Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
1 กรกฏาคม 2556
 
All Blogs
 
ประจำเดือน กรกฏาคม2556ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ทั่วไป เดือนนี้อาจจะต้องมีการปรับตัวในหลายๆเรื่องทั้งการเงินการงานความรักเพื่อไม่ให้สิ่งที่ทำมามันพังลงไป

ในเรื่องของการเงินนั้นระวังค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าใช้จ่ายแบบที่ไม่ได้คาดคิดหรือการใช้จ่ายที่หมดลงไปกับของที่ต้องซ่อมหรือมีคนในบ้านป่วย ทำให้การเงินนั้นตึงทีเดียว

ในการงานท่านที่ได้งานใหม่อาจจะต้องปรับตัวและอดทนไปก่อนซึ่งก็มีอะไรดีๆรออยู่ในอนาคตแต่ถ้าหากคิดว่าจะหางานใหม่อาจต้องรอไปอีก2-3 เดือน

ความรัก ระวังเรื่องการทะเลาะกันทำให้ห่างกันไปนานกว่าจะมาพบกันใหม่อีกครั้งเพื่อปรับความเข้าใจอีกทั้งเบื่อหน่ายที่ต้องปรับตัวข้างเดียวทำให้ใจคิดอยากเลิกตลอดเวลา คนโสดจะพบคนน่าสนใจเมื่อคุณไปเรียนหรืออบรมสัมนา
สุขภาพ ระวังโรคเดิมกำเริบ อีกทั้งอย่าทานหวานมากเพราะอาจจะเป็นเบาหวานได้ในอนาคตราศีพฤษภ 14พฤกษา - 14 มิถุนายน

โดยทั่วไปแล้ว การงานของคุณจะมีการเคลื่อนไหวในทิศทางที่ดี คนทำงานของตัวเองหรือรับจ๊อบระยะนี้งานจะมีเข้ามามากทำให้รู้สึกมีกำลังใจทำงานและคิดงาน สร้างงานอื่นๆออกมาอีก ส่วนคนทำงานประจำนั้นนายจะคิดว่าคุณนั้นยังทำงานไม่คุ้มกับเงินเดือนที่เขาได้จ่ายลงไปและควรระวังเรื่องปากเสียง

การเงิน ทั้งๆที่งานดีแต่เงินนั้นยังคงใช้จ่ายหมดไปและยังคงเห็นว่าเก็บเงินได้ยากอยู่ ท่านใดจะเล่นหุ้นควรระวังเพราะอาจผิดหวังอย่างจัง หากได้เงินมาควรแบ่งเก็บทันทีหรือซื้อของชิ้นใหญ่ๆไปเลยไม่อย่างนั้นคุณจะหมดเงินไปแบบไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

ความรัก คนรักจะทำตัวไม่แน่นอนเดี๋ยวไปเดี๋ยวมาทำให้คุณรู้สึกคาดหวังในรักไม่ได้ มีโอกาสที่จะเสียใจบ่อยๆในสิ่งที่คนรักพูดและกระทำกับคุณ ส่วนคนโสดจะเจอคนที่คุ้นๆหน้ากันมาก่อนซึ่งเริ่มคุยแบบแบ่งปันเรื่องราวจนสนิทมากขึ้นไปเอง

สุขภาพ ระวังเรื่องความดันโลหิต แต่ถ้าหากว่าไม่มีโรคประจำตัวก็ควรปล่อยสัตว์บ่อยๆเพราะมมักมีอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆบ่อยจังช่วงนี้
ราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

โดยทั่วไปคนราศีนี้ในเดือนนี้ค่อนข้างใจร้อนและมีพลังงานเหลือเฟือ ทำอะไรรวดเร็วซึ่งสิ่งที่ทำไปแล้วกว่าจะมาให้เห็นผลงานก็อาจจะนานสักหน่อยแต่ว่าดีในระยะยาวกับคุณ

การงาน นั้นจะดีมากในท่านที่ทำกิจการของตนเองคุณจะมีงานโหมเข้ามาและมีโอกาสได้งานใหม่ลูกค้าใหม่ทำให้หมุนเงินได้ทันเวลา ส่วนท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะสามารถหางานใหม่ได้ ลองเริ่มต้นหางานเมื่อผ่านกลางเดือนนี้ไปแล้วน่าจะดีหากไม่หางานช่วงนี้การงานก็เรียบๆไม่มีอะไรให้หวือหวา

การเงินนั้นสัมพันธ์กับงานคุณจะไม่มีโชคลาภแบบถูกหวยรวยเบอร์ เมื่อทำงานก็มีเงินใช้ เดือนนี้หากตั้งใจจะเก็บเงินหรือว่าทำอะไรให้ตนเองมีโอกาสสำเร็จอย่างใจหวัง

ความรัก เป็นช่วงเวลาที่คิดว่าจะคบหรือจะเลิก เพราะสภาวะนั้นเหมือนต่างคนต่างอยู่ทำให้มีความคิดแบบนี้เกิดขึ้น และหากมีคนใหม่มาจีบคุณก็มองว่าคนๆนี้ไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไรนักเพราะไม่ใช่แบบที่ชอบ คนโสดควรออกสังคมมากกว่านี้ทำให้พบรักได้ไม่ยากนัก

สุขภาพ อาจมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อและกระดูกราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ทั่วไป เดือนนี้ระวังคำพูดไว้เพราะคำพูดของคุณจะมัดตัวเองให้จนมุมคิดให้ดีก่อนพูดและโพสในสื่อต่างๆ

การเงิน เดือนนี้การเงินจะตึงมากดังนั้นระวังไว้ก่อนดีกว่ารอผ่านระยะนี้ไปก่อนประมาณ2เดือนแล้วค่อยฟุ่มเฟือยจะได้ไม่ต้องมาเครียดเรื่องการเงินในภายหลัง

การงาน ควรอดทนไว้ก่อนเพราะว่าระยะนี้จะหางานใหม่ก็ไม่ใช่ว่าจะหาได้ง่ายนักอีกอย่างคนที่เคยช่วยเหลือเรื่องงานอาจจะช่วยไม่ได้ในช่วงนี้อย่าหวังการพึ่งพาจากคนอื่นมากเกินไป

ความรัก ท่านที่โสดระยะนี้จะเจอแต่คนที่ยังไม่ใช่ดังนั้นยิ่งหายิ่งไม่เจอควรอยู่นิ่งๆไปก่อนจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่นั้นควรอดทนและอย่าพูดอะไรตามใจคิดหรือเอาสะใจเข้าว่าเพราะคุณจะทะเลาะกันใหญ่โตเกินความเป็นจริง รวมทั้งอย่าวิจารณ์ญาติคนรักด้วยเดี๋ยวจะเรื่องยาว

สุขภาพ จะมีปัญหาเรื่องหนังศรีษะ เส้นผม และเรื่องของกราม
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ทั่วไป เดือนนี้ต้องอดทนต่ออารมณ์ตนเองอย่างมาก พยายามอยู่กับตนเองอย่าไปฟังคนรอบตัวมากจะยิ่งทำให้อารมณ์ขุ่นมัวและหงุดหงิดง่าย จะตัดสินใจอะไรก็ควรจะค่อยๆคิดอย่าใจร้อน

การเงิน ท่านที่ทำกิจการของตนเองการเงินจะมาล่าช้ามากควรอดทนใจเย็นรอคอย หากใครติดหนี้ควรใช้วิธีให้เขาผ่อนจ่ายมาจะดีกว่ารอเงินก้อนเห็นว่าจะยากที่จะได้คืน ท่านที่จะซื้อทรัพย์สินจะเห็นว่ามีโอกาสเกิดขึ้นแล้วควรเริ่มเก็บออมเงิน

ในการงานนั้นดูว่าจะมีความมั่นคงมากขึ้นจะมีคนมาหาคุณเพราะความชำนาญที่มีอยู่ ท่านที่มีปัญหาในงานจะมีผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงให้ความช่วยเหลือทั้งๆที่คุณไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะช่วย

ความรัก ท่านที่คบมานานจะเหมือนกลับมารักกันใหม่อีกครั้งความสัมพันธ์จะช้าๆค่อยเป็นค่อยไปแต่แนบแน่นมากขึ้นหวังในเรื่องการคุยเรื่องอนาคตได้ ส่วนคนโสดจะพบคนถูกใจแต่ความสัมพันธ์นั้นจะเป็นแบบเชื่องช้า

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบน้ำและเลือดในร่างกาย ระบบขับถ่ายรวน
ราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ทั่วไป คุณและเพื่อนๆอาจจะมีปัญหาในความสัมพันธ์ได้ดังนั้นระยะนี้อย่าใจคำพูดของเพื่อนให้มากไป

การเงิน ระวังอาจจะช๊อตได้เพราะใช้จ่ายหมดไปกับของสวยงาม และจ่ายกับการแก้เซ็งมากจนเกินพอดีทำให้มาเครียดมากแต่ก็ยังถามหาความช่วยเหลือจากเพื่อนและญาติได้อยู่

การงาน คุณจะเบื่อหน่ายในงานที่ทำอยู่พักใหญ่ซึ่งจะแสดงออกอย่างชัดเจนจนเจ้านายของคุณนั้นเริ่มมองว่าคุณนั้นขี้เกียจไม่ตั้งใจทำงานระวังมีผลต่อการเลื่อนตำแหน่งและเงินเดือนจะหางานใหม่ก็มีไม่ชัดเจน

และส่วนเรื่องของความรัก อย่าไปคาดหวังสูงกับความรักช่วงนี้ควรคบกันแบบดูกันไปเรื่อยๆคาดหวังมากจะทำให้คนรักอึดอัดใจอีกทั้งช่วงนี้คนรักจะมีปัญหาเรื่องงานเงินจนไม่ใส่ใจคุณมากเท่าเดิม คนโสดจะมีแต่คนเจ้าชู้เข้ามาควรคบเป็นเพื่อนจะดีกว่าเป็นแฟน

สุขภาพ ที่ป่วยจะฟื้นตัวแข็งแรงขึ้น แต่จะมีอาการรมึนงง โคลงเคลงราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ทั่วไป จะอารมณ์หงุดหงิดง่ายในเดือนนี้อะไรก็ไม่ใช่อย่างที่ต้องการไปซะหมดทำให้พาลเบื่อหน่ายไปทุกสิ่ง

การเงิน ควรควบคุมจิตใจอย่าใช้เงินแก้เซ็งอาจจะช๊อตหนักๆได้

ในเรื่องของการงานนั้นคุณมีความเบื่อหน่ายมากอยากจะเปลี่ยนงานและอยากได้งานที่ตำแหน่งและเงินเดือนดีกว่าเดิม ซึ่งช่วงนี้ยังไม่มีที่ถูกใจอย่ารีบร้อนลาออกไปก่อนทั้งที่ยังหาไม่ได้

ความรัก เรื่องนี้ก็เช่นกันอย่าใจร้อนทั้งคนโสดและไม่โสด คนโสดใจร้อนก็เจอคนไม่ดี ส่วนคนมีคู่ใจร้อนก็จะกลายเป็นเลิกรากันทั้งที่ปัญหาไม่ได้ร้ายแรงอะไร เดือนนี้จะมีข้อดีอย่างเดียวเกิดขึ้นก็คือคนที่เลิกจะคุยกันใหม่

สุขภาพ ระวังระบบลำไส้และการดื่มน้ำน้อยเกินไป
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ทั่วไป ถือว่าเป็นเดือนที่ราบรื่นดีทีเดียวหวังอะไรลุยไปก็ได้ผลที่ดีตอบกลับมาแทบทุกเรื่อง

การเงิน เงินนั้นมาจากการทำงานดังนั้นหากว่าหวังเรื่องโชคลาภอาจจะไม่มีแต่ว่าเรื่องคำพูดใช้ปากในการเจรจาหาเงินนั้นค่อนข้างดีใครทำอาชีพที่ใช้ปากจัดว่าหาเงินได้คล่องขึ้นในเดือนนี้หลังจากที่ฝืดๆมา

การงาน ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองงานจะราบรื่นดีแต่การเงินในกิจการนั้นจะเป็นแบบที่เรียกว่าพอหมุนเวียนกำไรยังไม่มากนักแต่ว่ากิจการพอไปได้หากจะตั้งกิจการก็ทำได้ไม่ขาดทุน ส่วนท่านที่ทำงานบริษัทช่วงนี้มีงานใหม่มาให้ทำหรือที่หางานก็จะมีคนเรียกสัมภาษณ์

ความรัก ความรักจะเรื่อยเปื่อยเหมือยคบวันต่อวันอย่าถามเรื่องอนาคตช่วงนี้เพราะอาจจะทะเลาะกันได้ ท่านที่โสดจะเจอคนถูกใจดูเหมือนเข้ากันได้ทุกอย่างแต่ว่าเขายังไม่คิดเรื่องการผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกล่องเสียง กล้ามเนื้อที่ไหล่และคอ อาจจะปวดได้
ราศีธนู 16ธันวาคม-13มกราคม

ทั่วไป เดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าตนเองต้องการอยู่เฉยๆไม่ต้องการจะทำอะไรเลย อย่าพักผ่อนพักสมองก่อนที่จะเริ่มต้นลงมือทำอะไรใหม่อีกครั้ง

การเงิน นั้นจัดว่ายังมีค่าใช้จ่ายรออยู่ดังนั้นอย่าเพิ่งใช้ในสิ่งที่ล่อตาล่อใจ ถึงกระนั้นก็ยังหมดไปได้กับค่าใช้จ่ายส่วนตัวเช่นของใช้และการนัดเจอเพื่อนฝูงสังสรรและในบางท่านก็มีเรื่องค่าที่อยู่อาศัยเข้ามาด้วย

งาน ท่านที่กำลังหางานจะได้งานในช่วงหลังจากนี้ไป2-3เดือนส่วนท่านที่ทำงานประจำหากลาออกจะว่างงานอยู่นานกว่าจะได้งานใหม่ ท่านที่ทำงานของตนเองจะมีลูกค้าเข้ามาเป็นพักๆก่อนที่จะเงียบไปอีก

ความรัก ระยะนี้ความรักในคนมีคู่จะดูเหมือนว่าโสดมากกว่ามีแฟนเพราะว่าจะเหมือนว่าต่างคนต่างอยู่นานๆจะได้พบกันทีแต่ดูเหมือนว่าความเข้าใจยังพอมีให้กันมากอยู่ คนโสดยังคงโสดต่อไปหากว่ามีคนมาจีบดูนานๆเพราะเขามาเร็วไปเร็ว


สุขภาพ ระวังเรื่องโคเรสเตอรอลและน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ทั่วไป ทุกเรื่องควรลงมือแก้ไขอย่าคิดว่าปัญหาจะหายไปเองได้
การเงิน อาจจะต้องจัดระบบบัญชีและการใช้จ่ายของตนเองใหม่ไม่อย่างนั้นคุณจะรู้สึกว่าเก็บเงินไม่อยู่เอาจริงๆ

การงาน จะทำงานหนักจนป่วยควรระวังและดูแลสุขภาพเป็นอย่างดีเพราะงานหนักหลายๆอย่างรออยู่และนายของคุณช่วงเวลานี้จะคาดหวังการทำงานของคุณมากว่าจะต้องคุ้มกับที่เขาจ่ายลงไปให้ และอีกทั้งอาจจะมัการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆในงานเกิดขึ้นด้วย

ความรัก คุณไม่อยากใส่ใจคนรักมากเท่าเดิมเพราะรู้สึกว่าเหนื่อยใจเพราะคนรักจะทำตัวเหมือนเด็กผิดกับภาพลักษณ์ที่เขาแสดงออกให้คนอื่นๆเห็นทำให้คุณรู้สึกเบื่อตัวเองที่จู้จี้ขี้บ่น ส่วนคนโสดนั้นจะเจอคนที่น่าสนใจแต่เขากลัวเรืองการผูกมัด

สุขภาพ ระวังเรื่องการแพ้อากาศและเครื่องสำอางค์ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ทั่วไป คนรอบๆตัวในเดือนนี้จะไม่เป็นอย่างที่คาดคิดอย่าไปคาดหวังกับพวกเขาสูงมากไปจะเสียความรู้สึกเปล่าๆ

การเงิน อย่าใจกว้างมากเกินไปเพราะว่าท้ายที่สุดปัญหาการเงินจะมีหนี้สะสมได้และหากใครรับปากการเงินคุณไว้และยังไม่ได้จ่ายมาก็ไม่ควรใช้จ่ายไปก่อนที่จะได้เงินนั้นมาจริงๆอีกทั้งระวังของมีค่าหายด้วย

การงาน ลูกน้องและคนรอบตัวจะไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ช่วยงานคุณได้ไม่มากนัก ซึ่งคุณเองอาจจะเครียดมากแต่ในที่สุดคุณก็สามารถลุยผ่านไปได้หมดทุกเรื่องด้วยกำลังของตัวคุณเอง

ความรัก คนที่โสดคงต้องเข้าสังคมมากกว่านี้หรือไม่ก็ต้องไปจีบเขาก่อนไม่อย่างนั้นสมหวังยาก ส่วนคนมีคู่คนรักจะเอาแต่ใจอยากให้คุณตามใจเขาไปทุกเรื่องซึ่งบางครั้งก็ฝืนใจคุณ

สุขภาพ จะมีอาการปวดหัวหรือระวังอุบัติเหตุราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

ทั่วไป เดือนนี้จะคิดมากเอาทุกเรื่องมาผสมรวมกันจนตัวคุณเองปวดหัวควรลำดับปัญหาก่อน-หลัง จะทำให้แก้ปัญหาได้ง่ายขึ้น

การเงิน การเงินมีพอใช้แต่ไม่พอให้ฟุ่มเฟือยและตัวคุณเองนั้นระยะนี้ก็เริ่มอยากจะเก็บเงินเพราะเริ่มคิดถึงอนาคตของตนเองบ้างแล้ว

การงาน อาจจะต้องเข้าไปแก้ใขปัญหางานที่ไม่ใช่หน้าที่ความรับผิดชอบของคุณซึ่งคุณก็สามารถแก้ใขให้มันผ่านไปได้และในงานของคุณเองระวังเรื่องความผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลขและการใช้ภาษา ท่านที่ค้าขายระวังสินค้าหาย

ความรัก คนที่มีคู่จะยังไม่ลงตัวซึ่งเหมือนกับมีปัญหาลึกๆซ่อนอยู่โดยที่ยังไม่ได้พูดกันให้เข้าใจ คนโสดจะมีคนเป็นพ่อม่ายเข้ามาจีบ
สุขภาพ ระวังการขับถ่าย อาหารเป็นพิษ


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 01 กรกฎาคม 2556
Last Update : 1 กรกฎาคม 2556 16:24:08 น. 5 comments
Counter : 3141 Pageviews.

 
เบื่องานจริงๆค่ะพี่เป็นกันทั้งสำนักงานเลย เครียดจริงๆค่ะ


ขอแชร์ไปที่เฟสนะคะ


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 1 กรกฎาคม 2556 เวลา:20:53:53 น.  

 
ไม่ดีอีกแล้วหรอเนี่ย 2 เดือนติดละ รอลุ้นเดือนหน้า ดวงดีๆ สาธุ


โดย: ^_^ (Happyaimmy ) วันที่: 2 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:13:23 น.  

 
เชิญเลยค่ะ แม่น้องกระบูน


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 3 กรกฎาคม 2556 เวลา:9:51:00 น.  

 
ขอบคุณคะ ลาออกจากงานมาแล้ว คงว่างไปอีกนาน


โดย: สาวชนบท วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 เวลา:20:27:38 น.  

 
สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ได้งานใหม่นะคะ


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 9 กรกฎาคม 2556 เวลา:8:47:33 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.