Group Blog
 
<<
มีนาคม 2557
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
2 มีนาคม 2557
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนมีนาคม2557

เดือนที่แล้วเป็นหวัดซะ2อาทิตย์ เลยไม่ได้อัพดวงรายเดือนให้ต้องขอโทษด้วยค่ะ

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ในเดือนนี้มีเรื่องให้คิดตัดสินใจเยอะ แต่โดยมากระวังท่าดีทีเหลวคิดแล้วล้มเลิกไม่ได้ทำจึงกลายเป็นคนที่ทิ้งงานในสายตาคนอื่น


การงาน คุณจะมีงานเข้ามาเสนอให้ในท่านที่คิดว่าจะหางานใหม่ ส่วนท่านที่ทำงานของตนเองนั้นจะรู้สึกเหนื่อยอยู่สักหน่อยเพราะเดือนนี้ค้าขายไม่ขาดทุนก็จริงแต่ว่าก็แทบไม่มีให้ใช้อะไรได้มากนัก ควรประหยัดให้มาก


การเงิน เดือนนี้ควรเริ่มคิดเรื่องการประหยัดเงินเพราะว่าที่ผ่านมานั้นคุณไม่ทราบเลยว่าเงินรั่วไหลไปทางไหนบ้างและไม่มีเก็บเดือนนี้จึงเริ่มคิดจะประหยัดเก็บเงินจึงเป็นเดือนที่การสังสรรกับเพื่อนฝูงนั้นลดน้อยกันลงไปด้วย


ความรัก การเงินนั้นมีส่วนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยมาก การเงินคล่องความรักก็ดี หากว่าเงินฝืดความรักก็มีปัญหาตามไปด้วย อีกทั้งเรื่องความคาดหวังและหึงหวงทำให้ความรักไม่ราบรื่นเท่าที่ควร และในท่านที่โสด จะมีคนเข้ามาแต่ว่ายังไม่ถูกใจใครมากนัก


สุขภาพ ระวังเรื่องการลื่นหกล้ม


ราศีพฤษ14พฤกษา - 14 มิถุนายน


ท่านที่เกิดในราศีพฤษภาคม เดือนนี้จะเครียดกับเรื่องไม่เป็นเรื่องมีเรื่องจุกจิกมาให้รำคาญใจเป็นระยะทั้งลุกน้องหรือบริวารภายในบ้านซึ่งต้องคอยพูดจากำกับกันทุกขั้นตอนชวนอารมณ์เสียได้ตลอด 


การเงิน ที่เครียดที่สุดเห็นว่าจะเป็นเรื่องเงิน เพราะในท่านที่ค้าขายหรือว่ากิจการของตนเองนั้นเงินจะเข้ามาน้อย มีกำไรน้อยทำให้เริ่มเครียด ส่วนท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นจะหางานใหม่ในระยะนี้ยังคงไม่มีมา หากจะลงทุนเล่นหุ้นช่วงนี้อย่าเสี่ยงจะดีกว่า


การงานนอกจากจะหางานใหม่ไม่ได้อย่างที่กล่าวมาอาจมีเรื่องที่ทั้งต้องเรียนรู้และสอนงานน้องๆที่เพิ่งเข้ามาทำงานซึ่งลุกน้องระยะนี้ชอบทำงานเกินคำสั่งต้องจับตาดูบ้าง


ความรักนั้นมีหลายๆคนอยากรู้อยากเห็นในเรื่องความรักของคุณ เพื่อเอาไปคุยกันสนุกปาก แต่ส่วนตัวคุณนั้นจะไม่ได้สนใจอะไรมากนอกจากประคองสถานการณ์ไปช่วงนี้ต้องใจเย็นอะไรพอผ่านได้ไม่หนักหนาก็ปล่อยผ่าน ไปเรื่องราวจะได้ไม่หนักหนาเพิ่มเรื่องให้เวียนหัวอีก / ส่วนในท่านที่โสดความรักนั้นจะยังไม่เจอคนถูกใจ


สุขภาพ ระวังเรื่องเป็นไข้แพ้อากาศ คันคอ อีกทั้งลมในช่องท้องค่อนข้างมากราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม


ท่านที่เกิดในเดือนมิถุนายน เรื่องที่เด่นขึ้นมาเลยนั้นก็คือควรไปทำบุญปล่อยสัตว์สักหน่อยก็จะดี เพราะว่ามีเกณฑ์อุบัติเหตุเกิดขึ้นในดวงของคุณ กล่าวอีกแง่คือระยะนี้ดวงจะมีเรื่องกระทันหันได้ตลอดเวลา


เรื่องของการงานนั้นคุณอาจเริ่มคิดงานตัวใหม่เพื่อบุกตลาดเพราะเห็นว่างานเดิมซบเซาลูกค้าน้อยลง แต่อย่าลงทุนเงินก้อนใหญ่มากเพราะอาจจะขาดทุนได้ ส่วนในท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นอาจจะอยู่ในสภาวะหนังหน้าไฟ กล่าวคือต้องมารับหน้าแก้ไขปัญหาที่ไม่ใช่งานของตนเองทำคุณเบื่อไปเลย จะหางานก็อาจมีเข้ามาแต่ว่าไม่ถูกใจ


การเงินนั้นกล่าวได้เลยว่าไม่มีลาภลอยทุกอย่างมากจากการทำงานด้วยมือมือของคุณเอง สิ่งที่ต้องระวังก็คืออย่าก่อหนี้สินเพิ่มอย่าค้ำประกันและควรเก็บเงินไว้สำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน


ความรัก ท่านที่มีรักแล้วเลิกราไปจะเสียดายคนเก่าและอยากย้อนกลับมาคบกันใหม่อีกครั้ง และในท่านที่ไม่ได้เลิกรา ปัญหานักจะมีมาเรื่อยๆอันเนื่องมาจากทิฐิและความเอาแต่ใจของคุณและคนรัก และส่วนท่านที่ยังโสด อาจจะพบรักกับคนต่างชาติ แต่กว่าจะเจอคนที่ใช่ก็จนอ่อนใจเลิกหาแล้วนั่นเอง


สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ และเรื่องระวังเกี่ยวกับของมีคมราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม


ท่านที่เกิดในเดือนนี้ควรจะใจเย็นเพราะว่าในเดือนนี้เหตุการณ์ต่างๆนั้นจะไม่เป็นไปอย่างที่ท่านคิดและกะเกณฑ์เอาไว้ ยิ่งใจร้อนเรื่องยิ่งเสีย  ควรระวังคำพูดด้วยหากไปทางเงินและทวงงานจากใครเขา อีกทั้งระวังทะเลาะกับแม่ด้วยค่ะ


การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นระวังเรื่องความใจร้อนอย่าปากไวอาจจะมีศัตรูได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว และระวังเอกสารข้อมูลในงานขาดหายไปบางส่วน อีกทั้งงานนั้นมีโอกาสที่ต้องแก้งานซึ่งอาจเป็นงานเก่าที่ทำจบไปนานแล้ว โดยรวมคุณจะรู้สึกเบื่อเพราะงานนั้นเหมือนทำอยู่คนเดียว

การเงิน เดือนนี้ต้องเตือนเรื่องของความประหยัดเพราะหากว่าคุณจ่ายตามสบายหากมีเรื่องฉุกฉินขึ้นมาค่อนข้างหาคนช่วยได้ยากจริงๆ จะพาลทำให้มองคนไม่ช่วยในแง่ลบไปเลย

ดังนั้นกันเงินไว้สำหรับเรื่องฉุกเฉินดีกว่าไม่ไต้องไปขอร้องคนอื่นๆให้เสียอารมณ์ เพราะรับปากไว้แล้วอาจเปลี่ยนใจไม่ช่วยคุณในภายหลังได้เช่นกัน


ความรักท่านที่โสดหากว่าคุยกับใครสักคน หรือ หลงรักใครสักคนดูดีๆอย่าหลอกตัวเองนะคะเพราะจะเสียเวลาของคุณเองไป และอีกอย่างหนึ่งคือ หากว่าใครที่ไม่ตอบรับความรู้สึกนั่นไม่ได้แปลว่าเขาเป็นคนไม่ดี อย่ามองเขาแง่ลบเพราะอาจมีเรื่องขอความช่วยเหลือกันในอนาคตได้


คนมีคู่ คนรักจะมีโลกส่วนตัวสูงทำให้คุณนั้นรำคาญใจที่ไม่ได้พูดคุยในปัญหาต่างๆที่จะปรึกษาอีกอย่างคนรักในระยะนี้ก็จะลังเลเวลาคิดอะไรทำอะไร ยิ่งคุณใจร้อนจะยิ่งมีปัญหาควรใจเย็นไว้ให้มากๆ

สุขภาพ ท่านหญิงระวังเกี่ยวระบบมดลูก ทรวงอก และเรื่องของการดื่มน้ำน้อยทำให้มีโรคอื่นๆตามมาอีกมาก


ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน


ท่านที่เกิดในราศีนี้ช่วงระยะเวลาเดือนนี้คุณเกิดรู้สึกเบื่อหน่ายและไม่ได้ออกไปสังสรร กับเพื่อนๆเหมือนที่เคยเป็นมาเท่าไรนัก อีกทั้งบางครั้งก็อยากอยู่แต่บ้านทำให้คนรอบตัวแปลกใจไปตามๆกัน


การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทก็จะยังทำงานต่อไปได้เหมือนที่เป็นมาและในท่านที่หางานจะมีโอกาสในเรื่องของการเรียกสัมภาษณ์แต่ยังไม่มีอะไรที่จริงจังมากกว่านี้ ที่ทำกิจการของตนเองนั้นก็จะมีลูกค้าขาประจำแต่ลูกค้าใหม่ก็อาจจะต้องลงไปแย่งชิงตลาดกันจึงจะหาเพิ่มขึ้นมาได้


การเงินนั้นยังไม่มีการเงินเข้ามาสะพัดให้ชื่นใจ  มีแค่หมุนเวียนใช้จ่ายและใช้หนี้ในครอบครัวเท่านั้นเองเรื่องการเก็บเงินอาจจะยากอยู่ในช่วงเวลานี้


ความรักนั้นท่านที่โสดจะพบคนที่น่าสนใจแต่ว่าเขาจะอารมณ์เอาแน่นอนไม่ได้บางครั้งเหมือนแคร์คุณมากแต่บางครั้งตีตัวออกห่าง 

คนที่มีคู่นั้นคนรักของคุณจะเก็บตัวและมีอารมณ์ผันผวนช่างเรียกร้องและทำตัวเป็นเด็กในบางครั้งซึ่งคุณต้องพยายามใจเย็นกับเขาไม่อย่างนั้นจะเถียงกันตลอด


สุขภาพ ระวังเรื่องโคเรสเตอรอลสูงและระวังเกี่ยวกับเอ็นนิ้วมือ


ราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม


ท่านที่เกิดในเดือนนี้หากว่าคุณลงมืออย่างจริงจังก็จะสำเร็จได้ในทุกเรื่องที่ลงมือทำ


เรื่องของการงานยังเป็นประเด็นหลักที่ยังต่องต้อสู้หรือว่าฝ่าฟันกันต่อไปไม่ว่าจะหางานหรือว่าทำงานของตนเอง ผลที่ได้ในเรื่องงานนั้นหากว่าคุณลงมือลุยเต็มที่เรื่องความสำเร็จนั้นมีกลับมาหาคุณนั้นอย่างแน่นอน


การเงินของคนราศีนี้อ่านได้แปลกในแง่ที่ว่า ถ้าหากทำบุญก็จะยิ่งมีเงินทองเข้ามาเรื่อยๆไม่ขัดสนแต่หากไม่ทำบุญจะดูว่าตึงๆพอสมควร


การงานนั้นอย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่แรก ว่าถ้าลุยลงมือทำจะสำเร็จในทุกเรื่องแต่ไม่มีว่าอยู่เฉยๆจะได้ดั่งหวังโดยไม่เหนื่อยยาก


ความรัก คนนที่โสด จะรู้สึกเฉยๆในเรื่องความรักไม่คิดจะเร่งหาแต่อย่างใดกลับรู้สึกเหนื่อยๆในเรื่องตรงนี้มากกว่า ท่านที่มีคนรัก ความสัมพันธ์นั้นจะเป็นแบบจะเอาชนะกันในช่วงแรกและหลังจากนั้นพอเริ่มจูนกันได้ก็จะกลับมาราบรื่นดีดังเดิม


สุขภาพ โดยทั่วไปมีแค่อ่อนเพลียจากการทำงานราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน


ท่านที่เกิดในเดือนนี้เรื่องของการเงินนั้นจะมีหมุนเวียนใช้สอยไม่ขาดสายแต่ว่าอาจจะมีตึงๆบ้างช่วงครึ่งเดือนแรก แต่หมุนได้ และในท่านที่มีรถยนต์ควรจะเตรียมค่าซ่อมไว้ด้วย


การงานนั้น ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขอาจจะต้องระวังเกี่ยวกับการทำงานผิดพลาด และ การเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆได้ไม่ดีเท่าไรนักทำให้โดยผู้ใหญ่ตำหนิเอาได้ อีกทั้งอย่าเล็งผลเลิศเกินไปหากยังไม่ได้ลงมือทำเต็มที่ / ที่ทำกิจการของตนเองนั้นงานจะนานๆมีเข้ามาสักครั้ง แต่ก็พอให้หมุนเงินต่อไปได้


ความรักนั้นท่านที่มีแฟนจะห่างกันแต่ว่าก็สามารถกลับมาคืนดีได้กันได้คนรักจะไปๆมาๆ ทำให้คุณชินไปเอง ส่วนคนโสดจะพบรักกับคนที่แตกต่างกันในทุกเรื่อง


สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับความดันโลหิต หรืออาการร้อนในราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม


คุณคิดอยากวางแผนในชีวิตใหม่ในทุกเรื่องแต่ทุกอย่างยังไม่เป็นไปตามแผน


คนในราศีนี้จะเครียดเรื่องการเงินมากเป็นพิเศษเพราะว่าจะมีค่าใช้จ่ายแบบหนักๆเป็นการใช้เงินก้อนคอยอยู่ทำให้มีความกังวลตลอด แต่ก็หาเงินมาใช้จ่ายตรงนี้ได้ทันเวลาพอดีเลยทีเดียวกล่าวได้ว่ามีมาทันใช้หนี้แต่ไม่มีเก็บ


ท่านที่ทำกิจการของตนเองควรเตรียมเงินเผื่อไว้สำหรับค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดหรือลูกน้องทำให้มีค่าใช้จายเพิ่มขึ้นมา ส่วนคนที่จะหางานนั้นมีแต่การสัมภาษณ์มากกว่าและระวังมีปัญหากับนายของตนเอง


ความรักนั้นท่านที่โสด อย่าคาดหวังสูงว่าจะได้คนในสเปกที่ต้องการระยะนี้ยังไม่มีแบบนั้นเข้ามา


ท่านที่มีแฟนหากว่าเลิกรากันมา ระยะนี้คุณจะรู้สึกแย่และอยากมีความรักอีกครั้งแต่ก็ไม่มีที่ถูกใจเข้ามาและขณะเดียวกันก็อยากคุยเปิดอกกับคนรักที่เพิ่งเลิกรามา ระยะจึงเป็นช่วงเวลาที่เครียดในทุกเรื่องเลยทีเดียว


สุขภาพ ระวังมีอุบัติเหตุแต่เป็นแบบเล็กๆน้อยๆ แต่มีบ่อย


ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม


ท่านที่อยู่ในราศีนี้เรื่องที่เด่นๆจะเห็นว่าเป็นเรื่องของการงานมากกว่า เพราะมีทั้งงานที่ทำประจำและงานนอก ดังนั้นจะหาเงินจากงานนอก ไม่ว่าจะรับจ้างพิเศษ หรือว่าจะทำกิจการของตนเองก็ย่อมได้เช่นกัน แต่ว่าการเงินที่เข้ามานั้นเป็นแบบเล็กๆน้อย แต่ว่ามีมาไม่ขาดสาย ขึ้นกับความขยันของคุณ

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ระยะนี้จะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆทำให้เบาใจได้ว่ากิจการยังไปได้อยู่แต่ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นงานจะมีเข้ามามาเรื่องหางานก็สามารถหาใหม่ได้ มีบริษัทเรียกไปร่วมงานการงางานไม่ยากนักในช่วงเวลานี้


การเงินนั้นมีเข้ามาน้อยแต่ว่ามีมาเรื่อยๆล้วนแต่มาจากการทำงานไม่มีเรื่องของลาภลอยค่ะ

ความรัก อย่างที่บอกว่าระยะนี้งานจะเด่น ดังนั้นคนโสดอาจจะใช้เวลานี้มุ่งเรื่องงานมากกว่าความรัก 

ส่วนคนที่มีคนรักอยู่แล้วระยะนี้ความสัมพันธ์อาจจะจืดชืดลงเนื่องจากเรื่องของการงานที่เข้ามาบดบัง อาจทำให้มีเรื่องเข้าใจผิดเนื่องจากไม่มีเวลาให้แก่กัน


สุขภาพ ระยะนี้ค่อนข้างแข็งแรง


 ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์


ในเดือนมีนี้มีเรื่องให้คิดวนไปมาในหัวตลอด ซึ่งก่อนจะตัดสินใจอะไรลงไปควรคิดให้ดีๆหลายๆรอบโดยเฉพาะเรื่องที่ต้องใช้เงินทองเพราะหากผิดพลาดแล้วจะทำให้มาใช้จ่ายเงินเพิ่มซึ่งทำให้การเงินของคุณนั้นอาจจะตึงขึ้นมาได้ อีกทั้งระวังของมีค่า หรือกระเป๋าเงินหาย โดยเฉพาะเมื่อท่องเที่ยว


การงาน อาจจะระวังเรื่องคำพูดเพราะอาจจะพูดแล้วเข้าใจผิด ทำให้ทำงานผิดพลาดได้ โดยเฉพาะการสั่งงานกับลูกน้อง ส่วนท่านที่ค้าขายระวังสินค้าหาย หรือแม้แต่มีสินค้าเสียหายอีกทั้งควรระวังเรื่องของภาษีในช่วงระยะเวลานี้ด้วย ท่านที่หางาน การย้ายงานก็ยังคงทำให้มีปัญหาคล้ายกับที่ทำงานเดิมได้อยู่ค่ะ


การเงินนั้น คุณมีความกังวลลึกๆแต่ว่ามันไม่เป็นอย่างที่คุณคิดอย่ากังวลใจ แต่ระวังเรื่องการค้ำประกันไว้หน่อยก็น่าจะดี


ความรัก ที่มีแฟน อาจจะมีปัญหากันในเรื่องของคำพูดความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน คนรักบางครั้งพูดจาตรงๆห้วนๆขัดหูคุณทำให้ทะเลาะกันได้


คนโสดจะมีพ่อม่ายหรือชายปากจัดเข้ามาจีบคุยไปมาคุณอาจรำคาญได้


สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบลำไส้การขับถ่ายไม่ดี หรือดื่มน้ำไม่สะอาดราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม


ท่านที่เกิดราศีนี้จะมีโอกาสฟลุกในเรื่องลาภลอย หรืออาจได้รับของขวัญของฝากอย่าไปตีว่าจะต้องเป็นเรื่องลาภจากการเสี่ยงโชคเสมอไปนะคะ ไม่อยากให้ไปทุ่ม


เรื่องของการงานนั้นหากว่าจะหางานใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้งานโดยเพื่อนสนิทหรือว่าคนในครอบครัวก็ยังสามารถช่วยเหลือคุณได้ หากไม่คิดหางานงานก็คงพอทนทำไปได้เรื่อยๆเบื่อบ้างและสนุกบ้างในงานที่ทำ


ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นกิจการการของตนเองนั้นกิจการจะนิ่งๆพักหนึ่งแล้วก็มีคนลุกค้าโหมาเข้ามาก่อนที่จะนิ่งๆอีกครั้งซึ่งเป็นอย่างนี้เป็นรอบๆไป


การเงิน หากติดขัดคนรอบตัวยังพอช่วยเหลือได้อยู่ ควรกันเงิน หรือจะทำประกันสำหรับความเจ็บป่วยไว้ด้วยก็จะดีมาก


สุขภาพ ตับและไตทำงานหนักในปีนี้ ควรดูแลเรื่องอาหารที่ทานรวมทั้งน้ำดื่มด้วย


ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา


 ท่านที่เกิดในราศีนี้ชีวิตจะเรียบๆก็จริงในเดือนนี้แต่ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินเกินตัวในสิ่งของที่คุณอยากได้ซึ่งจริงๆแล้วล้วนแต่เป็นสิ่งฟุ่มเฟือยและไม่จำเป็นเท่าไรนัก


การงานนั้นท่านจะทำงานหนักจนมีความรู้สึกว่าเงินเดือนที่ได้รับนั้นไม่คุ้มและในบางท่านก็จะเริ่มหางานนอกงานพิเศษ หรือแม้แต่ขายสินค้าเพื่อเพิ่มรายได้ ดวงนั้นยังเหมาะกับสินค้าฟุ่มเฟือยจึงพอค้าขายสินค้าแบบนี้ได้อยู่ / ที่ทำงานประจำนั้นอย่าลาออกช่วงนี้จะตกงานนานกว่าที่คิด


การเงินอย่าที่กล่าวไปแล้วว่าอย่าฟุ่มเฟือยจะทำให้คุณมีเงินเก็บมากขึ้นอีกและสามารถวางแผนอนาคตทางการเงิรได้ ไม่ควรเล่นหุ้น หรือกู้เงินในดวงนี้ควรเว้นไปก่อน


ความรัก ท่านที่แต่งงานแล้วจะมีความสมดุลในชีวิตคู่อีกครั้งหลังจาก ห่างกันมาสักระยะหนึ่งสามารถกลับมาคุยกันดีๆได้อีกครั้ง และในท่านที่โสดอยู่จะยังไม่เจอคนถูกใจเพราะคนที่เข้ามาล้วนแต่หวังในเรื่องเพศกับคุณควรใจเย็นและรอไปก่อน


สุขภาพ ระวังเรื่องการบาดแผลแล้วติดเชื้อ และอีกอย่างคือเริ่มอ้วนขึ้นท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


Create Date : 02 มีนาคม 2557
Last Update : 2 มีนาคม 2557 13:48:16 น. 2 comments
Counter : 2819 Pageviews.

 
ราศีกันย์ลุยโลด


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:16:51:21 น.  

 

ราศีตุลย์ -- แตกต่างกันทุกเรื่องแล้วจะพูดกันรู้เรื่องมั๊ยอ่าพี่กระติ๊บ ฮี่ๆๆๆๆๆ


โดย: เสี่ยวเฟย วันที่: 4 มีนาคม 2557 เวลา:16:31:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.