Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2559
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
4 มิถุนายน 2559
 
All Blogs
 
ประจำเดือนมิถุนายน2559

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ท่านที่เกิดในราศีเมษเดือนนี้จะมีทั้งเรื่องการโยกย้ายหรือว่าการเดินทางเกิดขึ้นซึ่งทำให้รู้สึกว่าเดือนนี้ดูเหมือนว่าเดินทางบ่อยๆ หรือไม่ค่อยว่างเท่าไรนัก

เรื่องของการงานนั้นในบางท่านอยากเปลี่ยนงานที่ได้เงินเดือนมากขึ้นหรือมีเวลาที่ได้พักผ่อนมากขึ้นแต่เดือนนี้ยังไม่มีข่าวงานใหม่เข้า

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองจะพบว่าช่วงเวลานี้โอกาสทำเงินในธุรกิจจะไม่มากเท่าเดิม และไม่แนะนำให้ลงทุนเพิ่มหรือทำธุรกิจตัวใหม่ในเดือนนี้

การเงินนั้น อย่าใช้เงินเพื่อซื้อใจคน คุณจะเสียความรู้สึกอย่างมาก ส่วนการเงินโดยรวมนั้นพอหมุนเวียนจะหมดไปกับการเดินและการวางอนาคต

ความรักในคนโสดนั้นอาจตกลงหลุมรักแต่ไม่ยืยยันความสมหวัง / คนที่มีคู่บางครั้งมีความน้อยใจในตัวคนรักที่ไม่ใส่ใจคุณเท่าไรนัก

สุขภาพนั้นระวังช่องท้อง โรคลำไส้มีการติดเชื้อได้ ระวังลื่นหกล้ม ทำให้บาดเจ็บได้ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้คุณอยกจะสร้างความมั่นคงให้กับอนาคตของตนเองดังนั้นอาจเริ่มมองหาการลงทุนที่ให้ผลในอนาคต หรืออาจซื้อบ้านและที่ดิน

การงาน ในคนที่เป็นพนักงานนั้นคุณจะอยากลงทุน อยากมีธุรกิจเป็นของตนเอง แต่โดยรวมแล้วลองทำเป็นงานเสริมดูก่อนอย่าออกตัวลงทุนแรงไป ส่วนงานที่ทำในเดือนนี้เป็นการงานพื้นฐานในงานโดยรวมไม่มีปัญหา

คนทำกิจการของตนเองอาจต้องลงทุนเพิ่มในเรื่องที่เกี่ยวกับพื้นฐานต่างๆซึ่งก็สามารถเรียกทุนคืนกลับมาได้ในภายหลัง

การเงินนั้นคุณจะมีข่าวเกี่ยวกับทรัพย์สินที่บ้านเข้ามาเช่นการจัดแจงทรัพย์สินของพ่อแม่ อีกทั้งการเงินคุณอยกจะใช้ไปในการเก็บเงินเพื่อลงทุน

ความรัก คนโสดนั้นดวงระยะนี้ดูมีโอกาสมากขึ้นในเรื่องของความรักจากดูเหมือนว่า ไม่สนใจเรื่องรักแล้วเน้นหาเงินทำแต่งานจู่ๆก็มีเข้ามา หรืออีกนับหนึ่งช่วงนี้งานแต่งงานบ่อย

คนที่คบกันแล้วนั้นจะเริ่มมีคุยๆเรื่องการงานแต่งงานโดยวางแผนร่วมกันในหลายๆ
เรื่องสุขภาพ ระวังเรื่องธาตุแข็ง ท้องผูก
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ทั่วไปเดือนนี้คุณจะเหนื่อยมากในเรื่องของการเดินทาง การทำงาน การหาเงิน ซึ่งคุณเองมีความรู้สึกว่าต้องทำเพื่ออนาคตตัวเอง

การเงินนั้นจะมีเงินหมุนเวียนเหมือนเช่นที่ผ่านมาแต่จะน่าเบื่อหน่ายที่มีคนเข้ามายืมเงินหรือขอความช่วยเหลือบ่อยๆ ท่านที่มีบุตร เตรียมค่าใช้จ่ายฉุกเฉินไว้ด้วย

การงาน ท่านที่มีกิจการของตนเองจะพบว่าระยะนี้มีลูกค้าจ้องเอาเปรียบเนื่องจากความใจดีของคุณและระวังการโมเมของลูกค้าด้วยเจรจาทุกอย่างควรรอบคอบ

ท่านที่เป็นพนักงานจะเบื่อหน่ายในงานที่ทำมีข่าวงานเข้ามาก็เป็นเงินเดือนที่น้อยกว่า หรือที่ทำงานไกลทำให้ไม่ย้ายงานช่วงนี้

ในเรื่องของความรักนั้นจะเห็นว่าในเดือนนี้ไม่ว่าจะโสดหรือไม่โสดความสนใจในรักจะไม่ค่อยมีมากนักในช่วงต้นเดือน พอผ่านไปเกือบถึงปลายเดือนจึงได้สนใจในความรัก

คนโสดนั้นจะพบคนที่บังเอิญเจอจากการเดินทางซึ่งเจอแล้วพลัดกันไป หากเจออีกครั้งก็อย่าให้พลาด เพราะพลาดแล้วพลาดเลย

คนที่มีคู่ คุณจะเลิกใส่ในคนรักอารมณ์ไม่ยึดและผูกพันธ์ในตัวเขาเท่าไร ซึ่งในระยะนี้ด้วยอารมณ์ดูเฉยๆ ระวังการทะเลาะกันเพราะคนรักจะยิ่งเรียกร้องและคุณจะยิ่งเบื่อหน่าย

สุขภาพ การเจ็บป่วยจะเกิดจากดื่มน้ำน้อย ควรดื่มน้ำเปล่ามากๆและงดน้ำที่มีความหวาน ช่วงนี้จะมีลมช่องท้องมาก
ราศีกรกฏ16กรกฏาคม-16สิงหาคม

ในเดือนนี้ ท่านเป็นพนักงานคุณจะเครียดเนื่องจากปัญหางานที่เข้ามามีมากขึ้นเรื่อยๆและล้วนแต่ต้องเร่งแก้ใข โดยแต่ละคนล้วนแต่รองานจากคุณทำให้เดือนนี้อาจป่วยเพราะงานหนักก็ได้ด้วย

ที่มีกิจการของตนเองนั้นช่วงนี้ควรดูแลสินค้าอาจเสียหายได้ ในท่านที่มีโกดังหรือห้องเก็บระวังว่าอาจโดนฝน หรือมีน้ำซึมทำให้สินค้าเสียหาย

การเงินนั้นยังมีหมุนกินใช้ตามปกติ อาจมีจ่ายเงินในเรื่องของบ้าน หรือรถยนต์ ควรดูแลสุขภาพด้วยมิฉะนั้นจะกลายเป็นได้เงินมาเพื่อรักษาตนเอง

ความรัก คนโสดนั้นจะงานมากช้วงนี้ อาจมีช่วงเหงาๆอยากมีคนคุยแต่เราก็ไม่สามารถให้เวลาเขาได้ จึงทำให้เซ็งๆตัวเองไปบ้าง

คนที่มีคู่นั้นคุณเองจะต้องการความรักความเข้าใจ ในบางท่านต้องการให้คู่ปรับเข้าหาคุณบ้าง ซึ่งยากที่จะเป็นไปได้ ทำให้ช่วงนี้เครียดในรัก

สุขภาพ จะมีปัญหาเรื่องการดูกซึ่งเป็นโรคเดิม อีกทั้งระยะนี้ท่านหญิงระวังมีปัญหาเรื่องของมดลูก / ระวังโดนเสี้ยน หรือเข็มตำอีกด้วยค่ะ

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ท่านที่เกิดในราศีสิงห์ ดวงช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของสุขภพมากๆ ในบางท่านนั้นอาจถึงต้องเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดพักฟื้นสักระยะ หรือถ้ามิฉะนั้นก็จะมีอุบัติเหตุไม่ใหญ่แต่มีบ่อยๆ

เรื่องการงานนั้น หากว่าจะหางานช่วงนี้อาจจะต้องชะงักหรือว่าเลื่อนออกไปทั้งๆที่หากสัมภาษณ์แล้วก็ดูเหมือนว่าน่าจะได้งานแต่กลับเงียบหายไปเฉยๆ

ท่านที่ทำกิจการของตนเองต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับเอกสารการเงินที่ต้องติดต่อกับลูกค้าหรือเอกสารที่เป็นภาษาต่างประเทศหากไม่รอบคอบอาจเสียผลประโยชน์ได้ช่วงนี้งดวิจารณ์จะดีมาก

การเงินนั้น อย่าให้ใครยืมเงินและอย่าไปยืมเงินใครการเงินจะเสียระบบอย่างมาก อีกทั้งช่วงนี้หากทำเรื่องกู้ยืมก็จะไม่ผ่าน เงินนั้นจะใช้จ่ายไปในเรื่องของเสียหายหรือจ่ายเพื่อรักษาตนเอง

ความรักในคนโสดนั้นอาจพบคนที่มีเสน่ห์อย่างมาก จนคุณอาจคิดว่าพบคนที่ใช่แต่ว่าตัวของเขาอาจจะไม่ได้คิดแบบเดียวกับคุณ

คนมีคู่จะรู้สึกว่าความรักนั้นเหมือนกับว่าคุณและเขาเป็นเพื่อนกันมากกว่าเป็นแฟน หรือสามีภรรยา ดูเรียบๆง่ายๆ ความโรแมนติกหดหายไป แต่ก็ยังไปได้เรื่อยๆ

สุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก และอาการเกี่ยวกับออฟฟิตซินโดรม
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนดูเหมือนคนเก็บตัวอยู่ในสังคมของตนเองเป็นหลัก

เรื่องการงาน คนที่หางานจะต้องอาศัยคนรู้จักในการหางาน ในระยะนี้หากยังหางานไม่ได้ ไม่ควรมีปัญหากับหัวหน้าหรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นหญิงผิวขาวร่างเล็ก

ท่านที่มีกิจการเป็นของตนเองนั้นจะพบว่าต้องอาศัยลูกค้าขาประจำเป็นหลักในช่วงนี้ควรดูแลลูกค้าให้ดี

การเงินนั้นระวังความใจกว้างของตัวคุณเองที่มีอารมณ์อยากจะช่วยเหลือทุกๆคนให้สบายระวังว่าการเงินตนเองนั้นอาจจะตึงได้

ความรัก ทั้งคนโสดและไม่โสดมีโอกาสที่จะได้เจอะเจอคนรักเก่าได้แบบไม่ตั้งใจ

คนโสดโอกาสได้พบคนใหม่แต่ดูเขาไปสักระยะให้มั่นใจว่าเขาลืมคนเก่าของเขาได้แล้วจริงๆค่อยคบ

คนที่แต่งงานแล้วจะพบว่าโดยรวมๆชีวิตครอบครัวช่วงนี้เรียบง่าย

สุขภาพควรระวังเกี่ยวกับอาการปวดหัว หรือป่วยด้วยโรคเดิม

ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

เรื่องของงานต้องระวังมาก ท่านที่ทำงานบริษัทอาจต้องรับผิดในงานที่ไม่ใช่ของตน อีกทั้งระวังโดนเพื่อนของท่านเองหักหลัง ทำให้คุณเองโดนคนอื่นมองในแง่ลบ

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ระวังโดนลูกค้าที่ดูน่าเชื่อถือการเงินดีโกงเงินในกิจการของท่านไป ช่วงนี้ท่านใดค้าขายกับต่างประเทศจะพบว่าตนเองนั้นเกิดปัญหาเรื่องเอกสารหรือข้อกฏหมายได้

การเงินนั้นจะมีรายได้จากงานเสริมเข้ามาด้วยซึ่งดีมากในท่านที่อยู่ในช่วงที่การเงินตึงแต่หากไม่มีก็พอผ่านพ้นไปได้ค่ะ โดยอาศัยคนที่นับถือให้ช่วยเหลือ

ความรัก ในคนโสดดวงรักจะยังไม่ดีนักหากพบก็จะเหมือนมีไอกาสแล้วก็หลุดมือบ่อยๆจนไม่อยากจะรักใคร

คนมีคู่อย่าทิฐิสูง ระวังเรื่องการทะเลาะกับญาติของคนรักทำให้ต้องห่างกันแต่ก็สามารถกลับมารักกันได้เหมือนเดิมอีกครั้ง

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

โดยรวมแล้วในเดือนนี้คุณจะเครียดเรื่องการเงินเป็นหลัก แต่เมื่อมีปัญหาก็สามารถขอความช่วยเหลือได้จากญาติที่เป็นผู้หญิงมากกว่าชาย

การงานนั้นช่วงต้นเดือนงานจะมีปัญหาและมักจะเป็นปัญหาแบบเก่าอย่างที่เคยเป็นซึ่งหากทำงานเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาถือว่าปัญหาจะไม่รุนแรงมากนัก หากอยากลาออกจะยังหางานใหม่ไม่ได้

ท่านทีธุรกิจตนเองนั้นระยะนี้จะมีเงินจากงานเข้ามาช่ววงเดียวแล้วนิ่งไป แต่ในดวงขึ้นว่าหากทำบุญเสริมทำอะไรให้สังคมการค้าจะลื่นขึ้น

ความรัก คนโสดนั้นหากว่าไปชอบใครสักคนอาจจะดูเหมือนว่าเขามีทีท่าให้แล้วจู่ๆเขาก็ทำท่าห่างออกไปเอง

คนมีแฟนระยะนี้ต้องระวังเรื่องการเลิกรา คนรักของคุณจะเบื่อหน่ายในเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยๆ ทำให้ตีตัวออกห่างได้

สุขภาพ สุขภาพโดยรวมแข็งแรงแต่อาจจะมีปัญหาแต่เรื่องกระดูกที่เคยเป็นมาก่อน

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่ามีเรื่องใหม่ๆเกิดขึ้นหรือมีไอเดียเรื่องต่างๆเกิดขึ้นมากมายที่ต้องทำ

เรื่องของงาน ท่านที่ทำงานของตัวเองมีแนวโน้มว่างานผิดพลาดมากมายหลายอย่างทำให้ต้องมาแก้ไขงานซ฿งยิ่งทำยิ่งผิด ไม่เผ็นตามที่คาดคิด

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะพบว่าตนเองนั้นจะเสียความรู้สึกกับคนที่ใกล้ชิดกันไนงาน อาจจะเฉยๆกันไปแล้วจนรู้สึกดีจึงกลับมาคุยกันใหม่ ส่วนเรื่องการเลื่นตำแหน่งไม่มีอย่างที่คาดหวัง

การเงินนั้นระวังของมีค่าเสียหายทำให้ต้องจ่ายเงินซ่อมอีกทั้งระวังเครื่องประดับและกระเป๋าเงินหายด้วยเมื่อออกไปที่สาธารณะ

ความรัก คนโสดนั้นอาจตกหลุมรักใครสักคนแต่ความรักนั้นยังคงสรุปไม่ได้ว่าจะลงตัวไหมเนื่องจากยิ่งคุยนานไปยิ่งรู้สึกว่าไม่ใช่

คนมีคู่ คุณจะพบว่าคนรักอาจจะมีคำพูดหรือการกระทำที่ทำให้คุณผิดหวังซึ่งจะเกิดบ่อยขึ้นเรื่อยๆจนคุณนั้นเลือกที่จะนิ่งๆห่างจากเขา ดังนั้นจึงเป็นช่วงเลือกว่าคบต่อ หรือหาคนใหม่

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการติดเชื้อ การเป็นใข้หวัด

ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะเบื่อๆและเก็บตัวไม่อยากออกสังคมเจอคนมากๆอยากพบแค่คนรู้จักและสนิทสนมกันมากกว่า

การงานนั้นคนที่เป็นพนักงานยังคงสามารถจัดการงานต่างๆได้ดีอีกทั้งความสัมพันธ์กับกลุ่มคนในสายงานคุณก็สามารถสร้างความสัมพันธ์ในงานได้ดีด้วย คนหลายๆคนชื่นชมคุณอยากรู้จัก แต่คุณกลับอึดอัดที่จะอยู่กับคนจำนวนมากๆ

คนที่มีกิจการของตนเอง อาจจะต้องทำการตลาดประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์บ้างเพื่อให้ร้านค้าเป็นที่รู้จักซึ่งจะทำให้ยอดขายของคุณกระเตื้องขึ้น

การเงินคุณยังพอใช้สบายๆ มีโอกาสได้รับของฝากจากคนรู้จักทำให้รู้สึกว่ามีคนแคร์ ค่าใช้จ่ายเดือนนี้อาจหมดไปกับเรื่องของใช้เครื่องประดับ

ความรัก คนโสดจะพบคนที่น่าสนใจจากสื่อออนไลน์ซึ่งตัวคุณเองก็มีคนเข้ามาคุยหลายคนแต่ว่าคุณยังไม่ถูกใจใครเลย

คนมีคู่ คุณจะรู้สึกว่าเหมือนไม่มีแฟนเพราะคนรักนั้นใช้เวลากับสัมคมของเขา หรือมีโลกส่วนตัวทำให้คุณเหงา แต่ก็ยังไม่ได้มีเรื่องปากเสียงเพราะคุณจะเงียบและเก็บไว้ในใจ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโคเลสเตอรอล หรือการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ

ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้งานจะมีความโดดเด่นมากในแง่ที่ว่ามีงานเข้ามาให้ทำมากมายหลายเรื่องรับผิดชอบมากขึ้น ในขณะเดียวกันคนที่เบื่องานออกหางานก็จะมีโอกาสที่จะได้งานอีกด้วย

ที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะเห็นว่าเดือนนี้มีงานให้ทำมากแต่ว่าเรื่องของการเงินนั้นยังคงดูว่ามีเงินหมุนเวียนแต่ก็จะไม่ใช่เงินก้อน รายได้จะมาจากลูกค้าเก่ๆเป็นหลัก


การเงิน นั้นคุณจะมีการตึงตัวทางการเงินเป็นระยะๆแล้วก็มีเงินเข้ามาตัดหน้าให้สามารถเคลียร์ปัญหาการเงินตรงหน้าได้ เงินจะมีควมคล่องเป็นระยะๆ

ความรัก คนโสดนั้นอาจจะได้พบคนถูกใจและก็ได้ข่าวคนเก่าด้วยแต่ว่าคุณนั้นก็ยังไม่มีความก้าวหน้าจะเห็นว่าแค่มีการติดต่อคุยไปเรื่อยๆมากกว่า

คนที่มีคู่ช่วงนี้คุณจะรู้สึกเฉยๆกับแฟนของตนเอง แต่หากได้คุยกันแล้วหรือว่าเคลียร์กันแล้วคุณจะรู้สึกว่ามีความเข้าใจมากขึ้น อารมณ์จะวนเวียนแบบนี้

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับคิอ เช่นอาจมีอาการคอแห้งไอบ่อยๆ แต่โดยรวมไม่รุนแรง
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

เดือนนี้จะเป็นเดือนที่มีความเครียดทางด้านการหมุนเงินอย่างมาก คุณจะวิตกกังวลตลอดว่าจะหาเงินจากที่ไหนมาเพื่อหมุนในงานและส่วนตัวแต่จะเหมือนมีอะไรมาช่วยให้พอดีทุกครั้ง แต่ระวังมีหนี้ที่ไม่ได้ก่อนเกิดขึ้น 

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นจะกังวลมากเรื่องการเงินและกังวลในเรื่องที่ธุรกิจนั้นระยะนี้ลูกค้าค่อนข้างลดลงแต่กิจการยังหมุนเงินได้ในเดือนนี้

ที่เป็นพนักงานระวังการทำงานพลาดในจุดเล็กน้อยแต่บ่อยจนตัวเองก็รำคาญเพราะมีคนติบ่อยๆคุณอยากเปลี่ยนงานแต่ก็ยังหางานแต่ก็ยังไม่มีเข้ามา

ความรัก คนโสดนั้นจะหาคนคุยไปเรื่อยๆซึ่งคิดว่าเจอถูกใจแต่แล้วก็พบว่าไม่ใช่เมื่อได้พบเจอตัวจริงๆ คุณยังคงหาต่อไป

คนมีคู่ คุณจะรู้สึกอึดอัดที่คนรักทำทุกอย่างกับคุณเหมือนเป็นหน้าที่มากกว่าจากใจทำให้อยากพูดแต่ก็เกรงว่าจะทำเลาะกันทำให้อารมณืคุณคิดวนเวียนจนเครียดเกี่ยวกับเขาตอนนี้

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง อาการท้องเสีย หรือการย่อยและขับถ่ายไม่ดี

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Create Date : 04 มิถุนายน 2559
Last Update : 4 มิถุนายน 2559 5:40:04 น. 4 comments
Counter : 2374 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะ..

ขอบคุณสำหรับคำทำนายด้วยนะคะ..

จะระมัดระวังค่ะ


โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 4 มิถุนายน 2559 เวลา:11:57:29 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดนะคะ...

ขอให้คุณกระติ๊บน้อยมีความสุขมากๆ

สุขภาพแข็งแรงและร่ำรวยเงินทองตลอดไปนะคะโดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 30 มิถุนายน 2559 เวลา:0:32:15 น.  

 
HBD 2 U


โดย: เศษเสี้ยว วันที่: 30 มิถุนายน 2559 เวลา:15:27:04 น.  

 
ขอบคุณค่ะ สำหรับคำอวยพร


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 2 กรกฎาคม 2559 เวลา:17:34:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.