Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2557
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
4 ธันวาคม 2557
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนธันวาคม2557


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ท่านที่เกิดในราศีนี้จะโดดเด่นเรื่องการงานกล่าวคือคนที่ทำงานประจำนานอาจจะมอบหมายงานใหม่ๆมีมาให้ทำอยู่เรื่อยๆประมาณว่างานเข้านั่นเอง และงานที่ทำก็ยังคงต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อให้คนรอบตัวยอมรับในความสามารถอีกด้วย

ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการนั้น กำไรจะค่อนข้างน้อย แต่ก็ยังมีพอมาหมุนให้ผ่านไปได้และอย่าเครดิตลูกค้าเพราะว่าจะหนี้สูญได้

การเงินนั้นจะมีลาภผลเล็กน้อยมาสู่นะคะ แต่ว่าหลายท่านก็รู้สึกว่าเงินตึงตั้งแต่ช่วงต้นเดือนแล้วค่ะ ระวังความเครียดทำให้จ่ายหนักมากกว่าที่เป็นทำให้การเงินอาจจะช๊อตได้
ความรัก คนโสดนั้นจะพบคนถูกใจอันเนื่องมาจากการท่องเที่ยวแต่ว่ารักนี้ยังไม่ลงตัวเพราะคนรอบตัวคุณอาจมองว่าคุรและเขานั้นไม่เหมาะสมกันค่ะ

คนมีคู่นั้น จะมีปากเสียงถกเถียงกันในแง่การไม่ยอมรับฟังความคิดเห็น(หากว่าลงทุนทำกิจการด้วยกัน) แต่ว่าก็ยังไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรมากนัก

สุขภาพ ระวังเรื่องของช่องปาก สุขภาพฟัน และอาการเกี่ยวกับการปวดในช่องท้องกระเพาะลำไส้
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้ การเงินนั้นจะตึงตั้งแต่ต้นเดือนในท่านที่มีรถยนต์นั้นเตรียมค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมแซมหรือประกันหมดอายุก็ต่อไว้หน่อยก็ดีค่ะ เพราะมีค่าใช้จ่ายรออยู่

ส่วนการเงินด้านต่างๆนั้นจะเห็นว่ายังคงมีเงินเข้ามาใช้จ่ายได้อย่างพอดีๆแต่อย่าลงทุนหรือเล่นหุ้นจะดีกว่า การเงินช่วงนี้ทำให้อดเครียดไม่ได้ว่าพอดีไปไม่มีเงินเก็บ

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทหัวหน้าของคุณจะมีอารมณ์แปรปรวนอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆในงานซึ่งจะเป็นลักษณะว่าสั่งแล้วยกเลิก ทำให้คุณเองอาจจะเหนื่อยเพิ่มขึ้นกว่าเดิม แต่หากว่าผ่านอารมณ์ของนายช่วงนี้ไปได้คุณก็มีโอกาสในความก้าวหน้ามากขึ้น

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น จะมีค่าใช้จ่ายในกิจการมากกว่าที่เคยเป็นอาจจะเป็นเพราะปลายปีต้องมีเรื่องของขวัญสำหรับลูกค้าจึงทำให้ตึงกว่าปกติควรบริหารให้ไม่อย่างนั้นอาจช๊อตได้

ความรัก ในท่านที่มีคู่นั้นหากว่าแต่งงานกันแล้วก็เป็นช่วงเวลาที่อาจจะมีบุตรไว้เชยชมได้ แต่หากถามในความสัมพันธ์นั้นจะมีเรื่องคาดหวังกันมากไปจนทำให้มีปากเสียงกันได้ควรระวัง

คนโสดนั้น เริ่มพอทำใจได้เป็นระยะๆกับรักครั้งเก่าและเริ่มที่จะมีความสุขกับการรอคอยคนใหม่ๆที่จะเข้ามาในอนาคต

สุขภาพ อาจต้องระวังเกี่ยวกับกระดูกข้อต่อ เรื่องเกี่ยวกับความเครียดจนมีก๊าสในกระเพาะมากไป และใขมันในเลือดสูง
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้เรื่องที่เครียดอันดับหนึ่งจะเป็นเรื่องของการเงินคุณจะมีค่าใช้จ่ายเป็นก้อนที่ต้องจัดการให้ผ่านพ้นไปถึงจะเครียดอย่างไรคุณก็สามารถจัดการเรื่องของการเงินให้ผ่านไปได้อย่างเหลือเชื่อ

การงานนั้น ท่านที่ทำงานของตนเองคุณจะไม่มีสมาธิที่จะทำงานมากนักจนกว่าเงินในกระเป๋าหมดหรือว่าเหตุการร์บังคับจึงจะทำงานหาเงินได้ ส่วนท่านที่เป็นพนักงานประจำนั้นอาจจะมีเรื่องที่ต้องทั้งเรียนและสอนไปพร้อมกันทำให้เหนื่อยเป็นพิเศษในช่วงระยะเวลานี้ถึงคิดอยากเปลี่ยนก็อาจยังไม่มีข้อเสนอดีๆเข้ามา

ความรัก ในท่านที่ยังโสดและไม่โสดนั้นอย่างที่บอกว่าจะเครียดเรื่องการเงินมากกว่าดังนั้นความรักจึงอาจจะใส่ใจน้อยลงไปไหน่อย ในท่านที่มีคนรักเริ่มคิดว่าตนเองอาจจะไม่เหมาะที่จะมีคนรักเพราะไม่มีเวลาให้ ส่วนคนโสดนั้นก็เริ่มที่จะสนใจไปทางด้านการสร้างฐานะและการงานมากกว่า

สุขภาพน้ำหนักตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงถ้าไม่ขึ้นสูงก็ลงต่ำจนน่าแปลกใจควรรักษาความสมดุลร่างกายไว้บ้าง อีกทั้งเรื่องของการบาดเจ็บกล้ามเนื้อและอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้หลายๆอย่างอาจจะยังดูไม่เข้าที่เข้าทางซึ่งดูแล้วน่ารำคาญใจคุณอย่างมากซึ่งเดือนนี้ขอแนะนำว่าอย่าใจรอนรีบทำอะไรตามใจเพราะจะไม่เป็นผลดีเท่าไรนัก

เรื่องของการเงินนั้นควรระวังค่าใช้จ่ายฉุกเฉินแบบไม่ได้คาดคิดมีเกิดขึ้นได้ดังนั้นควรกันเงินไว้ก่อนอีกทั้งระวังของมีค่า เอกสารทางการเงินและเอกสารราชการระวังหาย

การงานนั้นในท่านที่เป็นพนักงานประจำในเดือนนี้หากเกิดปัญหาจะหาคนช่วยยากเป็นไปได้ว่าเขาอาจจะปล่อยให้คุณแก้ปัญหาตามลำพังเพราะแต่ล่ะคนก็มีปัญหาของตนเองคุณจึงรู้สึกโดดเดี่ยวมากแต่อย่าอคติหากเขาไม่ช่วนเพราะอย่างไรวันข้างหน้าอาจต้องพึ่งพากัน

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ควรออกไปพบปะลูกค้าบ้างเพื่อไม่ให้ลืมหน้ากันถึงแม้ว่าลูกค้าจะยังไม่ซื้อสินค้าก็ตาม ธุรกิจในระยะนี้จะตึงช่วงต้นเดือนพอกลางเดือนจะมีเงินเข้ามาแล้วนิ่งอีกสลับกันไป

ความรักในท่านที่มีคู่จะมีเรื่องหึงหวงความไม่ไว้ใจกันเกิดขึ้นหรืออาจมีความคาดหวังในตัวคนรักมากเกินไปจึงทำให้จนทำให้เกิดความตึงเครียด

คนโสดนั้นจะต้องเหงาไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียวเพราะว่าคนที่มาล้วนแต่ว่าไม่ถูกใจถึงคบก็อาจจะห่างกันไปเองโดยไม่มีคำตอบ

สุขภาพ ระวังปวดเกี่ยวกับกระดูกบริเวณบั้นเอวและกระดูกก้น
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ราศีสิงห์ในเดือนนี้การงานนั้นจะมีเข้ามาให้คิดตัดสินใจตลอดถึงแม้ไม่ใช่หัวหน้าแต่ว่าหน้าที่ความรับผิดชอบก็ใกล้เคียงไปแล้วอย่าพลาดในเรื่องรายละเอียดต่างๆเพราะนายจะถือว่าคุณเป็นคนไม่รอบคอบในเรื่องการงาน

ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองลูกน้องหรือว่าลูกค้าอาจทำให้คุณรู้สึกว่าจุกจิกจนน่ารำคาญมากทีเดียว อีกทั้งคนแย่งลูกค้าก็มี หากถามถึงเงินในกิจการมีค่าใช้จ่ายบานปลายเลยทีเดียว

การเงินนั้นต้องระวังความหน้าใหญ่ใจเร็วของคุณที่ควักจ่ายไปก่อนจะทำให้การเงินนั้นตึงตัวและอยากจะหาคนช่วยเหลือไม่ได้เสียด้วยซิเมื่อช่วงปลายปี ในท่านที่มีบุตรหลายจะมีค่าใช้จ่ายเรื่องความเจ็บป่วยอีกด้วย

ความรัก ในคนโสดนั้นอาจจะได้พบคนถูกใจซึ่งก็มีแน้มโน้มว่าจะจีบสำเร็จถ้าอดทนพอในการรอคอย แต่ในคนมีคู่จะมีความรำคาญในตัวคนรักที่บางครั้งทำตัวเป็นเด็กอย่างมากซึ่งคุณเองจะรู้สึกว่าเริ่มเหนื่อยกับการพยายามเอาใจหรือเข้าใจ

สุขภาพ ควรดูแล เกี่ยวกับอาการปวดศรีษะ การเจ็บตา อาการบวมที่เข่าและข้อเท้า

ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ท่านที่เกิดราศีนี้จะจริงจังหลายเรื่องเป็นพิเศษจนทำให้เกิดความเครียดได้ดังนั้นทำใจสบายๆอบย่าไปเครียดหรือกะเกณฑ์ว่าทุกอย่างต้องเป็นตามที่คิดเป๊ะๆ

การเงินนั้นจะเครียดมาหน่อยเพราะว่าต้องใช้เงินอย่างมากในการใช้จ่ายทั้งในบ้านและในสังคมการทำงานทำให้เงินตึงตัวทีเดียวแต่ยังคงถามหาความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทหรือญาติได้

การงานนั้นหากคิดว่าจะหางานใหม่ควรเป็นช่วงหลังปีใหม่ไปแล้วดีกว่าจะมีโอกาสที่เพิ่ม มากขึ้น หากไม่คิดย้ายก็ต้องทนกับการงานที่อึดอัดใจไปก่อนซึ่งก็สามารถเอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น มีคู่แข่งในงานมากพอสมควรเลยทีเดียวแต่ว่าก็สามารถเอาชนะมาได้ได้งานได้ลุกค้ามา ซึ่งโดยมากในงานแล้วไม่ได้อะไรมาง่ายๆต้องต่อสู้ดิ้นรนจึงจะได้มา

ความรัก ท่านที่คบกันมานานอาจเตรียมคุยเรื่องการวางแผนแต่งงานหรือเรื่องการใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ซึ่งคุยแล้วอสจเครียดเพราะว่าเป็นเรื่องการเงินเป็นส่วนมาก ส่วนคนโสดนั้น คุณจะไม่สนใจความรักไประยะเวลาหนึ่งแต่หากมีคนถูกใจเข้ามาคุณก็สามารถจีบสำเร็จมาเป็นแฟนกันได้

สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับลำไส้ เรื่องธาตุแข็งขับถ่ายลำบาก
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้คนราศีตุลย์อยากจะโยนทุกอย่างทิ้งแล้วไปเที่ยวชาร์ตแบตให้สาแก่ใจแล้วค่อยกลับมาเจอกับความเป็นจริงของชีวิตอีกครั้ง

การงานนั้น คุณสามารถทำงานได้เป็นอย่างดี ทำเสร็จทั้งงานเก่าและงานใหม่ อีกทั้งมีพลังที่จะสางงานเดิมให้หมดได้ก่อนขึ้นปีใหม่ด้วย ท่านที่หางานอาจจะได้รับการเสนองานใหม่โดยที่ตัวคุณเองก็ไม่ได้คาดคิดมาก่อน

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นการเงินก็ไม่ค่อยดีมากนักแต่ว่าท่านเองนั้นจะไม่ค่อยเครียดเหมือนคิดว่าอะไรจะเกิดก็เกิด เลยมีอะไรฟลุกๆจากงานมาบ่อยๆ

การเงินนั้นคุณจะเครียดลึกๆแต่เหมือนไม่อยากจะใส่ใจเท่าไรนักก็เป็นลักษณะลุ้นไปเรื่อยๆวันต่อวันกันไปซึ่งอย่างที่บอกไปแล้วดวงมักมีอะไรบังเอิญมาช่วยกันเรื่อยๆ

ความรักนั้นในคนโสดคุณจะไม่คิดอยากมีคนรักช่วงนี้อารมณ์แบบมีหรือไม่มีก็ได้ อยากใช้ชีวิตสบายๆท่องเที่ยวอยากได้เพื่อนคุยมากกว่าแฟน

คนมีคู่นั้นจะเบื่อหน่ายแฟนและรู้สึกว่าเครียดเรื่องความรักและมีความกังวลใจในอนาคตรักตลอด ทำให้คิดอยากเลิกราบ่อยๆ ซึ่งคนรักจะไม่ทราบว่าคุณเครียดเขาก็ทำตัวปกติไปๆมาๆอย่างที่เคยเป็น

สุขภาพ ระวังเรื่องจู่ๆวิงเวียนหน้ามือ การทรงตัวไม่ดีเนื่องจากพักผ่อนน้อย
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้คุณจะวางแผนชีวิตระยะยาวของตนเองไว้เลยว่าปีหน้าจะทำอะไรบ้าง ซึ่งอาจจะทำได้บ้าง ไม่ได้บ้างตามแต่สถานะการณ์

การเงินนั้นจัดว่าตึงทีเดียว เงินเข้ามาช้าๆและมักมีค่าใช้จ่ายออกไปแบบเป็นก้อนใหญ่ออกไปทำให้บางครั้งเหนื่อยใจอย่างมากเหมือนอยู่ตัวคนเดียวเพราะรอบตัวก็ตึงเหมือนกันหมด แต่คุณนับถือสิ่งศักดิ์สิทธ์ใดไปไหว้ที่นั้นจะทำให้มีคนมาช่วยเหลือได้

การงาน คนที่ทำงานประจำ ทุกๆคนจะมาจุกจิกกับคุณอยู่คนเดียวจนน่ารำคาญ ซึ่งบางครั้งก็เป็นเพื่อนร่วมงานที่พอรู้นิสัยก็ยังมาจุกจิกและอารมณ์เรื่องงานใส่คุณ

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง จะมองอนาคตสดใสของการงานมากไปก่อนที่จะมาเครียดว่าอาจจะไม่ได้ดีอย่างที่ตัวคุณคาดคิดไว้ก็ได้ และระวังเหตุไม่คาดคิดในงานไว้ด้วย
ความรัก คนโส่ดจะพบคนที่น่าสนใจแต่เขาจะดีระยะแรกๆกับคุณก่อนที่จะเฉื่อยๆลงไปเพราะเขาอาจคิดว่าไม่พร้อมเรื่องการผูดมัด

ส่วนคนมีคู่นั้นความรักนั้นดูไม่ดีสักเท่าไรเพราะคนรักไม่มีเวลาให้อีกทั้งหวั่นใจในความสัมพันธ์ในอนาคตทำให้ไม่แน่ใจเรื่องการสานต่อ จะทำให้เฉื่อยชากับคู่เองเป็นช่วงเวลาที่ต้องระวังการเลิกรา

สุขภาพ ระวังการปวดศรีษะอันเนื่องมาจากความเครียด อาการเจ็บเอ็นนิ้วมือ
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ท่านที่เกิดราศีธนูนั้นความรักจะไม่ได้อย่างใจที่คุณนั้นต้องการ คุณอึดอัดในนิสัยคนรัก ซึ่งจะเอาแต่ใจและบางครั้งดูใจร้อนมาก และดูไม่นุ่มนวลและเหมือนเขาเอาแต่ใจเขาเองเป็นหลัก แต่เขาจะรับผิดชอบคุณดีหากจะคบคุณต้องใจเย็นเองมากๆ

คนโสดนั้นระยะนี้คุณจะมีเสน่ห์มีคนเข้ามาจีบแต่ว่าคุณจะไม่ค่อยชอบเพราะมองว่าเป็นที่ไม่ตรงสเปก

การงานนั้น ที่เป็นพนักงานบริษัทจะเบื่อหน่ายเจ้านายที่เอาแต่ใจและระยะนี้นายจะคาดหวังและกดดันให้คุณทำจนกว่าจะคุ้มเงินที่เขาจ้าง

ที่ทำกิจการของตนเองนั้น คุณยังคงดิ้นรนอย่างหนักที่จะหาเงินเข้ามาในกิจการซึ่งก็หาลูกค้าเข้ามาได้แต่ยังไม่มากพอ ลองเปลี่ยนเป็นการบุกเข้าหาลุกค้าน่าจะดีกว่าการรอคอย

การเงิน ท่านที่เก็บออมมาตลอดจะค่อนข้างเครียดเพราะว่ากลายเป็นว่าต้องดึงเงินเก็บออกมาใช้จ่ายแล้วแต่ว่าหลังจากนั้นก็ยังพอหาหมุนเข้ามาให้ใช้และเก็บได้นิดหน่อย

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคระบบขับถ่ายธาตุแข็งอาจมีปัญหาลำไส้ ควรดื่มน้ำมากๆร่างกายมีน้ำน้อยไป
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่เกิดในรราศีมังกรจะมีความมุ่งมั่นว่าจะทำให้ดีกว่าเดือนที่แล้วไม่ว่าจะเงิน การงาน หรือแม้แต่ความรัก

การเงินนั้นคุณจะมีค่าใช้จ่ายมากระวังว่าอาจจะติดลบในเดือนนี้ได้ ควรระวังจัดสรรการเงินทำบัญชีดีๆจะได้ผ่านไปได้อีกเดือน

การงานนั้น ในท่านที่ทำงานประจำเหมือนว่าจะมีเรื่องการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างเกิดขึ้นทำให้คุณเองมีความหวั่นใจในเรื่องการงาน อีกทั้งอาจมีคำพูดของใครบางคนให้คุณเองเริ่มไตร่ตรองบางครั้งอยากจะลาออกจากงานแต่ติดเรื่องภาระที่รับผิดชอบ

ที่ทำกิจการของตนเอง เช็คสต็อกสินค้าดีๆก็อาจพบจุดรั่วไหลของการเงินได้ อีกทั้งระวังเรื่องของการโดนขโมยสินค้า หรือแม้แต่อาจมีปัญหากับหน่วยงานราชการได้ควรระวังให้มากๆ

ความรักนั้น คุณจะเบื่ออยากเลิกเป็นระยะๆเวลาที่คนรักทำตัวเป็นเด็กงอแง หรือแม้แต่สร้างปัญหาทางการเงินให้แต่ก็เป็นแค่ความคิดเพราะยังคงคบกันไปอีกนาน
คนโสดจะสนใจเรื่องธรรมะมากกว่าเดิมซึ่งคุณอาจมีคนเข้ามาคุยด้วยแต่คุณเองก็ยังไม่แน่ว่าจะคบดีไหม

สุขภาพ ระวังสุขภาพเจ็บตา หลัง ไหล่ กระดูกคือ อาการออฟฟิตซินโดรมนั่นเองค่ะ
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คนราศีกุมภ์จะเริ่มเหนื่อยๆและไม่ขยันทำงานสักเท่าไรแล้ว ซึ่งกว่าจะจุดไฟในการทำงานให้ติดได้นั้นต้องใช้ระยะเวลาอีกนานเลยทีเดียว

ท่านที่ทำงานประจำระวังเรื่องไม่มีอารมณ์ทำงานจะทำให้นายเห็นว่าคุณนั้นขี้เกียจกว่าเดิมแต่ก็ยังไม่ได้ส่งผลอะไรรุนแรงอาจเพราะก่อนหน้านี้คุณไม่เคยดูเฉื่อยๆเท่านี้มากก่อนก็ได้

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น อาจจะมีปัญหาเรื่องลูกน้องขี้เกียจไม่ทำงานตามที่สั่งอีกทั้งลูกค้าเองก็มีน้องลงแต่ว่าดวงกิจการยังคงไปได้เรื่อยๆอยู่

การเงินนั้น คุณจะมีสะดุดๆเรื่องการเงินบ้างแต่ว่ายังคงผ่านไปได้ระวังอย่าให้ป่วย หรือใช้สิ่งของต่างๆอย่างระวังอย่าให้แตกหักเสียหายก็ทำให้การเงินนั้นไม่ตึงเกินไปอีกอย่างดวงคุณนั้นเห็นว่าการเงินนั้นไม่แย่มากอย่าที่คิดไว้แต่ก็ไม่คล่องสุดๆอย่าที่คิด

ความรัก คนโสดจะเจอคนที่ดูเหมือนใช้ได้ แน่คบไปสักพักหากว่าไม่เฉื่อยๆในตัวคุณก็จะเจ้าชู้ไปเลย ซึ่งการคบกันก็ดูเหมือนยังไม่ได้เปิดเผย

คนมีคู่แล้ว มีโอกาสที่จะมีบุตรได้ ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้นดูราบเรียบเกินไปควรหาเวลาไปท่องเที่ยวด้วยกันจะได้ปรับปรุงชีวิตรักให้สดชื่นขึ้นได้

เรื่องสุขภาพนั้นระวังเรื่องการแพ้อากาศและการลื่นหกล้ม
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้คุณจะเลิกดินรนทำอะไรที่ไม่สำเร็จหรือว่าอะไรที่ทำมานานแล้วไม่ออกดอกออกผลคุณก็จะหยุดลงแล้ว

การงานนั้นหากว่าทำกิจการของตนเองอาจจะต้องทนรับกำไรน้อยๆไปก่อนจะได้มีลูกค้าขาประจำเข้ามาไว้ในมือ หรือในท่านที่ทำมานานจะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องรถยนต์หรือการขนส่งนั่นเอง

ท่านที่เป็นพนักงานประจำนั้น หากเห็นว่าอะไรที่เป็นปัญหาในงานควรจะเผชิญหน้าและจัดการให้เสร็จเพราะอนาคตอาจจะกลับมากวนใจอีกครั้งได้ ในบางท่านรู้สึกว่าเต็มกลืนพร้อมที่จะระเบิดอารมณ์ได้ทุกเมื่อระวังอารมณ์ให้มากๆ

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายซ่อมแซมเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่ท่านใช้ทำงานซึ่งชวนให้เซ็งอารมณ์มากอยู่แต่ก็พอหาเงินมาซ่อมได้ เงินในเดือนนี้ได้ไม่มานักและไม่มีเรื่องฟลุกๆควรประหยัดเงินให้มากๆ

ความรักในท่านที่คบกันมานานควรระวังว่าความสัมพันธ์คนรักจะดีมาทุกวันแล้วจู่ๆก็อาจจะเฉยเมยกับคุณดังนั้นควรเอาใจเขาบ้างดูแลเขาบ้างอย่ารับข้างเดียวจนเขาคิดน้อยใจทนไม่ไหว ส่วนคนโสดนั้นมีความมั่นใจในตนเองน้อยไม่มีความมั่นใจที่จะไปจีบใครอีกอย่างคนที่ชอบคุณเองก็คิดว่าเกินเอื้อม ก่อนจะถอดใจลองพยายามดูก่อนจะดีกว่า

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย การดื่มน้ำน้อยเกินไปทำให้ป่วยได้มากกว่าที่คิด

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Create Date : 04 ธันวาคม 2557
Last Update : 4 ธันวาคม 2557 10:42:06 น. 1 comments
Counter : 3757 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: เด็กน้อยตัวแสบ วันที่: 10 ธันวาคม 2557 เวลา:15:36:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.