#### รีวิว Espresso, Intercontinental Hotel Bangkok - Sunday Brunch ####

 
วันนี้ก็ฤกษ์งามยามดี ได้เวลามารีวิว Sunday Brunch อีกโรงแรมกันนะคะ กับห้องอาหาร Espresso โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ นั่นเองค่าา


 
สำหรับพิกัดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จะอยู่แยกราชประสงค์ ใกล้กับรร.ฮอลิเดย์อินน์นะคะ มีอาคารจอดรถของโรงแรมโดยเฉพาะค่ะ ต้องเอาบัตรจอดรถมาสแตมป์นะคะ ไม่อย่างนั้นเสียค่าใช้จ่ายค่ะ
 
ห้องอาหารเอสเพรสโซจะอยู่ที่ชั้น 3 ของโรงแรมนะคะ จากอาคารจอดรถกดลิฟท์ไปที่ชั้นสาม แล้วก็เดินไปทางอาคารโรงแรม ผ่านห้องอาหารซัมเมอร์พาเลซไปก็จะเจอห้องอาหารเอสเพรสโซอยู่ตรงมุมพอดีเลยค่ะ

ห้องอาหารแห่งนี้เปิดเวลา 12.00 น.นะคะ ปิดตอน 15.00 น.


สำหรับโปรซันเดย์บรั้นช์ก็ตามนี้เลยนะคะ


ผู้ใหญ่ 2200++ บาท (รวมซอฟท์ดริ๊งค์ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ และน้ำเปล่า)
เด็กอายุ 6-12 ปี 1100++ บาท

แต่ถ้าต้องการเบียร์ ไวน์ ค็อกเทล (ฟรีโฟลว์) ด้วยจะเป็นราคา 2800++

แต่ถ้าต้องการช้อยส์แชมเปญ (ฟรีโฟลว์) เพิ่มจะเป็น 3500++ นะคะ

ทั้งนี้กรณีเป็นสมาชิก จะมีโปรสำหรับการมากินตามจำนวนคนดังนี้ค่ะ


1-2 คนลด 50% (เฉพาะอาหาร)
3 คนลด 33% (เฉพาะอาหาร)
4 คนลด 25% (เฉพาะอาหาร)
5-25 คนลด 20% (เฉพาะอาหาร)

บรรยากาศภายในห้องอาหารค่ะ

มาดูไลน์อาหารกันค่ะ ไล่ไปจากตั้งแต่หน้าทางเข้าห้องอาหารกันเลยนะคะ

โซนแรกจะเป็นพวกพาสตรี้ ซูชิ ติดกันเป็นโคลด์คัทและชีสต่างๆ ซึ่งอยู่ในตู้รักษาอุณหภูมิค่ะต่อมาเป็นไลน์สลัดนะคะ มีอ่างให้คลุกสลัดได้เองเลยด้วยค่ะ

 
ติดกันกับตู้โคลด์คัทและชีส จะเป็นซีฟู้ดค่ะ ซึ่งมีหอยนางรมจากหลากหลายแหล่ง ทั้งฟินเดอร์แคลร์ นอร์มังดี ฯลฯ กุ้งลายเสือ กั้ง กุ้งแชบ๊วย หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูอลาสก้า

ถัดไปเป็นไลน์อาหารญี่ปุ่นอีกหน่อยค่ะ จะเป็นพวกซาชิมินะคะต่อไปไปดูไลน์ฮอทดิชกันบ้างนะคะไลน์นี้จะมีเนื้อวัวผัดซอสพริกไทยดำ ผักกาดขาวราดซอสเห็ดหอม ไก่ผัดเม็ดมะม่วง หน่อไม้ฝรั่งราดซอสไข่กุ้งซีฟู้ด และซุปเป๋าฮื้อค่ะต่อมาเป็นเทมปุระ ซุปล็อบสเตอร์บิสค์ เนื้อซี่โครงตุ๋น หอยเชลล์ย่างซอสหญ้าฝรั่น ปลาแซลมอนซอสโหระพา หน่อไม้ฝรั่งนึ่งต่อไปจะเป็นพวกเนื้อสัตว์อบต่างๆ นะคะถัดไปเป็นสเตชั่นก๋วยเตี๋ยวนะคะ ซึ่งมีทั้งพวกลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา และหมูตุ๋นค่ะ อันนี้จะเลือกมิกซ์อะไรกันก็ได้หมดเลยค่ะ แล้วแต่ชอบเลยติดกันจะเป็นสเตชั่นกริลล์ค่ะ มีวัตถุดิบให้เลือกเยอะเลยทั้งเนื้อ แกะ กุ้ง แซลมอน ฯลฯ ตรงนี้ต้องเอาเบอร์โต๊ะมาให้เค้าด้วยนะคะ

ติดๆ กันจะเป็นสเตชั่นผัดร้อนนะคะ (จะเป็นการผัดซีฟู้ดสไตล์ไทยๆ ค่ะ) มีให้เลือกว่าจะเป็น

-ผัดผงกะหรี่
- ผัดเปรี้ยวหวาน
- ผัดพริกไทยดำ

อันนี้เลือกได้ตามชอบเลยค่ะ และต้องนำเบอร์โต๊ะมาให้เช่นกันนะคะ


ต่อไปค่ะ เป็นไลน์อาหารจีนๆ แล้ว จะมีทั้งข้าวมันไก่ ซาชิ้ว (หมูแดง หมูกรอบ) ติ่มซำ และมีเป็ดปักกิ่งด้วยนะคะไลน์ยำแบบไทยๆ ค่ะ มีส้มตำไทย ยำปลา และยำหอยแมลงภู่นะคะ ใกล้ๆ กันก็จะเป็นขนมจีนแกงเขียวหวานค่ะหมดไลน์ของอาหารคาวแล้วค่าา ไปที่ไลน์อาหารหวานกันบ้างดีกั่ววว

 
ของหวานไลน์แรก มีทั้งเค้ก มาการอง มูส ชีสเค้ก ไอศกรีม (มีสี่รสชาติคือ มะพร้าว กาแฟ สตรอเบอร์รี่และวานิลาค่ะ) บราวนี่ และแอปเปิ้ลครัมเบิ้ลค่ะ

ไปที่ไลน์ของหวานอีกอันกันนะคะ

 
ไลน์นี้จะมีขนมหวานไทยด้วยค่ะ มีข้าวเหนียวมะม่วง เปียกปูน ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง ขนมใส่ไส้ ขนมลืมกลืน ข้าวต้มมัด ฟักทองสังขยานะคะ แต่ก็มีขนมฝรั่งๆ อย่างพวกเค้กต่างๆ และฟองดูว์ช็อกโกแลตพร้อมผลไม้และมาชเมลโลว์ให้จิ้มกับฟองดูด้วยค่ะหรือถ้าใครชอบแนวผลไม้ ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายพอควรเลยค่ะมุมเครื่องดื่มค่ะ ราคาเริ่มต้นรวมเฉพาะน้ำผลไม้กับซอฟท์ดริ๊งค์นะคะ น้ำผลไม้ก็จะมีน้ำฝรั่ง น้ำสับปะรด น้ำส้ม ส่วนซอฟท์ดริ๊งค์ก็จะเป็นน้ำอัดลมค่ะ
 
เมนูพิเศษสำหรับซันเดย์บรั้นช์ที่นี่นะคะ จะเป็นล็อบสเตอร์ค่ะ สองท่านต่อหนึ่งตัว อ้อ แล้วก็มีฟัวร์กราส์ด้วยนะคะ อยู่ในไลน์ค่ะ ทำร้อนให้เลย กี่ชิ้นก็ได้ค่ะ ตามสั่งนะฮับ

มาดูกันค่าว่าวันนั้นได้กินอะไรไปบ้างนะคะ

ฟัวร์กราส์ - ทำมาดีค่ะ ชิ้นกำลังกิน ไม่สุกเกินไปจนเสียความฉ่ำ ซอสตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

กั้ง ปู และหอยนางรม - สดนะคะ น้ำจิ้มซีฟู้ดจะเค็มนำหน่อย เราชอบเจือหวานกว่านี้อีกนิด

เป็ดปักกิ่ง - คือดีย์ อร่อย หนังกรอบ น้ำจิ้มรสชาติดี อร่อยค่ะ

แกะและเนื้อ - ที่นี่แกะกลิ่นไม่แรงค่ะ แต่ยังพอมีกลิ่นเบาๆ ให้รู้ว่าเป็นแกะ เนื้อชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่สั่งกี่ชิ้นก็ได้นะคะ ซึ่งเราว่าโอเคค่ะ จะได้ไม่เยอะเกินไป ทำชิ้นเล็กๆ แบบนี้ดีกว่า

ติ่มซำ - ฮะเก๋าคือดีมาก กุ้งแน่นเต็มปาก ขนมจีบดี ซาลาเปาไส้ครีมคือดีย์เช่นกัน แป้งดี ไส้หวานกำลังดี หอม อร่อยค่ะ

บะหมี่ลูกชิ้นกุ้งและปลา - น้ำซุปอร่อยค่ะ ลูกชิ้นกุ้งอร่อยหละ เสียดายว่าจะลองหมูตุ๋นแต่อิ่มก่อนง่ะ


 
วันนั้นไม่แตะน้ำอัดลมค่ะ ดื่มน้ำผลไม้แทน (แต่น้ำตาลก็ไม่ใช่น้อยนะป้านะ) น้ำฝรั่งอร่อยดีค่ะ ชอบบบบบ น้ำสับปะรดก็ดื่มแล้วแก้อืดอิ่มดีค่ะ แต่เด็กๆ เห็นชอบน้ำส้มกันนะคะ

ส่วนนี่คือบรรดาอาหารตั่งๆ นานาที่ทางโรงแรมจัดมาให้ค่ะ ซึ่งให้คนอื่นจัดการไป เพราะเราอิ่มแว้วววว 555ล็อบสเตอร์ค่ะ เนื้อแน่นสดมากค่ะ อันนี้คนละครึ่งตัวนะคะซึ่งระหว่างกินก็มีวงดนตรีมาเล่นให้ฟังด้วยนะคะ บรรยากาศชิลล์ม้ากมาก เหมือนอยู่ในหนังคลาสสิคสักเรื่องตลอดเวลาที่นั่งกินค่ะ 555

 
ของหวานค่า ตักมาแบ่งกินกับเพื่อนคนละครึ่งนะคะ ที่นี่ทำพวกเค้กหรือขนมไม่หวานเจี๊ยบนะคะ ทำให้กินได้เยอะพอควรค่ะ สามารถสั่งชามาแกล้มได้นะคะ

ขนมไทยตัวที่เราตักมา จะมีข้าวเหนียวหน้ากุ้งค่ะที่อร่อย แต่มีสองอย่างที่คนอื่นบอกว่ากินแล้วอร่อย แต่เราไม่ได้ลองหละ คือ ฟักทองสังขยากับข้าวต้มมัดค่ะ

 
ที่เชียร์มากคือ ไอศกรีมโฮมเมดของที่นี่ค่ะ เป็นอีกที่ที่ไอศกรีมอร่อยมากๆ มะพร้าวก็หอม มีเนื้อมะพร้าว สตรอเบอร์รี่ก็มาเต็มมาก กาแฟก็อร่อยค่ะ ดีย์


 
สำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สั่งมาลองกันสามคนก็มีครบค่ะ ทั้งไวน์แดง ไวน์ขาวและสปาร์คลิ่งไวน์ ของเราเป็นไวน์ขาว รสดีค่ะ ดื่มลื่นคอและแก้เลี่ยนดีมาก ดื่มเพลินเลย


 
รวมรูปหมู่ของคนที่ไปกินกันค่ะ ขอบคุณพี่หุย พีอาร์ที่แสนจะน่ารักที่ชวนไปด้วยนะคะ ในมือคือขนมเปี๊ยะไหว้พระจันทร์ที่แพ็คเก็จเก๋กู้ดมากกกก เดี๋ยวจะรีวิวต่างหากให้ชมนะคะสรุปสำหรับที่นี่ (ก่อนจะปิดท้ายด้วยคลิปนะคะ)


 
โดยราคาก็เป็นมาตรฐานโรงแรมห้าดาวนะคะ ซึ่งรวมเครื่องดื่มทั้งหมดแล้ว โดยส่วนตัวเราเมื่อเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบต่างๆ ที่ได้กินแล้ว ค่อนข้างคุ้มค่าคุ้มราคาเลยหละค่ะ อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ที่เด่นมากจะเป็นเรื่องของอาหารทะเลกับอาหารจีนค่ะ เป็ดปักกิ่งกับติ่มซำนี่อร่อยถูกปากเรามาก ถ้าใครหาซันเดย์บรั้นช์ดีๆ อยู่ ก็ลองพิจารณาที่นี่ดูนะคะ

 
ซึ่งถ้าใครกำลังหาร้านเพื่อจะพาแม่ไปฉลองวันแม่ ตอนนี้ที่นี่ก็มีโปรฯ ตามนี้ด้วยนะคะ

 


บอกรักแม่ให้แสนอบอุ่นปีนี้ ณ  โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
กับโปรโมชั่น มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน ตั้งแต่ วันที่ 10 -12 สิงหาคมนี้
 
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขความประทับใจแด่คุณแม่คนสำคัญของทุกครอบครัว ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ด้วยมื้อกลางวันสุดพิเศษกับร้านอาหารที่เป็นตำนานทั้ง 2 แห่ง ให้ทุกท่านได้อิ่มอร่อยกันอย่างจุใจไม่อิ่มไม่หยุดเสิรฟ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน ที่ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ในแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซในแบบบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ตลอดช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 ถึง วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso)

นำเสนอบุฟเฟ่มื้อกลางวันเมนูยอดนิยมแบบตะวันตกและอาเชี่ยนรสชาติถูกปาก ที่บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยมสำหรับวันเสาร์ที่ 10 ในราคา 899++ บาทต่อหนึ่งท่าน และในวันอาทิตย์ที่ 11 และ วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พบกับความอลังการของเมนูบรั้นซ์สุดพิเศษ ด้วยอาหารนานาชาติและเมนูซีฟู้ดแบบจัดเต็มที่รวมหอยนางรมตัวโตหลากหลายสายพันธุ์ ก้ามปูอลาสก้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งล้อบสเตอร์ และขนมหวานมากมาย รอให้ท่านและคุณแม่คนพิเศษได้อิ่มอร่อยและใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกัน ในราคาเพียง 2,200++ บาทต่อท่าน

ห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace)
 
พร้อมเสิรฟความอร่อยท่ามกลางความอบอุ่นของสมาชิกทุกคนในครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตาตลอดเทศกาลแห่งการบอกรักคุณแม่ ด้วยเมนูติ่มซำเลิศรสทำเองทุกขั้นตอนทุกเมนู จากครัวห้องอาหารจีนซัมเมอร์ พาเลซ ในทุกๆ วันโดยทีมเชฟมืออาชีพ ให้ท่านรับประทานแบบไม่อั้น อาทิ ซาลาเปาทอด ฮะเก๋ากุ้งคำโต ปอเปี๊ยะทอด ขนบจีบกุ้ง และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเสิรฟกว่า 100 เมนูให้ทุกคนในครอบครัว ได้อิ่มหนำสำราญไปกับคุณแม่คนพิเศษในราคาเพียง 1,150++ บาทต่อหนึ่งท่าน
 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร +66 (0) 2 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.comปิดท้ายด้วยคลิปนะคะ เผื่อใครอยากดูภาพแบบเคลื่อนไหวค่ะ
 ปฏิทินธรรม
 
 
 
 
 
วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562
 
1. ทำบุญตักบาตร ณ วัดพุทธบูชา (กิจกรรมจัดทุกวันเสาร์แรกของเดือน)
 
 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562 (ปกติกิจกรรมจัดทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน แต่เดือนมกราคม จะจัดวันปีใหม่)

1.ทำบุญกับพระกรรมฐานสายพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต
ณ มูลนิธิพระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต ถ.จรัญสนิทวงศ์ซอย 37
เวลา 06.30-10.30 น. 

ดูรายละเอียดพระที่มารับบาตรและแผนที่ได้ที่
https://www.watpa.com/board_detail.asp?board_id=3447
 
 
 
2. งานไถ่ชีวิตโคกระบือ ทุกวันอาทิตย์แรกของเดือน ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพฯhttps://web.facebook.com/bogboon/photos/a.614964165213890.1073741836.335629013147408/540852169291757/
 
 
 
 
 
 
วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
 
1. ตักบาตรพระกรรมฐาน 
ณ ปราสาทจตุรมุข วัดสังฆทาน นนทบุรี (กิจกรรมทุกวันเสาร์ที่สองของเดือน)
 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 11 และ 25 สิงหาคม 2562 (กิจกรรมจัดทุกๆ วันอาทิตย์ที่ ๒ และ ๔ ของเดือน)

1. ทำบุญ ฟังธรรม จากครูบาอาจารย์พระป่าสายกัมมฐาน ณ ศาลาลุงชิน แจ้งวัฒนะ 14
กิจกรรมจะเริ่มจากการถวายภัตตาหารร่วมกันเวลา ๘:oo น. สำหรับท่านที่สนใจนำอาหารมาร่วมทำบุญ แนะนำให้มาก่อนเวลาเพื่อจัดเตรียมอาหารใส่ภาชนะ ซึ่งจะเริ่มลำเลียงถาดอาหารเพื่อเตรียมประเคนเวลาประมาณ ๗:๔๕ น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่
https://www.facebook.com/SalaLungChin?fref=ts


วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562

1. ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระป่า 9 วัด เสาร์ที่ 3 ของทุกเดือน
ณ บ้านลานเสียงธรรม 
เลขที่ 7/44 หมู่4 ซอยนาคนิวาส 40 แขวงเขตลาดพร้าว กทม

 
 
 
วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 (จัดทุกอาทิตย์ที่สามของเดือน)
 
1. ตักบาตร พระกัมมัฏฐาน และ ฟังพระธรรมเทศนา เวลา 7.00 น.
ณ ชมรมกลุ่มพุทธธรรมลานทอง หมู่บ้านลานทอง อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
ดูรายละเอียดได้ที่ลิงก์นี้
 
 
 
วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 
 
1. ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารโดยพระเถระวัดป่ากรรมฐาน (กิจกรรมทุกเสาร์ที่ 4 ของเดือน)
 
เมตตารับบาตรโดย
เวลา ๐๗.๐๐-๑๐.๐๐ น. ณ ศาลาปันมี มูลนิธิบ้านอารีย์
 
 
 


วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 สิงหาคม 2562 (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน)
 
1. งานบุญประจำเดือน (ทุกเสาร์และอาทิตย์สุดท้ายของเดือน) ทำบุญบำรุงรักษาสวนแสงธรรม และถวายปัจจัย

 
 
ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาค่ะ

1469696+7255556=8725252
/14203/1853

 
 
 
ประกาศ

ท่านใดประสงค์จะโหวต โหวตได้นะคะ แต่เจ้าของบล็อกนี้จะไม่ได้โหวตกลับให้ทุกคนที่โหวตค่ะ จะโหวตเฉพาะบล็อกที่เราอยากโหวตให้เท่านั้นนะคะ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาเองว่าจะโหวตให้บล็อกนี้หรือไม่ค่ะCreate Date : 01 สิงหาคม 2562
Last Update : 1 สิงหาคม 2562 11:28:47 น. 25 comments
Counter : 2625 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณสายหมอกและก้อนเมฆ, คุณtuk-tuk@korat, คุณSai Eeuu, คุณจันทราน็อคเทิร์น, คุณผู้ชายในสายลมหนาว, คุณtoor36, คุณกะว่าก๋า, คุณkae+aoe, คุณภาวิดา คนบ้านป่า, คุณบาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน, คุณSweet_pills, คุณเริงฤดีนะ, คุณเนินน้ำ, คุณNior Heavens Five, คุณnewyorknurse, คุณชีริว, คุณRinsa Yoyolive


 
วันนี้ผมก็ใช้โหวตจนหมดเช่นกันครับ 555

คุณเต้ยเป็นผู้มีความรู้ในเรื่องร้านอาหาร โรงแรมมากๆ
พอแบ่งปันข้อมูลด้วย
เลยยิ่งเป็นประโยชน์นะครับ
ผมเชื่อว่ามีหลายคนตามไปชิมแน่ๆ
อย่างห้องอาหาร Espresso แห่งนี้
ก็เต็มไปด้วยเมนูน่ากิน
แถมโปรฯยังเร้าใจมากๆเลย
เสียดายไม่มีร้านแบบนี้ในเชียงใหม่บ้างครับ 555

ปล. ไป่จิงเหวินจะเป็นพระเอกไปจนถึงตอนสุดท้ายเลยล่ะครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 1 สิงหาคม 2562 เวลา:12:41:20 น.  

 
โหยยย ขนม ขนม ขนม


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 1 สิงหาคม 2562 เวลา:13:23:29 น.  

 
บุปเฟ่ต์ที่นี่ เยอะมากจริงๆ โดยเฉพาะขนม มีพวกขนมไทยด้วยน่ารักจัง

ไวน์ก็ดีนะคะนั่น


โดย: Sai Eeuu วันที่: 1 สิงหาคม 2562 เวลา:15:09:36 น.  

 
ถ้าผมไป จะตัดใจไม่ทานเยอะ
ได้ยังไงเนาะ อาหารน่ากินมากๆ..

มีดนตรี เบา ๆ ด้วยเจ๋ง

นึกถึงดนตรี เมื่อวานเพื่อนส่ง
เพลง "จงกิน" มาให้ทีแรก
อะไรว้า.. เลยคลิ๊กเข้าฟัง
อมยิ้มเลย แทงใจอย่างจัง
เพลงไพเราะ

คุณเต้ยลองเข้ายูทูป ฟังจงกิน
หน่อยซิครับ นักร้องหญิงเล่น
คีย์บอร์ดนั่นใช่เลย

ผมก็เหมือนคุณก๋า วันนีั้หมด
เป๋าแต่เช้าเลย


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 1 สิงหาคม 2562 เวลา:15:23:59 น.  

 
สวัสดีครับ

ตามมาทานข้าวเที่ยงด้วยคนครับ แต่ละภาพทำร้ายคนยังไม่ได้ทานข้าวเที่ยงมากเลยครับ 5555

ผมก็ว่าคุ้มครับ อาหารดี หลากหลาย หอยเป็นหอย กุ้งเป็นกุ้ง เสียดายผมทานกุ้งไม่ได้ T_T
ฟรีโฟลว์สปาร์คลิ้งนี่คุ้มนะครับ หายากอยู่ที่จะเปิดให้แบบไม่เหมาขวด
ฟัวร์กราส์ นี่ทำผมอยากลองมากเลยครับ เป็นดัชนีความอร่อยของผมเลย ที่ไหนทำได้อร่อยนี่...แสดงว่าสุดยอดแล้วครับ

= = = = =
ขอบคุณครับพี่สำหรับคำใบ้เรื่องรั้วแดงกำแพงเหลือง ผมนึกออกแล้วครับ เคยเห็นมาแข่งรักบี้ที่ ม. เห็นชุดไกลๆทีแรกนึกว่าม.เรา มาเห็นรถหน้าสนามรู้เลยครับผม


โดย: จันทราน็อคเทิร์น วันที่: 1 สิงหาคม 2562 เวลา:15:36:50 น.  

 
มีดนตรีเล่นด้วย

ทำร้ายกันมาก ยิงเปิดดูตอนกลางคืนด้วย ขนมหวานจัดสวยนะครับ ดูน่ากินมากๆ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 2 สิงหาคม 2562 เวลา:0:35:17 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ครับคุณเต้ย

โหวตครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 2 สิงหาคม 2562 เวลา:6:39:13 น.  

 
ล็อบสเตอร์น่าทานมาก


โดย: kae+aoe วันที่: 2 สิงหาคม 2562 เวลา:9:04:01 น.  

 
อาหารเยอะมากนะคะ
ถ้ากินหมดทุกอย่สง
อย่างละคำเดียวก็น่าจะจุก 55
ถ้าเป็นพี่น่าจะย่องๆไปแถวติ่มซำ
แล้วก็ไปจบที่ขนมหลากหลาย
ตรงนี้ละกินเยอะมากแน่นวน

พี่เป็นลูกสาวคนเดียวของแม่
ชีวิตเรียบง่ายแบบบ้านๆ
ส่วนที่โลดโผนไม่น้อยคือหน้าที่
และความรับผิดชอบต่อครอบครัวเดิม

ถ้าเรื่องเพศตรงข้ามจะนิ่งมาก
คนไม่ค่อยอยากวอแวเพราะถ้าแหลมเข้ามา
เป็นหมาหยอกไก่ ได้ดีทุกราย
อายุย่างสามสิบจึงได้แต่งงาน
ไม่ฮ็อตหรอกค่ะโดย: ภาวิดา คนบ้านป่า วันที่: 2 สิงหาคม 2562 เวลา:11:05:03 น.  

 
ชอบอาหารที่ห้องนี้มากเลย อิ๊มอิ่มแต่ก็กินนน


โดย: บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน วันที่: 2 สิงหาคม 2562 เวลา:16:34:29 น.  

 
อาหารน่ากินมากค่ะคุณเต้ย
ล็อบสเตอร์ตัวสวย อาคารคาวหวาน เครื่องดื่ม ไอศกรีม
เป็นสมาชิกมีส่วนลดด้วย
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ

ขอบคุณคุณเต้ยสำหรับกำลังใจด้วยค่ะ


โดย: Sweet_pills วันที่: 2 สิงหาคม 2562 เวลา:16:51:07 น.  

 
ชอบขนมค่ะ มากกกกก


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 2 สิงหาคม 2562 เวลา:19:36:04 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับคุณเต้ย

หลังๆผมแทบไม่ได้ใช้กล้องใหญ่เลยครับ
ใช้มือถือ + แอพ prisma นี่ล่ะครับ
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 2 สิงหาคม 2562 เวลา:22:58:52 น.  

 
จากบล็อกที่ไปคุย
เห็นอย่างนี้เราชอบเค้กนะ รูปโมเดลในเฟสบุ๊คที่อัพหลายๆ ครั้งก็มักจะอยู่คู่กับเค้ก


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 3 สิงหาคม 2562 เวลา:0:03:18 น.  

 

อรุณสวัสดิ์ครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 3 สิงหาคม 2562 เวลา:6:34:37 น.  

 
ชอบๆๆที่มีอ่างสลัดให้คลุกด้วย

ก้ามปู กุ้งๆ หอยๆ
เป็ดปักกิ่ง


แล้วก้ Lobster

รับสมัครสปอนเสอร์อย่างด่วน

ให้รีบมา ให้รีบมา


โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 3 สิงหาคม 2562 เวลา:13:07:55 น.  

 
กำลังอยากกินเป็ดปักกิ่งอยู่พอดีเลยค่ะ


โดย: เนินน้ำ วันที่: 3 สิงหาคม 2562 เวลา:20:33:20 น.  

 
สวัสดียามค่ำครับพี่เต้ย
น่ากินทั้งนั้นเลย
ไม่ได้เข้าบล็อกนานเลย พี่เต้ยสบายดีนะครับ
โหวตครับ


โดย: Nior Heavens Five วันที่: 3 สิงหาคม 2562 เวลา:22:41:18 น.  

 

อาหารน่าทานมากค่ะ
ของโปรดหลายอย่างเลย


โดย: newyorknurse วันที่: 4 สิงหาคม 2562 เวลา:3:06:20 น.  

 
เห็นชื่อคิดว่าร้านขายกาแฟ
ไลน์บุฟเฟต์ซีฟู้ดที่มีปูอลาสก้า กั้ง กับกุ้งลายเสือก็นับว่าดีงาม ส่วนกุ้งมังกรอันนี้ต่างหากอยู่แล้วอะนะ
ฮอทดิชน่ากิน ALL! โดยเฉพาะซุปเป๋าฮื้อ ซุปลอบสเตอร์ กับเนื้อซี่โครงตุ๋น
ก๋วยเตี๋ยว...ข้าม ถามจริงเหอะ บุฟเฟต์ระดับนี้มันมีคนเข้ามากินก๋วยเตี๋ยวจริงๆเหรอ? (เลื่อนมาดูล่างๆ....อ่อ มีเว้ย)
เป็ดปักกิ่งกับพวกกริลล์ๆก็อยากกินจ้า
ส่วนอาหารไทยก็อยากจะข้าม ติดแต่ว่าโรงแรมพวกนี้มันชอบทำอาหารไทยอร่อยเว่อร์ ไม่รู้จะอร่อยขนาดนี้ไปทำไม

ล็อบสเตอร์กับฟัวกรานี่ MVP มาก ที่พี่เต้ยตักมานี่อยากกินหมด ยกเว้นติ่มซำกะบะหมี่

ป.ล. อาทิตย์ก่อนไปเที่ยวเพชรมาแล้วละ รวมกับที่เที่ยวรอบก่อนๆแล้วคงเขียนบล็อกได้ยาวเหมือนกัน เดี๋ยวขอเรียบเรียงสักสามเดือน


โดย: ชีริว วันที่: 4 สิงหาคม 2562 เวลา:10:29:05 น.  

 
ไม่ได้แปลเพลงตรงตัวเป๊ะหรอกค่ะ
นึกเองว่าหากหล่อนอยู่ใกล้กับเขา เขาคงแบบว่าใจเต้นแรง อะไรแบบเนี๊ยะค่ะ
แซมคุก ถูกยิงตายค่ะ เพราะเขาเป็นคนหนึ่งที่ลุกขึ้นมาทวงสิทธิ์ของความเท่าเทียม ต้านการเหยียดผิว
ไม่รู้ว่าเป็นการจัดฉากเพื่อสังหารหรือเปล่าแต่เป็นไปได้สูงเพราะเขาเป็นนักร้องดัง และมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของประชาชนค่ะ


โดย: tuk-tuk@korat วันที่: 4 สิงหาคม 2562 เวลา:20:44:34 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตครับคุณเต้ยโดย: กะว่าก๋า วันที่: 4 สิงหาคม 2562 เวลา:22:45:33 น.  

 
จากบล็อก
เอาแค่ไปกินข้าว แล้วต่อด้วยของหวานก็พอครับ เค้กกินมากๆ ก็เลี่ยนนะ


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 4 สิงหาคม 2562 เวลา:23:30:34 น.  

 
ที่นี่ทำเลดีมากเลยค่าพี่เต้ย
เดินลงจาก bts และเข้า รร. ได้เลย แต่ราคาก็แรงไปด้วย
เคยไปรีวิวปีกอน อหารอลังมากจริงๆ ค่าโดย: Rinsa Yoyolive วันที่: 4 สิงหาคม 2562 เวลา:23:46:56 น.  

 
น่าทานทุกเมนูเลยค่า


โดย: สมาชิกหมายเลข 3450494 วันที่: 26 พฤษภาคม 2563 เวลา:13:21:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สาวไกด์ใจซื่อ
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 202 คน [?]
ชอบอ่านหนังสือและดูหนังค่ะ ตอนนี้ทำงานด้านการท่องเที่ยวอยู่ นิสัยดีบ้างร้ายบ้าง แล้วแต่สภาวการณ์และคนที่เจอ


เนื้อหาและรูปภาพทั้งหมดในบล็อกสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่อนุญาตให้นำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของบล็อก


ติดต่อเจ้าของบล็อกได้ที่ theworpor@yahoo.com
หรือ
https://www.facebook.com/saoguide


Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2562
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
1 สิงหาคม 2562
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สาวไกด์ใจซื่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.