#### รีวิว Streats โรงแรม Ibis Khaosan Viengtai ####

 


สวัสดีฮ้าบบบบบ
เอนทรี่ล่าสุด รีวิวร้าน DAG BKK - BRW : Local Produce ดีลสำหรับสายโคตรเนื้อ 
วันนี้จะพาไปหม่ำกันที่ห้องอาหารของโรงแรมกันอีกแล้วนะคะ โดยคราวนี้จะไปที่ Streats Bar & Bistro ซึ่งเป็นห้องอาหารของโรงแรมไอบิส ข้าวสาร เวียงใต้นั่นเองหละฮ้าบบบบข้อความต่อไปนี้นำมาจากพีอาร์นะฮับบบบ

 
ร้านสตรีทส์บาร์แอนด์บิสโทร (Streats Bar & Bistro) ตั้งอยู่ในซอยรามบุตรี อยู่ชั้นล่างของโรงแรม ibis Styles Bangkok Khaosan Viengtai เป็นร้านแบบเปิดให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศของซอยรามบุตรี โดยให้บริการอาหารจานเดี่ยวทั้งเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิมของโรงแรมเวียงใต้ อาหารนานาชาติที่เป็นที่รู้จักทั่วไป และอาหารสูตรพิเศษสไตล์สตรีทส์ในปริมาณและราคาสุดคุ้ม ร้านเปิดตั้งแต่เวลา 08.00 - 24.00 น. โดยเมนูอาหารจานเดี่ยวจะให้บริการเวลา เที่ยงตรง - 22.30 น. โดยในช่วง 20.00 น. เป็นต้นไปจะมีดนตรีสดให้ได้นั่งฟังเพลิน ๆ ด้วยค่ะ
  
สำหรับท่านใดที่นำรถไปนะคะ สามารถนำรถไปจอดที่ลานจอดรถของโรงแรมได้เลยค่ะ เขามีที่จอดรถในร่มให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับลูกค้าห้องอาหารที่ใช้จ่ายตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป สามารถจอดรถได้ฟรี 5 ชั่วโมง หรือใช้จ่ายตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จอดได้ฟรี 9 ชั่วโมง 1 ใบเสร็จต่อ 1 คันค่ะ ซึ่งเราว่าโอเคมากเลยอ้ะ วันหลังเวลาไปทำบุญที่วัดแถวนั้น ไปแวะกินข้าวที่นี่ด้วยดีกว่าค่ะ จอดรถ 5 ชั่วโมงนี่คุ้มสุดๆ แต่วันนั้นไม่ได้เอารถไปนะคะ เนื่องจากมีรีวิวที่พักอีกที่ เลยเรียกแท็กซี่จากโรงแรมที่รีวิวไปกับเพื่อนๆ ท่านอื่นๆ ค่ะ
 
บรรยากาศของร้าน จะมีด้วยกันสองส่วนค่ะ คือส่วนที่เป็นบุฟเฟต์ (ที่ราคาน่าคบมาก ใครอยากอ่าน ไปหาอ่านในบล็อกชื่นได้นะคะ 555) กับส่วนที่เป็นอลาคาร์ท (ที่เรามารีวิววันนี้ค่ะ)


 
จากรูปด้านบน จะเห็นว่ามีส่วนของบาร์ด้วยนะคะ ซึ่งที่นี่เค้ามีแฮปปี้อาวล์ด้วยค่ะ ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเฮ้าส์ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลค่ะ โดยมีสองช่วงเวลาคือ 16.30-18.30 และ 22.30-23.30 น. นะคะ อย่างวันนั้นที่เราไปก็เห็นชาวต่างชาติกลุ่มหนึ่งมานั่งดื่มกันอยู่หละ


สำหรับเครื่องดื่มที่ได้ลองวันนั้น ตัวเราเองเลือก Frozen Pineapple in Coco แก้วละ 165 บาท ความเก๋อยู่ที่มะพร้าวมีตีตราชื่อห้องอาหารด้วยนะคะ แบบเดียวกับรร.ห้าดาวเลยอ้ะ เก๋ได้อีก และที่ชอบอีกอย่างคือ ที่นี่ใช้หลอดกระดาษหละ ทำให้ใช้หลอดได้อย่างสนิทใจค่ะ (หลังๆ เราไปไหนนี่ ถ้าไม่จำเป็นเราไม่ใช้หลอดนะคะ เพื่อนเรามีคนหนึ่งพกหลอดสแตนเลสติดตัวเลยแหละ)

ตัวรสชาติ ก็จะมีรสเปรี้ยวอมหวานและกลิ่นสับปะรดค่ะ แต่ก็มีความนวลของน้ำมะพร้าวมาอีกรสด้วยนะคะ จะไม่ปรี๊ดปร๊าดเหมือนน้ำสับปะรดอย่างเดียวหละ เราว่าชาวต่างชาติน่าจะชอบแหงๆ เอาทั้งน้ำมะพร้าวกับสับปะรดที่ชาวต่างชาติกรี๊ดทั้งคู่มารวมกันเนี่ยอะค่ะ

 


ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีให้เลือกหลากหลายเลยค่ะ เอามาให้ดูบางส่วนแล้วกันเนาะ

แก้วละ 165 บาททั้งหมดนะคะ

Sleepless Passion
Fresh passionfruit, fresh watermelon & fresh lime juice.

Mango Tango
Fresh mango, fresh lime juice & red grenadine

Sea & Horizon Punch
Pineapple juice, apple juice, lime juice, red & blue grenadine

Ginger Cuban Light
Fresh ginger, fresh lime, fresh lime juice, brown sugar & ginger aleทางพีอาร์พาเชฟมาแนะนำค่ะ เป็นคนทำอาหารสำหรับมื้อนี้นะคะ เชฟสุขุมชัย จันทร์เทศค่ะไปดูกันค่าว่าวันนั้นได้ชิมอะไรกันไปบ้างนะคะ


ROASTED RIBS & SLAW – THB 480

Slow-cooked half rack of baby-back pork ribs & finished in the oven with our homemade Bourbon honey sauce. Served with steak fries and Streats-style slaw.

ซี่โครงหมูและโคลสลอว์ 480 บาท

มาแบบพอร์ชั่นใหญ่จนตกใจค่ะว่า 480 บาทจริงดิ รสชาติดีมาก อร่อยพอๆ กับหลายๆ ร้านที่ดังเรื่องเมนูนี้เลยค่ะ เนื้อล่อนออกมากินง่ายค่ะ เป็นอีกเมนูที่น่าลองถ้าได้ไปที่นี่นะคะLEGENDARY YUM KAMIN KHAO - THB 220

A Viengtai signature! White turmeric, prawns, ground pork, peanuts, fried red onions, car-rots and cabbage leaves with fish sauce and lime

ยำขมิ้นขาว 220 บาท

ตัวนี้เป็นซิกเนเจอร์ของที่ร้านเลยค่ะ ไม่เคยกินมาก่อนเลยเหมือนกัน ซึ่งถูกจริตคนชอบขมิ้นขาวอย่างเรามาก หอม อร่อย รสจัดพอประมาณ ไม่ได้จัดจ้านจี๊ดจ๊าดมากนักนะคะ แต่อร่อยค่ะ คนชอบกันหลายคนเลยค่ะ3 FLAVOURS FISH - THB 380

Deep-fried fish with 3 flavoured sauce com-bining sweet, sour and spicy. Topped with bell peppers and onions.

ปลาสามรส 380 บาท

ตัวนี้ทอดมาได้กำลังดีค่ะ กรอบนุ่มนิดๆ รสชาติสามรสครบ คนหนึ่งในกลุ่มที่ไปด้วยกันชอบมาก ซัดเมนูนี้แทบจะหมดตัวไปคนเดียวเลยค่ะ 555

ต่อกับเมนูที่เราชอบที่สุดของวันนั้นเลยค่ะ (ทั้งที่ปกติพิซซ่านี่ไม่ใช่เมนูโปรดตัวเองเล้ยยยย)

TOM YUM SEAFOOD PIZZA - THB 300

Aroi mak mak! It’s a Thai-style take on pizza with a creamy tom yum spicy sauce with shrimp, squid, mussels, kaffir lime leaves and chili.

พิซซ่าต้มยำทะเล 300 บาท

อันดับแรกค่ะ แป้งค่ะ มันดีมากค่ะคุณ เทกซเจอร์เด่นมาก มีความนวลหนึบกำลังดี แบบที่ไม่เจอพิซซ่าแป้งแบบนี้มานานมากแล้ว เรากะน้องอีกคนนี่เอาเข้าปากปุ๊บ ชมเรื่องแป้งพร้อมกันเลยค่ะ แป้งพิซซ่าดีจริงๆ นี่กะว่าถ้าไปอีกรอบ จะไปสั่งโฟร์ชีสแหละ เห็นว่าเด็ดมากค่ะBUFFALO WINGS - THB 130

Deep-fried chicken wings tossed in the Streats secret recipe buffalo sauce & served with blue cheese dip.

ปีกไก่ทอดสูตรพิเศษ เสิร์ฟกับบัฟฟาโลซอสและบลูชีสดิป 130 บาท

ตัวนี้เราไม่ได้ลองดิปนะคะ เพราะไม่ถูกจริตกับบลูชีส แต่คนที่ชอบบลูชีสนี่ชมใหญ่เลยค่ะว่าดิปปิ้งอร่อยอ้ะ ตัวไก่ถูกหมักและราดซอสพิเศษค่ะ รสออกเจือหวานนิดๆ อันนี้เด็กที่ไปด้วยชอบมากค่ะ มีสั่งเบิ้ลอ้ะLarb Salmon – THB 250

ลาบแซลมอน 250 บาท
เป็นเมนูใหม่ค่ะ ตัวนี้รสชาติยังไม่จัดจ้านมากนักนะคะ ซึ่งค่อนข้างผิดคาดเหมือนกัน เพราะเมนูอื่นๆ มาค่อนข้างรสไทยพอควร คิดว่าเพราะยังไม่ลงตัวค่ะ แต่พอคลุกเคล้า เออ รสตีเข้มขึ้นมาค่ะ เลยคิดว่าตอนแรกน่าจะไม่ได้คลุกเคล้ามาให้ทั่ว อาจจะเพราะกลัวเนื้อแซลมอนจะเละค่ะอีกหนึ่งเมนูใหม่ค่ะ Larb Soft shell crab – THB 230 ลาบปูนิ่ม 230 บาท

เครื่องจัดเต็มมากเช่นกันค่ะ ปูนิ่มทอดมาดีค่ะ แต่เครื่องลาบยังไม่จัดพอที่จะทำให้รสบาลานซ์กับตัวปูทอดได้นะคะ ต้องจัดกว่านี้อีกนิด เพราะเจอของทอดแล้วรสมันจะจางลงอะค่ะ แต่โดยตัวรสของลาบ ดีแล้วค่ะ เพียงแต่ยังไม่บาลานซ์พอสำหรับตัวปูนิ่มทอดเท่านั้นง่ะเมนูใหม่ที่เป็นของคาวปิดท้ายนะคะ Kurobuta Pork Chop – THB 390

ตัวนี้มาพร้อมเครื่องเคียงครบถ้วนตามภาพเลยค่ะในราคา 390 บาท ตัวเนื้อหมูชิ้นใหญ่ดีค่ะ หมักมาโอเค แต่เราว่าทำมาแห้งไปนิดหนึ่ง แต่โดยรวมแล้วเป็นเมนูที่คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะปิดท้ายกันด้วยของหวาน เริ่มด้วยเมนูใหม่ก่อนเลยค่ะ Chocolate Lava – THB 150

อร่อยมากๆ ค่ะ ช็อกโกแลตเข้มข้นมากๆ ชอบเลยอ้ะ แทบอยากจะขอเบิ้ล แต่คุมแคลอยู่เลยต้องห้ามใจตัวเอง 555ของหวานอีกหนึ่งเมนู อันนี้ไม่ใช่เมนูใหม่นะฮับ

ZING ZINGY - THB 100

A sweet tart of zingy lemon topped with me-ringue.

ทาร์ตมะนาว 100 บาท


สารภาพว่าเป็นเมนูที่ไม่ได้ชิมค่ะ ตอนแรกกะว่าจะกินตอนกินคาวเสร็จแล้วก็ลืมเมนูนี้ไปเลย เสียด๊าย เสียดาย แต่คนที่กินเค้าบอกอร่อยนะคะ เปรี้ยวๆ ไม่หวานเลี่ยนค่ะที่กินไปทั้งหมดเป็นเพียงเมนูบางส่วนนะคะ ถ้าใครอยากรู้ว่าห้องอาหารแห่งนี้มีเมนูอะไรอีกบ้าง สามารถไปดูได้ที่ลิงค์นี้เลยค่าา https://bit.ly/2TKMuSd

ส่วนใครที่ต้องการจองโต๊ะ หรือสอบถามทางไป เบอร์ติดต่อห้องอาหาร 02-280-5434 นะคะ
สรุปสำหรับที่นี่นะคะ

 
อันดับแรกเลยคือ ราคาค่ะ งงมากว่าขายราคานี้ได้ในถิ่นนั้น 5555 ราคาดีกว่าผับหลายๆ ร้านย่านนั้นอีกหละค่ะ แถมเรื่องที่จอดรถก็สะดวกมาก ใครตั้งใจไปแฮงค์เอาท์แถวนั้น แค่แวะกินอาหารที่นี่สักหน่อยก็สามารถจอดรถไว้ได้สบายๆ เลยค่ะ ส่วนเรื่องอาหาร สำหรับเมนูปกติที่ไม่ใช่เมนูใหม่นี่ดีทุกเมนูเลยนะคะ โดยเฉพาะยำขมิ้นขาวกับพิซซ่านี่เราชอบมาก ส่วนเมนูใหม่ อาจจะต้องยังปรับอะไรเล็กน้อยค่ะ คิดว่าถ้าปรับแล้วน่าจะดีเช่นเดียวกัน เพราะพ่อครัวแม่ครัวที่นี่ได้ข่าวว่าทางเจ้าของรักษาไว้ตั้งแต่ยังเป็นรร.เดิมที่ไม่ใช่ไอบิสกันเลยทีเดียวหละค่ะ (น่ารักอ้ะ)

ก็เป็นอีกห้องอาหารในโรงแรมที่น่าไปลองกินกันนะคะ

 ปฏิทินธรรม
 
 
 
 
 
วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562
 
1. ทำบุญตักบาตร ณ วัดพุทธบูชา (กิจกรรมจัดทุกวันเสาร์แรกของเดือน)
 
 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 

ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
https://www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=3447
 
 
 
2. งานไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯhttps://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
 
 
 
 
 
 
วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
 
1. ตักบาตรพระกรรมฐาน 
ณ ปราสาทจตุรมุข วัดสังฆทาน นนทบุรี (กิจกรรมทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน)
 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 11 และ 25 สิงหาคม 2562 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=ts


วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562

1. ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระป่า 9 วัด เสาร์ที่ 3 ของทุกเดือน
ณ บ้านลานเสียงธรรม 
เลขที่ 7/44 หมู่4 ซอยนาคนิวาส 40 แขวงเขตลาดพร้าว กทม

 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 (จัดทุกอาทิตย์ที่สามของเดือน)
 
1. ตักบาตร พระกัมมัฏฐาน และ ฟังพระธรรมเทศนา เวลา 7.00 น.
ณ ชมรมกลุ่มพุทธธรรมลานทอง หมู่บ้านลานทอง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ดูรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้
 
 
 
วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 
 
1. ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารโดยพระเถระวัดป่ากรรมฐาน (กิจกรรมทุกเสาร์ที่ 4 ของเดือน)
 
เมตตารับบาตรโดย
เวลา ๐๗.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ ศาลาปันมี มูลนิธิบ้านอารีย์
 
 
 


วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 สิงหาคม 2562 (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน)
 
1. งานบุญประจำเดือน (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน) ทำบุญบำรุงรักษาสวนแสงธรรม และถวายปัจจัย

 
 
ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1469696+7301080=8770776/
14238/1862

 
 
 
ประกาศ

ท่านใดประสงค์จะโหวต โหวตได้นะคะ แต่เจ้าของบล็อกนี้จะไม่ได้โหวตกลับให้ทุกคนที่โหวตค่ะ จะโหวตเฉพาะบล็อกที่เราอยากโหวตให้เท่านั้นนะคะ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาเองว่าจะโหวตให้บล็อกนี้หรือไม่ค่ะ
 

Create Date : 26 สิงหาคม 2562
26 comments
Last Update : 26 สิงหาคม 2562 13:29:39 น.
Counter : 1473 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณกะว่าก๋า, คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณจันทราน็อคเทิร์น, คุณJinnyTent, คุณtoor36, คุณnewyorknurse, คุณkae+aoe, คุณอุ้มสี, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณhaiku, คุณThe Kop Civil

 

ซี่โครงหมู น่ากินที่สุด ดูทั้งหมดแล้วนะครับคุณเต้ย

....

ผมเขียนหลังไมค์ถึงคุณเต้ยครับ..นาน ๆ จะเขียนซักทีเขียนหรือเข้าไปเกือบไม่ถูก 555

 

โดย: ไวน์กับสายน้ำ 26 สิงหาคม 2562 14:22:33 น.  

 

แต่ละเมนูน่าทานมากๆ ค่ะ สนใจซี่โครงหมูและโคลสลอว์ เพราะน้องซีเค้าชอบซีโครงมากๆ

 

โดย: kae+aoe 26 สิงหาคม 2562 14:25:27 น.  

 

ปล. งานส่วนใหญ่ซีทำกับเพื่อนเลยไม่ค่อยได้เห็นตอนทำเสร็จค่ะ ได้แต่แอบถ่ายตอนเค้าขนมาบ้าน

 

โดย: kae+aoe 26 สิงหาคม 2562 14:26:04 น.  

 

โหวตครับคุณเต้ย

ไอบิสเชียงใหม่ก็มีครับ
แต่ผมก็ไม่เคยไปนะครับ
เห็นว่าลูกทัวร์ฝรั่งพักกันเยอะเลย

อาหารที่นี่น่ากินครับคุณเต้ย
แต่ดูจานใหญ่ สั่งมา ผมคงกินไม่หมดครับ 555

พิซซ่าทำออกมาได้น่ากินเชียวครับ

ปล. ไป่จิงเหวินมี 29 ตอนครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 26 สิงหาคม 2562 14:30:30 น.  

 

อยากกินทาร์ตที่คุณเต้ยไม่ได้กินค่ะ
ชอบทาร์ตเปรี้ยวๆหวานๆ

 

โดย: ภาวิดา คนบ้านป่า 26 สิงหาคม 2562 15:11:33 น.  

 

คิดตรงกันกับผมเลยครับว่า ราคาดีมากเทียบกับผับย่านเดียวกัน
ที่ดีมากๆคือที่จอดรถครับ อัตรานี้คือต้องการบริการลูกค้าจริงๆ ลูกค้านั่งทานได้สบายใจครับ

ลูกมะพร้าวมีชื่อร้านเท่มาก เหมอนโรงแรมใหญ่ นักท่องเที่ยวคงชอบมากแน่ๆ ครับผม

ส่วน Happy hour นี่ก็ไม่ได้โหดร้ายจนเกินไป 5-6 โมงเย็นยังพอจิบไวน์ไหวอยู่ครับ บางทีซัดซะ บ่าย2-4 งี้ไม่ไหวครับ ไวน์กับตอนบ่ายนี่เมาไวมาก ไม่รู้ว่าพี่เป็นเหมือนผมไหม 5555 ผมเคยโดน Sparkling wine ไปตอนบ่ายโมงกับชุด Afternoon tea โห...มีมึนอ่ะครับกว่าจะหมดขวดแทบแย่

 

โดย: จันทราน็อคเทิร์น 26 สิงหาคม 2562 16:37:39 น.  

 

อื้อหือ มาตอนหิวนี่ทรมานมากเลย
แต่ละเมนูน่าทานมากค่ะ
พี่เองก็ไม่ค่อยชอบกินพิซซ่า นานที
แต่พอมาเห็นในรูป แป้งบางกรอบหนาจัดมาเนียนแต่เต็ม
มันทำให้รู้สึกอยากกินเลย

ส่วนรถลาบ ขึ้นชื่อว่าลาบ มันต้องแซ่ป จัดจ้านหน่อยเนอะ
พอไม่ได้รสจัดจ้าด มันเลยดูดร็อปไป

ส่วนยำขมิ้นขาว เมนูแปลกดีค่ะ
อยากชิมเลยเมนูนี้ ไม่คิดว่าขมิ้นขาวจะเอามายำได้ด้วย
เคยกินสด ๆ เท่านั้นกับหลนเต้าเจี้ยว

ในรูปเหมือนเห็นพี่แหม่มไปด้วยเลย

 

โดย: JinnyTent 26 สิงหาคม 2562 17:58:57 น.  

 

พิมพ์ตก พิซซ่าแป้งกรอบ
หน้าจัดมาเนียนสวย แต่ของเต็มที่

 

โดย: JinnyTent 26 สิงหาคม 2562 18:00:07 น.  

 

ซี่โครงหมูน่าทานจรืงๆ ครับ

ปลาสามรส ลักษณะการทอดแบบนี้เห็นร้านอาหารหลายๆ ร้านก็ทำแบบนี้เหมือนกัน โดยส่วนตัวผมชอบนะ มันตักง่ายด้วย

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 26 สิงหาคม 2562 23:51:51 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

 

โดย: กะว่าก๋า 27 สิงหาคม 2562 6:25:07 น.  

 

น่าทานทุกอย่างเลยจริงๆ

 

โดย: kae+aoe 27 สิงหาคม 2562 8:33:05 น.  

 

สวัสดีครับ
5555 ผมเป็นขาพิมพ์ผิดเลยครับ แรก ๆ ก็โทษคีย์บอร์ด หลังรู้แล้วว่าผิดที่ตัวเอง
เดี๋ยวพลอยไล่แก้ครับพี่

ปรสิต ยังไม่ได้ดูครับ กำลังบิ้วตัวเองอยู่ เพราะกลัวดูแล้วงง ตอนนี้ดูรีวิวจาก youtube ยังงงอยู่เลยครับผม 55555

 

โดย: จันทราน็อคเทิร์น 27 สิงหาคม 2562 10:25:46 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับคุณเต้ย

องค์หญิงไม่ได้แต่งครับ 555
เดี๋ยวมีที่มาเล่าให้ฟังด้วยครับ
ว่าเพราะอะไรถึงไม่ได้แต่ง

 

โดย: กะว่าก๋า 27 สิงหาคม 2562 11:12:46 น.  

 

มาทักทายอีกทีตอนใกล้เที่ยง 5555 หิวเลย

ปล.ซีบอก การเรียนต้องแบบนี้สิ 55555 เบื่อจด

 

โดย: kae+aoe 27 สิงหาคม 2562 11:31:41 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
จันทราน็อคเทิร์น Pet Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Review Food Blog ดู Blog

ซี่โครงน่ากินมากกกกกกกกจ๊ะ

 

โดย: อุ้มสี 27 สิงหาคม 2562 13:46:16 น.  

 

น้ำมะพร้าวกับสัปปะรด รสชาดจะเป็นไงน้อ
อยากกินพิซซ่า 555

 

โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน 27 สิงหาคม 2562 15:49:43 น.  

 

จากบล๊อคครับ
ขอบคุณนะครับที่แวะไปชมความซนของแฟร์รี่ และแก้คำผิดให้ผมด้วย ผมแก้ละครับไม่รอช้า 5555

บีเกิ้ลซนมากครับ พลังเยอะ แต่หมาไทยทน ฉลาดเอาตัวรอดมากกว่าครับ แฟร์จะฉลาดแกมโกง 555

จริงๆ ชื่อผมคือ ปริ๊นซ์ (prince) ครับ พอโตมาขี้เกียจเขียน เลยเหลือ ปริ้น
ทีนี้เข้ามหาลัย จากเจ้าชายกลายเป็นปริ้นเตอร์เฉย...เลยเปลี่ยนมาเขียนเล่นๆ สั้นๆเป็นปริ๊ซ ครับ ตัดปัญหา

 

โดย: จันทราน็อคเทิร์น 27 สิงหาคม 2562 15:56:35 น.  

 

ตอนฝึกวิชาไม่นานครับคุณเต้ย
จะพอดีกับช่วงที่องค์หญิงต้องรองานแต่ง
บวกกับการเดินทางที่ใช้เวลานานหลายเดือนด้วย

เดี๋ยวตอนต่อไปจะเขียนขยายความเรื่องการแต่งงานนี้ด้วยครับ
พอแบ่งเป็นตอนๆ
อาจจะอ่านยากสักนิด
เพราะผมจงใจเขียนให้โดดข้ามไปข้ามมาแบบไม่เรียงลำดับเรื่องครับ 555

 

โดย: กะว่าก๋า 27 สิงหาคม 2562 16:15:25 น.  

 

ขอให้โตขึ้นซีอย่าเป็นรัฐมนตรีการศึกษานะคะ 55555 ซีบอกจะปรับแผนการเรียนใหม่หมด

 

โดย: kae+aoe 27 สิงหาคม 2562 16:18:16 น.  

 

ผมสนใจซี่โครงหมู น่าทานมากครับ มีดนตรีสดด้วย ถ้าแกล้มเบียร์ท่าจะฟินน่าดูเลยครับ

หมดกระเป๋าแล้วเดี๋ยวมาใหม่นะครับ

 

โดย: The Kop Civil 27 สิงหาคม 2562 17:22:25 น.  

 

ยินดีครับผม ^^
แม่ผมก็บอกครับว่าแค่ชื่อตัวเองอย่าขี้เกียจเขียน 55555

 

โดย: จันทราน็อคเทิร์น 27 สิงหาคม 2562 18:36:44 น.  

 

 

โดย: กะว่าก๋า 27 สิงหาคม 2562 19:28:41 น.  

 

M"ulls"acke, Abfalls"acke alle Sorten.
Gewebes"acke. Kartoffels"acke. Laubs"acke.
Raschels"acke. Zwiebels"acke.
Sp"anes"acke.

Hochwertige Waren vom Produzent. Fabrikverkauf.
Versand am gleichen Tag aus Frankfurt. Bis 95 % g"unstiger als auf dem Markt.

Arbeitshandschuhe und Vieles mehr.

Info auf: //folmaxx.pw/

Mit freundlichen Gr"ussen

 

โดย: Wolter IP: 163.172.136.205 28 สิงหาคม 2562 0:35:48 น.  

 


สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

 

โดย: กะว่าก๋า 28 สิงหาคม 2562 6:08:36 น.  

 

ชอบทุกเมนู

 

โดย: kae+aoe 28 สิงหาคม 2562 8:03:08 น.  

 

บรรยากาศดี น่าไปลองค่า

 

โดย: สมาชิกหมายเลข 3450494 25 พฤษภาคม 2563 12:14:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2562
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
26 สิงหาคม 2562
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.