Group Blog
 
<<
มีนาคม 2556
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
4 มีนาคม 2556
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนมีนาคม2556

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

โดยรวมแล้วคนราศีเมษในช่วงเดือนนี้จะมีอาการวิตกจริตมีเรื่องคิดมากมายหลายเรื่อง เรื่องไม่น่าคิดก็นำมาคิดให้ปวดหัว ดังนั้นสุขภาพจึงไม่เชิงแข็งแรงนักในช่วงเดือนนี้ซึ่งป่วยได้ตั้งแต่ความเครียด ปวดหัว อาการเครียดของกล้ามเนื้อ อาการล้า และอาการทางปลายประสาท ปัญหาต่างๆนั้นเกิดจากคุณคิดมากไปเองด้วยส่วนหนึ่ง

เรื่องการงานจะมีปัญหาเก่าเกิดขึ้นซึ่งบางครั้งก็เป็นงานที่คนอื่นค้างไว้เรามาสานต่อจากเขาก็ได้ ในท่านที่หางานก็ทำงานเกี่ยวกับการแก้ปัญหาจะดีที่สุด บริวารลูกน้องมีเรื่องจุกจิกกวนใจพยายามอดทนเอาไว้ คนค้าขายระวังโดนขโมยของ

ความรักนั้นมีเรื่องให้คิดมากหลายเรื่องทั้งเรื่องที่คนรักทำตัวไม่น่าไว้วางใจและเรื่องที่คุณเองไม่แน่ใจตนเองว่าจะคบต่อหรือว่าจะตัดเขาออกไปจากชีวิตดี เรื่องคนจะวิจารณ์นั้นไม่ต้องสนใจดูความต้องการตนเองเป็นพอ
ราศีพฤษ14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ที่เด่นขึ้นมาเลยในดวงก็คือถึงเครียดเรื่องเงินมากมายแค่ไหนก็จะมีเงินให้เข้ามาหมุนทันทุกรอบไปรอดตายหวุดหวิดได้ทุกคราวไป ในเรื่องการเงินนั้นไม่แนะนำให้ไปค้ำประกันใครเพราะอาจจะโดนหลอกได้

คนทำงานที่เป็นลูกจ้างจะรู้สึกว่านับวันถอยหลังหมดใจไปเรื่อยๆหากจะหางานใหม่โอกาสจะเริ่มมีหลังเดือนนี้เป็นต้นไปและระหว่างที่ทำงานระวังเรื่องเอกสารมีความผิดพลวาดเกิดขึ้นด้วย

เรื่องความรักนั้นในคนโสดตามความเป็นจริงตัดเรื่องลุ่มหลงหรือเรื่องที่คุณรอบข้างพยายามพูดเอาใจคุณ ให้ดูว่าในความเป็นจริงนั้นเราหลอกตัวเองอยู่หรือเปล่าเป็นพอ คนมีคู่ความรักก็ปกติของมันไปเรื่อยๆเถียงกันคืนดีกันจนเป็นเรื่องปกติไปแล้วและที่ผิดใจก็จะคืนดีได้ในเดือนนี้นั่นเอง

สุขภาพระวังเกี่ยวกับตับไต ระบบการขับถ่ายไว้ด้วยราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

ข้อของคนราศีนี้ในเดือนนี้ก็คือถ้าสภาพจิตใจย่ำแย่ก็จะฟื้นตัวได้ในระยะเวลาไม่นานนัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือความรัก ในเรื่องความรักอาจจะมีความเศร้าแฝงอยู่เพราะอาจมีเรื่องพลัดพรากกันทำให้เสียใจแต่ว่ากำลังใจเข้มแข็งสามารถตัดเริ่มต้นใหม่ได้จัดว่าดูแลตัวเองได้ดีทีเดียว ที่โสด ดูแลตัวเองให้สวยงามและแข็งแรงก็จะมีคนเข้ามาให้เลือก

เรื่องการเงินนั้น่าเป็นห่วงคุณจะหยุดใจจับจ่ายไม่ได้เลยห้ามใจตนเองไว้บ้างการเงินอาจจะช๊อตได้ ซึ่งการใช้จ่าบแบบกระน่ำนี้อาจเกิดขึ้นจากการที่ต้องการดูแลตนเองให้ดีมากขึ้นสวยขึ้นนั่นเอง
สุขภาพในท่านหญิงนั้นรุมเร้าเยอะช่วงต้นเดือน อาจมีได้ทั้งระบบช่องท้องมดลุก ระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ พ้นกลางเดือนไปแล้วจะแข็งแรงขึ้นทั้งกายและใจ
การงานนั้นคุณจะมีความก้าวหน้าเกิดขึ้นแบบเป็นขั้นเป็นตอนซึ่งหลายๆคนจะเห็นความสามารถของคุณได้ชัดเจนขึ้นตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ท่านที่เบื่อหน่ายอยากจะลาออกจากงานหรือว่าจะเปลี่ยนงานนั้นอาจจะต้องใจเย็นๆอย่าออกเพราะอารมณ์โอกาสได้งานใหม่นั้นมีก็จริง แต่ว่างานในที่ใหม่ก็ไม่ได้ดีกว่าเดิมมากนัก และในท่านที่ทำงานควรระวังหญิงผิวสองสีจะนำคุณไปพูดเสียหายในที่ทำงานได้ ที่ทำกิจการของตนเองเตรียมเงินสำรองไว้เพราะว่าจะมีค่าใช้จ่ายไม่คาดคิดได้เรื่อบๆ

การเงินมีเรื่องที่จ่ายแต่ล่ะครั้งจ่ายเป็นก้อนๆควรเก็บเงินสำรองให้มากไว้ก่อนดีกว่า
ความรักนั้นท่านที่มีคู่ปัญหาเยอะหน่อยเพราะคนรักเปลี่ยนแปลงแบบคาดเดาลำบากทำให้อาจอึดอัดใจได้มากในช่วงเวลานี้ ส่วนคนโสดจะตกหลุมรักกระทันหันแต่ว่ายังไม่ลงตัว

สุขภาพนั้นระวังเรื่องการย่อยที่ไม่ดี ควรลดน้ำหนักหรือลดมื้อเย็นลงเพื่อการทำงานที่ดีของกระเพาะและลำไส้ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

การงานงดวิจารณ์ผู้คนหรืองานที่นายสั่งในที่ทำงานเพราะว่าจะทำให้นายคุณทราบได้ถึงคำวิจารณ์ของคุณที่มีต่อเขาซึ่งมีผลต่ออนาคตการงานของคุณได้ ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นลูกน้องค่อนข้างไม่รอบคอบควรหมั่นตรวจดูโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับการเงินของกิจการ

ความรักหลังจากที่ผิดใจกันมานานคนรักก็จะกลับมาอีกครั้งซึ่งควรคุยให้เข้าใจตรงกันจะได้ไม่ค้างคาใจกันอีกต่อไป คนโสดก็จะมีคนเข้ามาทำให้ความเหงาที่มีนั้นได้คลายตัวลงไป

การเงินนั้นดังคงมีความวิตกกังวลแต่ว่าการเงินนั้นจะไม่ได้ตึงตัวมากเท่าที่คุณคาดคิดไว้หากจะเก็บเงินควรสะสมเป็นทองคำจะดีเพราะเงินสดจะหมดไปแบบไม่รู้ตัว

สุขภาพระวังเรื่องของกระดูกและกล้ามเนื้อ รวมทั้งทานน้ำมากๆงดของหมักดองราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

เดือนนี้อารมณ์จะเบื่อหน่ายไปซะทุกอย่างอยากจะพักร้อนทิ้งงานไปเที่ยวหรือว่าลาออกมาพักเบรคก่อนกลับไปลุยงานใหม่อีกครั้ง เพราะคุณรู้สึกว่าอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งให้คนรอบตัวเห็นว่าคุณมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีได้

การงานนั้นมีแนวโน้มมีการเปลี่ยนแปลงเช่นการปรับตำแหน่งในที่ทำงานหรือน้อยหน่อยก็มีการโยกย้ายโต๊ะปรับสภาพพื้นที่ทำงานกัน รวมทั้งคนตีสองหน้าในที่ทำงาน หากถามเรื่องความก้าวหน้าจะยังไม่มีชัดเจนที่หางานจะยังไม่ได้
การเงินคุณจะตั้งต้นเก็บใหม่อาจเพราะเห็นแล้วว่าตนเองนั้นไม่มีอะไรอย่างคนรอบตัวจึงจะเริ่มเก็บสะสมนการเงินใหม่อีกครั้งหนึ่ง

ความรักในคนมีคู่คนรักจะอารมณ์ผันผวนเก็บตัวโลกส่วนตัวสูงคาดเดายากซึ่งคุณจะเริ่มคิดว่าอาจจะไม่เหมาะกันก็ได้ /คนโสดจะเจอคนที่เจ้าชู้แต่พูดจาให้ดูว่าน่าเชื่อถือมากว่าเขาไม่ได้เป็นตามนั้น
สุขภาพระบบการหมุนเวียนร่างกายไม่ดี รวมทั้งอาการหน้ามืดมึนงงราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

เดือนนี้จะดูว่าราบเรียบพอๆกับน่ารำคาญใจนั่นก็เพราะสถานการณ์โดยรวมมองว่าดูราบเรียบแต่กลับมีปัญหาแบบเริ่มปีนเกลียวกันกับคนใกล้ชิดกับผู้ร่วมงานกันก็ได้ ซึ่งเดือนนี้ต้องใจเย็นและอาศัยเวลาทุกอย่างจะค่อยๆดีขึ้น

การงานจะมีปัญหาเรื่องความไม่ก้าวหน้าไม่ว่าจะเป็นงานที่รับผิดชอบหรือว่าการโปรโมท เรื่องคำพูดก็ควรระวังอย่างมากเพราะอาจย้อนมาทำร้ายตัวคุณได้ การเงินยังคงต้องประหยัดเพราะว่าแหล่งรายได้นั้นไม่ชัดเจนเหมือนแต่ก่อน

ความรักของคุณเองนั้นจะไม่เด่นมากนักในเดือนนี้ทุกอย่างค่อยลดความหวานลงจนกลายเป็นจืดชืดต่อกันควรระวังเอาไว้และพยายามประคองเอาไว้ให้ได้ คนโสดจะเจอคนน่าสนใจแต่ว่าเขายังมองคุณเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น
สุขภาพระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ รวมทั้งกล้ามเนื้อคอและไหล่ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ควรให้ร่างกายและจิตใจของคุณได้รับการผ่อนคลายบ้างเพราะคุณมุ่มมั่นในสิ่งที่คุณปราถนามากเกินไปจนในที่สุดอาจจะเกินขีดที่ร่างกายได้รับและอาจป่วยลงได้

การงานของคุณนั้นจัดอยู่ในช่วงของการทำงานหนักอย่างแท้จริงซึ่งผลตอบแทนนั้นไม่ได้มากหรืออาจจะไม่สมกับเงินเดือนที่คุณได้รับ ในขณะเดียวกันก็มีโอกาสที่จะได้รายได้เสริมจากการทำงานเสริมของคุณเอง ระวังการผิดใจกันกับเพื่อนๆที่ร่วมงานด้วย

การเงินระยะนี้การเงินไม่ดีนักรายได้ไม่ได้พอให้สบายใจแค่พอมีใช้กับภาระหนี้สินเท่านั้นเอง ในท่านที่จะทำประกันดูแบบประกันหรือเลือกตัวแทนดีๆด้วย

ความรัก ระยะนี้สำหรับคนมีรักเป็นช่วงที่ห่างกันอย่างแท้จิงเพราะคุณจะมุ่งแต่ในสิ่งที่คุณต้องการจนอาจหลงลืมคนที่รักรคุณกลับไปดูแลเอาใจใส่คนรักบ้าง /คนโสดคุณจะเจอคนถูกสเปกแต่ว่ายังต้องลุ้นรกันอีกมากเพราะว่าเขาวางคุณไว้เป็นเพื่อนก่อนเพื่อเปิดใจดูคนอื่นๆด้วย

สุขภาพ จะมีป่วยเกี่ยวกับกระดูก หรือไม่สบายเล็กน้อยผักผ่อนเต็มที่หกลับมาลุยงานใหม่ได้อีก
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

เดือนนี้มีเรื่องให้คิดตัดสินใจมากมายหลายเรื่องทั้งการเงินการงานและความรักไพ่ไม่ได้แสดงว่าคุรเครียดมากนักแต่กลับแสดงถึงความสับสนในอารมณ์มากกว่าว่าคุณจะทำอย่างไรดีกับหลายๆเรื่องที่เข้ามาในช่วงนี้

การงานนั้นหน้าที่ความรับผิดชอบยังคงมีแบบเต็มเปี่ยมซึ่งคุณสามารถทำได้ดีแต่กลับมีคำถามให้ตนเองว่าเหมาะกับงานที่ทำอยู่จริงๆหรือ หรือว่าควรหางานใหม่ หากจะหางานใหม่ก็ถือว่ามีคนให้โอกาสอยู่ลองลุ้นได้ / ที่ทากิจการของตนเองนั้นอาจจะต้องขยันมากกว่าเดิมมากขึ้นเพราะว่ากลุ่มลูกค้าลดลงหรือการเงินนั้นได้น้อยลงไปเรื่อยๆควรหารายได้เสริมจากทางอื่นๆด้วย

การเงินก็จัดว่ามีเข้ามาเรื่อยๆแต่ไม่ใช่เงินก้อนแค่ว่าหมุนไปได้เรื่อยๆเท่านั้น ท่านมีรถควรเตรียมเงินสำรองไว้มากๆเพราะว่าจะค่าใช้หมดไปกับรถยนต์ค่อนข้างมากจริงๆ

ความรัก จะมีปากเสียงกับคนรักได้อันเรื่องมากจากเรื่องคำพูดสื่อสารแล้วเข้าใจไม่ตรงกันทำให้เริ่มสำรสจใจตนเองว่าควนคบกันต่อไปดีหรือไม่ / ในคนโสดจะพบพ่อม่ายหรือคนที่เพิ่งอกหักมา สรุปแล้วเดือนนี้เจอใครอย่าเพิ่งปักใจ
สุขภาพระวังกระดูกกล้ามเนื้อบริเวณแขนและนิ้วมือ และระบบลำไส้


ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้จะมีคนรอบตัวให้ความคาดหวังในตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก เพื่อนและเจ้านายของคุณ ซึ่งทำให้คุณอดหงุดหงิดใจไม่ได้ที่ตั้งความคาดหวังกันในทุกๆเรื่องจากคุณ

การงานนั้นอย่างที่บอกเจ้านายคุณจะมีความคาดหวังว่าคุณน่าจะทำงานให้ได้มากกว่าที่ผ่านมาและหวังกับคุณสูงขึ้นเรื่อยๆจนน่าอึดอัดใจ / ท่านที่ค้าขายโดยเฉพาะกับต่างประเทศต้องระวังเรื่องเอกสารผิดพลาดและสินค้าเสียหาย ลูกค้านั้นมีความเชื่อมั่นในตัวคุณมากขึ้นและการเงินก็เพิ่มขึ้นด้วย

การเงินต้นเดือนอาจไม่ดีนักแต่ว่าปลายเดือนดูว่าการเงินเริ่มคล่องขึ้นแต่ก็จะรู้สึกว่าเหนื่อยลำบากมากกว่าจะได้มา ซึ่งทำให้คนรอบตัวมองว่าคุณนั้นขี้เหนียวกว่าที่เคยพบเจอมา

คนรัก จะมีปากเสียงหรือมีเรื่องความเข้าใจผิดเกิดขึ้นได้ทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่เต็มร้อยกันซึ่งต้องลดทิฐิมาคุยกัน อีกทั้งมีแนวโน้มเรื่องความเจ็บป่วยได้ในตัวคนรัก / คนโสดจะเจอคนไม่ถูกสเปกหรือผ้ใหญ่เป็นอุปสรรคในรัก
สุขภาพ ระวังเรื่องอุบัติเหตุ หรือการเจ็บข้อต่อและกล้ามเนื้อราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทเดือนนี้เบื่อหน่ายอยากลาออกมาทำกิจการของตนเองซึ่งควรลองดูช่วงปลายปีจะดีกว่าในระยะนี้ อีกทั้งควรระวังระวังเพื่อร่วมงานโอกาสแทงหลังกันก็มี /ที่ทำกินการของตนเองนั้นระยะนี้จะเงียบๆอาจะต้องคิดกลยุทธ์ใหม่ขึ้นมาเพื่อดึงลูกค้า

การเงินจัดว่ามีใช้จ่ายแค่เข้ามาพอดีความต้องการแต่ว่าคุณจะรู้สึกว่าไม่พอหมุนต้องลุ้นตลอด ซึ่งอึดอัดใจมาก ควรเริ่มวางแผนการออมเงินระยะยาวให้ตนเองได้แล้ว

ความรักในคนมีคู่นั้นหลังจากถูกมิ้งให้เหงามานานก็จะเริ่มมีการตัดใจและคิดอยากจะเลิกอยากเป็นโสดและใช้เวลากับเพื่อนๆและครอบครัวแทน คนโสด เป็นเวลาที่ไม่มีคนถูกใจเข้ามาเพราะถ้าไม่ใช่คนเก่า ก็เป็นคนแก่ อยู่แบบโสดๆไปสักระยะนะคะ

สุขภาพ ระยะเกี่ยวกับระบบลำไส้และการมีแก๊สในช่องท้อง หากมีเวลาล้างพิษให้ตนเองได้จะดีมากราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

ความรักคนราศีมีนจะสลับกันอย่างมากในคนโสดและคนมีคู่ เพราะว่าคนโสดนั้นจะมีโอกาสพบรักหลังจากที่โสดจนรู้สึกเหงาและเครียดในความโสด แต่คนมีคู่นั้นกลายเป็นว่าจะมีความสุขช่วงต้นๆที่คบและหลังจากนั้นจะมีปัญหารุมเร้าจะต้องแยกห่างกันสักนะยะเพื่อดูกันใหม่อีกครั้ง

การเงินและการงานนั้น เรียกได้ว่าต้นร้ายปลายดีที่หางานก็จะมีโอกาสการได้งานแบบที่คุณเองก็ไม่ได้คาดคิดมาก่อนและส่วนคนที่ทำงานอยู่นายจะเริ่มเห็นผลงานของคุณแล้วหลังจากนี้มีโอกาสโต ส่วนท่านเข้าของกิจการควรเกาะติดลูกขาขาประจำอย่าให้หลุดมือไป การเงินจะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยหลังจากที่
ประหยัดมาพักใหญ่ระวังการใช้จ่ายตามใจตนเองไว้บ้าง
สุขภาพระวังเกี่ยวกับรคเดิมกำเริบและโรคอ้วนท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 04 มีนาคม 2556
Last Update : 8 พฤษภาคม 2556 7:58:22 น. 3 comments
Counter : 3427 Pageviews.

 
ขอบคุณค่า ของแชร์ไปที่เฟสนะคะ


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 4 มีนาคม 2556 เวลา:16:12:16 น.  

 
ขอบคุณค่าแม่น้องกะบูน


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 4 มีนาคม 2556 เวลา:18:03:02 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะคุณกระติ๊บ


โดย: อาเจ้ของน้องๆ วันที่: 4 มีนาคม 2556 เวลา:21:12:41 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 84 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.