Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2554
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
2 มิถุนายน 2554
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนมิถุนายน2554ค่ะ

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ทั่วๆไปจะหงุดหงิดง่ายใจร้อนระยะนี้อยากได้อะไรไวอย่างใจต้องการคงเป็นไปไม่ได้ เน้นให้ปรับตัวเข้าหาผู้คนรอบตัวบ้างก็จะดีมากค่ะ อาจจะมีเจ็บตัวบ้างทำบุญซักหน่อยก็ดีค่ะ

การงาน คุณออกจะเบื่อหน่ายงานที่ทำอย่างมากอยากจะเปลี่ยนงานหรือมีความรู้สึกว่างานที่ทำนั้นซ้ำซากจำเจ ไม่มีอะไรชวนตื่นเต้นหรือมอะไรให้เรียนรู้ หากจะหางานใหม่ก็ยังไม่มีคงต้องอดทนอยู่ในที่เดิมไปก่อน


การเงิน ยังคงพอมีหมุนเวียนใช้สอยแต่เงินอาจจะมีติดขัดได้หากมีของมีค่าหายดังนั้นระยะนี้ควรดูแลทรัพย์สินของคุณเป็นอย่างดี หรืออาจจะเสียเงินไปเพื่อซ่อมให้ทรัพย์สินที่มีอยู่ดีขึ้นเช่นรถ บ้าน

ความรัก ที่มีคู่จะมีเรื่องหึงหวงคนรักหรือโดนคนรักจุกจิกจนน่าเบื่อ ท่านที่มีบุตรอาจจะมีขุ่นใจกันบ้างด้วยเรื่องของบุตรหลาน คนโสดระยะนี้มีคนเข้ามาแต่คุณจะไม่ถูกใจแต่ก็แบ่งรับแบ่งสู้คุยไปราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม-14 มิถุนายน

โดยทั่วไปทุกอย่างในระยะนี้จะหยุดนิ่งคุณอาจจะอึดอัดรำคาญว่าเดือนนี้ลงมือทำอะไรแล้วไม่มีความก้าวหน้าปรากฏ รวมทั้งระวังคำพูดที่หยอกคนเล่นอาจจะทำให้มีเคืองกัน

การงาน คุณอยากจะหยุดพักนานๆเนื่องจากการงานที่ทำงานมันมีไหลมาเรื่อยๆไม่หยุด อีกทั้งนายจ้างก็มีไอเดียใหม่ๆออกมาไม่หยุดจนคุณทำไม่ทันส่วนท่านที่ทำมานานอาจจะเริ่มอยากเปลี่ยนงานหากไม่มีการปรับเงินเดือนมาหลายปี

การเงิน มีโอกาสที่จะได้ลาภเล็กๆน้อยๆอาจจะเป็นจากการเสี่ยงโชค หรือคนมีของขวัญของฝากมาให้แต่โดยทั่วไปเก็บเงินไว้สำหรับการรักษาตัวบ้างก็จะดีเพราะอาจมีเจ็บป่วยได้บ้าง

ความรัก คนโสดก็อาจจะต้องโสดต่อไปเพราะคนที่เข้ามานั้นคุยไปด้วยซักพักก็รู้ว่าไม่ใช่ ท่านที่มีคู่จะรู้สึกว่าคนรักไม่ได้อย่างใจ หรือด้วยเหตุของการงานทำให้ไม่มีเวลาพบกันไปพักหนึ่งราศีมิถุน 14มิถนายน-15กรกฏาคม

ทั่วไป เป็นระยะเวลาของการพักผ่อนเพราะว่าคุณจะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานรวมทั้งสุขภาพที่ไม่แข็งแรงจึงเหมาะพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ

การงาน ท่านที่ต้องการหางานใหม่ก็บอกเพื่อนฝูงได้เลยค่ะเพราะโอกาสจะได้งานจากเพื่อนๆมีมากอยู่ส่วนที่ทำงานมานานแล้วก็จะมีช่วงเบรคสั้นๆก่อนกลับไปลุยงานใหม่และนายอาจจะมีงานใหม่ๆมอบห้ทำเพิ่ม ท่านที่งานตัวเองจะมีไฟในการทำงานเป็นพักๆ

การเงิน ท่านที่ทำกิจการตนเองจะมีรายได้เข้ามาเรื่อยแบบไม่ได้คาดคิดจากลูกค้าเก่าๆแนะนำมาให้ ทำให้การเงินไม่ได้ลำบากอะไรมากรัก แค่หมุนเยอะหน่อย

ความรัก ท่านที่โสดจะเข้าสู่ช่วงการโสดระยะเวลาหนึ่งก่อนที่จะมีคนเข้ามา ส่วนท่านที่คุยๆกับใครซักคนเขาอาจจะหายระยะหนึ่งพอคุณเริ่มทำใจได้ก็กลับมาใหม่ส่วนที่ท่านที่คบกันอยู่อาจจะมีปัญหาเรื่องคำพูดแล้วคืนดีกันหลังจากนั้นราศีกรกฏ 16กรกฏา-16สิงหาคม

ทั่วไป คุณจะมีอารมณ์สับสนในช่วงต้นๆเดือนแต่พอพ้นกลางเดือนไปก็จะเริ่มสงบและคุมอารมณ์ได้มากขึ้น

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทอยากจะทำงานของตัวเองแต่ยังไม่ใช่ระยะที่เหมาะลงทุนนักค่ะ แต่หากท่านใดมีงานนอกของตนเองอยู่ระยะนี้จะทำรายได้ให้คุณเรื่อยๆซึ่งจะมีเข้ามามากน้อยสลับกันไปเรื่อยๆ

การเงิน หากคุณมีความรู้สึกว่าการเงินเริ่มฝืดก็จะเงินพัดเข้ามาแบบทีละน้อยทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ฝืดมากจนเกินไปส่วนมากเงินที่มาช่วงระยะนี้มักมาจากการทำงานหรือความสามารถพิเศษของคุณทั้งสิ้น

ความรัก ท่านที่โสดจะได้พบรักกับคนที่อยู่ไม่ไกลท่านนัก ที่คุยกันมาซักพักจะได้มีนัดออกเที่ยวด้วยกัน ที่คบกันจะมีช่วงห่างเหินกันแต่ว่าจะกลับมาเหมือนเดิมได้อีกไม่ต้องกังวลราศีสิงห์ 17สิงหาคม-16 กันยายน

ทั่วไป เป็นระยะเวลาที่อารมณ์จะหงุดหงิดง่ายหรือรำคาญกับการต้องมารอคอยคำตอบว่าใช่หรือไม่ ได้หรือไม่ได้

การงาน ระวังคำพูดให้มากๆโดยเฉพาะการพูดวิจารณ์ระบบของการทำงานในที่ทำงานเพราะจะส่งผลต่อความก้าวหน้าในตำแหน่งของคุณ ที่ทำกิจการของตนเองเงินจะมาแบบช้าๆชวนเครียด

การเงิน หากติดขัดพอจะขอความช่วยเหลือจากหญิงผิวสองสีร่างผอมหรือเพื่อนฝูงได้ไพ่ขึ้นเตือนว่าคุณควรเก็บเงินไว้สำหรับเหตุเรื่องฉุกเฉินเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือรถไว้บ้างก็ดี เงินระยะนี้มาช้าน่าอึดอัดใจ

ความรัก ท่านที่ไปรักใครข้างเดียวหรือเริ่มสานสัมพันธ์เดือนนี้จะดูนิ่งๆไม่มีความก้าวหน้าอะไร ยังคงอยู่ในสถานนะเพื่อนกันต่อไป ส่วนท่านที่มีคู่แล้วจะมีคนมาติดพันคู่รักของคุณราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ทั่วไป เดือนนี้คุณจะมีอารมณ์ปนๆกันหลากหลายเดี๋ยวเหงาเศร้า พอซักพักก็จะกลับมาเข้มแข็งได้อีก

การงาน อะไรที่คุณทำมานานจะออกดอกออกผลให้เห็นเป็นที่น่าชื่นใจ แต่ต้องระวังเรื่องการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าแล้วมีความเข้าใจผิดพลาดกันไปคนละอย่าง ทำให้งานล่าช้าออกไป

การเงิน ยังคงมีการตึงตัวอยู่ เงินที่เข้ามาจะมีให้พอใช้จ่ายในเรื่องหนี้สินที่จำเป็นต่างๆแต่อาจจะตึงๆบ้างในช่วงปลายเดือนเพราะคุณยังมีการใช้จ่ายในสิ่งฟุ่มเฟือยหรือของที่อยากได้อยู่ หากติดขัดเพศตรงข้ามยังพอช่วยได้

ความรัก ท่านที่โสดหากว่าสนใจใครอยู่คุณจะต้องใช้ความอดทนในการรอคอยนานซักหน่อยกว่าจะสมหวังเพราะเขายังไม่พร้อมกับคุณในระยะนี้ คนที่มีรักจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หลังจากผิดใจกันมา
ราศีตุลย์ 17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ทั่วๆไป การที่จะมุ่งมั่นทำอะไรในช่วงเดือนนี้อาจจะต้องอาศัยความตั้งใจที่เด็ดเดี่ยวอยู่ซักหน่อยไม่อย่างนั้นไม่สำเร็จดั่งที่ใจต้องการ

การงาน งานที่ได้รับมอบหมายหรือแม้จะเป็นกิจการของตนเองจะมีการติดขัดเป็นระยะๆไปจากบุคคลภายนอกที่เข้ามาขัดขวาง หรืออาจจะมีคนป่วยจึงต้องเข้าไปดูแลงานแทนทำให้งานล้นมือทำไม่ค่อยทัน

การเงิน คุรจะเครียดเรื่องการเงินช่วงต้นเดือนเนื่องมาจากจะมีการใชจ่ายออกไปมากมายกว่าที่คุณคิดเอาไว้ หรือจ่ายออกไปในงานที่ทำอยู่

ความรัก เดือนนี้ความรักจะฝืดๆ ไม่มีอะไรก้าวหน้าชื่นใจ ท่านที่มีรักอยู่จะมีคนมาพุดจาให้คุณระแวง ส่วนที่หลงรักจะเกิดอาการอยากตัดใจ
ราศีพิจิก 16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ทั่วไป เรื่องราวต่างๆจะผิดไปจากที่คุณคาดคิดเอาไว้ดังนั้นดูเรื่องเฉพาะหน้าว่าเกิดอะไรแล้วค่อยๆแก้ใขเอา

การงาน คุณจะมีมุมมองใหม่ในการแก้ใขปัญหาเก่า แต่การเบื่อหน่ายจนอยากไปพักร้อนนั้นมีสูงมาก ระวังการผิดใจกับรุ่นพี่ในที่ทำงานด้วย

การเงิน ต้องระวังมากๆเดือนนี้มีโอกาสติดขัดหมุนกันหน้ามืดแต่คุณยังพอความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงได้อยู่ ระวังปวดท้อง หรือมีอุบัติเหตุเล็กน้อยด้วย

ความรัก จะมีคนเจ้าชู้มาโปรยเสน่ห์ใส่คุณอยู่ด้วยกันอาจจะสนุกแต่อย่าไปจริงจังอะไรมากนัก คุณจะพบตัวจริงหลังจากนี้ คนโสดลดน้ำหนักหน่อยจะมีผลอย่างมากในเรื่องของความรักราศีธนู 16ธันวาคม-13มกราคม

ทั่วไป ส่วนคนนินทานั้นถือว่าเป็นเรื่องปกติอย่าไปใส่ใจมากนัก หากมีของมีค่าก็อย่าเก็บเอาไว้ที่บ้านเพราะเดือนนนี้ของของมีค่าอาจหายได้

การงาน คุณจะเบื่อปนรำคาญที่เพื่อนร่วมงานบางคนจงใจสร้างเรื่องหาเรื่องกับคุณตลอดเวลา หรืออาจจะมีใครซักคนให้โอกาสเรื่องการงานแต่ต้องดูด้วยว่างานดีหรือไม่

การเงิน อาจจะมีเรื่องมรดกเข้ามาให้วุ่นวายหรือหมายถึงคุณจะใช้จ่ายเงินทองไปมากแก้เซ็งจนมานั่งเครียดว่าจะจัดสรรหรือจะหาเงินจากทางไหนมา

ความรัก คนรักอาจจะหงุดหงิดหลายๆเรื่องแล้วมาพาลเอากับคุณได้โดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจ ดังนั้นอย่าใจร้อนไปตามเขา เขาพูดอะไรไม่ดีกับคุณ คุณก็อย่าใส่ใจเดี่ยวเรื่องก็จางหายไปเอง ส่วนเรื่องหึงหวงไม่ไว้ใจนั้นมีกันให้จุกจิกรำคาญใจอยู่แล้วราศีมังกร 14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ทั่วไป เดือนนี้คุณจะมีกำลังเหลือเฟือขยันทำโน่นนี่ไปไม่มีหยุด ขณะเดียวกันก็มีความอยากได้ของใช้ฟุ่มเฟือยส่วนตัวด้วยเหมือนกันค่ะ

การงาน คุณจะทำงานมากกว่าสองตัวหรือหมายถึงหน้าที่ความรับผิดชอบในงานมากขึ้นแต่ผลตอบแทนไม่มากตาม โอกาสแนวโน้มได้งานใหม่มีอะไรใหม่ๆในงานมีเกิดขึ้นเยอะหรือสร้างงานให้ตัวเองก็ได้ค่ะ

การเงิน คุณจะใช้จ่ายเงินทองได้อย่างไม่ฝืดเคืองมากนักแต่ส่วนมากนั้นหากอยากได้เงินเพิ่มอาจจะต้องหางานพิเศษทำเพิ่มเติม

ความรัก ท่านที่มีคู่ความรักความมั่นคงก็ยังมีต่อกันเหมือนเดิมวึ่งดูว่าหวานชื่นดีไพ่จะแนะเพิ่มเติมว่าให้คุณลองเปลี่ยนทรงผมหรือแต่งตัวซักนิดเพื่อความสดใสในชีวิตคู่ แต่ท่านที่โสดหากมีการเปลี่ยนแปลงในการงานที่ดีขึ้นก็จะมีข่าวความรักเข้ามาราศีกุมภ์ 13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ทั่วไป ควรระวังการตัดสินใจในระยะนี้เพราะหากไม่รอบคอบอาจจะตัดสินใจผิดพลาดได้

การงาน ระยะนี้การงานอย่าไว้ใจใครมากจนเกินไปทำงานอย่างไรก็ไม่ควรจะปากเปล่าควรมีเอกสารเพื่อความสบายใจการันตีด้วยดีกว่า ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเองควรรอบคอบมากๆ

การเงิน คุณจะเริ่มต้นอยากวางแผนการเงินระยะยาวให้ตนเอง เก็บออมทีละนิดอย่าให้ตัวคุณเองรู้สึกว่าตนเองอัตคัดมากเกินไปเพราะหากตบะแตกคุณจะใช้หนักกว่าเดิม

ความรัก คนโสดอาจจะรู้สึกว่าความรักไม่ก้าวหน้าเนื่องจากคนที่เริ่มสานสัมพันธ์จู่ๆก็ระวังตัวกับคุณมากหรือมีกำแพงกับคุณ ที่มีรักอาจจะถึงเวลาที่เปิดอกพูดคุยปัญหาที่คาใจราศีมีน 14มีนาคม-12เมษายน

ทั่วไป ระยะนี้อย่ามองโลกแง่ร้ายหรือหันหลังให้ผู้คน ลองเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนรอบๆตัวดูบ้าง

การงาน คุณอาจจะต้องมาแก้ใขงานเก่าที่อาจจะเป็นงานที่คนเก่าทำผิดพลาดเอาไว้ซึ่งอาจจะทำให้ระยะนี้งานมากจริงๆทั้งงานเก่างานใหม่ ดูเอกสารให้ดีและระวังคำพูดกับเพื่อนที่ทำงาน

การเงิน การเงินของคุณจะมีหมุนมาใช้เรื่อยๆ ซึ่งอาจจะมีติดขักบ้างเล็กน้อย โชคจากการเสี่ยงโชคนั้นไม่ค่อยมี เงินส่วนมากได้จากการทำงานพิเศษเพิ่มเติมเท่านั้นค่ะ

ความรัก คุณอาจจะมีปากเสียงกันเนื่องจากความเหินห่างของคู่รักที่เก็บตัวหรือมีเวลาให้คุณน้อยลง การมีปัญหากับคนรักระยะนี้ครึ่งหนึ่งเกิดจากคุณคิดมากไปเอง คนโสดดูให้ดีว่าเขาชอบคุณจริงๆหรือคิดเข้าข้างตัวเอง

หากท่านใดจะคัดลอกบทความหน้านี้ไปเผยแพร่ต่อกรุณาแปะลิงค์ของเวป //www.trendytarot.com ที่เวปหรือบล็อกของคุณด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ
กระติ๊บน้อย

Create Date : 02 มิถุนายน 2554
Last Update : 2 มิถุนายน 2554 9:01:49 น. 6 comments
Counter : 705 Pageviews.

 
ขอบคุณมากคะคุณกระติ๊บน้อย...สบายดีนะคะ


โดย: Japanese Maple IP: 99.184.135.87 วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:9:23:03 น.  

 
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันกันนะคะ


โดย: ขึ้น15ค่ำ วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:10:23:29 น.  

 
แม่นมากเลยค่ะ สำหรับราศีกุมภ์

ตอนนี้กำลังเก็บเงิน แบบโค่ดประหยัดมาก

เคยมีเหมือนกันตบะแตก ใช้หนักกว่าเดิมอีก -*-"


โดย: เด็กน้อยตัวแสบ วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:11:32:09 น.  

 
เศร้าๆค่ะ สำหรับกันย์และเมษ เหมือนจะดีขึ้นแต่ ดีได้แค่นี้เองหรือต้องรอต่อไป เพ้ออารายเนี่ย มาทักทายนะคะ


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 2 มิถุนายน 2554 เวลา:20:10:12 น.  

 
สงสัยจะจริงค่ะ ฮือๆ กระเป๋าแฟ่บแน่เรา
ขอบคุณค่ะที่ไปเรียกให้มาอ่านดวงเดือนนี้


โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย วันที่: 4 มิถุนายน 2554 เวลา:14:40:12 น.  

 
ขอบคุณนะคะ เดือนนี้มีคนนินทา หุหุ


โดย: สาวชนบท IP: 192.168.5.31, 58.8.250.85 วันที่: 8 มิถุนายน 2554 เวลา:18:04:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.