Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2557
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
2 กรกฏาคม 2557
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนกรกฎาคม2557

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ท่านที่เกิดในราศีเมษนั้นในช่วงเดือนนี้สิ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องความเฉื่อยจะรู้สึกเหนื่อยล้าง่ายจนทำให้ดูว่าเกียจคร้าน

เรื่องของงานนั้น่มีความเบื่อหน่ายมีความรู้สึกอยากลาออกเปลี่ยนงานหรือหวังอยากจะทำอะไรให้ก้าวหน้ามากไปกว่าเดิมแต่ว่ายังไม่สามารถขยับขยายทำอะไรได้มากนัก / ท่านที่ทำกิจการของตนเองมีเงินเข้ามาเรื่อยๆแต่ควรจัดระบบบัญชีตัวเองให้ดีจะทำให้การเงินไม่สะดุด

การเงินนั้นคุณเองอาจจะเห็นว่าการเงินนั้นมีความมาช้าๆทำให้อาจจะเก็บเงินเพื่อดูแลตนเองในอนาคตซึ่งก็นับว่าเป็นการดี รวมทั้งควรดูแลเรื่องของการประกันตนเองในเรื่องสุขภาพด้วยก็จะดีมาก

ความรัก ในคนมีคู่จะเหมือนว่าต้องเริ่มพูดคุยปรับความเข้าใจกันอีกหนึ่งครั้งเพราะมักมีปัญหากันได้บ่อยๆในเรื่องที่เกี่ยวกับคำพูด คงต้องพยายามใจเย็นเองจะเป็นการดีที่สุด / ในคนโสดนั้นนั้นอาจจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเพื่อนๆเรื่องความรักระยะนี้ดูจะชลอตัวลงไปมากทีเดียว

สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารที่รับประทานอาจส่งผลกับกระเพาะอาหารและลำไส้
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้ในเดือนนี้จะรูสึกว่าอารมณ์ของตนเองนั้นสับสน อยากทราบอะไรหลายๆอย่างที่ไม่มีคำตอบเน้นให้พยายามพักผ่อนจะดีที่สุด

ในเรื่องของการงานนั้นอาจจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ดังนั้นการทำงานในระยะนี้ควรเน้นเรื่องของเอกสารยืนยันไว้จะดีที่สุดและรวมทั้งระวังเงินในงานหายอีกด้วย

ที่ทำกิจการของตนเอง ระยะนี้อาจต้องทนเหนื่อยวิ่งติดต่อลูกค้ามากขึ้น ระวังสินค้าหายหรือแม้แต่ระวังเรื่องของคนที่จะเข้ามาหลอกลวงหวังเรื่องเงินทอง

ในเรื่องของความรักนั้นเป็นระยะที่จะต้องปล่อยวางยิ่งพยายามยิ่งเหนื่อยและยิ่งไม่เข้าใจ แนะนำว่าให้ถอนตัวออกมาสักระยะหนึ่งและจะเห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้นควรเข้าวัดทำบุญจะทำให้ความรักนั้นดีขึ้นได้

คนโสดนั้นคนที่จะเข้ามาในระยะนี้ยังไม่ชัดเจนมากนัก และในท่านหญิงคนที่เข้ามาอาจจะหวังเรื่องทางเพศจากคุณควรหลักเลี่ยง

สุขภาพ ระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ และควรล้างพิษบ้างเนื่องจากมีสารพิษจากอาหารและน้ำที่ดื่มาอยู่ในร่างกายมากพอควร
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้เรื่องของการงานดูว่าจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้นในท่านที่ทำกิจการของตนเอง แต่ต้องระวังการโหมงานหนักจนอาจจะป่วยได้

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นจะหางานยังไม่ได้ในช่วงเวลานี้ ทุกอย่างหยรุดนิ่งชั่วขณะ ซึ่งหากว่าหาได้ก็จะไม่ใช่งานที่ดีนัก อาจจะต้องเปลี่ยนงานอีก

การเงินนั้นจะเห็นได้ว่าจะต้องเข้าสู่ช่วงประหยัดและคิดถึงอนาคตให้มากๆจะได้มีทุนรอนติดตัวยามแก่ โดยการวางแผนการเงินให้ตนเองได้แล้วโดยจัดระบบบัญชีใหม่ แต่ในท่านที่เริ่มเก็บเงินแล้วจะแปลกตรงที่หาเท่าไรเงินสดก็ยังมีไม่พอให้ใช้จ่าย แต่ว่าไม่มีหนี้สินให้พันตัวจะดีก็ตรงนี้

ความรัก ท่านที่มี่คู่ดูว่าความรักนั้นจะเงียบๆไปไม่ค่อยได้พบหรือว่าคุยกันมากนัก ดูจะเหงาๆไปสักหน่อย แต่ว่ายังไม่ได้ขาดกันหรือว่าเลิกรากันแต่อย่างใด

คนโสดนั้นจะเหงามีแต่คนที่ไม่ถูกใจเข้ามาก็เลือกที่จะทำงานหาเงินต่อไปดีกว่าที่จะคบคนที่ไม่ถูกใจ

สุขภาพ ระวังโรคเเกี่ยวกับกระดูกและฟัน กล้ามเนื้อ อาการอ่อนเพลีย จากการทำงานหนักราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้ดูจะอ่อนเพลียง่ายเป็นพิเศษ สิ่งต่างที่เคยมีเข้ามาก็ดูว่าจะชลอตัวช้าลงตามสภาพของร่างกายคุณด้วยเหมือนกัน

การงานนั้นท่านที่ทำงานบริษัทระวังความเฉื่อย เพลียของคุณจะทำให้นายมองว่าคุณนั้นเริ่มขี้เกียจ อาจจะมีผลต่ออนาคตการงานของคุณได้จะหางานก็ยังไม่มีเข้ามาช่วงนี้ / ที่ทำกิจการของตนเองนั้น ควรไปซื้อโลงศพให้ศพไม่มีญาติจะทำให้ยอดการซื้อขายกระเตื้องขึ้นนิดหน่อย

การเงินระยะนี้มีหลายอย่างต้องระวังตั้งแต่ของมีค่าหาย หากว่าขายสินค้าก็มีโอกาสที่จะโดนขโมยสินค้าได้ ซึ่งอาจจะทำให้เงินตึงตัวได้แบบที่คุณเองก็ไม่ได้คิดมาก่อน

ความรัก ในท่านที่มีคู่ระยะนี้จะเฉื่อยลงจนเหมือนว่าไม่ได้สนใจกันเท่าไรนัก ทำให้มีความกังวลว่าคู่มีคนอื่นอยู่หรือไม่ แต่จากเท่าที่ดูเหมือนว่าเขาจะมีปัญหาทำให้อย่างอยู่คนเดียว

คนโสดนั้นจะพบว่าตนเองนั้นเหงาและกลัวเป็นโสด ซึ่งพอเหงามากๆอาจจะกลับไปหาคนเก่าที่เคยคุยซึ่งอาจจะไม่ได้ชอบจริงจังแต่เพราะเหงามากกว่า

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับ ลำไส้ ตับไต เป็นไปได้ ทานมัสวิรัติประมาณหนึ่งสัปดาห์ก็จะดีค่ะ
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในช่วงครึ่งเดือนเรื่องราวต่างๆนั้นจะไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใดทำให้คุณรู้สึกรำคาญใจอย่างมากเลยทีเดียว แต่พอกลางเดือนเรื่องราวต่างๆเริ่มลื่นไหลได้ดี

ในการงานนั้นท่านที่จะหางานใหม่อาจจะยังไม่เจองานถูกใจหรือหากพบนายใหม่จะทั้งเขี้ยวและเค็มจนคุณทนไม่ได้ในภายหลัง / ที่ทำกิจการของตนเองนั้นกลางเดือนไปแล้วงานเริ่มลื่นไหลขึ้นแต่ว่าปลายเดือนจะงานไม่เดินอีกรอบหนึ่งควรวางแผนแก้ใขไว้ล่วงหน้า

การเงินเดือนนี้อย่าฟุ่มเฟือยเพราะว่าคุณเองนั้นจะตึงและอาจจะเครียดว่าหาที่พึ่งทางการเงินไม่ได้ในช่วงปลายเดือน

ความรัก คนโสดมีคนที่ไม่ใช่สเปกมาจีบก็อยากเปิดใจลองคบดูแต่จะรู้สึกอึดอัดอย่างมากเลยทีเดียว / คนมีคู่ท่านที่ไม่พร้อมที่จะมีบุตรเพิ่มควรป้องกันให้ดี ส่วนเรื่องความสัมพันธ์นั้นควรทำใจบ้างว่าไม่มีใครได้อย่างใจเราต้องการ

สุขภาพ ระวังแพ้อากาศ เป็นหวัด หรือแม้แต่การลื่นหกล้มราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้อย่ามีความคาดหวังในบุคคลอื่นมากเกินไปนักจะเซ็งและเสียความรู้สึกได้อย่างมากเลยทีเดียว

การงานนั้น ช่วงครึ่งเดือนแรกงานจะค่อนข้างหนักมากทีเดียวแต่ว่าจะสามารถจัดการสิ่งต่างๆให้ลุล่วงสำเร็จไปได้สิ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องเกี่ยวกับเอกสาร รวมทั้งก่อนที่จะเซ็ฯต์อะไรควรอ่านให้เรียบร้อยก่อนจะดีที่สุด

/ ที่ทำกิจการของตนเองกว่าจะคล่องก็คือช่วงปลายเดือนซึ่งจะเครียดอยู่สักหน่อย ต้องอาศัยการติดต่อลูกค้าขาประจำไว้จะดีที่สุด

การเงินเดือนนี้ควรระวังอย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือนเพราะอาจจะมีทั้งเรื่องการซ่อมรถ หรือค่าใช้จ่ายแบบกระทันหันเกิดขึ้นได้

ความรัก คนโสดนั้นจะเหงาอยากมีแฟนอย่างมาก ซึ่งอาจจะได้พบคนถูกใจแบบกระทันหันจากการเดินทางหรือในinternet / คนมีคุ่จะมีปากเสียงต่ว่าจะสามารถคืนดีกันได้ภายในเดือนนี้ถ้าไม่มีทิฐิสูงต่อกันมากเกินไป

สุขภาพ ระวังการดื่มน้ำสะอาดน้อยไปทำให้ป่วยได้ อีกทั้งอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการปวดคือ หลังไหล่
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ความรักนั้น อาจจะมีพลิกโผให้เสียใจหรือเสียหน้าได้แบบไม่คาดคิด แบบน้อยหน่อยก็คือคนรักนั้นไม่ได้อย่างที่ใจหวังดังนั้นมองกลางๆอย่าคาดหวังสูงเกินไป รวมทั้งมีปัญหากับพ่อแม่คนรัก  / คนโสด หากพบรักกับคนแดนไกลเขาอาจเงียบไปเฉยๆทำให้เครียดกังวลใจแต่เขาจะติดต่อกลับมาเองแบบกระทันหัน

การงาน ท่านที่ทำงานของตนเองต้องระวังและวางแผนไว้เผื่อบริวารหรือลูกค้าที่ติดต่องานไม่เป็นอย่างที่วางแผนคาดคิดเอาไว้ จะได้ไม่ฉุกเฉินมากเกินไป / ที่เป็นพนักงานบริษัทอาจต้องไปแก้ปัญหา หรือขอโทษแทนคนอื่นทั้งๆที่ตนเองไม่ผิด

การเงิน จะมีเงินเล็กๆน้อยๆเข้ามาเรื่อยๆแต่ควรกันเงินไว้สำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเกี่ยวกับพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า

สุขภาพ จะป่วยเกี่ยวกับบริเวณไหล่จนไปถึงศรีษะ หรือจะเกี่ยวกับความดันโลหิตก็ได้ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดในราศีพิจิก จะเครียดเรื่องการเงินมากกว่าสิ่งอื่นใด การเงินจะตึงตลอดตั้งต้นเดือน กลางเดือน จนถึงปลายเดือน จะรู้สึกเครียดเหมือนใจจะขาดเลยทีเดียวกว่าจะจบเดือนนี้ ไปทำบุญซื้อโลงศพ ผ้าห่อศพให้ศพไม่มีญาติจะกระตุ้นให้เงินกระเตื้องได้บ้างค่ะ

การงาน ต้องระวังเรื่องของเอกสารให้ดีๆ อ่านให้เรียบร้อยก่อนเซ็นต์ อีกทั้งงานที่เกี่ยวกับตัวเลขควรดูให้เรียบร้อยเก็บไฟล์งานเวฟไว้หลายๆที่หายไปจะได้มีสำรอง

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ระวังสินค้าหาย หรือมีความเสียหาย อย่าให้เครดิตลูกค้ามากไปจะเครียดเรื่องที่เขาไม่ชำระเงินได้

ความรักนั้นในเดือนนี้คนมีคู่จะค่อนข้างตึงเครียดเพราะไม่มีเวลาให้กันผ่านเดือนนี้ไปได้สถานะการณ์น่าจะดีขึ้น หรือในบางท่านจะเป็นแบบที่คนรักมีปัญหาอะไรก็พาลอารมณ์เสียใส่คุณตลอดค่ะ

คนโสดคนที่เข้ามาระยะนี้ไม่จริงใจคิดว่าจะคบกับคุณเพื่อแก้เหงาอย่างเดียวเท่านั้น

สุขภาพ ระวัง กระดูก กล้ามเนื้อ ทางเดินหายใจ และระบบขับถ่ายไม่ดี
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้ เรื่องในบ้านเกี่ยวกับพ่อแม่พี่น้องมีจุกจิกให้รำคาญหัวใจได้มากค่ะ 

ส่วนเรื่องของการงานนั้นระวังอาจจะเป็นแพะรับบาปให้ใครสักคนในบริษัทได้ควรระวังตัวตัวอีกประการอย่าเข้าข้างใครอย่างเด่นชัดในที่ทำงานจะมีศัตรูโดยไม่รู้ตัว

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น เดือนนี้จะฝืดมาก สัปดาห์ที่2มีเงินเข้ามาให้กระเตื้อง แต่พอเข้าปลายเดือนจะมีคนพยายามเข้ามาแย่งลูกค้าโดยใส่ร้ายคุณ พยายามtake care ลูกค้าขาประจำให้ดีๆ จะทำให้ลูกค้าไม่เชื่อข่าวลือเกี่ยวกับคุณ

การเงินนั้นจะพอมีพอใช้แต่ถ้าฟุ่มเฟือยอาจจะเครียดยาวจนสิ้นเดือน

ความรักนั้น คนมีคู่ระวังทะเลาะกันเพราะคนรอบตัว หรือเพราะสถานะการณ์อบข้างก็ได้ อย่าใจร้อนคิดอะไรไปเองโดยไม่ถามไถ่คนรัก / คนโสดนั้น คนที่คุณชอบอาจมีคนมาปลื้มอยู่เช่นกันจึงทำให้มีศัตรูหัวใจได้โดยไม่รู้ตัว

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการบาดเจ็บกล้ามเนื้อกระดูก หรือ อุบัติเหตุ เพราะเดินไม่ระวัง
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้มีความสับสนวุ่นวายหลายอย่างเกิดขึ้นทำให้เครียดอยากอยุ่คนเดียวสักพักหนึ่ง

การเงินนั้นมักจะหมดไปกับของฟุ่มเฟือย ซื้ออะไรมาแก้เซ็งมากมายหลายอย่าง แต่ไพ่ก็ไม่ได้บอกว่าคุณจะเงินตึงแต่อย่างใด อาจกังวลแต่ว่าหามาทัน

การงานนั้นท่านที่ทำกิจการของตนเอง อาจมีปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับสถานที่นานวันไปอาจอยากมองหาทำเลค้าขายใหม่  / ที่เป็นพนักงาน งานระยะนี้อาจต้องทำหลายหน้าที่จนมั่วไปหมด กล่าวได้ว่าทำเกินเงินเดือน อีกทั้งลูกน้องมักจะคิดเองทำเอง โดยไม่ปรึกษาเพิ่มภาระงานให้คุณ ควรคุยกับลูกน้อยบ่อยๆงานจะได้เสร็จตามกำหนด ไม่มีภาระงานเพิ่ม หากมีคนเสนองานเข้ามาก็ยังไม่ดีมากนัก

ความรักนั้น ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ จะมีคนมาทำท่าหมาหยอกไก่ใส่ ดังนั้นอย่าถือเป็นจริงจังเพราะเขาอาจเข้ามาพักเดียวแล้วก็จากไป 

ในท่านที่โสด หากว่าชอบใครอย่าอายลองเข้าไปพูดคุยก็จะทำให้มีโอกาสเพิ่มขึ้นกว่าที่คิดได้

สุขภาพนั้นระวังเกี่ยวกับลำไส้ กระดูก และอาการเครียดจนป่วยราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่คิดจะซื้อหารถยนต์ก็จะเห็นว่ามีโอกาสเพิ่มมากขึ้นสามารถผ่อนได้ตลอดรอดฝั่งแต่ว่าจะประหยัดมากหน่อยแค่นั้นเอง

เรื่องของการงานนั้น อดทนทำไปเรื่อยๆอย่าหยุดจะมีความก้าวหน้ารออยู่ในอนาคต ซึ่งจะมีชื่อเสียงในสายงานที่อยู่ / ที่ทำกิจการของตนเองจะมีคนเข้ามาลอกเลียนแบบงานคุณดังนั้นงานไอเดียจะโดนมากก็ควรหนีกันด้วยรูปแบบที่เด่นชัดให้ทราบว่าแบบนี้คือเอกลักษณ์ของคุณ

การเงินจะฝืดต้นเดือนแต่ว่าผ่านกลางเดือนไปจะคล่องโดยเฉพาะท่านที่มีงานนอก

ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาคุยซึ่งถูกคอกันดีแต่ว่ายังไม่แสดงออกอย่างเด่นชัดว่าจะคบกันแบบใด

คนมีคู่จะมีเรื่องหึงหวงให้รำคาญใจกัน อาจจะห่างกันไปแล้วกลับมาคุยเคลียร์ทำให้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับท้องผูกเลือกทานอาหารที่กากใยสูงจะดีกว่า
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ความรักนั้นคนโสดต้องเช็คให้ดีๆอาจจะไปชอบคนที่มีเจ้าของแล้วก็ได้ หรือระวังคนมาหลอก / ในคนที่มีคู่นั้นอย่าไปจริงจังกับสิ่งที่คนรักพูดหรือสัญญาว่าจะทำให้เพราะอาจเสียใจได้มาก ยิ่งหวังมากจะผิดหวังได้มาก

การเงินนั้น จะมีค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิด แต่ในท่านที่มีค่าใช้จายหนักๆอยู่แล้วก็จะไม่มีค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเข้ามาเพิ่ม ที่มีบุตรจะมีค่าใช้จ่ายกับบุตรหลานหรือบริวารสัตว์เลี้ยงพอสมควร

การงานนั้นระวังมิตรในที่ทำงานหักหลัง หรือถ้าน้อยหน่อยก็คือเอกสารในงานผิดพลาดแล้วโดนตำหนิเกินจริง  /  ที่ทำกิจการของตนเองนั้นระวังบริวารก่อเรื่องให้เสียเงินทอง หรือยอดการค้าไม่เป็นอย่างที่คิดทำให้เดือนนี้อาจจะขาดทุนได้ ควรวางแผนในกิจการเดือนนี้ล่วงหน้าจะได้ไม่ช็อต

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับความเครียด หน้ามืด ทรงตัวเดินได้ไม่ดีนัก


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 02 กรกฎาคม 2557
Last Update : 2 กรกฎาคม 2557 10:50:42 น. 0 comments
Counter : 2774 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.