Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
 
4 กุมภาพันธ์ 2556
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนกุมภาพันธ์2556

ต้องขออภัยในความล่าช้าค่ะ อีกเช่นเคยค่ะ


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

โดยรวมแล้วเดือนนี้คนราศีเมษจะมีราวของการใช้จ่ายเงินทองที่ยังมากอยู่ระวังเงินอาจช๊อตได้โดยเฉพาะการใช้จ่ายเงินไปกับของสวยๆงาม ส่วนการงานนั้นมีแนวโน้มของความก้าวหน้ามากอยู่แต่อย่าคิดชะล่าใจจนทำงานผิดพลาดจะทำให้เสียคะแนนในสายตานาย
ส่วความรักนั้นมีโอกาสที่คนใหม่ๆจะเข้ามาสานสัมพันธ์แต่คุณเองก็ยังคงเลิกที่ดีที่สุดต่อไป คนมีคู่จะเริ่มไม่ยอมคนรักเหมือนเดิมทำให้คนรักคิดว่าคุณมีคนใหม่
ร่างกายนั้นจะมัปัญหาเรื่องกระดูเส้นเอ็นควรระวังไว้บ้างราศีพฤษ14พฤกษา - 14 มิถุนายน


ระยะนร้คนราศีพฤษกจะมีข่างดีหลายๆอย่างเข้ามาอย่างแรกก็คือเรื่องของการงานหากว่าหางานโอกาสก็มีสูงมากขึ้นที่ว่าจะได้งานหรือว่าได้โปรโมทส่วนคนทำงานนอกงานของตนเองก็จะมีคนจ้างงานเรื่อยๆ แต่ลูกค้าจะจู้จี้มากหน่อย
การเงินนั้นมีใช้เรื่อยๆแต่ว่าจะเก็บคงยากเรียกว่าได้มาใช้และลงทุนต่อในงานไปเรื่อยๆ
ส่วนความรักนั้นคนโสดจะมีคนเข้ามาจีบท่าทางจริงจังกับคุณแต่เขาเจ้าชู้ดูนานๆหน่อยก็ดี คนมีคู่คนรักอยู่ดีๆจะทำท่าติดหนึบจนบางทีคุณราคาญเขาไปเลย
สุขภาพนั้นระวังเกี่ยวกับมีลมในกระเพาะ ระบการย่อยการขับถ่ายรวน ทานน้ำมากๆเพราะธาตุไฟเยอะเกินไปราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

คนราศีเมถุนเรื่องความรักเอาแน่เอานอนไม่ได้เจอคนถูกใจก็ดูเป็นเพื่อนคุยกันไปก่อนจะดีกว่ารีบผูกมัด ดูว่าโสดแต่จริงๆแล้วไม่ได้โสดสนิทอย่าที่คนอื่นคิด คนมีคู่จะมีปัญหารักๆเลิกๆแต่ก็ยังไม่ขาดกัน ถึงบอกเลิกก็ไม่ได้หมายความว่าจะเลิกกินจริงอย่างที่บอกอาจหวลมาเจอกันอีกได้

เรื่องเงินงานนั้นจะมีเงินเข้ามาจากการทำงานแต่ก็เครียดบ้างเพราะก็ต้องจ่ายไปในงานแต่ก็พอหมุนเวียนรอดตายไปได้เป็นระยะๆไปได้แต่ระวังคำพูดและเอกสารช่วงี้ไว้ให้มากจะดีกว่า

สุขภาพ ระวังระบบขับถ่าย ระบบทางเดินหายใจและกระดูกราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม


ระวังเรื่องคำพูดและเอกสารอย่างมากในเดือนนี้เพราะว่ามีโอกาสผิดพลาดต้องมาแก้งานซ้ำ ส่วนเรื่องคำพูดนั้นมีโอกาสผิดใจกันกับเพื่อนร่วมงานหรืออาจแสดงความเห็นแก่ตัวกับคุณอย่างมากรวมทั้งโดนวิจารณ์งานอย่างมากทำให้ท้อใจ

การเงินนั้นระวังว่าเงินอาจจะถูกนำไปใช้ในการใช้จ่ายแก้เซ็งในอารมณ์ที่ผิดหวังหรือจากการเซ็งในหลายๆเรื่องระวังเงินช๊อตได้ อีกทั้งอาจจะใช้ไปในการซ่อมแซมภายในบ้านได้เช่นกัน

สุขภาพระวังเกี่ยวกับอารมณ์แปรปรวนไม่กินไม่นอนจนป่วยได้ รวมทั้งระววังเกี่ยวกับอาการกระตุกของมือเท้าแบบไร้สาเหตุราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

เดือนนี้มีงานโถมเข้ามางานหนักขึ้น หน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้นทำให้บางครั้งในการทำงานอาจจะมีการตัดสินใจผิดพลาดได้รวมทั้งเซ็นต์อะไรลงไประวังมีผลตามหลังมาแบบไม่ดีควรอ่านให้รอบคอบจะได้ไม่เสียเปรียบคนอื่นๆเขา หากมีคนทำให้เสียหน้าอยาสเพิ่งคิดเอาคืนเพราะศัตรูดวงแข็งกว่า

การเงินระวังหมดไปกับเรื่องของสุขภาพหรือความใจกว้างและการช๊อปกระหน่ำ

ดูแลสุขภาพให้ดีโดยเฉพาะเกี่ยวกับระบบเลือดความดันโลหิต โคเรสเตอรอล หรือแม้แต่อุบัติเหตุราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ความรักของคนในเดือนนี้ระวังเจอคนหลงตัวเอง คุณคุยดีด้วยเขาก็อาจจะสรุปว่าคุณนั้นแอบชอบเขาอยู่เช่นกันดังนั้นระวังการคุยกับเพศตรงข้ามเพราะเกรงใจเอาไว้ด้วย คนมีคู่อาจทะเลาะเพราะว่าคนรักเรียกร้องอะไรที่ทำให้คุณอึดอัดใจ

คนที่มีบุตรวัยรุ่นควรดูแลเป็นพิเศษเพราะว่าบริวารอาจอยากเกิดลองในสิ่งที่ไม่ถูกต้องเช่นยาเสพติดหรืออยากลองมีเพศสัมพันธ์

การเงินการงานจะต้องระวังค่าใช้จ่ายฉุกเฉินในบ้านหรืองานที่ทำมีปัญหาจึงต้องจ่ายเงินออกไปก่อนเพื่อให้เรื่องจบบริวารทำงานไม่เรียบร้อยควรละเอียดกับเขาให้มาก

สุขภาพระวังการลื่นล้ม หรือมีปัญหาเกี่ยวกับโรคเดิมที่เคยเป็นมาก่อนกำเริบในระยะนี้ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

มีโอกาสลงทุนในธุรกิจที่คุณเองไม่ได้สนใจมาก่อนตอนแรกขาดทุนนานวันไปถึงได้ดีแต่ว่านานต้องมั่นใจว่าทุนหนาจริงๆ ในเรื่องของการงานนั้นนายของคุณจะทำเหมือนปั่นหัวคุณไปมาเพราะว่าจะแก้งานบ่อยมาก

หากจะหางานควรดูหลังเดือรพฤศภาคมเป็นต้นไป

การเงินนั้นจะค่อนข้างตึงเครียดมีมากก็มีค่าใช้จ่ายมากตามมาระยะนี้ไม่ควรเสี่ยงโชคและอย่าไว้ใจชายร่างท้วมผิมสองสีหากว่าเขามาชวนลงทุน

ความรักคนรักนั้นจะอารมณ์ไม่ดีจะหงุดหงิดพาลใส่คุณแบบไม่มีเหตุผลและยังมีอารมณ์เอาแต่ใจตัวเองอย่างมากกับคุณ คนโสดจะเจอคนที่ไม่ถูกสเปกมาจีบ

สุขภาพระวังข้อต่อกระดูกและดื่มน้ำมากๆราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

สถานการณ์ทั่วๆไปจะเริ่มดีขึ้นหลังจากนี้ในเรื่องการงานจะเห็นการเติบโตขึ้นจะหางานมีโอกาสได้งาน และที่ทำกิจการก็น่าจะขยายตัวได้แต่ว่าการเงินอาจจะยังไม่มากมีมาให้พอหมุนเวียนกันไปไม่ขัดสนแต่อย่าใดโดยมากนั้นมีความสนุกสนานรออยู่ซึ่งหากว่าก่อนหน้านี้มีปัญหาคุณจะทำใจได้และนำประสบการณ์มาปรับใช้ก็จะดีมากจริงๆ

ความรักในคนโสดจะมีคนเข้ามาให้เลือกเยอะซึ่งล้วนแต่มีความจริงใจกับคุณมากอยู่ซึ่งคาดหวังการคบกันแบบจริงจังได้เลย ส่วนคนที่มีคู่ความรักจะเริ่มดีขึ้นอีกครั้งคาดหวังถึงความก้าวหน้าแบบจริงจังกันได้เลย

สุขภาพยังจัดว่าแข็งแรงดีอยู่ หากจะระวังก็ควรระวังเรื่องกล้ามเนื้อเครียดราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ความรักของคนราศีนี้ในช่วงระยะเวลานี้ไม่ดีเท่าใดนักเพราะจะมีปัญหากับบ่อยๆและเริ่มมีความลังเลใจว่าจะคบต่อไปดีหรือไม่เพราะทุกอย่างซ้ำซากไม่มีอะไรให้รู้สึกสดชื่นในรักอีกต่อไป

ส่วนคนโสดนั้นหากตัดใจจากใครสะกคนมาแล้วจะมีโอกาสในเรื่องของความรักได้ไม่ยากเท่าไรนัก
การเงินการงานนั้น การเงินแต่คุณนั้นยังคงมีความตึงตัวอย่างมากแต่ก็สามารถหมุนเวียนผ่านไปได้อย่างไม่คาดคิด หากคิดจะทำกิจการของตนเองคงต้องรอไปอีกนาน คนที่หางานควรไปนอดูช่วงมิถุนา

สุขภาพ โดยรวมถ้าไม่นับเรื่องเครียดแล้วจัดว่าทุกอย่างค่อนข้างดี


ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

คนราศีนี้คนรักจะมีความว้าวุ่นในอารมณ์และเอาแต่ใจกับคุณซึ่งบางครั้งทำให้คุณรู้สึกเบื่อทั้งที่ยังรักเขาอยู่ ซึ่งจะพูดวิจารณ์อะไรในตัวคนรักก็ไม่ได้ ส่วนในคนโสดนั้นจะมีโอกาสได้พบรักกับคนที่คุณได้คุยกันมาแล้วพักหนึ่งก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นแฟนกันในภายหลัง

การเงินการงานนั้นจะมีกระแสเงินพัดเข้ามาแบบช้าๆดังนั้นควรกันเงินไว้ใช้จ่ายกรณีฉุกเฉินก่อนที่จะใช้จ่ายตามความพอใจของคุณเอง ด้านการงานนั้นคุณจะมีงานทำเรื่อยๆซึ่งงานจะมีเรื่องความจุกจิกจากคนที่เป็นนายและจากคนขอบข้างทำให้คุณรู้สึกเบื่ออยากลาออกจากกงานในบางอารมณ์

สุขภาพระวังเรื่องโคเรสเตอรอลและระบบการขับถ่ายที่ไม่ดีราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

เรื่องความรักนั้นหากมีคนเข้ามาจีบคุณควรสำรวจดูว่าคนที่มาจีบนั้นเขาโสดจริงอย่างที่บอกคุณไว้หรือไม่ส่วนที่มีคนรักแล้วนั้นจะมีปัญหาคาใจซึ่งกันและกันแต่ต่างฝ่ายเก็บงำความไม่พอเอาไว้ไม่ได้พูดคุยเคลียร์กันให้เป็นเรื่องราวทำให้ระยะจึงเหมือนต่างคนต่างแยกกันอยู่

การเงินการงานนั้น ระวังทรัพย์สินของมีค่าหายระหว่างเดินทางซึ่งจะทำให้มีค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิดเกิดขึ้น และอย่าให้ใครยืมเงินเพราะว่าคุณจะเสียมิตรภาพและไม่ได้เงินคืน

ในการงานนั้นมีโอกาสต้องแก้งานที่ทำไว้เนื่องจากมีข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยอยู่บ่อยครั้งรวมทั้งระวังศัตรูที่มองไม่เห็นในงานของคุรด้วยจะคุยดีแต่มีมีดแทงข้างหลัง

สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบประจำเดือนสตรี ท่านที่มีปัญหาไทรอยด์ควรระวังว่าจะกำเริบได้ราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

เงินทองระยะนี้หายากกว่าที่คิดเอาไว้ดังนั้นควรเงประหยัดเก็บเงินไว้ก่อนจะดีกว่าเพราะหากสะดุดแล้วจะหาคนให้ความช่วยเหลือได้ยากจริงๆ อีกทั้งระวังเรื่องรถยนต์มีค่าซ่อมแซมรออยู่

การงานจะต้องเร่งดันหรือเสนอผลงานตัวเองให้นายทราบบ้างไม่อย่างนั้นคนจะแย่งขโมยความดีความชอบของคุณไปแทนทำให้คุณยิ่งรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจว่าตนโดนรังแก

ที่ทำงานของตัวเองหากว่าลงทุนอะไรต้องลุยจนถึงที่สุดอย่ายอมแพ้ในคราวแรกที่ไม่สำเร็จ หลังการต่อสู้คุณจะเห็นผลความสำเร็จคอยคุณอยู่

ความรักในคนมีคู่หากคิดว่าจบก็จะยังไม่จบจะมีเรื่องต่างๆให้ได้เรียนรู้มากขึ้นไปเรื่อยๆเกี่ยวกับนิสัยของคุณทั้งสองคน คนโสดจะพบรักจากการเดิอนทางหรือไปอบรมอะไรสักอย่างก็ได้ แต่ว่าอาจจะแค่เพิ่งเริ่มยังไม่มีอะไรแน่นอน


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 04 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 8 พฤษภาคม 2556 7:57:54 น. 3 comments
Counter : 3776 Pageviews.

 
good thankyou


โดย: บุญกรุ่นเกล้า วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:51:14 น.  

 
ขอบคุณนะคะ เดือนมค.ที่ผ่านมาเราแทบตายค่ะ เครียดมาก จะพยายามนึกถึงคำคุณติ้บ ว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ค่ะ ขอแชร์ไปที่เฟสนะคะ


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:19:00:50 น.  

 
สวัสดีคะ แวะมาทักทายคะ ขอบคุณสำหรับคำทำนายนะคะ


โดย: สาวชนบท วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:14:28 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.