El Ninyo - Tata Youngเกริ่น
อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์ ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นสาวอึ๋มมหัศจรรย์แทน Tata Young เธอเป็นคนที่ดังมาก ทุกคนในประเทศไทยต้องรู้จัก ใครไม่รู้จักถือว่าเชย บ้านไร่ บ้านนามากๆ ชื่อเสียว เอ๊ย! เสียงของเธอในปัจจุบันขจรขจายไปทั่วแทบเอเชีย ด้วยการ Go Inter ที่นักร้องไทยคนไหนก็ไม่สามารถทำได้เท่า ถึงขนาดที่ประเทศญี่ปุ่นยังต้องเปิดประตูต้อนรับเธอ (ลองไม่เปิดสิแม่จะตบด้วยฟองน้ำ 2 ลูก) ทุกประเทศแถบเอเชียต่างก็ ดูม มาจาเล่ ดูม กันอย่างสนุกสนาน ถือเป็นความภูมิใจของพ่อแก้วแม่แก้วไทยโดยแท้ ที่เธอสามารถก้าวสู่ระดับแนวหน้าของเอเชียได้ โดยความสามารถและฟองน้ำที่ล้นเหลือประมาณ

กองหนุนที่สำคัญของเธอที่ทำให้เธอได้ Go Inter แบบ Mr.D เอ๊ย! ไม่ใช่ คือ Sony Music ทำให้เธอได้เป็นหนึ่งในนักร้องค่ายดัง Columbia Records ผลิตเพลงส่งไปขายทั่วเอเชีย จากอัลบั้มสากลแรก ในปี 2004 I Believe ที่แจ้งเกิดเธอทั่วเอเชีย ถึงแม้ว่าเพลงจะยังเชยๆ ห่างชั้นเพลงสากลแบบมะกันและเมืองผู้ดี แต่ก็ถูกใจแม่ยกพ่อยกเป็นอย่างยิ่งในมาดใหม่ของเธอซึ่งดูไฮโซมากๆ ในเพลง Sexy Naughty Bitchy (me) ที่ดูมีคลาสมากกว่าเพลงที่ร้อง แต่ท่าเต้นบ้านนอก เสร่อแป๊ะ ยี้มากๆ ใครคิดถ้าเต้นให้หนูหรือจ้ะ หนูไปเอารองเท้าตบหน้าให้หันเลยนะจ้ะ และเพลง I Believe ที่เป็น Single ที่ 2 ที่เพลงทำนองธรรมดาแต่ก็ยังโดนใจติดหู เสื้อผ้าที่ดูดี มีคลาส แต่ท่าเต้นกะหรั่วเหมือนเดิม ต่อมาในเพลง Cinderella ที่ทำนองเพลงเริ่มจะเป็นสากลแบบหนูหอกมากขึ้น แต่การแต่งตัวกับน้อยชิ้นลงแสดงให้ถึงความประหยัดงบประมาณของเธอในการซื้อเสื้อผ้า แถมอะไรๆ มันก็ใหญ่ขึ้นแบบข้ามคืน จากเดิมที่ปกติเป็นไม้ฝาเชอร์ร่า กลับกลายมาเป็นพาเมล่า แอนเดอร์สัน ขนาดย่อม ทำให้คนไทยต่างตาลุกวาวด้วยความอยากรู้อยากเห็นว่าทำไมมันใหญ่จังเลย ใหญ่ได้ยังไง และทำยังไงถึงใหญ่ เธอก็บอกว่า "โกยมา" ทำให้คนแก่คนเฒ่างงเป็นไก่ตาแตกว่า เธอไปวิ่งมางั้นเหรอถึงได้มีอะไรที่ใหญ่ขึ้น หลังจากนั้นเธอก็ได้มีเพลงช้าออกมาเป็น Single ที่ 4 คือ I Think of You ที่โดนใจหลายๆ คน ขนาดผมยังชอบเลย ทั่วเอเชียต่างเรียกขานเธอว่าเกิดมาเพื่อเป็น Super Star อย่างแท้จริง เธอเลยสมนาคุณด้วยการไปร้องเพลงปนะกอบภาพยนต์อินเดีย เรื่อง Dhoom โดยมี Single พิเศษ Dhoom Dhoom ที่ทำให้ป้าเบียบของเราๆ ออกมาเต้นตามเพลงเป็นเจ้าเข้า ร้องแรกแหกกระเฌอให้แบนไปซะ (เพราะอิฉันจะเอาไว้แดนซ์ให้สามีดูคนเดียว) ทำให้พวกเราๆ ต้องขวนขวายดูพาเมล่า แอนเดอร์สัน ขนาดย่อมเกลือกกลั้วกับอาบังกันเป็นแถวว่าทำไมถึงต้องแบน แล้วก็ถึงบางอ้อ เห็นความเปรี้ยวเยี่ยวราด ที่เธอกล้าทำสมชื่อ หญิงไทยใจกล้าเป็นอย่างยิ่ง จขบ. ดูเสร็จเกิดอาการหื่นจับไป 3 วัน เพราะนับถือความใจกล้าของเธออย่างมาก ทำให้ จขบ. รู้สึกว่านี่แหละคือ Super Extra Milk Star เอ๊ย! Super Star ตัวจริง และรับรองได้ว่าเกิดแน่ๆ ถ้าพัฒนาและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ มาทำอัลบั้มที่ 2 ที่โดนกว่าเดิม และแล้วอัลบั้มล่าสุดของเธอก็ออกมาให้เราได้สดับตรับฟังกันแล้วครับ คือ Temperature Rising (สาวไฟแรงสูง) ที่มีดีกรีความ Hot มาการันตี กับ Single แรก ก็คือ El Ninyo ที่จะทำให้อุณหภูมิในตัวคุณสูงขึ้นอย่างช่วยไม่ได้เลยล่ะครับ


Review
El Ninyo เพลงแนว Pop Dance โดยออกแนว Dirty Pop นิดหน่อย มีความห่ามในตัวเพลงสูงมาก ลักษณะคล้ายเพลงที่หนูหอกเพิ่งทำไปไม่นานมานี้ (เพลง Do Somethin') ทำนองเพลงเปื้อนเซ็กส์แบบจงใจ เป็นนัยว่าอิฉันจะโชว์แล้วนะค้า มาดูกันเร้ว เปิดตัวด้วยพระเอกของเพลง ก็คือ เสียงกลองจังหวะได้ใจ ชวนโยกเป็นอย่างยิ่งตามด้วยเสียงกีตาร์ที่แซมมาเป็นช่วงๆ พอมาช่วง Hook เริ่มมีเครื่องดนตรีอื่นๆ เข้ามาช่วยแต่ค่อนข้างเบาบาง มีเสียงปรบมือ แปะๆ พอเป็นพิธี กะว่าขอปรบมือให้ตัวเองซะหน่อย แหม คราวนี้อิฉันเกิดแน่ๆ ค่า ส่วนเรื่องของเสียงร้องนั้นไม่ผิดหวังแน่นอน เป็นคุณภาพเสียงที่สามารถไปแข่งกับนักร้องดิว่าหญิงเกลื่อนกลาดทั่วโลกได้ชัวร์ๆ ถ้าคุณจะฟังเสียงกระซิบกระเส่า ทาทามีให้ ถ้าจะฟังเสียงแหลมเฟี้ยวฟ้าวปานดาบซามูไร ทาทาก็จัดให้ เสียงปกติแบบที่ชาวบ้านเขาเป็นกัน 2 ทาก็สามารถ เรื่องของเนื้อเพลงไม่ต้องพูดถึงรับรองความร้อนตับแตกสุด เนื้อเพลงเป็นดังนี้ครับ "รู้ไหมคะ ว่าคุณจะได้รับรังสีความร้อนจากตัวฉัน เหมือนเจอปรากฎการณ์เอล นินโย่ เลยนะค่ะ (มันคือรังสีความหื่นหรือเปล่าจ้ะ) คุณจะพูดก็ได้ว่าอิฉันน่ะ เป็นอีป้าล้าสมัย ใส่ชั้นในรุ่นคุณทวด แต่ถ้าหื่นขึ้นมาก็อย่าบอกใครเลยนะค่ะ ความเย้ายวนมันไม่เข้าใครออกใครหรอกค้า แหม ร้อนจริงๆ ขอฝนแบบกระจายๆ ปริ๊ดๆ มาดับความหื่นหน่อยได้ไหมค่ะ ทำให้มันหายไปที ฉันไม่ไหวแล้วค่ะ ฉัน Want มั่กมากเลย พร้อมไหมค่ะ มาดับมันที โอ้ว อิฉันไม่อง ไม่อายมันแล้วค่า" เอ่อ หนูโดนยาเซ็กส์ป้ายตูดมาหรือเปล่าจ้ะ ป๋าอึ้งน่ะจ้ะ ต้องการดับความหื่น เดี๋ยวป๋าจัดให้จ้ะ อุ๊ย! โทดทีครับหื่นตามนักร้องไปหน่อย แหะแหะ จะว่าไปผมว่าทาทา เธออาจจะเป็นนาวแมวที่ชาวบ้านแห่กันก็ได้นะครับ พอออก Single นี้มาที แถมร้องว่า I Need Rain Rain Rain ฝนพัดตกลงมาทันที ทั่วประเทศ แถมตกหนักซะด้วย อย่างงี้วันหลังให้ชาวบ้านแถวภาคอีสานมาเอาตัวเธอไปแห่แทนดีกว่าครับ จะได้ไม่ต้องไปทรมานแมวมัน แต่จะว่าไปเพลงนี้ถือว่าเป็นการก้าวเข้าสู่อินเตอร์อย่างแท้จริง จังหวะจะโคนโดดเด้งเป็นอย่างยิ่ง ถูกปากแควนๆ ทั้งเก่าและใหม่อย่างแน่นอน แถมป๋าชอบอีกด้วย แต่จะถูกปาพวกฝาหรั่งมังค่า หรือไม่นั้นอยู่ที่ว่าหนูจะทำการตลาดได้ดีแค่ไหนนะจ้ะ เอาเป็นว่าหนูคือ หญิงไทยใจกล้ามากคนนึง ยังไงป๋าเอาใจช่วยให้เกิดบนเวทีระดับโลกล่ะกันนะจ้ะ

สรุป
เพลงนี้เหมาะสำหรับขาแดนซ์อีกเช่นเคย โยกก็ได้ ยั่วก็เหมาะ ดิ้นพล่านเป็นปลาช่อนถูกทุบหัวก็ได้ถ้าสามารถ และเหมาะสำหรับคนไทยที่มีอคติกับ Tata จงลองมาฟังที่เพลงซะ ว่ามีดีเหมือนกัน และจงทำใจนิดนึงว่า มันคือ Concept ที่ Tata ต้องทำ (ทั้งๆ ที่ไม่จำเป็นเท่าไหร่ แต่ก็เอาเถอะ) แล้วสนับสนุนเธอรับรองเธอจะก้าวไกลไปในระดับโลกแน่ๆ ครับ และทิ้งท้ายที่ น้อง Mr.D ที่ถ้าจะ Go Inter แบบ Tata ลองไปศึกษาถึงการโกยดูนะ แล้วลองประหยัดงบประมาณ โดยการใช้เสื้อผ้าน้อยชิ้น รับรองน้องดังแน่ๆ ครับ


สนใจอยากดู MV ไปได้เลยครับ ที่บล็อกของคุณ JayGuy เพราะเนื่องจาก Youtube จำกัดสิทธิ์ครับ อายุต่ำกว่า 18 ห้ามดู เพราะจะทำให้เกิดอาการอยากดูซ้ำได้ เชิญได้เลยครับ

JayGuy - MV Tata - El Ninyo

(ขอแนะนำการชม MV นิดนึงครับ อย่าไปสนใจว่าเธอจะเลียนแบบใครมาไม่ว่าจะเป็น หนูหอก เจ๊แม่มาดอนนา Beyonce หรือ 6 สาวตุ๊กตาจิ๊แมว เพราะของแบบนี้มันอ้างกันได้ว่ามีแรงบันดาลใจ ดูเฉพาะที่การแสดงของเธอดีกว่าครับ ว่ามีอะไรแปลกๆ โดยตอนแรกเธอดูผอมเพรียวดีๆ อยู่ พอตอนขึ้นเตียงขย่มเด้งหน้าเด่งหลังนั้น แล้วมีน้ำแตกกระจายออกมา เธอดูตัวพองขึ้นอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งผมคิดว่าเธออาจจะเกาะกระแสเจลลดไข้คูลฟีเวอร์แน่ๆ เลยครับ โดนน้ำแล้วพอง ทำได้นะเนี่ย)

สนใจอยากฟังเพลงนี้เพื่อ พิสูจน์ว่า Tata เขามีดีจริงๆ ไม่มีมีดีแค่ฟองน้ำ เชิญคลิกส์ได้เลยครับปล.1 ขอบคุณคุณ JayGuy มากๆ ครับ ที่มี MV เพลงนี้ให้เราได้ชมกัน แถมแนะนำเพลงนี้ให้ผมอีกด้วย ขอบคุณมากครับ

ปล.2 เป็นครั้งแรกที่ Review นักร้องไทย แต่ใจอินเตอร์ ซึ่งอาจจะกระทบไม่ถูกใจใคร เพราะเป็นแฟนคลับ ต้องขออภัยด้วยนะครับ เป็นการมองในมุมมองของ จขบ. ส่วนเรื่องความเห็นเรา Share กันได้เสมอครับ

ปล.3 ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมมากๆ ครับ ยังฟังเพลงไม่ได้ไปดู MV ที่บล็อกคุณ JayGuy ก่อนได้เลยนะครับ แล้วค่อยกลับมาฟังอีกรอบ ยังไงก็ขอ Comment จากทุกๆ ท่านด้วยนะครับ ขอบคุณครับ


Create Date : 02 สิงหาคม 2549
Last Update : 3 สิงหาคม 2549 8:50:31 น. 56 comments
Counter : 1367 Pageviews.

 
ก่อนอื่นขอโทษแทนคนอ่านบล๊อกทุกคนครับ ท่าทางพี่ผมคงจะลืมฉีดยา


ส่วน MV เพลงนี้เหมือนเอาถังแก๊สมาเต้นขอฝนบนตึกยังไงชอบกล


แถมชุดก็.............. ไม่มีคำบรรยาย

ฝากถ้าป้าทาทามาเจอ แนะนำให้เปลี่ยนฝากคอสตูมนะครับ ทั้งค่ายเลย รู้สึกว่าเจ๊มิ้นท์ก็แต่งตัวได้.......... พอพอกัน -*-


โดย: สตอเบอร์รี่นมเขย่า (<Strawberry Milk Shake> ) วันที่: 2 สิงหาคม 2549 เวลา:22:55:19 น.  

 
อ่านไปนั่งอมยิ้มไป เขียนได้น่ารักมากค่ะ ตามแบบฉบับการวิจารณ์แบบเชิงชาย

ยอมรับค่ะ เธอกล้ามากที่แสดงออก หน้าอกหน้าใจก้อใหญ่เยอะเลย ไงก้อพลาสติก ของแท้ไม่สวยก้อดูดีนะ
นึกแล้วอยากฟังเพลงดอกไม้พลาสติกขึ้นมาเลยค่ะ


โดย: โอน่าจอมซ่าส์ วันที่: 2 สิงหาคม 2549 เวลา:22:58:20 น.  

 
ไม่รู้อะครับ แค่ดูรูปก็


โดย: ดำรงเฮฮา IP: 58.9.59.68 วันที่: 2 สิงหาคม 2549 เวลา:23:14:25 น.  

 


เค้าก็เก่งที่ไปได้ขนาดนี้นะ

แต่พี่โมเซ็กซี่กว่าเยอะ...อิอิ


โดย: Love U forever. วันที่: 2 สิงหาคม 2549 เวลา:23:15:06 น.  

 
สวัสดีจ๊ะ มาเที่ยวนะจ๊ะ


โดย: DM Fusion Frozenology 「フーション フォゼノロジ」 (Elementals ) วันที่: 2 สิงหาคม 2549 เวลา:23:42:11 น.  

 
คมคายเหมือนเคย น้องเรานี่น่าจะไปเป็นนักวิจารณ์ได้อ่ะ แต่ต้องระวังโดนเจ้าของเพลงเอาขวดเขวี้ยงได้นะ หุ หุ


โดย: =SILVER EYE= วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:0:17:32 น.  

 
ยังไม่ได้ดู MV แบบเต็มๆ ซะทีแฮะ
หวาดเสียวว่าดูแล้วจะเกิดอาเพทฝนตกกระจายๆ ปริ๊ดๆๆ ( อันนี้สำนวน จขบ. ครับ ผมไม่ได้คิดเอง )

ไม่เคยชอบทาทามาแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ
แต่ชอบเพลงเธอหลายเพลงเลย แบบว่ามันไม่เกี่ยวกันใช่มะ
ตัวศิลปินกับผลงานอะ ผมสามารถแยกแยะได้อย่างเป็นระเบียบ
คล้ายๆ กับเกลียดปลาไหลกินน้ำแกงอะไรทำนองนั้นครับ


โดย: พลทหารไรอัน วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:1:07:14 น.  

 พาสาวมาแด๊นซ์เอาใจป๋าเข็มขัดสั้น
ขอบคุณสำหรับ การ review ทาทานะคร้าบโดย: นายเจย์ IP: 58.9.38.89 วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:6:15:01 น.  

 
รีวิวได้ดุเดือดกว่ามิวสิคทาทาอีกอะคับ อ่านแล้วหายง่วงตาโตเรยย

เด๋วนี้มีพันธมิตรอั๊บบล๊อกด้วยเหรอเนี๊ย ช่วยกันทำมาหากินเจง ๆ


โดย: 90210 วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:6:58:04 น.  

 
รีวิวได้มันสสสมากค่ะ อาจแล้วเพลิดเพลินเจริญใจ

El Ninyo ฟังแล้วติดหูเร็วมากเลยค่ะ ส่วน MV ก็...คิดอยู่แล้วว่าต้องออกมาแบบนี้ เค้ามาทางนี้แล้ว คงถอยกลับลำบาก ของมันขายได้เห็น ๆ


โดย: unwell วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:9:50:06 น.  

 
แหะแหะ ชอบหน้า smiley นี้เจงๆ

มิวสิกนี้ เล่นเอาน้ำลาย หกไปหลายลิตรเหมือนกันครับ แหะแหะ ชอบๆๆๆๆ


โดย: ruiN วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:10:02:27 น.  

 
รู้สึกว่าเจ๊ เฮว ยังอายเลยนะนี่ ดุเด็ดเผ็ดร้อนมากๆ


โดย: Win IP: 161.200.70.25 วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:11:06:55 น.  

 
มันส์ได้ใจ


โดย: นางฟ้าตกสะพาน IP: 58.9.42.209 วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:12:00:39 น.  

 
ขอยคุงนะค๊า ที่มาเม้นห้ายย มาแวะแว้ววนะ


โดย: prizzy IP: 124.157.232.146 วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:15:01:48 น.  

 
โอว ว้าวววว มันส์พอกันทั้งคนร้องและคนรีวิว รวมคนเม้นท์ที่แปะรูปอันนั้นด้วย โอวว หื่นยกบล็อก ฮ่า


โดย: angy_11 วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:15:24:45 น.  

 
555

สรุปสั้นๆ คนอัพบล็อก คนอ่านบล็อก หื่นพอๆกัน

กร๊ากกกก


โดย: Cymry วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:18:04:07 น.  

 
ชอบจังแฮะ แรงดี แรงดี


โดย: WaN-r-Tit (WaN-r-Tit ) วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:19:23:46 น.  

 
555555555555 อ่านไปหัวเราะไปจนหม่ามี้พี่หันมามองเลย่อะ..

เดี๋ยวไป "โกย" มั่งดีฝ่าวุ้ย เผื่อจะ ดู้มมม ดู้มมม..กะเค้ามั่งอ่ะ (ตอนนี้ก็น้อง ๆ ฝาเชอร่าเหมือนกัน ฮี่ ๆ...)


โดย: i'm not superman วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:19:41:52 น.  

 
เข้ามาจีบ เย้ย..ให้กำลังใจครับ
เม้นได้แสบพอๆกับเพลงที่กำลังด่าเลยนะครับ
งานนี้ไม่รู้ว่าอีหนูบ้านนานามว่า ทาทา จะไปได้ถึงฝั่งฝันมากเท่าไหร่
ก็รอดูกันต่อไป ส่วนผมก็ตามอ่านงานของคุณต่อเช่นกันคร๊าบ...[^_^]..


โดย: [ฉี่เฉี่ยวหัว] IP: 58.8.180.69 วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:22:00:32 น.  

 
ชอบที่คุณเขียนเชิงวิจารณ์สาว ๆ นักร้องทุกคนค่ะ

แต่ว่า...ไม่รู้เป็นไงนะคะ ไม่ชอบฟังเพลงของเธอ ไม่ชอบความประพฤติของเธอ เพราะเธอทำให้วัยรุ่นของไทยเลียนแบบในสิ่งที่ไม่ค่อยงามเท่าไรนัก

ยิ่งตอนที่เธอสนิทกับนักเทนนิสขวัญใจของเรา...เหอ...เหอ...รับไม่ได้เลย

คนนี้ขอผ่านค่ะ

แต่คนที่ผ่านมารับหมด


โดย: ซออู้ วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:22:55:32 น.  

 
ชอบ ทาทาในแบบ

โกอินเตอร์ เหมือนกันล่ะครับ ^^


โดย: ผมว่ามันยังไม่ถึงเวลา วันที่: 3 สิงหาคม 2549 เวลา:23:51:19 น.  

 
เขียนอย่างนักวิจารณ์มืออาชีพเลยนะคะเนี่ย มุขเยอะด้วย

ทาทาแสดงออกแรงขึ้นเรื่อย ๆ เลย แต่ก็นับว่าเค้าเก่งนะคะ MV นี้สีหน้าท่าทาง xxx สุด ๆ อ้ะ


โดย: Susie วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:1:11:40 น.  

 
อืม.. ยอมรับว่าทาทามีความสามารถทางด้านการร้องเพลง แต่...ไม่ถูกชะตาตั้งแต่ครั้งเมื่อเธอยังเด็กเล็กให้สัมภาษณ์ในรายการของคุณไตรภพทางช่องสาม ตอนนี้เธอได้รางวัลร้องเพลงอะไรสักอย่าง ยอมรับว่าเสียงดี แต่ไม่ชอบบุคลิก ยังผลให้ไม่ชอบงานเธอตั้งแต่สมัยเพลงไทยล้านตลับจนถึงเพลงสากลโกอินเตอร์อัลบัมแรก ขนาดเวลาเข้าเกะใครเลือกเพลงของเจ้าหล่อนมาร้อง ฉันจะเป็นพวกขอดูเฉย ๆ ไม่ช่วยร้อง... เป็นเอามาก

ถ้าเธอไปได้ดีก็ดีใจด้วย อย่างน้อยก็สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย อย่าไปสร้างชื่อเสียก็แล้วกัน


โดย: ZAZaSassY วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:7:35:43 น.  

 
หึ หึ หึ

ถ้าฟังดีๆ จะไม่เหมือน Do Somethin' ครับ

เชื่อเหอะ... เด๋วป้าเบียบก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าอยากได้หนูTaTa เป็นสะใภ้อีกคำรบหนึ่ง
(หลังจากที่เคยให้สัมภาษณ์อย่างนั้นไปแล้ว 1 ครั้ง)

หนูTaTa คงอยากบอกว่า... จะแบนก็แบนไป... ของหนูมันหญ่ายส์เกินกว่าจะแบนแล้วค่ะ

เอ่อ.... น้อง Mr. D จะ Go Inter ผมก็ Okay
แต่อย่าแต่งตัวน้อยชิ้นแบบพี่ TaTa นะครับ
ShortBelt จะเปลี่ยนรสนิยมมาชอบเด็กชายนุ่งนิด ไม่มิด ไม่ปิด ไม่ห่ม แล้วเหรอครับ

*************************************

ผมมีอัลบัม Go Inter ของน้าอ้วนมณีนุช เสมรสุตเ
เป็น Cassette Tape น่ะ (สมัยนั้นยังไม่ทำเป็น CD)
อารมณ์เพลงแบบคลับเต้นรำใน NY เมื่อสมัยโน้นเลยนะ
ร้องดี สำเนียงดี ดนตรีดี แต่ปกไม่สวยเท่านั้นแหละ
อยากแปลงเป็น CD เพลงอ่ะครับ... จะต้องไปให้ใครที่ไหนทำก็ยังไม่รู้เลย

เอ่อ... ผมยังมี EP ของป้านัดดา วิยะกาญจน์ ที่ Go Inter เป็น Cassette tape ด้วยนะ อิ อิ อิ


โดย: คุณหนูลมหวน aka zardamon (ไม่อยาดเสียเวลา log-in) IP: 168.120.77.73 วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:9:05:31 น.  

 
บรรยายได้... แตก(ฉาน)มากครับ...
อ่านไปก็ตัวงอไปด้วยความตื่นเต้น.. โอ้ววว

ลองฟังเพลงใหม่ของเธอ... ยังขายของเหมือนเดิมนะ..

หรือวัยรุ่นยุคนี้มันต้องการแบบนี้.. โอ้ว harder harder

แย่จัง...


โดย: biggg วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:9:09:23 น.  

 เอลนิลโญ่กำลังเพลิน...

แต่รูปของนายเจย์ เพลินกว่า เอิ๊กกกกกกกก


โดย: อย่ามาทำหน้าเขียวใส่นะยะ วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:10:46:29 น.  

 
กะลังเม้นท์เรื่องเพลงของ Tata แต่พอเลื่อนลูกศรลงมาๆ โอ้วววว พระเจ้าช่วยกล้วยปิ้ง รูปนั้น


โดย: Malee30 วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:13:11:13 น.  

 
แฮะๆ ยังวิจารย์ได้ถึงลูกถึงขิง เหมือนเดิมเลยนะคบ

ก้อกลับมาฟังเพลงแล้วจ้า คุณเข็มขัดสั้น หลังจากสอบเสร็จมา กลับมาฟังเพลงนี้แล้วมันส์ดีงับ เพลงนี้ฟังแล้วติดหูดีเนอะ ก้อขอให้อัลบั้มชุดนี้ของทาทาไปไกล go inter ไปเรื่อยๆและกันเนอะ


โดย: mingky IP: 58.8.133.114 วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:15:28:13 น.  

 
ชอบอย่างแรง 55 อ่านไปขำไป ถูกใจ (เย้ๆๆๆ นึกว่าจะไม่ได้อ่านวิจารณ์ทาทาซะแล้ว) ขอบคุณมากๆ นะครับ แต่ผมว่าทาทาใน MV อ้วนไปหน่อยอ่ะ หุ่นไม่ดีเลย ขอบคุณมากนะครับ


โดย: Due_n วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:16:41:43 น.  

 
ดุเดือด น้ำลายท่วมบล๊อคตามเคย

อิ อิ..น้ำลาย จขบ น่ะคะ..

อะ..อะ ซู๊ดดดดด หน่อยคุณคาดไม่ถึง

เห็นด้วยกะเม้นท์ ของชาวบล๊อคเรื่องคอสตู้มมม อ่ะ

ดิฉันว่ามันยังไงก็ไม่รู้ขัดหูขัดตาเหลือเกิน

มันทำให้วัยยี่สิบฝ่า ๆ ของหนู 2 ทา กลายเป็นยายป้าไงก็ไม่รู้

ส่วนเพลงกะเสียงคุณหนูเธอ พอได้คะพอได้โดย: Smile_Koo IP: 203.150.137.24 วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:19:06:47 น.  

 
หายไปนาน หมายถึงผมนะ อิอิ เพิ่งเคยฟังนี่แหละ ไปบ้านป่าเมืองเถื่อนมานาน เพลงเอ็กซ์มาก... จบ!


โดย: Moonlight Mile IP: 203.156.76.23 วันที่: 4 สิงหาคม 2549 เวลา:21:54:23 น.  

 
555555555555555555555555555 บรรยายได้เหมือนลืมฉีดยาจริงๆครับ5555


ทาทาผมรู้จักครั้งแรกตอนผมอยู่ม.3 อัลบัมที่เธอร้องในตอนนั้นดังข้ามปีเลยมั้ง เจอตัวอีกครั้งตอนผมอยู่ปี4 แต่หน้าอกเธอยังเป็นไม้กระดาน ไม่ได้เป็นสาวก้อนเนื้อและท่อนต้นขามหัศจรรย์เหมือนทุกวันนี้ 555

MV เพลงนี้ ผมว่าเห่ยอะครับ น่าจะดูดีSEXYมีระดับกว่านี้หน่อยน้า


โดย: นายเบียร์ วันที่: 5 สิงหาคม 2549 เวลา:3:09:27 น.  

 
เรียนเชิญ
อ่านสรุป
เรื่องบ้าน จิม ทอมป์สันโดย: Jim Thompson's Den วันที่: 5 สิงหาคม 2549 เวลา:10:12:15 น.  

 
ชอบ ทาทา มากๆ แต่ไม่ชอบ MV เพลงนี้เลย แต่ชอบ ทาทา แต่งหน้าโทนแบบใน MV จัง ดูอินเตอร์ มากๆ


โดย: GayKrub วันที่: 5 สิงหาคม 2549 เวลา:21:28:32 น.  

 
ร้อนน่ะเห็นด้วยแต่ลีลาดูแล้สมันจงใจร้อนไปนิดนึงนะโดย: Keyzer IP: 58.136.64.128 วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:0:12:43 น.  

 


แหม...ดุเดือดอีกแล้วคร่า มันส์จริงๆ ถูกใจ อิอิ
แต่ชอบฟังเพลงของทาทาอ่ะค่ะ มาริอาว่าเค้าแต่งเพลงได้เพราะดี
อัลบั้มที่แล้วก็เพราะทุกเพลงเลย
แต่อัลบั้มนี้น่าจะปรับปรุงเรื่อง MV ง่ะ ดูจะเล่นแต่มุขเดิมๆ
มีแต่คนบอกว่าทาทาตอนนี้ "บึ้ก มากกก"
รึว่าเป็นเทรนด์ชอบสาวๆหุ่นจ้ำบ๊ะก็มะรู้

โดย: มาริอา วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:10:03:04 น.  

 
มาชวนเข็มขัดสั้น ไปเที่ยวน้ำตกชาติตระการรำลึกถึงเขาหลัวตอนยัง เอ๊าะๆครับ


โดย: นายเจย์ (JaYGUY ) วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:10:34:37 น.  

 
แวะมาทักทายครับ สวัสดีครับ มาชวนไปเที่ยวที่แหล่งน้ำมันลานกระบือครับ แล้วเจอกันนะครับที่ Blog ผมนะครับโดย: คนรักน้ำมัน (คนรักน้ำมัน ) วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:10:36:12 น.  

 
แวะมาอ่านคำวิจารย์อีกรอบ แล้ว
เอาแพนด้าตัวน้อยมาฝากด้วยจ้า


โดย: mingky วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:13:11:19 น.  

 


โดย: 90210 วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:17:15:49 น.  

 
ทาทาเป็นนักร้องที่มีความสามารถทั้งร้องทั้งเต้นนะ
แต่...
เราไม่รู้ว่าเธอไปทำอะไรให้ทีมงาน SONY แอบเกลียดรึเปล่า
เพราะเสื้อผ้า ท่าเต้น MV และปกเทปของเธอ... เห่ยมาก
เห็นแล้วพูดได้คำเดียวว่า... เสียของ ค่ะ


โดย: กาน้ำชากะเชี่ยนหมาก วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:19:36:22 น.  

 
55555 ฮา ค่ะ

จริง ๆ แล้วชอบตรงกีต้าร์ที่แผล่บ ๆ ขึ้นมานะคะ มันแผล่บ ๆ ดีค่ะ


โดย: Kaper วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:21:08:08 น.  

 
มาขำค่ะ เอิ้กๆๆๆ

ไม่เห็นจุดธูปเรียกเรยอ่ะ

เอลนินโย่ เย้ๆๆ

55555555+โดย: ChiToSe IP: 124.121.113.148 วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:22:56:15 น.  

 
แวะมาฟังทาทาอีกครั้งฮับ นึกถึง MV แล้ว ก็ขอหกอีกรอบ

ผม up blog แล้วนะฮับ เรียนเชิญไปฟังได้ครับ ตอนจบเพลงอาจต้องหรี่โวลุ่มนิดนึง


โดย: ruiN วันที่: 6 สิงหาคม 2549 เวลา:23:28:32 น.  

 
มาอ่านแล้วขำมาก ๆ ค่ะ
สงสัยว่าจะต้องมาเกาะขอบจอดูป๋าสับแทะบ่อย ๆ ซะแร้วว :D :D

ชอบมาก ๆ เลย :D :D :D


โดย: หมาเลี้ยงแกะ วันที่: 7 สิงหาคม 2549 เวลา:0:28:01 น.  

 
ปล. อีป้าล้าสมัยไม่เป็นแบบนี้นะคะ


โดย: หมาเลี้ยงแกะ วันที่: 7 สิงหาคม 2549 เวลา:0:35:36 น.  

 
MV เพลงนี้เองที่เขาพูดถึงกัน

จะเอามาแห่นางแมวเหรอคะ เป็นนางแมวยั่วสวาทแบบนี้ก็ดีอยู่แล้วนี่คะโดย: Chapter 1-17 วันที่: 7 สิงหาคม 2549 เวลา:0:49:45 น.  

 
ผมชอบน้ำเสียงทาทามาตั้งนานแล้วคับ ชอบเพลงของทาทาก็หลายเพลง

เพลงนี้ดูออกแนวหื่นsexyยิ่งกว่าทุกเพลงที่ผ่านมา แต่ก็ยังชอบเหมือนเดิม อุ อุ อุ


โดย: zmen วันที่: 7 สิงหาคม 2549 เวลา:16:09:00 น.  

 
Tata...
You've got my temperature rising like... El Nin~Yo!!!โดย: คุณหนูลมหวน (zardamon ) วันที่: 10 สิงหาคม 2549 เวลา:19:33:49 น.  

 
มีแต่คนวิจรณ์ MV จนมองข้ามเพลงกะเสียง ทาทาไปเปล่าครับ

ถ้าไม่ดู MV ผมว่าเพลงเพราะดีครับ ฟังติดหูง่าย

อ่านวิจารย์ไปก็ขำไป อมยิ้มหน้าคอมอยู่คนเดียว ท่าจะบ้า


โดย: wls (winter love song ) วันที่: 10 สิงหาคม 2549 เวลา:23:45:53 น.  

 
แปลได้น่ารักมากค่ะ......ขอยกย่อง


โดย: anna_pretty วันที่: 11 สิงหาคม 2549 เวลา:13:57:13 น.  

 
ชอบจังหวะแนวนี้อ่ะค่ะ


โดย: อมยิ้มสีฟ้า วันที่: 22 สิงหาคม 2549 เวลา:23:29:36 น.  

 
เพิ่งมาอ่าน แต่Haจัง
เราชอบหนู2ทา มั่กๆ
แต่สารภาพว่า พยายามจะแปลเพลงแต่...เอ่อ..
ดูแต่ท่าเต้นจนลืมฟังเพลง


โดย: สายลมอิสระ วันที่: 24 สิงหาคม 2549 เวลา:22:57:00 น.  

 
ซิงเกิล2 ชื่อเพลง zoom ค่ะ ฟังทั้งอัลบัมแล้ว ให้ สองดาวครึ่งง่ะ


โดย: wattina IP: 58.9.139.174 วันที่: 5 กันยายน 2549 เวลา:19:51:15 น.  

 
ทาทาน่ารักเน๊อะ เต้นเก่งโคดๆอา เค้นแบบสุดริด ดูตามมั่ยทันเรย เหอๆ


โดย: L TatA IP: 125.25.148.218 วันที่: 6 กันยายน 2549 เวลา:20:45:33 น.  

 
น่ารักดีอ่ะ พี่ทาทาอ่ะ เก่งมาก ๆ แต่ไม่ชอบเจ้าของกระทู้เลย


โดย: Dek VaratiP IP: 124.121.17.42 วันที่: 7 กันยายน 2550 เวลา:20:35:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2549
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
2 สิงหาคม 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.