###### รีวิว Teddy's Bigger Burger สาขา Gateway เอกมัย - เบอร์เกอร์ที่ไม่ใช่จั๊งค์ฟู้ด ######
สวัสดีฮ้าบบบบบบ


ประกาศผู้ที่ได้รับคูปองส่วนลดร้าน Littel Hong Kong 200 บาท 3 ใบได้แก่
ขอให้ทั้งสามท่านส่งชื่อที่อยู่เพื่อส่งคูปองทางข้อความหลังไมค์ด้วยนะคะ (เนื่องจากคุณเรียวรุ้งไม่สะดวก ให้ลำดับถัดมาจะเป็นน้องปลาแห้งนอกกรอบนะคะ)

สำหรับวันนี้ก็จะพาไปกินเบอร์เกอร์กันบ้างนะคะ โดยคราวนี้เป็นเบอร์เกอร์สัญชาติฮาวายค่ะ กับ Teddy's Bigger Burger สาขาเกตเวย์เอกมัยนั่นเองฮ้าบบบสำหรับพิกัดของร้านจะอยู่ที่ชั้น G ของเกตเวย์เอกมัยนะคะ เป็นชั้นเดียวกับศูนย์อาหารและแมกซ์แวลูค่ะ ร้านจะมีทั้งโซนด้านนอกและด้านในตามภาพเลยนะคะการตกแต่งภายในร้านค่ะ ให้บรรยากาศความรู้สึกฮาวายมั้ยคะ อิอิ นั่นก็เพราะเจ้าของร้านเป็นคนฮาวายนั่นเองหละค่า เป็นผู้ชายสองคนคือ คุณ Ted และคุณ Rich ที่อยากมีเบอร์เกอร์ดีๆ ไว้กิน แล้วไม่สามารถหาซื้อได้เลยเปิดร้านซะเองค่ะ ซึ่งก็เปิดครั้งแรกที่ฮอนโนลูลู เมื่อปี 1998 นะคะ และปัจจุบันก็มีทั้งหมด 8 สาขาทั่วโลกค่ะ


ที่นี่มีอ่างให้ล้างมือด้วยค่ะ ซึ่งควรนะคะ เพราะใช้มือกินจะฟินกว่าสำหรับหลายๆ เมนู 555 และแต่ละโต๊ะก็จะมีปุ่มสำหรับกดเรียกพนักงานด้วยค่ะสำหรับโปรโมชั่นในช่วงนี้นะคะ เช็คอินก็จะได้รับพันนาคอตต้าสับปะรดฟรี 1 ถ้วยค่ะ รวมทั้งหากกินครบ 1500 บาทก็จะได้เป็นสมาชิกฟรีเลยนะคะลองมาเล็งๆ เมนูของร้านนี้กันดีกว่าค่ะ อิอิสำหรับการกินเบอร์เกอร์ที่นี่นะคะ ที่เราชอบและคิดว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของร้านนี้เลยก็คือ การ Make your own Burger ค่ะ ซึ่งก็จะมีขั้นตอนตามนี้นะคะ

1. เลือกขนาดของเนื้อก่อนค่ะ (เนื้อที่นี่เป็นแบบ Groud Chuck และเก็บรักษาเนื้อแบบชิลล์ไม่ได้แช่แข็งนะคะ) ซึ่งจะมีด้วยกันสามขนาดคือ 5 7 หรือ 9 ออนซ์ ซึ่งตัวห้าออนซ์จะเป็นขนาดปกติ ไม่ต้องเพิ่มเงินไม่ว่าจะสั่งเบอร์เกอร์เมนูไหนนะคะ แต่ถ้าสั่ง 7 ออนซ์จะต้องเพิ่ม 60 บาท และถ้าเลือก 9 ออนซ์ก็จะเพิ่มเงินอีก 100 บาทค่ะ โดยสามารถเลือกความสุกได้ตามที่ต้องการนะคะ

2. จากนั้นเลือกว่าจะเป็นเบอร์เกอร์อะไรนะคะ ซึ่งสำหรับคนรักเนื้อก็จะมีให้เลือกระหว่าง Teddy's Original Burger / Cheese Burger / Teri Burger / Monster Double Burger ค่ะ และอีกสี่เมนูสำหรับคนสายไม่กินเนื้อนะคะ ไม่ว่าจะเป็น Crispy Chicken Burger / Grilled Chicken Burger / Fish Fillet Burger / Bacon Burger ค่ะ

นอกจากนั้นก็ยังมีเมนู Hawaiian Burger / Kailua Burger / Bacado Burger / Western Burger 

3. เลือกการแอดออนหรือท็อปปิ้งอย่างอื่นเพิ่มเข้าไปอีก ซึ่งแต่ละอย่างก็ราคาไม่เท่ากันนะคะ มีตั้งแต่อย่างละ 20 บาท (พวกซอสต่างๆ มีให้เลือก 6 ชนิด) จนถึง 45 บาทหละค่ะ รวมทั้งไซด์ดิชอื่นๆ อีกตามภาพเลยนะฮับ

สำหรับสายดื่ม ก็มีเบียร์จำหน่ายให้ ยี่ห้อก็ตามภาพเลยนะคะและด้วยความที่เป็นงานเชิญ ทางร้านก็เลยอนุญาตให้เข้าไปถ่ายในครัวได้ค่ะ (หรือใครจะดูจากด้านนอกก็ได้นะคะ เป็นกระจกใสตามภาพเลย) ซึ่งหินถ่านที่ใช้ในการย่างเห็นบอกว่าเป็นหินลาวาหรือหินภูเขาไฟนี่แหละค่ะวันนั้นไปกันสี่คน สามสาวสั่งนอนแอลกอฮอล์ ขณะที่หนึ่งหนุ่มสั่งเบียร์ไปตามภาพนะคะ ก็จะเป็น Deep Ocean (สีฟ้า-รสบลูฮาวาย) / Aloha Hawaii (สีเหลือง-รสส้ม) / Volcano (สีแดง - รสสตรอเบอร์รี่) แก้วละ 95 บาท+ (service charge 10%) ค่ะ


มามะ กินเบอร์เกอร์กันซะทีดีกว่าเนาะ

เริ่มด้วย Teddy Original Burger ก่อนเลยค่ะ เป็นเนื้อหมูนะคะ

ไล่มาจากด้านล่างสุดจะเป็นขนมปัง (ของที่นี่เป็นโปเตโต้บัน ซึ่งดีงามมากค่ะ ไม่เลี่ยน หวานอ่อนๆ และอร่อยยยย) ตามด้วยเนื้อหมู สับปะรด มะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ แตงกวาดอง และผักกาดหอม ราดด้วยซอสเทอริยากิ และสเปเชี่ยลซอส


แค่เมนูแรกก็อร่อยแล้วค่ะ ขนาดไม่ใช่เนื้อนะ ไม่มัน ไม่เลี่ยนเลยค่ะ (ทุกชิ้นเราให้ทางร้านแบ่งเป็นสี่ส่วน เพื่อทุกคนจะได้กินกันได้ครบทุกคนค่ะ) กินแล้วรู้สึกถึงความมีคุณภาพของวัตถุดิบ ไม่ใช่ฟาสต์ฟู้ดแต่เป็นเฟรชฟู้ดค่ะ อร่อยดีงามนะคะ

สั่งไซด์ดิชกันมาด้วยค่ะ กับไก่นิวออร์ลีนส์วิงส์ 110 บาท+ (Service charge) ค่ะ โอเคนะคะ กินแกล้มกับเบอร์เกอร์ได้ แต่สำหรับเรา เบอร์เกอร์ที่นี่เด่นกว่าค่ะ แฮ่...ไฟเบอร์กันด้วยซีซาร์สลัด 160 บาท+ (เซอร์ซิสชาร์จ) ค่ะ เอาไว้แก้เลี่ยนจากเนื้อสัตว์ล้วนๆ นะคะ เราเป็นคนติดกินผักแหละ ถ้ากินเนื้อสัตว์อย่างเดียวจะคาวปากง่ะนะอีกหนึ่งเมนูเบอร์เกอร์ที่ได้ลองกันวันนั้นค่ะ กับ Western Burger เป็นหนึ่งในเมนูขายดีของทางร้านนะคะ 


เมนูนี้มีเนื้อ เบคอน เชดด้าชีส ซอสบาร์บีคิว ซึ่งสั่งเนื้อกันมาแบบมีเดียมแรร์นะคะ


ตัวขนมปังเบอร์เกอร์ยังอร่อยมากเหมือนเดิม เนื้อจุ๊ยซี่มากๆ และไม่มันเลี่ยนเลยค่ะ เข้ากับซอสที่ช่วยส่งรสได้ดี อร่อยค่ะ ชอบ


ต่อไปเป็น Monster Double Burger ค่ะ 


พิเศษตรงที่มีเนื้อ 2 ชิ้น (ก็บอกแล้วว่าดับเบิ้ล แฮ่...) มะเขือเทศ หอมหัวใหญ่ แตงกวาดอง และผักกาดหอม ราดด้วยสเปเชี่ยลซอสนะคะ


เนื้อยังคงสั่งมีเดียมแรร์ แต่ตัวนี้มามีเดียมค่ะ แต่ความจุ๊ยซี่และความหวานของเนื้อก็ยังคงมีอยู่ค่ะ ตัวซอสสเปเชียลก็ออกแนวครีมมี่แต่มีรสชาติที่ทำให้ไม่เลี่ยนนะคะ อร่อยค่ะ

ต่อกันค่ะกับเมนูไซด์ดิชอีกหนึ่งเมนู Cheezzee Fries 75 บาท+(เซอร์วิสชาร์จ) 


ให้ชีสมาเยอะเยิ้มอย่างที่เห็นค่ะ ชอบพรีเซนต์เตชั่นของเมนูนี้ที่ใส่มาในกระทะนะคะ ตัวมันฝรั่งดีอยู่ค่ะ ชิ้นหนา แต่พอเย็นแล้วรสชาติจะดร็อปลงนะฮับต่อไปเป็นเมนูที่เราเลือกบ้างค่ะ 

กับ Teddy's Original Burger ค่ะ แต่เราสั่งเพิ่มพริกดอง สไปซี่ซอส และสับปะรดนะคะ


ขอบอกว่ามันอร่อยมาก เราชอบรสชาติการผสมระหว่าง สับปะรด พริกดองและสไปซี่ซอสของที่นี่มากเลย เปรี้ยวเผ็ดแซมมากำลังดีค่ะ ทำให้เบอร์เกอร์มีรสชาติมากๆ เลย อร่อยหละ ช้อบ ชอบ ปลาบปลื้มค่ะ
ต่อไปเป็นไส้กรอกรวมราคา 130 บาท+ นะคะ

เราชิมแค่อันเดียวคือตัวชีสนะคะ อร่อยดีค่ะ กรุบเด้ง แป้งไม่เยอะค่ะ โดยรวมของชุดแรกที่สั่งมาค่ะ แต่ไฮไลท์สุด (ของเพื่อนผู้ดื่มเบียร์) ยังไม่มานะคะ หุๆๆ

เมนูไฮไลท์ของวันนี้ค่ะกับ
Monster Double Burger แบบจัดเต็ม 


ประกอบด้วยเนื้อ 2 ชิ้นขนาด 7 ออนซ์ และเพิ่มอเมริกันชีส เบคอน ไข่ดาว ผักร็อคเก็ต อโวคาโด ซอสวาซาบิ และสไปซี่ซอสเยิ้ม ๆ ลาว้าลาวาแบบที่เห็นนะคะ แบบว่า...กินหนึ่งชิ้นน่าจะอิ่มได้สามมื้อน่ะค่ะ ฮาาาา


เราขอแบ่งแอบชิมนิดหนึ่ง แบบ..เต็มเกิ๊น เต็มปากเต็มคำเกิน ต้องแยกกันกินง่ะค่ะ สำหรับผู้หญิงตัวเล็กๆ บอบบาง (ตรงไหนคะป้า) อย่างเรา เราว่ามันเยอะไปนิดค่ะ แต่สุภาพบุรุษท่านใดที่ชอบจัดเต็มจัดหนัก จัดไปค่ะ ชิ้นนี้เจ็ดร้อยกว่าบาทได้นะคะ ถ้าจำไม่ผิด 
ก่อนจะไปปิดท้ายด้วยอะไรหวานๆ (ที่ไม่ใช่ของหวาน เพราะวันนั้นของหวานหมดง่ะ) ให้ดูซอสทั้งหกชนิดที่มีให้เลือกก่อนค่ะ หน้าตาก็ประมาณนี้นะฮับบบ

เท่าที่กินวันนั้น เราชอบสไปซี่ซอส สเปเชียล และเทริยากิค่ะอีกหนึ่งเมนูประจำที่ร้านเบอร์เกอร์มักจะมีนะคะ นั่นก็คือมิลค์เชคนั่นเองฮับ (ไม่รู้มากินคู่กันได้ไงเนาะ อิ่มตายพอดี 555) 

วันนั้นสั่งกันมาสี่รสชาติค่ะ Chocolate / Coffee / Strawberry / Vanilla Shake

เราชอบสตรอเบอรี่นะคะ หอม หวานอมเปรี้ยว กาแฟก็อร่อยค่ะ ช็อกโกแลตก็โออยู่ค่ะ ชอบวานิลาน้อยสุด อยากให้หอมและเข้มข้นกว่านี้อีกหน่อยค่ะปิดท้ายกันด้วยพานาคอตต้าที่เป็นโปรฯ เช็คอินของทางร้าน กับรายละเอียดเรื่องการจอดรถของที่นี่นะคะ ถ้าใครจะประทับตรา ก็ขึ้นไปจากชั้นนี้อีกหนึ่งชั้น เลี้ยวไปทางที่จะไปห้องน้ำ จะมีเคาน์เตอร์ให้สแกนอยู่ค่ะสรุปสำหรับร้านนี้นะคะ


เป็นเบอร์เกอร์ในไทยที่เรากินแล้วชอบที่สุดค่ะ ไม่เลี่ยน ไม่รู้สึกว่ากินอาหารจั๊งค์ที่มีความมันแต่อย่างใด ขนมปังดี เนื้อดีในแบบเฮลตี้ มีความจุ๊ยซี่ และชอบที่เราสามารถเลือกเบอร์เกอร์และท็อปปิ้งหรือแอดออนได้อีกหลายเมนูเข้าไปนะคะ ทำให้เป็นการกินเบอร์เกอร์อีกมื้อที่มีความสุขมาก ไม่เลี่ยนเลย (แต่อิ่ม) กินเพลินมากค่ะ 


ปฏิทินธรรม

วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2559
 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 


ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
//www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=34472. ง
านไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน
ณ. วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯ

https://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
วันพฤหัสและศุกร์ที่ 7-8 กรกฎาคม 2559

1. ทำบุญตักบาตรอาหารสด-อาหารแห้ง พระธุดงคกรรมฐานสายท่านพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต จำนวน 80 รูป และรับฟังพระธรรมเทศนา
ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช
https://www.facebook.com/bogboon/photos/a.335848433125466.75888.335629013147408/1117573951619573/?type=3&theaterวันอาทิตย์ที่ 10 และ 24 กรกฎาคม 2559 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=tsวันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 (จัดทุกวันเสาร์ที่สี่ของเดือน)


1. เชิญทุกท่านร่วมทำบุญตักบาตร สดับธรรม พระเถระวัดป่ากรรมฐาน เมตตารับบาตร โดย

เว็บไซต์บ้านอารีย์
//www.baanaree.net


กิจกรรมอื่นๆ ของบ้านอารีย์
//www.baanaree.net/e_news/enews87.html

ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1,469,696+3478618=4948314/12278/1171Create Date : 15 กรกฎาคม 2559
Last Update : 15 กรกฎาคม 2559 11:35:17 น. 32 comments
Counter : 2104 Pageviews.

 
สำหรับพี่ เบอร์เกอร์ไม่ว่าจะเล็กใหญ่
ใช้มือกินมาแต่ไหนแต่ไรเลยค่ะ ไม่
สะดวกงับ อิอิ ใช้มีดก็ยากอีก มือแหละ
สบายโลด

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
mcayenne94 Home & Garden Blog ดู Blog
อุ้มสี Hobby Blog ดู Blog
พรไม้หอม Health Blog ดู Blog
ปรัซซี่ Food Blog ดู Blog
หอมกร Movie Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ลากลับบ้านป่าสองวันนะคะ
สุขสันต์วันหยุดค่ะโดย: ภาวิดา (คนบ้านป่า ) วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:10:36:55 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น

**********************

เบอร์เกอร์ชิ้นขนาดนี้ไม่รู้ว่าต้องอ้าปากกว้างขนาดไหนจะงับได้หมดเนี่ย

ว่าแต่เราได้คูปองด้วยรึคะเนี่ย

รบกวนสุ่มคนอื่นขึ้นมาแทนได้มั้ยคะ

ครั้งนี้เราไม่สะดวกจริงๆค่ะ

******************

น้องออมคงดีใจมากเลยค่ะ

เพื่อนๆหลายคนชอบเล่นจิ้มดาวแตกร่วง


โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:04:35 น.  

 
เพลงเรื่องเก่าเล่าใหม่ Emoscneแต่เป็นcoverน้องไอซ์ ธมลวรรณค่ะ ออมก็ชอบค่ะเพราะดี


โดย: ออมอำพัน วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:10:01 น.  

 
โหวต Food Blog ครับคุณเต้ย

น่าทานมากเลยนะครับ
ปกติผมกินอาหารฝรั่งไม่เก่งเลย
เบอร์เกอร์ชิ้นโตแบบนี้
ิยังไงก็ไม่หมดครับ 555

แต่หมิงหมิงกินหมดครับ
กินเก่งกว่าพ่อเยอะเลย

ร้านนี้น่าไปลองครับ 555


โดย: กะว่าก๋า วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:11:40:03 น.  

 
ร้านสวยเชียว เบอร์เกอร์น่าสนใจมากก
พี่ชอบกินเบอร์เกอรนะ เบอร์เกอร์เนื้อชิ้นโตๆ อาหร่อย
Monster Double Burger โนใจไปเต็มๆจ้าบันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Raizin Heart Movie Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blogโดย: mambymam วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:13:17:21 น.  

 
น่ากินค่ะ แต่เบอร์เกอร์สูง ๆ ต้องหม่ำที่บ้าน แล้วถอดขากรรไกรวางก่อน จะได้งับกว้าง ๆ 55555
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
กาบริเอล Travel Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
AdrenalineRush Food Blog ดู Blog
ที่เห็นและเป็นมา Music Blog ดู Blog
ฟ้าใสวันใหม่ Home & Garden Blog ดู Blog
Raizin Heart Movie Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog


โดย: เนินน้ำ วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:13:57:56 น.  

 
ตามมาชมเบอร์เกอร์
ปกติก็ไม่ค่อยได้ทานยิ่งก้อนโตๆ กลัวอ้วนค่ะ
อีกอย่างทานพวกนี้เหมือนไม่อิ่มค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
praewa cute Parenting Blog ดู Blog
บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน Food Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: pantawan วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:14:18:23 น.  

 
ต้องหาโอกาสไปลองบ้างค่ะ แต่คนเดียวนี่ไม่หมดแน่เลยค่ะชิ้นโตมากกกก
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog

พระอาจารย์ที่มาสอน ทางรร.เป็นผู้นิมนต์มาน่ะค่ะน่าจะเป็นวัดใกล้ๆแถวรร.แหละค่ะ


โดย: zungzaa วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:14:46:47 น.  

 
มาอักรอบ ลืมจ้ะ
ขอบคุณที่แวะฟังเพลงด่วยกันน้า


โดย: mambymam IP: 124.122.124.40 วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:15:54:11 น.  

 
เมนูไฮไลท์ดูน่ากิน
คงต้องแยกกินเหมือนกันครับ

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
mambymam Beauty Blog ดู Blog
ออมอำพัน Literature Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: moresaw วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:16:58:16 น.  

 
ร้านนี้ ตกแต่งได้สนุกสนานน่านั่งนะคะ ชอบที่สุดที่มีซอสให้เลือกตามจริตนั่นแหละค่ะ

ปล ภาษาเยอรมัน มีก่อนหน้านี้ด้วยค่ะ ลองกลับไปดูนะคะ สอนน้อยๆ แต่บ่อยๆ เพื่อให้จำได้ค่ะ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เวียงแว่นฟ้า Literature Blog ดู Blog
ดอยสะเก็ด Literature Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
ไวน์กับสายน้ำ Diarist ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog
ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


โดย: Sai Eeuu วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:18:09:15 น.  

 
ชอบบรรยากาศร้านแบบนี้ครับ เคยไปลองนั่งมาครั้งนึงแล้ว

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
เศษเสี้ยว Photo Blog ดู Blog
กะว่าก๋า Parenting Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog


โดย: The Kop Civil วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:18:15:15 น.  

 
โอ้ยยย ตายยยยย อยู่ใกล้บ้านแค่นี้ไม่เคยรู้เลยว่ามีอะไรเด็ดๆแบบนี้ เธอดูชีสที่เยิ้มบนเบคอนของมันสิ นั่งดูดเส้นมาม่ามองจอตาละห้อย

โอ้ยยย กรี๊ดขอบคุณมากนะค่ะที่มีกิจกรรมดีๆแบบนี้ อิแมวน้อยผู้ไม่เคยถูกรางวัลอะไรมาก่อนในชีวิตเลย นี่เป็นครั้งแรกครึ่งปีต่อจากนี้ของแมวน้อยคงจะต้องสดใสซาบซ่าแน่ๆเลยค่ะ


โดย: Kisshoneyz วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:19:28:13 น.  

 
น่ากินไปทุกอย่างเลยอ่ะคุณเต้ย

ขอบคุณมากค่า ที่แว้บไปบอก เด๋วเค้าส่งหลังไมค์ให้นะคะ ปลื้มปริ่ม ^^โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ IP: 1.47.160.63 วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:20:24:10 น.  

 
ร้านบรรยากาศดีค่ะ
เห็นเมนูชุดแรก อยากไปลองชิมมั้ง

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog


โดย: ข้ามขอบฟ้า วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:0:48:21 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:7:02:41 น.  

 
หมิงหมิงไม่ค่อยยิ้มเวลาถ่ายภาพหรอกครับ
จะว่าไปก็เหมือนผมตอนเด็กๆเลยนะครับ 555


แทบจะไม่มีรูปยิ้มเลย 555โดย: กะว่าก๋า วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:10:20:39 น.  

 
ส่งหลังไมค์ไปแล้วจ้า ^^


โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:10:37:24 น.  

 
ขอบคุณนะคะคุณสาวไกด์

ยินดีกับคุณปลาแห้งด้วยค่ะ


โดย: เรียวรุ้ง วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:12:29:56 น.  

 
อลังการมากค่ะ น่าทานจัง....


โดย: auau_py วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:13:40:38 น.  

 

โดย: mambymam วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:15:04:21 น.  

 
แวะมาเคาะประตูไปเรียนภาษาเยอรมันรอบใหม่ค่ะ น้องเต้ย


โดย: Sai Eeuu วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:15:04:55 น.  

 
ขอบคุณที่รอติดตามนะคะ แต่ว่าตอนนี้งต้องหาผ้ามาเช็ดปากก่อนแล้วค่ะ คือแบบน่ากินมาก โอ้ยยยยท้องร้องเลย


โดย: puumyway (สมาชิกหมายเลข 1194030 ) วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:15:39:58 น.  

 
ไม่ได้ทานเมนู่พวกแฮมเบอร์เกอร์นานแล้วค่ะ เมนูTeddy's Original Burger กับมิลค์เชคนี่น่าทานมากๆ


โดย: กางเกงยักษ์ลอยฟ้า วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:20:21:27 น.  

 
หวัดดีค่ำๆค่ะ
ดองบล๊อกซะหลายวันค่ะ
เข้ามาก็ไม่ทัน
สองสามวันนี้เน็ตช้าเป็นเต่า
มาไม่ถึงบ้านนี้เหนื่อยซะก่อนค่ะ
โหวดให้ก่อนนะคะ

สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:22:18:24 น.  

 
โอ้ววว ร้านนี้จัดร้านได้น่านั่ง น่าถ่ายรูปมุมแนวๆ เพียบเลยค่าพี่เต้ย ชอบอ่ะ
อาหารแนวนี้รินขอเลือกเป็นไส้กรอกรวมน้า
น้ำนี่ก็ทานได้ค่ะชอบๆ

บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
pantawan Health Blog ดู Blog
Tui Laksi Sports Blog ดู Blog
ร่มไม้เย็น Dharma Blog ดู Blog
สาวไกด์ใจซื่อ Food Blog ดู Blog


โดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:23:18:36 น.  

 
ผมว่าดีนะ ดูเข้าท่าดีที่ให้เราเลือกได้แบบนี้ อย่างใครชอบกินเนื้อมากๆ ก้เลือกขนาดเนื้อใหญ่หน่อยได้ แบบนี้ดีเลยครับ

ผมชอบความคิดเค้าจริงๆ ที่บอกว่า อยากมีเบอร์เกอร์ดีๆ ไว้กิน แล้วไม่สามารถหาซื้อได้เลยเปิดร้านเองซะเลย


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 16 กรกฎาคม 2559 เวลา:23:44:56 น.  

 
เคยกินแต่ของ Mc
นับวันจะชิ้นเล็กลง ๆ
ไป dinosaur planet มายังครับ อยู่ข้างๆ นั่นเอง


โดย: ผู้ชายในสายลมหนาว วันที่: 17 กรกฎาคม 2559 เวลา:0:27:14 น.  

 

สวัสดียามเช้าครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 17 กรกฎาคม 2559 เวลา:6:39:45 น.  

 
พี่ชอบภาพซอส ภาพมิลค์เชค เครื่องดื่มสี ๆ เรียงกัน สวยดี น่าถ่ายรูป อ้าว เค้าให้ดูเบอร์เกอร์ใช่มั้ยโดย: สายหมอกและก้อนเมฆ วันที่: 17 กรกฎาคม 2559 เวลา:20:31:03 น.  

 
อยากกินพานาค็อตต้าาาา ง่ำๆ (เสียงแทะจอคอม) >.<"


โดย: keigolin วันที่: 17 กรกฎาคม 2559 เวลา:23:21:27 น.  

 
โอยยยย จะเป็นลม เบอร์เกอร์น่ากินสุดๆแล้วคราบ


โดย: ทนายอ้วน วันที่: 20 กรกฎาคม 2559 เวลา:18:40:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Popular Award#15


 
สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 201 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
15 กรกฏาคม 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.