Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
1 พฤศจิกายน 2556
 
All Blogs
 
ประจำเดือน พฤศจิกายน2556

ราศีเมษ13เมษา-13พฤษภาคม

ทั่วไปแล้วคุณรู้สึกสนุกสนานและเบิกบานในช่วงต้นเดือนมีความร่าเริงมากจนเกินพอดีบางครั้งเหมือนไม่นึกถึงอนาคต ซึ่งต้องระวังเรื่องการเงินเอาไว้ด้วยอาจจะใช้จ่ายเกินตัวทำให้อาจจะมาเดือนร้อนตอนปลายเดือนระวังความใจกว้างออกเงินให้คนไปก่อนทั้งเงินสดหรือกรณีรูดบัตร และการเข้าสังคมกับกลุ่มเพื่อนก็อย่าให้มากเกินไป

การงาน ท่านที่ทำงานประจำ จะเห็นว่ามีความเหนื่อยอ่อนในเรื่องการงานอยากจะเปลี่ยนงานใหม่แต่ระยะนี้ยังไม่มีดีๆถูกใจคุณเข้ามางานที่ทำเดิมอยู่ก็จะมีเพิ่มขึ้นควรลำดับงานดีๆอย่าใจร้อนจะทำพลาด ส่วนที่ทำธุรกิจตนเองระยะนี้กำไรน้อยควรขยันออกไปหาลูกค้าเพิ่มขึ้นรักษาขาประจำเดิมไว้ให้ดี

ความรัก ที่มีคู่จะเหนื่อยๆบางครั้งอยากเลิกแต่พอคนรักทำตัวได้อย่างใจก็คบต่อไปได้อารมณ์ก็จะเบื่อเลิกๆแบบนี้ไปเรื่อยๆ ต้องทำใจถามหาคนใหม่ยังไม่มีถูกใจเข้ามาส่วนคนโสดนั้นจะยังไม่มีคนถูกใจเข้ามาจะมีคนมาคุยให้สดชื่นนิดๆแล้วจากไปทำให้เบื่อหน่ายในรักบ้าง

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบการย่อยการขับถ่ายและรวมไปถึงอาการอ่อนเพลียเนื่องจากการดื่มน้ำน้อยจนเกินไปด้วย

ราศีพฤษ14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ทั่วไปของเดือนนี้คุณจะคิดแต่เรื่องของการงานและการเงินเป็นหลักๆชีวิตเลยดูว่าอาจจะไม่โรแมนติกสักเท่าไหร่ในช่วงระยะเวลานี้

การเงินคุณจะมีการจัดการระบบเกี่ยวกับการเงินให้ตัวเองที่ค่อนข้างดีทำให้คุณเองนั้นสามารถวางแผนการเงินในอนาคตต่อไปได้เป็นอย่างดีและอีกทั้งการลงทุนธุรกิจในช่วงนี้ก็สามารถทำกำไรได้เป็นอย่างดีแต่ควรลงทุนในธุกิจขนาดเล็กมากกว่าธุรกิจขนาดใหญ่ เพื่อนที่จะมารวมหุ้นตอนนี้ก็ใช้ได้ทีเดียว เอาเข้าจริงๆเงินไปลงในงานซึ่งไม่ได้ไปใช้ส่วนตัวอะไรมากแต่ว่าคุณเองก็รู้สึกว่าพอใจตรงจุดนี้เช่นกัน

เรื่องของการงานนั้นหากเป็นพนักงานบริษัทคุณก็เริ่มมองหาลู่ทางทำอะไรของตนเองซึ่งลองหาไอเดียจากครอบครัวหรือเพื่อนสนิทดูก็ได้เช่นกันเดือนนี้ถึงงานไม่ดีนายแย่ก็ไม่รู้สึกเท่าไรนักเพราะว่าคุณกำลังมองหนทางในอนาคตมากกว่าจะมาใส่ใจกับปัญหางานประจำ

ความรัก ท่านที่โสดก็จะมีแต่คนเก่าๆกลับมาซึ่งทำให้คุณสดชื่นนิดๆแต่ว่าก็ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะกลับมาคบกันเหมือนเดิมอีกครั้งและก็จะมีคนใหม่เข้ามาด้วยซึ่งคุณเองนั้นรู้สึกว่าพอคุยเป็นเพื่อนได้แต่ไม่ได้ไปเที่ยวด้วยได้แบบค่อยๆศึกษานิสัยกันไป

สุขภาพ จะค่อนข้างแข็งแรงระวังแค่การทานเนื้อสัตว์ที่มากเกินไปและไม่ได้พักผ่อนจากการที่โหมทำอะไรจนเกินไป

ราศีเมถุน14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ทั่วไปในเดือนนี้ยังเป็นเดือนที่มีปัญหาเข้ามาให้แก้ใขมากมายหลายเรื่องทั้งเรื่องการเงินการงานความรักไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่เป็นปัญหาจุกจิกที่น่ารำคาญใจมากกว่า

การเงินนั้นคุณจะสามารถหมุนผ่านไปได้โดยการที่อาจจะยืมเงินหรือว่าหมุนเงินจากจุดนั้นไปจุดนี้เอาตัวรอดไปได้อีกหนึ่งเดือนแต่อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพได้ ซึ่งควรป้องกันไว้ก่อนจะดีกว่า

การงานท่านที่เป็นพนักงานประจำช่วงนี้งานจะโหมเข้ามาให้คุณนั้นทำกันแทบไม่ทันระวังการเจ็บป่วยเพราะงานเอาไว้ด้วยอีกทั้งคำพูดกับเพื่อนร่วมงานและคนที่จะติดต่อในงานก็ควรระวังเดือนนี้อ่อนไหวกันมากพูดก่อนคิดทุกครั้งส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเอง อาจจะมีการโดนแย่งลูกค้าหรือลุกค้าเองอาจจะก่อปัญหาให้ได้ดังนั้นคุณควรระวังคำพูดการกระทำเดือนนี้ให้มากๆเพราะเสียชื่อเสียงในงานได้ง่าย

ความรักคนโสดจะมีคนเข้ามาจีบซึ่งมาแบบจู่โจมคลั่งใคล้ทำให้คุณรู้สึกหวาดกลัวขึ้นมาได้ควรระวังตั้งรับดีๆไม่พอใจก็ไม่ควรพูดจารุนแรงค่อยๆถอยห่างจะดีที่สุด

คนมีคู่แล้วระยะนี้คนรักจะเอาแต่ใจอาจจะมีทะเลาะกันได้นับตั้งแต่เรื่องความไม่ไว้ใจกันจนถึงเรื่องที่ต่างคนต่างมีจุดยืนไม่ยอมลงให้แก่กัน

สุขภาพ ควรระวังเรื่องของสุขภาพบ้างเพราะว่าจะมีปัญหาสองอย่างที่เกิดขึ้นมาได้คือเรื่องกระดูกกับเบาหวานดังนั้นควรเรื่องอาหารและอย่าทำงานที่ต้องยกของหนัก

ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ทั่วไป เดือนนี้จะดูว่าทุกอย่างจะนิ่งๆและคุณเองก็อยากจะพักหลังจากเรื่องทุกอย่างโหมกระหน่ำเข้ามาใส่คุณพักใหญ่ๆแล้ว

การเงินเดือนนี้ควรระวังเพราะว่าการเงินนั้นเข้ามาและจ่ายออกไปอย่างรวดเร็วอย่าใช้จ่ายตามใจของตนเองหรือว่าจ่ายแก้เซ็งพยายามอยู่นิ่งๆเข้าไว้รอผ่านเดือนนี้ไปก่อนแล้วจึงค่อยขยับขยายทำอะไรต่อไปจะดีกว่าในท่านที่มีรถยนต์เตรียมกันเงินไว้สำหรับส่วนนี้ด้วย

การงานท่านที่จะหางานใหม่เดือนนี้โอกาสมากสุดมีแค่สัมภาษณ์มากกว่าการได้งานนั้นอาจจะต้องฝ่าฟันอย่างมากเพราะคู่แข่งมากจริงๆในเดือนนี้อีกอย่างงานที่ทำนั้นถ้าเกี่ยวกับตัวเลขควรระวังด้วยโอกาสที่จะทำผิดพลาดนั้นมีสูงที่ทำธุรกิจของตนเอง

ความรัก เป็นระยะที่หยุดนิ่งไม่ว่าจะโสดหรือไม่โสดท่านที่โสดระยะนี้ความรักถ้าไปแข่งขันก็ยังไม่ได้ส่อเค้าว่าจะชนะได้ใจเขามา ส่วนท่านที่มีคู่จะเห็นว่าระยะนี้ต่างคนต่างนิ่งมีระยะกันก่อนที่จะกลับมาคุยกันใหม่อีกครั้ง

สุขภาพ ระวังเรื่องกระดูกบริเวณ เข่า ข้อเท้า นิ้วเท้า

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ทั่วไปเดือนนี้จะมีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจบ่อยๆแต่ว่าคุณเองนั้นก็สามารถตัดสินใจได้ถูกต้องเพราะว่าเพียงแต่ว่าในระยะแรกนั้นอาจจะสับสนอยู่บ้างก็ตามที

การเงินจะเห็นได้ชัดว่ามีการหมุนไปหมุนมาก็ทำให้พอใช้จ่ายไปได้ในแต่ล่ะเดือนอีกทั้งค่าใช้จ่ายเรื่องรถและโทรศัพท์ก็มีอยู่ควรกันเงินไว้ก่อนจะดีกว่าเดือนนี้อาจจะใช้จ่ายเงินกับเพื่อนฝูงเยอะเช่นการไปเที่ยว ทานอาหารหรือทำอะไรแก้เซ็ง

การงานหากจะหางานใหม่ก็มีคนเรียกสัมภาษณ์แต่ว่าเรื่องที่ตกลงกันไม่ได้น่าจะเป็นเรื่องของเงินเดือนและตัวบริษัทที่อาจจะต้องทำให้เดินทางไกลมากขึ้นไปอีกจึงยังไม่ลงตัวในช่วงนี้ ส่วนที่ทำงานของตนเองนั้นจะมีโอกาสได้คุยงานติดต่อกับลูกค้ารายใหม่ทำให้อาจมีเงินเล็กน้อยเข้ามาหมุนได้ทัน

ความรักท่านที่โสดจะมีคนเข้ามาจีบแต่ว่าคนๆนี้จะยังไม่แน่นอนซะทีเดียวแรกๆอาจมาบ่อยและก็ห่างไปและกลับมาติดต่อใหม่ส่วนคนมีคู่รนะยะนี้จะกลับมาคุยดีกันมากขึ้นหลังจากนิ่งๆห่างๆกันมาระยะหนึ่งเริ่มรับกันได้มากขึ้นในนิสัยของอีกฝ่ายหนึ่ง

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับ ช่องปาก กระดูกบริเวณไหล่ หลังอีกทั้งระบบทางเดินหายใจด้วย

ราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ทั่วไปในเดือนนี้คุณอยากจะชีวิตคุณให้ดีกว่าเดิมรำคาญตัวเองเต็มทนหลังจากมองชีวิตตัวเองเพราะเห็นว่ายังไม่เข้าที่ซักอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินการงานหรือแม้แต่ความรัก

การเงินคุณจะจัดระบบการเงินของตนเองใหม่เพราะเห็นว่าที่ผ่านมานั้นมีเงินเก็บน้อยกว่าที่ควรจะเป็นอีกทั้งพยายามหางานพิเศษเพิ่มเพื่อจะให้มีความั่นคงทางการเงินเพิ่มขึ้นแต่จะทำอะไรอย่าตึงเกินไปอาจจะดีแตกได้

การงานระวังเรื่องของเอกสารเพราะว่าจะมีความผิดพลาดเล็กน้อยแต่ว่ามีบ่อยทำให้ผู้ใหญ่รำคาญที่คุณทำงานไม่รอบคอบอีกทั้งอย่าใจร้อนต่อว่าเพื่อนร่วมงานคนรู้จักคุณอาจจะเสียมิตรที่ดีไปได้

ความรัก ระยะนี้คุณอยากจะมีความรักมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนเก่าที่เลิกราไปแต่ว่าไม่อาจจะทำให้ดีดังเดิมได้แม้ว่าจะพยายามทำให้ดีเพียงใดก็ตามอาจจะได้แค่ความเป็นมิตรแค่นั้นคนมีคู่อาจจะต้องเปิดอกคุยถึงปัญหาที่ค้างคาใจของแต่ล่ะฝ่ายว่ามีอะไรแต่ควรคุยด้วยความระมัดระวังเพราะว่าอาจจะมีปัญหาตามหลังมากอีกก็ได้

สุขภาพ ป่วยด้วยโรคเดิมที่เคยเป็นมาก่อนหน้านี้แต่ไม่ใช่โรครุนแรงเพราะคุณเริ่มดูแลตัวเองแล้ว

ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ทั่วไป เดือนนี้จะเห็นว่าเหนื่อยอ่อนมากกว่าทุกเดือนที่ผ่านๆมาคุณจะมีความมุ่งมั่นทำอะไรไม่นานนักระวังจะกลายเป็นคนทำอะไรไม่เสร็จและทิ้งงานให้คนอื่นตามมาสางต่อเป้นที่น่าระอาใจอย่างยิ่ง

การเงินเดือนนี้การเงินนั้นจะตึงตั้งแต่ช่วงต้นเดือนแล้วอาจจะเพราะมีเรื่องหนี้สินของเก่าที่ต้องชำระจึงทำให้ต้นเดือนคุณก็เริ่มเครียดเรื่องการเงินแล้วอีกอย่างเดือนนี้อย่ายืมเงินใครและอย่าให้ใครมายืมเงินคุณเพราะว่าการเงินจะกระทบตามกันไปเสียระบบไปหมด

การงาน มิตรในงานนนั้นอาจจะก่อปัญหาให้คุณได้หลายแบบเช่นอาจจะมีปัญหาเอกสารให้คุณตามแก้หรือแม้แต่ในเรื่องของงานเก่าที่ค้างอยู่ของคนเก่าๆที่คุณต้องตามมาสะสางท่านที่ทำกิจการของตนเองระวังเรื่องการให้เครดิตลูกค้าอาจทำให้คุณเป็นหนี้ก้อนโตได้

ความรัก คนมีคู่เดือนนี้อาจจะเครียดในหลายๆเรื่องจึงทำให้ไม่ได้ใส่ใจในคนรักเหมือนที่ผ่านมาทำให้อาจจะมีเรื่องแง่งอนกันบ้างเรื่องนอกใจยังไม่มีแต่ก็อาจจะทำตัวให้คุณระแวงได้บ้าง ส่วนคนโสดนั้นจะเหงาอยากมีใครสักคนย้อนกลับไปหาคนเก่าก็ไม่ดีเหมือนเก่าแล้วอีกอย่างระวังคนมีคู่เข้ามาเสี่ยงงต่อการทำผิดศีลธรรม

สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษ ท้องอืด หรือมีอาการบวมน้ำได้

ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ทั่วไป ชีวิตระยะนี้คุณจะรู้สึกว่ามีความสุขดีขึ้นอีกครั้งทุกอย่างราบรื่นราบเรียบแต่ว่าเงินทองอาจจะน้อยไปสักหน่อยถ้าอยู่แบบพอเพียงมันก็ถือว่าชีวิตช่วงนี้มีความสุขดี

การเงิน อย่างที่เกริ่นไปช่วงต้นๆว่าการเงินนั้นมีพอใช้แบบมีกินมีใช้แต่ว่าไม่ได้มีให้ฟุ่มเฟือยระยะนี้พอกินพอใช้กับคนในครอบครัวเท่านั้นเองแต่ดวงจะแปลกตรงที่มีเรื่องใช้จ่ายมากเงินก็มีมากให้จ่ายมีหนี้น้อยรายได้ก็มีเข้ามาน้อยนับว่าพอดีกัน

การงาน ท่านที่จะลาออกมาหางานใหม่ควรเปลี่ยนใจโอกาสว่างงานนั้นมีอยู่สูงมากทีเดียวจะย้ายการงานก็ควรได้ที่ใหม่เป็นที่เรียบร้อยเสียก่อนจะดีกว่าส่วนที่ทำธุรกิจของตนเองระยะนี้จะเงียบๆอยู่สักหน่อยมีลูกค้ามาเรื่อยๆเหมือนมีมาต่อลมหายใจไปเรื่อยๆทำให้เดือนนี้อย่สบายได้ถ้าไม่ฟุ่มเฟือยอีกทั้งต้องพยายามติดต่อสร้างสายสัมพันธ์กับลูกค้าไว้อย่าได้ขาดจึงจะดีค่ะ

ความรักคนโสดจะมีโอกาสที่ไปแอบชื่นชมใครสักคนซึ่งเป็นการแอบชอบก็ว่าได้นานไปโอกาสได้พุดคุยกันก็มีแต่ว่ายังไม่ได้บอกถึงโอกาสจะได้คบหากันแบบคนรักเดือนนี้ถึงโสดก็มีความสุขไม่ได้เศร้าอะไรนักหนาค่ะ ที่มีคู่ความรักราบรื่นดีในระยะนี้มีความเข้าใจเอาใจกันตามสมควรและระวังเรื่องชวนกันออกไปใช้เงินจนเครียดได้

สุขภาพ ระวังเรื่องของไขมันและน้ำหนักตัวที่จะเพิ่มขึ้น

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ทั่วไป เดือนนี้จะเป็นมีการเคลื่อนไหวหลายอย่างต้องอาศัยความรวดเร็วเป็นที่ตั้งไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจหรือแม้แต่การจะทำกิจการงานอะไรก็ตามเพราะหากว่าช้าจะกลายเป็นเสียโอกาสได้ต้องคิดไว้ตัดสินใจไวอยู่สักหน่อย

การเงิน เงินของคุณนั้นมาจากโอกาสเรื่องการงานเป็นหลักเพราะว่าพอมีโอกาสที่ดีเรื่องงานแล้วก็จะทำให้เห็นช่องทางทางการเงินเข้ามาเองแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณจะต้องสร้างสายสัมพันธ์ที่ดีในทุกๆทางไว้ด้วย

งานท่านที่เป็นพนักงานบริษัทหากว่าจะหางานก็จะมีโอกาสดีๆเกิดขึ้นแล้วเพราะว่าดวงเริ่มเปิดแต่ว่าคุณเองก็ต้องพรีเซ้นส์ให้เห็นถึงว่าคุณมีความรู้ในงานนี้อย่าแจ่มแจ้งจริงๆถึงไม่หางานใหม่งานที่ทำก็ราบรื่นดีในช่วงนี้ท่านที่เป็นเจ้าของธุรกิจระยะนี้การงานมีการเดินหน้าไปได้ค่อนข้างดี อย่าเก็บตัวควรออกสังคมพบปะเจอเจอผู้คนยิ่งจะทำให้โอกาสในงานมีสูงขึ้นไปอีกที่จะได้ลูกค้ากลุ่มใหม่

ความรักมีโอกาสแล้วที่จะได้มีแฟน คนที่เจอจะรูปร่างผอมผิวค่อนไปทางขาวเป็นไปได้มากว่าเจอในช่วงที่งานของคุณกำลังเริ่มเคลื่อนไหวไปในทางที่ดีโอกาสที่จะได้คบหากันก็มีสูงมากทีเดียวส่วนคนที่มีคู่นั้นความรักตอนนี้จะเป็นแบบเปิดกว้างมีทั้งการรับฟังความคิดเห็นซึ่งกันและกันและไม่หึงหวงกันจนน่าเกลียดรวมทั้งมีโอกาสที่คุยกันในเรื่องการทำธุรกิจด้วยกันอีกด้วย

สุขภาพระวังเกี่ยวกับช่องท้อง และการปวดหัวการทานน้ำน้อยเกินไป

ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ทั่วไป เดือนนี้ช่วงแรกๆจะค่อนข้างเรียบๆและโอเคอยู่แต่ว่านานไปแล้วจะเริ่มมีปัญหาจุกจิกตามมาให้แก้มากขึ้นเรื่อยๆ

การเงิน จะไม่ตึงเครียดเหมือนที่กังวลใจแต่ว่ามีกันไว้หน่อยรวมทั้งทำประกันไว้บ้างในส่วนที่คิดว่าจำเป็นในงานและสุขภาพก็จะดีมาก

การงานจะวุ่นวายช่วงต้นเดือนและจะดีในช่วงปลายเดือนการวุ่นวานนั้นอาจเกิดขึ้นได้ในกรณีที่มีคนทำงานพลาดแล้วเราอาจจะต้องเข้าไปรับหน้าแก้ไขงานให้มันจบลงไปซึ่งจะรู้สึกแย่ช่วงแรกแต่มันจะดีในระยะยาวท่านที่ติดต่อกับต่างประเทศควรเคลียร์งานให้เสร็จในช่วงนี้จะดีกว่า

ความรัก ความรักจะเป็นแบบดีบ้างไม่ดีบ้างตามประสา ท่านที่มีคู่รักแล้วจะมีเรื่องวุ่นวายนับตั้งแต่การเจ็บป่วยของคนรักหรือแม้แต่การทะเลาะกันคุยแล้วมีทิฐิเข้าหากันมากเกินไป

สุขภาพระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบศรีษะ การปวดหัวระบบเลือดรวมทั้งอาการปวดคอและไหล่ที่คนออฟฟิตมักเป็นกัน


ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ทั่วไปจัดว่าเรื่องแย่ๆได้ผ่านไปหมดแล้วและเรื่องราวต่างๆหลังจากนี้จะมีแต่การเก็บสะสางเรื่องราวต่างๆที่ยังค้างคาเตรียมรอรับสิ่งดีๆที่จะมีเข้ามาให้คุณ

การเงิน ท่านที่มีปัญหาการเงินอาจจะเริ่มเคลียร์หนี้สินได้เป็นบางส่วนแต่ว่าการเงินในอนาคตยังไม่ได้ดีขึ้นมากนักดังนั้นระยะนี้เก็บตัวก่อนอย่าลงทุนหรือว่าใช้จ่ายอะไรเกินตัวรวมทั้งการเล่นหุ้นด้วยควรระงับไว้ก่อน

การงานท่านที่ค้าขายกิจการช่วงนี้ไม่ค่อยดีมากนักจะดูนิ่งๆควรทำการตลาดโปรโมทสินค้าหรือแม้แต่หารายได้เสริมจากตรงอื่นๆเพิ่มขึ้นมาด้วยส่วนท่านที่เป็นพนักงานบริษัทไม่แนะนำให้ลงทุนกิจการช่วงนี้แต่ถ้สจะหางานใหม่จะได้จากคนรู้จักกัน

ความรักคนโสดหากไปรักชอบใครโอกาสที่จะอกหักนั้นมีสูงทีเดียวเพราะเขายังไม่สนเรื่องความรักในช่วงเวลานี้ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นปัญหานั้นจะมีมาใหม่คุณสามารถรับมือได้ไม่มีอะไรที่จะแรงกว่านี้อีกทั้งความรักระยะนี้ระวังเรื่องมือที่สามจะเข้ามาแย่งด้วย

สุขภาพ ระวังการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ อุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ

ราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

ทั่วไปเรื่องราวต่างๆจะไม่เป็นไปตามที่คิดเอาไว้อย่าวาดภาพหรือคิดอะไรที่เล็งผลเลิศเกินไปควรลงมือทำมากกว่านั่งวาดฝัน

การเงินคุณคิดและมีความตั้งใจอย่างมากที่จะประหยัดแต่ว่าการเงินนั้นมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นทั้งในครอบครัวและในที่อยู่อาศัยทั้งซ่อมทั้งผ่อนแต่อย่าเครียดเพราะว่าคุณยังพอหามาทัน แต่ว่าจะไม่มีเหลือให้เก็บมากเท่าไรนักในเดือนนี้

การงาน หากจะเปลี่ยนงานควรคิดตัดสินใจให้ดีๆเพราะว่างานระยะนี้ลักษระงานจะเหมือนกันหากจะเปลี่ยนควรดูเปลี่ยนงานปีหน้าจะดีกว่าส่วนท่านที่เป็นเจ้าชองกิจการอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจบ้าง

ความรัก คนโสดหากว่าอายเกินไปก็จะสมหวังยากหากว่ารักใครควรจะรุกบ้างอย่ารอให้เขาเข้ามาจีบเพราะโอกาสจะน้อยมากที่เขาจะมาจีบคุณก่อนที่มีคู่ควรระวังคำพูดอย่าวิจารณ์เรื่องการเงินหรือการงานที่คนรักทำมากเกินไปเพราะเขาจะไม่พอใจที่คุณเข้ามาก้าวก่ายในงานของเขาเป็นปากเสียงกันได้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับลำไส้และกระดูกนิ้วมือและนิ้วเท้า

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไปแปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

Create Date : 01 พฤศจิกายน 2556
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2556 18:09:55 น. 1 comments
Counter : 2411 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะพี่


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 1 พฤศจิกายน 2556 เวลา:21:15:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 84 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.