Group Blog
 
<<
มีนาคม 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
3 มีนาคม 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนมีนาคม2558

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ท่านที่เกิดในราศีเมษในเดือนนี้ท่านที่มีกิจการเป็นของตนเองนั้นจะดีตรงที่ว่าจะมีเงินจากกิจการที่ทำเข้ามาให้ต่อชีวิตไปได้ คุณอาจจะเครียดเรื่องเงินที่ว่ามีเข้ามาแล้วจ่ายออกไปเลยแต่ก็ยังหวังถึงอนาคตที่สดใสทางการเงินโดยคิดว่าไม่น่าจะฝืดเคืองนัก

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นการงานก็เริ่มลงตัวมากขึ้น เข้ากับเพื่อนร่วมงานหรือว่าสามารถคุยเคลียร์กันได้ลงตัวในปัญหางานที่มีอยู่ทำให้เห็นว่างานที่ทำมีความราบรื่นขึ้นท่านที่มีค่าคอมมิชั่นก็จะมีเงินเพิ่มมากกว่าในอดีต

การเงินนั้นจัดว่ามีความคล่องตัวระดับหนึ่งทำให้ครึ้มใจอยากจะลงทุนอะไรสักอย่างแต่อย่าลงทุนจะดีกว่าเพราะว่าอีกนานกว่าจะคืนทุน

ความรักนั้น ท่านที่คบหากันมาแล้วนั้นจะก็จะรู้สึกจริงจังต่อกันมากขึ้นอาจจะวางแผนทำธุรกิจหรือว่าซื้อทรัพย์สินร่วมกัน

ท่านที่ยังโสดจะเริ่มมองหารักอยากจะลงหลักปักฐานกับใครสักคนแล้ว ในบางท่านจะมีแนวโน้มว่าจะไปหลงรักเพื่อนของตนเองก็ได้เช่นกันค่ะ

สุขภาพ จะมีปัญหาลในช่องท้อง กระเพาะอาหาร ลำไส้ หรือท้องผูกราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ท่านที่เกิดในราศีพฤกษนั้นเดือนนี้สิ่งที่เด่นมากคือการใช้จ่ายเงินทองระวังว่าเงินอาจจะช๊อตได้ มีค่าใช้จายที่ไม่ได้คาดคิดเข้ามา เป็นไปได้ว่าจะเข้ามาสองระลอกทำให้คุณรู้สึกตึงๆจนไม่เจอะเจอเพื่อนฝูงไปสักระยะใหญ่

การงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานบรืษัทนั้นย่อมอยากจะเปลี่ยนงานแต่ว่ายังไม่มีการงานอะไรที่เข้าแล้วถูกใจคุรเลย ดังนั้นอาจจะต้องทนแก้ใขปัญหาที่เกิดขึ้นแบบกระทันหันๆบ่อยรวมทั้งเป็นหนังหน้าไฟในงานอีกด้วย

ท่านที่ทำธุรกิจนั้นระยะนี้อาจจะมีค่าใช้จ่ายกระทันหัน หรือว่าสินค้าในร้านมีความเสียหายก็ได้เช่นกันค่ะ

ความรัก ในท่านที่คบกันมานานนนั้นจะมีช่วงเบื่อหน่ายซึ่งกันและกันอันเกิดมาจากการที่พยายามปรับตัวเข้าหากันหลายครั้งแล้วยังไม่ดีขึ้น

คนโสดนั้นจะพยายามกับความรักครั้งใหม่ซึ่งอาจจะพบคนถูกใจแต่ว่ายังไม่อาจเป็นดั่งใจหวังซึ่งคุณก็ยังมีความพยายามต่อไปสักพักแล้วก็อยากจะอยู่นิ่งๆบ้างเพราะเหนื่อยใจ

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุอาจจะทำให้เจ็บกระดูกได้ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้คุณจะมีความเครียดในเรื่องการเงินอันเนื่องจากว่าการหมุนเงินนั้นรู้สึกว่าติดขัดหรือตัวคุณเองรู้สึกว่าตัวเองนั้นตันในเรื่องที่จะคิดว่าจะหาเงินจากแหล่งไหนมาหมุนเงินได้บ้างนั่นเองแต่กล่าวโดยสรุปแล้วก็ยังคงหาเงินมาทันเหมือนทุกๆครั้งที่ผ่านมา

การงานท่านที่เป็นมนุษย์กินเงินเดือนนั้นหน้าที่การงานที่ทำนั้นมีมากมากที่ต้องรับผิดชอบและคุณก็ทำงานประหนึ่งว่าเป็นบริษัทของคุณเอง / ท่านที่เจ้าของกิจการนั้นงานของคุณจะมีช่วงที่ลูกค้าหายไปแล้วก็มีช่วงที่ลูกค้ากลับมาใหม่ทำให้คุณนั้นเครียดเป็นระยะๆ
ความรักนั้น ในคนโสดหากว่าไปรักชอบใครระยะนี้อย่าไปหวังมากเพราะว่าจะยังไม่เป็นอย่างที่หวังไว้ เขาเพียงเหมือนคุณมีโอกาสเท่านั้นเอง และในท่านที่มีคู่แล้วคนรักจะใส่ใจในงานมากกว่าคุณทำให้เหนื่อยใจ พอคุณเริ่มใส่สนใจเขาก็กลับมาใส่ใจคุณเอง
สุขภาพ นั้นระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ กล้ามเนื้อและกระดูกราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ท่านที่เกิดในราศีนี้อาจจะต้องระวังเกี่ยวกับการรับฟัง อย่ารับอะไรมากเกินไปจะทำให้เครียดเพราะการรับข้อมูลข่าวสารที่มากจนเกินไปจนไม่ทราบว่าอะไรจริงหรือว่าเท็จ
เรื่องของการงานนั้นคุณจะประสบปัญหาว่าเพื่อนร่วมงานอาจจะก่อปัญหาให้กับคุณโดยที่ตัวเขาอาจจะไม่อยู่ทำให้คุณต้องรับหน้าแก้ใขปัญหาไปเองตามลำพังซึ่งทำดีก็เสมอตัวไปค่ะ

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น โดยเฉพาะกับต่างประเทศอาจมีเรื่องที่ต้องแก้ใขปัญหาเฉพาะหน้าบ่อยและอาจต้องระวังเกี่ยวกับเอกสาร แต่ดูโดยรวมแล้วก็ยังไปได้เรื่อยๆในกิจการที่ทำ

การเงินนั้นจะหมุนพอไปได้ ช่วงกลางเดือนอาจมีติดขัดอยู่สักระยะหนึ่งสิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องการใช้บัตรเครดิตและระวังเรื่องของการเกรงใจและให้ยืมเงินจะทำให้คุณเงินตึงได้

ความรักในคนโสดนั้น อาจจะเจอคนที่น่าสนใจแต่ว่าความสัมพันธ์นั้นยังดูเรื่อยๆไม่มีความก้าวหน้าแต่อย่างใด

/ ส่วนท่านที่มีคู่แล้วนั้นความสัมพันธ์นั้นเหมือนต่างคนต่างอยู่ดูมีระยะของตนเองอย่างมากทีเดียวระวังอย่าให้ห่างกันมากไปจะจืดจางได้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูกต้นคอ อาการปวดหัวและอาการเกี่ยวกับข้อกระดูกราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ท่านที่เกิดในราศีสิงห์ในเรื่องเกี่ยวกับชีวิตโดยทั่วไปจะรู้สึกว่ายังตึงเครียดและหลายอย่างยังไม่ลงตัว

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทอาจจะอึดอัดยังปรับตัวไม่ได้และบางท่านก็จะเริ่มเบื่อหน่ายในการงานที่ทำอยู่แต่ว่าควรอยู่ไปก่อนดีกว่าที่จะลาออกไป

ที่ทำกิจการของตนเองนั้นระยะนี้ทุกอย่างดูหยุดนิ่งซึ่งจะทำให้คุณเองก็ค่อนข้างจะรู้สึกว่าอยากเลิกในกิจการที่ทำหรือเปลี่ยนแปลงไปทำด้านอื่นๆบ้าง

ในเรื่องการเงินนั้นคุณจะเครียดในแง่ที่ว่าไม่มีเงินเก็บ มีแต่เงินหมุนไปใช้เรื่อยๆมากกว่าที่จะมีเก็บเอาไว้ใช้และอีกอย่างหนึ่งก็คือคุณจะหมดไปกับการใช้จ่ายให้กับคนในครอบครัว

ความรัก ในคนที่มีคู่จะรู้สึกว่ามีเรื่องอึดอัดหรือรำคาญในแง่เรื่องหึงหวงหรือจำกัดสิทธิกันมากเกินไป ส่วนในคนโสดนั้นในท่านที่เพิ่งเลิกรามาอาจจะขอหยุดพักก่อน

สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับโรคทางเดินอาหารลำไส้ อีกทั้งจะมีอาการป่วยเล็กๆน้อยๆ แต่ว่าเป็นบ่อยๆจนน่ารำคาญราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

โดยทั่วไปแล้วนั้นในเดือนนี้เรื่องงานจะเป็นเรื่องที่เน้นค่อนข้างเยอะมากในเดือนนี้ท่านที่กำลังมองหางานจะมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ หรืออย่างน้อยก็มีเรียกสัมภาษณ์เกิดขึ้นแต่หากว่าทิ้งเกิน2สัปดาห์ไม่เรียกคุณก็หาใหม่ได้เลย

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นคุณจะมีไอเดียทำหลายอย่างแต่ว่าควรจากทำจากฐานเดิมหรือว่าทำจากตรงที่ลูกค้ากลุ่มเดิมสามารถเข้ามาซื้อได้อย่าลงทุนในธุรกิจที่ต้องไปหาลุกค้าหน้าใหม่เพราะว่าคุณจะเหนื่อยที่มีแต่งานแต่ว่าไม่มีเงินเข้ามา

การเงินนั้น จะมีเข้ามาให้ใช้จ่ายแบบพอดีมากๆจนตัวคุณเองนั้นเครียดว่าเงินนั้นมาพอดีให้ใช้หนี้แต่การหาความสุขใส่ตัวนั้นค่อนข้างยากทีเดียว กลางปีแล้วจะรู้สึกว่าดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ

ความรัก คนโสดพอตัดใจจากคนเก่าได้ก็จะจริงจังในการหาคู่แต่คนที่พบเจอในinternetนั้นจะดูเหมือนจริงจังนานวันไปก็เฉื่อยๆลงไปเอง

คนมีคู่อาจจะตกลงใจที่จะเริ่มมองหาใช้ชีวิตคู่กันเริ่มคุยและวางแผนกันทำให้มีปากเสียงกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา

สุขภาพ ระวังการแพ้อากาศและการลื่นหกล้ม การมีปัญหาในช่องปาก คอ และหลอดลมราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้คุณจะใช้ชีวิตแบบไม่คิดอะไรมากทำตัวสบายๆอยากกินอยากใช้จ่ายอะไรก็ทำตามใจ ซึ่งคุณเองจะเริ่มเครียดเรื่องการเงินในระยะเวลาไม่ถึงกลางเดือนแต่ว่าก็เงินเข้ามาหรือมีคนช่วยก็สบายๆต่อไป

การงานนั้น ระยะนี้คนออฟฟิตจะยังไม่คิดหางานใหม่ อาจเพราะเริ่มรู้ระบบงาน งานเข้าที่ก็ทำให้คุณคิดว่าอยู่ในที่เดิมดีกว่าไปปรับตัวกับที่ใหม่ๆ

ส่วนคนทำกิจการของตนเองนั้นมีโอกาสลุ้นว่าหากตัดสินใจในธุรกิจได้ถูกต้องนั้นจะทำให้เห็นเงินทองให้ชื่นใจทีเดียว

การเงินนั้นคุณอาจจะมีการต้องใช้จ่ายเงินลงไปในครอบครัวหรืออาจจะเป็นการลงทุนในอสังหาตัวใดตัวหนึ่งอีกทั้งระยะนี้คุณจะมีเรื่องที่ต้องจัดการเกี่ยวกับเอกสารด้านทรัพย์สินด้วย

ความรัก คนโสดอาจจะได้พบคนที่คุณคิดว่าเหมาะสมกับคุณในทุกๆด้านแต่ดูไปนานๆก่อนดีกว่าที่จะรีบแต่งงานหรือลงทุนร่วมกัน

คนมีคู่แล้วคุณจะหงุดหงิดที่คนรักทำตัวสบายๆไม่สนใจเรื่องอนาคตทำให้มีปากเสียงกันได้แต่ถึงคุณจะชวนทะเลาะคุณก็จะเหนื่อยเองเปล่าๆ

สุขภาพ อาจท้องผูก มีอาการบวมตามข้อของร่างกายราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่ากดดันในหลายๆเรื่องจนแทบจะระเบิดแต่ว่าก็สามารถอดทนข่มอารมณ์ไว้ไม่ระเบิดออกมาให้คนรอบข้างตกใจ

เรื่องการงานนั้น ระวังเรื่องเกี่ยวกับเอกสารการงานนั้นอาจจะผิดพลาดเนื่องคุณทำงานมาเป็นเวลานานจะทำให้อาจจะเบลอจนทำงานพลาดได้ ส่วนงานติดต่อราชการอาจนานกว่าที่คิด

คนทำกิจการของตนเองนั้นต้องระวังเรื่องการผิดพลาดในการดิลกับลูกค้าทำให้เสียรายได้ที่ควรจะเป็นและอย่าให้เครดิตลูกค้ามากเกินไป

การเงินนั้นคุณจะมีฟลุกๆมีเงินนอกเข้ามาแบบนิดหน่อยๆให้สดชื่นได้บ้างหลังจากที่ใช้จ่ายเงินในเรื่องของการดูแลตนเองทั้งสุขภาพและการแต่งกายและความงาม

ความรักในคนโสดนั้นคุณจะมีความสงสัยในเรื่องของความรักว่าตนเองต้องการอะไรกันแน่โสดหรือว่ามีคู่

ส่วนคนที่มีคู่นั้นคุณอาจมีปัญหาในการติดต่อสื่อสารกับคนรัก คนรักอาจจะติดต่อเช้ามาช้าหรือขาดการติดต่อไประยะหนึ่งทำให้คุณกระวนกระวายใจอย่างมาก

สุขภาพ ระวังเรื่องการบาดเจ็บเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อ หรือการบาดเจ็บกล้ามเนื้อจากการฝืนทำงานหนักราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

คุณจะมีความเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการงานอย่างมาก แต่ว่าคุณจะเห็นว่าจะเริ่มมีความลงตัวมากขึ้นเรื่อยๆจนสามารถวางแผนการงานในระยะยาวให้ตนเองได้

ท่านที่ทำงานบริษัทนั้นอาจจะมีปัญหาเก่าในงานที่ไม่ใช่ความรับผิดชอบของคุณเข้ามาให้คุณต้องแก้ใขสร้างความปวดหัวให้คุณอย่างมาก

การเงินนั้นคุณจะมีเงินจากรายได้เสริม เงินโอทีหรือมีคนชวนคุณทำงานเสริมรายได้ซึ่งคุณจะตึงต้นเดือนพอกลางและปลายยเดือนเงินเงินกลับลื่นกว่านิดหน่อย

ความรักนั้น ในคนโสดจะมีโอกาสในเรื่องของการออกเดทกับคนที่คุณสนใจอยู่แต่คุณจะเครียดเพราะความคาดหวังที่มากล้นทำให้การไปเดทดูฝืดๆมาก

คนที่มีคู่นั้นคุณต้องระมัดระวังและศึกษานิสัยคู่ให้ดีๆพอเข้าใจนิสัยเขาแล้วจะทำให้การคบกันราบรื่นมากทีเดียว

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการขับถ่ายที่ไม่ดี และการดื่มน้ำน้อยทำให้ป่วยได้มากราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่ทำงานบริษัทต้นเดือนจะค่อนข้างวุ่นวายในงานที่ทำจนทำให้คุณเครียดและป่วยได้บ่อยจากการงานที่คุณนั้นทำอยู่ และหลังจากนั้นพอวางแผนงานเสร็จงานจะดูโล่งสบายขึ้น

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นกิจการไปได้เรื่อยๆแต่ว่ากำไรในกิจการน้อยลงเพราะมีค่าใช้จ่ายฉุกเฉินควรดูว่าธุรกิจมีเงินรั่วไหลออกไปทางใดบ้าง อีกทั้งสต็อกสอนค้าก็ควรตรวจตราบ้าง

การเงินนั้นยังคงพอใช้จ่ายอยู่ แต่ในเดือนนี้อาจหมดเงินไปกับเรื่องของการตกแต่งบ้านหรือว่ารถ

ความรักนั้นในคนโสดนั้นจะเครียดในช่วงกับการที่มีคนที่ดูเหมือนว่าน่าจะใช่เข้ามาระยะสั้นๆแล้วก็ไปทำให้คุณเซ็งๆแต่ว่าก็เริ่มทำใจและเริ่มมีความสุขกับการรอคอยคอใหม่ที่จะเข้ามา

ส่วนคนมีคู่นั้นคนรักอาจจะทำให้คุณเสียใจโดยที่เขาเองนั้นไม่ทราบอาจเพราะความเคยชินหรือว่าทำอะไรแบบเร่งร้อนโดยลืมคำนึงถึงตัวคุณ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับอาการเสียดเจ็บที่กล้ามเนื้อและ เส้นเอ็นราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

โดยทั่วไปในเดือนนี้คุณจะเหนื่อยๆล้าๆรวมทั้งเริ่มคิดว่าตัวเองนั้นไม่มีคุณค่าหรือว่าไม่เก่งในเรื่องอะไรเลย

การงานนั้นท่านที่ทำงานออฟฟิตจะทำงานมาตลอดไม่ได้พักจนกระทั้งอยู่ดีคุณจะเริ่มล้าและทำงานไม่ไหวมีอาการป่วยตามมาควรพักผ่อนและออกกำลังบ้างเพื่อจะได้ไม่ป่วยหนัก

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นอาจมีเรื่องจุกจิกกวนใจบ่อยๆอันเนื่องมากจากลุกค้าและลูกน้องที่สร้างปัญหาจุกจิกเล็กน้อยให้คุณตลอดเวลาทำให้คุณตัดรำคาญลงไปจับงานทำเอง

การเงินนั้นระยะช่วงนี้อาจกล่าวได้ว่ามีงานมากกว่ามีเงินเพราะคุณจะรู้สึกถึงว่ามีเงินเข้ามาแล้วถูกจ่ายออกไปเลยในทันทีทำให้ตัวคุณนั้นรู้สึกว่าตัวเองนั้นไม่ฉลาดในการทำกิจการเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ

ความรัก ในคนโสดนั้นจะพบคนถูกใจแต่คุณนั้นเริ่มหมดกำลังใจเนื่องจากคนที่คุณชอบนั้นเขายังไม่มีทีท่าชัดเจนใดๆททำให้เริ่มถอดใจ

คนมีคู่นั้นคนรักจะทำแต่งานและงานมีการสื่อสารกันน้อยทำให้คุณเริ่มน้อยใจว่าเป็นเหมือนคนรู้จักกันมากกว่าเป็นแฟน

สุขภาพ ควรว่ายน้ำบ้างเผื่อให้ต่อมน้ำเหลืองทั่วร่างกายกระจายออก ร่างกายจะดีขึ้นราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้เรื่องของการงานนั้นไม่ว่าคุณจะทำงานของตนเองหรือว่าเป็นพนักงานบริษัทสิ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องเอกสารในงาน การผิดพลาดในเรื่องการลงตัวเลขอีกทั้งระวังข้อมูลที่ใช้ในงานนั้นสูญหายทำให้ต้องมาทำงานใหม่ดังนั้นควรเซฟงานไว้ในหายๆที่กันข้อมูลงานหาย ท่านที่ค้าขายระวังสินค้าหายด้วย

การเงินนั้นระวังเรื่องของเงินทองของมีค่าหายบ้างก็จะดี อีกทั้งเดือนนี้ควรประหยัดไว้ก่อนเพราะอาจมีค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน

ความรัก คนโสดจะเจอคนที่คุณคิดว่าใช่ แต่เขานั้นยังไม่คิดจริงจังอย่ารอจะเสียเวลาตัดใจหาคนใหม่ดีกว่า

ส่วนคนมีคู่แล้วนั้นคุณจะมีการติดต่อสื่อสารกับคนรักบ่อย มีการพูดคุยปรึกษาและปรับทุกข์กันไปในสารพัดเรื่องหลักคือเรื่องการเงิน จัดว่าความสัมพันธ์ยังดีถึงมีปัญหาก็เคลียร์กันลงตัว

สุขภาพ ระวังเรื่องของหลังไหล่อันเกิดจากการทำงานหน้าคอมมากไปทิ้งนานไปกระดูกคออาจจะมีปัญหาได้

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 03 มีนาคม 2558
Last Update : 3 มีนาคม 2558 10:13:23 น. 0 comments
Counter : 2782 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.