Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2556
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
2 มิถุนายน 2556
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนมิถุนายน2556
ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ทั่วไป เดือนนี้ระวังผู้ใหญ่มีความเจ็บป่วยชวนให้มีความวิตกกังวลในใจมากมายหลายเรื่องทั้งเงินที่ต้องดูแลรักษาอีกด้วย

เรื่องการเงินนั้นมีความตั้งใจจะเก็บเงินในช่วงต้นๆเดือนแต่ก็มักมีค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับเรื่องที่เกี่ยวกับคนในบ้านและของใช้ที่ชอบการสังสรรกับเพื่อนก็ยังคงมีอยู่ไม่ขาดสาย หากอยากจะเก็บเงินคงต้องเพลาๆค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไปบ้าง

ส่วนในเรื่องของการงานนั้นอาจจะต้องมีไปขอโทษแทนคนอื่นหรือไปออกรับหน้าแทนคนอื่น เพราะเจ้าตัวที่ก่อปัญหางานอาจจะเดินทางไกลไม่อยู่รับหน้าคุณจึงต้องรับภาระหน้าที่นี้ไป

ความรักนั้นคนโสดจะพบรักกับคนแดนไกล และความสัมพันธ์จะดีบ้างแย่บ้างสลับกันไปมาตามความไกลนั้น ส่วนคนที่มีคู่รักระวังการทะเลาะกันอันเนื่องมาจากผู้ใหญ่ของคุณและของเขาทำให้ไม่สดชื่นมากนรัก

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุในช่วงเวลานี้ไปบ้างก็จะดีนะจ้ะ
ราศีพฤษ14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ทั่วไปดูแล้วเหตุการณ์ทุกเรื่องเป็นแบบต้นร้ายปลายดี

การเงินนั้นจะมีแนวโน้มดีขึ้นในท่านที่ทำกิจการของตนเองจะเห็นได้ชัดว่าลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆการเงินก็เลยไม่ชวนให้เครียดมากนักหมดก็มีเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดสาย

ในเรื่องเกี่ยวกับการงานนั้นอย่างที่บอกไปในเรื่องของการเงินคือคนทำกิจการของตนเองจะมีงานเข้ามาเรื่อยๆคล่องดีแต่ว่าคนที่ทำงานบริษัทอาจจะมองว่าน่าเบื่อเพราะว่าทำเป็นกิจวัฒน์ไม่มีอะไรแปลกใหม่ให้ชวนตื่นเต้นเลย

ความรัก ในท่านที่คุยคบหาแบบเพื่อนกันมาก็จะเห็นว่าเขามีทีท่าจริงจังกับคุณมากขึ้นกว่าแต่ก่อน และส่วนของคนที่มีคนรักแล้วนั้น จะเริ่มวางแผนในเรื่องของการซื้อทรัพย์สินหรือว่าจะลงทุนธุรกิจร่วมกัน

สุขภาพ ระวังการแพ้อากาศการเป็นหวัดและการแพ้เครื่องสำอางค์
ราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

ทั่วไป เดือนนี้ดูเหมือนคุณจะเป็นศูนย์กลางที่ผู้คนจะเข้ามาหามีเรื่องเข้ามาให้ตัดสินใจตลอดเวลาอย่าใจร้อนในการตัดสินใจเรื่องใดๆ

การเงินนั้นต้องบอกว่าจะตึงตัวได้ตั้งแต่ช่ววงต้นเดือนเลยทีเดียวแต่ก็หมดหาทันแต่ความเครียดเรื่องนี้นับว่ามีต่อเนื่องมาตลอดควรจัดสรรการใช้จ่ายให้ดีๆได้แล้วถึงเงินไม่ช๊อตแต่ก็ไม่มีเก็บ

การงาน หากว่างานของคุณนั้นเกี่ยวกับการเป็นคนกลางการเจรจาต่อรอง หรืองานที่ต้องใช้คำพูดนุกรูปแบบงานนั้นก็ยังคงไปได้ดีมีปัญหาจุกจิกแต่ว่าสามารถแก้ใขให้ผ่านไปได้แต่ระวังเรื่องเอกสารและอย่ารรับปากในเรื่องที่ทำไม่ได้ ส่วนท่านที่หางาน งานจะยังคงหายากอยู่ในเดือนนี้ ผู้หญิงจะทำให้เสียความรู้สึกได้มาก

ความรักในคนโสดนั้นมีโอกาสหาคนรักได้จากทางอินเตอร์เนตรวมทั้งคนรอบๆตัวแนะนำเข้ามาให้ และในคนที่มีคู่แล้วนั้นคนรักจะมีคำพูดที่ทำให้เสียความร้สึกหรืออีกความหมายคือขาดการติดต่อกันเป็นระยะเวลาหนึ่งก่อนจะกลับมาคุยกันใหม่

สุขภาพ จะยังมีปัญหาได้ในเรื่องของกระดูกและกล้ามเนื้อควรระวังดูแลให้มากๆราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ทั่วไปเดือนนี้มีอะไรที่ไม่จริงหรือมีสิ่งลวงตาซ่อนอยู่ ดังนั้นอย่าเชื่อในสิ่งที่คนอื่นๆพุดหากว่าคุณไม่ได้เห็นด้วยตนเอง

การเงินระวังทรัพย์สินของมีค่าหายรวมทั้งเครื่องมืออุปกรณ์สื่อสารต่างๆอาจมีปัญหาในบางท่านอาจต้องใช้เงินในการดูแลของใช้ในบ้าน

การงานท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารควรระวังข้อมูลหายควรเก็บงานและเซฟเอาไว้ในหลายๆที่กันเหนียวไว้ก่อนดีกว่า ช่วงนี้ดูว่าคุณจะบ้างานมากเป็นพิเศษซึ่งอาจทำให้ไม่มีเวลาให้คนที่คุณรักและครอบครัวเท่าใดนัก

ความรัก ท่านที่มีคู่ความรักช่วงนี้จัดว่าดีมีความหวานชื่นและติดต่อกันเป็นปกติถึงดูว่าอาจจะมีเรื่องชวนระแวงแต่ก็ยังมิใช่ความจริง คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบรูปร่างท้วมผิวขาว

สุขภาพ ระวังการแพ้อากาศ และอาหารเป็นพิษราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ทั่วไปทุกอย่างดูไม่ก้าวหน้าเท่าไรนีกควรรอจังหวะเวลาก่อนดีกว่า
การเงิน ระยะนี้การเงินอาจจะตึงตัวได้มนุษย์เงินเดือนควรระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทองเอาไว้ให้มากๆเพราะว่าถ้าใช้ตามสบายจะหาคนช่วยลำบากแต่ยังพอมีโชคลาภอยู่บ้างส่วนคนที่เป็นเจ้าของกิจการช่วงนี้ค้าขายจะกำไรน้อย

การงานนั้น อาจจะมีคนที่เป็นศัตรูแบบไม่เปิดเผยตัวคอยดึงงานของคุณให้ชะงักเป็นระยะๆไป อีกทั้งการเซ็นต์เอกสารสัญญาต่างๆควรอ่านให้เรียบร้อยก่อนเซ็นต์จะได้ไม่เสียประโยชน์ของคุณ ท่านที่จะลงทุนทำกิจการต่างๆไม่มีหุ้นส่วนจะดีกว่า

ความรัก คนโสดหากว่าแห้วมานานก็จะสมหวังได้หลังจากแห้วมาหลายๆรอบ ส่วนคนมีคู่นั้นจะคิดถึงกันอย่างมากแต่เวลาที่จะหามาพบกันนั้นเป็นไปได้น้อยมากเลย

สุขภาพควรทานน้ำสะอาดและผักผลไม้มากๆ เพราะดวงของคุณนั้นช่ววงนี้มีสารพิษสะสมมากพอสมควร ล้างพิษบ้างก็จะดี
ราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ทั่วไป ดวงเดือนนี้เหมือนทุกขลาภ เพราะว่าคุรอาจจต้องผจญเรื่องราวมากมายก่อนได้โอกาสที่ดีๆตามหลังมา

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายแบบไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นทำให้คุณเครียดมากและควรระวังเกี่ยวกับการตามใจตัวเองในการใช้จ่ายแต่ถึงกระนั้นก็ดีคุณยังมีโอกาส

เรื่องการเงินเกิดขึ้นทำให้คุณเองยังคงหามาใช้จ่ายได้ทันตลอดตามหนี้สินที่มี
การงาน ท่านที่หวังเรื่องงานใหม่หรือการโปรโมทก้มีเข้ามาให้คุรได้วบายใจขึ้นได้แล้วและในท่านที่เป็นพนักงานบริษัทหากคุณสามารถแก้ปัญหรือทำงานตัวที่ยากๆได้สำเร็จดอกาสความก้าวหน้าและการโปรโมทจะมีตามเข้ามา

ความรัก ท่านที่โสดสามารถพบรักได้ในสถานที่ๆคุรไปอบรมเรียนรู้อะไรสักอย่างซึ่งจะเป็นกีฬาหรือกิจกรรมที่คุณชอบก็ย่อมได้ และส่วนท่านที่มีคู้นั้นหากก่อนหน้านี้มีปัญหา ปัญหาที่มีมาก็จะจบกลับมาเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้งรวมทั้งมีข่าวคนเก่าเข้ามาด้วย

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับอาการทางศรีษะและการปวดท้องกระทันหัน
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ทั่วไป ทุกๆอย่างในเดือนนี้จะผ่านไปอย่างช้าๆความอดทนนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ตัวคุณต้องมี

การเงิน เดือนนี้เงินทองมีแค่พอใช้จ่ายจริงๆดังนั้นใช้จ่ายเรื่องสิ่งจำเป็นก่อนที่จะจ่ายในของที่คุณชอบ ท่านที่มีรถยนต์เตรียมค่าซ่อมแซมไว้จะดีกว่า
การงาน มนุษย์เงินเดือนหากว่าเครียดอยากจะหางานใหม่ควรรอไปก่อนระยะนี้ไม่มีข่าวงานใหม่เข้ามาเลย ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นอาจจะต้องระวังเรื่องการโดนแย่งลูกค้าในช่วงระยะเวลานี้

ความรัก ท่านที่อกหักนั้นจะยังคงหาคนถูกใจมาแทนที่ยังไม่ได้ ช่วงนี้เหมาะมีเพื่อนมากกว่าแฟน และส่วนของคนที่มีคู่แล้วนั้น อย่าไปคาดหวังหรือจริงจังกับคำพูดของคนรักมากคุณจะเครียดมากหากว่าเขาทำไม่ได้อย่างที่พูด

สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารไม่สะอาด และระบบขับถ่ายที่ไม่ดี
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ทั่วไป ในเดือนนี้คุณจะมีการต่อสู้เกิดขึ้นทั้งในเรื่องส่วนตัวและในเรื่องของการถ้าไม่ถอดใจคุณจะได้ในทุกสิ่งที่ต้องการ

การเงินของคุณนั้นในเดือนนี้จัดว่าไม่คล่อง เงินถูกใช้ไปในหลายๆทางทั้งเรื่องความเจ็บป่วย บริวาร หรือแม้แต่ใช้ไปในเรื่องของการงานที่คุณทำก็ได้เช่นกัน ซึ่งคุณสามารถหมุนหามาได้ทันแบบหวุดหวิดทุกครั้งไป

การงาน คุณมีการแข่งขันในเรื่องการงานเกิดขึ้นทั้งแข่งกับเวลา กับเพื่อนร่วมอาชีพ และแม้กระทั่งแข่งกับตนเอง ซึ่งในสิ่งที่คุณพยายามทำนี้มีผลสำเร็จคอยอยู่หากว่าไม่เลิกไปก่อน

ความรัก ที่มีคู่จะมีเรื่องการพยายามเอาชนะกัน หรืออีกนัยหนึ่งคือมีอุปสรรครายล้อมค่อนข้างมากที่จะต้องฝ่าฟันไปด้วยกัน และคนโสด คนที่คุณสนในนั้นมีคนมาสนใจเขา คุณมีคู่แข่งเยอะมากทีเดียว

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคกระดูกและลำไส้ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ทั่วไป เดือนนี้จะเป็นเดือนที่คิดสับสนวกวนไปมาในหลายๆเรื่อง หากสิ่งใดที่คุณคิดว่าจะทำลงมือไปเลยอย่ารอช้า เพราะโอกาสมาแค่ช่วงสั้นๆ

การเงิน จัดว่ามีความตึงตัวมากกว่าทุกเดือนที่เป็นมา คนที่เป็นเพื่อนและคนในครอบครัวก็พอให้ความช่วยเหลือได้อยู่บ้างแต่รบกวนบ่อยๆก็ไม่ค่อยดี

การงานนั้นจัดว่างานมีเข้ามาให้ทำตลอดไม่หยุดพักจนคุณรู้สึกว่าอยากจะหาเวลพักผ่อนอย่างที่คนอื่นๆเขาพักกัน

ความรัก ระวังคำพูดจะพุดอะไรกับคนรักทุกๆครั้งควรคิดให้ดีก่อน รวมทั้งระวังคำพูดปะเภทท้าเลิกเพราะจะทำให้สถานะการณ์ย่ำแย่ลง ส่วนคนโสดนั้นจะมีคนมาคุยคลายเหงาแต่จัดว่าเป็นคนรักกันยังไม่ได้
สุขภาพ จะป่วยเนื่องจากทำงานหนักราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

การเงิน ต้องบอกเลยว่าดวงคุณไม่มีฟลุคเงินมาจากการทำงานอย่าแท้จริง

การงาน นั้นหน้าที่ความรับผิดชอบดูว่าจะมากขึ้นไปเรื่อยๆในบางท่านอาจจะทำงานหนึ่งตำแหน่งแต่ว่าสองถึงสามหน้าที่เลยทีเดียวและมีแนวโน้มว่าจะมีความรับผิดชอบใหม่ปรากฏให้เห็นอีกด้วย ท่านที่จะหางาน ก็สามารถหางานได้ในช่วงนี้

ความรัก ท่านที่มีคู่อยู่แล้วความรักก็ราบรื่นแต่ว่าตัวคุณเองจะใส่ใจเรื่องของงานมากกว่าจนคนรักอาจรู้สึกได้ว่าคุณไม่ใส่ใจเขาเท่าที่ควร ส่วนคนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาให้เลือก ซึ่งก็เป็นคนที่ดูแล้วน่าสนใจทีเดียว

สุขภาพ ยังคนแข็งแรงดีอยู่หากจะระวังควรระวังเกี่ยวกับนิ้วมือและเรื่องของใขมันในเส้นเลือดจะดีกว่า
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ทั่วไป เดือนนี้ขี้หงุดหงิดและดูว่าจะรำคาญง่ายกว่าปกติดังนั้นควรระวังเรื่องของอารมณ์และคำพูดของคุณเอาไว้บ้างจะดีกว่า

การเงิน อย่าให้ใครยืมเงินเพราะจะเสียมิตรภาพกันไปเลย และการเงินของคุณนั้นจะเป็นแบบที่ต้องรอคอยหากว่าทำกิจการของตนเอง แต่หากว่าเป็นมนุษย์เงินเดือนคงต้องข่มอารมณ์มากจะรู้สึกว่ากว่าจะได้เงินต้องอดทนกับนายอย่างมากเลยทีเดียว

การงาน จะมีหญิงคนหนึ่งพูดถึงคุณในทางที่ไม่ดีทำให้คนอื่นๆอาจจะไม่ค่อยให้ความร่วมกับคุณเท่าไรนักในการทำงานอีกทั้งงานในช่วงควรระวังนายคุณไว้ด้วยในเรื่องความผันผวนในการสั่งงาน

ความรัก มีโอกาสไปรักคนที่มีเข้าของแล้วควรรระวังหรือไปคบคนที่มีความลับมากมาย ส่วนคนมีคู่เริ่มคิดว่าจะตัดใจจากคนรักดีหรือไม่เพราะเขาเริ่มไม่เห็นแก่ตัวกับคุณ

สุขภาพ ควรทานน้ำมากๆระบบการทำงานภายในจะได้ดี
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

ทั่วไป ระวังคำพูด การเจรจาการสื่อสารไม่ว่าในทางใดๆก็แล้วแต่มีโอกาสผิดพลาดและมามัดตัวคุณได้ จำไว้ว่าคิดก่อนพูดจะดีที่สุด

การเงิน จัดว่าการเงินจะมีการตึงตัวอย่างมากหากว่าไม่ระวังให้ดีมีโอกาสจะต้องไปขอหยิบยืมเงินทองกับคนอื่นๆหรือระวังมีหนี้สินเกี่ยวกับบัตรเครดิตที่มากเกินไปหรือการจ่ายเงินลงมาในงานที่มากไปอาจหมุนไม่ทัน

การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับตัวเลขควรระวังเพราะว่ามีโอกาสที่จะทำงานพลาดได้ช่วงนี้ อีกทั้งท่านที่ไม่ได้ทำงานตัวเลขควรระวังเรื่องขอมูลในงานขาดหายมีไม่ครบถ้วน

ความรัก คนโสดจะได้เจอคนถูกใจแต่คุณจะรู้สึกว่าเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้มากกว่านี้แล้วทำให้รู้สึกเครียดว่าจะทำอย่างไรดี

สุขภาพ ควรระวังระบบทางเดินหายใจและกล้ามเนื้อหลังไหล่และอาการเครียดเนื่องจากทำงานไม่ได้พัก


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไปกรุณาให้เครดิต

 //www.trendytarot.bloggang.com ด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ
กระติ๊บน้อย

Create Date : 02 มิถุนายน 2556
Last Update : 2 มิถุนายน 2556 15:07:56 น. 7 comments
Counter : 5118 Pageviews.

 
มาอัีพดวงด้วยคนค่า ขอแชร์นะคะ


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 2 มิถุนายน 2556 เวลา:20:04:02 น.  

 
ขอบคุณค่ะ แม่น้องกระบูน


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 4 มิถุนายน 2556 เวลา:9:37:02 น.  

 
ฮื่อ เหมือนดวงเดือนนี้จะไม่ค่อยโอเค


โดย: Happyaimmy วันที่: 4 มิถุนายน 2556 เวลา:17:33:20 น.  

 
เดี๋ยวก็ผ่านไปจ้ะเอมมี่


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 5 มิถุนายน 2556 เวลา:16:01:15 น.  

 
แม่นเลยค่ะพี่กระติ๊บ ..ระบบขับถ่ายรวนมาก
...T_T
เงินก็ไม่คล่องด้วย ..ปกติหาเงินง่ายมาก
แต่เดือนนี้ไม่รู้เป็นไร ฝืดๆ ..ห่ะๆๆๆ

เกิด 7 พ.ย. ค่ะ


โดย: เสี่ยวเฟย วันที่: 11 มิถุนายน 2556 เวลา:12:14:34 น.  

 
สู้ๆค่ะเสี่ยวเฟย


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 16 มิถุนายน 2556 เวลา:20:36:35 น.  

 
แวะมาอ่านดวงค่ะกระติ๊บน้อย
ขอบคุณที่ไปเคาะประตูนะคะ
ดวงเป็นตามนั้นเลย คือหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น
เลยไม่มีเวลามาเข้าบล็อกเลยหลายอาทิตย์
เป็นเพราะงานด้วย ลูกด้วย
และถึงหน้าร้อนด้วย ต้องสะสางสวนค่ะ


โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย วันที่: 24 มิถุนายน 2556 เวลา:1:53:05 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.