Follow Me Home - Sugababes (Amelle Mix)เกริ่น
3 สาวเปี้ยวปรี๊ดมหาประลัยแห่งเกาะอังกฤษ Sugababes เจ้าของเพลง Round Round และอีกหลายเพลงที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี แถมเป็นคู่แข่งที่เก๋า และเหนือกว่าทุกครั้งไป ของ 3 เหมียวเสียวตลอด (Atomic Kitten) ซึ่งสมาชิกในวงประกอบไปด้วย

1. คีช่า สาวผิวสีสุดเปรี้ยว แสนอวบอั๋น และเถิกพิฆาตมาร คุณภาพเสียงสุดยิด

2. ไฮดี้ สาวผิวขาว อวบพอตัว แต่บางอย่างเล็กไปนิดเมื่อเทียบกับขนาดลำตัว เปรี้ยวพอสมควร น้ำเสียงไพเราะเสนาะหู โดนใจผมเป็นอย่างยิ่ง

3. อเมรี สมาชิกใหม่ล่าสุด หุ่นอ้อนแอ้น น้ำเสียงมีพลัง (คล้ายอุ๊ หฤทัย) มาแทนที่สาวใฝ่เสน่ห์ สุดเปรี้ยว มุทย่า

และขอท้าวความไปที่อีก 2 สาว ที่เป็นสมาชิกเก่าของวง คือ

- มุทย่า สาวใฝ่เสน่ห์ เจ้าของน้ำเสียงที่ไพเราะ และดึงดูด ที่เพิ่งลาออกจากวงไปได้ไม่นาน เพราะข้ออ้างว่าจะไปเลี้ยงลูก แต่ก็พึ่งได้ข่าวมาเช่นกันว่าจะออกเดี่ยว ไหงเป็นงั้นล่ะ

- ชิโอบาร์น สาวผิวขาวผมหยิก ก็ออกไปจากวงก่อนจะทำอัลบั้มชุดที่ 2 เพราะเธอมีความเป็นอินดี้มากๆ อยากจะทำเพลงอินดี้มากกว่าที่จะโด่งดัง โดยคนที่มาแทนคือ สาวไฮดี้ ปัจจุบันเธอมีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองแล้ว แต่ก็เจ๊งนะครับท่าน

เริ่มแรก Sugababes มาจากการรวมตัวของ 3 สาว มุทย่า คีช่า และชิโอบาร์น และตระเวนแสดงไปตามที่ต่างๆ ทำให้แมวมองมาเห็นความสามารถเข้าเลยจับเซ็นสัญญาเข้าไปนักร้องของ London Record พร้อมออก Single
โปรโมทเพลงแรกคือ Overload ที่แสนจะเปรี้ยวล้ำไม่มีใครเหมือน ออกมาเขย่าฟลอร์นักเต้นทั่วโลก ยิ่งในอังกฤษพวกเธอได้รับการยกย่องเลยว่าเป็นวงหน้าใหม่มาแรง แถมทำเพลงที่เปรี้ยวล้ำ เป็นส่วนผสมของ Pop, Dance และ RnB ที่แปลกใหม่เลยทีเดียว โดยเพลงนี้ติด Top 10 UK Chart ไปได้อย่างไม่มีข้อกังขา และแล้วพวกเธอก็เห็นความสำเร็จ เลยออกอัลบั้มแรกในชีวิตออกมาก็คือ One Touch (2000) พร้อมกับอีก 3 Single ตามติดออกมา ก็คือ New Year, Run for Cover และ Soul Sound ก็ได้รับความนิยมในระดับหนึ่ง หลังจากนั้นชิโอบาร์น ก็ขอแยกตัวออกจากวงเพราะเธอ Want ที่จะทำเพลงในแบบที่เป็นตัวตนของเธอ ทำให้อีก 2 สาวต้องรีบควานหาสมาชิกคนใหม่ และก็ได้น้องนางไฮดี้ มาประดับวงพร้อมกับย้ายค่ายเป็น Island Record และออกอัลบั้มที่ 2 Angels with Dirty Faces โดยมี Single ดังมากมายเป็นพลุแตก เช่นFreak Like Me (เปรี้ยว ซ่า และบ่งบอกความเป็นตัวตนของวง), Round Round (แดนซ์สะบัดช่อ เปรี้ยวอย่างไม่เกรงใจใคร), Stronger (RnB ไพเราะเนื้อเพลงกินใจ), Angels with Dirty Faces (Ost. ประกอบ Powerpuff Girls: The Movie) และ Shape (ไพเราะเสนาะหู Sample เพลงของลุงสตริงมา) ที่ได้รับการตอบรับอย่างมหาศาล แถมภาพลักษณ์ใหม่ที่เปรี้ยว ซ่าส์ ก๋ากั๋น จิกสุดฤทธิ์มากขึ้นกว่าเดิม ทำให้วงนี้แจ้งเกิดและรู้จักไปทั่วโลก จากความสำเร็จอย่างสูง พวกเธอก็ได้ออกอัลบั้มใหม่ทันทีในปีต่อมาคือ Three (ตั้งชื่อง๊าย ง่าย) พร้อมกับ Single ได้โล่ห์ เริ่ดสะแมนแตน เช่น Hole in the Head (Pop Dance แซม House แดนซ์ตะโพกหลุด เปรี้ยวสุดชีวิต) , Too Lost in You (ติดหูหนับ หวาน ซึ้ง แถมเป็น Ost. Love Acually อีกด้วย), In the Middle (แดนซ์สะบัด เปรี้ยวอย่าบอกใคร) และ Caught in A Moment (ไพเราะ แต่ชวนหลับไปนิด) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงมากทุกเพลง ประชาชีก็ชื่นชอบ กรี๊ดกร๊าดในความเปรี้ยวไม่มีตกของพวกเธอ และล่าสุดพวกเธอก็กลับมาพร้อมกับอัลบั้มที่ 4 คือ Taller in More Ways (2005) เพื่อตักตวงความสำเร็จอีกครั้ง โดยมี Producer ของ TLC และ Madonna มาดูแล พร้อมกับออก Single แรกที่แดนซ์เปรี้ยวตลาดแตก Push the Button (ปลดกระดุมพร้อมทำศึก) ออกมา แควนๆ ตามกรี๊ดกันคอหอยบวมอีกรอบ ได้อับดับ 1 UK Chart ไปครอบครอง เมืองไทยก็เปิดกันจนคนฟังสะโพกเคล็ด และต่อมา Single ที่ 2 Ugly (ความสวยเขาดูกันที่ใจ ไม่ใช่ที่ร่างกาย) ก็ตามออกมาก็ประสบความสำเร็จอีกแล้ว ปลุกประโลมใจคนไม่สวยให้มีกำลังใจต่อสู้กับสังคมต่อไปอย่างดีเยี่ยม ตามติดด้วยข่าวร้ายที่ทำให้แควนๆ ต้องช็อคซีนีม่า ก็คือ มุทย่า สมาชิกหลักของวงได้ลาออก เพราะจะไปเลี้ยงลูกซะงั้น ทำให้ 2 สาวที่เหลืออึ้งตะลึงงัน รีบหาสมาชิกใหม่แทบไม่ทัน ก็ได้สาวอเมรี (ขี้เมา) มาเป็นตัวช่วยพยุงให้วงเดินทางต่อ พร้อมกับอัดเพลงใหม่ของอัลบั้มนี้ทั้งหมด และออก Single ที่ 3 Red Dress (ฉันเปรี้ยว ฉันเก๋ มีอะไรไหม) ออกมาให้แดนซ์อีกรอบ แฟนที่ยังงงๆ ก็ลองพิสูจน์โดยการลองฟัง และอุดหนุนอีกครั้ง ทำให้เพลงนี้เอาตัวรอดไปได้ และสมาชิกใหม่ อเมรี (ขี้เมา) ก็ได้รับการยอมรับจากแฟนเก่าๆ ได้ในระดับหนึ่ง แต่ยังไม่ถึงที่สุด อีก 2 สาวก็ดันเต็มที่จนแทบทะลักเลยทีเดียว ปัจจุบัน Single ล่าสุดก็คลอดมาให้เราได้ฟังกันอีกแล้วครับ คือ Follow Me Home

Review
Follow Me Home เป็นเพลงแนว Pop บัลลาดในแบบฉบับของ Sugababes ขึ้นต้นด้วยเสียงสังเคราะห์ให้จังหวะ พร้อมกับกลองกระฉึกกระฉักแบบ RnB ตามด้วยเสียงเครื่องสายกรีดบาดใจ ให้ความรู้สึกเศร้าซึม เหงา เปล่าเปลี่ยว ตามด้วยเสียงร้องของหนูอเมรีขี้เมาขึ้นต้น และเป็นตัวหลักไปตลอดทั้งเพลง (ดันกันเข้าไปนะจ้ะ) และอีก 2 สมาชิกที่เหลือที่ได้ร้องพอประมาณ แต่ไม่ทิ้งลายแย่งซีนหนูอเมรีได้เช่นกัน (อย่าหวังว่าพวกชั้นจะดันแก แล้วพวกฉันจะตกกระป๋องนะยะ พวกชั้นก็ต้องเกิดเช่นกัน รู้ไว้นะหล่อน) น้ำเสียงของทั้ง 3 สาวก็ถ่ายทอดความรู้สึกปลอบประโลมและเป็นกำลังใจได้อย่างไพเราะเลยทีเดียว เนื้อเพลงโดยรวมเป็นอย่างนี้ครับ "แม้ว่าชีวิตของคุณเข้าสู่วัยทอง เอ๊ย! แย่บัดซบอย่างไร อิฉันจะอยู่เป็นเพื่อนคุณเสมอ กลับบ้านเถอะค่ะ บ้านเรารักรออยู่นะคะ ไม่ว่าจะมีพายุอะไรเข้ามาสู่ชีวิตของคุณ คุณจะไม่มีวันพ่ายแพ้ ฉันจะอยู่เคียงข้างเสมอ คอยปรนนิบัติพัดวีให้ และคอยคุณอยู่ที่นี่เสมอ ตลอดชีวิตฉันเลยค่ะ" ช่างเป็นภรรยาที่ดีอะไรอย่างนี้ สามีอย่างป๋ารักตายเลย คอยปลอบประโลมให้กำลังใจ ร่วมทุกข์ร่วมสุขในยามยาก แม้ว่าป๋าจะเป็นอย่างไร หนูทั้ง 3 สามก็ยังคอยป๋าเสมอ ดีใจมากเลย (เฮ้ย! ตื่นๆ) (กลับมาสู่ความเป็นจริง) แหม เพลงนี้ไพเราะมากๆ เลย ฟังแล้วอยากจะตามกลับบ้านของเหล่าหนูๆ จริงๆ แต่ แต่ ใช่ว่าจะดีทั้งหมด จะมีหนูอเมรี ขี้เมาที่ป๋าไม่กลับไปด้วยหรอก เพราะว่าหนูจ๋า แม้ว่าเสียงของหนูจะดีนะ แต่ว่าการร้องยังไม่กลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับอีก 2 สาวเท่าไหร่นัก บางทีก็โดดๆ ออกมา แถมเพลงนี้หนูเป็นตัวร้องหลักด้วย การร้องที่ไพล่ไปคล้ายกับเจ๊ไฝมุทย่าในบางช่วงนั้น มันจะทำให้แฟนๆ พาลไม่ชอบเอาได้นะหนู เข้าใจนะว่าเพิ่งมาใหม่ ยังพอให้โอกาสได้ในอัลบั้มต่อไป ป๋าว่าหนูก็ใช่ย่อยเลยล่ะ พัฒนาฝีมือนะจ้ะ ป๋ายินดีรอรับหนูมาไว้ในอ้อมใจต่อจาก น้องนางไฮดี้ อกน้อยที่ป๋าชอบซบเลยจ้ะ แหะแหะ แต่ตอนนี้ป๋าขอไปฟัง Version ที่เจ๊ไฝมุทย่าร้องก่อนนะจ้ะอันนั้น ปลอบป๋าได้ดีกว่าน่ะจ้ะ

สรุป
เพลงนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังท้อแท้ หมดอาลัยในชีวิตมากๆ ครับ พวกเธอจะคอยอยู่ข้างคุณเสมอ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการ และเหมาะสำหรับคนชอบฟังเพลงบัลลาดเพราะๆ มีลูกเล่นเก๋ไก๋ รวมถึงชื่นชอบในความสามารถ ความเปรี้ยวเก๋ และเป็นแฟนของพวกเธอ คุณก็จะชอบเพลงนี้เช่นกันครับ

สนใจอยากดู MV เพลงนี้ ที่พวกเธอบรรจงกรีดกรายร้องเพลง อย่างกับคุณนาย คอยปลอบประโลมเด็กใหม่ที่มาอยู่ในฮาเร็ม เชิญไปได้ที่นี่เลยครับ

Youtube_Follow Me Home - Sugababes

สนใจอยากให้พวกเธอปลอบประโลมอีกรอบ คลิกส์ฟังได้เลยครับปล.1 ขอบคุณ Youtube มากเลยครับที่มี MV เพลงนี้ให้ได้ชมกัน

ปล.2 สนใจอยากอ่านวิจารณ์เพลง Ugly ของวงนี้ แถมเอากลับไปฟังที่บ้านได้ด้วย ไปได้ที่บล็อกของคุณ Moonlight Mile ครับ

ปล.3 ขอบคุณทุกคนที่มาเยี่ยมชมมากเลยครับ ถ้ายังฟังเพลงไม่ได้ไปดู MV ก่อนแล้วค่อยกลับมาฟังก็ได้ครับ ยังไงก็ขอ Comment จากทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมด้วยนะครับ และที่ลืมไม่ได้ ผมเปิดสมุดเจิมไว้ให้มาลงชื่อเยี่ยมกันแล้วครับ ไปลงชื่อได้ที่ สมุดเจิม ครับ ยินดีต้อนรับเสมอครับ


Create Date : 24 มิถุนายน 2549
Last Update : 24 มิถุนายน 2549 20:49:05 น. 43 comments
Counter : 1428 Pageviews.

 
คนแรกอีกแว้ววว

ตรูเป็นไรกับเจ้าของบล๊อกฟระเนี่ย

เพราะดีงับ

แน่จริงเขียนถึงเพลงไทยบ้างจิ เหอ เหอ


โดย: สตอเบอร์รี่นมเขย่า (<Strawberry Milk Shake> ) วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:17:51:47 น.  

 
เดี๋ยวมาอ่านใหม่แล้วกันนะน้อง ;)


โดย: BAYROCKU วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:18:17:05 น.  

 
เหอะ..เหอะ ดิฉันยังหลงโยกกะ Push the bottom อยู่เลย นี่เค้าออกอัลบัมใหม่แล้วหรือนี่..มัวงมเข็มในทะเลอยู่ได้

เอ่อ..เอ่อ..อย่าว่าอย่างโง้นอย่างงี้เลย Too Lost in You ยังลื่นหูกว่าเพลงนี้อะ..


โดย: Smile_Koo วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:19:30:43 น.  

 
เรียนเชิญแปลประกอบครับ 555


โดย: ดำรงเฮฮา IP: 58.9.62.90 วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:19:43:14 น.  

 
"แม้ว่าชีวิตของคุณเข้าสู่วัยทอง เอ๊ย! แย่บัดซบอย่างไร อิฉันจะอยู่เป็นเพื่อนคุณเสมอ กลับบ้านเถอะค่ะ บ้านเรารักรออยู่นะคะ ไม่ว่าจะมีพายุอะไรเข้ามาสู่ชีวิตของคุณ คุณจะไม่มีวันพ่ายแพ้ ฉันจะอยู่เคียงข้างเสมอ คอยปรนนิบัติพัดวีให้ และคอยคุณอยู่ที่นี่เสมอ ตลอดชีวิตฉันเลยค่ะ" ฮ่าๆๆ เนื้อเพลงเด็ดดีครับ ฮ่าๆๆ

ปล.อเมรีต้องแปลว่าไม่ขี้เมาสิ มีpre-fixนำหน้านิ

ปล.2 วงนี้เป็นตัวแทนคนในอังกฤษได้ดีเลย ฝรั่ง แขก และคนผิวสี ฮ่าๆๆ


โดย: นายเบียร์ วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:20:07:22 น.  

 

~~~ ไทยรัฐพาดข่าว...

"นมเขย่ายืนยันเป็นคนแรกของเจ้าของบล็อก"

อาเมน - -" ~~~


โดย: เค้กชาเขียวอยากบอกคุณว่า (ฉันชอบคุณแน่ค่ะ ) วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:21:33:51 น.  

 
^
^
-_-" พี่เป้ มิ้วคัดหน้าตานะ กรั่ก ๆ : P


โดย: สตอเบอร์รี่นมเขย่า (<Strawberry Milk Shake> ) วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:21:35:55 น.  

 
รู้จัก SugarBabes ผ่าน Round Round ค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ตามงานของพวกเธอ มาสะดุดหูอีกทีก็ Push the Button นี่แหล่ะค่ะ ส่วนเพลงนี้... เพราะดีค่ะ ได้ยินหลายครั้งแล้ว

ชอบค่ะชอบ


โดย: ZAZaSassY วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:21:42:02 น.  

 
แหม... ขอบคุณนะครับที่ช่วยดัน blog ให้ด้วย เพลงนี้ของสามหมูก็ดีอะ ผมก็ติดตามวงนี้พอควร แม่คนใหม่นี่ผมว่าโอเลยนะ เสียงใหญ่เถื่อนดี แต่ว่าเพลงนี้เฉยๆ อะ บัลลาดตามสไตล์ของเค้าอยู่แล้ว เมโลดี้มันนิ้งหน่องไปนิดน่ะ
ใช่แล้วงับ เพิ่งซื้อแผ่นน้องอูมา แต่ว่าแผ่นไทยเห่ยมากขอด่าหน่อย ได้ไงอะ เย็บหน้า booklet ซ้ำเฉยเลย รูปน้องอูหายไปตั้ง 2 รูป อย่างเซ็งอะ... เอาเถอะ เพลงเค้าก็ดีครับ ตอนแรกๆ ผิดหวังนิดหน่อยเพราะเพลงใหม่ที่เพิ่มมามันดูรีบๆ ทำยังไงชอบกล แต่ฟังบ่อยๆ เข้าก็ยิ่งชอบครับ ไว้ลายเป็นบ้า...
ป.ล. แนะนำเพลง Blue กับ Nichiyou no asa ครับ กำลังเห่อ


โดย: Moonlight Mile วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:21:44:01 น.  

 
ฟังแล้วก้อโอ อยู่นา

ปล ฟังเอาอารมณเพลงเน้อ เนื้อฟังไม่ทัน อ่อนแอภาษาอย่างแรง


โดย: นายเจย์ IP: 125.24.75.215 วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:21:48:53 น.  

 
อย่างงี้ สิครับ

ถูกใจ ! !


โดย: ผมว่ามันยังไม่ถึงเวลา วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:21:54:09 น.  

 


เอ ทำไมคนขวามือสุดหน้าเปลี่ยนไปมากขนาดนี้ล่ะคะ วงนี้เค้ามีคนขาวคนนึงมีไฟเม็ดแถวๆ ปากไม่ใช่เหรอคะ หรือว่าเค้าเปลี่ยนตัวนักร้องเอ่ย
โดย: Malee30 วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:22:38:49 น.  

 
แวะมาแอบฟังเพลงอักแย้วจ้า


โดย: Love U forever. วันที่: 24 มิถุนายน 2549 เวลา:23:29:31 น.  

 
อ่ะนะ..คราวนี้ฟังเพลงได้แย้วววว...


โดย: เสือจ้ะ วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:3:41:39 น.  

 
ดูไป อ่านไป ก็เสียวไป..กับสามสาว.

อูยยยยยยยยยยยยยย


โดย: กุมภีน วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:7:41:27 น.  

 
บรรยายได้อารมณ์มากครับชอบ ๆ ใช้ icon ซะหมดคลังเลย


โดย: 90210 วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:8:24:46 น.  

 
นี่เปลี่ยนกันอีกแล้วเหรอเนี่ย? ขยันเปลี่ยนกันจริงๆสงสัยว่าจะทนมนต์ดำราหูแม่คีช่าไม่ไหว! เลยต้องระเบิดระเบ้อหัวซุกหัวซุนไปอยู่ที่อื่น โถๆๆ...


โดย: หนูน้อยฯ IP: 203.114.109.105 วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:12:58:14 น.  

 
ขอบคุณทุกท่านมากๆ เลยครับ ที่เข้ามาเที่ยวและฟังเพลงในบล็อกน้อยๆ นี้

ตอบคุณ Malee30 ครับ - สาวไฝเสน่ห์ เธอออกไปเลี้ยงลูกน่ะครับ แถมกำลังจะออกเดี่ยวซะด้วย ท่าทางข่าววงในจะเป็นจริงว่าเธอมีปัญหากับ 2 สาวในวง เลยแยกตัวออกมา เพราะขี้เกียจตบตีกันแล้ว แหะแหะ

ปล. รอคอยความเห็นต่อไปเรื่อยๆ และขอขอบคุณมากๆ เลยครับ ที่เข้ามาเยี่ยมชม หลังจากเจิมตรงนี้แล้ว ไปเจิมได้อีกที่ สมุดเจิม ได้เสมอเลยนะครับ


โดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:13:00:41 น.  

 
แว่บมาฟังเพลงค่ะโดย: octavio วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:15:57:04 น.  

 
แปลเนื้อเพลงถูกใจอีกแล้วเดี๋ยวตามไปเจิมค่ะโดย: keyzer วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:16:34:31 น.  

 
เคยฟังสมัยอัลบิ้มแรกค่ะ
ตอนนั้นชอบมากๆๆๆๆ
เสียงเค้าแปลกๆ กันดี

แต่หลังๆ ไม่ได้ตามฟังนานแล้ว
เพิ่งรู้นะคะว่าเปลี่ยนสมาชิกไปตั้งสองคน


โดย: กาน้ำชากะเชี่ยนหมาก วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:16:53:20 น.  

 


First thing that I thought about them is that mole girl..

It's pity that she quited


โดย: BloodyMonday วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:17:13:54 น.  

 
สามสาวน่ารักมากนะคะ
ร้องเพลงเพราะด้วย
เรื่องราวของพวกเธอน่าสนใจมาก ๆ
ขอฟังเพลงนาน ๆ หน่อยค่ะ ชอบจังเลย...


โดย: ซออู้ วันที่: 25 มิถุนายน 2549 เวลา:17:51:10 น.  

 
ได้ฟังเพลงเพราะ ๆ อีกแล้วชอบจังเลย แถมมีวิจารย์ให้เข้าใจเพิ่มด้วย ดีค่ะ


โดย: C'est ma vie วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:5:30:56 น.  

 

เข็มขัดสั้นไม่ยอมมาเที่ยวด้วยกันซักทีเลยนะ...แหม๊....เล่นบอดี๊น่าดูชมเลย....


แล้วจะมาชวนเรื่อยๆๆๆๆจ๊า...


โดย: Tinglish วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:7:08:33 น.  

 
แวะมาฟังเพลง วงนี้เป็นอีกวงที่ชอบเหมือนกัน...

แต่พักนี้หันไปฟังเพลงเก่าๆ ซะเยอะ เลยไม่รู้

ว่าอะไร ตอนนี้ไปถึงไหน รู้สึกเริ่มชราภาพ

หันไปฟังเพลงสบายๆ แทน เหอะ เหอะ เหอะ

อีกหน่อย คงใกล้ ตะบันน้ำกินแล้วเรา


โดย: Ta Pling วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:9:25:29 น.  

 
ชอบเพลงนี้มากกว่า Too Lost In You (ใน MV น่ะ... สามหมูหวานเดินลดน้ำหนักในสนามบินซะจนขาโตไปเลย)

ชอบสามหมูหวานเหมือนกันนะ... แต่ชอบสามเหมียวเสียวเว้ยมากกว่านืดนึงอ่ะ...โดย: คุณหนูลมหวน (zardamon ) วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:11:43:48 น.  

 
ชอบเสียงคุณเธอ ๆ นะจ๊ะ ... มีเสน่ห์ดี


โดย: bird-narak วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:13:12:44 น.  

 
แปลกตาไป


โดย: sfumato IP: 125.24.3.209 วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:14:59:06 น.  

 
แฮะๆแวะมาฟังเพลงตามคำเชิญอีกแล้วคับ
ผมว่าเสียงของพวกเธอมีเสน่ น่าฟังนะคับ


โดย: mingky IP: 158.108.92.170 วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:15:58:20 น.  

 
ชอบเสียง สไตย์เน้ อะ


โดย: นางฟ้าตกสะพาน วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:17:04:37 น.  

 
I wanna say

ปล. ป. ป้า เปิดบล็อกแล้วนะคับ


ปล.1 มาฟังเพลงคับ จะได้ไม่เอ๊าท์ ช่างขยันสรรหามาฝาก แต่ระวังเรื่องลิขสิทธ์ด้วยนะคร้าบบบบ


โดย: ป. ป้า (-=.Gay-E-Cha.=- ) วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:19:06:27 น.  

 
ชอบ push the botton
เพลงอื่นไม่เคยฟัง(มั้ง)

ส่วนเพลงนี้ เพราะดีครับ :)


โดย: นายกาเมศ วันที่: 26 มิถุนายน 2549 เวลา:23:31:49 น.  

 
เข้ามาฟังตอนอารมณ์ต้องการเพลงแบบนี้เลยครับ

ชอบนะครับวงนี้เปรี้ยวได้ใจมากๆทุกๆ single ที่ออกมา แต่เพลงนี้ธรรมดาไปหน่อยอ่ะ ไม่เปรี้ยวได้ใจเลย

น่าเสียดายเจ็ไฝที่ผมชอบที่สุดออกไปแล้วอ่ะ

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะครับ

enjoy your day


โดย: Holden Caulfield วันที่: 27 มิถุนายน 2549 เวลา:0:14:25 น.  

 
ขอบคุณทุกคนมากเลยครับ ช่วงนี้งานผมค่อนข้างยุ่ง แถมน่าเบื่อ ยังไงจะพยายามไปเยี่ยมทุกคนให้ได้ครับ


ปล. ครั้งหน้าได้เพลงมาแล้ว จะมาเอาใจขาร็อคกันบ้างครับ คาดว่าจะ up ในเร็ววันนี้ครับ


โดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 27 มิถุนายน 2549 เวลา:10:53:56 น.  

 
เวรกรรมตกข่าว เขามีสมาชิกใหม่กันอีกแล้วเหรอวงนี้


โดย: pingpii วันที่: 28 มิถุนายน 2549 เวลา:8:46:31 น.  

 


โดย: octavio วันที่: 28 มิถุนายน 2549 เวลา:19:51:43 น.  

 
อะไรเล็กไปเมื่อเทียบกับขนาดตัวคับ


ผมว่าก็โอเคดีนะ


โดย: CaFe NEs วันที่: 28 มิถุนายน 2549 เวลา:23:20:11 น.  

 
เราชอบวงนี้มากๆ เลย

เราชอบเพลงนี้ กะ Ugly อ่ะ โดนใจ (แต่เราหน้าตาดีนะ)


โดย: Valensia IP: 124.120.34.121 วันที่: 12 กรกฎาคม 2549 เวลา:17:54:49 น.  

 
ขอบคุณมากครับได้ความรู้เพิ่มมากเลย
อยากให้เขียนบทความดีๆแบบนี้เีพิ่มมากขึ้น


โดย: Peter IP: 203.150.135.91 วันที่: 6 กันยายน 2550 เวลา:13:01:16 น.  

 
เสียดายพี่ไฝจังเรย เสียงเพราะมาก เราชอบ


โดย: ช้างน้อยคิคุ IP: 202.12.74.75 วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:23:10:43 น.  

 
อ้ากกก ชูกาเบ้บส์(เมื่อก่อนเคยเรียกชูกาเบบี้)ซะงั้น
รักชูกาเบ้บส์แต่พอพ่มุทย่าไปแล้ว ทำให้ตัวตนชูกาเบบส์หายไปเลยง่า...


โดย: รักจัง IP: 58.8.54.152 วันที่: 24 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:10:47 น.  

 
เธอคงพลาดแล้วแหละที่ว่าsugarbabeชนะatomic kitten มาตลอด ขอโทดเถอะนะatomic kitten น่ะเจ้าของรางวัลแกรมมี่ออวอร์ดสาขานักร้องกลุ่มหญิงยอดเยี่ยมมาแล้ว แต่ชูการ์เบบล่ะได้อะไร ได้แต่เปลี่ยนนักร้องไปเรื่อยๆ ถ้าไม่ติดว่าEmilyสมาชิกในatomic มีลูกล่ะก็sugarbabeก็sugarbabeเถอะเข็นไม่ขึ้นซักเพลง


โดย: ATOMIC KITTENIST IP: 125.25.89.80 วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:0:25:21 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 24 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2549
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
24 มิถุนายน 2549
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.