Group Blog
 
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
2 มีนาคม 2559
 
All Blogs
 
ประจำเดือนมีนาคม2559


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ในเดือนนี้ท่านที่ทำกิจการของตนเอง จะคิดงานมากมายหลายอย่าง มีไอเดียความคิดพลุ่งพล่านอยากจะทำงานของตนเองให้ออกมามากขึ้นเพราะมองเห็นว่ายิ่งทำงาน ยิ่งได้เงิน แต่ควรลำดับงานให้ดีเพราะอาจเครียดเพระว่าทำไม่ทัน

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นจะรู้สึกอึดอัดเพราะงานนั้นค่อนข้างมากและรู้สึกว่างานที่ทำนั้นไม่มีความก้าวหน้าแต่ก็ต้องทนทำเพราะไม่มีงานใหม่เข้ามาช่วงนี้

การเงินนั้นคุณจะมีเงินพอกินพอใช้อย่าฟุ่มเฟือยไปซื้อของสะสมที่ชอบเพราะว่าอาจจะทำให้เงินคุณตึงได้และไม่ควรลงทุนธุรกิจในช่วงนี้จะขาดทุน

ความรักในคนโสดจะพบคนที่ถูกใจแต่ว่าพอได้ศึกษานิสัยกันไปสักพักคุณจะรู้สึกว่าเขาเหมาะเป็นแค่แฟนที่ควงกันเล่นๆมากกว่าเป็นคู่ชีวิต

คนที่มีคู่แล้วนั้นคนรักจะงานยุ่งมากและมีเวลาให้คุณไม่มากเหมือนที่ผ่านมาทำให้คุณรู้สึกว่าน้อยใจเขามากขึ้นเรื่อยๆ

สุขภาพนั้นระวังช่องท้อง ระบบการย่อยและการขับถ่ายอาจจะไม่ดีนัก
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้คุณอย่าคาดหวังสูงในเรื่องอะไรเลยจะดีกว่า เพราะหากว่าคาดหวังสูงมากคุณจะยิ่งเสียความรู้สึกมาก

ในเรื่องของการงานนั้นท่านที่ทำงานของตนเองจะพบว่าลูกค้าอาจขาดหายไปหรือว่าโดนคู่แข่งแย่งลูกค้าซึ่งคุณเองอาจจะต้องปรับในเรื่องของการเอาใจใส่ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นกว่าในอดีต

ท่านที่เป็นพนักงานกินเงินเดือนนั้นคุณจะรู้สึกได้ว่าช่วงเวลานี้นายของคุณหงุดหงิดและเริ่มพาลใส่คุณหรือเริ่มคาดหวังให้คุณทำงานเกินกว่าที่หน้าที่ความรับผิดชอบที่ทำอยู่อีกทั้งนายจะไม่ทำตามสัญญาที่เคยพูดไว้กับคุณเรื่องเงินเดือนและตำแหน่ง

ความรักนั้นในคนที่มีคู่อาจจะเสียความรู้สึกอย่างมากเพราะว่าคนรักอาจสัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะกับคุณแต่ท้ายที่สุดก็ผิดสัญญา

คนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาคุยด้วยแต่ท้ายที่สุดคุณก็ทราบว่าไม่เหมาะสมกันมากนักในเรื่องของนิสัยใจคอทำให้คิดว่าตัดใจหาคนใหม่อีกว่า

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุทำให้มีผลต่อกระดูก หรือการโดนมีดบาดหรือโดนของมีคมเกี่ยวทำให้มีเลือดออก
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกมีความสดชื่นและกังวลใจไปพร้อมกันในเรื่องของการเงิน ...ที่สดชื่นก็เพราะว่าการเงินนั้นมีหมุนเวียนได้เรื่อยๆแต่ว่าค่าใช้จ่ายหนักๆก็ยังมีเข้ามาเรื่อยๆเช่นกันทำให้กังวลใจ แต่ก็หาทันค่ะ ไม่ต้องเครียด

เรื่องของการงานนั้นท่านที่ทำธุรกิจของตนเองคุณจะสนุกกับงานของตนเองแต่ในขณะเดียวกันก็มีศัตรูในงานอย่างเด่นชัดที่พยายามเข้ามาแย่งลูกค้า หรือใส่ร้ายคุณให้เสียชื่อเสียง

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัท จะมีคนคอยแย่งผลงานความดีความชอบหรือพยายามขโมยไอเดียงานของคุณทำให้คุณนั้นเสียชื่อเสียงได้หากจะหางานใหม่ก็ยังไม่มีข่าวงานมาในช่วงระยะเวลานี้

ความรักในคนโสดนั้นช่วงเวลานี้คุณจะไม่สนใจความรักมากนักเนื่องจากคิดว่าคนที่มาจีบนั้นน่าจะมีแฟนกันอยู่แล้วมากกว่าจึงหันเหไปสนใจเรื่องหาเงินและท่องเที่ยว

ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นจะมีความหึงหวงไม่ไว้ใจกันเนื่องจากว่าช่วงนี้คนรักจะทำตัวมีโลกส่วนสูง หรือเริ่มทำตัวมีระยะกับคุณเพราะว่าปัญหาที่สะสมกันมาก่อนหน้านี้

สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับช่องเกี่ยวกับการขับถ่ายที่ไม่ดีมีท้องผูกได้บ่อยๆ

ราศีกรกฏ16กรกฏาคม-16สิงหาคม

ในเดือนนี้คุณจะมีเรื่องต่างๆให้คุณคิดตัดสินใจหลายเรื่องซึ่งคุณอาจจะตัดสินใจได้ไม่ดีนักเนื่องจากมีความลังเลอยู่มาก

ในเรื่องของงานในท่านที่กำลังหางานจะมีโอกาสที่จะได้รับการสัมภาษณ์งานแต่ยังไม่ได้บอกว่าจะได้งานเป็นการคุยเพื่อรองเงินเดือนกันมากกว่า

ส่วนท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นระยะนี้คุณรู้สึกได้ว่ามันจะค่อนข้างช้าแทบไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆเลยในงานซึ่งอาจจะต้องพยายามในการเข้าไปติดต่อลูกค้ามากขึ้น

การเงินนั้นจะมีเงินพอหมุนเวียนใช้จ่ายเน้นประหยัดไว้ก่อนก็จะดีที่สุดในเรื่องทำเอกสารการเงินเช่นกู้ยืมอาจต้องใช้เอกสารเพิ่ม

ความรัก ในความโสดนั้นจะมีคนเข้ามาจีบซึ่งคุณเองจะลังเลใจเพราะต้องการดูความจริงใจของเขาก่อน จึงไม่มีทีท่าออกไปให้เขาเห็น

ในคนที่มีคู่แล้วนั้นคนรักจะมาง้อหากกว่าก่อนหน้านี้มีปัญหากันอยู่แต่ว่าเขาจะไม่ขอโทษ แต่มาทำตัวแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้นแบบนั้นมากกว่า

สุขภาพ ควรตรวจสุขภาพฟันเพราะมีแนวโน้มว่าอาจเริ่มมีปัญหา

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้อาจแบ่งได้ว่าช่วงครึ่งเดือนแรกลื่นไหลดีและครึ่งเดือนหลังนั้นจะดูว่ามีปัญหามากมายที่ต้องสะสางกันไป

ในเรื่องของงานหากว่าท่านนั้นทำกิจการของตนเองอาจต้องระวังหลายอย่างเช่นระวังสินค้าหาย หรือว่าลูกน้องอาจจะขโมยสินค้า อีกทั้งปัญหาเอกสารที่ต้องสะสาง และภาษี

ในท่านที่เป็นพนักงานบริษัทช่วงนี้การงานของคุณมีปัญหาแต่ว่าสามารถลุยสู้ผ่านไปได้หากว่าไม่ล้มเลิกไปก่อนแต่ว่าสบายใจได้ไม่นานก็เกิดปัญหาขึ้นอีกส่วนคนนินทานั้นเรื่องปกติไม่ต้องใส่ใจก็ได้

การเงินนั้นระวังของมีค่าหายโดยเฉพาะมือถือ ถ้าไม่มีของหายการเงินก็จะไม่ตึงมากเท่าไรนัก

ความรัก คนโสดนั้นอาจมีโอกาสที่จะไปหลงรักคนที่มีแฟนแล้วควรตัดใจและมองหาคนใหม่ดีกว่าเพราะโอกาสสมหวังนั้นแทบไม่มีเลย

คนที่มีคู่จะมีโอกาสที่จะมีบุตรได้แต่ควรระวังเพราะว่ามีโอกาสที่จะแท้งบุตรได้เช่นกัน ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้นอยู่ในระยะมีทิฐิต่อกันซึ่งยังทำให้มีปากเสียงกันได้

สุขภาพจะมีปัญหาเรื่องกระดูก

ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้ระวังอารมณ์เศร้าและจิตตกเข้าครอบงำจนทำให้หดหู่หันหลังให้สังคมไประยะหนึ่งเลยทีเดียว แต่ข้อดีอาจมีหันหน้าเข้าศาสนา

การงานนั้นถึงอยากจะลาออกจากงานที่ทำก็ยังไม่มีงานใหม่ที่เงินเดือนมากกว่างานเดิมที่ทำเข้ามาในช่วงนี้ ดังนั้นอดทนทำไปสักระยะค่อยๆหาหนทางไป

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นในช่วงนี้งานอาจจะกำไรน้อยมากจนคุณเครียดควรเร่งทำการตลาดโดยมีของแถมให้ลูกค้าบ้างจะทำให้ยอดขายกระเตื้องขึ้นได้

การเงินนั้นคุณจะมีรายได้จากงานนอกเข้ามาหรือมีลาภลอยทำให้การเงินนั้นพอรอดไปได้ หรือหากขอความช่วยเหลือควรเป็นหญิงที่สีผมอ่อนๆ

ความรักในคนโสดจะหันหน้าเข้าวัดมากขึ้นเพราะรู้สึกว่าคนที่เข้ามานั้นนิสัยเหมือนคนเดิมๆที่เคยเจอจึงเริ่มเบื่อหน่าย

คนมีคู่นั้นจะมีคนเข้ามาอาจเป็นไปได้ทั้งคนเก่าหรือคนใหม่ๆบางครั้งก็ทำให้ลังเลเรื่องคนที่คบอยู่ได้เหมือนกันเพราะเริ่มเห็นว่าน่าจะไปไม่รอด

สุขภาพนั้นป่วยเพราะความเครียด
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

โดยหลักๆแล้วในเดือนนี้จะเห็นว่าเครียดเรื่องของงานที่ริเริ่มทำ ในท่านที่ทำกิจการของตนเองมีเรื่องมากมายหลายอย่างที่ต้องจัดการจะเป็นเดือนของการทำงานมากกว่าเดือนของการทำเงิน

พนักงานบริษัทนั้นเดือนนี้จะป่วยได้บ่อยจนนายของคุณเริ่มสังเกตุว่าคุณป่วยบ่อยเกินไปหรือป่วยถี่ๆเกินไปนั่นเอง ควรระวังสุขภาพในเดือนนี้บรรยากาศการทำงานก็เป็นแบบเดิมๆมีงานมากมายที่รอสะสาง

การเงินนั้นคุณจะใช้เงินทั้งหมดไปในเรื่องของการลงทุนซึ่งตัวคุณเองนั้นต้องใจเย็นผลสำเร็จไม่ได้เข้ามาแบบเร็ววัน

ความรัก ใสนคนโสดจะยังไม่สมหวังกับคนที่คุณไปแอบชอบเขายังไม่พร้อมสำหรับรักใหม่

คนที่มีคู่แล้วจะมีปากเสียงกันทำให้ห่างกันไปแต่ว่ายังไม่ได้เลิกรา มีโอกาสกลับมาคุยกันได้อีกครั้ง หรือหมายถึงคู่ป่วยก็ได้

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของกระดูกและระบบการย่อยในร่างกาย
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้คุณจะมีความหงุดหงิดใจในหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการงานที่ไม่เป็นอย่างใจและเรื่องของความรัก

เรื่องของงาน มีแนวโน้มว่าคุณเองนั้นจะทำธุรกิจตัวใหม่แต่ควรหาข้อมูลในธุรกิจนั้นๆให้ดีก่อนมิฉะนั้นอาจขาดทุน อีกทั้งธุรกิจตัวนี้มีความผันผวนสูง

พนักงานบริษัทอาจมีโอกาสที่ต้องไปรับหน้าขอโทษหรือว่าไปแก้ใขปัญหางานที่ไม่ใช่ปัญหาของคุณเอง ทำให้เริ่มเบื่อหน่ายเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ควรจะใช้สอยเงินแบบไม่ระวัง ใช้ไปในเรื่องของการดับอารมณ์เซ็ง หรือความเบื่อหน่ายในปัญหาที่เข้ามา ควรกันเงินไว้สำหรับเรื่องฉุกเฉินจะดีกว่า

ความรัก ในคนที่มีคู่นั้นจะค่อยๆห่างกันไปในระยะนี้ความสัมพันธ์เหมือนคนที่รู้จักกันมากกว่าเป็นคนรัก

ในคนโสด คุณพยายามแสวงหาคนถูกใจจะไทย หรือต่างชาติก็ได้ แต่ระยะนี้ไม่มีใครที่ถุกใจเลย

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับโคเลสเตอรอลควรงดของทอด
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้ในเรื่องของความรักนั้นในคนโสดถือว่จะพบคนที่เจ้าชู้และมาแสวงหาผลประโยชน์จากคุณมากกว่า หรือขี้เหนียวมากจนคุณมองว่าไปไม่รอด

คนที่มีคู่คนรักนั้นจะทำให้คุณรู้สึกว่าต่างคนต่างอยู่ เขาจะไม่หยิบยื่นความช่วยเหลืออะไรเข้ามาให้ทำให้คุณนั้นรู้สึกว่าแยกกันอยู่เสียยังดีกว่า

การเงินนั้นระยะนี้ควรจะประหยัดเพราะว่าคุณนั้นจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างมาก แต่คุณเองกลับกลายเป็นว่ายิ่งเครียดยิ่งใช้เงินทำให้การเงินยิ่งตึงมากขึ้นไปอีก

การงานนั้นท่านที่ทำกิจการของตนเองงานจะไปได้เรื่อยๆระยะหนึ่งและหยุดนิ่งทำให้คุณต้องเพิ่มไอเดียใหม่ในงานที่ทำ

ส่วนพนักงานบริษัทเพื่อนร่วมงานอาจตีสองหน้า เป็นทั้งมิตรและศัตรูในยามที่คุณพลาดท่าควรทำตัวกลางๆอย่าวิจารณ์ใครเป็นดีที่สุด

สุขภาพ จะป่วยเกี่ยวกับข้อกระดูกและการดื่มน้ำน้อยทำให้ระบบการย่อยไม่ดี
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะมีเรื่องที่เกี่ยวพันกับกฏหมาย หรือไปขึ้นโรงขึ้นศาลได้และเรื่องยังไปดำเนินต่อไปเรื่อยๆยังไม่จบ

เรื่องของงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นคุณยังสามารถทำงานได้ดีเป็นที่ประทับใจให้กับเจ้านายได้เป็นอย่างดี แต่ว่าในเพื่อนร่วมงานบางคนจะคิดว่าคุณนั้นค่อนข้างระเบียบจัดเกินไปในการทำงาน

เจ้าของกิจการนั้นธุรกิจของคุณไปได้เรื่อยๆแต่ควรเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับเรื่องของเอกสารเรื่องภาษีเหล่านี้ไว้ด้วยก็ดี ระยะนี้มักวุ่นวายด้วยเรื่องนี้

การเงินนั้นมีเงินเข้มาปกติแต่ว่าจะใช้จ่ายเงินไปค่อนข้างมากเกี่ยวกับญาติ มิตรสหายหรือคนที่คุณรู้สึกสนิทใจด้วย ซึ่งก็เป็นการยินดีจ่าย หากมรเรื่องมรดกเรื่องต้องดำเนินไปเรื่อยๆอีกพักใหญ่

ความรักคนที่มีคู่นั้นคนรักจะทำตัวน่ารักอยู่พักใหญ่ทำให้คุณนั้นสบายใจและหันมาทุ่มเทเรื่องของปัญหาเงินและงานได้เต็มที่

คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบแบบกระทันหันซึ่งเขาอาจพบเจอคุณมาระยะหนึ่งจนรู้สึกถูกใจคุณมากขึ้นเรื่อยๆจึงจีบ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการแพ้อากาศ อการปวดหัวเรื้อรัง
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คุณจะคิดมากและขี้น้อยใจควรระวังอารมณ์จุดนี้ทำให้คนรำคาญได้

ในเรื่องของการเงินนั้นอาจใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องของในที่อยู่อาศัยและญาติที่เดือดร้อนเรื่องเงินทองทำให้คุณบางครั้งเหนื่อยและเบื่อหน่าย แต่การเงินนั้นยังคงหามาได้เรื่อยๆแต่ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ แต่อันที่จริงคุณก็หมุนทันด้วยตัวเองแทบไม่ต้องเอ่ยปากจากใครเลย

การงาน ท่านทำงานบริษัทนั้นระยะนี้เหมือนคนทำงานตัวคนเดียวเพราะโดยมากเนื้อหางานนั้นต้องอาศัยคุณทำเพื่อนร่วมงานช่วยได้ไม่มาก หากจะหางานใหม่โอกาสเปิดหลังเดือนเมษา

คนที่ทำกิจการของตนเองนั้นควรทำกิจกรรมในลักษณะตอบแทนคืนสู่สังคมบ้างจะทำให้ภาพลักษณ์ในกิจการของคุณนั้นดีขึ้นกว่าเดิมและโอกาสที่จะเพิ่มยอดก็มีตามมา


ความรัก ในคนโสดนั้นยังไม่สมหวังเขาจะมองคุณเป็นเพื่อนที่ดีมากกว่าเป็นคนที่จะคบแบบคนรัก

คนมีคู่แล้วนั้นระยะนี้จะมีความน้อยใจในตัวคนรักบ่อยๆเพราะว่าเมื่อมีปัญหาเขาจะไม่อยู่เคียงข้างคุณ หรือเขามักเข้าข้างคนอื่นๆมากกว่าคุณ

สุขภาพ ความเครียดทำให้ป่วยได้

ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้คุณจะพบว่าปัญหานั้นมีมากมายความเบื่อหน่ายทำให้อยากอยู่คนเดียว บางครั้งคนรอบตัวสังเกตุได้ว่าคุณนั้นพูดคุยน้อยลงไปมาก

เรื่องของการงานนั้นด้วยความที่งานมีมากมายที่ต้องสะสางจะพบว่าคุณเองนั้นทำงานผิดพลาดบ่อยๆในจุดเล็กน้อยจนทำให้นายตำหนิคุณบ่อยๆจนคุณเองก็เบื่อตนเอง

ในกิจการของตนเองคุณอาจต้องระวังเรื่องของสินค้ามีตำหนิ การส่งของล่าช้า หรือสินค้าเสียหายต้องชดเชยให้ลูกค้าจนคุณเองนั้นต้องหมุนเงิน

การเงินนั้นต้องใช้จ่ายเงินลงไปในกิปัญหาจุกจิกเช่นอาจมีเรื่องของมีค่าหาย หรือต้องซ่อมแซมของในบ้านทำให้ต้องใช้จ่ายเงินกระทันหันบ่อยๆ

ความรัก คนโสดนั้นความรักยังไม่ลงตัวหากว่ารักชอบใครเขาอาจยังไม่พร้อมเรอ่มต้นใหม่กับคุณ

คนมีคู่มีเรื่องอยากเคลียร์แต่คุณจะทราบว่ายิ่งพูดยิ่งทะเลาะทำให้บางครั้งคิดว่าไม่เหมาะสมกันอยากจะเลิกรา

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคลำไส้ อาหารไม่สะอาดการติดเชื้อ อาหารเป็นพิษจากพืชที่ทานเข้าไป

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 02 มีนาคม 2559
Last Update : 3 มีนาคม 2559 10:04:23 น. 0 comments
Counter : 2072 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.