Group Blog
 
<<
กันยายน 2557
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
2 กันยายน 2557
 
All Blogs
 
ประจำเดือนกันยายน2557


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

เดือนนี้เรื่องสุขภาพนี้เป็นเรื่องสำคัญพอสมควร มีโอกาสป่วยด้วยโรคแพ้อากาศหวัดก็เป็นๆหายๆอยู่เรื่อยๆจนน่ารำคาญ

เรื่องของการเงินนั้นจะมีความวิตกกังวลว่าการเงินนั้นจะตึงแต่ด้วยความที่คุณกังวลแบบนี้จึงทำให้มีการระวังการใช้จ่ายจึงทำให้การเงินไม่แย่เท่าที่คิดเอาไว้

เรื่องของการงานนั้น ระวังคำพูดในที่ทำงานอาจจะมีคนนำไปพูดต่อให้คุณเสียหายได้ ส่วนที่ทำงานของตนเองนั้นจะต้องทำงานหนักและรายได้รวมทั้งกำไรจะลดลง

ความรักคนโสดจะมีโอกาสได้พบคนไกล หรือมีคนไกลเดินทางเข้ามาหาคุณ ส่วนคนมีคู่นั้นจะมีช่วงเวลาที่ห่างกันเหมือนต่างคนต่างอยู่ทำให้น่าเบื่ออยู่บ้าง

สุขภาพ แพ้อากาศ อาการปวดท้อง มีลมในกระเพาะราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

เดือนนี้จะคิดเรื่องการงงานอยากจะทำกิจการเป็นของตนเอง อยากลาออกหางานใหม่ ซึ่งท่านที่จะหางานก็จะได้งานส่วนท่านที่จะทำกิจการของตนเองนั้นต้องระวังให้มากๆจะมีช่วงเงินช๊อต

การเงินนั้นจะหมดไปกับบริวารคนในบ้าน อีกทั้งกิจการที่ทำ รวมทั้งค่าซ่อมแซมรถยนต์อีกด้วย ระวังอย่าให้เพื่อนยืมเงินจะเสียมิตรภาพไปเปล่าๆ

ความรักคนโสดจะมีโอกาสได้พบคนที่น่าสนใจแต่ว่าเขาจะยังไม่ให้ความสนิทสนมกับคุณมากเท่าไรนัก คนที่มีคู่จะวุ่นวายเรื่องการงานการเงินจนกระทั่งไม่สนใจคนรักมากเท่าไร

สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อหน้าอก ระบบการหมุนเวียนโลหิตในร่างกาย และธาตุแข็ง
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

เดือนนี้จะเหมือนกับคุณได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ทิ้งปัญหาความเศร้า และความทุกข์ใจออกไปพยายามคิดถึงสิ่งที่ดีๆที่จะเข้ามา

การเงินนั้นจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นซึ่งเกิดจากการที่ใช้จ่ายเงินเกินตัวแต่คุณเองในเดือนนี้ก็ยังสามารถหมุนเงินเข้ามาพอกับภาระที่ใช้จ่ายได้อยู่ดี

การงาน ในท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะต้องทำการโฆษณาตนเอง หรือว่าพยายามเข้าหาติดต่อลูกค้าให้มากกว่าที่เป็นอยู่ ส่วนคนทำงานบริษัทนั้นจะมีปัญหาเรื่องเอกสาร การสื่อสารผิดพลาดรวมทั้งคนที่ทำงานด้วยเกียจคร้าน

ความรัก คนที่โสดจะมีโอกาสพบรักใหม่ แต่ว่าก็ต้องไปลุ้นอีกครั้งว่าจะดีอย่างใจหรือไม่เพราะว่าจะมีคนหวังแต่เรื่องเพศเข้ามาหาคุณด้วย

ส่วนคนมีคู่นั้น ก็เริ่มนับหนึ่งกันใหม่อีกครั้งหนึ่งซึ่งปัญหาก็ยังคงเป็นเรื่องการสื่อสารกับคนรักที่มีอะไรแล้วไม่บอกคุณหรือว่าโกหกนิดหน่อยๆ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับทางเดินหายใจ โคเรสเตอรอล
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้การเงินจะดีสำหรับท่านที่ทำกิจการของตนเองจะมีเงินเข้ามาแบบไม่คาดคิดทั้งๆที่คิดว่าต้องช๊อตแน่แล้วกลับมาเงินเข้ามาต่อลมหายใจได้อีก แต่การเล่นหุ้นงดไว้ก่อนก็จะดี

การงาน ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้น จะมีระยะเวลาที่ต้องเรียนรู้งานและสอนไปพร้อมๆกัน ที่ทำกิจการของตนเองจะมีเงินเข้าระยะช่วงปลายเดือน มองหาตลาดใหม่ๆไว้ด้วยจะดีกว่า

ความรัก คนโสดท่านชายจะพบคนที่น่าสนใจมีความหลงไหลต่อกันอย่างมาก แต่ในท่านหญิงหากไปหลงรักใครจะยังไม่สมหวัง คนมีคู่จะห่างแล้วกลับเข้ามาดีกันใหม่ เรียนรู้กันอีกครั้งหนึ่ง

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเครื่องดื่มที่อัดลมมากๆระยะนี้ร่างกายจะอ่อนไหวง่ายกับเครื่องดื่มแบบนี้ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

คนที่เกิดในราศีสิงห์ในเดือนนี้เรื่องความรักจะเด่นมากหน่อยคนโสดก็จะมีโอกาสที่จะได้พบคนถูกใจมีโอกาสที่จะมีแฟนได้แล้ว ส่วนที่มีคู่ก็มีเรื่องผิดใจทะเลาะกันแล้วก็คืนดีจนจัดได้ว่าชินกันไปแล้ว

การงานนั้น ท่านที่ทำงานบริษัทจะสามารถหาลูกค้ารายใหม่ได้ หรือว่าจะติดต่อเรื่องงานจะหางานก็สำเร็จได้อย่างไม่ยากนัก ที่ทำกิจการของตนเองจะมีลูกค้าเพิ่มขึ้นจากลูกค้าเก่าแนะนำเข้ามาให้

การเงิน จัดหว่าหามาหมุนได้สบายๆทำให้ไม่เครียดมากนักแต่ก็อย่าฟุ่มเฟือยมันมีให้หมุนพอสบายๆ ไม่ได้มีให้ฟุ่มเฟือย

สุขภาพระวังเกี่ยวกับการบวม ช้ำ อักเสบ และเรื่องของลำไส้
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

การงานท่านที่ทำงานบริษัท ระวังมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร หรือมีคนแทงหลังเรื่องการงานทำให้เสียความรู้สึกที่มีให้กันอย่างมาก จะต้องปรับตัวกับเพื่อนและคนรอบตัวในที่ทำงานมากอยู่ทีเดียว

/ ที่ทำงานของตนเองก็อาจจะมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อราชการ เรื่องของการเซ็นเอกสารเข้ามาบ้าง

การเงินอาจจะมีต้องจ่ายฉุกเฉินไปในเรื่องของสุขภาพ หรือว่าของที่ใช้ในงานเสียหายทำให้ต้องจ่ายเงินลงไป

คนโสดจะพบรักแบบกระทันหันหลังจากอกหัก หรือผิดหวังมาก่อน ที่มีคู่คนรักจะทำไม่ใส่ใจเหมือนคุณเป็นคนอื่นๆที่เขารู้จัก พอเริ่มตัดใจเขาก็กลับมาทำตัวดีๆกับคุณอีก

สุขภาพ หากป่วยอะไรมาก่อนก็มีโอกาสป่วยโรคเดิมได้อีก
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเรื่องความรักนั้นคนที่เพิ่งอกหัก ก็ยังรอคนเก่าแต่ว่าก็มีคนใหม่เข้ามาทำให้ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะทำอย่างไรดีกับรักครั้งนี้

/ คนที่มีคู่จะมีปัญหาเรื่องความระแวงไม่ไว้ใจทำให้ทะเลาะกันและก็จะสามารถกลับมาคืนดีกันได้อีกครั้งหนึ่ง

การงานและการเงินนั้น งานที่ทำนั้นจะหนักโดยเฉพาะท่านที่ทำกิจการของตนเองอาจะต้องทนภาวะที่ได้กำไรน้อย มีเงินเข้ามาในกิจการไม่มากนัก / ส่วนท่านที่ทำงานบริษัทนั้นอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานบางคนแต่ว่าสามารถเคลียร์กันได้ในท้ายที่สุด

การเงินนั้นถือว่ามีลาภเล็กๆน้อยๆ อีกทั้งอาจจะต้องจ่ายเงินไปในการซ่อมบ้านหรือรถ
สุขภาพนั้น จะมีอาการป่วยเมื่อยเกี่ยวกับมือ อาการบาดเจ็บที่เอ็นข้อมือ
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดในราศีนี้จะเครียดในเรื่องของการงานเพราะอาจจะมีปัญหาที่ต้องขบคิดมากมายทั้งเรื่องของการเงินในกิจการหรือแม้แต่ปัจจัยภายนอกที่เข้ามากระทบในกิจการที่ทำอยู่

/ ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นระยะนี้อาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้เพราะว่าเพื่อนร่วมงานหรือนายจะเรียกร้องให้คุณทำหลายๆสิ่งหลายๆอย่างในขณะที่พวกเขาไม่ทำอะไรเลย

การเงินจัดว่าตึงตัวควรระวังเงินอาจช๊อตได้ ควรระวังอาจค่าใช้จ่ายแบบที่คุณเองก้ไม่ได้คาดคิดมาก่อน

ความรักคนที่มีคู่จะมีปัญหาได้อันเนื่องมาจากมีความเข้าใจในการสื่อสารกันไปคนล่ะทางอีกอย่างคุณจะอยากอยู่เฉยๆไม่อยากติดต่อคนรักจะทำอะไรยิ่งทำให้คนรักเข้าใจในตัวคุณผิด

คนโสด ท่านหญิงจะพบรักกับคนผิวขาวร่างท้วม ซึ่งเขาอาจจะหายไปแล้วกลับมาหาคุณอีกเป็นระยะๆไปทำให้คุณค่อนข้างเครียดในตัวเขา

สุขภาพ ระวังความเครียดสะสมจนทำให้ปวดกล้ามเนื้อ และระวังอุบัติเหตุ
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้เรื่องการงานของคุณจะมีเข้ามาให้ทำมากมาย แต่ตัวคุณเองนั้นจะรู้สึกว่าไม่เต็มร้อยกับงานแต่ล่ะอย่างที่ได้รับมอบหมายให้ทำ มีความอึดอัดใจในงานที่ทำไม่ว่าจะทำงานของตนเอง หรือว่างานของบริษัทเพราะจะมีความหวั่นใจในอนาคตเรื่องการงานตลอดเวลา

ส่วนเรื่องของความรักนั้นคุณเองก็จะไม่กล้าลงเต็มร้อยไปกับความรักเพราะว่ากลัวเรื่องความผิดหวังและอดสงสัยอนาคตเรื่องความรักว่าจะดีอย่างที่ตนคาดไว้ไหม

และในคนโสดหากไปรักชอบใครก็ดูว่าจะกลัวเรื่องการถูกปฏิเสธไม่กล้าที่จะสานความสัมพันธ์มากไปกว่านี้

การเงินไม่แนะนำให้ลงทุนเพราะว่าจะขาดทุนได้ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการลงทุนกับเพื่อนฝูง การเล่นหุ้น ควรลงทุนจากสิ่งที่มีอยู่ในหัวขายไอเดียจะดีที่สุด

สุขภาพ จะมีโอกาสเป็นหวัด แพ้อากาศ มีเสมหะ และระบบลำไส้ทำงานไม่ดีราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะมีความคิดฟุ้งซ่านมีเรื่องคิดในหัวมากเกินไประวังอาจไม่สบายได้เนื่องจากการคิดมากจนเกินไป

การงานนนั้นจะมีเรื่องให้ตัดสินใจหลากหลายท่านที่มีลูกน้องระวังลูกน้องทำงานเกินที่สั่งหรือว่าทำไปโดยไม่ได้ปรึกษาทำให้เกิดความผิดพลาด อีกทั้งบริวารก็ขี้ใจน้อยว่ากล่าวมากๆก็ไม่ได้ /

ที่ค้าขายของตนเองจะมีกำไรเล็กน้อยเข้ามาเรื่อยๆ แต่ว่างานก็จะมีปัญหาเฉพาะหน้าให้ต้องตัดสินใจแก้ใขปัญหา

การเงินควรเตรียมเงินไว้สำหรับความเจ็บป่วยของตนเองและบริวารคนในบ้าน โดยเฉพาะเพศหญิง ระวังเกี่ยวกับโรคประจำตัว หรือเกี่ยวกับหัวเข่าและทางเดินหายใจ การซ่อมของก็มีด้วยว่าง่ายๆเดือนนี้จ่ายเกี่ยวกับการซ่อมสิ่งของและรักษาคน

ความรัก จะมีเรื่องให้หวาดระแวงกัน และหากจะทะเลาะกัน ก็จะทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆ คิดตัดใจเลิกแต่ก็เป็นแค่ความคิดเพราะไม่ได้ทำอย่างที่คิดไว้

คนโสดนั้นจะพบคนที่น่าสนใจโดยบังเอิญแต่ว่าเขายังไม่เปิดใจให้คุณเต็มร้อย

สุขภาพ ระวังเครียดเกินไปจนป่วยและระวังเกี่ยวกับระบบปลายประสาทอักเสบ
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้ควรคิดไว้ก่อนว่าตนเป็นที่พึ่งของตนเอง เพราะไม่ว่าคุณจะขอความช่วยเหลือใครในงานเขาอาจลืมที่รับปากและคุณเองอาจจะเดือดร้อนได้ในภายหลังดังนั้นจงคืดไว้ว่าพึ่งพาตนเองจะดีที่สุด

ท่านที่ทำงานของตนเองลูกค้าเปลี่ยนใจง่ายควรจะปิดการขายโดยเร็วและอีกอย่างที่ควรระวังคือลูกค้าที่ได้นั้นจะจุกจิกมีเรื่องยิบย่อยที่ให้คุณต้องจัดการให้เขา

การเงินนั้น อย่าไปค้ำประกันใครจะดีที่สุดและการใช้จ่ายระยะนี้จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดอยู่เรื่อยๆควรระวังเงินอาจตึงเผื่อเงินไว้ก่อนจะดีกว่า

ความรักนั้นท่านที่โสดจะพบคนที่น่าสนใจแต่ว่าคนๆนี้ยังไม่คิดจะมีความรักที่จริงจังยังอยากคบหาแบบเพื่อนที่รู้ใจกันไปก่อนมากกว่า

ส่วนท่านที่มีคนรักแล้วคนรักนั้นจะไม่ทำตามที่พูดและรับปากไว้ไม่ว่าจะรับปากคุณในเรื่องอะไรก็ตาม ดังนั้นอย่าไปให้ความสำคัญในเรื่องที่คุณรักพูดมากนัก

สุขภาพ ระวังเรื่องอ้วนและ ระบบลำไส้ การขับถ่ายไม่ดี
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

เดือนนี้ในท่านหญิงจะดีเรื่องการเงินแต่ว่าเรื่องความรักและเพื่อนๆอย่าเอามาเป็นอารมณืจะเสียความรู้สึกเปล่าๆ

การงานนั้นในท่านที่ทำกิจการของตนเองจะเสียเรื่องค่าใช้จ่ายในการขนส่งหรือรถยนต์เสียก็ได้เช่นกัน และอีกอย่างอาจจะมีเรื่องให้เสียเงินและเสียยอารมณ์ก่อนที่จะได้เงินเข้ามา

/ ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะมีปัญหาเกี่ยวกับข้อมูลงานหายควรเซฟงานไว้ให้ดีๆ

การเงินจะจ่ายในการซ่อมแซมบ้าน หรือรถ อีกทั้งบริวารลุกหลานก็มีค่าใช้จ่ายเข้ามาให้เราด้วย

ความรักคนโสดนั้นน่าจะยังโสดต่อไปเพราะว่าถึงจุดหนึ่งคุณจะเหนื่อยที่จะวิ่งหาแล้วอยากอยู่นิ่งๆ พอนิ่งๆอยากมีวิ่งเข้ามาชนคุณเอง

ส่วนท่านที่มีคู่คุณจะพยายามในรักอย่างมากพอเหนื่อยก็หยุดแล้วพยายามใหม่อีกครั้ง และมีแนวโน้มว่าหากมับุตรจะมุ่งความสนใจไปที่บุตรมากกว่าคู่ในเดือนนี้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการปวมตามข้อ ระบบน้ำในร่างกายไม่ค่อยดี

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 02 กันยายน 2557
Last Update : 2 กันยายน 2557 11:27:00 น. 0 comments
Counter : 2687 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 84 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.