Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2557
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
6 พฤศจิกายน 2557
 
All Blogs
 
ประจำเดือนพฤศจิกายน2557ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม


ท่านที่เกิดในราศีนี้ดวงการเงินในเดือนนี้มีมาเล็กๆน้อยๆแต่ก็มีเข้ามาได้เรื่อยๆจะเห็นได้ชัดเจนในท่านที่ค้าขายระยะนี้จะไม่มีเงินก้อนเข้ามา ส่วนท่านที่ทำงานประจำนั้นจะหารายได้เสริมจากการลงทุนค้าขายหรือว่าทำงานพิเศษ ซึ่งจะเหน็ดเหนื่อยใจมากหน่อยในเดือนนี้

การงานนั้นหากจะหางานก็ยังไม่มีงานใหม่เข้ามามีหากหาได้แต่งานชั่วคราวเป็นส่วนมาก อีกทั้งอาจมีปัญหาในงานกับหญิงคนหนึ่งได้อีกด้วย

ความรักนั้นท่านที่มีคู่ความรักดูว่าผูกพนธ์กันมากขึ้นกว่าแต่ก่อนแต่ว่าเรื่องที่เครียดร่วมกันคือการเงินที่เข้ามาน้อยในบางท่านคนเก่าจะติดต่อกลับเข้ามาคุณด้วย

คนโสดนั้นจะค่อนข้างเหงาไม่มีคนถูกใจเข้ามาก็เริ่มคิดว่าอยากกลับไปหาคนเก่าๆเผื่อว่าจะได้คลายเหงาลงไปได้บ้าง

สุขภาพ ควรเดิมน้ำมากๆร่างกายมีน้ำน้อยทำให้มีโอกาสเป็นร้อนในหรือเป็นใข้ได้ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

การงานนั้นท่านที่ทำงานออฟฟิตอาจจะต้องไปขอโทษคนอื่นทั้งๆที่ตัวคุณเองไม่ได้ทำความผิดหรืออาจมีสภาพเหมือนหนังหน้าไฟเนื่องจากคนที่ก่อปัญหานั้นไม่อยู่ตอนมีเรื่อง

การเงินนั้นมักมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมแซมหรือว่ามีของหายทำให้มีการใช้จ่ายเงินมากกว่าที่คิดเอาไว้ อย่างไรก็ดีหากว่าไม่ฟุ่มเฟือยมากนักก็ยังคงพอหมุนให้ผ่านไปได้ค่ะ ซึ่งคุณจะจัดงบและประหยัดได้เองมื่อสถานะการณ์บังคับ

ในเรื่องความรัก ในคนที่มีคู่นั้นจะมีคนเข้ามาพยายามแทรกแซงหรือไม่ก็คิดว่าคุณไม่เหมาะสมกับคนรักและพยายามเข้ามาแทรกแซงในความรักของคุณเพื่อให้ห่างกันไป
คนโสด จะมีโอกาสที่จะได้พบรักกับคนต่างชาติแต่คนรอบข้างจะเห็นว่ายากที่จะคบจึงพูดให้คุณหมดกำลังใจในการคบหา

สุขภาพ มีอาการปวดหัวได้บ่อย และระวังเรื่องอุบัติเหตุโดนเฉี่ยว
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ในเดือนนี้คนราศีเมถุนอาจจะต้องระวังเรื่องของการเงินไว้ให้มาก เพราะว่ามีแนวโน้มการเงินจะตึงมากถึงมากที่สุดอันเนื่องมาจากการใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือยตามใจตนจนเกินไป และระวังอย่าให้ใครยืมเงินเพราะคุณเองจะหาที่พึ่งไม่ได้เมื่อเดือดร้อนการเงินขึ้นมา

การงาน คนที่ทำงานออฟฟิตอาจจะต้องระวังคนมาขโมยผลงานของคุณไป หรือแย่งขโมยซีนในการนำเสนองานกับนาย เรื่องการหางานใหม่ยังไม่โดดเด่นนักยังไม่มีงานที่ถกใจเข้ามา เจ้าของกิจการจะพยายามสร้างงานใหม่ๆเพื่อหาลูกค้ากลุ่มใหม่ๆเพิ่มขึ้น

ความรัก ในคนที่มีคู่ความรักจะดูนิ่งๆห่างกันไประยะหนึ่งก่อนที่จะกลับมาติดต่อกันอีก และอาจหมายถึงมีปัญหาในการพูดคุยกันสื่อสารกันที่ไม่เข้าใจอย่าเพิ่งต่อว่าหากมีเรื่องเคืองในใจควรใจเย็นพูดคุย

คนโสด จะมีคนจากการแนะนำจากคนอื่นๆเข้ามาพูดคุยสักระยะแล้วก็ห่างกันไปแล้วติดต่อมาอีกครั้งในภายหลัง

สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับกล้ามเนื้อกระดูกหรือการรักษาเกี่ยวกับรากฟัน

ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ท่านที่เกิดในราศีนี้ควรระวังให้มากหากมีคนมาชวนไปลงทุนเพราะว่าคนที่มาชวนนั้นอาจจะเข้ามาหลอกลวงคุณได้ ดังนั้นเรื่องของการลงทุนนั้นอาจจะยังไม่เหมาะสมในช่วงนี้ถึงไม่โดนหลอกก็ขาดทุนได้ ท่านที่ทำงานออฟฟิตระวังเกี่ยวกับเอกสารหายหรือลูกน้องทำเรื่องให้ร้อนใจบ่อยๆ

การเงินนั้นจะตึงเครียดจริงๆแต่ก็ยังมีโชคดีแฝงอยู่คือเมื่อเดือนร้อนจนถึงขีดสุดจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณซึ่งบางครั้งความช่วยเหลือมาจากคนที่คุณไม่คาดคิดเอาไว้

ความรัก คนโสดระวังเจอคนที่ดูเหมือนจะดีแต่จริงๆแล้วเข้ามาหลอกลวงคุณดังนั้นเจอใครจีบก็ควรระวังไว้ก่อน คนที่มีคู่แล้วนั้นจะมีปัญหาเกี่ยวกับบริวารในบ้านเป็นเหตุให้ทะเลาะกันอีกทั้งเรื่องเงินก็ยังเป็นปัจจัยให้ความรักนั้นไม่ราบรื่นได้อีกด้วย

สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับตับและไต
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้คุณจะมีความระมัดระวังตัวอย่างมากในการใช้จ่ายเงินแต่ถึงอย่างนั้นก็มีทางรั่วไหลของเงินทองเกิดขึ้นได้อีก ในเดือนนี้เรื่องของคำพูดต้องระวังให้มากเพราะว่าจะเป็นสิ่งที่ย้อนมาทำลายคุณได้ในภายหลังโดยเฉพาะ การพูดวิจารณ์คนในที่ทำงานนั้นต้องระวังมากๆ

การงานนั้นหากท่านใดทำงานเกี่ยวกับการซ่อมแซมการแก้ใขปัญหาจะดีมากแต่หากทำงานที่ไม่ใช่แนวๆนี้จะมีปัญหาที่ต้องแก้ไขหรือมีศัตรูแอบซ่อนตัวอยู่คอยซ้ำเมื่อมีปัญหา ส่วนท่านที่จะหางานหากไม่มีเส้นสายจะยากหน่อย

การเงินนั้นถึงจะรั่วไหลแต่ว่าคุณจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือแบบไม่คาดคิดหรือคนที่อายุน้อยกว่าผิวสองสีก็จะสามารถช่วยเหลือคุณได้

ความรักนั้นในคนที่มีคู่ หากมีปัญหาจะยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะจบลงในที่ใดเพราะต่างฝ่ายต่างจะเงียบไม่เคลียร์ในเรื่องที่ตนเองนั้นคาใจอยู่ ส่วนคนโสดนั้นหากมีคนเข้ามาจีบจะต้องดูนานๆเพราะว่าเขาจะมีอะไรหลายๆอย่างที่บอกคุณไม่หมด

สุขภาพ ควรล้างพิษบ้างเพราะมีสารพิษอยู่ในตัวมากไป
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

จะเด่นในเรื่องของการงานมากในท่านที่จะหางานมีโอกาสได้งานใหม่หลังจากหามานาน และในบางท่านนั้นก็จะมีคนแนะนำงานเข้ามาให้ถึงที่เลย และท่านใดที่มีงานอดิเรกก็สามารถหาเงินได้จากงานอดิเรกของคุณอีกด้วย

การงานของท่านที่เป็นพนักงานประจำงานนั้นมีอะไรใหม่ๆเข้ามาให้ทำตลอด แต่เรื่องของเงินเดือนนั้นอาจจะยังไม่มีอะไรก้าวหน้ามากนัก ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะมีลูกค้าเพิ่มขึ้นจากคนรู้จักแนะนำให้

การเงิน จะมีโชคลาภเล็กๆน้อยๆเข้ามาหรือมีคนนำของขวัฯของฝากเข้ามาให้ ส่วนเรื่องการเงินนั้นอาจจะมีเรื่องของการไปกู้ยืมเงินคนอื่นซึ่งคุณยังมีกำลังใช้หนี้คืนเขาได้อยู่

ความรักในท่านที่แต่งงานแล้วมีโอกาสที่จะมีบุตรไว้ชื่นชม รวมทั้งเริ่มวางแผนครอบครัวให้เป็นปึกแผ่นมากขึ้น แต่ในคนที่โสดนั้นจะดวงเปิดมีโอกาสที่จะมีคนทยอยเข้ามาให้คุณได้เลือกคบหา แต่ความสัมพันธ์เป็ฯแบบช้าค่อยๆเรียนรู้กันไป

สุขภาพ ตัวคุณเองจัดว่าแข็งแรงแต่ว่าบริวารลูกหลานอาจมีเจ็บป่วย
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้สิ่งที่หวังนั้นอาจจะไม่เป็นไปตามที่คิดเท่าไรนัก ดังนั้นหากคาดหวังอะไรไว้ขอให้ทราบว่าอาจจะได้แค่ประมาณครึ่งหนึ่งของที่คุณคิดเอาไว้

การงาน หากว่าอยากจะลาออกเปลี่ยนงานอีกนานทีเดียวกว่าจะหางานใหม่ได้ ควรได้งานก่อนแล้วจึงค่อยยื่นใบลาออกจะดีกว่า ในท่านที่ทำกิจการของตนเองระยะนี้เงินที่เข้ามาในกิจการจะเป็ฯแค่พอดีๆอาจจะแค่เท่าทุน ควรบูชาพระสีวลีจะทำให้กระเตื้องขึ้น

การเงิน ควรเผื่อค่าใช่จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดไว้ด้วย การเงินถึงว่าจะตึงก็ยังสามารถจัดการให้ผ่านไปได้แต่ระยะนีไม่ควรลงทุนแม้ว่าคนที่มีชวนจะพูดว่าเชื่อถือเพียงใดก็ตาม

ความรัก ท่านที่มีคนรักแล้วอย่าคาดหวังอะไรมากๆกับคนรักจะผิดหวังแทบอยากเลิกกับเขาทีเดียว อย่าคาดหวังสูงจะมีความสุขขึ้นเยอะ ส่วนคนโสดอาจจะเจอคนถูกใจแต่ว่ากว่าที่เขาจะหันมาสนใจคุณนั้นอาจจะต้องใช้เวลาจีบนานพอสมควรเลยทีเดียว

สุขภาพ จะมีแค่อาการแพ้อากาศเป็นหวัดและพยายามดื่มน้ำให้มากจะทำให้ระบบในร่างกายทำงานดีขึ้น
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ความรัก คนมีคู่ในระยะนี้ความสัมพันธ์ที่คนนอกมองเข้ามาจะดูเหมือนคุณนั้นโสดมากกว่ามีคู่เพราะว่าจะใช้เวลากับเพื่อนๆและคนรู้จักมากกว่ากับคนรัก อีกทั้งจู่ๆคุณเกิดกลัวการผูกมัดขึ้นมา

ส่วนคนโสดนั้นคุณนั้นพร้อมรับการผูกมัดหากจะมีแฟนก็มีได้ไม่อึดอัดใจอะไร แต่โดยมากหากว่าได้คบก็จะเป็นการคบแบบไม่เปิดเผยไปก่อน

การเงินนั้น ท่านหญิงการเงินนั้นดูว่าจะมีความก้าวหน้ามากขึ้นคือคุณสามารถที่จะวางแผนการเก็บเงินที่จะซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่เช่นรถหรือคอนโดให้ตนเองได้ ในท่านชายอาจจะต้องดเรื่องการสังสรรค์กับเพื่อนๆลงบ้างก็จะเก็บเงินได้เพิ่มขึ้น

การงานนั้นความผิดหวังหรือความเครียดในอดีตนั้นอาจลดลงจนสามารถเริ่มต้นทำใจทำงานได้อีกครั้ง ท่านที่จะทำงานของตนเองควรเริ่มจากเล็กๆก่อนจะได้ไม่เจ็บตัวมากนักแล้วค่อยขยาย ส่วนท่านที่ทำงานรับเงินเดือนงานจะมีปัญหาอันเนื่องมาจากความเผลอเรอทำงานตามความเคยชินควรรอบคอบมากๆในช่วงนี้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการโดนของมีคมบาด หรืออาการปลายประสาทอักเสบ
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

เรื่องความกลุ้มใจในรักนั้นจะมาโดดเด่นมากกว่าเรื่องอื่นๆ ซึ่งคนที่มีรักคนเก่าจะกลับมาหาคุณอีก อาจจะต้องมีการพยายามปรับตัวเข้าหาคนรักและอาจต้องยอมรับว่าจะมีช่วงที่ห่างกันบ้างการคบกันระยะนี้อาศัยความเข้าใจจากคุณอย่างเดียว

คนโสดแนะนำให้อยู่นิ่งๆยิ่งหายิ่งเจอไม่ดี อยู่นิ่งไปทำงานจิตอาสาบ้างเข้าวัดบ้างก็จะพบแบบไม่คาดคิด

การงาน การเงิน ในระยะนี้ท่านที่ทำงานรับเงินเดือนอาจรู้สึกเบื่อหน่ายในงานแต่ว่ายังไม่สามารถหางานที่โดนใจมากกว่านี้ได้ อีกทั้งคนบางคนในที่ทำงานอาจจะทำใจแคบใส่คุณอีกด้วย

ส่วนเจ้าของกิจการนั้นเป็ฯเดือนของการหมุนเงินอย่างแท้จริงอีกทั้งอย่าให้เครดิตลูกค้ามากไปนะคะจะเดือดร้อนตัวเองได้

การเงินนั้นคุณอาจรู้สึกว่าตึงแต่ว่าก็ยังสามารถจัดการให้อยู่ในระบบและจ่ายหนี้สินต่างๆที่มีอยู่ไปได้หมด แต่ถ้ามีรถก็เตรียมเงินจ่ายค่าซ่อมและดูแลรถได้เลยค่ะ

สุขภาพ อาจมีโอกาสเข้าโรงพยาบาลทั้งไปเยี่ยมหรือป่วยด้วยโรคเดิมๆที่เคยป่วยมา
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

คุณจะมีความรู้สึกว่าอยากจะพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมจะพยายามดูแลตัวเองให้ดี ทั้งเรื่องการงานและการเงิน ต้องการให้ตนเองเป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง

เรื่องของการงานนั้น ในคนทำงานบริษัทอาจจะมีการปรับเปลี่ยนภายในใหม่ทำให้ตัวคุณเองรู้สึกไม่คุ้นชินการการเปลี่ยนแปลงอะไรในองค์กร และงานที่คุณพยายามทำอาจจะยังไม่ได้รับการยอมรับเสียทีเดียวในช่วงนี้ทำให้รู้สึกเหนื่อยล้า

ท่านที่ทำกิจการของตนเองควรทำระบบบัญชีการเงินให้รอบคอบมากกว่านี้ อีกทั้งอย่าลงทุนเพิ่มเดือนนี้มีโอกาสตัดสินใจผิดพลาด

การเงินคุณจะประหยัดเงินอย่างมากช่วงแรกๆซึ่งเก็บได้มาก แต่อาจจะดีแตกใช้จ่ายมากจนอาจช๊อตได้ในภายหลังควรระวังเอาไว้

ความรัก คนโสดหากว่าเหงาคุณก็จะมีโอกาสได้พบใครสักคนหนึ่งซึ่งคุณอาจรู้สึกว่าใช่แต่ต้องระวังการเลือกผิดอย่ารีบร้อนลงทุนเรื่องการเงินกับเขา

คนมีคู่ระยะนี้บางครั้งคนรักจะทำเหมือนพยายามเปลี่ยนแปลงหรือว่าทำอะไรเพื่อลองใจคุณ ควรเปิดอกคุยถึงปัญหาที่คาใจกันดีกว่าค่ะ

สุขภาพ ระวังระบบการย่อย การขับถ่าย มีลมในช่องท้องหรือแสบยอดอก
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คนราศีกุมภ์จะเครียดเรื่องการหมุนเงินตลอด คุณจะหมุนเงินที่มากขึ้นซึ่งก็สามารถหาเงินมาทันแบบหวุดหวิดตลอด ดังนั้นเป็นการเครียดที่ลุ้นหมุนหาเงินแต่จากที่ดูแล้วคุณจะสามารถหมุนเงินจำนวนที่มาขึ้นได้เรื่อยๆ

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะมีเงินเข้ามาในกิจการทีล่ะน้อย ซึ่งพอให้หมุนไปได้ไม่ได้แย่มากแบบที่วาดภาพเอาไว้ ส่วนท่านที่ทำงานบริษัทนั้นต้องระวังในเรื่องของการโดนหลอกใช้ไว้บ้าง ส่วนเรื่องความก้าวหน้าในงานยังไม่มีในระยะนี้

ความรัก คนโสดอาจจะได้พบใครสักคนที่น่าสนใจอาจได้นัดทานข้าวหรือว่าเที่ยวด้วยกันแต่ว่าเขาอาจจะหายไปหลังจากนั้นจึงกลับมาใหม่อีก คนมีคู่คนรักจะเครียดและสนใจแต่การหาเงินในช่วงระยะเวลานี้

สุขภาพ จะแข็งแรงแต่ระวังเรื่องการทานอาหารที่เป็นกากใยน้อยทำให้มีปัญหาเรื่องท้องผูกราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ราศีมีนระวังเรื่องการเงินให้มากเพราะเดือนนี้คุณจะใช้จ่ายอย่างมากในเรื่องเกี่ยวกับการดูแลตนเองและเรื่องความสวยความงามจนทำให้คุณเครียดเรื่องเงินมากที่สุดเลยทีเดียว

เรื่องการงานในท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นระยะนี้งานมีให้ทำมากทีเดียวแต่ว่าผลตอบแทนทางการเงินนั้นก็ยังไม่ได้เป็นไปดั่งใจคิดไว้เลย ส่วนท่านที่เป็นพนักงานบริษัทเจ้านายอาจจะเข้มงวดกับคุณมากจนน่าเบื่อหน่ายและงานก็เยอะเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด

ความรักนั้นในหญิงโสดระยะนี้อาจจะยังไม่พบเจอคนที่ถูกใจจริงๆเจอแต่คนที่คิดว่าแต่พอใช้ได้เท่านั้นซึ่งกว่าจะเจอคนถูกใจอาจจะต้องใช้เวลานานมาก ในชายโสดจะเจอหญิงถูกใจแต่ว่าจีบยากพอสมควร

คนมีคู่ระยะนี้คนรักจะใช้จ่ายเงินทองมากจนคุณเองรู้สึกไม่พอใจ ส่วนในท่านชายคนรักจะคุมคุณแจจนรู้สึกอัดอัดใจ

สุขภาพ ระวังเรื่องกล้ามเนื้อบาดเจ็บ


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 06 พฤศจิกายน 2557
Last Update : 6 พฤศจิกายน 2557 23:12:02 น. 0 comments
Counter : 2779 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.