Group Blog
 
<<
เมษายน 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
4 เมษายน 2559
 
All Blogs
 
ประจำเดือนเมษายน 2559

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ในเดือนนี้เรื่องที่คุณคิดเยอะมากเป็นพิเศษคือเรื่องของการเงินคุณจะคิดในลักษณะที่ว่าต้องการเก็บเงินและประหยัดให้มากกว่าเดิม ดังนั้นคุณอาจจะมีช่วงที่เก็บตัวไม่พบเจอเพื่อนๆมากนัก แต่การเงินของคุณนั้นก็ยังมีหมุนเข้ามาทันแบบให้ใจหายใจคว่ำอยู่บ้าง

การงานนั้น ในท่านที่จะหางานอาจจะได้ข่าวงานเข้ามาแต่ว่าอาจจะยังไม่ถูกใจคุณไปเสียทุกเรื่องมากนักเพราะเงินเดือนอาจจะยังไม่ถูกใจ

ท่านที่มีงานเสริมของตนเองนั้นกลับมีรายได้นิดหน่อยๆแต่มีเข้ามาเรื่อยๆในระยะนี้ทำให้คุณเพลิดเพลินบางครั้งคิดอย่างลาออกมาทำแบบจริงจัง

ความรักนั้นในท่านที่คบกันมาก็เริ่มคิดเรื่องความจริงจังไปอีกขั้นหนึ่งของความสัมพันธ์ในแง่ที่ว่าอาจจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน แต่ว่าก็คิดเรื่องการขาดอิสระบ้าง

ส่วนในคนโสดนั้นเรื่องความรักนั้นควรออกมาเจอะเจอเพื่อนๆหรือเข้าสังคมจะทำให้ได้พบเจอคนที่ถูกใจได้ อย่าทำตัวแข็งหรือมีระยะมากเกินไปในช่วงที่นัดเจอกัน

สุขภาพนั้นอาจะต้องปรับการทานอาหารใหม่เน้นเรื่องของผัก ผลไม้ให้มากๆ

ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้เป็นเดือนที่ไม่มีอะไรโดดเด่นจนดูเหมือนว่าจะน่าเบื่อ เพราะคุณจะเห็นว่าแต่ของทุกอย่างเข้าล็อกลงตัวหมดแล้วในเรื่องของการงาน จัดว่าไม่มีอะไรใหม่ให้ชีวิตตื่นเต้นเลยในช่วงนี้

ท่านที่ทำงานบริษัทงานก็มีเข้ามามากให้ทำไปได้เรื่อยๆงานเยอะแต่ว่าทำทันไม่มีปัญหา ดูเหมือนว่าช่วงนี้ก็ไม่คิดหางานมากนัก

ในส่วนของคนที่ทำงานบรัษัทนั้นช่ววงกลางเดือนงานจะเยอะมากจนคุณเครียดแต่ว่าจะจัดสรรลงตัวได้แต่การตัดสอนใจที่จะทำกิจการของตนเองคงยังไม่ใช่สิ่งที่โอเคนักในช่วงนี้

การเงินนั้นอาจกล่าวได้ว่าไม่มีลูกฟลุก การเงินนั้นมาจากการทำงานล้วนๆ แต่หากว่าติดขัดก็ยังคงขอความช่วยเหลือจากคนรอบตัวได้ แต่เรื่องการเงินนอกระบบควรห่างไกลไว้จะดีกว่า

ความรักในคนโสดนั้นจะมีคนคุยด้วยแต่ว่าคุณจะรู้สึกว่าคนที่คุยด้วยนั้นยังไม่ใช่ซึ่งคุณเองคิดว่ารอไปอีกสักพักอาจชอบมากขึ้นในภายหลัง /ในท่านหญิงหากว่ารอใครอยู่อาจจะใช้เวลานานกว่าจะชนะใจ

คนที่มีคู่นั้น อาจเริ่มคุยเรื่องอนาคตระยะยาวของคุณทั้งคู่ และเมื่อคุยแล้วก็รู้สึกว่าเครียดมากเพราะมันไม่โรแมนติกอีกต่อไป ทำให้คุยแล้วระงับแล้วมาคุยกันอีกเป็นรอบๆไป

สุขภาพ จะมีลมในช่องท้องมากจนตัวคุณเองรู้สึกรำคาญ
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีเมถุนนั้นจะเครียดและวิตกกังวลถึงอนาคตของตนเองมากในเรื่องของการเป็นอยู่ เรื่องเงินทอง อนาคตการงาน

เรื่องของการงานนั้น ท่านที่ทำกิจการของตนเอง งานยังไปได้อยู่เพียงแต่ระยะนี้กิจการอาจจะลูกค้าลดลงกำลังซื้อน้อยจึงทำให้เครียดมากแต่ว่าคุณก็จะผ่านไปได้เหมือนเดิม

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทอยากจะลาออกมากเพราะเบื่อหน่ายที่คนในบริษัทมาจุกจิกกับคุณคนเดียวและพูดจาไม่ค่อยดีกับคุณเท่าไรนักแต่หากอดทนไปสักพักเขาก็จะเลิกราไปเอง

การเงินนั้นจะเป็นเดือนที่คุณค่อนข้างเครียดทีเดียวซึ่งการเงินของคุณนั้นจะมีเข้ามาให้พอดีแบบหวุดหวิด แต่ปลายเดือนนั้นการเงินน่าจะโอเคกว่าช่วงต้นเดือน ควรกันเงินไว้สำหรับความเจ็บป่วยด้วย

ความรัก ในคนโสดนั้นระยะนี้กลับกลายเป็นว่าคุณนั้นหาคนที่ถูกใจไม่ได้เลย แต่ก็ไม่อยากที่จะกลับไปหาคนเก่าจึงเครียดและเศร้าบบ้างแต่ไม่มากมายนัก

คนที่มีคู่แล้วนั้นคนรักจะทำให้คุณเครียดเนื่องจากว่าเขาทำความผิดเรื่องเดิมและไม่มีคำตอบที่ชัดเจนให้กับคุณอีกทั้งยังพูดจาไม่ค่อยดีกับคุณด้วยจึงกลายเป็นว่าช่วงนี้คุณอยากอยู่คนเดียวสักพัก

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบประสาท ปลายประสาทได้

ราศีกรกฏ16กรกฏาคม-16สิงหาคม

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าเป็นดือนที่ไม่ว่างสักเท่าไหร่ เป็นลักษณะที่มีความยุ่งทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว

ในเรื่องของการงานนั้นจะมีความยุ่งยากบ้างแต่ถ้าหากวางตารางระบบงานของตัวเองให้เข้าที่แล้วคุณจะโอเคมากขึ้นในภายหลัง

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นระยะนี้จะเป็นช่วงที่ลูกค้าขาดหายไปช่วงหนึ่งแล้วจะมีเข้ามาอีกครั้งสิ้นเดือนทำให้คุณตึงเครียดการเงินพอสมควร

การเงิน อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับการเดินทาง การซ่อมรถ หรือบางท่านก็จ่ายในเรื่องของการซื้อ หรือเฟอร์นิเจอร์ของใช้เข้าบ้าน คุณอาจเครียดเรื่องการเงินมากแต่ว่าก็จะช๊อตมากเท่าที่คิดเอาไว้

ความรัก คนโสดนั้นคุณคิดว่าไม่มีเข้ามาก็อยู่เป็นโสดไปก่อน ชีวิตจะเน้นวางแผนไปในเรื่องการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศแทน

คนที่มีแฟนแล้วนั้นคุณจะรู้สึกเหมือนว่าตนเองโสดเพราะว่าคนรักไม่มีเวลาให้ หรือเขายังไม่ได้เปิดเผยเรื่องการคบกับคุณให้คนอื่นทราบแต่อย่างใด

สุขภาพนั้นไปในเรื่องของการระวังเกี่ยวกับความดันโลหิต และร่างกายส่วนอื่นคือการระวังเรื่องของกระดูก

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้จู่ๆคุณจะเบื่อหน่ายสังคมทั้งที่ทำงานและส่วนตัวอยากปลีกตัวสักพักให้สบายใจก่อนจะกลับมาสู่ความจริงอีกครั้ง

การงานนั้นคุณจะพยายามทำงานให้เต็มที่แต่ก็โดนติติงทำให้รู้สึกว่ากำลังใจหดหาย บางครั้งมองไกลเรื่องอนาคตของตนเองว่าจะอยู่ไหนทำอะไรกับชีวิตวันข้างหน้า

ท่านที่กิจการของตนเองนั้นคุณอย่าคาดหวังสูงในช่วงนี้ เดือนนี้เพราะว่ามีเรื่องไม่คาดคิดหรือเป็นไปได้ว่าคุณเก็งการตลาดผิดพลาดผิดกลุ่มจึงทำให้การเงินตึง

การเงินอย่างที่เกริ่นมาตั้งแต่ต้นการเงินจะตึงแต่ว่าคุณเองนั้นก็ไม่สามารถหยุดตนเองได้ในเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยควรห้ามใจตนเองบ้างอย่าใช้จ่ายตามอารมณ์

ความรักในคนโสดจะพบคนที่ไม่ใช่สเปกเข้ามาจีบซึ่งคุณอาจไม่สนใจในช่วงแรก ระยะยาวอาจมีเปลี่ยนใจชอบเขาได้

คนมีคู่ คนรักนั้นจะมีโลกส่วนตัวเข้าสังคมทำอะไรที่เขาอยากทำเหมือนว่าโสดทำให้คุณเหงาอย่างมากบางครั้งรู้สึกอยากเลิก คุณคิดถึงวันเก่าๆที่แรกคบกันบ่อยๆ

สุขภาพจะมีปัญหาเรื่องกระดูก และเรื่องอาหารไม่ย่อย

ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ท่านที่เกิดในราศีกันย์ระยะนี้คุณจะรู้สึกว่าตนเองนั้นได้เลยผ่านช่วงที่แย่ๆมาแล้วช่วงนี้เข้าระยะที่การเงินหรือการงานลงตัว จึงเครียดน้อยลงกว่าที่ผ่านมา

การเงินนั้นคุณเองจะรู้สึกว่าต้องประหยัดไม่ฟุ่มเฟือย อยู่แบบไม่ทำอะไรเกินตัวก็พออยู่ได้ ค่าใช้จ่ายระยะนี้จึงหมดไปกับเรื่องของการผ่อนหรือการกินใช้ในบ้านเท่านั้น

การงานนั้นท่านที่ทำกิจการของตนเองจะรู้สึกได้ว่าช่วงนี้ธุรกิจนิ่งๆแต่ว่าจะมีการเตื้องขึ้นในช่วงหลังกลางเดือนไป แต่ยังไม่ควรขยายกิจการของท่านในช่วงเวลานี้เพราะการตอบรับของลูกค้าช้ามากในช่วงนี้

ท่านที่เป็นพนักงานจะรู้สึกอยากทำกิจการของตนเองมากเป็นพิเศในดวงนั้นเหมาะทำขนาดเล็กๆและทำเป็นงานเสริมก่อนเมื่อผ่านปีนี้ไปแล้วมีการเติบโตค่อยมองเรื่องการขยายลู่ทาง

ความรัก ท่านโสดนั้นมีโอกาสเรื่องความรักมากขึ้นมีโอกาสที่จะได้ออกเดตกับคนที่คุณเองสนใจซึ่งมีโอกาสว่าเป็นเพื่อน หรือคนรู้จักกันมาก่อนแล้ว

คนที่มีแฟนแล้วจะกลับมาคุยคืนดีกันหลังจากที่ทะเลาะกันมาและไม่ได้ติดต่อกันพักใหญ่ซึ่งดดูว่าค่อยๆเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันใหม่อีกครั้ง

สุขภาพ ระวังแค่อาการท้องผูก


ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในราศีตุลในเดือนนี้เรื่องที่คุณเครียดที่สุดจะเป็นเรื่องการหมุนเงินที่จะใช้จ่ายลงไปในธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นของคุณและในขณะเดียวกันก็มีเรื่องของรายรับที่ไม่เป็นตามที่คาดคิดจึงเครียดมาก

ส่วนท่านที่เป็นพนักงานประจำจะเครียดและอยากลาออกอย่างมากแต่ระยะนี้อาจจะหาที่เงินเดือนสูงกว่าที่เก่ายากในช่ววงนี้

การเงินนั้นคุณจะหมุนเงินแบบเครียดมากแต่ว่าคุณก็หาทันหรือหากว่าไม่ทันเพื่อนของคุณพอช่วยเหลือได้แต่ว่าต้องไม่มากเกินไป

ความรักนั้นคนรักจะเครียดเรื่องของการเงินทำให้ไม่ได้สนใจที่จะดูแลคุณเหมือนแต่ก่อนอย่าเซ้าซี้ช่วงนี้จะทะเลาะกันอย่างมาก

คนโสดนั้นควรเน้นเรื่องการไปทำบุญแผ่เมตตาให้ศัตรูในความรักหรือให้คนรักที่เคยเลิกรากันจะทำให้มีโอกาสพบรักใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้

สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารเป็นพิษและการดื่มน้ำที่ไม่สะอาด

ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดในราศีพิจิก เดือนนี้ท้อใจและปล่อยชีวิตไปเรื่อยๆตามเวรตามกรรมมากไปหน่อยอาจเพราะพยายามอะไรแล้วไม่ได้จึงเลือกที่จะอยู่เฉยๆโดยไม่ทำอะไรเลย

ในเรื่องของการเงินนั้นคุณจะไม่มีเงินก้อนเข้ามามีแต่เงินเล้กๆน้อยๆเข้ามาตัดหน้าทำให้มีเงินใช้สอยแต่อาจไม่พอเรื่องของหนี้สินที่มี ต้องหารายได้เข้ามาจากงานเสริมหลายๆตัว

การงานท่านที่ทำงานบริษัทคุณจะสนุกกับการทำงานโดยมุ่งเต็มที่และเบื่อหน่ายในที่สุดจะเห็นว่าคุณมีไฟในการทำงานแค่ช่วงสั้นๆระวังการทำงานผิดพลดเกี่ยวกับตัวเลข

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ลูกค้าขาประจำจะลดลงไปเยอะต้องพยายามดึงลูกค้าเก่ากลับมาให้ได้เพราะจะเป็นฐานให้เรียกลูกค้าใหม่เข้ามาได้

ความรักนั้นในคนโสดคุณจะพบรักระหว่างการทำงาน ซึ่งคุณคิดว่าใช่แต่อยู่ดีๆคุณก็เกิดเบื่อหน่ายและไม่สนใจในตัวเขาดังนั้นหากไม่ชัวร์ก็ไม่ควรคบเพราะจะทำร้ายจิตใจคนโดยไม่รู้ตัว

คนมีคู่คุณจะติดคู่มากในช่วงนี้แต่คุณก็ทราบว่าคนรักอาจจะไม่เหมือนเดิมกับคุณอาจจะเย็นชาหรือห่างเหินคุณไป ทำให้ในช่วงปลายเดือนคุณเลือกที่จะปล่อยความรักไปตามดวงลิขิตโดยไม่ทำอะไร

สุขภาพ โรคเก่าจะกำเริบสำรวจตนเองว่า ใน3เดือนที่ผ่นมาคุณป่วยอะไรบ้างจะป่วยได้อีก

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้คนราศีธนูจะวางแผนชีวิตตั้งต้นใหม่และคิดว่าทำตามแผนที่วางไว้ได้ชีวิตจะดีขึ้นอย่างแน่นอน

การเงินนั้นคุณจะวางแผนการเงินเอาไว้และพยายามให้เป็นไปตามแผนซึ่งในเดือนนี้การเงินของคุณพอหมุนได้และไม่ตึงมากนักการเงินจัดว่าพอกินพอใช้แต่อย่าฟุ่มเฟือย

การงาน ในท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นคุณคิดวางแผนอนาคตเอาไว้ว่าจะดูแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับตนเอง ซึ่งทางนายของคุณก็วางแผนงานให้คุณทำเช่นกัน

ท่านที่มีกิจการเป็นของตนเองนั้นคุณเริ่มหาธุรกิจอีกตัวที่สามารถทำได้ที่บ้านหรือทำงานได้ในทุกๆที่ ซึ่งดีกับคุณและครอบครัวในช่วงนี้เป็นระยะที่เริ่มศึกษาตลาดมากกว่า

ความรัก คนโสดนั้นอยากจะมีความรักใหม่อีกครั้ง โดยคิดว่าจะพยายามทำให้ดีที่สุดให้ถูกต้องทางประเพณีและศีลธรรมด้วย แต่คุณเองนั้นก็จะมีเรื่องรักครั้งเก่าวนเวียนให้รำคาญใจบ้าง

คนที่มีคู่แล้วนั้นคุณและคู่กำลังคิดถึงอนาคตและเริ่มที่จะวางแผนชีวิตที่จะให้ทุกอย่างลงตัวทั้งเรื่องการวางแผนอนาคตความรัก การเงิน และเรื่องของการประกันอนาคต

สุขภาพ ในเดือนนี้คุณจะเริ่มหันมาดูแลตนเองอีกครั้ง

ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะมีความสุขพอสมควรซึ่งเป็นลักษณะของการสังสรรเจอเพื่อนเจอญาติ

การงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะรู้สึกอยากหางานใหม่ในช่วงต้นเดือนแต่พอสักพักคุณจะเริ่มคิดว่าอยู่ทำงานที่เดิมนั้นก็ดีอยู่แล้ว อีกอย่างงานของคุณนั้นดูแล้วมีโอกาสในเรื่องการโปรโมทพอสมควร

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น อาจมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจหลายๆอย่างในเรื่องของธุรกิจที่ทำ อาจเริ่มมีไอเดียที่จะทำอะไรเพิ่มมากขึ้นแต่ควรดูถึงเรื่องของค่ขนส่งหรือว่าเรื่องของกฏหมายและลิขสิทธ์ด้วย

การเงินนั้นมีเรื่องพัวพันเกี่ยวกับทรัพย์สินของพ่อแม่ที่ต้องจัดการ ในการเงินแบบส่วนตัวนั้นคุณเองไม่ตึงอะไรมากนักเมื่อเทียบกับคนอื่นเพราะมีการวางแผนชีวิตทางการมาดีพอสมควร

ความรัก ในคนที่โสดนั้นคุณจะเริ่มรู้สึกว่าอยากมีใครสักคนในช่วงนี้จึงเข้ากลุ่ม่ไปสังสรรทำกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้นหวังที่จะเจอใครสักคนและหาคนคุยทางinternetด้วย

คนมีคู่นั้นคุณจะอารมณ์อยากคบอยากเลิกหมุนเวียนไปมา พอเขาทำตัวน่ารักก็คบต่อ พอเขาห่างไปคุณก็อยากเลิก บางครั้งก็มีปากเสียงเถียงกันบ่อยๆ

สุขภาพ ระวังเรื่องของการปวดหัว ปวดตา ความร้อนทำให้คุณป่วยได้ง่าย

ราาศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณเองนั้นรู้สึกว่าโอกาสอะไรที่คุณคาดหวังนั้นเหมือนจะได้มาแต่กลับโดนแย่งไปบ่อยครั้ง

การเงินนั้นระวังของใช้ส่วนตัว หรือเครื่องประดับหายทำให้การเงินตึงได้เพราะของหาย อีกทั้งอย่าค้ำประกันใครจะดีที่สุดเดือนนี้มีโอกาสโดนโกงเงิน

เรื่องของการงานนั้นในท่านที่หางานจะมีโอกาสได้สัมภาษณ์แต่ว่าบริษัทเหล่านั้นจะเกี่ยงว่าเงินเดือนของคุณนั้นแพงเกินไป

ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการนั้นต้องระวังเรื่องการโดนกลั่นแกล้งจากคู่แข่ง หรือแม้แต่สินค้าหายโดนขโมยก็เป็นไปได้เช่นกัน ในเดือนนี้จึงมีเรื่องและปัญหาให้แก้ไขเฉพาะหน้าบ่อยๆ

ความรักนั้นในท่านที่โสดระวังจะพบคนที่มีเจ้าของแล้วเข้ามาจีบทำให้คุณเสียเวลาในชีวิตคนเข้ามาจีบควรเช็คให้ดี

คนที่มีคู่เน้นเรื่องการคุยเกี่ยวกับการแต่งงานหรือแม้แต่เรื่องการใช้ชีวิตคู่มากๆช่วงนี้จะกลายเป็นทะเลาะกันเนื่องจากมีควมเห็นต่างกันหลายเรื่อง

สุขภาพ ระวังเรื่องการเป็นหวัด อาหารเป็นพิษ โรคลำไส้
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ท่านที่เกิดราศีมีนในเดือนนี้บางครั้งเรื่องญาติๆก็ทำให้คุณเวียนหัวได้บ่อยเลยทีเดียว

ในเรื่องของการเงินนั้น คุณจะมีโอกาสได้รับข่าวสารเกี่ยวกับการเงิน มรดก หรือต้องไปจัดการทรัพย์สิน และเรื่องการเงินส่วนตัวนั้นกลับกลายเป็นว่าต้นเดือนตึง ช่วงปลยเดือนนั้นคล่องกว่า

การงานในท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นควรทำการตลาดให้มากขึ้นเพราะว่าการคนรุ้จักงานของคุณในระดับที่ยังไม่มากพอควรเร่งประชาสัมพันธ์

ท่านที่ทำงานบริษัทหากคิดจะเปลี่ยนงานนั้นอาจจะยังไม่มีงานใหม่เข้ามาระยะนี้ควรเรียนรู้เกี่ยวกับงานที่ทำไปก่อนและทำความเข้าใจพื้นฐานงานจะดีที่สุด หากจะทำธุรกิจตนเองควรดูถึงปัญหาในงานที่จะเกิดเตรียมพร้อมสำหรับการแก้ไข

ความรัก ในคนโสดนั้นดวงควมรักนั้นเหมือนว่าจะเปิดขึ้นอีกครั้งคนรักคนใหม่นั้นมาจากกลุ่มเพื่อนมากกว่าจะเป็นคนไกล

คนที่แต่งงานแล้วหรือมีแฟนแล้วมีความผิดใจกันได้ในเรื่องการที่คนรักเอใจใส่คนรอบตัวเขาให้เป็นประเด็นหึงหวงและอีกทั้งเพื่อนๆของเราของเขาก็อาจทำให้มีปัญหากันได้อีกด้วย

สุขภาพ ควรงดอาหารและเครื่องดื่มที่ทำให้ตับไตทำงานหนัก

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 04 เมษายน 2559
Last Update : 4 เมษายน 2559 16:05:52 น. 3 comments
Counter : 2768 Pageviews.

 
แวะเวียนเข้ามาอ่านดวงค่ะ ชอบ อิ อิ


โดย: แม่โอ๋เรนเจอร์ วันที่: 4 เมษายน 2559 เวลา:21:46:31 น.  

 
สนใจดูดวงส่วนตัวค่ะ


โดย: มรกต IP: 49.0.107.204 วันที่: 18 เมษายน 2559 เวลา:21:40:14 น.  

 
ขอบคุณคะ แม่โอ๋


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 4 พฤษภาคม 2559 เวลา:10:28:59 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 84 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.