Photobucket
Kaci Battaglia ft. Ludacris - Body Shotsโลดแล่นในวงการเพลงมาช้านาน ตั้งแต่นมยังไม่แตกพานจนมาบิ๊กเบิ้มในทุกวันนี้ แต่ก็มาๆ หายๆ ผลุบโผล่ๆ แถมมีเพลงที่เข้าข่าย One Hit Wonder กับเขาด้วย สาวเซ็กซี่หุ่นน่าเจี๊ยะคนนี้ คือ Kaci Battaglia นั่นเอง

น้องน่าเจี๊ยะเริ่มเดบิวมาตั้งแต่อายุ 11 เพราะแรงดันของหม่อมแม่ของน้องเขาที่ลงมือทำเพื่อลูกสุดฤทธิ์ด้วยการ Produced เองเลย ผลพวงเลยออกมาเป็นอัลบั้มแรกในชีวิตของน้องเขา ที่เป็นแค่อัลบั้มอิสระกับชื่อว่า A Thousand Star ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จในแบบอิสระนั่นแล ดังนั้นน้องเขาเลยอดรนทนไม่ไหว "หนูอยากมีสังกัดค่า จะได้มีคนปั้นหนูทั้งเนื้อทั้งตัวให้ดังซะที" ซึ่งก็ได้เจอนักปั้นและ Producer ชื่อดังอย่าง Joel Diamond มาช่วยปั้นเขาน้องจนได้เป็นที่รู้จักในเกาะอังกฤษกับเพลง Paradise และเป็นชื่ออัลบั้มที่ 2 ซึ่งเพลงเดียวจริงๆ ที่เหลือหายต๋อม อัลบั้มที่ 3 ในปี 2002 ที่ออกมาต่อเนื่องอย่าง I'm Not Anybody Girl ก็ได้แต่เป่าสากเล่นอย่างสนุกสนาน (ดีนะที่ไม่ได้เลียสากด้วย) น้องเขาเลยไม่ไหวแล้น แต่เห็นลู่ทางว่าตัวเองนั้น พอมีชื่อเสียงที่ญี่ปุ่นอยู่ เลยไปออกหนังสือภาพ "Kaci: I'm a Singer" เพื่อสื่อถึงตัวเองสุดฤทธิ์ ซึ่งไม่รู้ว่าหนังสือรอดหรือไม่อย่างไร และน้องเขาก็เลือนหายไปกับสายลมทันควันหลังจากนั้น

แต่พอมาปี 2007 น้องเขาสามารถฝ่าแรงลมกลับมา เพราะรู้ตัวเองสุดๆ ว่า "ชั้นต้องเป็นนักร้องนะยะ" และต้องเน้นแนวเพลงแดนซ์ที่โปรดสุดๆ ด้วย แถมต้นสังกัดเดิมยังอ้าแขนรับอยู่ เพราะเสียงดี สวยเซ็กซี่สุดๆ มันต้องขายได้สิแบบนี้ เลยโดนดันให้ไปร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Perfect Man (ที่มีหนูดับ: Hilary Duff ตอนตัวตันๆ เล่นด้วย) กับเพลง I Will Learn to Love Again เป็นใบเบิกทางสุดฤทธิ์ ซึ่งแม้จะยังเงียบๆ แต่ใช่ว่าจะไม่มีคนสนใจ ดังนั้นได้เวลาปล่อยของกับการกลับมาแดนซ์สุดชีวิตกับอัลบั้มที่ 4 Bring It on เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งคราวนี้กลับมาทั้งที ผิวแทน เซ็กซี่ น่ากิ๊น น่ากินสุดๆ ไม่พอ ก็ขอกลับมาดังที่เมืองมะกันบ้านเกิดดีกว่า ซึ่งพอปล่อย Single แรกอย่าง Crazy Possessive ที่มากับการเป็น Dance Electropop ช่วงที่กระแสกำลังดี เลยเอาไปเลยอันดับ 1 Billboard Dance Chart เพราะมันแดนซ์สะใจโรคจิตดีแท้ ซึ่ง หูยยย กลับมาได้เกิดแบบนี้ Single ที่ 2 จะไปไหนเสียก็ต้องปล่อยออกมาสิกับเพลง

Kaci Battaglia ft. Ludacris - Body Shots by kemkudson


Review:

Body Shots มาพร้อมกับแนวเพลง Electro-pop กลั้วความเป็น Hip Hop ที่จังหวะของการใช้ Sythn มันตล๊าด ตลาด เหมือน RS ยุคก่อนล่มจมอย่างบอกไม่ถูก แต่ยังดีที่ความเป็น Hip Hop และการที่ เฮีย Ludacris มาช่วยป๊ะเท่งป๊ะในเพลงนั้นมันทำให้เพลงนี้ดูมีคลาสแบบกึ่งคุณนาย กึ่งสาว Office ขอโชว์ขึ้นมาทันที ซึ่งเสียงน้องน่าเจี๊ยะเขามีดีในตัวสูง ร้องอ่อยเซ็กซี่ได้สุดชีวิต ส่วนที่เป๊ะ! มาก ก็ตรงที่ร้องลากเสียงยานคางนี่แหละ ที่สร้างความเอ็กซ์แตกปริ๊ดๆ กันได้เลยทีเดียว

ส่วนเนื้อหาก็ไม่ต่างอะไรกับเพลงที่สื่ออารมณ์การไปเที่ยวคลับทั่วๆ ไป เพียงแต่เพิ่มความมั่นใจในความเซ็กซี่ของตัวเองสูงแทน กับการกล้าโชว์ ยั่ว เด้งหน้าเด้งหลัง สีไม่ยั้งกับเคาท์เตอร์บาร์หรือสีกันเองกึ่งเบี้ยนกับเพื่อนสาว และสุดท้ายกล้ามันทุกอย่างที่พึงกระทำ เพื่อจะยั่วให้ผู้ชายมาตกถึงท้อง แต่จะกินหรือไม่ก็ ขอคิดดูทีหลัง แหม เข้าทางหญิงมั่น โชว์ความสวยของตัวเองเต็มเหนี่ยวไปเลยพี่ เต็มที่ไปเลยเธอแบบนี้ ผับ บาร์ คลับ เทคทั้งหลาย จงอันเชิญเพลงนี้ไปเปิดให้สาวๆ เขาเลื้อยกันเลยแล้วกันนะ ขอสนับสนุนสรุป

สาวๆ ทั้งหลาย กรุณาเต้นเพลงนี้เถอะนะครับ จะท่าไหนก็เอาเลยครับ ชายหนุ่มอย่างผมนั้น ยินดีเป็นผู้ดูเต็มที่เลยล่ะ แต่จะน้ำยาย เอ๊ย! น้ำลายไหลไหม อันนั้นแล้วแต่คนที่เต้นโชว์เน้นๆ ว่าผ่าน อย. หรือไม่ด้วยเนาะ(MV เบี้ยนกันเองสุดฤทธิ์ พอเถอะ เอาป๋าไปสีแทนก็ได้ ป๋าไม่คิดค่าตัวเลยจ้า)


ปล. เบี้ยวไป 1 สัปดาห์ไม่ได้มาอัพเดทต่อเนื่อง พอดีติดเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดครับ ต้องขอโทษด้วยนะครับ

ขอบคุณมากๆ เลยครับที่เข้ามาเยี่ยมเยียน อ่าน และฟังเพลงใน Blog นี้ ที่สำคัญมากเลย คือ Comment ของคนเข้ามาครับ เพราะมีค่ามากเลยสำหรับผม ช่วยฝากเอาไว้หลังฟังเพลงหรืออ่านจบแล้วหน่อยนะครับ ขอบคุณมากๆ อีกครั้งครับ


Older Post: เจ๊ K ขอโกรธ กับลีลาการเขียนของน้องสก๊อยซ์ซี่


Create Date : 11 กันยายน 2553
Last Update : 11 กันยายน 2553 22:51:28 น. 5 comments
Counter : 919 Pageviews.

 
สวัสดีครับ แวะเข้ามาทักทายยามดึกโดย: MaFiaVza วันที่: 11 กันยายน 2553 เวลา:23:45:28 น.  

 
มาอีกหนึ่งสาว K ชอบเพลง ชอบเอ็มวีนะครับ แต่สาว K ครับ ผมมองหลายรอบแล้ว ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าสวยดีหรือป่าวอะ คือสาว K นี้ออกจะหน้าแปลกมากกกกกกกกกกกกก ปกอัลบั้มนี้ กับอัลบั้มที่แล้วเหมือนคนละคน แถมในเอ็มวีกลายเป็นอีกคน.... หรือผมก็(สายตา)สั้น


โดย: baddpigg IP: 203.130.134.132 วันที่: 16 กันยายน 2553 เวลา:10:40:01 น.  

 
เพลงทำใจหงอยๆ คึกขึ้นมาบัดดล


โดย: เช้านี้ยังมีเธอ วันที่: 16 กันยายน 2553 เวลา:17:05:46 น.  

 
ชุดหน้าปกซิงเกิ้ลคุ้นๆ เหมือนชุดบริทนี่ย์ในอัลบั้ม Circus เลยครับ


โดย: Tun+ IP: 124.122.20.182 วันที่: 18 กันยายน 2553 เวลา:20:17:11 น.  

 จ๊ะเอ๋!!!...

ใครหว่า???...

"ป้าหู้"เองคร้า....

คิดถึงนะคร้า จู๊ฟ...จู๊ฟ....
โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 19 กันยายน 2553 เวลา:16:51:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
กันยายน 2553
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
11 กันยายน 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.