Group Blog
 
<<
กันยายน 2556
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
3 กันยายน 2556
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนกันยายน2556

เห็นว่าโพสแล้วอ่านยากอย่าได้แปลกใจนะคะ รีบโพส เพราะคอมเจ็งอีกแล้วค่ะ ขออภัยหากว่าอ่านยากไปสักหน่อย T-T


ราศีเมษ13เมษา-13พฤษภาคม

ให้ระวังเรื่องการเจ็บป่วยเกี่ยวกับการเป็นหวัด การแพ้อากาศ และการลื่นหกล้ม ระวังเรื่องคำพูดและการผิดใจกันกับเพื่อนร่วมงาน ในเรื่องเกี่ยวกับการเงินนั้นจะมีลาภผลเข้ามา แต่ไม่มากนัก อย่าโลภมากเห็นแก่อามิสสินจ้างจะเดือนร้อนในภายหลังได้ อีกทั้งการเงินโดยทั่วไปอาจจะหมดไปกับการเข้าสังคมกับเพื่อนฝูง อย่าหน้าใหญ่ใจโตกับเพื่อนๆให้มากนัก จะเศร้าปลายเดือน ท่านใดที่จะเล่นหุ้นขอให้ระงับไว้ก่อน

ในเรื่องการงาน หากมีปัญหาคาใจกับเพื่อนร่วมงาน ค่อยๆพยายามเคลียร์ อย่าพูดตรงๆอาจเสียมิตรภาพได้ คนที่เป็นพนักงานบริษัทอย่าเพิ่งลาออก เพราะจะหางานใหม่ไม่ได้ในช่วงนี้ ส่วนเจ้าของกิจการ ระยะนี้ค้าขายกำไรจะน้อย ควรเอาใจขาประจำให้มากๆ

ในเรื่องความรัก อย่ามีทิฏฐิ หากคนรักต้องการพื้นที่ส่วนตัว ควรปล่อยให้เขามีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง หากสงสัยในตัวคนรักควรเปิดอกคุยกัน อย่าคิดเอาเองว่าปัญหาจะหายไปเอง คนโสดคนเก่าจะกลับเข้ามา แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่ดี รวมถึงหากมีเพื่อนแนะนำมาให้ ก็ยังไม่ถูกใจ ระยะนี้ควรอยู่นิ่งๆในเรื่องความรักไว้ก่อน
ราศีพฤษภ 14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ราศีนี้ระยะนี้ควรเก็บตัว อย่าเพิ่งลงทุน หรือ Take action ในเรื่องต่างๆมากเกินไป อย่าเล็งผลเลิศหรือคาดหวังอะไรที่สูงเกินจริง ในเรื่องการงานคุณอาจกำลังเบื่องานอย่างมาก แต่ยังไม่มีทางออกดีๆในเรื่องการงาน อย่าเพิ่งลาออกเพราะจะตกงานนานกว่า 2 เดือน ในงานจะมีเรื่องให้เรียนรู้และสอนงานไปพร้อมๆกัน ท่านที่ทำกิจการของตนเองอย่าลงทุนเพิ่มและอย่าเล่นหุ้นในช่วงนี้ รวมถึงระวังสินค้าเสียหาย

ในเรื่องความรัก ท่านที่มีคู่แล้ว ควรแกล้งโง่บ้าง รวมทั้งอย่าเพิ่งลงทุนธุรกิจกับคนรัก ควรใจเย็นและอย่าหึงหวงให้มากนัก เพราะจะทำให้คนรักเบื่อหน่ายในตัวคุณ คนโสดจะมีคนถูกใจเข้ามาคุยด้วย แต่เป็นเพียงช่วงระยะแรกๆเท่านั้น อย่าเพิ่งทุ่มเทจริงจัง ในท่านหญิงควรระวังคนที่เข้ามาหวังแต่เรื่องทางเพศเท่านั้น หากท่านใดวางแผนที่จะมีบุตรจะค่อนข้างยากในเดือนนี้

สุขภาพควรระวังเรื่องความดันโลหิตและระบบน้ำ ระบบเลือดในร่างกาย การหมุนเวียนโลหิตที่ไม่ค่อยดี
ราศีเมถุน 14มิถนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้ความกังวลใจต่างๆที่ค้างคาใจมานานจะจบลงไปคุณจะรู้สึกว่าเข้มแข็งขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ปัญเก่าๆในอดีตที่เกิดขึ้นแล้วจะเกิดขึ้นอีกแต่ว่าคุณจะไม่กังวลใจในการจัดการปัญหาที่มีอยู่ตรงนี้

ด้านการเงินคุณจะใช้จ่ายเงินทองอย่างมากมายในเรื่องเกี่ยวกับการจัดแต่งบ้านหรือแม้แต่การดูแลตนเองให้สวยงามอยู่เสมอ

การงานนั้นคุณนั้นจะมีเข้ามาปรึกษาเรื่องงานมากมายและคุณเองก็จะให้คำปรึกษาที่ยอดเยี่ยมกลับไปความกังวลใจลึกๆยังคงมีศัตรูเก่าหรือคนที่เคยสร้างปัญหาในงานจะกลับมาใหม่อีกครั้งหนึ่งแต่สามารถแก้ใขปัญหาให้ผ่านไปได้
ความรักนั้นปัญหาเก่าๆจะถูดขจัดให้จบลงไปได้ด้วยความเข้มแข็งของตัวคุณเอง รวมทั้งาโอกาสที่จะมีรักใหม่ก็มีเข้าด้วยไม่ว่าจะโสดหรือไม่ก็ตาม รวมทั้งอาจจะมีคนใหม่เข้ามา

สุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อโดยมากความดูแลออกกำลังกายและระวังเกี่ยวกับน้ำหนักตัวด้วยราศีกรกฎ 16กรกฏา-16สิงหาคม

เรื่องเด่นๆคืออย่าเที่ยวยามค่ำคืน เพราะอาจจะมีอุบัติเหตุ รวมทั้งมีค่าใช้จ่ายที่จะต้องซ่อมรถยนต์อยู่ด้วย ในเรื่องการงานการตัดสินใจอะไรในช่วงนี้มักเกิดขึ้นแบบกะทันหัน ท่านที่มีลูกน้องอาจจะต้องเข้าไปขอโทษต่อคนอื่นในสิ่งที่ลูกน้องทำผิดพลาด ระวังเกี่ยวกับลายเซ็นในเอกสารทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเอกสารการซื้อขายสินค้าโดยส่วนตัว ท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ ระวังลูกน้องลาออกจากงานกะทันหัน อาจทำให้งานชะงักได้

ในเรื่องความรัก ท่านที่มีคู่จะมีคนเข้ามาแทรกทำให้หวั่นไหว อาจทำให้ความสัมพันธ์กับคนรักหยุดลงชั่วขณะได้ คนโสดจะได้เจอคนที่รู้สึกคุ้นเคยกัน จะได้สานความสัมพันธ์กันชั่วขณะ แล้วหยุดนิ่งกันไปอีก หากท่านใดที่ความสัมพันธ์หยุดนิ่ง ไม่ต้องกังวลใจเพราะยังไม่ได้เลิกรากันจริงๆ คนรักจะกลับเข้ามาหาคุณเอง

ในเรื่องสุขภาพ หากมีการเจ็บป่วย การฉีดยาจะช่วยระงับอาการได้เร็วขึ้น ท่านชายระวังเรื่องสุขภาพเรื่องกระดูกหรือโรคเก๊าไว้บ้าง ในท่านหญิงระวังเรื่องระดับฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง
ราศีสิงห์ 17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้ถึงพยายามมากเท่าไร ก็จะไม่ได้ตามหวังหรือตามที่พยายามเอาไว้ จนอาจมีการผิดหวังในตัวเองและหันหลังให้สังคมชั่วขณะ จนในบางท่านอาจจะหันหน้าเข้าหาวัดไปซักพักหนึ่งเลยทีเดียว

ในเรื่องการงานจะมีการแข่งขันทั้งในและนอกบริษัท จนทำให้ใช้พลังงานจนเบื่อหน่ายการทำงานไปชั่วขณะ ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ระยะนี้อาจจะต้องลุยเข้าหาลูกค้ามากกว่าที่เคยทำในอดีต ไม่เช่นนั้นจะเห็นเรื่องการขาดทุนได้อย่างชัดเจนมาก

ในเรื่องของการเงินอาจใช้จ่ายเงินลงไปอย่างมากในเรื่องของการงาน ในกิจการของตนเอง จึงทำให้ไม่เห็นรายรับอย่างชัดเจนในเดือนนี้ และค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับการเทคแคร์สังคม และคนรอบข้าง แต่ถ้าหากต้องการความช่วยเหลือ สามารถขอความช่วยเหลือได้จากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชาย เช่น พ่อ หรือพี่ชาย ความรัก หากยังโสด ก็ไม่ควรตื๊อคนที่คุณถูกใจมากเกินไป เพราะจะทำให้เขากลัวคุณ คือยิ่งตื๊อจะทำให้เขายิ่งกลัว ในท่านที่มีแฟนแล้ว คนรักจะเอาแต่ใจอย่างมากจนทำให้เกิดความเบื่อหน่าย และมีความรู้สึกว่าอยากถอยห่างซักระยะหนึ่ง

สุขภาพ ท่านที่แข็งแรงมาตลอดควรระวังตัวเองให้มาก เพราะว่าอาจจะป่วยได้โดยที่ไม่คาดคิดมาก่อน อีกทั้งในท่านที่มีประวัติการปวดหัว ให้ระวังอาการปวดหัวเรื้อรัง หากน้อยหน่อยคือเป็นแค่อาการร้อนในจนเป็นไข้

ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้จะต้องมีการปรับตัวอย่างมากเกี่ยวกับการงานที่ทำอยู่ รวมทั้งต้องอดทนกับคำพูดของคนที่พูดจาบาดหูคุณด้วย ท่านที่หางานอยู่อาจจะหางานได้ยากซักหน่อยในช่วงเวลานี้ ควรอดทนไปซักพักหนึ่ง ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ควรแบ่งเงินบางส่วนออกไปทำบุญ จะทำให้การค้าขายนั้นหายจากการฝืดเคืองได้ การเงิน ควรเตรียมเงินไว้สำหรับความเจ็บป่วยของตัวคุณเองและคนในครอบครัว อีกทั้งอาจมีการต้องซ่อมแซมของใช้ที่เสียหายทำให้มีการใช้จ่ายเงินเพิ่มขึ้น เดือนนี้จึงยากที่จะเก็บเงินให้อยู่ได้ คนช่วยเหลือในระยะนี้จะน้อย ควรกันเงินสำรองเอาไว้สำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉินจะดีกว่า

ความรัก ในคนโสดอย่าเพิ่งจริงจังกับคนที่เข้ามาจีบคุณแบบรวดเร็ว เพราะเขาอาจจะหายไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน และอย่าเพิ่งมีเพศสัมพันธ์แบบรวดเร็วด้วย ในคนมีคู่ คนรักจะอารมณ์ผันผวนอย่างมาก จนคุณปรับตัวตามไม่ทัน ดังนั้นอย่าใจร้อนกับคนรักเมื่อเขาร้อนมา

ในเรื่องสุขภาพ ท่านที่พ่อแม่มีประวัติเป็นเบาหวาน ควรระวังโรคนี้ไว้ด้วย อีกทั้งการทำงานหนักทำให้คุณมีโอกาสเจ็บป่วยเกี่ยวกับกระดูก และช่องทองมีลมเยอะเกินไป
ราศีตุลย์ 17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้จะมีความผันผวนทางด้านอารมณ์ค่อนข้างสูง ซึ่งมีตั้งแต่กระตือรือร้นมากจนถึงหดหู่มาก ไม่ควรอยู่คนเดียว ควรหากิจกรรมทำให้มาก การงานจะมีเรื่องให้เรียนรู้เพิ่มเติม และมีงานทำเพิ่มมากขึ้นด้วย ในท่านที่อยากเรียนต่อ มีโอกาสเรียนต่อในระดับปริญญาโทด้วยเช่นกัน เรื่องการงาน งานจะมีการขยายตัวอย่างมาก มีโอกาสได้ทำงานชิ้นเด่นๆ ทำให้คนเห็นความสามารถของคุณเพิ่มมากขึ้น สิ่งที่ต้องระวังคือเอกสารและการสนทนาในภาษาต่างประเทศ อาจก่อปัญหาให้ในอนาคต หากท่านใดจะลงทุนควรศึกษาว่าตนเองมีความชำนาญในเรื่องตรงนั้นจริงๆหรือไม่

การเงิน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเจรจา ระยะนี้จะสามารถทำเงินได้คล่องกว่าที่ผ่านมา การเงินส่วนมากได้มาจากการทำงานทั้งนั้น ไม่มีมาจากโชคลาภเลย ระวังเรื่องการค้ำประกันเพราะอาจมีหนี้สินที่ตนเองไม่ได้ก่อ

ความรัก คนโสดจะมีเสน่ห์ทางเพศเพิ่มมากขึ้น คนที่เหงาอยู่ จะมีคนเข้ามาให้คลายเหงา มีโอกาสมีคนเข้ามาสานสัมพันธ์มากกว่า 1 คนขึ้นไป รวมทั้งจะมีคนเก่าๆติดต่อกลับเข้ามาหาคุณด้วย ท่านที่มีคู่แล้ว หากเคยห่างเหินกันมา ถ้าเปิดอกคุยกัน ก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้อีกครั้งหนึ่ง สุขภาพระวังเรื่องระบบทางเดินอาหารและระบบหายใจ
ราศีพิจิก 16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้ของทุกอย่างจะอยู่เหนือการควบคุมของคุณ ระวังเรื่องความผิดหวังทางด้านอารมณ์ และระวังเรื่องความเอาแต่ใจของตนเองมากเกินไปด้วย เดือนนี้จะมีความเครียดสูงมาก ควรระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วย การงาน มีแนวโน้มว่าคุณอาจจะต้องรับหน้าแก้ไขปัญหาในงาน ทั้งๆที่ไม่ใช่ความผิดของคุณ อาจมีเจ้านายเดินทางไปต่างประเทศ แล้วทิ้งปัญหาไว้ให้คุณแก้ไข ในท่านที่ทำกิจการของตนเอง อย่าวางใจลูกน้องมากเกินไป ควรหมั่นเช็คว่าลูกน้องทำงานเกินคำสั่งของคุณหรือไม่ เพราะอาจก่อปัญหาให้คุณในภายหลัง หรือมีความเสียหายเกิดขึ้นได้

การเงิน ควรเตรียมเงินไว้เผื่อฉุกเฉิน เช่น อุบัติเหตุ หรือบริวารในบ้าน อาจเป็นลูกหลาน หรือสัตว์เลี้ยงเจ็บป่วย ความรัก คนที่มีคนรักอยู่แล้วระวังอกหักกะทันหัน หรือมีปัญหาในเรื่องความรักแบบที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน ตั้งตัวไม่ทัน ซึ่งจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นกะทันหันกระทบความรู้สึกอย่างรุนแรงทำให้เสียใจ คนโสด อาจจะต้องเสียใจในเรื่องความรักไปก่อน แล้วจึงจะมีการเริ่มต้น

ในเรื่องความรักใหม่อีกครั้งหนึ่ง ในบางท่านหากจะหารัก เน้นเป็นคนต่างชาติก็ดี ในเรื่องสุขภาพ ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุเป็นหลัก และท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับความดัน หรือหัวใจ ควรระมัดระวังให้มากในช่วงนี้ราศีธนู 16ธันวาคม-13มกราคม

ท่านที่เกิดในราศีธนู ดวงจะมีการเปิดกว้างในเรื่องความรักและกามรมณ์ สิ่งที่ต้องระวังในเดือนนี้ ควรระวังในเรื่องมิตรใหม่ที่เข้ามา ในเรื่องเกี่ยวกับการงาน ควรระวังเรื่องศัตรูที่ซ่อนเร้น ควรระวังอย่าเปิดเผยและจริงใจเกินไปกับเพื่อนร่วมงาน เพราะอาจเป็นจุดอ่อนที่ทำให้โดนแทงข้างหลังได้ รวมทั้งให้ระวังเอกสารงานที่เก็บไว้สูญหาย จึงทำให้ต้องมีการแก้งาน ช่วงนี้ควรระวังอย่ารับปากอะไรกับเพื่อนร่วมงาน เพราะจะส่งผลให้คุณจนมุมได้เองในภายหลัง และต้องระวังศัตรูแอบแฝงในเรื่องการงานด้วย ในท่านที่ทำกิจการของตัวเอง ระวังสินค้าสูญหายหรือโดนขโมย ควรทำประกันร้านค้าไว้ด้วย

การเงิน ท่านใดที่จะเล่นหุ้นไม่ควรเล่นในช่วงเวลานี้ ควรระวังเครื่องมือสื่อสารประเภทมือถือ แท็บเล็ต หรือโน้ตบุ๊คหาย หรือต้องซ่อม ในขณะเดียวกันท่านที่ซื้อบ้านแล้วควรทำประกันเกี่ยวกับอัคคีภัยด้วย เรื่องความรัก ในคนโสด อาจจะเจอคนเข้ามาเพื่อหวังเรื่องเพศสัมพันธ์เพียงอย่างเดียว สำหรับคนที่มีแฟนแล้ว ระวังเรื่องรักซ้อน อาจจะเป็นได้ทั้งมีคนเข้ามา หรือคนรักของคุณมีใครอีกคนก็ได้เช่นกัน สุขภาพ ให้ระวังติดเชื้อจากอาหารเป็นพิษ อาหารไม่สะอาด หรือติดเชื้อจากทางอากาศราศีมังกร 14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่มีความราบรื่นและมีความสบายใจหลายๆอย่างเกิดขึ้นกับคุณ ในสังคมของคุณจะมีการรวมกลุ่มเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องงาน อีกทั้งในครอบครัวก็มีความราบรื่น

ในเรื่องการงาน จากที่เคยสันโดษอาจจะต้องมีการติดต่อผู้คนมากขึ้น แต่ในเรื่องการประสานงานก็ทำได้อย่างราบรื่นไม่มีติดขัด ท่านที่เป็นพนักงานบริษัท ระยะนี้สังคมในการทำงานราบรื่น จัดว่าค่อนข้างทำงานได้อย่างมีความสุข ท่านที่ทำกิจการของตนเอง อาจจะต้องไปเจอะเจอลูกค้าขาประจำ และหาลูกค้าใหม่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งการงานในช่วงนี้สามารถหาลูกค้าใหม่ได้ ทำให้กิจการหมุนไปได้เรื่อยๆ การเงินระยะนี้มีให้ใช้จ่ายเรื่อยๆสบายๆ เพียงพอสำหรับตัวคุณเองและคนในครอบครัว

ความรักในคนโสด จะมีทั้งคนเก่าและคนใหม่เข้ามา ซึ่งคาดหวังความจริงใจได้จากทั้งคนเก่าและคนใหม่ ในคนที่มีคนรักหรือแต่งงานแล้ว ครอบครัวจะกลับมาสมดุลอีกครั้งหนึ่ง สุขภาพระวังเรื่องคอเลสเตอรอลสูงและเรื่องน้ำหนักตัวที่อาจจะเพิ่มขึ้น
ราศีกุมภ์ 13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในช่วงนี้ อย่าไปแคร์และใส่ใจเรื่องของคนอื่นมากเกินไปนัก ในเรื่องเกี่ยวกับการงาน มีโอกาสที่จะโดนเจ้านายตำหนิได้เนื่องจากการทำงานไม่รอบคอบ โดยเฉพาะท่านที่ทำงานเอกสารมีโอกาสทำเอกสารผิดพลาด ควรระมัดระวังอย่างมาก หากมีการติดต่อกับหน่วยงานราชการ จะมีความล่าช้ามากหากทำเอกสารผิด ควรระวังอย่ามีปัญหาเกี่ยวกับการฟ้องร้องในช่วงเวลานี้เพราะจะยืดเยื้อจบยาก ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ระยะนี้หากติดต่อเซ็นสัญญากับลูกค้ารายใด ควรอ่านให้เรียบร้อยก่อนจะเซ็นเอกสารลงไป หากจะลงทุนทำกิจการช่วงนี้ควรทำคนเดียว ไม่ควรมีหุ้นส่วนเพราะจะผิดใจกันในภายหลัง การเงินในระยะนี้จะไม่ค่อยดีนัก ระวังเรื่องการโดนยืมเงินแล้วไม่ได้คืน รวมถึงไม่ควรค้ำประกันให้ใครด้วย ในเดือนนี้ หากหาเงินได้มากเท่าไรยิ่งจะไม่พอใช้

เรื่องความรัก ท่านที่มีคนรักอยู่แล้ว จะมีความผิดหวังในตัวคนรักอย่างมาก คนรักจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าไม่ใช่คนพิเศษอีกต่อไป ในคนโสดจะพบคนที่เห็นแก่ตัว หวังคบแบบไม่เปิดเผย ในท่านที่ต้องการมีบุตร อาจจะยังไม่ได้มีบุตรสมใจในเดือนนี้ สุขภาพระวังไขมันในเส้นเลือดสูง และระบบการย่อยการขับถ่ายที่ไม่ดี ในท่านหญิงอาจหมายถึงระบบประจำเดือนที่ผิดปกติด้วย
ราศีมีน 14มีนาคม-12เมษายน

ในเดือนนี้สิ่งที่ต้องเน้นคือ ให้ระวังความผิดพลาดในเรื่องการงานและการเงิน รวมทั้งระวังเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์ที่มากเกินไปด้วย

ในเรื่องเกี่ยวกับการงาน มีโอกาสที่จะมีหน้าที่ความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่เงินเดือนไม่ได้เพิ่มขึ้นตาม ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทให้ระวังงานที่ทำตามความเคยชิน อาจเกิดความผิดพลาดและโดนตำหนิได้ และควรระวังเรื่องศัตรูแอบแฝงที่ยังไม่ปรากฏตัว ท่านที่ทำกิจการของตนเอง มีแนวโน้มสินค้าอาจสูญหายหรือโดนขโมย รวมทั้งอย่าไว้ใจพนักงานที่ทำงานด้วยกันมานาน ควรมีการตรวจเช็คบ้างเป็นระยะๆ การเงินจะมีการหมุนเงินก้อนใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ระวังมีหนี้สิน ในท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ อย่าให้เครดิตลูกหนี้มากเกินไป อาจทำให้ท่านมีหนี้สินเพิ่มมากขึ้นได้

ความรักท่านที่โสดมีโอกาสพบรักกับคนผิวขาวร่างท้วม หรือผิวขาวร่างโปร่ง แต่ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นอะไรกัน หรืออาจจะคบกันแบบไม่เปิดเผย ส่วนคนมีแฟนแล้ว จะมีความระแวงซึ่งกันและกัน ในบางท่านมีความคลางแคลงใจในตัวคนรัก แต่ไม่กล้าคุยเพื่อเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์กับคนรัก สุขภาพระวังเรื่องการดื่มน้ำน้อยเกินไป และระวังเรื่องการขับถ่ายที่ไม่ดี

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไปกรุณาให้เครดิต เวปwww.trendytarot.com ให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ
กระติ๊บน้อยCreate Date : 03 กันยายน 2556
Last Update : 3 กันยายน 2556 9:27:04 น. 4 comments
Counter : 2172 Pageviews.

 
ขอบคุณมากนะคะ


โดย: cyberlifenlearn วันที่: 4 กันยายน 2556 เวลา:23:10:58 น.  

 
ขอบคุณคะ


โดย: สาวชนบท วันที่: 6 กันยายน 2556 เวลา:10:03:25 น.  

 
มาอ่าน+แชร์ตั้งแต่ต้นเดือนแล้วแต่ไม่ได้ล็อคอินค่ะ ต้องอดทนอีกแล้ว (Y_Y)


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 9 กันยายน 2556 เวลา:20:47:36 น.  

 
วันนี้แวะมาอัพบล็อกค่ะกระติ๊บน้อยหลังจากหายไปหลายเดือน อิอิ

อ่านดวงแล้ว เดือนนี้งานเข้าค่ะ งานวันเกิดเยอะมาก

กระติ๊บน้อยสบายดีนะคะ


โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย วันที่: 16 กันยายน 2556 เวลา:3:58:32 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 84 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.