Nadine Coyle - Insatiableเมื่อเพื่อนร่วมวงสาวสวย British Sweetheart อย่าง Cheryl Cole แจ้งเกิดดังเป็นระเบิดทั่วทั้งเครือจักรภพอังกฤษ แบบฉุดไม่อยู่ มีหรือที่สาวเสียงดีที่สุดของวง Girls Aloud จะไม่ขอมาแจ้งเกิดบ้าง เพราะเธอเสียงดีที่สุดในวงจริงๆ นะ กับ Nadine Coyle

แม้ว่าการพักวงของ Girls Aloud จะทำให้เกิดข่าวลือสะบั้นหั่นแหลกว่า
“ยัยพวกนี้ วงแหกแน่ๆ เธอ ต๊าย! ชั้นว่าแล้วว่า Cheryl ต้องอยากดังคนเดียว ไม่ไหวจะเคลียร์”
“นี่ แต่ชั้นว่า ยัยเสียงดี Nadine ต่างหากนะแก เพราะว่าเห็นมีข่าวมาตลอดว่ามีคนทาบทามไปออกเดี่ยวบ้างล่ะ แถมตอนนี้ร้องแรกแหกกระเชอหาต้นสังกัดทำอัลบั้มเดี่ยวด้วยนะแก บลาๆๆๆๆ”


ซึ่งข่าวลือทั้งหลายก็โดนสยบหมดจากสมาชิกในวงที่ได้มีโอกาสมาแก้ต่าง และการพักวงจากเดิม 1 ปี ก็ได้เริ่มมาเป็น 2 ปี ซึ่งไม่รู้จะพักกันอีกนานไหม เพราะทั้ง Cheryl ก็มีอัลบั้มที่ 2 ออกมาโปรโมตแล้ว ส่วน Nadine อัลบั้มแรกของเธอก็มาพร้อมตีตลาดแล้วเช่นกัน ส่วนอีก 3 คน ก็รออยู่ว่าเมื่อไหร่จะพร้อมกันซักที หวังว่าคงไม่รอจนลูกบวชกันนะจ้ะ

แม้ว่าการออกอัลบั้มเดี่ยวจะต้องแข่งกันเพื่อนร่วมวง แต่ Nadine ก็บอกว่า คนละแนวค่า คนละแนว “เราไม่ได้แข่งกันนะค้า” ก็ตาม แต่มันก็หลุดเฟรมของการเปรียบเทียบไม่ได้แน่นอน ดังนั้นการที่ Nadine หันมาทำอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของตัวเอง โดยเน้นที่การขายน้ำเสียง จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แทนที่จะไปขายความ Entertain และรูปแบบดนตรีที่ร่วมสมัยในแบบ Cheryl ซึ่งแน่นอนกว่าจะขวนขวายหาสังกัดและ Producer ได้ Nadine ต้อง Present ตัวเองสุดกู่ และก็สมใจอยากที่คว้าเอา Guy Chambers คู่หูที่คอยป้อนทำเพลงฮิตๆ ให้พ่อร็อบสเทอร์ของใหญ่ Robbie Williams มาช่วยทำเพลงให้ แน่นอนว่าเธอแสดงฝีมือร่วมแต่งเพลงทุกเพลงในอัลบั้ม และตอนนี้ได้เวลาแล้วที่เธอจะมาแสดงให้ทุกคนเห็นว่า คนที่เสียงดีที่สุดในวงเด็กสาวแหกปาก ก็มีความสามารถไม่แพ้คนอื่นนะ ขอบอก


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.comReview: Insatiable

เกริ่นนำ: Insatiable เป็น Single แรก ที่กะเปิดตัวเต็มที่ ให้คนแซ่ซ้องสรรเสริญ โดยจะวางขายวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ที่อังกฤษ และเป็นวันเดียวกับที่ Cheryl ปล่อยอัลบั้มที่ 2 วางขายเช่นกัน หลบกันสุดฤทธิ์ทีเดียว

ดนตรี: Pop Rock จังหวะกำลังดี แต่จะบอกว่า Nadine จ๋า ทำไมดนจรีเพลงนี้ มันเช๊ย เชย อย่างนี้ล่ะจ้ะ ทำนองก็โอนะ แต่เสียงนิ้งหน่องๆๆๆๆ ที่คลอๆ มันฟังแล้ว เอ่อ! เอ๊ะ ปีนี้มันปี 2010 นี่ ทำไมย้อนไป 2004 – 2005 แม้ว่าช่วงกลางเพลงจะมีความเป็นร่วมสมัยที่เอาซาวด์ Electro เข้ามาแจมๆ แต่มันฉุดแทบจะไม่ขึ้นเลยอ่ะจ้ะ จะพยายามมองในแง่ดีนะจ้ะว่าหนูจะ Retro ย้อนหลังไป 4 – 5 ปี

การโชว์ออฟ: การร้องเชื่อขนมกินได้ว่า Nadine เก็บได้หมดอยู่ โชว์เทคนิคได้เต็มที่และไม่เสียงแรงที่ถือว่าเป็นสาวเสียงดีที่สุดในวง Girls Aloud แม้ว่าจะไม่มี Improvise ให้เกิดความรู้สึกที่ อูยยย แจ่ม! เท่าไหร่ แฟังเพลินๆ ได้อยู่ แม้ว่าจะแอบเชยอย่างบอกไม่ถูกก็ตาม

เนื้อหา: ก็ไม่มีอะไรมาก แค่จะบอกผู้ชายว่า

“แอร๊ยยยยยย! อะไรกันค่ะเนี่ย หยุดเถอะค่า จะไม่ให้อิชั้นได้หายใจหายคอเลยเหรอค่ะ แค่อยู่ใกล้ๆ คุณอิชั้นก็ตุ่มๆ ต่อมๆ ตุ่มๆ ต่อมๆ โอย ใจเต้ลลล จนรู้สึกไม่เป็นสุขแล้วนะค้า ยิ่งมาตวงเอาตวงเอา อิชั้นไม่มีแรงจะให้แล้วค่า (ฟ้าเหลืองมาหลายรอบแล้ว) คุณนี่ไม่รู้จักพอจริงๆ เลยนะคะเนี่ย!”

อืมมม ผู้ชายคนนี้มันต้องพึ่งตัวช่วยมาแน่นอน ถึงทำได้มากขนาดนี้ แต่ก็นะ เนื้อหามันซึนเดเระ! แปลกๆ สรุปว่าหนูไม่ไหวแล้ว แต่ก็ยังสามารถอยู่ เลยประชดไปงั้นๆ หรือเปล่าน่ะจ้า มันหนูใส่อารมณ์กึ่งเซ็กซี่ในน้ำเสียง เลยไม่แน่ใจนักน่ะ ว่าตกลงใครกันแน่ที่สู้ตายแม้วันมามากกันแน่

สรุป: เป็น Single เปิดตัวที่ทำให้รู้ว่า มันทำให้จดจำได้ยากอย่างบอกไม่ถูก และมันน่าจะเป็นเพลงอื่นที่โชว์ศักยภาพของสาวที่เสียงดีที่สุดในวง Girls Aloud มากกว่านี้ เพราะนี่มันมีทั้งกลิ่นอายที่เช๊ย เชยไม่พอ ยังไม่มีอะไรที่พอจะดึงให้เพลงมันกระแทกรูหูเท่าไหร่ เสียดายนะเนี่ย อุตส่าห์รอฟัง ไม่เป็นไรถ้าออก Single หน้า ขอ Pop Ballad มีสไตล์ ที่สามารถโชว์เหนือได้มากกว่านี้หน่อย หรือไม่ก็แนวอื่นๆ ที่เก๋และสามารถสู้กับชาวบ้านเขาได้บนตลาดเพลงปัจจุบัน ไม่งั้นคงต้องทำใจ แล้วกลับไปรอเกิดกับวงเช่นเคยนะจ้ะขอบคุณมากๆ เลยครับที่เข้ามาเยี่ยมเยียน อ่าน และฟังเพลงใน Blog นี้ ที่สำคัญมากเลย คือ Comment ของคนเข้ามาครับ เพราะมีค่ามากเลยสำหรับผม ช่วยฝากเอาไว้หลังฟังเพลงหรืออ่านจบแล้วหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆ อีกครั้งครับ


Older Post: รักมากขึ้นในทุกๆ วัน กับ 4 หนุ่มขายดี JLS


Create Date : 30 ตุลาคม 2553
Last Update : 30 ตุลาคม 2553 21:38:56 น. 4 comments
Counter : 1134 Pageviews.

 
เชยจริง อะไรจริง

แต่อาจจะตีตลาดคนที่ชอบอะไรแนวนี้ก็ได้ค่ะ คุณพี่เค้าก็ดูมีอายุ แต่ไม่เปงไร ให้กำลังใจคนพยายาม


โดย: เด็กเขียว IP: 113.53.166.107 วันที่: 31 ตุลาคม 2553 เวลา:7:12:59 น.  

 
เสียดายเหมือนกันนะค่ะที่เปิดมาเพลงแรก
ก็ไม่โดนซะแล้ว .. ฟังก่อนจะมาอ่านรายละเอียด
เราก็ว่ามันน่าจะเลือกเพลงโชว์พาวสักหน่อยให้ติดหูติดตา
มากกว่าเพลงนี้นะค่ะ .. สำหรับเรา เราว่าทำนอง
มันยังไม่ค่อยติดหูเท่าไหร่เน้อ


โดย: JewNid วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา:11:28:02 น.  

 
ขอบคุณที่สั้น มีคำแปลมาให้ด้วย ทำให้จินตนาการได้

อุ อุ สวยด้วยเนาะ


โดย: yyswim วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา:14:51:38 น.  

 

อุ้มเข้ามานั่งฟังเพลงต่อค่ะ
แวะพายเรือเอาบุญมาฝากจากงานกฐินจ้า


โดย: อุ้มสี วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:00:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
30 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.