Photobucket
Tata Young - My Bloody Valentine(เนื้อหาในบล็อกนี้ เป็นเนื้อหาโดนสมมติขึ้นนะ อาจจะ Based on True Story นิดนึง เอาฮานะครับ กรุณาอย่าคิดเป็นจริงเป็นจังล่ะ)

สวัสดีครับ ขอต้อนรับเข้าสู่รายการ กรู้ววววววว อะคาาาเดมี่~ ไม่ไหววววววจะเคลียร์ (เคลียร์ๆๆๆๆ – เสียง Echo)

ในค่ำคืนนี้นะครับ วันนี้คนไทยทั้งประเทศจะได้มารับรู้กันว่า นักล่าฝันสาวคนหนึ่งที่เธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งในเวทีไท เอ๊ะ! ขอโทษครับ เวทีประเทศไทยในการเป็น Superstar นักร้องที่โด่งดัง นั้นเธอได้ปล่อยของ เป็นอัลบั้มใหม่ล่าสุดของเธอแล้ว (กี๊ซก๊าซวี้ดว้ายกระตู้วู้ - เสียงจากแฟนๆ) แน่นอนครับ วันนี้เธอจะมานำเสนอเพลงใหม่ล่าสุดของเธอ เพื่อออกสู่สายตาสวัสดีชาวโลกกันแล้วนะครับ เธอ คือ Tata Young ครับ (กี๊ซก๊าซ วี้ดว้าย กระตู้วู้ – เสียงจากแฟนๆ ตามเคย)

ก่อนอื่นขอแนะนำตัวเธอคร่าวๆ เป็นมารยาทซักหน่อยนะครับ สำหรับอมิตา ทายาอ่ะยัง: Tata Young คนนี้ คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากมาย เพราะคนไทยทั้งประเทศรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีสุดๆ กันอยู่แล้ว แน่นอนเธอเป็นศิลปินไทยสาวสวยชื่อดังของไทย ที่กำลังโกอินเตอร์ไปสู่ระดับโลก แม้ตอนนี้ค่อยเป็นค่อยไปในเอเชียก่อน ยังไม่ได้ไปเจาะตลาดในแถบ USA และ EU นะครับ ซึ่งถ้าคุณเอกชัย ศรีวิชัย เป็นคนให้ความเห็นเรื่องการโกอินเตอร์ค่อยเป็นค่อยไปนี้ คงจะบอกว่า “อยากถามว่าทุกคนจะรีบไปหา Spear อะไร”* แน่นอน

และเธอยังเป็นศิลปินที่คนไทยทุกคนจับตามองเป็นอย่างยิ่งจากนักข่าวทั้งมีและไม่มีจรรยาบรรณในวิชาชีพ แต่เธอก็ It’s OK!** และโดนจับตามองจากเหล่าคนไทยทั้งประเทศที่ทั้งชื่นชอบเธอ (กี๊ซก๊าซ ทาทายัง น่ารักทั้งสุดเลย - เสียงแฟนๆ) และไม่ชื่นชอบเธอ (ชั้นนึกว่าน้อย โพธิ์งามออกเทป – เสียงจากคนไม่ชอบ) เธอก็ยัง It’s OK! และแน่นอน เธอเป็นคนนำรายได้จากเมืองนอกเข้าสู่ประเทศเราในส่วนของอุตสาหกรรมบันเทิงไทยกว่า 800 ล้านบาท*** (กี๊ซๆๆๆ พี่ทาทาแจ๋วที่สุดเลยค่า - เสียงจากแฟนๆ) และสำคัญมากๆ ชีวิตส่วนตัว และ Look ของเธอนั้น เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันให้ลั่นสนั่นเวบบอร์ดต่างๆ ทำให้เกิดกระแสทั้งไปในทิศทางเดียวกัน ให้ความเห็นติเพื่อก่อทั้งมีนัยยะแอบแฝงหลอกด่า และไม่มีอะไรแอบแฝง รวมถึงตีกันสนั่นเว็บ ตามคติพจน์ว่า “เวลามีศึกคนไทยสู้สุดใจ แต่เวลาสงบ เราตบตีกันเอง” เป็นที่สนุกสนานกันอย่างยิ่งเลยทีเดียว แหม ผมนี่ก็พูดมากไป ก็คนไทยทั้งประเทศรู้จักเธอดีกันอยู่แล้ว คงไม่ต้องพูดอะไรต่อ งั้นขอแนะนำ Commentator ที่จะมาให้ความเห็นเพลงนี้ในวันนี้นะครับ

คนที่หนึ่ง เธอเป็นนักข่าวสาวสา-ทร-จีน**** ชื่อดัง อ่านข่าวตาม FW Mail ตลอด และเป็นพิธีกรตอนดึกๆ ในรายการสี่สาวแก่ - คุณเป็ด มีทุกข์

คนที่สอง เป็นนักแสดงหนุ่มที่โด่งดังมาก โกอินเตอร์ จากการเล่นหนังคู่กับ คริสติน่า ริดซี่ดวง และ บรู๊ซ วินนิ่งไหมแสรดดดด ในเรื่อง เกือกแดง จอมแถ – คุณหน้าทน โอ้วซีดส์ (เจ็บแผลที่แถหรือเปล่าน่ะนั่น)

คนสุดท้าย เป็นคนตัวเล็กๆ วิจารณ์เพลงสมัครเล่นในบล็อก ที่สะหวีวีวี่มากๆ มีทีเด็ดที่ความสั้น จนคุณต้องมาไม้บรรทัดมาวัดว่าสั้นกี่เมตร – คุณสั้นนี่ ศรีหะมอย

เพื่อไม่ให้เสียเวลาแฟนๆ ที่กี๊ซกันเสียงดีไม่มีตก ขอเชิญชม VTR เอ๊ะ! สคริปท์ผิด ขอโทษครับ พอดีมีคนบ่นมาน่ะครับ ว่าพักนี้เราเล่นอะไรจืดๆ ปล่อย VTR เชยๆ บ้านๆ กะบิวด์เอาเรตติ้ง แต่ก็ไม่เคยพุ่งทะลุเป้าซะที สู้ละครอีจวน นังระย้าช่อง 7 ไม่ได้ เลยต้องเลิก เข้าเรื่องเลยแล้วกันครับ ขอเชิญพบกับเพลงของนักร้องสาว Tata Young กับเพลง My Bloody Valentine ได้เลยครับ

(กี๊ซก๊าซ ทาทาสู้ๆ กี๊ซๆ แค่กๆๆๆ เจ็บคอว่ะมรึง – เสียงจากแฟนๆ)

เพลงจบแล้ว ขอเชิญ Commentator ท่านแรกเลยครับ

พี่เป็ด มีทุกข์

สวัสดีค่ะ เป็ด มีทุกข์เองนะคะ วันนี้สา-ทร-ไทย มากค่ะ ไหนๆ เม้นต์เป็นคนแรก ขอที่ท่วงทำนองแล้วกันนะคะ คนอื่นจะได้พูดบ้าง อะไรบ้าง My Bloody Valentine นี่มาพร้อมกับท่วงทำนองแบบ Pop RnB ที่มีจังหวะกลางๆ ชวนฟังแบบ Ballad มากกว่าชวนโยกหน้าโยกหลังนะคะ มันช่างติดที่รูมากๆ เลย อุ๊บ! โทษค่ะ สคริปท์ผิด ใครทำให้ชั้นเนี่ย เดี๋ยวแม่เหวี่ยงเลย รูหูนะคะ รูหู ต่อค่ะ เดี๊ยนคิดว่าในการเรียบเรียงดนตรีเพลงนี้ ที่เข้าข่ายทำน้อย แต่ได้มากในแง่ของอารมณ์เพลงอีกด้วยนะคะ ที่เก๋มากเลยค่ะ คือ น้องนางเปียโนที่แม้จะมาแค่ นิ๊งหน่องนิ๊งหน่อง คลอไปเรื่อยๆ มาเรียงๆ เหมือนไร้แก่นสาร แต่จริงๆ ไม่ใช่ นี่แหละตัวแย่งซีน และทำให้เพลงนั้นเข้าสู่อารมณ์ดราม่าได้อีกเลยทีเดียว แหม ปลาบปลื้มใจยิ่งจริงๆ คะ น้ำตาเดี๊ยนคลอเบ้าเลยค่ะ จบแล้วค่ะ เดี๋ยวคนอื่นไม่มีงานทำ

ขอเชิญท่านที่ 2 ครับ

คุณหน้าทน โอ้วซีดส์ (เจ็บแผลที่แถจังก็เงี๊ยะ)

ของพี่เป็ดน้ำตาคลอเบ้า งั้นผมขอน้ำตาหยดไหลพรากเลยแล้วกันครับ ในความตื้นตันใจอย่างยิ่ง คือ ชื่นชมมากเลยครับกับน้ำเสียงที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้หมดจดในความเจ็บปวดที่ไม่ฟูมฟาย ไม่มีเสียงแหลมปริ๊ดเป็นดาบให้รำคาญโสตประสาท ออกแนวผู้ดี๊ ผู้ดี คุณหญิงคุณนาย เมียหลวงสุดๆ เลย ทนชอบมากเลยนะครับ ทนคิดว่าเพลงนี้ดีเลย เหมาะกับการใส่รองเท้าแดง แล้วโกอินเตอร์ไปพร้อมกับทน แหม พอดีทนเปิดเผยไม่ได้น่ะครับ ทนไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนจริงๆ นะครับ ทุกคนพร้อมใจกันป้ายสีทนจริงๆ ถ้าทนเปิดเผยมากเกินไปเดี๋ยวผิดสัญญาน่ะครับ ตอนนี้ทนไม่รู้จะทำอย่างไง ทำได้แค่นั่งทุบเงาะไป ฟังไป และชื่นชมเพลงนี้ไป เพราะทนไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนจริงๆ นะครับ พี่ชิชะโชะเชะ ยืนยันได้นะครับ ปาดน้ำตา ทนไม่~ (โดนปิดไมค์)

ขอเชิญท่านที่ 3 ครับ

คุณสั้นนี่ ศรีหะมอย

ขอปิดท้ายเลยแล้วกันนะครับ เพราะดูท่าว่าคุณหน้าทน คงจะออกทะเล น้ำตานั้นแหล เอ๊ย! ไหลพราก เพราะขี่หลังเสือแล้วลงไม่ได้ซะทีน่ะครับ เพลงนี้ผมขอแหกปากปล่อยโฮ ลงไปดิ้นไป ดิ้นมากับพื้นจะเอาๆ ในความประทับใจกับเนื้อหาที่ช่างสื่อออกมาได้ครบถ้วนในความเป็นลำนำของความเจ็บปวดจากการรักด้วยเลือด เลือด ข้าต้องการเลือด เลยทีเดียวครับ เพราะมันสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกชนชั้นรากหญ้า รากแก้วจริงๆ ตามนี้เลยครับ ขอแปลอย่างงูๆ ปลาๆ ดูเอาก็ได้ตามนี้เลยครับ เอ่อ ทีมงานขอไวท์บอร์ดหน่อยครับ

“เราทะเลาะตบตีกัน ปาข้าวของ กะทะ หม้อ ไห กันจนหัวร้างข้างแตก มันก็เป็นความไม่สมบูรณ์แบบในความรักของเราตามที่มันควรจะเป็น ฉันอยากจะไปให้มันพ้นๆ นะ แต่ก็ทำไม่ได้ ง้อดิฉันสิคะ ที่รัก ง้อให้ฉันอยู่กับคุณต่อเถอะ ที่รักคะ ฉันน่ะผ่านการแตกหักมามากแล้ว เลือดพุ่งออกจากหัวมาก็แล้ว แต่ฉันก็ยังรักคุณอยู่ แม้จะเป็นรักด้วยเลือดก็ตาม และขอเถอะนะ เลิกหลอกลวง เลิกวรนัส เปลี่ยนตัวเองมาเป็นคนรักที่ดีปราศจากกิ้ก นังโน่น นายนี่ และสามี/ภรรยาน้อยทั้งหลายเถอะนะคะ”

เห็นไหมครับ มันเข้าข่ายมากๆ ในเรื่องระหว่างสามี ภรรยา ที่ชาวบ้านจุ้นไม่ได้ และแม้จะตีกันจนหัวร้างข้างแตกแค่ไหน ก็ยังรักอยู่ แถมลูกดกอีกด้วย ไม่รู้ว่าเป็นพวกซาดิสต์ด้วยหรือเปล่า ก็ได้แต่หวังว่าอีกฝ่ายจะกลับตัวเป็นคนดี ผมว่ามันช่างไฟรักอสูร ตาแก้วกับอีหวานมากๆ เลยนะครับ แต่อย่าลืมความรักมันไม่จำเป็นต้องเอาเลือดเข้าแลกขนาดนั้น คนเรามีคุณค่า และทางเลือกอื่นๆ มากกว่าที่จะต้องทนเจ็บปวดแบบซ้ำซากอยู่ตลอดเวลา เป็นไปได้ติดเข็มกลัด “รวมกันเราอยู่ ทิ้งกรูมรึงตาย” ของป้าเบียบดักทางไว้เลยจะดีมาก และถ้าผู้ชายยังไปอ่อยเหยื่อหญิงอื่นอยู่ ตัดมันให้ขาดคามือเลย หรือถ้าไปอี๋อ๋อกับชายอื่นแนะนำให้จับทำเพื่อนสาวเปรมมิกา เอ๊ย! เปรมปรีเลยนะจ้ะ เชื่อสั้นนี่ได้เลยครับ


จบไปแล้วนะครับ กับ Commentator ทั้ง 3 ผมก็ขอสรุปว่า

ทาทาและ Producer เจ๋งมากครับ เพราะเพลงนี้ทำน้อย แต่ได้มาก ติดหู และมีความโดดเด่นสูงมาก เมื่อเทียบกับ Track อื่นๆ ในอัลบั้ม แม้เนื้อเพลงจะนางเอก ละครไทยส่วนใหญ่ โดนเท่าไหร่ไม่รู้จักเข็ดก็ตาม สมแล้วที่ดังมาตั้งแต่เป็น Demo ก่อนอัลบั้ม Ready for Love นี้จะออกมาตั้งหลายเดือน ผมชื่นชมในความสามารถและศักยภาพที่เธอมี และร่วมเป็นกำลังใจเพื่อให้เธอไปสู่ระดับโลกตามที่เธอหวังครับ สวัสดีครับ

(กี๊ซซซซซ ทาทาสู้ๆ อ้าว จบแล้วเหรอ ไรว่ะ)
หมายเหตุ:

* อ้างอิงมาจากวาทะเด็ดของเอกชัย ศรีวิชัย ในการแถลงข่าวเรื่องนาธินี เอ๊ย! นาธาน เกือกแดงครับ
** อ้างอิงจากวาทะเด็ดของโอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ให้สัมภาษณ์เรื่องการโดนสื่อไร้จรรยาบรรณช้อนถ่ายกางเกงในขณะทำงานตามสคริปท์อยู่ แล้วนำมาตีพิมพ์ลงนิตยสาร ที่ยังไม่รู้ว่าเล่มไหนครับ
*** อ้างอิงจากข่าวของเนชั่น ที่กระทู้แนะนำห้องเฉลิมกรุงกระทู้นี้ครับ //www.pantip.com/cafe/chalermkrung/topic/C8322005/C8322005.html
**** อ้างอิงจากนักข่าวสาวคนหนึ่ง อ่านคำว่าสารทจีน เป็น สา-ทร-จีน ในข่าวช่วงเย็น แล้วออกมาให้สัมภาษณ์ทีหลังว่าสคริปท์ผิดค่า หนูไม่ผิด หนูอ่านตามสคริปท์ค่า
ขอทิ้งหน้าบล็อกนี้นานหน่อยนะครับ พอดีได้เวลาต้องไปปฏิบัติธรรม 5 วัน ตามที่ตั้งใจไว้แล้ว ขอให้ฟังเพลงให้สนุกนะครับCreate Date : 20 กันยายน 2552
Last Update : 27 กันยายน 2552 21:23:20 น. 25 comments
Counter : 1278 Pageviews.

 
ห้าๆๆๆๆๆๆๆ

เขียนได้ฮาจริงๆค่ะ

จิก กัด เหมือนเดิมม แถมมีแหล่งอ้างอิงคำพูดซะด้วย ครบถ้วนจริง สมเป็นคุณเข็มขัดสั้น เหอๆๆๆ

หมีสีชมพูน่ารักจังค่ะ

ไว้จะมาตามอ่านบ่อยๆนะคะ

ปล. เย้ๆๆ ได้เป็นคห.แรกเลย ^^


โดย: TangmO IP: 110.169.3.243 วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:2:22:28 น.  

 
แวะมาเยี่ยมนะคะ

ปล โบว์ก็เคยฝันเห็นงูมาก่อนหน้านี้แล้ว

ก็ยังไม่เห็นจะมีใครผ่านให้เห็นหน้าในชีวิตเหมือนกันค่ะ

ยังเป็นชีวิตคนโสดน่าเศร้าเหมือนเดิมค่ะ


โดย: OhBoW วันที่: 20 กันยายน 2552 เวลา:22:35:10 น.  

 
อะคะ ขอบคุณนะคะ ที่ให้กำลังใจ

รู้สึกดีขึ้นมากเลยแหละ หุหุ

คืนนี้นอนหลับฝันดีคร้า


โดย: ^o^ (Auraee ) วันที่: 21 กันยายน 2552 เวลา:1:11:45 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด เฮียสั้นนำเพลงนี้มารีวิวแล้ว ชอบมาค่ะ ขอบคุณมากกัดจิกคนโน้นคนนี้เนื้อลุ่ยเลยนะค่ะเนี่ย ชอบค่ะรักมาก เด๋วจิให้แม่ไปขอ กี๊ซววววววววววววววววววววว


โดย: ญิ๋งพอลลี่ IP: 117.47.108.147 วันที่: 21 กันยายน 2552 เวลา:13:22:11 น.  

 
แวะมาบอกค่ะว่าเว็บที่ลงแนะนำไปเมื่อวาน ไม่เวิร์ค ใช้ได้ไม่ถึง2วันตอนนี้โดนปัญหา Bandwidth usageแล้วหล่ะ


โดย: phusanapas วันที่: 21 กันยายน 2552 เวลา:19:02:33 น.  

 
MVสยองมากเลย ครับ แต่เพลงเพราะสุดยอด


โดย: ทิ่มบ้าแรง IP: 125.25.59.56 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:10:02:22 น.  

 
Jade Ewen เป็นสมาชิกใหม่วง Sugababes ละครับ


โดย: ่ร้อยเล่ห์ IP: 124.122.102.116 วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:1:28:49 น.  

 
แวะมาอ่าน อิอิๆๆ

เพลงเพราะเน้อออ

มีแต่คนชอบ ใครไม่ชอบ บ้าไปแล้ว ฮ่าๆๆ


โดย: เม่คุง IP: 192.168.62.111, 61.19.46.94 วันที่: 26 กันยายน 2552 เวลา:13:08:03 น.  

 
ดีจ้า ...


อ่านเนื้อความแล้วเล่นเอาขำขันพุงกระเพื่อมนะกับสำนวน
จิกๆ กัดๆ แบบนี้ค่ะ อ่านแล้วมันส์ในอารมณ์ อ้างอิงคำว่า spear
นึกถึงบริทนีย์ สเปียร์จริงๆ แตว่าพอมาอ่านแปลเป็นคำศัพท์คำไทย
อ่าๆ ก็ได้อารมณ์ไปอี๊กแบบ .. มันส์ค่ะ


แต่จริงนะ เพลงที่ยกมาให้ฟังนี้เราว่ามันทำได้แบบว่าเรียบๆ
ไม่มีอะไรแปลกใหม่แต่ว่ามันติดหูจริงๆ ... ใช้ไดนะคะเราว่าช่วงนี้
อะไรเล่นยากไปก็เบื่อเพราะว่าไม่รู้เรื่องและบางทีก็คิดไปว่า
แล้วมันจะนำเสนออะไร ...


เราชอบทาทาตรงที่ว่าเธอเป็นคนทำจริง ตรงๆ แต่ไอ้ที่ไม่ชอบก็คือ
อาการหลุกหลิก และ alert บ่อยครั้งที่แบบว่าทำหลุดๆ ไปบ้าง
แต่รวมๆ ก็โอเคกับเธอเลยนะ .. เพราะเธอเป็นธรรมชาติของเธอนี่ล่ะ
และเธอก็ทำงานหนักด้วยเรียกว่าอ่ะ .. ชอบคร้าบบบบบบบบบ


โดย: JewNid วันที่: 27 กันยายน 2552 เวลา:8:59:43 น.  

 
เพลงนี้เจ๋งกว่า READY FOR LOVE อีกครับ

ทั้งเพลง ทั้งบลาๆๆ


โดย: UNIVERSAL MUSIC IP: 113.53.113.130 วันที่: 27 กันยายน 2552 เวลา:17:05:40 น.  

 
ฉันว่า ready for love กับ

my bloody valentine

เจ๋งคนละแบบกัน

โดยส่วนตัวฉันชอบ ready for love มากกว่าโดย: แอมฮอทะ IP: 124.120.199.144 วันที่: 28 กันยายน 2552 เวลา:4:23:01 น.  

 


โดย: โสมรัศมี วันที่: 28 กันยายน 2552 เวลา:16:34:28 น.  

 
สวัสดีครับพี่สั้น อิอิ ตอนนี้เพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังบ่อยจนเริ่มเบื่อแล้ว(อ้าว)

ตอนนี้ปิดเทอมพอดีแต่ก็ต้องตื่นเช้าทุกวันอยู่ เพราะต้องไปเรียนพิเศษ(ต้องสอบเข้าม.4ทีดีๆให้ได้) ประมาณต้นปีที่แล้วมั้งที่ผมเริ่มเข้ามาอ่านบล็อกนี้ด้วยความบังเอิญ แล้วก็รูสึกชอบเวลาที่พี่สั้นเขียนรีวิวเพลงฮามากๆ ถึงแม้จะมีช่วงนึงที่ผมอ่านแล้วความรู้สึกที่ว่าัมันหายไป (คงเพราะเรื่องที่ทำงานอย่างที่สั้นบอกไปด้วยมั้ง) แต่ตอนนี้ความรู้สึกนั้นมันก็กลับมาอีกแล้วล่ะครับ พักหลังนี่พี่สั้นรีวิวเพลงแล้วนึกถึงช่วงที่เริ่มติดบล็อกนี้จนต้องคลิกเข้ามาดูทุกวันเลย

ตอนแรกนั้นผมก็อ่านอย่างเดียว จนเริ่มเขียนบล็อกเองแล้วก็เลิกแล้วก็ทำใหม่แล้วก็เลิกอีก เพราะรู้สึกเหมือนกับบล็อกร้าง (อันล่าสุดพี่สั้นเคยไปเม้นให้ด้วยแหละครับ) ช่วงหลายเดือนมานี้ผมเลยมาเม้นให้พี่สั้นทุกครั้งที่มีรีวิวเพลงใหม่ เลยอยากจะฝากบอกพี่สั้นว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็เป็นกำลังใจให้นะครับ ปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้เอง ขอให้พี่สั้นอยู่คู่กับบล็อกนี้นานๆครับ

ป.ล. ผมชอบเปลี่ยนชื่อไปๆมาๆอาจจะจำได้หรือไม่ได้บ้างนะครับ อิอิ

ป.ล.2 เหมือนจะไม่ยาวเท่าไรแต่นี่คือคอมเม้นต์ที่ยาวที่สุดในชีวิตผมนะครับ - อีกเรื่องคือหากอ่านตรงไหนแล้วงงๆก็ขอประทานโทษด้วยนะครับ เพราะว่าผมพิมพ์สดแล้วก็ไม่ได้ย้อนกลับไปดูเลย


มีความสุขสนุกถ้วนหน้านะครับ^^


โดย: Tun+(HaBU) IP: 124.122.213.148 วันที่: 29 กันยายน 2552 เวลา:15:23:46 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับที่ทำให้ผมขำออกในวันนี้ 55+


โดย: McMurphy วันที่: 29 กันยายน 2552 เวลา:20:09:36 น.  

 
บอกได้คำเดียวว่าชอบมากๆ เสียดายแค่3 นาทีกว่าๆ เอง อิๆ


โดย: amp IP: 115.87.87.154 วันที่: 30 กันยายน 2552 เวลา:0:25:54 น.  

 
ห้าๆๆๆๆ ทาทาถูๆจนได้นะคร้าบบพี่หมี

เพลงนี้ปลาบปลื้มตั้งแต่ตอนที่เดโมมันหลุดลอดออกมาในเนตแล้วอ่ะ...

ชอบ R&B เย็นๆ คูลๆดีนะครับ เป็นเพลงที่เปิดรีพีทฟังบ่อยที่สุดในอัลบั้มเลย

แต่น่าเสียดาย ทาทาในเอ็มวีน่ากลัวกว่าศพแฟนตอนถูกฆ่าซะอีก สยองมากมาย

อัลบั้มนี้ลองฟังดูแล้วก็เพลินๆดีครับ ไม่ได้ดีเด่โดดเด่นอะไร แต่ก็ไม่ได้แย่ขนาดเป็นขยะอิเลกทรอนิคส์(อย่างอัลบั้มของนัง BoA แหม ไม่อยากพาดพิงเลย)

กลางๆครับ มาตรฐาน ชอบ Love Is The Law ส่วนเพลงช้าอื่นๆในอัลบั้มให้อารมณ์เหมือนฟังเพลงไทยมากกว่า...


โดย: Unravel วันที่: 2 ตุลาคม 2552 เวลา:19:52:34 น.  

 
เซย์ฮัลโหลค่าพี่หมี ไม่ได้แวะมานาน

สำหรับเพลงนี้ ส่วนตัวชอบมากๆ ค่ะ ฟังแล้วรู้สึกว่า นี่สิ ทาทา ยัง !! มากกว่า Ready for Love อีกอ่ะ

แถมเอ็มวี จิตได้อีก เหอะ !!

โดยรวมชอบค่ะ ขนาดปันใจไปให้เกาหลี แต่สุดท้ายหนูก็กลับมาตายคาอกพี่ทาทา ฮา าา

พีเอส ยังฮาเหมือนเดิมเลยนะคุณพี่ ^^


โดย: viewz IP: 111.84.109.161 วันที่: 4 ตุลาคม 2552 เวลา:17:40:56 น.  

 
เพราะใช้ได้เลย


โดย: kirofsky วันที่: 5 ตุลาคม 2552 เวลา:22:43:42 น.  

 
เพลงเพราะมากค่ะ

แต่ใน mv พี่ทาทาอ้วนมากเหมือนพะยูนเลยค่ะ


โดย: เด็กดี IP: 118.173.158.193 วันที่: 21 ตุลาคม 2552 เวลา:17:47:41 น.  

 
ทาทายังกับแม่วัวท้องโต -__-"


โดย: พลอย IP: 125.24.242.179 วันที่: 30 ตุลาคม 2552 เวลา:13:16:06 น.  

 
แวะมาชมค่า


โดย: ลิปดา - พิลิปดา IP: 58.9.6.148 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:12:44:09 น.  

 
ชอบเพลงนี้มากๆเลยค่ะ ชอบให้ทาทาร้องแบบนี้ รื่นหูดีค่ะ^^

ยังคงรีวิวได้ฮาเหมือนเดิมนะคะ^^


โดย: Eve IP: 222.123.213.101 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:23:53:20 น.  

 
โตมาก่ะทาทา ลิฟออย โมเม ไม่ใช่ละ = ='

ยังเสียดายไม่หายที่ไม่ได้ไปดูคอนทาทาตอนนั้น

ส่วนตัวยกให้เพลงนี้เป็นเพลงที่เพราะที่สุดในอัลบัม ตอนแรกก็โอเคกับ ready for loveนะ แต่ฟังๆไปแล้วดนตรีมันเก่าๆไปหน่อย มันไม่ใช่สไตลพี่ทาเท่าไหร่ ต่างกับเพลงนี้ ฟังทีไรก็ไม่เบื่อ

นอกเรื่อง...เรื่องหุ่นพี่แก อย่าไปเหน็บเล้ย คนเค้าป่วย เห็นใจเค้าหน่อย ป้าเพื่อนเราก็เป็น

หนับหนุนพี่ทาจ้า อยากให้ไปไกลๆ เอ่อ...หมายถึงดังไกลๆถึงระดับโลกอ่ะนะ


โดย: เสี่ยวเกี้ยว IP: 222.123.19.11 วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:20:24:39 น.  

 
ชอบแนวทางในการทำบล็อกของคุนเข็มขัดสั้นมากคับ
สำหรับเพลงนี้ผมชอบมากคับยิ่งชอบมากขึ้นอีกเมื่อคุณเอามาวิจารณ์ซะขำจนตับแทบแตก555+


โดย: busyguy IP: 183.89.150.90 วันที่: 2 มีนาคม 2554 เวลา:18:04:30 น.  

 
คุณเข้มขัดสั้นคะ รูปคุณบนขวา ทำท่าเดียวกะทาทาเลยอ่ะ อิอิ


โดย: honeynut วันที่: 17 มิถุนายน 2554 เวลา:14:59:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
กันยายน 2552
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
20 กันยายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.