Photobucket
Stranger (Radio Edit) - Hilary Duffบทนำ

อดีตสาวน้อยมหัศจรรย์จอมอวบ ขาใหญ่เบ้ง พาดไหล่ใครมีหักได้ทันที ที่ร้องเพลง “ก็แค่วันวาน” (So Yesterday) ดังกระหึ่มไปตามคลื่นวิทยุเพลงสากลเมืองไทย ไม่ใช่ใครที่ไหนก็หนูหินละรี ดับ (Hilary Duff) นั่นเองครับ เธอเป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงร้องเพลงได้ และทำไมรูปร่างหน้าตาเธอเปลี่ยนไป ติดตามต่อด้านล่างได้เลยครับ

หนูดับ เริ่มต้นจากการเป็นดาราเด็กใน Series เรื่อง Lizzie McGuire ของค่ายดิสนีย์ โด่งดังน่ารักน่าชังเป็นที่สุด พอวัยสาวแรกแย้มได้มาเยือน สภาพจากเด็กน่ารัก ก็กลายเป็นสาวน้อยอวบๆ และได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบ Series เรื่องที่ตัวเองได้เล่น แมวมองเห็นว่า เออ ก็ร้องเพลงได้นี่ แม้เสียงจะอ้อแอ้ไปหน่อย และร้องดีกว่าน้องหรีด ฮิลตัน (ที่กำลังจะไปอยู่มุ้งสายบัว) เลยให้มาออกอัลบั้มร้องเพลง X’mas ขับกล่อมไปก่อน แหม ตอนนั้นเสียงยังเด็กมันก็น่ารักสมวัยน่ะสิ ชิมิ

ในเมื่อได้ออกอัลบั้มแรกแล้ว ได้เป็นขวัญใจมหาชนแล้ว ทางค่ายเลยเอาอีก ให้หนูดับออกอัลบั้มทั้งๆที่อวบซะขนาด กับชื่อที่ออกแนวสื่อการสอนวิทยาศาตร์อย่าง Metamorphosis แถมปกอัลบั้มก็ออกแนววัยใสซื่อบริสุทธิ์ แต่เพลงในอัลบั้มดันเป็น Pop Rock ซะงั้น ซึ่งขัดแย้งกันอย่างยิ่ง (ตกลงว่าจะเลือกทางไหนล่ะอีหนู ป๋ายังงงๆ อยู่เลยนะ) มี Single ฮิตๆ เช่น So Yesterday, Come Clean, Why Not และ Little Voice ทำให้เด็กๆ ที่ชมช่อง Disney ชอบเอาเธอเป็น Idol ไปเลย กรี๊ดดดด หนูอยากเป็นอย่างพี่ดับค่า

ขณะที่ออกอัลบั้มที่ 2 งานเธอก็ชุกสุดๆ ได้ทั้งเล่นหนังเรื่อง A Cinderella Story คู่กับหนุ่มแชด เมอร์เรย์บ้างแหละ เป็นพรีเซนเตอร์บ้างแหละ ไหนๆ ก็โกยมาเยอะแล้ว เลยออกอัลบั้มที่ 3 กับชื่ออัลบั้มที่ครีเอทอีกแล้ว คือ ชื่อตัวเอง แต่ก่อนออกอัลบั้มคงโดนค่อนขอดว่า “อ้วน ขาใหญ่มาก วันๆ หล่อนคงจะกินๆๆ ต๊ายเป็นดาราได้ไงย่ะ อ้วน” หนูดับเลยลดหุ่นเป็นการใหญ่ ทำให้หุ่นเริ่มเพรียวลมกับเขาบ้าง หน้าเรียวเชียว แต่ไหนๆ จะปล่อย Single แรกออกมาทั้งที เลยเอาอุตสาหกรรมในครัวเรือนมาขาย คือเอาพี่สาวมาร่วมด้วยช่วยร้อง กับเพลง Cover อย่าง Our Lips Are Sealed ประสบความสำเร็จไปด้วย แถมทำการตลาดขายพี่สาวให้ดัง แหม ช่างเป็นน้องที่น่ารักจริงๆ (กลัวโกยเงินไม่พอหรือไงจ้ะหนู) และ Single ที่ตามมาเป็นอย่าง Fly และ Someone’s Watching over Me ที่เริ่มเป็น Rock หนักๆ ก็ประสบความสำเร็จนิโหน่ย เพราะเสียงเธอไม่ถึงคีย์สุดๆ แต่ยังกล้าจะร้อง Rock เอากับแม่สิ เธอเลยต้องปิ๋ว แต่หัวใจหนูยัง Rock ค่า ขอตามกระแสเอาหนุ่ม Rock มาเป็นแฟนอย่าง Joel Madden (นักร้องวง Good Charlotte) แทนที่พ่อหนุ่มน้อยจอมสับปลับอย่าง Aaron Carter ที่ทำให้หนูดับกับหนูหลิน (Lindsay Lohan) ต้องกลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ตบตีกันแย่งผู้ชายไปซะงั้น นั่นเอง (แต่ตอนนี้ดีกันแล้วล่ะครับ คงเพราะช่วงนั้น Aaron คงใหญ่ เอ๊ย! มีดีน่ะ เลยหลงหัวปักหัวปำ)

ในเมื่อมีแฟนเป็นหนุ่ม Rock แถมอัลบั้มที่ 3 ก็เหมือนจะแป้ก เลยออกอัลบั้มที่ 4 Most Wanted ออกมาขาย เป็นอัลบั้มรวมฮิต มีเพลงใหม่ 2 เพลง คือ Wake Up กับ Beat of My Heart ที่ Rock มากๆ เลยนะหนู Rock จนเป็น Pop ไปเลย หึหึหึ ก็ประสบความสำเร็จสิครับ ฐานแฟนเธอเยอะมาก ตั้งแต่เด็กยันคุณปู่ คุณย่า และแล้วก็ได้เวลาพักการร้องเพลง หันไปเล่นหนัง ทำธุรกิจหาเงินเข้ากระเป๋าแทน ความอ้วนที่เคยมีก็เริ่มหายไป กลายเป็นหนังหุ้มกระดูก ผอมจนไม่เหลือให้จิ้นได้เลย แค่นั้นไม่พอ เธอคิดว่าธรรมชาติไม่แฟร์ เลยไปทำศัลยกรรมหน้าใหม่ ทำให้หน้าเริ่มเปลี่ยนไป สวยด้วยยันฮีเลยทีเดียว

มาในปีนี้ เธอก็ได้คิดว่า เอ๊ะ ไปร้องเพลงดีกว่า เดี๋ยวแฟนๆ จะลืม แต่เนื่องจากคงคิดว่าร้อง Rock ตามกระแสมานานแล้ว แถมเสียงก็ไม่ค่อยถึง เลยขอเปลี่ยนเป็น Save ตัวเองดีกว่า มาเป็น Pop Electro จะได้อัพตัวเองให้เป็นสาวขึ้นด้วย ไม่ต้องตะเบ็งเสียงแล้วแทน กับอัลบั้มล่าสุด Dignity ที่ปล่อย Single ออกมาไม่ว่าจะเป็น Play With Fire และ With Love ก็ประสบความสำเร็จพอสมควร คราวนี้เธอขอเอา Single ที่ 3 มาประเคนให้เราฟังกันแล้วครับ กับ Stranger ครับ


Review

Stranger มากับท่วงทำนอง Pop RnB อาหรับราตรี ตุง โปะ ตุงๆ ให้ส่ายสะเอวได้ตามสะดวก ติดหูมากมาย พาลให้นึกถึง Buttons ของวงตุ๊กตาจิ๊แมวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ยังโชคดีที่ไม่คล้ายเท่าไหร่ มีเสียงปรบมือให้จังหวะ กับโปรแกรมมิ่งเข้ามาเสริมทัพจนจบเพลง แต่ๆ หนูดับเธอขอแจงว่า “อย่าพึ่งด่าหนูนะค้า ว่าหนูลืมรากเหง้าอย่าง Pop Rock นะค้า หนูไม่ได้ลืมค่า หนูเอาเสียงเบสมาแต๊ดแต๊ด้วยนะค้า เห็นไหม หนูเปลี่ยนแนวก็จริง แต่ไม่ลืมของเก่านะค้า ป้องกันการโดนด่าสุดฤทธิ์ค่า (รู้นะอีตา จขบ. บล็อกนี้เตรียมด่าหนูอยู่ โฮะๆๆ พลาดค่า พลาด)” จ้า ไม่ด่าจ้า หนูฉลาดมาก แต่พอมาดูที่เสียงร้อง แหม หนูดับฉลาดจริงๆ นะหนู ที่เปลี่ยนแนวเพลง ไม่ต้องมาร้องแหกปากแหกคอ เสียงไม่ถึงคีย์ให้รำคาญหูอีก แต่หนูกลับร้องแบบเหม็นเบื่อชอบกลนะหนู อ้อๆ แอ้ๆ ไม่น่าสนใจเล๊ย ฮ่วย ป๋าว่าลองไปดูเพื่อรักหักเหลี่ยมโหดอย่างหนูหลินที่เสียงดี แต่เหลวแหลกทางชีวิตดีกว่าไหม จะได้ปรับปรุงคุณภาพการร้องมั่ง นี่พยายามให้ดนตรีมากลบข้อด้อย โธ่ มันจะพัฒนาเหรอฮึ ปั๊ด จับปล้ำเลย (อุ๊บ! หลุดปากครับ โทดที) ชิส์ มาดูที่เนื้อเพลงก็ได้ ตามนี้เลยครับ “ฮือๆๆ ไม่มีคนเชื่อหนูดับเลยว่าไอ้ปู้จายที่มันเป็นแฟนหนูน่ะ มันสะตอ เวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่นน่ะ ทำเป็นคนดี เอาใจดูแลหนู น่ารัก น่ากิน น่าแทะงับๆ เป็นที่สุด แต่พอไม่มีคนอื่นเห็นเท่านั้นแหละ มันกลายเป็นอีกคนเลยค่า แทบจะถีบหนูตกเตียง ทำเป็นคนแปลกหน้า ไม่สนใจหนูเลย ดูมันสิค้า มันเปลี๋ยนไป๋ค่า ฮือๆๆ” แหม เพลงนี้หนูน่าจะร้องแบบโกรธๆ นะจ้ะ จะเข้าโทนเพลงเลย นี่ดันร้องเหม็นเบื่อ ป๋าว่าไอ้ปู้จายคนนี้น่ะ มันคงเบื่อเสียงอ้อๆ แอ้ๆ หนูแน่ๆ เอาน่าในเมื่อมันเบื่อหาใหม่เลยหนู สวยด้วยยันฮีอย่างหนูหาได้เชื่อป๋า แล้วที่มีแฟนคลับเดนตายยกหางหนูน่ะว่ามาเป็นเจ้าหญิงวงการเพลงแทนหนูหอกได้เลย ป๋าว่าเท่าที่ฟังมาน่ะหนูยังเป็นได้แค่ลูกเมียน้อยอยู่เลยนะจ้ะ แม้ว่าหนูหอกจะร้องเพลงลิ้นจะจุกปากตายคาที่ แต่เธอยังมีดีในการ Performance เอาเป็นว่า หนูไปสั่งสมวิทยายุทธ์มาก่อน แล้วบอกให้แฟนคลับน่ะ อย่ายกหางมากเกินเดี๋ยวจะเหลิงนะจ้ะหนู ป๋าเตือนเพราะหนูสวยขึ้นนะจ้ะ จุ๊บๆ


สรุป

เพลงนี้ติดหูมากครับ แถมดนตรีค่อนข้างดี กลบข้อด้อยด้านเสียงของหนูดับได้พอสมควร กล้อมแกล้มให้ลืมๆ ไปได้ว่าอ้อแอ้ จะฟังเอาเพลินๆ หรือเอาไปเปิดแดนซ์ก็ไม่เสียหลายครับ (เอ๊ะ! ผมเขียนบล็อกนี้กัดได้หลายคนเลยนะครับเนี่ย เอิ๊กกกกกกก)


สนใจฟังเพลงนี้อีกรอบคลิกฟังได้เลยครับสนใจดู MV เพลงนี้ ที่หนูดับกลายเป็นยัยเพิ้งพึ่งตื่นนอนบ้าง เป็นสาวอาหรับราตรีโชว์หน้าท้องบ้าง แถมเต้นเป็นสเต็ปให้ดูด้วย คลิกชมได้เลยครับ Credit: //www.dailymotion.com
ปล.1 ขอแช่ที่บล็อกนี้นานหน่อยนะครับ เนื่องจากผมเป็นโรคเอ็นข้อมืออักเสบ (โรคที่ผู้สูงอายุส่วนใหญ่จะเป็นกัน) อันเนื่องมาจากยกของหนักสะสมมาเป็นระยะเวลานาน อย่าคิดลึกนาครับ ว่านอกจากยกของหนักแล้วใช้ข้อมือทำอิหยัง เอิ๊กกกก ผมทำไม่บ่อยนา (อ้าวบอกซะงั้น ว่าแต่ทำอะไรล่ะที่ไม่บ่อยน่ะ) คุณหมอเลยสั่งให้หยุดการใช้มือขวาประมาณ 1 อาทิตย์ครับ แถมหมอยังบอกอีกว่าเป็นคนแรกที่หมอเจอว่าเป็นโรคนี้ตอนอายุยังน้อย (อายุ 23 เองนา) น่าภูมิใจมากเลยนะครับเนี่ย ที่เป็นคนแรกของหมอน่ะ

ปล.2 ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมเยียนมากๆ เลยครับ ยังไงผมจะตามกลับไปเยี่ยมเยียนทุกคนเช่นกันครับ ยังไงก็ขอ Comment ไว้ด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับCreate Date : 06 มิถุนายน 2550
Last Update : 29 มกราคม 2551 23:22:29 น. 41 comments
Counter : 2020 Pageviews.

 
มาทักทายค่ะ


โดย: เพียงแค่เหงา วันที่: 6 มิถุนายน 2550 เวลา:16:12:29 น.  

 
ก็นะ แหม เฮียเล่นจิ้นทุก Blog มือขวาก็ทำงานหนักสิครับ

หายไวๆนะคับ


โดย: Beerzonline IP: 124.120.17.242 วันที่: 6 มิถุนายน 2550 เวลา:16:16:22 น.  

 
เพลงใหม่หรอเนี่ย เพิ่งเคยฟัง
Hilary ผอมลงมากกกกกกกก
ทีแรกนึกว่าเป็นโรคตามอดีตเพื่อนเค้าแล้ว


โดย: li_goro วันที่: 6 มิถุนายน 2550 เวลา:19:25:44 น.  

 
ฮิลลารี่ดูสวยแปลกตาขึ้นมากเลยค่ะ
แต่ชอบแบบอวบๆมากกว่านะ ให้ความรู้สึกเป็นสาวน้ิอยดิสนีย์มากๆ 555+

ขออนุญาตแอดบล็อกน้าาา


โดย: ป่ามป๊าม วันที่: 6 มิถุนายน 2550 เวลา:20:14:00 น.  

 
+ อะจึ๋ย ... วันนี้น้องฯสั้น มาแปลกแฮะ อัพบล็อกตอนบ่ายๆ ... จะแช่บล็อก (เพราะโรคคนแก่ อิๆ) ก็คงต้องตามสภาพ ก็ขอให้หาย(เอ็น)เปื่อยเร็วๆ แล้วกันนะครับผม ... ว่าแต่เป็นคนแรกของหมอ ก็แปลว่าโดนหมอเปิด sing (เอ็นข้อมือ) จิคับเนี่ย ?!? อิๆ
... เอ! ถ้างดใช้มือข้างขวางี้ แล้วจะใช้มือข้างซ้ายทำอ้ายที่เขียนใน ปล.1 ... เอ๊ย ทำงาน (แหะๆ) แทนได้ป่าวอ่ะคับ? ต้องหยุดงานรึป่าวครับเนี่ย?

+ พรุ่งนี้ พี่ว่าจะรีบมาอัพบล็อกแต่เช้าหน่อยเหมือนกัน เพราะเพิ่งจะมีเวลาร่างโครงบล็อกของงานกล้วยไม้ที่พารากอน (เหวอ! มันตั้งนานแล้วนะนั่น) ที่ไปถ่ายรูปมาเสร็จเมื่อกี๊เองอ่ะครับ (วันนี้เลยอยู่ดึกไง) ... ก็ถ้าว่างๆ เชิญไปเยี่ยมชมได้นะคร้าบ (ยิ่งเจ๊สาวไกด์ฯ กับคุณบัว(จ้า)มาอำลาบล็อกไป บล็อกพี่เลยยิ่งร้าง หาคนอ่านไม่ได้เข้าไปใหญ่เลยอ่า เหอๆ )

+ อุๆ พี่ล่ะเชยเจงๆ ... พี่รู้จักหนูดับแค่ในฐานะดารา (รวมทั้งเรื่องที่ตบกับเพื่อนเพื่อแย่งผู้ชายนั่นด้วย) ... แต่ไม่ยักกะรู้แฮะว่าเธอก็เป็นนักร้อง แถมออกมาตั้งหลายอัลบั้มแว้วด้วย ... ว่าแต่เธอสวยด้วยยันฮีเหรอคับเนี่ย? ถึงว่าหน้าตาเปี๊ยนไป๋ จำได้ว่าตอนเล่นกับเฮียแชด (ไม่ได้ดูหรอกนะ A cinderrella story น่ะ แค่เห็นรูปผ่านตาอยู่แว้บๆ) ยังดูอวบอึ๋มสะบึมส์บึ้บอยู่เลยอ่า
+ อัลบั้มชื่อ เมตามอฟอซิส เนี่ยนะ?!? ใครคิดชื่อฟระเนี่ย? ... อย่างงี้อัลบั้มถัดมาไม่ตั้งเป็น ออสโมซิส, เทเลไคเนซิส ฯลฯ ไปซะเรยย์ หมดเรื่อง เหอๆๆ

+ แนวเพลง ... อืม ติ๊ดชิ่งซะขนาดนี้ ไม่ค่อยเข้าหูพี่อ่าครับ ถึงแม้จังหวะและดนตรีจะมันส์ใช้ได้เลยทีเดียวก็ตาม ... ถ้าฟังแบบเอามันส์ หรือตอนไปแด๊นซ์ ก็คงมันส์ดีอ่ะคับ


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 6 มิถุนายน 2550 เวลา:20:42:01 น.  

 
เข้ามาบอกว่า รักลินด์ซีย์ครับ ไม่ค่อยเกี่ยวเนอะ แต่เห็นพี่สั้นกล่าวถึงนิดๆอ้ะ เลยบอกความในใจไปซะเลย


โดย: เป็ดหัวเขียวฯ IP: 125.25.136.141 วันที่: 6 มิถุนายน 2550 เวลา:21:47:37 น.  

 
แวะมาฟังเพลงคับ


โดย: Kurt Narris วันที่: 7 มิถุนายน 2550 เวลา:1:03:09 น.  

 
พอโตขึ้นก็ต้องเปลี่ยนลุคให้ดูเซ็กซี่ตามเป็นสูตรเลยนะคะ นักร้องเมืองนอกเนี่ย

ตอนนี้ก็น่ารักดี แต่ชอบน้องฮิลตอนอวบๆ มากก่าค่ะ ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีกว่าแยะเลย

ขอบคุณที่เอาเพลงเพราะๆมาให้ฟัง
และขอให้หายเร็วๆนะค๊า

ปล.เป็นคนแรกของหมอด้วยอ่า วี๊ดวิ้วๆ


โดย: Hobbit วันที่: 7 มิถุนายน 2550 เวลา:13:36:06 น.  

 
โอ้แปลได้ยอดเยี่ยมมากเลยคร้า การันตี


โดย: a-n IP: 203.146.63.185 วันที่: 7 มิถุนายน 2550 เวลา:16:01:04 น.  

 
เราชอบหนูหินละรี ดุ๊บอ่ะจ้ะ .. น่ารักดี มาชุดนี้เปลี่ยนแปลงไปเยอะเลย ...

เห็นแล้วอยากเอาเป็นแบบอย่างมั่ง ลดอวบ สวยขึ้น สาวขึ้น งามอ่า ...
เพลงก็เพราะ ..อุว๊าว ชอบจังเลยค่ะ


โดย: JewNid วันที่: 7 มิถุนายน 2550 เวลา:22:52:57 น.  

 
เชื่อหมอก็ดีค่ะ หายไวไวนะคะ


โดย: Arnim IP: 58.9.85.90 วันที่: 7 มิถุนายน 2550 เวลา:23:27:37 น.  

 
โอยยย เหนื่อย แวะมาฟังเพลงทีไร ได้ี่ก๊าก บริหารใบหน้าให้อ่อนเยาว์ ตาม จขบ.

ขอให้หายไวไวนะคะ


โดย: bua ja วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:18:41:43 น.  

 
โห...ไม่เหลือเค้า Hulary Duff คนเดิมเลยแฮะ

ไม่ได้ติดตามน้องหนูนาน...
ยังติดตาสาวน้อยอวบอั๋น ผมบลอนด์อยู่เลย

มาดูเอ็มวีนี้ โห ไรเนี่ย...
เหมือนไม่ใช่คนเดิมเลยอ่ะ
แต่ตอนแรกนี่เป็นยายเพิ้งจิงๆเลยแฮะ เห็นด้วยๆ
แต่ตอนหลังๆที่ทำเซ็กซี่แล้ว...ถ้าไม่รู้ว่าเพลงนี้คือเพลงของฮิลารี่ ดัฟ คงนึกว่าเป็นนักร้องคนอื่นไปแล้วหล่ะ
หน้าตาก้อเปลี่ยนซะขนาดนั้น นั่นทำใหม่หมดเลยเหรอเนี่ย
จะกลายเป็นแองเจลิน่า โจลี่อยู่แล้ว

แต่มันอึดอัดมากๆเลยตอนฉากที่เธอออกมาเต้นตอนหลังเนี่ย...
มันโชว์ความเงอะงะแบบเต็มร้อยเลยอ่ะ
หนูทาทาของไทยยังพัฒนาไปกว่านั้นซะอีก

ส่วนตอนเต้นอาหรับราตรีหมู่...
ไม่อยากบอกเลยว่านึกไปถึง Hips Don't Lie ของชากีร่าแบบใส่ชุดดำ แล้วก้อเต้นไม่ถึงกึ๋น


ปล. หายดีไวๆนะคับ ผมชอบอ่านที่คุณเขียนจังเลย จะรออ่านต่อไปนะครับ


โดย: UnEdiTED วันที่: 8 มิถุนายน 2550 เวลา:21:07:19 น.  

 
แทบจำไม่ได้!!!


โดย: เจ้าชายไร้เงา วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:13:34:31 น.  

 
เพลงเก๋ไก๋ใช่เล่น ต่างจาก so yesterday หน้ามือหลังมือเลย

ไปยกอะไรหนัก ๆ บ่อยล่ะนั่น หายไว ๆ แล้วกันค่ะ


โดย: ZAZaSassY วันที่: 9 มิถุนายน 2550 เวลา:14:16:14 น.  

 
มาทักทายครับผม

ไม่ได้แวะมาหาคุณคาดไม่ถึงซะตั้งนานสองนาน เปิดมาก็เจอน้องดับซะ

หวังว่ามือคงจะหายเร็ววันเร็วคืนน่ะ (ถ้าไม่ไปใช้
ในทางอโคจรอื่นๆซะมาก)

ปล.ล้อเล่นนะครับ ยังไงไว้ผมจะมาบ่อยๆนะ


โดย: BloodyMonday วันที่: 10 มิถุนายน 2550 เวลา:19:24:41 น.  

 
fghj udh uriwer hsresiuh rie
uhrw


โดย: zxcassdff IP: 58.9.82.241 วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:16:16:16 น.  

 
แวะมาทักทายค่า
ขอบคุณที่แวะไปที่ blog เรานะ เพิ่งหัดทำ


โดย: Cecelia วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:18:51:32 น.  

 
มาฟังเสียงกลองแขกๆ


โดย: รักการ์ตูนทิงทัย วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:23:55:58 น.  

 
ประโยคนี้อ่านแล้วฮา
"หนูหลินที่เสียงดี แต่เหลวแหลกทางชีวิต"
หนูร้องแต่เสียงไม่เร้าเลยน่ะ ทั้ง ๆ ที่จังหวะเร้าาาปานนั้น

อื้อ มีวิจารณ์ sophie ellis บ้างสิคะ
จะมาฟัง

ปล. หายเร็ว ๆ นะคะ


โดย: หมาเลี้ยงแกะ วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:23:05:51 น.  

 
เพลงเพราะเสมอบล๊อกนี้ ขอบคุณครับ เซฟ ๆ ๆ
ใช้มือซ้ายไปก่อนคับ เปลี่ยนรสชาด


โดย: 90210 IP: 202.122.130.31 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:7:11:32 น.  

 
เอาน่า เพลงก็เพราะดีครับ


โดย: man@ (manatto ) วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:18:08:25 น.  

 
นั่นสิยกของอะไรหนัก หายเร็วๆ นะคะ

หนูหินละรี ดับ แปลชื่อน้องเขาเสียน่ากลัวเลย
ตอนเราดูหนังที่เขาแสดงเรื่องแรก ( มั้ง) ที่เป็นโรงเรียนดนตรีน่ะ เราว่าเขาอ้วนเหมือนกัน ขนาดปกติไม่ค่อยว่าใครอ้วนนะเนี่ย

แต่พอโตขึ้นนี้จำไม่ได้เลย


โดย: Chapter 1-17 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:23:40:19 น.  

 
ชื่อนี่ต้องเอาไปผวนก่อนรึเปล่านะครับ หินระรี-ดับ

เพลงฟังง่ายๆ สบายๆ ดีนะ...
ว่าแต่ขาใหญ่จริงๆ เหรอ.. ไม่เคยสังเกต


โดย: biggg วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:12:20:36 น.  

 
เพลงเพราะครับ


โดย: ราชันย์เมฆา IP: 203.146.50.114 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:12:50:36 น.  

 
- เราว่าเราชอบทำนองเพลงนี้นะ

- ทำนอง นะ ทำนอง อิอิ

- ก้อ โอเคอ่ะฟังแล้วเพลินดี(แต่ให้คนอื่นร้องจะดีก่าปล่าวอ่ะ)

- เอ็มวีเหมือนจะดีอ่ะ แต่ดัฟดูป้าไปหน่อยมะ

- ไอตอนที่มันเป็นกินเลี้ยงคนเยอะๆอ่ะ

- ปากงี้แดงเชียว หยั่งกะคุณผกาแรมพิศวาศ

P.S.
- ไม่ได้มา Blog นี้นานเรยค่ะ

- คิดถึ๊ง คิดถึง

- เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

- แล้วจะมาเยี่ยมบ่อยๆค่ะ


โดย: Nana>>* IP: 124.121.136.197 วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:14:09:05 น.  

 
เพราะดีเนอะ


โดย: ~3~ IP: 222.123.171.44 วันที่: 5 กรกฎาคม 2550 เวลา:17:46:12 น.  

 
เค้ายันฮีแค่ฟัน กรุณาลงข่าวให้ถูกด้วย ยันฮีแค่ฟัน เพราะตอนอัลบั้ม 3 ไมค์โดนฟันหักจ๊ะ น่าจ๋งจาน ส่วนหน้าเปลี่ยนลองดูโครงหน้าที่บ้านเธอดีๆสิจ๊ะ หน้ายาวนะ เทียบพี่เฮย์ได้ ตอนมีแก้มหน้าก็จะกลมเป็นโมจิๆ แต่ถ้ายามนี้ก็จะดูแหลมๆขึ้นหน่อย แต่ฟันหน้าเล็กลงแล้ว ไม่เป็นม้าแล้วจ้า


โดย: paradizer IP: 203.158.118.15 วันที่: 11 สิงหาคม 2550 เวลา:19:55:30 น.  

 
ไปว่าพี่เค้าทำไมเนี่ยเค้ามีความสามารถค่ะแล้วไปเกรียดแค้นไรเค้าค่ะถึงได้ว่าแรงขนาดนี้เค้ามีเอกลักษณ์ที่เสียงนะไม่เหมือนใครเธอไม่ได้ทำศัยกรรมสักหน่อยแค่ดัดฟันและฟอกสีฟันตอนนี้ก็ได้แฟนใหม่แล้วด้วยไม่ต้องคิดมากกับผู้ชายเฮงซวยที่เลิกไปที่เขียนไปคิดบ้างป่าวเนี่ยเอาความเห็นตัวเองเป็นส่วนตัวแต่ช่างเถอะนั้นมันสิทธิของคุณ


โดย: lovehilary IP: 203.150.137.80 วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:15:00:00 น.  

 
เพลงเพราะดีออก ฮิลก็เก่งขึ้นสามารถทำอะไรที่แปลกใหม่ขึ้น คนมีความสามารถก็งี้แหละ ไม่ได้ทำตัวไม่ดี ไม่มีข่าวเสียๆหายๆ และที่ว่าเมื่อก่อนอวบน่ะ ก็จริงที่ว่าอวบ แต่ก็ไม่ได้มีพุงละกัน และก็ไม่เคยศัลยกรรมด้วย แค่จัดฟัน หน้าไม่ได้ทำ สวยธรรมชาติ คุณเข็มขัดสั้นต่างหากควรที่จะใช่คำพูดดีๆหน่อยนะ พูกเหมือนตุ๊ด กะเทย และก็ต่ำช้า


โดย: HilaryFanclub IP: 124.121.165.9 วันที่: 12 สิงหาคม 2550 เวลา:20:05:01 น.  

 
ไอ้คนที่ชอบคิดว่าตัวเองเป็นแฟนคลับเค้าจริง เคยรู้เรื่องอะไรกับเค้าบ้างหรือป่าว? ไอ้เจ้าของบล็องบ้องสั้นบอกว่าฮิลศัลยกรรม ตอllหร ฮิลไม่เคยศัลยกรรม เสียงฮิลก็เป็นเอกลักษณ์นะ เคยรู้มั้ยว่ารายได้ฮิล เดือนละ 20 ล้านเหรียญฮิลเอาไปบริจาคให้เด็กยากจน และผู้ประสบภัยจากพายุแคธารีนน่า นะ ไอ้โง่!


โดย: Hilary Duff IP: 124.121.193.191 วันที่: 26 สิงหาคม 2550 เวลา:17:58:45 น.  

 
เราว่าคุณว่าแรงไปนะคะ อันที่จริงคุณก็เป็นชายชิมิ ปากจัดอย่างกระเทยเลยนะคะ อีกอย่างก็คงจะไม่ได้เอามือไปทำอะไรอย่างว่าหรอกค่ะอาจจะเป็นไปได้ว่า กระเทยแบกหามหรือป่าว อย่าเครียดนะคะ อันนี้แค่คิดเล่นๆค่ะ ถ้าคุณไม่พอใจก็จงสำนึกในสิ่งที่คุณได้พูดถึงคนอื่นว่าถ้าแฟนเพลงหรือว่าเจ้าตัวมาได้อ่าน เขาก็อาจไม่พอใจเช่นกัน จากที่รู้มา ดัพเป็นคนที่เรียบร้อยนะคะ เรียบร้อยในแบบต่างชาติ แล้วก็เป็นเด็กดีค่ะ เรื่องที่เคยอวบ ดิฉันคิดว่า ตอนนั้นก็ดูน่ารักดีค่ะ รู้สึกชอบมากกว่าตอนที่ผอมเสียอีกส่วนตัวก็ไม่ได้ชอบลินเซ่แต่ก็ไม่ถึงกับเกลียดแต่คิดว่าชิวิตหล่อนเหลวแหลกมาก ข่าวและสื่อลงตีแผ่ชีวิตที่เหลวแหลกแต่หล่อนก็ไม่ได้ละอายหรือคิดที่จะปรับปรุงตัวเลย แสดงว่าไม่น่าชื่นชมในจุดนี้ แต่เรื่องของความสามารถ อันนี้มันก็คนละเรื่องต้องยอมรับเรื่องความสามารถค่ะ บะบายจ้า


โดย: คนกลาง IP: 124.121.186.221 วันที่: 5 กันยายน 2550 เวลา:8:38:01 น.  

 
กร๊ากกกกกกกก ผมขำนะเนี่ย เออ มีคนมาด่าด้วย เออ ดีครับ ได้รับรู้ความรู้สึกของแฟนคลับเดนตายดี ที่ออกเกรียนๆ ดี

เรื่องที่ศัลยกรรม ผมไปเจอข่าวนี้ใน BBC ครับ บอกด้วยว่าใช้งบไปเท่าไหร่ๆๆ อันนี้ ก็มาขอบอก แค่นี้แหละครับ ถ้าจะปกป้อง ไปตามล้างตาเช็ดที่ BBC ด้วยนะครับ แฟนคลับทั้งหลาย

อ่ะ มาเข้าเรื่อง ที่หวังว่า แฟนคลับ ที่ไม่ใช่สมาชิกของพันทิป และบล็อกแกงค์มาด่า ปาวๆ ว่า

ผมเขียนตามความรู้สึกของคนที่ฟังเพลงครับ ไม่ได้เข้าข้างนักร้องคนไหน ยกเว้นถ้าสวย และถูกใจอันนี้อวยแต่หน้าตา แต่เพลงนี้อาจจะอวยบ้างแน่นอน ก็พูดกันตรงๆ และอีกประการนึงที่สำคัญเลย ก็คือ เขียนยังไงให้คนรู้จัก เข้ามาอ่าน และแสดงความคิดเห็น ซึ่งนี่ คือ องค์ประกอบรอง เท่านั้นเอง ที่จะทำให้เนื้อหาเข้มข้น น่าอ่าน และน่าติดตามในทุกด้าน อันนี้ผมว่าผมสอบผ่านนะครับ ยิ่งมาเจอความเห็นอย่างพวกคุณนี้น่ะ ได้ A เลยงานนี้

การวิจารณ์ มันคือ สิทธิส่วนบุคคล และความคิดเห็นของคนนั้นๆ ซึ่งผมรับได้ครับ ถ้าใครมาด่าว่าแกมีสิทธิ์อะไร ในการด่านักร้องที่ชั้นชอบ แก ป็นตุ๊ด เป็นกระเทยปากจัด เชิญเลยครับ ผมเปิดที่นี่เสรี สาธารณะนี่นาในการคอมเม้นต์ ก็เอาเลยครับ ผมยินดีรับความคิดเห็นที่แตกต่าง และเขียนอย่างสุภาพชน คนที่ไม่ได้เขียนแบบสุภาพชน คนนั้นมันก็ส่อถึงตัวคนนั้นๆ เองแหละครับ เพราะผมรู้ดีไงครับ คุณๆ ที่ไม่มีตัวตนและขาจรที่มาแบบนี้ ก็ทำได้แค่ใน "อินเตอร์เน็ต" นี้เท่านั้น แหละครับโดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 6 กันยายน 2550 เวลา:16:24:28 น.  

 
อีบ้าคนเขียนนี้รู้มากนะรู้แต่เรื่องมั่วๆๆๆ
ฮิลไม่เคยทำอะไรเลยกับการเรื่องที่ศัลยกรรม
เทอแค่ทำฟันใหม่เพราะฟันหลักในเพลงชุดที่ 3 นะอีมั่ว


โดย: http://e-zombie.diary.postjung.com IP: 58.8.91.249 วันที่: 31 ตุลาคม 2550 เวลา:18:09:42 น.  

 
แต่ยังก้อไม่เห็นด้วยกับ คุณที่วิจารณ์ อยู่ดี การวิจารณ์ เค้าใช้ภาษานี้วิจารณ์กันหรอ เราว่า เหมือน กระเทยที่ขี้อิจฉามาพิมด่า มากกว่าอ่ะ จิงๆ นะอันนี้ก้อความคิดของเราสิทธิส่วนบุคคนนะจ๊ะ


โดย: อิอิ IP: 203.156.4.9 วันที่: 2 ธันวาคม 2550 เวลา:12:41:20 น.  

 
ถึงคุณจะออกมาขอโทษแต่ก็เหมือนขอโทษงั้นๆเลยนะ ทำไมไม่ edit ไปเลยล่ะว่าฮิลไม่ได้ศัลยกรรม ที่หน้าเปลี่ยนอ่ะก็เพราะเค้าผอมลง ไม่เชื่อก็ลองดูตอนที่เขาเริ่มๆอวบขึ้นสิตอนเนี้ย หน้าเหมือนตอนเก่า คนศัลยกรรมน่ะหน้าเขาเปลี่ยนแล้วเปลี่ยนเลยนะ โง่จริงๆเลย และปีๆนึงฮิลใช้เงินถึง 50 % ของรายได้ทั้งหมดไปบริจาคเพื่อการกุศลนะ อย่างน้อยเพลงที่คุณว่าง่อยๆน่ะก็ทำให้เด็กไม่อดตายได้ละกัน


โดย: คนรักฮิล IP: 124.120.221.78 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:7:51:59 น.  

 
เกียดมันมาก เสร่อๆ
เหอะ
ทำตัวเปนคนดีเหรอ? น่ารักเหรอ?
อยากจะบอกว่าเสร่อเหอะ
เด๋วนี้เค้าฮิตแบบ แรงๆกันแล้วจ๊ะแม่หนู
หัดแรดซะบ้าง


โดย: ลินเซ่ IP: 125.25.84.71 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:01:44 น.  

 


คืออออออออ อ

ถ้าฮิลขาใหญ่ก็ว่าอ้วน ?
ถ้าฮิลผอมก็ไปว่าเขาลดเพราะตามกระแส ?
ตอนอวบๆอ้วนๆเขาก็น่ารักดีนี่คะ
ถึงจะขาใหญ่ แต่ก็ไม่เห็นเป็นไร ?
ฮิลไม่ใช่พรีเซนเตอร์กางเกงในสั้นเท่าจิ๊ที่จะต้องดูแลเรียวขาให้สวยงาม
เขาเป็นนักแสดง นักร้อง ไม่ใช่หรอคะ ?

แล้วฮิลหน้าปกใสใส แต่เพลงนี่ป๊อปร็อคก็ผิด ?
ใครจะเหมือนคุนเข็มขัดที่ ที่ไม่ได้สั้นแค่เข็มขัด แต่สั้นไปถึง .. ?
เข้าก๊านนนนนนนนนนนนนนนน เข้ากัน
[ โอเค คิดเองนะคะ ]
5555555555 5


คืออออ ฮิลศัลยกรรม ? ตรงไหนหรอคะ ?
อยากรู้อ่ะ ไม่ใช่อะไรหรอก 55
ถ้าบอกว่า BBC เอามาออกจริง
เฮียเข็มขัด[+...]สั้นก็มาบอกข่าวคราวกันมั่งสิคะ
ไม่ใช่ว่าจะกั๊กไว้เม้าเอาฮาคนเดียว
บอกคนอื่นๆๆๆ แฟนบล็อกด้วยว่าเขาศัลยกรรมตรงไหน
ราคาเท่าไหร่ ทำมานานยัง บลาๆๆ
บอกหน่อยสิคะ ถ้ามันมีจริง
เพื่อนเรื่องอย่างนี้ต้องมีอ้างอิงพาดพิงนะคะ ไม่ใช่ว่าจะพูดลอยๆ พิมพ์ลอยๆ

แล้ว ROCK ก็หาว่าคุณเธอไม่เข้า ไม่ไหวๆ
แล้ว POP ก็หาว่าคุณเธอเซฟตัวเองไว้ก่อน ไม่เสี่ยง
แล้วเฮียสั้นนนนนนอยากได้แบบไหนคะ ???
เดี๋ยวจะบอกหนูฮิลให้ค่ะ

แล้วเฮียสั้นเคยได้ยินฮิลร้องเพลงตอนไม่มีเสียงดนตรีมาบังข้อด้อยด้วยหรอคะ ?
มันด้อยตรงไหนคะ อยากจะรู้จริงๆ ??
ที่พูดมาไม่ใช่เคยฟังค่ะ แต่อยากให้เฮียสั้นมาเล่าสู่กันฟังเท่านั้นเอง


คือออ ทำไมเฮียสั้นไปวิจารณ์เขาได้ยอดเยี่ยมกระเทียมดองอย่างนี้หละ
สงสัยจะเป็น expert มากกกกก
ทั้งด้านหน้าตา บุคลิกภาพ เสียงร้อง แนวเพลง
เสื้อผ้าหน้าผม บลาๆๆ
คืออยากจะบอกว่าถ้าเฮียสั้นเป็นอย่างที่บอกมาจริงๆ
ส่วนผสมด้านบนที่มีในผู้ชายเขาเรียกกันว่า "กระเทย" ค่ะเฮีย
เฮียรู้จักมั้ยคะ ? รึเป็นอยู่แล้วกันเนี่ย ?


ก่อนเฮียจะไปวิจารณ์ใครเสียๆหายๆไปมากกว่านี้นะคะ
เฮียกรุณาไปเพิ่มขนาด เพิ่มไซส์ของตัวเองก่อนเถอะค่ะ
ขอร้องงงงงงง ง ง งง .........: )))))
ปอลอ. ไม่ใช่แฟนคลับหนูฮิลนะคะ ถ้าจะมาด่าว่าเหลือดงเหลือเดนเนี่ย
คือว่าเห็นมาหลายทีแล้วที่ว่าเขาเสียๆหายๆ
อย่างนี้ไม่เรียกวิจารณ์แล้วค่าา า
เฮียสั้นนนนนนนน !โดย: '' IP: 124.121.148.122 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:17:58 น.  

 

อุ๊ยยยยยย ย ยาวจัง
ยาวกว่าของเฮียสั้นมั้ยคะเนี่ย ?
ท่าทางจะแน่นอนนะคะเนี่ยย
555555555555555 5

พิมพ์ไปพิมพ์มาก็สนุกดีค่ะ
ไมม่ต้องมาบอกว่าเสียเวลานาน เอาเวลามาผลาญหรอกนะคะ
ไม่ได้สนองนีดเฮียสั้น สนองนีดตัวเองค่าา า


ปอลอ. เฮียอะแหล่ะ มาเสียเวลาอ่านทำไมกันคะ ?


โดย: '' IP: 124.121.148.122 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:21:51 น.  

 
แฟนคลับเดนตาย

ที่ออกเกรียนๆๆ

ศัลยกรรม

เสียงร้องของฮิล


พูดออกมาได้ไงเนี่ย

เปนผู้ชายป่ะครับโดย: FC Hillary IP: 125.24.202.107 วันที่: 28 ตุลาคม 2551 เวลา:19:33:25 น.  

 
Young Chinese conjurer Fu Yandong will also perform his new acts. Fu is adept at combining traditional Chinese art and customs with illusion. His "fish" performance at the 2011 CCTV Spring Festival Gala Show raised many eyebrows.
[url=//www.ecoaction.it/database/data.asp?timberland-earthkeepers/]timberland earthkeepers[/url]


โดย: timberland earthkeepers IP: 94.23.252.21 วันที่: 29 ตุลาคม 2557 เวลา:22:16:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
6 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.