Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
 
1 กุมภาพันธ์ 2559
 
All Blogs
 
ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2559


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม


ในเดือนกุมภาพันธ์คุณจะสังเกตุตัวเองได้ว่ามักลังเลเรื่องนั้น เรื่องนี้ แม้กระทั่งเรื่องการกินเลยทีเดียว

การงาน พนักงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะรู้สึกว่าก็มีความสุขกับงานดีคิดว่างานไม่ได้ง่าย หรือว่ายากจนเกินไปที่จะทำดังนั้นอาจมีคิดแว่บๆอยากเปลี่ยนงานแต่ก็ไม่มากเท่าช่วงก่อนๆ

เจ้าของกิจการนั้นจะอาศัยได้แต่ลูกค้าขาประจำเท่านั้นที่จะมาซื้อ และหากจะได้ลูกค้าใหม่ก็ต้องจากลูกค้าเดิมหามาให้เท่านั้นดังนั้นเน้นเรื่องการบริการให้ลูกค้าประทับใจไว้จะดีที่สุดค่ะ

การเงิน ระยะนี้คุณจะฟุ่มเฟือยจู่ๆจะซื้อหาของใช้สวยงามเครื่องประดับให้ตัวเองบ่อยๆซึ่งคุณจะเริ่มรู้ตัวว่าใช้เงินเปลืองแต่ว่ายังหาทางหยุดตัวเองไม่ได้

ความรัก คนโสดจะพบคนที่น่าสนใจ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าในช่ววงแรกคุณค่อนข้างHappy กับความโสด พอมีคนถูกใจเข้ามาเลยคิดลังเลว่าจะคบดีไหม

คนที่มีแฟนแล้วนั้นความสัมพันธ์นระยะนี้จะราบเรียบอาจจะเริ่มชินนิสัยกันแล้วด้วยก็ได้จึงไม่ได้คิดว่าจะหาคนใหม่และดูเหมือนว่าคุณทั้งคู่ก็ไม่คิดเรื่องอนาคตจะคิดแต่ว่าจะทำแค่วันนี้ให้มีความสุขก็พอ

สุขภาพ ระวังแค่เรื่องการขับถ่ายยาก ท้องผูก และช่วงนี้อาจะเริ่มอ้วนขึ้นนิดหน่อย
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน


ใน้ดือนนี้จะเห็นว่าคุณได้วางแผนอะไรหลายๆอย่างให้ตนเองอย่คาดหวังสูงมากทำไปเรื่อยๆจะได้ในสิ่งที่ทำเองค่ะ

การงาน ในที่เป็นพนักงานนั้นจะมีโอกาสบาดเจ็บเนื่องจากงานที่ท่านทำโดยมากมักจะเกี่ยวกับการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ส่วนบรรยากาศนั้นทำงานได้เรื่อยๆไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น

เจ้าของกิจการนั้นอาจจะต้องมีช่วงที่เครียดในกลางเดือนเนื่องจากลูกค้าหดหายไปบ้างต้องระวังเรื่องของคำพูดที่จะคุยกับลูกค้าด้วยค่ะ อีกทั้งอาจมีสินค้าเสียหายทำให้ต้องจ่ายเงินในการดูแลทรัพย์สินในกิจการ

การเงินนั้นจะถูกใช้ไปในเรื่องค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว ซึ่งอาจมีบุตรหรือบริวารที่ต้องดูแลนั้นมีอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วย กล่าวโดยสรุปกันเงินไว้สำหรับจ่ายฉุกเฉิน

ความรัก ท่านที่มีแฟนแล้วนั้นจะมีเรื่องที่ค้างคาใจกับแฟนแต่ว่าไม่สามารถพูดหรือเคลียร์ได้มากนักเพราะกลัวว่าจะเลิกกันไป หากมีเรื่องอะไรที่คิดกังวลอาจเป็นเรื่องที่คิดไปเอง

คนโสดนั้นจะคิดถึงคนเก่าๆในชีวิตอยู่บ่อยๆแต่ก็รู้ว่าไม่สามารถเป็นไปได้ และจู่ๆคุณก็มีอารมณ์หักมุมเลิกดูถูกตนเองและคิดว่าจะพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นเป็นคนที่ป็อปปูล่าให้ได้เพื่อที่จะมีคนดีๆเข้ามาให้เลือก

สุขภาพ ระวังการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ เช่นการการทำงานหน้าคอมพิวเตอร์หรือออกกำลัง
ราศีเมถุน  14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ท่านที่เกิดในราศีเมถุนในเดือนนี้หลักๆคิดเรื่องอนาคตของการเงินการงานไม่สนความรักมากนัก หรืออาจกล่าวได้ว่าไม่อ่อนไหวกับเรื่องเหล่านี้มาก

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นคุณจะคิดว่าเรื่องการงานที่ทำนั้นไม่ตื่นเต้นค่อนข้างซ้ำซากน่าเบื่อแต่ว่าคุณเองนั้นคิดว่าทำไปก่อนเนื่องจากยังไม่มีงานที่ดีกว่าเข้ามา แต่การสังสรรกับเพื่อนๆก็ลดลงไปมาก

เจ้าของกิจการนั้นการเงินที่ใช้หมุนเวียนในธุรกิจนั้นพอดีอย่างมากทำให้คุณต้องลุ้นตลอด คุณจะเครียดนิดหน่อยไม่มากนักอาจเพราะธรรมชาติในธุรกิจที่คุณทำอยุ่

การเงิน หากว่าเครียดเรื่องเงินก็ถือว่าไม่ต้องเครียดมากก็ได้เนื่องจากว่าการเงินนั้นเข้ามาหมุนให้พอดีกับธุระจำเป็นแต่ว่าเรื่องการลงทุนใหม่หรือเล่นหุ้นนั้นอาจจะต้องรอไปก่อนเพราะดวงนั้นเหมาะทำงานเสริมมากว่าเล่นหุ้น

ความรัก ในท่านที่มีแฟนแล้วนั้นคุณไม่ค่อยใส่ใจคนรักมากเท่าไรนักจิตใจมุ่งเน้นไปในเรื่องของการทำงานหาเงินมากกว่าทำให้ระยะนี้ห่างๆกันไปโดยที่ใม่ได้มีปัญหากัน

คนโสด คุณจะเหงาๆใจคิดอยากมีคนรักสักระยะหนึ่งแล้วก็เฉยๆไปอารมณ์กลับไปสนใจเรื่องของงานและการหารายได้เสริมมากกว่า

สุขภาพ ระวังเรื่องการดื่มน้ำน้อย และโคเรสเตอรอลเพิ่มขึ้น


ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้คุณคิดอยากจะมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิมมีความคิดวาดฝันในหลายๆอย่างแต่หลักๆแล้วคุณจะลำดับเรื่องอะไรที่เป็นไปได้ก่อนมากกว่า

การงานนั้นในท่านที่เป็นพนักงานอาจมีการปรับเปลี่ยนอะไรบ้างในบริษัทเช่นการโยกย้ายคนหรือแม่แต่การเปลี่ยนสลับที่นั่งพนักงานแต่โดยรวมไม่มีผลเสียอะไรแค่รำคาญนิดหน่อย

เจ้าของกิจการคุณจะคิดเรื่องการปรับปรุงหลายๆอย่างให้ดีขึ้นซึ่งเน้นไปในเรื่องของระบบสต็อกและบัญชีก่อนน่าจะดีกว่า แต่หากท่านที่ไม่มีสต็อกสินค้าก็ควรเน้นไปที่การบริการลูกค้า

การเงิน คุณจะมุ่งมั่นเก็บเงินมากกว่าช่วงที่ผ่านมาและมีแนวโน้มที่จะอยากวางแผนชีวิตของตนให้มั่นคงในอนาคตอีกด้วย 

ความรัก คนที่มีแฟนแล้วนั้นระยะนี้จะเป็นช่วงเวลาที่คุณจะเริ่มวางแผนอนาคตให้เป็นรูปร่างจริงจังมากขึ้น เช่นเก็บเงินร่วมกันซื้อเรือนหอ หรือทำธุรกิจด้วยกันแต่ก็ไม่กดดันอะไรกันนักเป็นการคุยวางแผนพร้อมกับมีนัดเจอกันสม่ำเสมอ

คนโสดนั้นจะมีโอกาสที่จะได้พูดคุยกับใครสักคนพอเรียนรู้กันไปนานๆก็จะมีโอกาสที่จะนัดทานข้าวหรือว่าดูหนัง 

สุขภาพ ระยะนี้มีแค่ระวังเกี่ยวกับโคเลสเตอรอล และโรคกระเพาะราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

การงาน ในท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะเหน็ดเหนื่อยมาก มีอะไรหลายๆอย่างไม่ตรงดั่งแผนที่วางไว้ต้องแก้ใขปัญหาเฉพาะหน้าตลอดเวลา อีกทั้งงานเก่าและงานใหม่เทลงมาทำให้เหนื่อยมาก

เจ้าของกิจการนั้นงานที่ทำอยู่จะมีคู่แข่งทางการค้าเยอ แต่คุณก็ยังสามารถฝ่าฟันผ่นไปได้ยังคงมีรายได้เข้ามาในกิจการได้ตลอด แต่คุณจะเครียดเพราะว่าเม็ดเงินไม่มากดั่งเคย

การเงิน คุณจะมีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่งขึ้นจากงานพิเศษมีโอกาสที่ขจะมีงานพิเศษทำ หรืออาจมีของขวัญของฝากจากคนรู้จักมาให้

ความรัก  คนที่มีแฟนแล้วจะมีเรื่องทะเลาะกันได้อย่พยายามเอาชนะกันในช่วงเวลานี้จะเหนื่อยมาก อย่าคาดหวังเยอะในตัวคนรักด้วยเพราะจะเสียความรู้สึกมาก

โสดหากไปรักหรือชอบใครสักคนคู่แข่งในความรักจะมาก คุณจะเหนื่อยในรักเป็นระยะๆแล้วจู่ๆคุณก็อยากจะถอดใจเพราะคิดว่าไม่คุ้ม

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเส้นเอ็นและอาการตะคริวที่น่องราศีกันย์  17กันยายน-16ตุลาคม

การงาน : ท่านที่เป็นพนักงานบริษัท หากจะหางานใหม่มีโอกาสที่จะได้งานใหม่แต่ว่าอาจจะสัมภาษณ์กันหลายรอบจนคุณเริ่มลืมๆไป ซึ่งอาจเพราะเงินเดือนที่เรียนเป็นปัจจัยที่ทำให้ทางบริษัทใหม่คิดนาน

เจ้าของกิจการ : คุณจะมุ่งมั่นในงานที่ทำมากพยายามจะหาลูกค้ากลุ่มใหม่ หรือหาไอเดียใหม่ในงาน อีกทั้งงานอดิเรกที่สนใจก็สามารถเพิ่มพูนรายได้ให้คุณได้ หากจะเล่นหุ้นมีจังหวะดีเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวในเดือนนี้

การเงิน คุณจะมุ่งมั่นที่จะลงทุนกับอนาคตของตนเองอย่างมากจึงมีแนวโน้มทำงานเก็บเงิน และช่วงนี้อาจจะดูว่าบ้างานมากกว่าช่วงก่อนๆที่ผ่นมา

ความรัก  หากมีแฟนแล้วคนรักของคุณนั้นจะเพิ่มความใส่ใจในตัวขึ้นมากขึ้นกว่าช่วงก่อนๆ ซึ่งตอนนี้คนรักจะเอาแต่ใจกับคุณในแบบที่ว่าหากว่าง้อแล้วคุณต้องรับคืนดี

คนโสด หากว่ามีโอกาสใหม่ๆในเรื่องการงาน เช่นได้งานใหม่ หรือมีโปรโมท คุณก็จะมีโอกาสที่จะสมหวังได้พบรักแบบที่ไม่คิดมาก่อน

สุขภาพ ค่อนข้างแข็งแรง แค่ออกกำลังกายเสมอเสมอก็ดีแล้วค่ะ ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

การงาน : พนักงานบริษัทนั้นจะมีงานโหมเข้ามาเยอะมากจนคุณเองนั้นรู้สึกได้ว่าเหมือนตัวเองเป็นหลักในงานนี้ขณะที่คนอื่นนั้นไม่ทำงานกันสักเท่าไร

เจ้าของกิจการ : จะมีโอกาสในเรื่องของงานดีขึ้นหลังจากพยายามลุยทำงานหนักอย่างเต็มที่ซึ่งจะส่งผลให้มีโอกาสที่จะได้ลูกค้าในกลุ่มที่มีกำลังซื้อมากขึ้น

การเงิน มีแนวโน้มที่จะต้องทำงานหาเงินมากขึ้นเนื่องจากจะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบ้านและที่ดิน โดยมากจะเป็นการซ่อมแซมทำให้คุณจะรู้สึกเหมือนว่าหาเงินไม่พอใช้

ความรัก  ท่านที่มีแฟนแล้วจะรู้สึกว่ามีความสุขอิ่มใจในรักถึงแม้จะรู้สึกอยู่บ้างว่าเริ่มไม่มีเวลาเป็นของตนเองและมีภาระต่างๆตามมาหลายอย่าง

คนโสดนั้นหากว่าเจอคนที่ถูกใจ ลองทุ่มเทในการจีบหรือว่าสานสัมพันธ์ให้เต็มที่คุณก็จะสามารถเอชนะใจได้ แต่ว่าต้องใช้เวลาที่นานอยู่สักหน่อย

สุขภาพ ควรหมั่นทานอาหารที่เป็นลักษณะอาหารชีวจิตก็จะดีราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

การงาน : ที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นคุณจะรู้สึกว่ารำคาญเพื่อนร่วมงานเนื่องจากว่าอาจจะเห็นแก่ตัว หรือว่าเข้ามาจู้จี้จุกจิก และทำให้มีปัญหาจุกจิกเข้ามาบ่อยๆจนคุณรำคาญ

เจ้าของกิจการ คุณอาจต้องดูแลหรือเข้มงวดกับลูกจ้างในกรทำงานเพระอาจจะทำงานตมความเคยชินจนทำให้ทำงานผิดพลาดได้บ่อยๆทำให้คุณรำคาญใจ

การเงิน  คุณจะใช้จ่ายเงินลงไปในเรื่องเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือรถยนต์ จะเป็นในลักษณะของการดูแลสภาพให้ดี หรืออาจซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าห้องก็ได้

ความรัก คนมีแฟนแล้วนั้นระยะนี้ความสัมพันธ์นั้นห่างออกไปเรื่อยๆ เหมือนเป็นคนอื่นต่อกัน คุณอาจจะใช้เวลากับเพื่อนฝูงมากขึ้นและอาจได้พบคนถูกใจได้

คนโสดนั้นหากว่ารักชอบใครอยู่คุณสามารถเอาชนะใจเขาได้ไม่ยาก โดยพยายามเอใจและเข้าหาทงเพื่อนของคนที่คุณชอบจะทำให้เรื่องราวนั้นดูง่ายขึ้น

สุขภาพ จะมีปัญหาจุกเสียดในช่องท้อง และอาการอาหารไม่ย่อยราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ช่วงนี้จะดูเหมือนคุณเก็บตัวไม่มีสังคมเท่าไรซึ่งอาจเป็นเพราะต้องประหยัดเงิน

การงาน  ในท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นระยะนี้คุณจะรู้สึกว่าการงานที่ทำไม่ก้าวหน้าซึ่งคุณก็เห็นปัญหาอยู่แต่คุณนั้นไม่ทราบว่าจะแก้ปัญหาอย่างไรช่วงนี้ไอเดียต่างๆค่อนข้างตีบตัน

เจ้าของกิจการนั้นคุณจะเครียดเรื่องการเงินอย่างมากเพราะว่าระยะนี้เงินเข้ามาในธุรกิจไม่มากนัก อีกอย่างมีคนแย่งลูกค้าในสายงานที่ทำอยู่การแข่งขันสูงทำให้ต้องทำงานอย่างอื่นเสริมเข้ามาด้วยจึงจะไปรอด

การเงิน เดือนนี้เป็นเงินหมุนมากกว่าค่ะ ซึ่งตัวคุณเองหากว่าประหยัดและไม่ตามใจตนเองมากเกินไปในเรื่องการใช้จ่ายก็ทำให้ยังใช้จ่ายแบบพอเพียงได้อยู่

ความรัก คนโสด คุณยังมีความรู้สึกถึงคนเก่าๆอยู่บ้างบางครั้งอยากจะติดต่อไปหาแต่ทราบว่าจะไม่มีอะไรดีขึ้น ในบางท่านอาจsearch หาคนเก่าที่คุยแต่ยังไม่ได้มาเอามาแก้เหงาก่อน

ที่มีแฟนแล้วก็จะมีปากเสียงในเรื่องความไม่ไว้ใจกัน และหากว่าการเงินไม่ดีก็จะยิ่งทำให้มีปากเสียงกันบ่อนขึ้นแต่ว่าก็จะมาคืนดีกันในท้ายที่สุดค่ะ 

สุขภาพ ระวังเรื่องของการไอ ติดเชื้อหวัด หรือ อาการกรดไหลย้อนราศีมังกร 14 มกราคม- 12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้จะเห็นได้ชัดว่าตัวคุณนั้นจะมีกลุ่มสังคมใหม่ๆในการทำงานเกิดขึ้นอาจเป็นไปได้ว่า ได้เพื่อนจากการติดต่องานทำงานนั่นเอง

ในเรื่องของงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานบริษัทก็จะสามารถหางานใหม่ได้ง่ายกว่าที่คิดเอาไว้ แต่หากว่าไม่คิดหางานนายอาจมอบหมายอะไรใหม่ๆในงานมาให้ เรื่องการโปรโมทอาจจะนานกว่าที่คิด

ท่านที่มีกิจการของตนเองนั้นควรละเอียดรอบคอบมากๆจะทำให้งานไม่มีปัญหาเรื่องของกฏหมายโดยรวมช่วงนี้น่าจะบ้างานมากกว่อย่างอื่น

การเงินนั้นมีมาจากการทำงานไม่มีลาภลอย แต่การเงินนั้นเมื่อหามาได้จะนำไปใช้ในเรื่องที่เกี่ยวกับงานหรือกิจการต่างๆ

ความรัก คนโสดจะได้พบคนที่น่าสนใจจากการไปติดต่องานยิ่งได้งานใหม่ยิ่งชัดเจนว่ามีโอกาสมีแฟน

คนที่มีคู่ช่วงนี้แฟนจะบ้างานมาก สนุกกับการทำงาน หรือสนุกที่จะอยู่กับเพื่อนในสายงานเขามากกว่ามาเจอคุณ

สุขภาพ ระวังเรื่องของลมจุกเสียด หรืออาการเป็นไข้ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

คุณจะมีความเครียด หงุดหงิดรำคาญตนเองบ่อยๆเนื่องจากว่าต้องการให้ชีวิตก้าวหน้แต่ว่าไม่สามารถทำอะไรได้มากนักในระยะนี้

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นจะพบว่าตนเองนั้นทำงานหนักมากแต่ว่าไม่สามารถเรียกร้องเงินเดือนอะไรเพิ่มมากขึ้นได้เลยในช่วงเวลานี้ งานก็หนักขึ้นเรื่อยๆอยากหางานใหม่ควรรอจังหวังหลังสงกรานต์

เจ้าของกิจการนั้นจะพบว่าเงินกำไรในกิจการลดลงไปมาก อาจจะต้องเร่งประหยัดหลายๆอย่าง และตรวจตราเรื่องสิ่งที่รั่วไหลหลายๆอย่างในบริษัทหรือการเบิกเงินซื้อสินค้าในบริษัทเช่นสินค้าชำรุดเสียหาย  หากตรวจเช็คจะเห็นเม้ดเงินเพิ่มขึ้นมอีกมาก

การเงินเดือนนี้จะเครียดมาก แต่หากว่าจัดระเบียบการเงินรวมทั้งจดค่าใช้จ่ายจะช่วยได้มากให้เห็นว่ามีรั่วไหลอะไรบ้าง อีกทั้งหางานเสริมด้วยจะดีมาก

ความรัก  คนมีแฟนจะทะเลาะบ่อยคุยกันยาก อีกทั้งควรใจเย็นๆหากแฟนพูดอะไรไม่หวานหูเพราะเขาหงุดหงิด เรื่องงานเงิน และหลายอย่างที่ไม่เป็นดังใจ

โสด จะเป็นลักษณะว่าคนเหงามาเจอกันคุยกันเฉยๆอย่าไปจริงจังมากนัก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูกและเส้นเอ็น อีกทั้งเครียดก็ทำให้ป่วยง่ายราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าตนเองจิตตกง่าย อ่อนไหวง่าย ดังนั้นระวังเรื่องของอารมณ์ไว้มากๆอย่าอินง่าย อีกทั้งระวังทะเลาะกับคุณแม่ด้วย

การงาน  พนักงานบริษัทเริ่มรู้สึกไม่ไหวอยากเปลี่ยนงานเพราะทนเพื่อนร่วมงานบางคนไม่ไหวเพราะพยายามปรับตัวแล้วก็ยังรู้สึกว่าปรับตัวได้ยาก

เจ้าของกิจการระวังจะมีค่าใช้จ่ายเนื่องมาจากความเสียหายของห้องเก็บของ หรือน้ำทให้สินค้าเสียหาย ควรระวังให้มาก

การเงิน จะใช้จ่ายไปในเรื่องของความเจ็บป่วยซึ่งควรดูแลตัวเองมากๆก็จะประหยัดได้มาก 
ความรัก 

คนมีแฟนแล้ว จะรู้สึกว่าตนเองนั้นไม่มีความสุขพยายามปรับตัวแต่ก็ยังไม่มีอะไรดีขึ้นหรือในขณะเดียวกันจะมีโอกาสมีบุตรด้วยกันควรระวังหากไม่พร้อม 

คนโสด จะโหยหาอยากมีแฟนยิ่งหายิ่งเจอที่ไม่ใช่ อย่าเร่งมีแฟนช่วงนี้จะยิ่งเสียใจ 

สุขภาพ ระวังหลายอย่างค่ะ ทั้งเบาหวานในท่านที่เป็น และเรื่องกระดูก

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 01 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2559 11:46:46 น. 0 comments
Counter : 1512 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.