Group Blog
 
<<
เมษายน 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
8 เมษายน 2556
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนเมษายน2556


สวัสดีค่ะทุกๆคน กระติ๊บน้อยป่วยเลยหายไปซะเกือบ2อาทิตย์ เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟังกันนะคะว่าป่วยเป็นอะไร แต่ว่าอัพดวงเดือนเมษายนนี้กันก่อน

มาอัพช้าแต่ก็ยังอยากจะมาอัพให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ


ราศีเมษ 12เมษายน-13พฤกษาคม

โดยทั่วไปแล้วในเดือนนี้อย่าใจร้อนเพราะของทุกอย่างนั้นสำเร็จได้ด้วยความอดทนและรอคอยเป็นที่ตั้ง อาจกล่าวได้ว่าใครอึดกว่ากันคนนั้นชนะก็ว่าได้

ส่วนเรื่องของการงานนั้นจัดว่ายังคงหนักอยู่มีงานรอให้ทำมากมายเรียกว่าหยุดสงกรานต์นี้เคลียร์งานกันก็ยังไม่หมดอีกทั้งนายก็ยังเป็นคนที่เห็นว่าเรียกใช้ง่ายก็ใช้แต่เราแถมยังหวังว่าคุณน่าจะคุ้มเงินเดือนมากกว่านี้อีกด้วย

ในเรื่องการเงินควรตั้งหน้าตั้งตาก็บเงินจะดีกว่าเพราะว่าการเงินนั้นจะมีเข้ามาจากการทำงานหนักใช้หมดไปแล้วกว่าจะเก็ยบได้ใหม่ก็แสนยากในช่วงนี้ คนรอบตัวอาจมองเขาคุณขี้เหนียวกว่าที่เคยรู้จักมา

ความรักนั้น คนมีคู่ จะคิดว่าคนรักไม่ได้อย่างใจซึ่งจริงๆแล้วคนรักก็คิดแบบนั้นกับคุณเหมือนกันเลยนะคะอีกทั้งส่วนตัวคุณเองเริ่มคิดว่ามในบางครั้งอยากกลับไปโสดเพราะว่าสบายตัวกว่ากันมาก / คนโสดจะพยายามอย่างมากในการหารักแต่ว่าเจอแต่คนที่ยังไม่ใช่ไม่ลงตัวในช่วงระยะเวลานี้ แต่ไม่โสดไปจนตายอย่างที่กลัวหรอกน่า

สุขภาพ ท่านที่ดื่มระวังสุขภาพเกี่ยวกับตับไตและระบบการขับถ่ายเช่นเกี่ยวธาตุแข็งเช่นถ้ามากก็จะเป็นริดสีดวงทวาร
ราศีพฤษก14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ทุกอย่างในเดือนนี้คุณจะรู้สึกเหมือนว่าได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้งหนึ่ง แต่อย่าหวังอะไรที่สูงมากเกินไปเดี๋ยวจะเสียใจได้หวังอะไรในแบบกลางๆไว้จะดีกว่า

เรื่องงานคุณจะเฉื่อยลงจนเจ้านายสังเกตุได้อย่างชัดเจนระวังว่านายจะคิดว่าคุณขี้เกียจอาจจะเป็นเรื่องได้ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารจำนวนมากควรระวังว่าอาจจะทำเอกสารหายหรือข้อมูลในงานหายได้นะคะ ส่วนท่านที่หางานจะได้อ่านสมประสงค์หลังจากหามาจนเหนื่อย

ความรักที่มีคู่จะรู้สึกเหมือนว่าได้เริ่มต้นใหม่ขึ้นอีกครั้งหนึ่งแล้วก็เริ่มเถียงกันด้วยเรื่องเดิมๆเป็นรอบๆกันไปอย่าคิดวางแผนอนาคตไกลๆกับคนรักคิดวันต่อวันดีกว่าในช่วงเวลานี้ /คนโสดจะมีปิ๊งใหม่มาให้สะดุดตาแต่ว่าคู่แข่งเยอะต้องลงทุนลงแรงพอสมควรแล้วจะได้มาสมดังใจ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบการย่อยที่ไม่ดี แสบท้องและหมั่นออกกำลังกายบ้างเพราะสามารถป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อและกระดูกยึดได้ราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

เรื่องของงานจะดูว่าโดดเด่นมากที่สุดในเดือนเมษายนนี้ มีทั้งคิดงานใหม่และมีโอกาสใหม่ๆในเรื่องของการงานท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นก็มีโอกาสที่จะมีลูกค้าใหม่และเก่ากลับเข้ามาในช่วงนี้อีกมาก ท่านที่หางานก็ได้งานแน่นอนคุณจะมีไฟในการทำกิจการหรืออะไรหลายๆอย่างควรลุยให้จบรวดเดียวเพราะพอหมดไฟแล้วต่อติดยากมากค่ะ ส่วนงานที่ติดต่อควรตามให้จบอย่าวางใจเพราะมีโอกาสว่าจะไม่ทำให้ถ้าคุณไม่ตามงานเอง

การเงิน ทั้งๆที่มีเข้ามางานมากมายแต่เงินนั้นจะเห็นไม่ชัดนักในดวงเพราะว่าเงินถูกใช้จ่ายออกไปทั้งในเรื่องของการงานและในเรื่องของการใช้จ่ายตามใจตัวเองควระวังวางแผนอนาคตทางการเงินให้ตัวคุณเองด้วย

ความรัก คนที่มีคู่ คนรักจะหันกลับมาใส่ใจจริงจังในตัวคุณอีกครั้งซึ่งระยะนี้คุณเองกลับไม่มีเวลาให้มากนักเพราะสนุกกับการทำงานในช่วงเวลานี้มากกว่า ซึ่งคนรักจะเรียกร้องและทำตัวเป็นเด็กดูว่าน่ารำคาญปนน่ารักในสายตาของคุณ

คนโสดนั้นเป็นช่วงเวลาที่ใจจะลุยงานเต็มที่และอาจจะมีสนใจเรื่องความรักอยู่บ้างแต่ไม่โหยหาเท่านในอดีตเพราะคิดว่าจะทำอะไรสักย่างให้อนาคตของตนเองแล้ว

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูกเช่นท่อนขา ท่อนขา กล้ามเนื้อหลังอีกทั้งระยะนี้ดูว่าร่างกายน่าจะมีโคเรสเตอรอลมากขึ้นควรออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้นด้วยราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ทั่วไปคุณจะจริงจังในหลายๆอย่างมากจนเกินไปจนอาจจะทำให้ตัวคุณเองไม่มีความสุขกับการยึดติดควรคิดซะว่าของทุกอย่างมีขึ้นมีลงอย่ายึดติดมากทำไปเรื่อยๆถึงเวลาก็จะได้มาเองนั้นแหละค่ะ

การงานโอกาสความก้าวหน้าในเรื่องของงานจะยังไม่มาอย่างที่คาดคิดซึ่งอาจจะต้องรอเวลาสร้างผลงานนำเสนอไปเรื่อยๆจะได้อย่างใจหวังในปีหน้า อีกทั้งระวังป่วยเนื่องจากการทำงานหนักและป่วยอันเนื่องมาจากการอดกลั้นไม่ยอมขับถ่ายทำให้ส่งผลเสียต่อร่างกายคุณได้

ความรักคนโสดจะเหงาและโหยหาการมีแฟนอย่างมากระวังอย่ารีบเลือกเดี๋ยวจะได้ไม่ดีเข้ามาแทน ส่วนคนมีคู่นั้นระวังความเจ็บป่วยของคนรักที่เกี่ยวกับโรคเดิมาหรือกระดูก ในแง่ความสัมพันธ์จะอ่อนไหวมากอย่าไปใส่ใจคำพูดคนรักมากนักจะไม่ดีต่อความสัมพันธ์

สุขภาพ ระวังโรคเดิมกำเริบหรือเกี่ยวกับกระดูกท่านที่บ้านมีโรคพันธุกรรมประเภทเบาหวานควรระวัง
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

เดือนนี้อยยากได้อะไรต้องลุยทำเอาเองจะได้ง่ายกว่ารอให้คนอื่นๆทำให้อีกทั้งในเรื่องการงานนั้นคุณก็เบื่อหน่ายเต็มทีแต่ว่ายังไม่สามารถจะหางานใหม่ได้ในระยะนี้จึงต้องจำทนอยู่กับนายคนนี้ต่อไป และระวังกิริยาของคนอย่าทำแข็งใส่นายของคุณมากนัก คนหางานต้องมีผู้ใหญ่ช่วยจึงจะสำเร็จ

การเงินนั้นระวังของมีค่าหาย เช่นเครื่องประดับ มือถือ หรือกระเป๋าเงิน ทำให้ต้องจ่ายเงินซ้ำลงไปอีกเยอะมากไปเที่ยวกับเพื่อนๆก็อย่าเพลินมากควรตรวจดูทรัพย์สินให้เรียบร้อยก่อนออกจากสถานที่นั้นๆ

ความรักในคนโสดจะชายหรือว่าหญิงก็จะต้องลุยจีบเขาก่อนไม่อย่างนั้นก็ยากที่จะได้มาเป็นคนรู้ใจ / แต่ในท่านที่มีคู่แล้วกลับกลายเป็นว่าจะต้องอดทนกับคนรักของคนแบบไม่มีที่สิ้นสุดแต่จู่ๆก็จะเหมือนระเบิดคือไม่สนใจอยากทำอะไรทำไม่แคร์คนรักอีกต่อไป

สุขภาพ จะมีอาการปวดหัวได้เรื่อยๆมึนๆบ่อยๆควรออกกำลังกายเบาๆจะช่วยได้มาก อีกทั้งงดเครื่องดื่ม ชา กาแฟ และของมึนเมาในเดือนนี้ก่อนราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ท่านที่เกิดในราศีกันย์ในเดือนนี้คุณรจะเริ่มคิดถึงอนาคตของตนเองดังนั้นสิ่งที่เห็นได้ชัดบนดวงคุณจึงเป็นเรื่องของการเก็บออมเงินทองในทุกวิถีทางคุณจะใช้จ่ายน้อยลงไปกว่าที่เคยเป็นไปมากและเริ่มคิดว่าเงินทองหายากหากว่าตั้งใจได้อย่างนี้จนถึงสิ้นปีก็จะมีเงินก้อนเป็นตัวเลขที่น่าพอใจเลยทีเดียว

การงานยังไม่ก้าวหน้ามากนักเพราะว่าคุณจะมีความคิดรูปแบบในการทำงานทั้งที่เป็นลูกจ้างและงานส่วนตัวไม่ชัดเจนจึงทำให้งานขยายตัวได้ไม่ดีนักลองปรึกษาคนอื่นๆดูบ้างอาจจะได้ไอเดียดีๆเกิดขึ้นได้ส่วนคนที่เป็นลูกจ้างอาจจะต้องถามคนที่เป็นผ็ใหญ่มาก่อนอาจจะช่วยได้

ความรัก คนมีคู่จะรู้สึกว่าความรักนั้นไม่ก้าวหน้ารู้สึกว่าตันไม่เห็นอนาคตคุณจะรู้สึกว่าต่างฝ่ายต่างเฉื่อยลงไปมากจึงเน้นดูแลตนเองจึงเร่งเก็บเงินเผื่อยามชรา

/ ส่วนคนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาจีบทำให้ใจเต้นหวือหวาพักหนึ่งแล้วก็จะรู้สึกเฉยๆว่าเขาไม่ใช่แบบที่คุณชอบ สรุปคือยังโสดต่อไป

สรุขภาพนั้นระวังเรื่องเกี่ยวกับการทานน้ำน้อยทำให้ธาตุแข็งถ่ายลำบากราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

โดยรวมแล้วดูสภาพอารมณ์แล้วขึ้นเรื่องความน้อยอกน้อยใจหรือขี้น้อยใจชัดมากบนดวงดังนั้นสิ่งที่ต้องระวังมากๆในเดือนนี้ก็คือการคิดไปเองทำให้เป็นเรื่องเป็นราวได้ทั้งๆที่ไม่มีอะไร

การงานนั้นเป็นเดือนที่ต้องฝ่าฟันให้ผ่านไปให้ได้อีกทั้งต้องอย่าเฉื่อยจะทำอะไรแล้วต้องลุยให้รวดเดียวจบไม่อย่างนั้นอีกนานก็ยังไม่ได้ทำในสิ่งที่ตนเองต้องการหรือปราถนา ส่วนท่านที่ทำธุรกิจของตนเองควรติดต่อกับมืออาชีพเท่านั้นงานจะได้ไม่เสีย

การเงินจะใช้จ่ายออกไปโดยที่ตนเองไม่ได้คาดคิดบ่อยๆเช่นว่าเซ็งหรือน้อยใจหรือว่าชอบอะไรก็ซื้อเลยดังนั้นระวังการเงินช๊อตให้มากๆอีกทั้งในท่านที่มีรถยนต์ควรระวังการขับรถเร็วจะมีอุบัติเหตุได้จ่ายค่าซ่อมแต่ตัวคุณเองไม่เป็นไร

ความรัก คนที่มีแฟนระวังเรื่องของความน้อยใจคิดไปเองจนกลายเป็นปัญหาใหญ่โตได้ความใจร้อนก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณควรจะต้องระวังเอาไว้ / ในคนโสดอาจจะมีคนที่มีประวัติไม่ชัดเจนเข้ามาจีบคุณตรวจสอบก่อน หากทราบว่ามีคนของเขาอยู่แล้วก็ถอนตัวซะไม่อย่างนั้นจะตกอยู่ในวงเวียนหาทางออกยากเสียเวลาในชีวิตไปเปล่าๆ

สุขภาพ ระวังเรื่องของความเครียดคิดมาจนไม่สบายได้ อีกทั้งท่นหญิงควรตรวจทรวงอกมดลูกบ้าง
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

สิ่งที่คุณจะกังวลในเดือนนี้ก็คือเรื่องของงานที่ดูซบเซาลงไปแต่ว่าไม่ใช่ว่าจะเป็นอย่างนี้ตลอดไปซะเมื่อไหร่ ที่เครียดอาจเพราะคุณคาดหวังสูงมากแต่ของทุกอย่างมีขึ้นมีลงซึ่งคุณเองหากปรับตัวรับสภาพได้ก็จะมีช่วงดีๆเข้ามาให้คุณได้เชยชมความสำเร็จได้อีก

การเงิน คุณแทบจะไม่ใช้จ่ายเงินในเรื่องส่วนตัวเลยที่จ่ายออกไปจะมีแต่จ่ายไปในกิจการของตนเอง จ่ายในเรื่องคนในครอบครัวจัดว่าร้อยล่ะ70เลยทีเดียวการเงินนั้นยังมีเข้ามาเรื่อยๆแต่ยอดอาจจะลดลงอย่ากังวลใจไปเลย เพราะดวงแบบนี้ลูกค้าเก่าๆก็จะวนกลับเข้ามาหาคุณอีกเช่นเคย

ความรัก ท่านที่มีคู่ ความคิดคุณอาจจะดูแปลกๆสวนทางคนอื่นๆอยู่บ้างในแง่มุมมองความคิด ซึ่งหากว่าคุณเกิดชอบและจริงจังกับคนรักมากขึ้นกลับกลายเป็นว่าคุณจะถอยห่างออกมาเพราะเกิดกลัวการเลิกราหรือกลัวคนรักคุมเกมในรัก ซึ่งการถอยห่างทำให้คนรักไม่เข้าใจและอาจจะคิดว่าคุณอยากเลิกได้ ดังนั้นคุณจะไปๆมาๆจนคนรักคิดว่าคุณเล่นเกมกับเขา

/ ในคนโสดจะเจอคนที่น่าสนใจแต่ว่าคู่แข่งมรมากและตัวคุณก็เกิดไม่อยากแข่งขับเลือกที่จะปล่อยตามเวรตามกรรม ประมาณว่าคู่กันแล้วไม่จีบก็ได้เป็นแฟนกันอยู่ดี

สุขภาพ ระวังความดันโลหิต อาการปวดหัวบ่อยๆและจิตตกโดยไม่ทราบสาเหตุราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ที่เด่นมากๆก็คือมีโอกาสหางานได้หากว่าท่านใดกำลังหางานอยู่จะมีโอกาสดีๆเรื่องงานเข้ามาทำใสห้คุณอุ่นใจมากขึ้น แต่ในท่านที่ทำกิจการของตนเองหรือว่าเป็นลูกจ้าง จะมีความผิดพลาดในงานเกิดขึ้นเช่นการโดนขโมยสินค้าหรือว่าเอกสารมในงานผิดพลาดทำให้ต้องรับหน้าแก้ไขแทนลูกน้องกันไปซึ่งจะมีจุกจิกๆแบบนี้เรื่อยๆ

การเงิน ระยะนี้ต้องระวังเรื่องของการลงทุนผิดพลาดอาจจะทำให้ขาดทุน หรือว่าการซื้อของตามใจตนเองเพราะระงับใจไม่ได้เวลาเห็นสิ่งของที่ตนชอบมาลอยอยู่ตรงหน้า ท่านที่มีบริวารเตรียมเงินใช้จ่ายสำหรับเขาเหล่านั้นไว้ แต่ข่าวดีก็คือสามารถหาเงินได้จากงานพิเศษดังนั้นลองสอบถามดูจะมีเงินเล็กๆน้อยๆเข้ามาให้สบายใจบ้าง

ความรัก คนโสดจะเจอคนเจ้าชู้ ดังนั้นอย่าไปจริงจังมากนักคิดว่าคุยเพลินๆไปจะเข้าท่าดีกว่า / คนที่มีแฟนแล้วนั้นจะมีเรื่องทะเลาะกันได้บ่อยจนน่ารำคาญนับตั้งแต่ ความไม่ไว้ใจกันจึงไปถึงเรื่องเล็กๆน้อยๆการจับผิดกัน

สุขภาพ ระวังการติดเชื้อทำให้ไม่สบายทั้งจากอากาศและอาหาร
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่มีรายได้เสริมช่วงเวลานี้จะมีเข้ามาเรื่อยๆทำให้คุณรู้สึกว่ามีเงินกินขนมเล่นพอเพลินๆใจ แต่ในเรื่องของการงานนั้นอาจจะต้องเครียดในเรื่องเกี่ยวกับตัวเลขไม่ว่าคุณจะค้าขายหรือทำงานเป็นพนักงานก็ตามมักมีเรื่องจุกจิกเกี่ยวกับตัวเลขอีกทั้งการงานจะมีปัญหาทั้งเก่าใหม่มาให้แก้แต่ว่าก็สามารถจัดการให้ผ่านไปได้ เดือนนี้จะตึงเครียดเรื่องงานแต่ว่าก็สามารถผ่านไปได้อีกเดือนหนึ่ง

การเงินดูเหมือนว่าจะตึงมีเงินเข้ามาเท่าไรก็ไม่พอใจ แต่ว่าสามารถหามาได้ทันอีกทั้งท่านที่มี่คู่อาจจะรำคาญใจในเรื่องที่คนรักจะจุกจิกในเรื่องการใช้จ่ายเงินของคุณ

ความรัก จะอยู่ตรงกลางระหว่างคนใหม่และคนที่คบอาจมีให้ลังเลบ้าง อยู่ซึ่งท้ายที่สุดคุณก็ยังเลือกคนปัจจุบันนั่นเอง ในท่านที่คบมานานอย่าไปพูดเรื่องแต่งงานหรือว่าอยู่ด้วยกันคนรักจะเย็นชาใส่ / คนโสดนั้น จะมีวนเวียนเข้ามาแต่ยังไม่ใช่คนที่ตรงใจเลยราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่เกิดในเดือนนี้และเป็นลูกจ้างอยากจะลาออกมาทำกิจการของตนเองแล้ว แต่ควรใจเย็นๆเพราะว่าในดวงคุณนั้นอาจจะต้องเก็บเงินไปอีกระยะหนึ่งประมาณ3-4ปีจึงจะทำธุรกิจได้และควรเป็นกิจการที่ทำคนเดียวอย่าหุ้นกับใคร ลาออกช่วงนี้อาจจะตกงานยาวได้นะคะ

ส่วนงานในเดือนนี้จะมีปัญหาช่วงต้นเดือนสะสางของเก่ากันไปพร้อมกับเริ่มโปรเจคงานใหม่ได้อย่างปลอดโปร่งใจ

การเงิน ควรเก็บเงินลงทุนซื้อทรัพย์สินประเภท ทองคำ บ้านหรือว่าที่ดินเพราะว่าหากถือเงินสดไว้มีแต่จะหดหายไปแบบไม่ทราบสาเหตุดังนั้นควรซื้อของชิ้นใหญ่ๆไปเลยดีกว่าค่ะ ส่วนการเงินหากว่าตึงก็ยังจะหาเพื่อนๆช่วยให้หมุนผ่านไปได้ค่ะ

ความรัก ท่านที่โสด เลิกราแบบตัดใจได้แล้วแนะนำว่าควรเดินทางท่องเที่ยวกลับมาดวงจะเปลี่ยนนิดหน่อยทำให้มีโอกาสได้ออกเดตพอชุ่มฉ่ำหัวใจ / ส่วนคนมีคู่แล้วนั้นกลับอยากจะห่างๆเป็นเพื่อนกันเพราะว่าใกล้กันมากมีเรื่องรำคาญใจกันบ่อย

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคทางเดินอาหารและลำไส้ราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

ที่เด่นๆก็คืออยากจะปรับชีวิตตนเองใหม่หมดให้ดีกว่าเดิมทั้งเงินงานความรัก ในเรื่องการเงินการงานนั้นคุณอยากจะทำออกมาให้คนรอบตัวและผู้ใหญ่เห็นว่าคุณนั้นสามารถดูแลตนเองได้เป็นผู้ใหญ่แล้วพึ่งพาตัวเองได้แล้วไม่น่ากังวลใจอะไรเกี่ยวกับตัวคุณอีกต่อไป

งานในเดือนนี้จะมีการวางแผนงานให้เข้ารูปเข้ารอยกว่าเดิม คุณจะพยายามทำเพื่อพิสูจนตนเองซึ่งอาจจะมีพักบ้างแต่ว่าผลความสำเร็จรออยู่ในอนาคตอย่างแน่นอน อีกทั้งบริษัทอาจะมีการปรับเปลี่ยนอะไรในบริษัทบ้างเช่นตำแหน่งหรือว่าแค่ย้ายสิ่งของแต่ว่ามันจะดีกับคุณ

การเงิน คุณจะเริ่มเก็บเงินขอให้พยายามเข้าอย่าดีแตกไปซะก่อน เพราะคุณจะเห็นตัวเงินตอนปลายปีและอดชื่นชมตัวเองไม่ได้ ระยะนี้หากจะหารายได้เพิ่มก็พอมีเข้ามาจากการสอนการให้คำปรึกษาหรือแม้แต่การเล่นหุ้น

ความรัก คนโสดคุณไม่กลัวการผูกมัดและพร้อมที่จะเริ่มต้นกับใครสักคนแล้วแต่คนที่เจอก็ยังต้องดูกันไปอีกพักใหญ่ / คนมีคู่ความรักเหมือนเริ่มต้นใหม้าพราะจะมีโอกาสได้คุยกันในหลายๆเรื่องได้เรียนรู้และเติบโตจากความผิดพลาดไปด้วยกันและครั้งนี้คุณจะปล่อยความรักให้เป็นไปตามธรรมชาติไม่ควบคุมอีกต่อไป


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Create Date : 08 เมษายน 2556
Last Update : 8 พฤษภาคม 2556 7:58:46 น. 2 comments
Counter : 3355 Pageviews.

 
คุณกระติ๊บทายดวงของอาเจ้ฯ เดือนนี้แม่นมากกกกกกกกกกก ขอบอก


โดย: อาเจ้ของน้องๆ วันที่: 23 เมษายน 2556 เวลา:21:32:22 น.  

 
ขอบคุณค่า


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 24 เมษายน 2556 เวลา:14:38:41 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.