Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2557
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
1 ตุลาคม 2557
 
All Blogs
 
ประจำเดือนตุลาคม2557ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

เดือนนี้คุณจะคิดถึงเรื่องการงานเป็นหลักอยากจะงานให้ออกมาดีๆ มีความตั้งใจในการทำงานมาก แต่ว่าก็จะมีผู้หญิงคนหนึ่งทำให้งานสะดุด หรือปัญหาจากอดีตตามมาให้แก้ไขก็ได้เช่นกันค่ะ

ท่านที่ทำกิจการของตนเองระวังเรื่องการเสียหายหรือค่าใช้จ่ายที่ตนเองไม่ได้คาดคิดไว้อาจทำให้การเงินสะดุดได้

การเงินนั้นอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายไปในเรื่องของความเจ็บป่วย หรือบริวารที่คุณนั้นดูแลอยู่มีความเจ็บป่วย อีกทั้งระวังญาตืเพศหญิงมีเหตุต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคเดิม เดือนนี้ควรระวังการเงินอย่าฟุ่มเฟือย

ความรัก จะมีปัญหาเรื่องความระแวงไม่ไว้ใจกันทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิม ควรใจเย็นอย่าใจร้อนตามคนรักของคุณ ส่วนท่านที่โสดนั้นเรื่องความรักอาจยังไม่มีโชคเท่าไรนัก

สุขภาพ ป่วยด้วยโรคเดิม และเจ็บกระดูกเข่า
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้จะเรื่อง่กระทันหันในงานเกิดขึ้นบ่อยๆให้แก้ไขควรทำใจให้พร้อมกับการรับมือเรื่องที่ไม่คาดคิดในงาน เรื่องการลงทุนไม่สนับสนุนเพราะว่าจะเสียมากกว่าได้ ส่วนท่านที่หางานจะมีงานใหม่เข้ามาแต่ว่างานนั้นจะไม่ได้ดีอย่างที่เขาได้ตกลงเอาไว้

การเงินนั้นจะมีค่าใช้จ่ายแบบเรื่องไม่คาดคิดเกี่ยวกับความงามและแฟชั่นดังนั้นระวังการง่ายเงินด้วยเรื่องเหล่านี้เงินช๊อตได้อย่างมาก การหมุนเวียนเงินนั้นก็มีเข้ามาปกติ เพียงแค่ระวังอย่าฟุ่มเฟือย

ความรัก คนโสดนั้นระยะนี้จะยังไม่พบคนถูกใจ หรือหากว่าพบก็จะมรเรื่องเสียความรู้สึกที่ดีกับคนที่คุณแอบมีใจให้

คนมีคู่นั้นจะทะเลาะด้วยเรื่องที่คาดหวังในตัวคนรักมากไปและเขาก็ไม่ได้ทำให้อย่างที่คุณเฝ้ารอ จึงทำให้เสียความรู้สึกอย่างมาก ระยะนี้อย่าคาดหวังในตัวคนรักจะดีที่สุดค่ะ

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ไปทำบุญปล่อยสัตว์เพื่อแก้เรื่องนี้
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม


ในเดือนนี้คนราศีเมถุนออกจะเบื่อหน่ายและรู้สึกว่าตนเองไม่ค่อยมั่นคงในงาน ในอาชีพ จึงอยากจะหาอะไรใหม่ๆในงานทำแก้เบื่อ ดังนั้นคุณอาจจะริเริ่มโครงการอะไรใหม่ๆและเริ่มลุยงาน ซึ่งทำงานหนักมาก แต่ผลที่ได้ ผลที่คอยอยู่นั้นคุ้มค่าทีเดียว

ท่านที่ทำงานบริษัทงานจะเยอะดูน่าเบื่อ ไม่มีอะไรน่าสนใจเท่าไรนัก คุณเองไม่ได้คิดลาออก แต่หันมาสนใจทำงานของเองมากกว่า

การเงิน คุณจะมีเงินเข้ามาแล้วเงินนั้นก็ผ่านมือออกไปเหมือนว่าไม่ได้มีเงินนั้นเข้ามาเลย แต่ว่าการเงินไม่ขาดมือดังนั้นควรแบ่งเก็บเงินไว้เลยจะดีกว่า

ความรัก ท่านที่มีคนรักจะเห็นว่าความรักนั้นเป็นปกติเหมือนเดิมออกจะไม่มีเวลาให้กันเพราะต่างคนต่างทำงานของตนเอง

คนโสดอาจพบรักกับคนต่างชาติ ต่างสาสนากับคุณซึ่งเป็นคนที่ถูกใจคุณพอสมควรแต่ว่าเป็นที่นิสัยตรงๆออกจะไม่โรแมนติกนัก

สุขภาพ ระวังเรื่องการขับถ่าย ธาตุแข็งและอาการมึนงงศรีษะ
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ท่านที่เกิดในเดือนกรกฏาคมนี้ระวังเรื่องของสุขภาพน่าจะดีที่สุดเพราะเห็นว่าร่างกายดูอ่อนแอกว่าแต่ก่อนระวังเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและกระดูกไว้ด้วยก็จะดีมาก

ในเดือนนี้ได้ยินข่าวอะไรก็ควรจะฟังหูไว้หูจะดีกว่าอย่าเชื่อข่าวสารที่ได้ยินต่อมาอีกทอดหนึ่ง

การงานหากว่าคิดจะย้ายงานจะมีโอกาสที่จะมีข่าวงานใหม่เข้ามา หรือหากว่าหางานมาแล้วสักระยะหนึ่งก็จะมีโอกาสที่จะได้งานในช่วงนี้ อีกทั้งมีโอกาสที่จะต้องไปขอโทษรับผิดทั้งๆที่ไม่ใช่ความผิดของคุณ

ในเรื่องของความรักนั้น ท่านที่มีคนรักแล้วนั้นจะมีเรื่องผิดใจกันหรือคนรักของคนอาจจะทำอะไรที่เห็นแก่ตัวกับคุณจนคุณเองเสียความรู้สึกไปเลยทำให้ความสัมพันธ์ดูผิวเผินต่อกันมาก

คนโสดนั้นหากว่าผิดหวังมาก่อนจะพบคนที่น่าสนใจแต่ว่าความสัมพันธ์นั้นเพิ่งเริ่มต้นยังไม่มีอะไรคืบหน้า

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

เดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง เช่นในเรื่องของการเงิน การงาน ความรัก ซึ่งต้องใจเย็นในการรับมือทุกเรื่องที่จะเข้ามา

เรื่องการงานนั้น อาจจะมีเรื่องที่ต้องคิดตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไป ในขะเดียวกัน การงานระยะนี้ก็ทำได้เรื่อยๆไม่ยากเย็นอะไรแต่อาจจะเบื่อๆความเรื่อยๆของงานอยู่บ้าง

ที่ทำกิจการของตนเองจะดูซบเวาลงไปบ้างออกวิ่งหาลูกค้าสร้างความสัมพันธ์กันไว้บ้างก็น่าจะดี

การเงินจะมีเม็ดเงินเข้ามาเรื่อยๆไม่ใช่เงินก้อน เป็นเงินเล็กน้อยแต่ว่ามาไม่ได้ขาด หามาทันต่อความต้องการของคุณได้ตลอดเวลา อีกทั้งอาจมีลาภลอยของกินของฝากมาถึงคุณอีกด้วย

ความรัก ระยะนี้คนโสดอยากจะมีแฟนมากๆแต่ว่าที่เข้ามาก็ยังไม่ถูกใจแค่พอกล้อมแกล้มเป็นเพื่อนคุยได้เท่านั้น

ส่วนคนที่มีคู่นั้นจะมีปากเสียงกันด้วยความใจร้อนของคนรีก แต่ว่าก็จะไม่ใช่การทะเลาะแบบใหญ่โตอะไรนัก ระยะนี้คุณจะเฉื่อยๆเฉยๆจนคนรักเริ่มคิดว่าคุณนั้นดูเหมือนไม่รักไม่ใส่ใจเขา

สุขภาพ ควรดูแล เรื่องของสุขภาพ ไหล่ และทางเดินหายใจ
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

เดือนนี้จะอึดอัดเบื่อหน่ายหลายเรื่องโดยเฉพาะในเรื่องของการงานที่ทำอยากเปลี่ยนงานแต่ว่าอาจจะไม่ง่ายนักหากจะจะโยกย้ายในเดือนนี้ อีกทั้งอย่าไว้ใจใครเป็นพิเศษพึ่งพาตนเองจะดีที่สุด

ที่ทำกิจการของตนเองควรรอบคอบเรื่องเอกสาร ระวังจะโดนลุกค้าโกงได้หากว่าคุณประมาทเรื่องเอกสารการเงิน

การเงินนั้นจะค่อนข้างตึงดังนั้นควรเน้นประหยัดไว้ก่อนน่าจะดีที่สุดเพราะดูแล้วรายได้จากทางอื่นยังไม่มีเข้ามาแบบเด่นชัดและยังต้องระวังคนหลอกเรื่องการลงทุนด้วย

ความรัก ในคนโสดนั้นต้องระวังคนที่เข้ามานั้นไม่ได้มีความจริงจังมากนักอาจคบแก้เหงาระหว่างรอเจอตัวจริงของเขา ในคนมีคู่คนรักจะทำตัวลึกลับมีอะไรก็อาจจะบอกคุณไม่หมดทำให้มีความระแวงในตัวเขาอย่างมาก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูกนิ้วมือ นิ้วเท้า และฟัน
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้จะมีความสับสนจิตใจอย่างมาก มีหลายเรื่องเข้ามาให้คุณคิดฟุ้งซ่านอีกทั้งเรื่องเดิมๆก็มีเข้ามาให้สะสางอีกจึงเป็นเดือนที่ดูแล้วน่าปวดหัวทีเดียว

การงานนั้นจะมีปัญหาเก่าซึ่งอาจเป็นของคนอื่นๆทำทิ้งไว้แต่ว่าตัวคุณต้องเป็นคนสะสาวให้มันจบสิ้นไปอาจจะทำหลายๆหน้าที่มากในเดือนนี้ คนที่ทำเกี่ยวกับตัวเลขควรระวังเรื่องเอกสารให้มาก

การเงินนั้นจัดว่าตึงทีเดียวเพราะว่ามักมีค่าใช้จ่ายแบบไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นเป็นระยะๆอีกทั้งให้ระวังของมมีค่าหายจะทำให้การเงินยิ่งตึงมากขึ้นไปอีก

ความรัก ระยะนี้คุณจะคิดฟุ้งซ่านมากมายหลายเรื่องต่อให้มีคนเข้ามาจีบก็ตามจะไม่ถูกใจใครเลยท้ายที่สุดเลือกที่จะเก็บตัวไม่ออกไปจะเจอใครทั้งนั้น

/ ส่วนคนมีคู่นั้นระวังเรื่องมีปากเสียงจนอาจจะทำให้ต่างคนต่างเก็บตัวไม่คุยให้เข้าใจ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับลำไส้
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้ช่วงต้นๆเดือนคุณจะยังไม่ทราบว่าตนเองอยากได้หรือว่าอยากทำอะไรจึงเลือกที่จะอยู่เฉยๆแต่แล้วจะได้ไอเดียในเรื่องของการงานการเงินเกิดขึ้นเมื่อผ่านเข้ากลางเดือนไปแล้ว

การงานนั้นหากว่าหางานอยู่คุณจะได้โอกาสในเรื่องการงาน แต่ดวงนั้นเหมาะทำงานกับคนต่างชาติมากกว่าคนชาติเดียวกันและท่านที่ทำงานบริษัทนั้นอาจจะต้องทนทำนานทีเดียวกว่าเขาจะรับในความสามารถของคุณ

ที่ทำกิจการของตนเอง คุณจะเรียนรู้ในความผิดพลาดและเริ่มมองที่จะธุรกิจใหม่อีกครั้งหนึ่ง

ความรักคนโสดนั้นจะเริ่มมองหารักกล่าวได้ว่าเริ่มเปิดใจที่จะมีความรักอีกครั้งหนึ่ง ส่วนคนมีคู่นั้นคุณจะรู้สึกว่าตนเองนั้นใส่ใจในตัวรักมากกว่าในอดีตมาก กล่าวง่ายๆคือรู้สึกรักเขามากกว่าเดิม

สุขภาพ ระวังเรื่องโคเรสเตอรอล
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ท่านที่เกิดในเดือนนี้จะมีความคาดหวังเรื่องอนาคตของตนเอาไว้มากกล่าวได้ว่าอาจจะหวังไว้สูงมากจนเกินกำลังตนเองที่จะทำได้จึงได้แต่มาเครียดในภายหลัง

การงานนั้นคุณจะมีความกดดันเรื่องของการงานมากอาจะเพราะตั้งเป้าไว้สูงมากลองลดระดับลงและค่อยทำทีล่ะขั้นจะเห็นความสำเร็จมากกว่า ท่านที่หางานจะยังไม่มีงานเข้ามาในช่วงระยะเวลานี้ / ที่ทำกิจการตนเองจะเครียดเรื่องของลุกค้าที่หดหายไป

การเงิน ในเดือนนี้กล่าวได้ว่าการเงินนั้นจะตึงมากที่สุด แหล่งเงินยังมีมาไม่เห็นได้ชัดเจน แต่ว่าค่าใช้จ่ายในครอบครัวและบริวารยังมีเข้ามาเรื่อยๆ หากจะขอความช่วยเหลือญาติและเพื่อนสนิทยังพอที่จะช่วยได้บ้าง

ความรัก คนโสดอาจจะกล่าวได้ว่าคุณจะมีคนเข้ามาคุยๆแต่ว่ายังไม่ถูกใจใครมากนัก และในคนที่มีคู่รัก อย่างที่เกริ่นไว้ว่าอย่าหวังอะไรที่สูงมากๆในตัวคนรักอาจจะผิดหวังมาก มองเรื่องความรักแบบกลางๆดีกว่า

สุขภาพ จะป่วยด้วยโรคเก่าที่เคยเป็น เช่น ตัวร้อนเป็นไข้ ปัญหาเรื่องกระดูกราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่เกิดในราศีมังกร ดวงการงานนั้นจะต้องเหนื่อยอย่างมากในช่วงเวลานี้ ถ้ายิ่งค้าขายกับคนต่างชาติก็จะยิ่งเหนื่อยเป็นพิเศษ แต่ไม่ว่าจะเจอปัญหาอย่างไรคุณก็สามารถเอาชนะจนผ่านไปได้หมดทุกเรื่อง

ที่ทำงานบริษัทจะเหนื่อยกับการแข่งขันทั้งในและนอกบริษัท แต่ก็สู้จนจบและเห็นชัยชนะในปลายทาง

การเงินนั้นจะหมดไปกับคนในบ้าน การดูและเรื่องรถยนต์ ทำให้คุณเองอาจรู้สึกหงุดหงิดที่ค่าใช้จ่ายมากมายกว่าที่คิดเอาไว้ แต่คุณเองสก็ดิ้นรนเอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี

ความรัก คนโสดจะพบรักแบบที่ตัวเองไม่คาดคิดมาก่อนมีคู่แข่งมากมายแต่ว่าสามารถเอาชนะใจได้หากไม่ท้อ

/ คนมีคู่แล้วจะเหมือนว่าพยายามจะเอาชนะซึ่งกันและกัน ความรักความเสน่หายังมีให้กันแต่ว่าบางคนั้งก้ไม่ชอบนิสัยที่คนรักมักเอาเปรียบคุณในเรื่องการเงิน

สุขภาพ ดื่มน้ำให้มากๆ และระวังปัญหาเรื่องข้อกระดูก
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้ระวังเรื่องการตัดสินใจให้มากเพราะว่าคุณนั้นมีโอกาสที่จะตัดสินใจผิดพลาดได้ควรคิดให้รอบคอบอย่าใจร้อน

ในเรื่องของการงานนั้น ระวังเรื่องของเอกสารที่ผิดพลาดทำให้ต้องนำงานมาแก้ใขทำซ้ำและอีกอย่างหนึ่งก็คือมีศัตรูแอบแฝงเขาอาจจะไม่ทำร้ายในตอนนี้แต่ว่าจะไม่ช่วยเหลือคุณเมื่องานมีปัญหา

ที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะค่อนข้างฝืดมากทีเดียวในเดือนนี้และลูกค้าขาประจำจะเป็นรายได้หลักของคุณอยู่

การเงินเดือนนี้เงินจะค่อนข้างตึงทีเดียวแต่หากว่าไม่ฟุ่มเฟือย การเงินของคุรก็จัดว่ายังมีให้จ่ายออกไปกับภาระที่มี อย่าลงทุนในช่วงเดือนนี้จะเครียดมากทีเดียวค่ะ

ความรัก คนโส่ดจะเหงาและอยากมีแฟนมากแต่ว่าคนที่เข้ามามักจะมีเจ้าของแล้ว
คนมีคู่ความสัมพันธ์นั้นดูจืดชืดควรหาเวลาดูแลซึ่งกันและกันและมีเซอร์ไพร์บ้างเติมสีสรรให้ชีวิตคู่

สุขภาพ ทานอาหารที่มีกากใยและดื่มมากๆจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องระบบการขับถ่าย

ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา


ในเดือนนี้สิ่งที่ค้างคาใจมากที่สุดสำหรับคุณน่าจะเป็นเรื่องการงานที่ไม่ก้าวหน้าหรือแม้แต่การโดนตำหนิหรือหักหน้ากันตรงๆสร้างความขุ่นคืองใจให้กับคุณมาก หรือหากจะหางานใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้งาน แม้ว่าจะได้ช้าไปสักนิด

ที่ทำกิจการของตนเองนั้น อาจจะต้องวิ่งออกไปหาลูกค้ามากสักหน่อย เจอ10อาจจะมีคนตอบกลับมาสักหนึ่ง เรื่องงานนั้นเดือนนี้ทำงานจริงๆผลตอบแทนไม่มากเลยได้แค่พอประทังยังชีพ

การเงิน ช่วงต้นเดือนการเงินจะหมุนดีมาตึงช่วงกลางเดือน แต่พอเข้าใกล้ปลายเดือนในคนที่ค้าขายกลับมีงานเข้ามามีลุกค้าทำให้หายใจคล่องขึ้นมากค่ะ

ความรัก ชายโสดจะพบคนที่น่าสนใจซึ่งพบจากการไปติดต่องานแต่ว่ายังไม่มีโอกาสได้ทำความรู้จักเพราะว่าเธอคนนี้ยุ่งเรื่องงานตลอด ส่วนท่านหญิงความรักไม่โดดเด่นเท่าเรื่องของงาน มีคนเข้ามาจีบแต่ไม่ถูกใจใครเลย

คนมีคู่ ระยะนี้จะมุ่งความสนใจไปที่งานเงินกันมากกว่าเรื่องความรัก ซึ่งจะเห็นว่าความสัมพันธ์นั้นยังดีอยู่แต่อาจจะไม่สวีทหวานเหมือนเดิมเพราะเงินงานมาแทรกให้เครียด

สุขภาพ ระวังเรื่องของกระดูก ข้อต่อ และระบบการย่อยที่ไม่ดีทำให้มีปัญหาเรื่องลำไส้

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Create Date : 01 ตุลาคม 2557
Last Update : 1 ตุลาคม 2557 9:04:51 น. 0 comments
Counter : 4708 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.