###### รีวิวห้องอาหาร Grotto Champagne and Wine Bar โรงแรม Grand Four Wings ศรีนครินทร์ค่ะ ######สวัสดีค่ะะะะะะ
มีแจกเวาเชอร์ที่เพจ 1 ใบ และท้ายบล็อกอีก 1 ใบนะคะ
สำหรับวันนี้จะพาไปกิน ณ ห้องอาหารเปิดใหม่แถวศรีนครินทร์นะคะ (เปิด 1 มิ.ย. เราไปกิน 4 มิ.ย.น่ะ สามวันหลังเปิด) นั่นก็คือห้องอาหาร Grotto Champagne and Wine Bar ซึ่งอยู่ที่ชั้นใต้ดินของโรงแรม Grand Four Wings ศรีนครินทร์นั่นเองค่ะ


เอารูปชื่อห้องอาหารมาแปะก่อน เพื่อเป็นการเปิดตัว อิอิ
สำหรับพิกัดของรร.แกรนด์โฟร์วิงส์ ก็ตามนี้เลยนะคะ อยู่ถนนศรีนครินทร์ค่ะ


สำหรับห้องอาหาร Grotto Champagne and Wine Bar จะอยู่ที่ชั้นใต้ดินของโรงแรมนะคะ ถ้าขับรถมา จอดที่อาคารจอดรถชั้น 4 เรียบร้อยแล้วก็กดลิฟท์มาที่ชั้น L เดินผ่านบริเวณล็อบบี้แล้วจะเจอทางลงห้องอาหารเป็นบันไดอยู่ทางซ้ายมือค่ะ แต่ถ้ามารถแท็กซี่ ก็จะเจอล็อบบี้ตามภาพก่อน จากนั้นก็เลี้ยวขวา (หันหน้าเข้าล็อบบี้นะฮับ) ก็จะเจอบันไดลงไปที่ห้องอาหารนี้เช่นกันค่ะ เราช้อบชอบแชนเดอเลียร์ของที่นี่หละ ตอนกลางคืนนี่สวยมากเลยค่ะตรงก่อนบันไดทางลงห้องอาหารกร็อตโต้ ก็จะมีจอบอกโปรฯ ช่วงนั้นนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแขกอินเฮ้าส์ ได้ส่วนลด 20% และเลดี้ไนท์สำหรับทุกวันพฤหัส สุภาพสตรีรับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้วค่ะ ห้องอาหารแห่งนี้เปิดตั้งแต่ 16.00-01.00 น.เลยนะคะลงไปปุ๊บก็มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ เชียวค่ะ สวยอ้ะ ชอบจัง (ในร้านก็ตกแต่งสวยมากนะคะ ออกแนวขรึม คลาสสิคดีค่ะ)

เข้าไปในห้องอาหารกันค่า สำหรับที่นี่จะมีที่นั่งทั้งหมด 80 ที่นั่งนะคะ สำหรับอาหารที่นี่จะเป็นสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน-เอเชี่ยนค่ะ โดยเป็นที่นั่งหน้าบาร์และเลาจน์ 22 ที่นั่ง ที่นั่งหลัก 36 ที่นั่ง โซนด้านนอก 12 ที่นั่ง (เฉพาะโซนด้านนอกค่ะที่สูบบุหรี่ได้) และห้องส่วนตัว 1 ห้อง มี 10 ที่นั่ง (ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มนะคะ)วันนั้นกลุ่มของเราไปกันสิบคนค่ะ ก็นั่งตรงที่นั่งหลักด้านหน้าวงดนตรีเลยนะคะ จะเห็นว่าด้านหน้าระหว่างวงกับโต๊ะเราจะมีพื้นที่ไว้ให้แดนซ์กันด้วยค่ะ เพราะวงดนตรีที่เล่น พอช่วง 22.00 น.เป็นต้นไปจะเป็นช่วงของเพลงจังหวะเร็วๆ ให้ลูกค้าได้ลุกขึ้นเต้นนะฮับเซ็ตอัพของทีนี่ค่ะ เซ็ตผ้าให้ห้อยลงมาหละ เราว่าเก๋ดี แฮ่...


สำหรับเมนูที่นี่จะแบ่งออกเป็นไวน์ลิสต์ (และเครื่องดื่ม) กับเมนูอาหารนะคะ จะเห็นว่าราคาอาหารไม่แพงเลย ถูกกว่าหลายๆ ร้านในสไตล์เดียวกันด้วยนะคะ ซึ่งน่าจะเป็นเพราะทำเลด้วยหละค่ะ เราว่าราคาโอเคเลยอ้ะ

โปรโมชั่นพิเศษในช่วงนี้ค่ะ ไม่ว่าจะเช็คอินรับเครื่องดื่มฟรี หรือลุ้นห้องพักที่รร.นี้นะคะเราเริ่มต้นกันด้วยเครื่องดื่มสีสันสดใส 5 แก้วนี้กันค่ะ แฮ่... สีสวยมากเลยเนาะ ที่จริงเครื่องดื่มห้าสีนี้จะเป็นเพียงสองเมนูค่ะ แต่ผสมรสที่แตกต่างกันไปนะคะ

สองเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่คือ The Grotto กับ Belini ค่ะ ราคา 210++ บาททั้งคู่ โดยสามารถเลือกได้ว่าจะเอารสอะไรนะคะ ไม่ว่าจะเป็นพีช กีวี่ สตรอเบอรี่ หรือมะม่วงค่ะส่วนอะไรจะเป็นอะไรนั้น เดี๋ยวให้บาร์เทนเดอร์ท่านนี้เล่าให้ฟังกันค่าาวันนั้นเราดื่มเป็นกีวี่นะคะ โดยบอกบาร์เทนเดอร์ไปว่า เราชอบเปรี้ยวหน่อย ซึ่งพี่เค้าเลยเพิ่มน้ำมะนาวให้ค่ะ คุณคะ...มันอร่อยนัวมาก เราชอบค่ะ รสชาติดี อร่อยเลยแหละ เริ่มกันด้วยขนมปังและดิปปิ้งสามชนิดค่ะ เรากินขนมปังตัวนุ่มไปนะคะ โอเคค่ะ อร่อยตามมาตรฐาน ดิปปิ้งจะมีบัลซามิกน้ำมันมะกอก ซัลซ่ามะเขือเทศ และซอสครีมมิ้นท์นะคะ ไม่ได้ชอบตัวไหนเป็นพิเศษค่ะ ขนมปังเปล่าๆ ก็ดีงามอยู่ค่ะ แฮ่...ตัวนี้เป็นคอมพลิเมนทารี่ต่างหากจากเชฟค่ะ เป็น Welcome Dish นะคะ ซึ่งแต่ละวันเมนูจะไม่เหมือนกันค่ะ (อารมณ์อมูสบุชเวลาเราไปกินอาหารฝรั่งเศสหละนะคะ) วันนั้นที่เราได้เป็นปลาค่ะ พื้นรองด้วยบัตเตอร์ซอสกับซอสมิ้นท์ค่ะ

จานนี้มาแบบเย็นนะคะ เนื้อปลาโอเคค่ะ เราชอบตัวซอสบัตเตอร์มากกว่าซอสอีกตัว เราว่าตัวบัตเตอร์ซอสช่วยส่งรสให้ปลาได้ดีกว่าค่ะ ออกหวานอ่อนๆ และหอมเนยนะคะต่อไปเป็น American Dive Scallop Compaccio ค่ะ เมนูนี้ราคา 400++ บาทนะคะ (ที่นี่ทุกเมนูไม่ใส่ผงชูรสนะคะ)

เมนูนี้เป็นหอยพัด (หรือหอยเชลล์) สไลด์บางๆ และราดด้วยน้ำจิ้มรสจัดค่ะ ขอบอกว่าเป็นจานเปิดตัวที่สร้างเซอร์ไพรซ์มาก (คือ ตอนแรกบอกว่าเมดิเตอร์เรเนียน-เอเชี่ยนนี่ ก็ไม่ได้คาดว่าจะได้รสจัดขนาดนี้นะคะ) รสชาติดีเลยค่ะ น้ำราดรสชาติจัดจ้านมากๆ แล้วการที่สไลด์หอยมาบางๆ ยิ่งทำให้น้ำจิ้มมันคละเคล้าทั่ว จนเวลากินตัวเนื้อหอยมันจะนิ่มแล้วก็ละลายในปาก พร้อมกับทิ้งรสชาติเผ็ดร้อนให้ค้างคาในปากค่ะ ต่อไปเป็นอีกหนึ่งเมนูสำหรับแอพพิไทเซอร์ที่สร้างเซอร์ไพรซ์ค่ะ กับ Grilled Marinated Lamb Steak 350++ บาทค่ะ

ตัวนี้มีรสของน้ำยำรสจัดมาคลุกเคล้ากับแกะค่ะ ซึ่งแกะเองก็กลิ่นไม่แรงมาก (หลายคนที่ร่วมโต๊ะที่ปกติไม่ได้ชอบแกะยังโอเคเลยค่ะ) แต่ยังมีกลิ่นให้ไม่เสียความเป็นแกะค่ะ รวมทั้งเซลารี่ที่ใส่มาก็สดกรอบ ช่วยชูรสได้ดีมาก เป็นอีกเมนูที่อร่อยนะคะ คือต้องบอกก่อนว่า เราว่าอาหารที่นี่ปรับรสให้ถูกปากคนไทยน่ะค่ะ ใครที่ชอบกินอาหารที่มีความผสมผสานระหว่างตะวันตกกับตะวันออก แต่อยากได้รสชาติเข้มข้นของไทยๆ น่าจะประทับใจกับหลายเมนูของที่นี่นะคะต่อไปเป็นสลัดปูนิ่มหรือ Soft Shell Crab Salad 280++ บาทค่ะ

ตัวนี้ด้วยความที่น้ำสลัดมันมากองอยู่ตรงด้านบน แล้วเราดั๊น...ไม่ได้คลุกเคล้าก่อนกินน่ะค่ะ ก็เลยทำให้ที่ตักมาตัวน้ำสลัดมันกลบรสอื่นหมด ตัวปูใหญ่ดีค่ะ เนื้อเยอะด้วย แต่โดยรวมรสน้ำสลัดแบบนี้ยังไม่ว้าวสำหรับเรานะคะ แฮ่...Caesar Salad with Smoked Salmon 300++ บาทค่ะ

ตัวนี้อร่อยยยยยยยย น้ำสลัดก็เป็นรสชาติแบบที่เราชอบเลยค่ะ ซึ่งแค่กินผัก งา น้ำสลัด โดยไม่ต้องอาศัยแซลมอน ก็ยังอร่อยเลยค่ะ ถ้าเทียบสลัดสองอัน เราก็ชอบเมนูนี้มากกว่านะคะต่อไปเป็นซุปค่ะ Lobster Bisque and Cognac 320++ บาทค่ะ

ตัวนี้จะมาแบบตัวน้ำซุปอยู่ในกาตามภาพเลยนะคะ

จากนั้นทางพนักงานก็จะรินน้ำซุปให้ค่ะสำหรับรสชาตินะคะ ตัวซุปเข้มข้นมากค่ะ ทั้งรสชาติและกลิ่นเลย จัดเต็มสุดๆ แล้วก็ตัวเนื้อล็อบสเตอร์ในซุปก็แน่นเด้งมากค่ะ ต่อไปเริ่มเป็นเมนคอร์สแล้วนะคะ จานแรกเลยค่ะกับ Pan Seared Scottish Salmon with Native Clams and Chorizo Sausage, Beurre Blanc Sauce 550++ บาทค่ะ

ตัวปลาแซลมอนทำมาสุกนะคะ แต่ไม่แห้งและไม่กระด้างค่ะ รสจะออกแนวอาหารยุโรปจ๋าๆ หน่อยนะคะ รสออกกลางๆ เบาๆ ค่ะ แต่แซลมอนดีงามค่ะPan Roasted Duck Breast with Five Spice, Honey and Vegetable from Royal Project 450++ บาทเมนูนี้เสิร์ฟมาพร้อมสลัดนะคะ เนื้อเป็ดแน่นแต่ไม่เหนียวค่ะ และไม่มีกลิ่นแบบที่คนไม่ชอบเป็ดชอบบ่นกันด้วย (ฮา) แต่ที่เด่นสุดของจานนี้คือ ตัวกลิ่นค่ะ กลิ่นที่รม+อบนี่หอมมาก กลิ่นพุ่งสุดๆ รองพื้นด้วยมันบดที่เป็นแบบเนื้อเนียนนะคะ และซอสรองซึ่งน่าจะเป็นซอสส้มหละค่ะ จะอมเปรี้ยวนิดๆ และหอมอ่อนๆ ค่ะ ถ้าใครชอบเป็ดน่าจะไม่ผิดหวังกับเมนูนี้นะคะต่อไปค่ะกับอีกหนึ่งเมนูที่หลายคนวันนั้นชอบกันนะคะ Foie Gras and Truffle Risotto 395++ บาทค่ะ

เป็นเมนูที่ไม่ได้ถ่ายด้วยไฟขาว แต่ถ่ายมาโดยอาศัยไฟของห้องอาหาร (ที่ออกโทนเหลือง) นะคะ ตัวนี้ฟัวร์กราส์ทำมาได้ดีค่ะ นิ่ม ไม่สุกเกินไป หอม และเนื้อสัมผัสกำลังดีเลย ขนาดเรากินตอนเย็นแล้ว ฟัวร์กราส์ก็ยังไม่แข็งเลยนะคะ (คือ...ไปงานอย่างนี้ โอกาสได้กินอะไรร้อนๆ นี่ยากค่ะ กว่าแต่ละคนจะถ่ายรูปกันเสร็จ แหะๆ) รีซอตโต้ก็กำลังดีมาก อร่อยค่ะต่อด้วย Canadian Lobster Spaghetti with Chilli Garlic, Tomato Concasse and White Wine 1200++ บาทค่ะล็อบสเตอร์ของเมนูนี้ยังคงดีงามเช่นเดียวกันค่ะ เนื้อแน่นมากๆ ตัวเส้นไม่ได้มาแบบอัลดันเต้นะคะ แต่เราว่าก็โอนะคะ แล้วก็ตัวเส้นจะมีรสชาติเผ็ดๆ คลุกเคล้าอยู่ทั่วเลยค่ะ เป็นอีกเมนูที่อร่อยนะคะ


หมดคาวแล้วค่ะ ต่อไปเป็นของหวานกันบ้างนะคะ มีด้วยกัน 2 เมนูค่ะCream Brulee, Vanila with Assorted Fresh Berry 200++บาท

ตัวนี้ถ้ากินครีมบูเล่เปล่าๆ จะหวานไปหน่อยนะคะ แต่ถ้ากินพร้อมเบอร์รี่ที่ประดับหน้ามาด้วยจะพอดีค่ะ แต่เราไม่ชอบเจ้าแผ่นแอลมอนด์ของที่นี่แฮะ มันมีกลิ่นบางอย่างที่ไม่เหมือนที่เคยกินน่ะค่ะ แหะๆปิดท้ายมื้อนี้กันด้วย Homemade Mango Pudding, White Chocolate, Caramelize Nut and Coconut Ice Cream 200++ บาท


ตัวนี้ พุดดิ้งเนื้อแน่นไปนิดค่ะ ทำให้เทกซเจอร์มันขาดความนุ่มนวลเวลาเข้าปากน่ะ แล้วก็ตัวรสชาติ แม้พุดดิ้งจะเป็นมะม่วง ซึ่งน่าจะเข้ากับไอศกรีมมะพร้าว แต่เรากลับว่าไม่เข้ากันแฮะ รสชาติมันไม่บาลานซ์พอดีกันอะค่ะ แหะๆและเชฟที่รังสรรค์ (เฉพาะของคาวนะคะ ของหวานมาจากอีกครัว) มื้อนี้ให้เราก็คือท่านนี้นี่เองค่ะ คุณนำชัย แก้วกัณหา Chef De Cuisine ของห้องอาหารแห่งนี้นะคะพอสักราว 20.00 ก็เริ่มมีดนตรีมาเล่นแล้วค่ะ (จะมีเฉพาะวันพฤหัส ศุกร์ เสาร์ นะคะ) โดยช่วงนี้จะเล่นเพลงฟังสบายๆ ก่อนนะคะ พอหลังสี่ทุ่มถึงจะเริ่มเป็นจังหวะคึกคักนะฮับเอาคลิปมาให้ฟังค่ะ แฮ่...ก่อนจะไปสรุปห้องอาหารแห่งนี้ก็ขอปิดท้ายกันด้วยป้ายห้องอาหารและโคมไฟสวยๆ อีกทีนะคะ อิอิสำหรับโปรโมชั่นในช่วงนี้นะคะ แอดไลน์ของโรงแรม จะได้รับส่วนลด 20% ทั้งอาหารและเครื่องดื่มค่ะ (ที่นี่รับบัตรเครดิตแบบไม่มีขั้นต่ำนะคะ) สิ้นสุดโปรฯ สิ้นเดือนสิงหาคมนี้นะคะสรุปสำหรับห้องอาหารแห่งนี้นะคะ


โดยรวมเราค่อนข้างประทับใจอาหารหลายๆ จานมากๆ อย่างที่รีวิวไปนะคะ รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน แบบที่จะถูกปากคนไทยแน่ๆ (แต่ต้องไม่คาดหวังว่าจะได้กินรสชาติยุโรปแท้ๆ นะคะ เพราะที่นี่จะไม่ใช่สไตล์นั้นค่ะ) ของคุณภาพดี การบริการดีค่ะ ราคาก็ไม่ได้แพงเลย ถ้าเทียบกับความเป็นห้องอาหารในโรงแรมน่ะนะคะ บรรยากาศก็อย่างที่เห็นค่ะ เราชอบแหละ สวยขรึม คลาสสิคดี (ถ่ายรูปมาซะหลายรูปน่ะ แฮ่...) โดยรวมประทับใจค่ะ แต่ของหวานยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่นะฮับ ซึ่งก็ได้แจ้งทางพีอาร์และเชฟไปแล้วค่ะ


ถ้าใครกำลังหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ให้ไปแฮงค์เอาท์กัน กินอาหารอร่อยๆ ย่านศรีนครินทร์ ก็ลองพิจารณาร้านนี้ดูนะคะ

ป.ล. สำหรับท่านที่นำรถมา ทางห้องอาหารแสตมป์บัตรให้ได้ 3 ชั่วโมงนะคะ หากเกินจากนั้นจะเสียค่าบริการชั่วโมงละ 30 บาทค่ะ

ตอนนี้ที่เพจ Saoguide มีกิจกรรมที่แจกเวาเชอร์บุฟเฟต์อินเตอร์ฯ ของรร.นี้อยู่นะคะ ไปร่วมสนุกกันได้นะฮับบบบ

กติกาการร่วมสนุกที่บล็อก มอบ voucher International Buffet ที่รร. Grand Four Wings สำหรับ 1 ท่านจำนวน 1 ใบ


1. ให้เม้นท์ว่าที่อ่านรีวิวแล้วสนใจเมนูไหนมากที่สุดค่ะ จากนั้นให้เลือกเลข 00-99 มาหนึ่งจำนวน โดยห้ามซ้ำกับคนที่ตอบก่อนหน้านะคะ

2. เจ้าของบล็อกจะทำการสุ่มเลข 00-99 ออกมาหนึ่งจำนวน

3. ใครที่ตอบเลขได้ใกล้เคียงกับที่สุ่มมากที่สุด รับเวาเชอร์ไปเลยค่ะ หากมีใกล้เคียงกันสองคนขึ้นไป ให้คนที่เม้นท์ก่อนนะคะ

4. หมดเขตการเล่นกิจกรรมวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2559 เวลา 24.00 น.ค่ะ

5. หนึ่งคนมีสิทธิ์เลือกเลขได้เพียงหนึ่งครั้งค่ะปฏิทินธรรม


วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2559 1. ฟังธรรมเสวนา เรื่อง งานสัมฤทธิ์ ชีวิตรื่นรมย์โดย ท่าน ว.วชิรเมธี 
เวลา 14.00 -15.30 น.ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ (ใกล้สถานทูตจีน)
https://www.facebook.com/v.vajiramedhi/photos/a.290267315876.154324.180070180876/10153490872720877/?type=3&theater
วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2559

1. งานทำบุญครบรอบ 21 ปี ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ ถวายภัตตาหาร และทอดผ้าป่า 15 วัด เวลา 6.30 น.ณ ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ คันนายาว กทม.

https://www.facebook.com/bogboon/photos/a.335848433125466.75888.335629013147408/1110969598946675/?type=3&theater


2. ตักบาตรพระกรรมฐานสายหลวงปู่มั่น วัดพุทธบูชา (ทุกวันเสาร์แรกของเดือน)วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2559
 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 


ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=34472. ง
านไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน
ณ. วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯ

https://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2559
1. พระอาจารย์มานพ อุปสโม แสดงธรรมและนำปฏิบัติกรรมฐาน
ตั้งแต่เวลา 9.30 น. - 15.00 น. 
ณ ศาลาไตรสิกขา บ้านจิตสบาย พุทธมณฑลสาย 2

ปฏฺิทินธรรมบ้านจิตสบาย
//www.jitsabuy.com/calender.htmlวันอาทิตย์ที่ 12 และ 26 มิถุนายน 2559 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2559 (จัดทุกวันเสาร์ที่สี่ของเดือน)


1. เชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร สดับธรรม พระเถระวัดป่ากรรมฐาน เมตตารับบาตร โดย


เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.net


กิจกรรมอื่นๆ ของบ้านอารีย์
//www.baanaree.net/e_news/enews87.htmlวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2559

1. พระราชทานเพลิงศพ พระญาณวิศิษฏ์ (หลวงพ่อทอง จันทสิริ) วัดอโศการาม

ณ เมรุชั่วคราววัดอโศการาม เวลา 15.00 น.

https://www.facebook.com/bogboon/photos/a.335848433125466.75888.335629013147408/1106788246031477/?type=3&theater
ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+3416082=4885778/12240/1157
 

Create Date : 23 มิถุนายน 2559
57 comments
Last Update : 23 มิถุนายน 2559 8:48:22 น.
Counter : 2374 Pageviews.

 

ร้านเค้าน่านั่งมากเลยค่ะ สวยอ่ะ

 

โดย: nompiaw.kongnoo 23 มิถุนายน 2559 9:36:50 น.  

 

พี่ชอบร้านตกแต่งโทนสีนี้ ไม่ค่อยได้ไปร้านไหนช่วงกลางคืนกับเค้าหรอก

ภาพเซ็ตนี้สวยจ้ะ มีลูกเล่นล็อบสเตอร์ก่อนผ่า หลังผ่าอีกต่างหาก

ขนมเจ้าบรูเลนี่หรือเปล่า เพื่อนพี่กิน (ร้านอื่นนะ) บอกเหมือนขนมหม้อแกงซะงั้น พูดซะเสียเลย


บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ความคิดถึงฉันหอมหวาน Diarist ดู Blog
อาคุงกล่อง Book Blog ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


ว่าแล้วก็เมืองไทย มีหลายที่ ที่เราไม่รู้เนาะเต้ย มีอะไรน่าสนใจน่าเที่ยวอีกเยอะเลย ดีไม่ดี นักท่องเที่ยวต่างชาติ อาจจะรู้ดีกว่าเราอีกมัง

เป้าหมายพี่ทัวร์ไทย 77 จังหวัดก่อนตาย จะทำสำเร็จมั้ยนะ

 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ 23 มิถุนายน 2559 9:47:52 น.  

 

แชนเดอเลียร์สุดยอดของความงามเว่อร์วังอลังการจริงๆครับคุณเต้ย


ชอบเลย

บรรยกาาศร้านก็สวยงาม
หน้าตาอาหารก็ดูดีครับ

โหวต Food blog ให้เลยครับ


 

โดย: กะว่าก๋า 23 มิถุนายน 2559 9:48:23 น.  

 

no comment แต่เดี๋ยวผมอัพสิ่งที่เคยสัญญาไว้แทนละกัน

 

โดย: ผู้ชายในสายลมหนาว 23 มิถุนายน 2559 10:36:08 น.  

 

โหวตคับผม

 

โดย: benz47 23 มิถุนายน 2559 11:52:27 น.  

 

โรงแรมนี้เยี่ยมไปหมดเลย
หรูหราโอ่อ่า ทั้งอาหาร+ค๊อกเทลดูดีไปหมดเลย
แถมดนตรีเพราะอีกต่างหาก ชอบๆๆ


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog


 

โดย: mambymam 23 มิถุนายน 2559 14:16:12 น.  

 

ดูแล้วบรรยากาศดีจริงๆ ครับดูหรูหราดี ราคาอาหารก็สมกับสถานที่นะ ถ้าบรรยากาศดีนานๆ ทีก็โอเคอยู่ครับ บ่อยๆ กระเป๋าตังค์คงไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ แหะๆ^^

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 23 มิถุนายน 2559 15:36:24 น.  

 

ตกแต่งได้หรูหรา อาหารทุกจานนำเสมอได้น่าทานมาก

ร่วมสนุกเลือกของแพง Canadian Lobster Spaghetti with Chilli Garlic, Tomato Concasse and White Wine เลข 09 ครับ

 

โดย: แมวเซาผู้น่าสงสาร 23 มิถุนายน 2559 16:26:37 น.  

 

โหหหห .... พี่เต้ยคราบบบ

บอลไม่เคยอยู่ในเพชรบุรีเกิน 3 โมงเย็นเลยครับ ถ้าไม่ต้องกลับกรุงเทพก่อนก็ต้องตีรถไปหัวหิน ... จะมีวาสนาได้ชิมขนมหวานร้านนกน้อยมั๊ยนี่ อิอิอิ

 

โดย: ทนายอ้วน 23 มิถุนายน 2559 18:43:37 น.  

 

ร้านหรูจนไม่กล้าเข้าอะผม 555
ถ่ายภาพได้ดีแล้วครับ ฝีมือโอเค ถ่ายในสภาพแสงต่ำได้ขนาดนี้ไม่ธรรมดา

 

โดย: ลุงแมว 23 มิถุนายน 2559 18:59:27 น.  

 

ร้านนี้ ราคาอาหารน่าคบมากเลยค่ะ เมนูก็ดูดีหลายอย่าง ที่น่ารักที่สุดคือมีอาหารเรียกน้ำย่อยจากครัวและขนมปังฟรีด้วย ตามธรรมเนียมยุโรปเปี๊ยบเลย มันจะอิ่มก่อนก็คงตอนกินของฟรีนี่แหละ ฮ่า

เมนูน่ากินสำหรับป้าอิ๋วขอเลือก Lobster Bisque and Cognac ค่ะ เพราะเป็นคนชอบทานซุปที่ใส่แอลกอฮอร์ค่ะ และซุปกุ้งร้านนี้ก็ดูข้นกว่าที่เคยเห็นมา และมีเนื้อหนังมังสาเยอะดีแท้ ส่วนหมายเลขที่เลือก ขอเป็นเลข 10 ค่ะ

Lobster Bisque and Cognac

 

โดย: Sai Eeuu 23 มิถุนายน 2559 20:05:21 น.  

 

ลืมค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
phunsud Food Blog ดู Blog
บ่งบ๊ง Food Blog ดู Blog
ALDI Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

 

โดย: Sai Eeuu 23 มิถุนายน 2559 20:06:51 น.  

 

เป็นห้องอาหารที่หรูหรามากค่ะ
อาหารก็น่าทาน แต่ราคาก็คงจะหรูตามด้วย

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

 

โดย: ข้ามขอบฟ้า 23 มิถุนายน 2559 21:52:25 น.  

 

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

โหวตก่อนน๊า
ใกล้จะหลับแล้วค่า555
แต่ขอเล่นเกมซะหน่อย
รร.ไม่ไกลบ้านด้วยค่า
แถมไปทานbuffet ที่นี่หลายรอบ ชอบ buffet alacarte อาหารยี่ปุ่นที่ห้องอาหารชั้น2 อร่อยและวัตถุดิบดี
ค่า

ส่วนที่ห้องนี้ สนใจอยากทานเมนู Pan Seared Scottish Salmon with Native Clams and Chorizo Sausage, Beurre Blanc Sauce มากสุดค่า ชื่อยาวๆ แต่ชอบsalmon ค่า
เลือกเลข 17 ค่า
เป็นเลขดีตรงกับวันเกิดพุทรา อิอิ

 

โดย: prizella 23 มิถุนายน 2559 21:57:50 น.  

 

โอ้วว ตะลึงหลายรอบเลยค่าพี่เต้ย
สวยอ่ะ หรูหรา คลาสสิคมาก
ไปนั่งเป็นนางแบบได้เลยนะเนี่ย อิอิ แสงไฟก็จัดสวยมาก เหมาะกับถ่ายแบบนิตยสารจริงๆค่า


โอ้ววว มีกุ้งล็อบเตอร์ผ่าเห็นด้านในอีก ยิ่งอยากกินๆๆ อิอิ


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
Close To Heaven Food Blog ดู Blog
ที่เห็นและเป็นมา Music Blog ดู Blog
สายหมอกและก้อนเมฆ Photo Blog ดู Blog
ข้ามขอบฟ้า Music Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

 

โดย: Rinsa Yoyolive 23 มิถุนายน 2559 21:58:42 น.  

 

ให้เพื่อนที่สะดวกไปดีกว่าครับ
ผมขอเป็นกองเชียร์ครับ 555

 

โดย: กะว่าก๋า 23 มิถุนายน 2559 22:15:49 น.  

 

โอ้ว โคมระย้างามมาก ดูแล้วโรงแรมนี้แต่งแสงสีสวยงามจริงอย่างที่พี่เต้ยว่า เข้าไปก็เคลิ้มจนสั่งอาหารไม่ถูกแล้วครับ
ชะโงกดูเมนูอาหาร อืม ไม่แพงจริงด้วยครับ อันที่แพงก็ไม่ถึงกับตกกะใจ อย่างสปาเก็ตตี้ลอบสเตอร์พันสองก็เพราะมันเป็นลอบสเตอร์นี่นะ
มีบาร์เทนเดอร์มาบรรยายเครื่องดื่มให้ฟังด้วย อืม.... ขอน้ำเปล่าแก้วนึงครับ - -b //หนูกินค็อกเทลไม่เป็น
จานหอยเชลล์นั่นฝานบางขนาดนี้สงสัยใช้หอยตัวเดียว ส่วนซุปกุ้งมังกรนี่น่ากินเลย ว่าแต่สลัดนับร้อยจานที่ไล่มาตะกี้คือเมนูเรียกน้ำย่อยหรอกรึ??
จานหลักขอ Canadian Lobster Spaghetti กับฟัวกรากลับบ้านนะครับ คงสละสวิทธิ์ชิงรางวัลเข่นเคยจ้า ศรีนครินทร์มันไกล!!

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
AppleWi Beauty Blog ดู Blog
ไอเอิร์ธ Cartoon Blog ดู Blog
ข้ามขอบฟ้า Music Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
kae+aoe Parenting Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


พระธาตุดอยหินกิ่วตามภาพเลยครับ ยกมาให้ดูถึงบล็อก อิอิ

 

โดย: ชีริว 23 มิถุนายน 2559 22:46:35 น.  

 

ดูราคาแล้วพอไหวครับเมื่อเทียบแนวเดียวกัน

 

โดย: คุณต่อ (toor36 ) 24 มิถุนายน 2559 0:29:03 น.  

 สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

 

โดย: กะว่าก๋า 24 มิถุนายน 2559 6:42:05 น.  

 

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog


สวย หรู น่าทาน อิ อิ

 

โดย: mariabamboo 24 มิถุนายน 2559 10:05:30 น.  

 

ครูคงช่วยเยอะเลยครับคุณเต้ย
หมิงหมิงไม่น่าจะเขียนได้เยอะขนาดนี้หรอกครับ 5555


 

โดย: กะว่าก๋า 24 มิถุนายน 2559 10:31:25 น.  

 

ครั้งนี้ไม่ขอเล่นเกมนะคะ เพราะรร.ไกลบ้านมากๆ แหะๆๆ

แต่อยากบอกว่าล๊อบสเตอร์น่ากินมากๆค่ะ

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog

 

โดย: Raizin Heart 24 มิถุนายน 2559 12:07:17 น.  

 

กำลังเบื่ออาหารอย่างแรง รายการนี้คุณเต้ย
คิดคะแนนละเอียดมากเลยนะคะ แต่ราคาก็โอแล้ว
สละสิทธิ์เกมส์นะคะ คงยังไปไหนไม่ได้เท่าำร

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
คนผ่านทางมาเจอ Diarist ดู Blog
The Kop Civil Diarist ดู Blog
อุ้มสี Fanclub Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
Opey Diarist ดู Blog
tuk-tuk@korat Travel Blog ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
Raizin Heart Movie Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ไปแอบดูอีกบล็อกมาแล้วค่ะ

 

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) 24 มิถุนายน 2559 12:36:12 น.  

 

ฮาเต้ย ... ดองบล็อกจนร้านปิดไปแล้ว

พี่ไม่ชอบไข่หวาน กินไม่เป็นหรือไงไม่รู้ ส่วนมากเด็ก ๆ เค้าชอบกันเนาะ ลูก ๆ พี่ ทั้งไข่หวาน ทั้งกุ้งเทมปุระ ไม่เข้ามาตรฐานเด็กทั่วไปซะงั้น

ไม่ร่วมกิจกรรมจ้ะ ดูพิกัดแล้ว ถ้าได้ ก็ไปลำบากอยู่ ให้คนที่เค้าสะดวก ๆ ไปดีกว่าเนาะ

โหย ชิงช้าเอเชียทีค สูงเกิน พี่กลัวความสูง มองแล้วประสาทเสียวุ้ย ขอบายจ้ะ

 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ 24 มิถุนายน 2559 15:40:52 น.  

 

สวัสดีค่ะะะะะะ

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog

แอบแวะมาแบบเร็วๆ พอดีวันนี้ยุ่งเลยค่ะ มาแล้วหิวเลย

 

โดย: kae+aoe 24 มิถุนายน 2559 15:58:17 น.  

 

มีคำถามก็เลยต้องสอบสวนตัวเอง 55
พักนี้ความจำคงทำงานน้อยลง ขออภัยนะคะ
พี่ปนเปกับอีกบล็อกค่ะ
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=pakwan&month=24-06-2016&group=25&gblog=3
ที่นั่นมีคะแนนความชอบระดับบี บีบวกอะไรงี้อ่ะค่ะ
สงสัยต้องอ่านวันละบล็อกเดียวซะแล้ว

พี่ก็ยังเดิมๆ แต่ก็ต้องออกมาเดินเล่นบ้าง
คิดถึงน้องๆนะคะ

ขอบคุณโหวตด้วยค่ะ

 

โดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) 24 มิถุนายน 2559 16:55:32 น.  

 

ในจักรวาลจริงๆเหรอฮับบบ

มาทักทายยามเย็นจ้ะ

 

โดย: mambymam 24 มิถุนายน 2559 17:00:20 น.  

 

ผมซื้อหนังสือภาษาอังกฤษให้หมิงหมิงอ่านเยอะมาก
ซึ่งก็ยังไม่รู้เลยครับ
ว่าลูกอ่านหรือดูรุป 5555

 

โดย: กะว่าก๋า 24 มิถุนายน 2559 19:44:21 น.  

 

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

อาหารน่ากินทุกเมนู
แม่ซองฯเป็นคนชอบกินค่ะ
แล้วกินได้สารพัด
อาหารจีน ไทยฝรั่ง ญี่ปุ่นงี้ชอบสุดๆค่ะ

 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 24 มิถุนายน 2559 20:25:43 น.  

 

มาสงยิ้มในวันหยุดจ้ะ
มาชวนไปชมดอกไม้สีจมปูกัน

 

โดย: mambymam 25 มิถุนายน 2559 6:18:20 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

 

โดย: กะว่าก๋า 25 มิถุนายน 2559 6:45:39 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับ

เด็กยุคนี้เรียนหนักมากจนน่าตกใจ
ผมแปลกใจครับ
แล้วเด็กเหล่านี้จะเอาเวลาที่ไหนไปเล่น 5555

 

โดย: กะว่าก๋า 25 มิถุนายน 2559 9:12:11 น.  

 

อ่า เดินทางอยู่หรือจ๊ะ ไปเที่ยวไหนเอ่ย
ขอให้สนุกจ้ะ เดินทางปลอดภัยด้วยนะ
ขอบคุณที่แวะชมดอกไม้ด้วยกันจ้า
ขนาดเดินทางอยู๋ยังแวะไป น่ารักจริงๆ

 

โดย: mambymam 25 มิถุนายน 2559 9:42:25 น.  

 

อ่อ ใช้กล้องโอลิมปัสนี่เอง ผมก็อยากได้ครับ แต่ตังยังไม่พอ 55

 

โดย: ลุงแมว 25 มิถุนายน 2559 13:12:27 น.  

 

อ้าวจะมาเล่นซะหน่อย หมดเวลาซะแล้ว 555
มาโหวตแทนก็ได้

 

โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน 25 มิถุนายน 2559 13:22:35 น.  

 

แวะมาเยี่ยมในวันหยุด สวัสดีครับ

อาหารน่าทานจังเลย

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

 

โดย: **mp5** 25 มิถุนายน 2559 14:50:20 น.  

 

ร้านสวยมากเลยครับพี่เต้ย

ปล ไม่ได้ร่วมสนุกนะคราบ

 

โดย: ทนายอ้วน 25 มิถุนายน 2559 16:51:06 น.  

 

คนชอบกินน่าคบเหรอคะ

ถ้าเห็นแก่กินเกินไปคงไม่ไหวและเน๊าะ อิอิ

 

โดย: ซองขาวเบอร์ 9 25 มิถุนายน 2559 22:10:16 น.  

 

ผมถามเค้า
เค้าก็ว่าเค้าอ่านนะครับ 555

แต่เรื่องที่หมิงหมิงอ่าน
ก็ไม่ใช่แนวผมอีกนั่นล่ะครับ 5555

 

โดย: กะว่าก๋า 25 มิถุนายน 2559 22:46:52 น.  

 

จองโต๊ะนี้เหมาะเลยสิคะ
อาหารน่ากินไปซะทุกจานเลย
เค้าปรับรสชาติให้เหมาะกะลิ้นคนไทยนี่ก็เข้มข้นจัดจ้านกันเลยสิคะ
ดูจานไหนก็น่ากินอ่ะอยากลองหมดเลยค่ะ
55 อยากท้องแตกนิ
ภาพสวยทำให้น่ากินขึ้นไปอีก 10 คนนี่หมุนกันนาน
ก็เข้าใจอยู่นะ
เลือก 7 ละกันค่ะ ซ้ำแน่เลย แต่ชอบอันนี้ละบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
toor36 Education Blog ดู Blog
mambymam Home & Garden Blog ดู Blog
Rinsa Yoyolive Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

// อยากให้คุณเต้ยไปค่ะ จะได้เก็บความอลังกันทุกแง่ทุกมุมเนาะ
จากข่าวนี่มีไม่กี่ภาพเอง

 

โดย: ที่เห็นและเป็นมา 25 มิถุนายน 2559 23:23:46 น.  

 

โห อยู่หลวงพระบางเหรอ เที่ยวเผื่อด้วยน้า
เดินทางกลับด้วยความปลอดภัยจ้ะ

 

โดย: mambymam 26 มิถุนายน 2559 3:57:43 น.  

 สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ย

 

โดย: กะว่าก๋า 26 มิถุนายน 2559 6:28:24 น.  

 

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog

โหวตก่อนนะคะ

เดี๋ยวมาใหม่

 

โดย: เรียวรุ้ง 26 มิถุนายน 2559 8:55:30 น.  

 

ผมไม่เคยถูกบังคับเรื่องเรียน
แต่ผมไม่มีความสุขกับระบบการศึกษาครับ 555
ผมถึงทะเลาะกับครูและเพื่อนตลอด
นับตั้งแต่ ปวส. จนจบปริญญาตรี

แต่คิดอีกที การที่ผมไม่มีความสุขในตอนนั้น
ก็๋ทำให้ผมรู้ว่าความสุขในการเรียนคือะไรในตอนนี้ครับ

 

โดย: กะว่าก๋า 26 มิถุนายน 2559 9:13:23 น.  

 

เข้ามาแล้วน้ำลายหกเลย

อาหารแต่ละจานแต่งมาได้น่ากินมากค่ะ

อยากกินซุปลอปเสตอร์

อ่านที่คุณสาวไกด์บรรยายแต่ละจาน ได้แต่กลืนน้ำลายเอื๊อก

สลัดปูนิ่มทำไมไม่คลุกน้ำสลัดก่อนกินคะ หรือกลัวว่าปูนิ่มจะไม่กรอบรึเปล่า

บรรยากาศห้องอาหารก็น่านั่ง

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog

 

โดย: เรียวรุ้ง 26 มิถุนายน 2559 9:18:36 น.  

 

อ่าาา ไปทำงาน
อ่ะเครจ้ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีน้า

 

โดย: mambymam 26 มิถุนายน 2559 10:41:28 น.  

 

สเต็กน่ากินมากเลยครับ ของโปรดผมเลย

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
เรียวรุ้ง Literature Blog ดู Blog
ซองขาวเบอร์ 9 Fanclub Blog ดู Blog
ข้ามขอบฟ้า Home & Garden Blog ดู Blog
เนินน้ำ Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

 

โดย: The Kop Civil 26 มิถุนายน 2559 11:04:51 น.  

 

อ่อ น้ำฟ้าป่าเขา ก็ใช้กล้องแนวนี้เหมือนกัน สำหรับคนเดินทางไปโน่นนี่ตลอด ก็เหมาะดี

 

โดย: ลุงแมว 26 มิถุนายน 2559 11:07:15 น.  

 


บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

แค่เห็นแชนเดอเลียร์ก็ถูกใจ
แล้วค่ะ ขอเหมาอาหารหมดทุกเมนูเลยเพราะว่าน่ากินมาก ๆค่ะ

 

โดย: AppleWi 26 มิถุนายน 2559 16:29:55 น.  

 

เฮ้ยยย ไม่ได้พิมพ์ตกหล่นนะ ตั้งใจจะทดสอบว่า "ตั้งใจอ่านแค่ไหน ฮ่าๆๆ" ล้อเล่นๆๆ ตกหล่นจริงๆแหระ รีบมากไป แถมแก่...ฮ่าาาาา วันนี้มาพิมพ์เพิ่มเติมให้แล้วนะจ๊ะ เดินทางไปไหนอีกเนี้ยยยย อิดสาจิงๆ...

 

โดย: Max Bulliboo 26 มิถุนายน 2559 17:03:27 น.  

 

ชอบบรรยากาศการตกแต่งค่ะ
อาหารก็หน้าตาดี แต่เด็กเส้นแบบพี่ก็ต้องเลือกสปาเก็ตตี้ล็อปสเตอร์ล่ะค่ะ ^__^
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ที่เห็นและเป็นมา Art Blog ดู Blog
The Kop Civil Sports Blog ดู Blog
AppleWi Home & Garden Blog ดู Blog
กาปอมซ่า Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

 

โดย: เนินน้ำ 26 มิถุนายน 2559 17:28:23 น.  

 

 

โดย: mambymam 26 มิถุนายน 2559 19:18:30 น.  

 

แต่ดูภาพจากโอลิมฯที่คุณสาวไก๊ด์ถ่าย ผมว่าใช้ได้เลย รอให้มันถูก มันก็ไม่ยอมถูกซักที 555

 

โดย: ลุงแมว 26 มิถุนายน 2559 20:00:38 น.  

 

สวัสดีค่ะ พี่เต้ย ^^

ล๊อปสเตอร์ดุ๊กดิ๊ก
ตอนแรกนึกว่าตาลายค่ะ ><

 

โดย: ปรัซซี่ 26 มิถุนายน 2559 21:06:29 น.  

 

ผมเรียนดีเช่นกันครับ
แต่บ้ากิจกรรมมาก 555

แต่จริงจังกับการเรียนมาก
จนทะเลาะกับครูครับ
อันนี้เป็นความรำห่ำและความดื้อส่วนตัว
ที่ในตอนนั้นอยากจะเปลี่ยนแปลงโลกครับ 5555

 

โดย: กะว่าก๋า 26 มิถุนายน 2559 22:39:15 น.  

 

โว๊ะ! เพิ่งเห็นว่าพลาดอาหารอินเดียบล็อกก่อนซะได้ ผมชอบกินอาหารอินเดียมากๆเลยครับ

 

โดย: ชีริว 26 มิถุนายน 2559 23:04:19 น.  

 

ชื่อร้าน Indian Food 17 เคยลงไว้ในบล็อกเมื่อครั้งกระนู้นนน เลยครับ
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=shiryu&month=07-2015&date=08&group=7&gblog=70

อันนี้เพจของร้าน
https://www.facebook.com/Indian-Food-17-%E0%B8%96%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B8%8D%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%A3-226899217433997/

ผมกินอาหารอินเดียครั้งแรกสมัยเรียนที่เมกาครับ ตอนนั้นคิดถึงเครื่องเทศมาก เลยไปห้างลองนั่งกินอาหารอินเดีย เฮ้ย!!! มันอร่อยมาก!!!! พอกลับไทยก็ตามหาอาหารอินเดียมาหลายร้าน รสชาติไม่ค่อยได้ดังใจเท่าไหร่ จนมาเจอร้านนี้เข้า รักเลย ♥

 

โดย: ชีริว 26 มิถุนายน 2559 23:56:34 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 201 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2559
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
23 มิถุนายน 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.