนอ่านค่อนข้างมาแรงแต่สำหรับเราอ่านแล้วผิดคาดไปหน่อย เราไม่มีปัญหากับประเด็นของนางเอกที่เป็นเมียเก็บเจ้าพ่อมาก่อนเลยนะ  แต่การที่นางเอกเข้าไปอยู่กับเจ้าพ่อต่างหากที่ทำให้แบบ เฮ้ย ย ย อะไรวะ!!แม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะรูตัวดีว่าที่ยอมเป็นเมียเก็บเจ้าพ่อเพราะ อยากมีเงิน ประมาณใช้ชีวิตแบบตื้นเขินมาตลอด แต่หลังจากที่เจ้าพ่อยอมยกเธอให้กับนักฆ่าเพื่อเป็นรางวัลที่เขาเรียกร้องนั่นทำให้นางเอกไม่อยากทนอยู่กับการใช้ชีวิตแบบเดิมอีกต่อไปแล้ว


การที่นางเอกวางแผนจะหนีจากเจ้าพ่อตลอดเวและ เก็บของมีค่า เก็บเงิน วางแผนทุกๆอย่างไว้ แม้แต่รหัสเข้าบัญชีธนาคารของเจ้าพ่ออย่างราฟาเอลเดรอาก็จำใส่สมองไว้หมด และ การต้องเสแสร้งทำเหมือนว่าฉันเต็มใจวลาอยู่กับเจ้าพ่ออย่างราฟาเอล แต่จริงๆแล้วเพื่อทำให้เจ้าพ่อตายใจเท่านั้น และวันหนึ่ง นักฆ่าซึ่งก็คือพระเอก ขอรับค่าจ้างจากงานที่เขาทำให้เจ้าพ่อจนสำเร็จซึ่งนั่นก็คือการได้นอนกับผู้หญิงของเจ้าพ่อซึ่งก็คือนางเอกแต่แน่นอนที่นางเอกจะไม่ยอม และ ตอนแรกเจ้าพ่อก็ไม่ยอมที่จะแบ่งผู้หญิงของตัวเองให้คนอื่น แต่สุดท้ายก็ยอมเพราะฝีมือนักฆ่าที่หาตัวจับยากแบบพระเอกนี่ล่ะสำหรับนางเอกจากตอนแรกที่พยายามไม่ให้ความร่วมมือกับพระเอกแต่หลังจากนั้นเธอก็ให้ความร่วมมือโดยละม่อมและคิดว่าไม่เคยมีใครทำให้เธอมีความสุขด้เหมือนที่พระเอกทำ! จนที่สุดแล้วเธอขอให้พระเอกพาเธอหนีไปด้วย แต่แน่นอนที่พระเอกปฏิเสธเพราะเขาแค่ต้องการรางวัลในครั้งนี้แค่ครั้งเดียวแล้วก็จะจากไป


และหลังจากนักฆ่าอย่างพระอกจากไปแล้วนางเอกอย่างเดรอาก็เสียใจและพยายามคิดและวางแผนที่จะหนีออกไปจากห้องของจ้าพ่อแม้ว่ามันจะยากแต่ในที่สุดเดรอาก็หนีได้สำเร็จและจะต้องทำให้เจ้าพ่ออย่างราฟาเอล ซารีนัส ตามรอยเธอได้ยากที่สุดและช้าที่สุดซึ่งเรื่องสำคัญที่เดรอาจะต้องทำให้สำเร็จโดยเร็วก้คือการโอนเงินจากบัญชีของราฟาเอลมาเข้าบัญชีตัวเองโดยระหว่างนี้เดรอาก็พยายามซ่อนตัวและกลบร่องรอยการหนีให้ได้มากที่สุดและไวที่สุด เพราะเธอรู้ดีว่าราฟาเอลต้องส่งคนมาจัดการเธอแน่นอนหลังจากที่เขารู้ว่าเธอหนีมาและแบล็คเมล์เขาเรื่องเงินสองล้านเหรียญที่โอนเข้าบัญชีตัวเอง (ซึ่งตอนอ่านยังสงสัยอยู่คนระดับซึ่งเป็นเจ้าพ่อ เป็นมาเฟียขนาดนี้นี่มีเงินในบัญชีแค่สองล้านเหรียญเนี่ยนะ!!)


ซึ่งแน่นอนว่าคนที่ราฟาเอลส่งมาจัดการกับเดรอานั่นก็คือนักฆ่าอย่างพระเอกโดยหลังจากที่จัดการเดรอาสำเร็จแล้วค่าจ้างที่เขาจะได้รัก็คือเงินสองล้านเหรียญที่เดรอาขโมยมากราฟาเอลนั่นแหละและการแกะรอยเหยื่อของนักฆ่าอย่างไซม่อนก็เริ่มขึ้น แม้เขาจะรู้ว่าในที่สุดแล้วเขาเองต้องฆ่าเธอแต่ลึกๆแล้วไซม่อนก็แอบทึ่งในความใจเด็ดและการวางแผนอันแยบยลเพื่อหลบหนีจากเจ้าพ่อแต่น่าเสียดายที่เธอต้องตายและเขาก็ชอบเกมส์ไล่ล่านี้อย่างมาก แต่หลังจากที่เดรอาเกิดอุบัติเหตุขึ้นและในอุบัติเหตุในครั้งนี้เดรอาประมาณตายไปแล้วฟื้นกลับขึ้นมาใหม่พร้อมกับมีพลังพิเศษบางอย่างกลับมาด้วย และ อุบัติเหตุในครั้งนี้ทำให้ไซม่อนบอกเจ้าพ่อไปว่าเดรอาตายไปแล้ว และราฟาเอลก็เชื่อตามนั้น แต่จริงๆคือนางเอกฟื้นจากความตายขึ้นมาใหม่ และพระเอกก็รู้ แต่ไม่เคยไปปรากฏตัวให้นางเอกเห็นเลย นอกจากคอยเฝ้าดูอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆเรื่อยมา จนวันหนึ่งก็ไม่อาจทนเฝ้ามองดูอยู่ห่างอย่างห่วงๆต่อไปได้อีกจึงเผยตัวให้นางเอกเห็นซ๊า   และช่วงที่นางเอกรักษาตัวจนถึงเริ่มปรับความเข้าใจ


เรื่องนี้ตอนอ่านบทแรก คิดไว้แระ เออ เว้ยยยยย แค่บทแรกมันก็ป๊ะกันแหมแล้วว้อยย ย  ย แบบนี้ทั้งเล่มมีให้อ่านให้วี๊ดวิ้วบ้างไม่มากก็น้อยล่ะวะ(แค่คิดและมโนไปล่วงหน้าแล้ว)แต่พอเอาเข้าจริงๆ ป๊าดดดดด มีบทแรกบทเดียวนั่นแหละที่เรียกว่าเลิฟซีนจริงๆ นอกนั้น!!!!!! เหวอมันแทบไม่มีไรเกิดขึ้นอีกเลยทำเอามโนที่วาดไว้ ร่วงหล่นกันเลยทีเดียว เรื่องนี้ไม่รุ้นะสำหรับเรามันไม่สุดสักอย่าง ทั้งๆที่มันก็มีครบทุกรสชาตินั่นแหละในเล่มเดียว และตอนจบก็เออนะง่ายๆงี้เลยอ่ะ  แต่ในเรื่องของแนวพระเอกแนวอัลฟ่าของลินดายังมีอยู่แน่นอน เพียงแต่อ่านแล้วชอบมั้ย....ไม่(ชอบเรื่องอื่นของลินดามากกว่าเยอะเลย)สนุกมั้ย....บอกไม่ถูกแต่ไม่มีช่วงไหนที่เราได้ลุ้นมากๆ นอกจากช่วงที่นางเอกหลบ หลีก หนีจากเจ้าพ่อ และ การตามล่าแกะรอยของพระเอกนี่แหละที่เราว่าสนุกสุดแระ ส่วนตอนอื่น!!!!เฉยๆนะ ซึ่งคนอ่านอย่างเราก็แอบคาดหวังว่าแม้จะเป็นเมียเก็บเจ้าพ่อแต่พล็อตมันต้องมีอะไรให้ได้ลุ้นมากกว่านี้แน่นอนแต่อ่านจนจบเล่มมันผิดคาดมากแฮ่ะ เทียบแล้วระหว่างพระเอกอัลฟ่าจัดๆระหว่างไซม่อนจาก Death Angel กับดิแอชจาก Cry No More เราชอบอดิแอชเมากกว่าเยอะเลยCreate Date : 20 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 20 พฤศจิกายน 2555 11:28:18 น. 1 comments
Counter : 1331 Pageviews.

 
เรื่องนี้แอบผิดหวังกับตอนจบนิด ๆ เหมือนกันค่ะ

มีความรู้สึกว่าเริ่มเรื่องได้แรง ดำเนินเรื่องก็สนุก แต่ไหงจบได้อ่อยมั่ก ๆ

แต่โดยรวมก็ยังชอบเรื่องนี้ค่ะ


โดย: โอ-พิน (o_pinP ) วันที่: 20 พฤศจิกายน 2555 เวลา:14:57:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.