Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
2 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนพฤษภาคม2555


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม


ทั่วไปโอกาสต่างๆจะมาถึงคุณแล้วขอเพียงแต่ว่าอย่าเก็บตัวจนเกินไป เพราะโชคคงไม่มาเคาะถึงหน้าประตูบ้านคุณ

เงินโอกาสทางการเงินนั้นมีเข้ามาจากการที่คุณได้ลงมือกระทำอะไรลงไปแล้วจะได้รับผลการเงินที่ลงทุนลงไป แต่หากต้องการความช่วยเหลือก็ยังพอขอความช่วยเหลือได้จากคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า


งาน หากจะหางานก็มีโอกาสได้งานใหม่รวมทั้งโอกาสเลื่อนตำแหน่งก็มีมา ในท่านที่ต้องการงานเข้ามาจ้างควรออกสังคมเจอะเจอผู้คนบ้างแม้จะมองว่ามีแต่เสียเงินแต่จะทำให้ได้งานมา

ความรักมีโอกาสได้พบรักหากมีการย้ายที่ทำงานที่อยู่โอกาสจะยิ่งสูง / ที่มีคู่จะกลับมาดีกันหรือเริ่มวางแผนชีวิตคู่คุยกันในเรื่องที่ซีเรียสกว่าเดิม

สุขภาพระวังกิจกรรมที่ใช้ความเร็วหรืออยู่ในที่คนมากๆมีอุบัติเหตุได้


ราศีพฤษ14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ทั่วไปเดือนนี้ออกแนวจะค่อนข้างขี้เกียจหรือทำอะไรเรื่อยเปื่อยตามใจตัวเอง

เงินระวังค่าใช้จ่ายที่หมดไปกับการกินใช้การเข้าสังคมกับเพื่อนๆหรือกับคนรัก อันที่จริงยังพอหาได้แต่คุณจะรู้สึกว่ายังไม่สามารถเก็บเงินได้เต็มที่นัก

งานงานที่เป็นคนกลางจะค่อนข้างได้ผลดี ผู้ใหญ่ผิวขาวท้วมจะให้ความช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี หากหางานมีโอกาสเรียกสัมภาษณ์ / ที่ทำงานของตนเองจะต้องอาศัยลูกค้าประจำบอกต่อช่วงนี้พอใช้ได้แต่ไม่ใช่ว่ากำไรดีมากนัก

ความรักคนโสดจะมีคนเข้ามาคุยด้วยแบบสม่ำเสมอสร้างความพอใจให้คุณระดับหนึ่งหรือมีคนเข้ามาให้เลือก / คนมีคู่มีโอกาสที่จะมีบุตรหรือการคุยกันนั้นเป็นแบบราบรื่นไม่ทะละกัน

สุขภาพระวังเกี่ยวกับการตามใจตัวเองในเรื่องอาหาร รวมทั้งระวังเกี่ยวกับทางเดินหายใจหรือภูมิแพ้


ราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

ทั่วไปเรื่องราวอะไรที่เกิดมาก่อนหน้านี้จะเป็นแบบเดิมืเหมือนที่เคยเป็นมาแต่หากติดขัดอะไรคุณก็สามารถดิ้นรนลุยผ่านไปได้ทุกเรื่อง

เงินการเงินนั้นจะเริ่มมีหมุนเวียนเข้ามาทำให้ตัวคุณไม่กังวลใจมากนักแม้จะมีค่าใช้จ่ายมากในระยะนี้ก็ตาม อยากได้อะไรก็อาจจะต้องหมุนหาเอาจึงจะได้มา

งานคนที่หางานจะหางานได้ในที่สุดแต่ต้องเหนื่อยกับการเอาชนะและการแสดงออกถึงความคล่องในเนื้อหางานที่ทำอยู่ให้ผู้จ้างได้เห็น / ที่ทำกิจการของตนเองจะมีงานเข้ามาเรื่อยๆแต่ว่าจัดว่าอยู่ในระดับที่ยังไม่มากพอ

ความรักคนโสดเริ่มเป็นตัวของตัวเองคุณจะไม่ทำอะไรตามใจคนที่คุณแอบชอบโดยคิดว่าเขาจะชอบหรือไม่ก็ไม่เป็นไร / ที่มีคู่จะมีการเอาชนะและทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้งเรียกว่าเป็นเรื่องประจำที่เกิดขึ้นอาศัยความใจเย็นก้ผ่านไปได้

สุขภาพระวังเกี่ยวกับข้อต่อต่างๆในร่างกายไม่ว่าจะเป็นกราม หัวไหล่ เข่า แขน ขา


ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ทั่วไป เรื่องราวในเดือนนี้คาดการณ์ลำบากอย่าใจร้อนรีบกระทำการอะไรลงไปหรืออย่ารีบตัดสินใจอาจจะพลาดได้

เงินระวังอารมณ์ที่ผันผวนหรือความเครียดจะทำให้คุณใช้จ่ายเงินอย่างหนักแล้วอาจจะมาเครียดในภายหลังได้ รวมทั้งระวังของมีค่าหาย

งาน ระยะนี้ความเครียดจะมีสูงการงานดูไม่มั่นคงหรือไม่แน่นอนคุณอยากลาออกแต่การเงินก็ทำให้ทำแบบนั้นไม่ได้ / เจ้าของกิจการระวังขาดทุนหรือระวังสินค้าหาย

ความรักที่มีคู่หากการเงินดีความรักก็จะดีตามไปด้วยและแน่นอนว่าหากการเงินไม่ดีความรักก็จะไม่ดีตามรวมทั้งมีเรื่องให้ระแวงตลอด / คนโสดหากพบใครซักคนแล้วมีโอกาสได้นัดไปทานข้าวดูหนังก็อย่าเพิ่งคิดว่าเขาจะจริงจังต้องดูต่อเนื่องกันไป

สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบปัสสาวะ ตับไต และเครียดจนป่วย


ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ทั่วไปเรื่องราวเก่าๆที่เป็นปัญหาย้อนกลับมาอีกครั้งหนึ่งปัญหาถาโถมจนรู้สึกว่าตนเองอ้างว้างโดดเดี่ยว

เงินจะเครียดเรื่องการเงินิย่างมากเพราะคุณไม่สามารถจะวางแผนได้เลยมักมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัวมาอยู่บ่อยๆ มิตรที่เคยช่วยในตอนนี้กลับลดลง

งาน หากมีการจัดระบบใหม่ในที่ทำงานระวังการทำงานผิดพลาดทำให้โดนตำหนิและโดนจับตาว่าทำงานไม่เรียบร้อย แต่ในท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการต้องแก้ปัญหาถิอว่าเสมอตัว / ที่ทำกิจการของตนเองระยะนี้ถือว่าเครียดมาก

ความรักที่มีคู่ถึงอยากจะเปิดอกคุยก็คงทำไม่ได้อย่างที่คิดเพราะคนรักจะไม่คุยหรือทำตัวน่าหวาดระแวงอย่างมาก ส่วนคนที่โสดคนเก่าๆจะกลับมาทำให้คุณไม่ทราบว่าสมควรจะรับกลับมาไหมเพราะคนใหม่ก็เริ่มมีเข้ามา

สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบปลายประสาทและเกี่ยวกับกล้ามเนื้อกระดูกในท่านที่เคยป่วยอะไรมาก่อนโรคนั้นจะกลับมาอีก


ราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ทั่วไปอย่าใจน้อย ใจร้อน หรือปากไวบ่นและรีบตัดสินอะไรไปเองโดยที่ยังไม่ทราบความจริง

เงินอย่าให้ใครยืมเงินเพราะว่าโอกาสที่จะเสียมิตรภาพมีสูงรวมทั้งระวังเครื่องมอที่ใช้สทอสารได้หายระหว่างการเดินทาง

งานการทำงานมีโอกาสผิดพลาดจนทำให้โดนตำหนิได้ หรือระวังข้อมูลในงานหายทำให้ดดนผู้ใหญ่ตำหนิเอาได้ / หากจะหางานควรบอกผ่านทางคนรู้จักจะได้งานเร็วกว่าหาเอง

ความรักจะมีการตัดสินใจว่าจะตัดใจไม่สนใจในคนรักเป็นครั้งคราวไปแล้วก็กลับมาคุยและก็ทะเลาะกันอย่างเดิมหากถิอว่าเป็นเรื่องปกติก็ได้เช่นกัน / ที่โสดจะมีคนเข้ามาพูดคุยด้วยกระทันหันแต่อาจจะระแวงว่าโสดหรือเปล่า

สุขภาพระวังการติดเชื้อจากน้ำและอากาศที่ไม่สะอาด ผู้ใหญ่ในบ้านก็เจ็บป่วยได้ควรเตรียมเงินฉุกเฉินสำหรับการเจ็บป่วยไว้ด้วยก็จะดี


ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ทั่วไปมีอะไรหลายๆอย่างที่ไม่ได้ดั่งใจทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสียได้ง่าย ระยะนี้ยิ่งไล่ล่าอะไรยิ่งไม่ได้มา

เงินจะเครียดอย่างมากเนื่องจากคุณได้ระวังเรื่องของการเงินเอาไว้สำหรับอนาคตทำให้เงินที่จะใช้ในปัจจุบันค่อนข้างตึงระยะนี้เงินเท่าไหร่เข้ามาก็รู้สึกไม่พอ

งานจะรู้สึกว่าถูกกดดันหรือจนมุมด้วยเรื่องของความก้าวหน้าหรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานกดดันคุณซึ่งคุณอาจจะทำงานได้ไม่เท่าที่เขาคาดหวัง / ที่หางานอาจจะยังหาไม่ได้ในระยะนี้โอกาสการงานน่าจะดีเมื่อผ่านกลางปีไปแล้ว

ความรักคนรักจะเห็นแก่ตัวกับคุณทำให้คุณเองรู้สึกว่าโดดเดี่ยวอ้างว้างเพราะเขาทำอะไรไม่ได้สนใจความรู้สึกของคุณรวมทั้งอย่าลืมสำรวจว่าคุณเอาแต่ใจเกินไปหรือเปล่า / คนดสดอาจจะพบคุณที่หวังเรื่องทางเพศกับคุณเป็นหลัก

สุขภาพระวังอาการปวดหัว ไอ หรือร่างกายขาดน้ำหรือทานผักน้อยเกินไป


ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ทั่วไปอาจจะเป็นช่วงระยะเวลาที่ต้องระวังตัวเพราะว่าทุกอย่างช่วงนี้ทำเพื่อรอผลในอนาคต

เงินจะใช้จ่ายอย่างมากลงไปในบุตรหรือคนในครอบครัวจะค่อนข้างเครียดเรื่องการเงินทุกวันหากลงทุนอะไรไปแล้วจะได้ผลตอบแทนกลับมาช้าๆ

งานจะหางานควรให้ผู้ใหญ่ที่รู้จักช่วยเหลือจะง่ายกว่าหาเอง / ควรมองหาพรสวรรค์ในตัวของคุณซึ่งมันมีอยู่แต่ยังไม่ได้ถูกดึงออกมาใช้เพราะใช้หาเงินได้

ความรักที่มีคู่คุณจะตั้งแง่กับคนรักและระวังตัวกับเขาอย่างมากอาจจะเพราะคนรักนั้นทำตัวไม่เหมือนในอดีตอย่างที่ผ่านมา / หากกลับไปคุยกับคนเก่าๆก็อาจจะไม่ได้มีอะไรอย่างที่คาดหวังไว้ / คนโสดอาจจะเหงาซักหน่อยเพราะทุกอย่างไม่มีอะไรก้าวหน้าในระยะนี้

สุขภาพระวังเกี่ยวกับลำไส้ และอุบัติเหตุ


ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ทั่วไปความอยากที่มีมากไปอาจจะต้องทำให้ระวังเรื่องของการเงินไว้ให้มาก
เงินจะมีค่าใช้จ่ายทางการเงินที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อนหรือหากมีค่าใช้จ่ายที่รออยู่แล้วถือว่าแก้เคล็ดกันไป ระวังของมีค่าหายระหว่างไปทานอาหารหรือสังสรรกับเพื่อนๆ

งาน หากหางานระยะนี้จะได้แต่งานที่เป็นงานpast time หรือเซ็นต์สัญญาปีต่อปี ที่ทำประจำงานจะหนักและเริ่มคิดว่าไม่สมกับเงินเดือนที่ทำอยู่เลย แต่ขอดีคือมีเงินจากงานนอกมาเรื่อยๆในท่านที่มีงานนอก

ความรัก คนโสดจะพบคนที่คุยและหวังในเรื่องเพศเป็นหลัก หรือคุยกันแบบยังไม่คิดเรื่องอนาคต คนที่มีคู่ระยะนี้สามารถทะละกันได้บ่อยๆด้วยเรื่องของการเงิน เงียบและทนนิดนึงเรื่องก็จะจบได้

สุขภาพระวังอุบัติเหตุหรืออาการท้องเสียรวมทั้งระบบการย่อยการขับถ่ายที่รวน


ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ทั่วไปอารมณ์จะผันผวนบางครั้งอ่อนไหวง่าย แต่บางครั้งก็เข้มงวดเกินไปทำให้คนรอบข้างอดแปลกใจในตัวคุณไม่ได้

เงินจะเครียดเรื่องการเงินเป็นระยะๆในท่นที่ทำกิจการของตนเองเพราะดูเหมือนมีช่วงที่นิ่งๆจนคิดว่าการเงินนั้นจะขาดมือ ที่ทำงานประจำจะมีค่าใช้จ่ยในเรื่องการซ่อมแซม การดูแลสุขภาพจนถึงเรื่องการปรับปรุงสิ่งต่างๆให้ดีขึ้น

งานระวังข้อผิดพลาดอันเกิดจากการทำงานที่ชั่วโมงการทำงานยาวนานไปจึงทำให้ทำพลาดได้โดยไม่คิดมาก่อน ระวังเรื่องการไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอื่น

ความรักที่มีคู่จะเบื่อหน่ายเพราะว่าจะทะเลาะด้วยเรื่องเดิมๆตลอดบางครั้งอยากหยุดความสัมพันธ์แต่ก็ทำไม่ได้ในอารมณืเหมือนพึ่งพิงกันตัดกันไม่ขาด และอาจหมายถึงคนรักป่วยก็ได้เช่นกัน ที่โสดจะเหงาเพราะคนที่เข้ามาไม่ถูกใจหรือคนที่เข้ามานั้นดุแล้วเหมือนหวังพึ่งพิงคุณมากกว่าชอบพอ

สุขภาพจะมีการเจ็บป่วยแบบนิดๆหน่อยๆแต่มีบ่อยๆรวมทั้งมีโอกาสไปโรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมหรือรักษาตนเอง


ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ทั่วไปอาจจะไปเกี่ยวของกับศาสตร์ลึกลับหรือหมายถึงคนรอบตัวคุณระยะนี้ทำตัวมีความลับกับคุณตลอดเวลาก็ได้เช่นกัน

เงินจะมีค่าใช้จ่ายที่มากมายที่หมดไปกับสังคมระวังความใจกว้างของคุณทำให้เสียเงินโดยไม่จำเป็น รวมทั้งระวังการจ่ายเงินลงไปสุขภาพของผู้ใหญ่ด้วย

งานถึงจะเบื่อหน่ายแต่ควรระวังเอกสารตัวเล็กๆหากอ่านไม่เรียบร้อยอาจจะทำให้พลาดได้และต้องมาแก้ไขใหม่ / ที่หางานอาจจะต้องดูบริษัทที่เป็นชาวต่างชาติเอเชียโอกาสที่ได้จะง่ายหน่อย / ที่ค้าขายอย่าให้เครดิตมากและระวังโดนโกง

ความรักจะมีคนเข้ามาพูดคุยเรื่อยๆแต่คุณนั้นยังไม่เจอคนที่คลิกสุดๆสำหรับคุณ / ที่แต่งงานแล้วมีโอกาสมีบุตรได้หรืออาจจะมีความระแวงต่อกันเพราะคนรักนั้นจะดูว่าให้เวลาเพื่อนฝูงมากกว่าคุณ

สุขภาพน้ำที่ไม่สะอาดทำให้ป่วยได้ รวมทั้งอาจจะมีอาการปวดหัวได้บ่อยในระยะนี้ราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

ทั่วไปทุกๆอย่างราบเรียบมากจนดูน่าเบื่อการเงินการงานหมุนเวียนดีไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น

เงินการเงินมีได้มาแบบฟลุกๆหรือหมายถึงหากมีการเดินทางติดต่องานในระยะนี้ก็จะมีโอกาสได้มาทั้งๆที่ไม่คิดว่าจะได้ คนที่คิดว่าจะช่วยอาจจะไม่ช่วยแต่คนที่คุณไม่คิดอาจจะช่วยคุณ

งานจะเบื่อหน่ายในการงานจนอยากจะลาพักร้อนไปไหนต่อไหนแก้เซ็ง / อาจจะมีคนในที่ทำงานทิ้งปัญหางานไว้ให้คุณสางต่อ / ที่ค้าขายเงินหมุนเวียนพอใช้ได้ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควรเป็นครั้งคราวไป

ความรักจะมีเวลาเจอคนรักไม่มากนักแต่ระยะนี้จะมีความเข้าใจกันดี ที่ไกลกันก็จะได้มาพบกันในเวลาไม่นานนัก ส่วนคนโสดถึงเจอแล้วไม่ถูกใจคุณเองก็ไม่เดือนร้อนกับความโสดนัก

สุขภาพมีลมในกระเพาะ ปวดหัวบ่อยๆรวมทั้งมีอาการชาตามลำตัวท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


Create Date : 02 พฤษภาคม 2555
Last Update : 7 กรกฎาคม 2555 21:45:46 น. 4 comments
Counter : 1382 Pageviews.

 
ขอบคุณค่า


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:37:22 น.  

 


โดย: papisong วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:8:44:04 น.  

 
ว้าว ตรง


โดย: chibifachan วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:14:35:06 น.  

 
ต้องอดทน ทนๆๆๆ ขอบคุณคะ


โดย: สาวชนบท IP: 192.168.5.31, 58.136.207.122 วันที่: 3 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:03:20 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 84 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.