Touch My Body - Mariah Careyหมายเหตุ: ตอนแรกผมจะเขียนแนะนำนักร้องใหม่ซะหน่อย แต่พอมาเจอเจ๊ม้าลาย แค่หลี (Mariah Carey) ออก Single ล่าสุดเท่านั้นแหละ ไม่เป็นอันแนะนำนักร้องใหม่มันแล้ว มาแนะนำเพลงล่าสุดของเจ๊เขาพระสุเมรุ 2 ลูกกันดีกว่าครับ


คงไม่ต้องแนะนำอะไรกันมากมายสำหรับเจ๊ม้าลายคนนี้ เพราะทุกคนต่างรู้จักกันดีกับอภิมหาเสียงสูงโคตรๆ ที่เป็นเครื่องหมายการค้าของเธอ ถ้าไม่หวีด หรือโหนสูงในเพลง ถือว่าผิดปกติ (หรืออาจจะปกติ แต่เธอไม่ค่อยทำ) แถมเป็นเจ้าของเพลงบัลลาดอมตะนิรันดร์กาลมากมาย ที่ชาวบ้านชาวช่องต้องเอาไปร้องประกวด หรือจดจำเป็นเพลงโปรดสุดๆ (แม้จะร้องโหนเสียงตามไม่ได้) ไม่ว่าจะเป็น Hero, Without You, Vision of Love, Emotions, Fantasy, Butterfly, Thank God I Found You, Never Too Far, Through the Rain, We Belong Together และอีกมากมายนับไม่ถ้วน รองลงมาก็คือ การแต่งตัวที่กูรูแฟชั่น ถึงกับเอาเท้าก่ายหน้าผากในความใจกล้าบ้าบิ่นของเจ๊เขา ที่วันๆ มีแต่โชว์เขาพระสุเมรุ 2 ลูก หุ่นอันอวบอั๋น เกินพิกัดเดือด แต่งตัวแต่ละชุด เขาพระสุเมรุอึดอัด แถมพาลยิ้มอย่างมั่นใจว่า “อิฉันสวย Sexy เหมือนในหนังเรื่อง Planet of the Apesไหมค้า” ไม่เกรงใจสายตาคนรอบข้าง ที่ต้องอึ้งรับประทานไป 3 – 4 วัน เพราะโดนเขาพระสุเมรุทิ่มหน้า แต่เอาเถอะ เจ๊เขาจะโชว์ ทำไงได้ เราหมดสิทธิ์เลือก ดูอย่างปก CD สิครับ เซะซี่ขนาดไหน หมวกใบเท่าถาด ยังปิดหน่มน๊ม กับจิ๊มิเจ๊เขาได้ สงสัยคงแอ่น โก้งโค้ง ซะจนหลังเคล็ดขัดยอก ทาถู ทาถู แหงๆ กว่าหมวกจะบังได้หมด


เข้าเรื่อง เพลงกันเลยดีกว่าครับ เพราะถ้าจะเขียนประวัติของเจ๊เขา คงยาวไม่ต่ำกว่า 20 หน้า A4 เลยมาแนะนำกันเลยกับเพลงใหม่ล่าสุดของเจ๊ม้าลาย ที่มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ ที่ชื่ออัลบั้มที่แนวฟิสิกส์สุดๆ กับชื่อ E=MC² อย่าเข้าใจผิดนะครับ ว่าเจ๊เขาจะทำเพลงแนวสื่อการสอนฟิสิกส์เพื่อตอบแทนสังคม ด้วยการหวีดเสียง ให้เด็กเรียนรู้คำนวณว่ากี่เดซิเบล แต่จริงๆ แล้วชื่ออัลบั้มย่อมาจาก "Emancipation equals Mariah Carey to the second power" เป็นไงล่ะ คราวนี้เจ๊เขามาแบบยกกำลัง 2 เลย ผู้ฟังอย่างเราๆ ก็คงต้องติดตามว่าเจ๊ม้าลาย แค่หลี ยังจะเกิด เจิดจรัส สร้างเสียงหัวเราะ ขบขัน และเป็นขวัญใจประชาชนทุกภาคส่วนได้อยู่หรือเปล่า เพลงใหม่เพลงนี้มาพร้อมกับชื่อเชิญชวนว่า Touch My Body ครับ


Review

Touch My Body มาพร้อมกับท่วงทำนองที่เจ๊ม้าลายถนัดสุดๆ กับ RnB นิ้งหน่อง ออกแนวโยกน้อยๆ เซะซี่ตามสเต๊ปของเจ๊เขา เพื่อให้โชว์ความเซะซี่ที่เต็มเปี่ยมทั้งเนื้อตัวจนล้นทะลักออกมาทิ่มหน้าออกมาแบบไม่จำกัด ภาคดนตรีของเพลงนี้ แม้ว่าจะไม่มี Producer คู่บุญเจ้าของสโลแกน Ya Know This Is ในแทบทุกเพลงที่เป็นผู้สรรค์สร้างอย่าง Jermaine Dupri มาคุมทุกขั้นตอน แต่ก็ได้ผู้สืบทายาทต่ออย่าง Tricky Stewart เป็นคนมาคุมร่วมกับเจ๊ม้าลาย แต่ก็ออกมาได้เหมือนอีตา Dupri เคยทำ แบบแยกแทบไม่ออกเลยทีเดียว ทางด้านภาคเสียงร้องคราวนี้แฟนๆ ที่รอคอยเธอมาแหกปาก Off Take อาจจะผิดหวัง เพราะไม่มีเลยครับ กับเสียงแผด เสียงหวีด โหนเสียงสูงยาวเป็นกิโลเมตร เหมือนเพลงเด่นๆ ที่เจ๊ม้าลายเคยปล่อยออกมา มีแต่การร้องที่ธรรมดา ไม่หวือหวา เน้นเซะซี่ เอาตัวเข้าแลกแทนทั้งเพลง ส่วนภาคเนื้อหาของเพลงที่เจ๊ม้าลายเป็นคนแต่งร่วมกับผู้อื่น ก็เชิญชวนติดเรทอายุห้ามเกิน 18 ฟังเด็ดขาด ไม่งั้นจะชอบได้ เนื้อหาก็สยิวกิ้วสุดๆ ตามนี้เลยครับ

(โหมดแอ๊บแบ๊ว) “สัมผัสเค้าสิตะเอง วางเค้าลงบนพื้นนี่แหละ แล้วฟัดเค้าไปทั่วทั้งห้องเลยนะค้า กี๊ซๆๆ เอาอีกๆ เสร็จแล้วตะเองโยนเค้าลงไปบนเตียงนะฮ้า อูยยยยย เค้าอยากรู้สึกเหมือนไม่เคยโดนปล้ำจังเลย กี๊ซซซซ (แสดงว่าโดนมาไม่รู้กี่รอบแล้วล่ะสิเนี่ย) มามะ ตะเอง ให้เค้าเอาต้นขาเกือบเพรียวกระชับ ที่โดนต้มกับพะโล้จนได้ที่ เกี่ยวพันรอบเอวของตะเองนะฮ้า กี๊ซๆๆ อูยยยย ให้เค้าได้ลิ้มลองมะเขือยาวผัดสาหร่ายหน่อยนะตะเอง มามะ ตะเองก็รู้ส่วนเว้าส่วนโค้งของเค้านี่นา ลุยโลดเลยตะเอง เค้าอยากกกกมั่กๆ Oh yea oh yea oh yea oh yea oh yea oh yea oh yea oh yea oh yea” (ปิดโหมดแอ๊บแบ๊ว)

เอ่อ เอ่อ พูดไม่ออก ผมยังเป็นเด็ก (โข่ง) และเรียบร้อยสุดๆ อยู่นะครับ ฟังแล้ว อ๊าย อายจนหน้าแดงไปหมดเลย เจ๊ม้าลายทะลึ่ง ลามก วันหลังอย่าทำแบบนี้นะครับ แต่ทำให้มากกว่านี้เลยนะ 5555555


สรุป

เพลงแนวเดิมๆ แบบที่เจ๊เขาถนัด ไม่มีอะไรหวือหวา ไม่มีเสียงหวีด ไม่มีอะไรในแบบที่หลายๆ คนคาดว่าจะให้มี แต่สิ่งหนึ่งที่เจ๊ม้าลายเขาสื่อออกมาได้ คือ การร้องแบบธรรมดาก็สามารถทำให้เพลงนั้นดู OK ได้ และยังเป็นมาร้าย มารายเหมือนเดิมได้ทุกประการโดยไม่จำเป็นต้องมีลูกเล่นแพรวพราว แหกปาก Off Take ให้อึ้งเหมือนเคย สำหรับผม เพลงนี้ไม่แย่ และก็ไม่เด่น ฟังได้เรื่อยๆ และเพลินหู เพราะเจ๊เขาทำได้ตามมาตรฐานที่มีไว้ดีอยู่แล้วน่ะครับ

ทดลองฟัง


555555555 MV ฮาแตกสุดๆ มีทั้งล้อเลียนเสียงหวีดของเจ๊แก มีทั้งเจ๊มามายืนทำท่าเซะซี่ เล่นหูเล่นตา มีทั้งเป็นเจ้าหญิง มีทั้งเป็นเด็กนักเรียนไฮสคูล ทั้งที่หน้าตาเกินไฮสคูลมาหลายร้อยปีแล้ว โอย ขำมาก 5555555555 ที่แน่ๆ ไม่ว่าจะแต่งตัวชุดไหน Concept เจ๊แกไม่เคยผิดเพี้ยน คือ เขาพระสุเมรุ 2 ลูกล้นทะลักตามเคย ลีลาเล่นหูเล่นตาแอ๊บแบ๊วสุดๆ สไตล์ Planet of the Apes เรียกเสียงฮาตลอดศก แค่นั้นไม่พอพระเอก MV ได้ใจมากๆ ลีลาแต่ละช็อต นี่กะเอาคนดูท้องแข็งใช่ไหมเนี่ย 5555555555555 โอย ขอยกให้เป็น MV ที่ขำโคตรๆ ในช่วงต้นปีนี้เลยครับ กร๊ากกกกกกกกกกกก โอย หมอช่วยผมด้วย ผมจะท้องแข็งตายแล้น 5555555555

ป.ล. ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านมากๆ เลยนะครับ ขอให้มีความสุขกับการอ่าน และการฟังเพลงมากๆ ยังไงขอ Comment ไว้ให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆ เลยครับ


Create Date : 03 มีนาคม 2551
Last Update : 7 มีนาคม 2551 15:46:16 น. 30 comments
Counter : 1296 Pageviews.

 
โอยอกชีจะระเบิด


โดย: Beerzonline (ไม่ได้ login ครับ) IP: 124.120.16.49 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:16:58 น.  

 
ฮ่า ฮ่า ขำตั้งแต่ตั้งชื่อให้เจ๊แกแล้วล่ะคะ "ม้าลาย" ...
เออ เน๊าะ เธอเป็นม้าลายตัวจริงซ๊าด้วยสิ ...


สำหรับเรื่องการแต่งตัวของเจ๊ก็คงต้องปล่อยไปล่ะคะเพราะว่า
เธอมั่นเหลือเกิน เคยดูสัมภาษณ์เจ๊แกด้วยเหมือนกันตอนอยู่
เมืองกังหันเพราะว่าไปเยือนที่โน่น เห็นความเรื่องมากของ
เจ๊เค้าพอควรเหมือนกันกับเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม ... ขนาดว่าเดินไป
ไหนก็ต้องปูพรมให้ด้วย แถมตอนสัมภาษณ์ไม่ได้นั่งเฉยๆ ด้วยนะ
แต่ว่าเอนนอนเหมือนนางพญากำลังพักผ่อนเลยแน่ะ ...

ที่สุดเลยต้องให้เจ๊แกคนนี้กับความมั่นและเสียงอันสูงส่ง ... แต่เพิ่งรู้
ว่าเจ๊แกออกผลงานใหม่แล้ว ... ต้องลองฟังก่อนที่บล็อกนี้ล่ะ


โดย: JewNid วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:0:37:05 น.  

 
ขอบคุณอีกครั้งค่ะ ซึ่งก๊ะม่ายรู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วล่ะ ชอบเพลงสไตล์นี้มากมายอ่ะค่ะ (..สไตล์"R&Bนิ้งหน่อง"..555..) มีแนะนำอีกมั๊ยคะ? oh_my_gay@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้านะคะ


โดย: ยัยเก๋เองค่ะ IP: 125.24.128.80 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:8:52:45 น.  

 
เขาพระสุเมรุ หรือ เขาเอเวอเรส คะ = ='โดย: st rT วาเนสซา IP: 58.8.213.80 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:11:45:55 น.  

 
ดูได้แต่ภาพ ไม่ได้ยินเสียงอ้ะ แบบคอมที่ทำงานไม่มีลำโพงง่ะ เสียดายจัง


อ่า..ลองอ่านดู

แต่อย่าลืมที่พี่เตือนไว้เน้อ


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:15:25:31 น.  

 
+ วันนี้พี่มีเวลาอยู่ออฟฟิศค่ำหน่อยแฮะ เลยทันได้อ่านบล็อกน้องฯสั้นอ่ะครับ และก็นับเป็นการฮากระจายก่อนกลับบ้านเลยนะเนี่ย เอิ๊กๆ
+ MV คุณเธอช่างฮากลิ้งเจงๆ ล่วยอ่ะครับ ... ว่าแต่ดู MV แล้ว(หัวเราะ)ท้องแข็งอย่างเดียวเองเหรองับ? มีอย่างอื่นด้วยมั้ยอ่า? เอิ๊กๆ ... แล้วก็ช่างไม่ลงทุนเลยเนาะ มีคุณเธอเล่นกะตาเนิร์ดแว่นคนเดียวเองอ่า

+ แต่ที่นับถือก็คือ ชื่อคำแปลของ E = MC2 คนคิด คิดได้ไงอ่ะนั่น ซู้ดยอดดด อ่า


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:21:36:44 น.  

 
Ah~~~~~~~~~~~~
Visit jaaaaa


โดย: Opey วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:0:17:05 น.  

 
อ่านคอมเมนต์คุณจิวนิดแล้ว ได้แต่ร้อง แหม ๆ ๆ (เมื่อไหร่เจ๊วิทนีย์ ของผมจะกลับมาสักทีนะ)


โดย: เจ้าชายไร้เงา วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:3:34:46 น.  

 
น่าจะแปลชื่อ Album ฉบับแอ๊บแบ๊วด้วยนะครับ


โดย: baddpigg IP: 203.130.134.132 วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:10:48:01 น.  

 
ป้าย้วยยยยย ขา
เพลงของป้า แองจีฟังแล้ว หยอง มากกว่า หยิว
แค่นึกภาพตามเนื้อเพลงแล้วคิดภาพ ชายหนุ่มเคล้าคลึงป้า จี้ก็หวาดกัวแว้ววว


โดย: angy_11 วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:11:40:56 น.  

 
ชอตตอน 2:26 ป้าแกสวยมาก
นานน๊านนนทีจะรู้สึกว่าป้าแก่สวย
คิดๆดูแล้วก็เก่งนะ ที่ยังอยู่ยงคงกระพันมาได้นานขนาดนี้
ส่วนเพลงถึงไม่โชว์พาวมากนักแต่ก็รู้ได้ว่าเป็นมาลัยจริงๆด้วย


แต่ดูเอมวีแล้วไม่ขำอ่ะ เฉยๆ(ผิดปกติป่ะเนี่ย?)


โดย: Unravel (Unravel ) วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:14:54:44 น.  

 
ขอบคุณอีกครั้งค่ะสำหรับจิตอันเป็นกุศลที่ได้เผื่อแผ่ความเมตตามาสู่หูน้อยๆ (อ่านดีๆนะคะ "หูน้อยๆ"จริงๆ มะช่าย "หมูน้อยๆ" เน้อ ) ขอห้ายหล่อวันหล่อคืน อายุยืนหมื่นๆปี เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กะหูของเก๋ปายตราบนานเท่านานนนนน ... สาธู๊


โดย: ยัยเก๋เองค่ะ IP: 125.24.132.54 วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:9:30:19 น.  

 
MV ฮาอย่างแรง
แต่ไม่ชอบงุ้งงิ้งแบบนี้เลยอ่ะ

enjoy your day


โดย: Holden Caulfield วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:16:21:21 น.  

 
ปล มาเดี๋ยวพาไปเสม็ดเอง อยากไปอีกเรื่อยๆอ่ะ

enjoy your day


โดย: Holden Caulfield วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:16:22:03 น.  

 
เข้ามาแวบแรก อ่านคอลัมภ์ด้านขวาก่อนเลยครับ

ไม่รู้หรอกครับว่าเรื่องอะไร แต่อยากบอกว่า
จงร้อง
Can't Take That Away - Mariah Carey
Human Nature - Madonna
My Prerogative - Britney Spears
Beautiful - Christina Aguilera

เป็นสาวกองค์ไหน ก็ร้ององค์นั้นน่ะครับ อิอิ

เพลงใหม่ป้าม้าลาย แหม ไม่แรงแบบที่คิดเลย กรุ๊งกริ๊งๆ เป็นหมาเนยครางหงิง ได้แค่เพลินๆน่ะ แต่จะเอามากกว่านี้คงต้องรอซิงเกิ้ลหน้า

เอมวีก็ เฮ้ออออ ตอนแรก เธอจีบปากจีบนมพูดน่ะ "นี้จะเป็นเอมวีแนวโรแมนทิค กุ๊กกิ๊กๆสดสใสน่ารักคร่ะ" แต่ก็น่ะ เห็นชื่อ ผกก. เครดิตพี่แก heartbreaker / we belong together เอมวีฮาๆทั้งนั้น ดูเสร็จขำก๊ากเลย หล่อนมั่นมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียสติว่ากูสวย กูใส แต่เหมือนบาบูนวิ่งแย่งกล้วยจากจนท.เขาดินวนา

แต่ก็นี้แหละ เสน่ห์ๆแบบเฉพาะของเธอ

ป.ล. ตอนนี้เหล่าดิว่ากำลังจะกลับมาแล้วน่ะครับ เจเนท มารายส์ และสมเด็จของเรา จะกลับมากู้โลกใน 4 นาที - - - เพลงแห่นาคมากมาย

โดย: AguileraAnimato วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:22:21:12 น.  

 
เฉยๆ กับซิงเกิลนี้มากกกก เรียกว่าผิดหวังคงได้ อาจเป็นเพราะชอบอะไรที่หนักแน่นกว่านี้มั้ง อย่างเช่นเพลง Stay The Night ในอัลบั้มก่อน ที่ร่วมทำงานกับ Kanye West อ่ะ ชอบอย่างนั้น เจ๋งดีออก

แต่พอมาซิงเกิลนี้ ทำง่ายไปป่ะ

เคยดู Haters And Lovers ป่ะครับ เป็นหนังสั้นของมารายห์ แถมในดีวีดี บันทึกการแสดงสดอัลบั้มที่แล้ว ขำโคตรรรร...ตลกกว่าเอ็มวีนี้เป็นไหน ๆ


โดย: แอบชอบ คห. ข้างล่าง วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:22:23:30 น.  

 
ยินดีที่ได้รู้จักครับ
พอดีผมกำลังจะเขียนถึงเพลงประกอบหนังเรื่อง ONCE ในบล็อกที่ //www.yarisme.comเลยค้นหาทางเน็ตแล้วก็มาเจอบล็อกคุณเข้า...ได้อ่านแล้วรู้สึกว่าเขียนได้สนุกดีครับ
เลยจะอนุญาตเอาข้อมูลบางส่วนไปประกอบนะครับ (ไม่ลืมเครดิตแน่นอน)
ยังไงถ้าคุณว่างๆก็เข้าไปคุยเรื่องเพลงกันได้ที่ //www.yarisme.com นะครับ

ยินดีที่ได้รู้จักอีกครั้งครับ
ปล.มีอะไรที่เกี่ยวกับงานเขียนวิจารณ์เพลงแนะนำได้ตลอดนะครับ


โดย: LittleLee (LittLeLee ) วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:12:46:53 น.  

 
เบี่ยยยยยยยย อิเจ๊มารายมั่กๆ

เมื่อไรจะเลิกแอ๊บบ๊องซะทีน้า..ชอบเพลงเดียว Hero - -"


คุณสั้นๆ เรื่องงานน่ะ..อดทนไว้แล้วจะดีเอง เชื่อเจ๊ดิ..


โดย: ชิด-ชิด เข้ามาอีกหน่อย วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:18:32:56 น.  

 
ยังไม่ได้กดดูเอ็มวั ไม่รู้ว่าภูเขาของเจ๊แกจะออกเป็นแนวหินงอกหินย้อยแล้วหรือยัง

ปล.เอ จขบ.รีวิวเจ๊ เจเน๊ท เขียว เอ้ย แจ็คสันไปยังครับ อยากรู้ว่าคิดไงกับชุดนี้


โดย: BloodyMonday วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:18:01:20 น.  

 
กำลังโหลดมิวสิคมาดูอยู่เลยค่ะ กลับไปเจอคุณเข็มขัดสั้นไปโผล่ที่บล้อกซะแล้ว ขอบคุณค่ะที่ไปเยี่ยม

มิวสิคเจ๊มาราย ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะ
กับภูเขาไฟ (หรือถุงกาแฟ) ของเจ๊ และเนื้อเรื่องตลกๆ

เพลงนี้เพิ่งเคยฟังค่ะ ไม่ค่อยหอน ก้อดูใสๆดีนะคะ


โดย: Too Optimistic วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:22:54:55 น.  

 
วิจารณ์ตลกดี แปลเนื้อเพลงตลกมาก ชอบๆ


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:5:08:03 น.  

 
เป็นจริงทุกประการครับ


โดย: roadster.bloggang.com IP: 124.120.38.152 วันที่: 10 มีนาคม 2551 เวลา:8:33:14 น.  

 
นั้นไม่ใช่หน้าปกนะครับแค่ ประกอบเดท ชิกครับ


โดย: -+*- IP: 124.121.229.164 วันที่: 13 มีนาคม 2551 เวลา:14:09:48 น.  

 
ตรงไหนฮาอ่ะ...ถ้าคุณไม่ทราบถึงอายุเจ๊เค้าก็คงไม่มีอคติหลอก


โดย: ฮาตรงไหนว่ะ IP: 222.123.92.19 วันที่: 14 มีนาคม 2551 เวลา:20:36:16 น.  

 
แม้ป้าแก จะเป็นยังงัยก้อตาม หนูจะขอติดตามผลงานป้าตลอดไปค่ะ

รักมารายห์มากมาย

ป.ล. หนุอยากให้ป้าแต่งตัวตามความเหมาะสมของอายุน่ะค่ะ

ป.ล.2 คุรพี่เข็มขัดสั้นค่ะ อยากให้มารีวิว 4 minutes ของคุณป้ามาดอนน่าที่ตัวหนูนับถื๊อ นับถือ กะขวัญใจ จัสติน ทิมเบอเลค อดีตแฟนของคุณพี่สมทรง สเปียร์น่ะค่ะ
โดย: รักมารายห์น่ะค่ะ IP: 124.120.25.216 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:23:26:00 น.  

 
ชอบมากเลย


โดย: cherry IP: 117.47.149.179 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:14:46:51 น.  

 
" มามะ ตะเอง ให้เค้าเอาต้นขาเกือบเพรียวกระชับ ที่โดนต้มกับพะโล้จนได้ที่ เกี่ยวพันรอบเอวของตะเองนะฮ้า กี๊ซๆๆ อูยยยย ให้เค้าได้ลิ้มลองมะเขือยาวผัดสาหร่ายหน่อยนะตะเอง "

ว่ายยยยยยยยย คิดได้ไงเนี่ย 555

วิจารณ์ซะเปรี้ยวจี๊ดเลย แต่เพลงนี้ก็ฟังเพลินๆดีนะ ไม่ซีเรียส ว่าต้องเปิดตัวแบบ ปอดระเบิด ดีว่า แหกพลัง

แต่ก็คงจะมี เพลงเด็ด พลังมหากาพย์ แอบแฝงอยู่ใน อัลบั้มแน่เลยนะเนี่ย


โดย: deffy-melody IP: 125.24.241.208 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:15:21:58 น.  

 
ม้าลายไม่เพราะ

เปลี่ยนๆๆๆๆๆ
เปลี่ยนเปงมาลัยแทน


ชื่อไทยไพเราะ


5555+


โดย: MooMoo IP: 118.174.177.17 วันที่: 9 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:09:56 น.  

 
เจ๊แกยังอกอึมสยิวกิวเหมือนเดิมเนื้อเพลงแปลแล้วจักกะดึยดีแท้


โดย: ทิ่มบ้าแรง IP: 61.91.163.23 วันที่: 27 กันยายน 2551 เวลา:12:58:05 น.  

 
บังเอิญเจอบล็อกนี้

ชอบอ่าแบบว่าอยากไปอ่านทุกเพลงเรย

อิอิ อยากรู้ว่าจะพูดถึงแต่ละเพลง พูดถึงนักร้องแต่ละคนว่าไง

หนุกๆ ^^

I stay in love ของป้าแกก็เพราะดีน่ะ


โดย: booo!! IP: 203.144.180.65 วันที่: 24 ตุลาคม 2552 เวลา:16:11:09 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
3 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.