Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
4 พฤศจิกายน 2559
 
All Blogs
 
ประจำเดือนพฤศจิกายน2559ราศีเมษ 13 เมษายน-พฤษภาคม

ท่านที่เกิดราศีเมษนั้นในเดือนนี้จะรู้สึกว่าอึดอัดเซ็งกับค่าใช้จ่ายมากมายหลายๆอย่างอีดทั้งมีเรื่องญาติและเพื่อนมาให้วุ่นวายใจอีกเป็นระยะๆ

การเงินควรเก็บเงินไว้เพราะเห็นได้ชัดว่าคุณมีค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้แบบไม่คาดคิดเรื่องเก่าในอดีตวนมาให้ต้องจ่ายเงินอีกทั้งเรื่องที่อยู่อาศัยด้วย

การงานท่านที่เป็นพนักงานบริษัทอาจจะอึดอัดใจในเรื่องที่ไม่มีความก้าวหน้าทั้งตำแหน่งและรายได้แต่ว่ายังไม่คิดที่จะลาออกระยะนี้ / ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการนั้นอาจจะรู้สึกเครียดเมื่อถึงกิจการของตนในอนาคตว่าไม่มีความก้าวหน่าช่วงนี้ยอดจะดูเงียบๆลงไป

ความรัก ในคนโสดนั้นอาจจะรู้สึกเหงาและอยากมีใครสักคนแต่ก็ยังไม่พบคนที่ใช่แบบที่ต้องการเสียทีเดียว

คนที่มีคู่แล้วนั้นคุณรู้สึกว่าตนเองนั้นไม่ได้เข้าสังคมไม่พบเจอเพื่อนๆเลยทำให้อยากมีสังคมของตนเองบ้าง ต้องคุยดีๆกับคนรักมิฉะนั้นจะผิดใจกันได้

สุขภาพระวังเกี่ยวกับเกี่ยวกับโรคทาง กระเพาะ และ ลำไส้ และผื่นตามผิวหนัง
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้จะเครียดเรื่องของการเงินมาก เพราะมีหนี้สินที่ต้องรอจ่ายในดวงคุณนั้นจะหมุนทันในแบบที่อาจต้องไปยืมคนมามาหมุนให้ผ่านไป อีกทั้งระวังของมีค่าหายด้วยค่ะ ควรระวังหากรู้ว่าไม่ควรใช้จ่ายก็อย่าทำจะยิ่งเงินตึงค่ะ

การงาน ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการนั้น ต้องระวังสินค้าเสียหายจากน้ำหรือว่ามีคนขโมยสินค้าของท่านระยะนี้ต้องเข้มงวดในงานของตัวท่านเอง / ส่วนท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นคุณจะมีโอกาสทำงานพลาดทำให้โดนตำหนิบิ่อยๆจนตัวคุณเองก็รำคาญตนเอง

ความรัก ในคนโสดนั้นคุณจะพบว่าตนเองเครียดและอยากมีแฟนดังนั้นระยะนี้หากมีคนมีเจ้าของมาจีบควรระวังอย่าเผลอใจไปคบเพราะดวงรักจะยิ่งตกต่ำลงไป

/ ในคนมีคู่นั้นคุณจะระแวงไม่ไว้ใจในตัวคนรักอาจเพราะระยะนี้คนรักไม่มีเวลา ไม่สื่อสารกับคุณมากเหมือนเคย อีกทั้งอะไรที่คุรไม่ชอบเขาก็ทำ

สุขภาพ ระวังการลื่นล้มทำให้มีปัญหาตามข้อและกระดูก อีกทั้งมีปัญหากล้ามเนื้อและเหน็บชา

ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้คุณจะพบว่าตนเองนั้นเริ่มที่จะลุยทำในสิ่งที่ค้างคาให้หมดไปในเดือนนี้คุณจะเด็ดขาดในเรื่องการตัดสินใจดูอารมณ์จะร้อนต้องระวังคำพูดมากๆ

การงานนั้น ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นอาจต้องทำประชาสัมพันธ์มากขึ้นกว่าเดิมจึงจะทำให้คนรู้จักและติดตลาดได้จะมีลุกค้าขาประจำมากขึ้น

ที่เป็นพนักงานบริษัทคุณจะมีไอเดียผุดขึ้นมากมาย เอาไอเดียเหล่านั้นไว้ทำกิจการของตนเองน่าจะดีกว่า โดยเริ่มแบบทำเป็นรายได้เสริมก่อน

การเงินนั้นจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆแต่ว่าจะเก็บสะสมยาก คุณจะเครียดเรื่องเงินน้อยกว่าช่วงก่อนๆอาจเพราะเห็นว่ามีเงินเข้ามาให้หมุนเวียนใช้หนี้ก็พอแล้ว

ความรัก คนโสดนั้นจะได้พบคนถุกใจแบบบังเอิญจากการเดินทางควรขอเบอร์ หรือช่องทางการติดต่อไว้เพราะพลาดแล้วก็ไม่มีโอกาสครั้งที่2

คนที่มีคู่จะพบว่าคนรักพยายามที่จะเอาใจหรือพยายามง้อคืนดี อาจเพราะเห็นว่าคุณนั้นไม่เคยดูเด็ดขาดจริงจังแบบนี้มาก่อน

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคกระเพาะ มดลูก ระบบการย่อยไม่ดี


ราศีกรกฏ16กรกฏาคม-16สิงหาคม

ท่านที่เกิดในราศีกรกฏนั้นดวงโดยรวมจะเห็นถึงว่าคุณนั้นมีความอยากจะทำอยากจะมีเงินเพิ่ม ว่าง่ายๆช่วงนี้อยากทำนั่นนี่หลายอย่าง

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานประจำ งานจะหนักมากจนทำให้คุณเบื่อหน่ายในบางท่านอาจจะเริ่มมองหางานนอกที่ดูว่าอาจเป็นหลักให้คุณได้ในอนาคต หากสนใจอะไรทำเป็นงานเสริมก่อนจะดีกว่าอย่าเพิ่งลาออก / คนที่ทำกิจการของตนเองนั้นหากต้องการให้กิจการไปได้ด้วยดีอาจจะต้องลดราคาเอากำไรน้อยลง

การเงินช่วงนี้คุณจะเครียดเรื่องการเงินเป็นระยะๆเนื่องจากมักมีค่าใช้จ่ายแบบที่ไม่ได้คาดคิดมาเรื่อยๆ หรือบางทีก็คิดเรื่องท่องเที่ยว ท่านที่มีรถยนต์อาจมีค่าซ่อมด้วย

ความรัก ในคนโสดมีโอกาสว่าจะได้พบเจอคนที่ถูกใจแต่ว่าความสัมพันธ์นั้นยังดูไม่แน่นอนซึ่งควรดูไปเรื่อยๆก่อน

คนที่มีคู่แล้วนั้นจะมีความระแวงในตัวคนรักเป็นระยะๆไปเนื่องจากเขาทำอะไรไม่บอกคุณหลายอย่าง

สุขภาพ อาการปวดเข่าโดยเฉพาะท่านที่ขับรถ

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้คนราศีสิงห์จะคิดเรื่องของการหมุนเงินเป็นหลักๆ หากถามว่าเงินตึงไหมก็จะมีเงินมาหมุนเวียนให้พอดีแต่ไม่มีเหลือเก็บ อย่าผ่อนสินค้าหลายอย่างจะหมุนไม่ทัน

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นจะรู้สึกว่าอยากจะหางานใหม่แต่ว่าช่วงนี้จะยังไม่เจอบริษัทที่มีงานและเงินเดือนที่ถูกใจ งานที่ทำระวังโดนคนแย่งซีนเอาความดีความชอบ

ที่เป็นเจ้าของกิจการนั้นจะพบว่าลูกน้องอาจก่อปัญหาให้คุณต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มโดยที่คุณเองก็ไม่คิดมาก่อนระยะนี้ควรตรวจเช็คการทำงานของลูกน้อง

ความรัก ในคนโสดนั้นคุณจะพบว่ามีคนเข้าคุยแล้วหายไปพอทำใจได้ก็เข้ามาจีบอีกจนคุณ งง และสับสน

คนมีคู่นั้นระวังจะมีมือที่3เข้ามาแทรกพยายามใช้เวลากับคนรักให้มากๆ

สุขภาพจะมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับการปวดหลัง

ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกเครียดในหลายๆเรื่องทั้งการเงิน การงาน และความรัก

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทในเดือนนี้อาจต้องเข้าไปรับผิดชอบงานที่ไม่ใช่งานของคุณเพราะคนที่รับผิดชอบอาจเดินทางไกล ต้องระวังการตัดสินใจผิดพลาดในงาน
หากว่าหางานก็จะมีข่าวงานเข้ามา

เจ้าของกิจการนั้นจะเครียดเรื่องสินค้าที่ค้างอยู่ หรือต้องระวังสินค้าเสียหายเพราะน้ำเป็นสาเหตุหลัก อีกทั้งมีค่าใช้จ่ายในเรื่องการซ่อมแซมปรับปรุงด้วย

การเงินนั้นอาจต้องกันเงินไว้สำหรับเรื่องการซ่อมบ้านหรือรถ อีกทั้งเรื่องการศึกษาของบุตร รวมๆแล้วคือเครียดแต่พอหมุนทัน

ความรัก คนโสดจะพบว่าคนที่คุณแอบชอบนั้นเขาดูไม่มีใจให้คุณมากสักเท่าไรนัก จู่ๆเขาก็ถอยห่างออกไป

คนมีคู่คนรักจะมีทีท่าอารมณ์ขึ้นลง คาดเดายาก จู่ๆคุณรู้สึกว่าเหมือนไม่รู้จักกัน ดูผิวเผินกันมากหากมีลูก ลูกก็เป็นตัวเชื่อมสัมพันธ์ได้ประการหนึ่ง

สุขภาพควรระวังเกี่ยวกับการแพ้สารอะไรสักอย่างมีผื่นแพ้ หรือเป็นสิว
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในราศีตุลย์ในระยะนี้อาจจะต้องระวังคำพูด และในเรื่องเอกสารต่างๆที่ต้องเซ็นต์โดยเฉพาะเอกสารทางการเงิน

การงาน ท่านที่ทำงานของตนเองนั้นช่วงนี้การงานนั้นจะค่อนข้างเยอะมาก ระวังเรื่องการมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเรื่องเล็กก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ หากคิดหางานช่วงนี้จะมีแต่สัมภาษณ์

ที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นคุณจะคิดโปรเจคออกมาเยอะ แต่ว่าที่ทำให้เป็นรุปร่างได้จริงๆมีไม่มาก อาจมีค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายกับเรื่องพื้นที่ร้านค้าก็ได้

การเงินคุณจะเงินตึงเงินมีแค่พอใช้จริง อาจมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องซ่อมแซมเกี่ยวกับบ้านทำให้รู้สึกว่าจะหมุนเงินเข้ามาไม่ทัน หากมีเพื่อนยืมเงินอย่าให้ยืมเพราะจะเสียเพื่อน

ความรัก คนโสดจะรู้สึกว่าตนเองนั้นไม่มีหวังเรื่องความรักแล้วอย่างน้อยสุดก็เริ่มมองแบบแอนตี้นิดๆว่าไม่มีคนดีๆเข้ามา พอเลิกเครียดเรื่องนี้จะมีคนเข้ามาคุยด้วย

คนมีแฟนแล้วจะมีปากเสียงเถียงกันด้วยเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องสลักสำคัญอะไร ระยะนี่อย่าจ้องจับผิดแฟนมากไปปัญหาจะใหญ่โตเกินจริง

สุขภาพ ดูแลสุขภาพฟัน ระวังอาการเจ็บคอ ไม่มีเสียง

ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

เดือนนี้จะมีไฟมุ่งมั่นหลายเรื่องที่จะต้องทำให้จบสิ้นลงไป ในเดือนนี้คิดจะทำอะไรแล้วล่ะก็อย่าไปใส่ใจเรื่องเล็กน้อยที่เข้ามาจะดีกว่า

การเงินนั้น ระวังคนที่มีอายุมากกว่ามาขอความช่วยเหลือแล้วไม่คืนเงินให้ เดือนนี้ตั้งใจจะเก็บเงินแต่ก็มีเรื่องที่ต้องจ่ายออกไปทำให้คุณนั้นเงินตึงเพราะความใจกว้างของตนเอง

การงาน คนที่เป็นเจ้าของกิจการนั้นจะพบว่ามีจุดรั่วไหลในงานที่ทำให้คุณนั้นต้องเข้าไปจัดระบบสต็อกสินค้าและบัญชีใหม่จะเห็นเงินเพิ่มมากขึ้น

พนักงานบริษัทนั้นหากสมัครงานจะมีโอกาสได้งาน ควรถามหาข่าวงานกับเพื่อนๆจะดีกว่า ช่วงเวลานี้เหมาะแก่การทำงานเสริมจะมีรายได้เข้ามาอีกทาง

ความรัก ในคนโสดนั้นคุณจะมีโอกาสในความรักมากขึ้นสาวโสดจะมีโอกาสพบคนถูกใจ แต่ไม่ว่าจะหญิงหรือชายต้องออกไปจีบเขาก่อนจึงจะสมหวัง

คนมีคู่แล้วนั้นคนรักจะเอาแต่ใจทำให้คุณออกจะเบื่อหน่ายบ้างเพราะรู้สึกว่าเรื่องเอาแต่ใจนี้เริ่มบ่อยหรือมีมาเรื่อยๆ

สุขภาพ ควรระวังเรื่องของการปวดหัว หลังไหล่ กล้ามเนื้ออักเสบ

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าตนเองนั้นเครียดกับปัญหาในหลายสิ่งหลายอย่างที่ประดังเข้ามาให้แก้ไขพร้อมกัน ระวังป่วยเพราะเครียด

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะพบว่าตนเองนั้นพยายามปรับตัวให้เข้ากับการทำงานแต่ก็ยังมีแนวโน้มว่าทำงานไม่ทันอีกทั้งงานก็มีหลากหลายหน้าที่ความรับผิดชอบด้วย

เจ้าของกิจการนั้นคุณจะเครียดเรื่องการหมุนเงินให้สามารถทำให้กิจการนั้นผ่านพ้นไปได้ การเงินในกิจการนั้นแค่ว่าพอหมุนเวียนจริงไม่ได้มีมากมาย

การเงินคุณจะเครียดมากถึงมากที่สุดอาจเพราะว่ามีค่าใช้จ่ายเข้ามาจ่อหลายตัวจึงทำให้คุณรู้สึกเครียดว่าจะหาเงินมาหมุนในเรื่องที่ต้องใช้ไม่ทันอีกทั้งส่อเค้าว่าคุณจะมีหนี้เพิ่มขึ้นด้วย

ความรัก คนโสดนั้นจะพบคนที่คุณคิดว่าถูกใจและน่าจะใช่แต่ว่าจริงๆแล้วคนๆนี้เจ้าชู้และหวังแค่เรื่องเพศเท่านั้น

คนมีคู่แล้วนั้นช่วงนี้คุณทั้งคู่จะเครียดในเรื่องเงินงานและนำพาไปสู่การทะเลาะกันได้นื่องจากความเครียดที่มีมากไป ต้องใจเย็นพยายามเข้าใจและปรับตัว

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ อาการปวดกล้ามเนื้อ การเป็นไข้หวัด

ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดราศีมังกร เรื่องราวต่างๆนั้นดูจะคาดเดายาก ทั้งเรื่องที่ดีและไม่ดี

การเงินนั้นจัดว่าคุณมีเงินหมุนเวียนจับจ่ายไม่ลำบากเท่าไรนักแต่มักมีเรื่องกระทันหันให้ใช้จ่าย

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทคุณจะรับผิดชอบงานได้ดีดูไม่มีปัญหามากในส่วนของคุณจะมีก็แต่ลูกน้องที่บางครั้งก่อเรื่องที่ต้องให้คุณไปแก้ไข

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นอย่าเพิ่งคิดขยายกิจการในระยะนี้เพราะรายได้นั้นยังไม่แน่นอนแต่เท่าที่คุณนั้นทำอยู่ก็สามารถพยุงท่ามกลางความผันผวนได้

ความรัก ในคนที่มีคู่แล้วนั้น คุณจะรู้สึกว่าความรักนั้นยังคงต้องเฝ้าระวังยังมีเรื่องให้ทะเลาะปรับความเข้าใจกันบ่อยๆโดยรวมแล้วยังมีทิฐิๆเล็กต่อกัน

คนโสดหากพบคนถูกใจจะเป็นแบบบังเอิญไม่ได้คาดคิดมาก่อนแต่ช่วงแรกอาจจะไม่ได้สนใจกันมากพอคุยจึงชอบนิสัย

สุขภาพ ระวังกล้ามเนื้อและอาการเกี่ยวกับการปวดศรีษะบ่อยๆ


ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คุณจะพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงอะไรหลายๆอย่างเกิดขึ้นกับคุณมีเรื่องต้องตัดสินใจว่าจะเอาอย่างไรดีกับเรื่องราวต่างๆ

ในเรื่องความรักคนโสดจะรู้สึกหงุดหงิดใจที่ไม่มีแฟนเสียที และช่วงนี้หากมีคนมาจีบจะไม่ค่อยดีนักควรระวัง

คนที่มีคู่แล้วนั้นจะมีอารมณ์ร้อนและทะเลาะกันบ่อยๆจนคุณเองนั้นรู้สึกว่าตนเองเริ่มคิดเรื่องว่าจะเลิกดีไหม

การงานนั้น ที่ทำงานบริษัทระยะนี้งานมีเรื่องกระทันหันต้องแก้ไขตลอด และบางครั้งก็เหนื่อยที่ต้องไปรับผิดชอบงานของคนอื่นจึงอยากหาความก้าวหน้าที่อื่นบ้าง

เจ้าของกิจการนั้นจะพบว่าคุณจะมีช่วงที่ธุรกิจชะงักจนเครียดแต่หากว่าคุณนั้นพยายามเน้นการค้าโดยให้คนรู้จักแนะนำให้ความรู้การค้าก็สามารถไปต่อได้

การเงินนั้นหากไม่มีค่าใช้จ่ายก้อนโตที่วางแผนไว้จู่ๆคุณจะเสียทรัพย์แบบไม่คิดมาก่อน

สุขภาพ มีอากาเป็นผื่นตามผิวหนัง ระวังแมลงต่างๆไว้ด้วย

ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะต้องทำงานหนักอย่างมากซึ่งผลของงานนั้นพอให้เห็นถึงความราบรื่นทางการเงินในอนาคตระววังอย่าตามใจตัวเองมากเกินไปในการใช้จ่ายเงิน

พนักงานบริษัทจะงานโหลดมากในเดือนนี้คุณอาจจะต้องพยายามทำงานให้เสร็จตามเวลาอย่าติดเล่นมากเกินไปอาจโดนนายตำหนิได้

การเงินนั้นจะมีหมุนพอใช้จ่ายหากว่าคุณไม่ได้ตามใจตัวเองจนมากเกินไปเดือนนี้คุณอาจมีใช้จ่ายแบบเบรคแตกได้แล้วมาชลอช่วงหลัง

ความรัก คนโสดนั้นมีโอกาสที่จะพบคนที่น่าสนใจแต่ว่าคุณนั้นจะรู้สึกว่าเขาอาจมีคนอื่นซ่อนอยู่

คนที่มีคู่ต้องระวังพยายามทำตัวสม่ำเสมออย่าเอาแต่ใจตัวเองทำอะไรแบบไม่แคร์ความรู้สึกของคนรัก

สุขภาพ อาจมีปัญหากล้ามเนื้อหรือกระดูก

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


Create Date : 04 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2559 20:25:08 น. 1 comments
Counter : 2170 Pageviews.

 
คิดถึงนะคะกระติ๊บน้อย
อ่านดวงแล้วการเงินกับสุขภาพตรงเลยค่ะ


โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย วันที่: 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา:13:10:35 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.