Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
1 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนพฤษภาคม2558


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

โดยทั่วไปจัดว่าเป็นช่วงที่ตัวคุณเองนั้นเริ่มมีความสุขกับชีวิตอีกครั้งบางครั้งจิตใจมีความฮึกเหิมมากประมาณว่าโลกอยู่ในกำมือของคุณเลยทีเดียว

การงานนั้น โดยรวมๆแล้วคนที่เป็นพนักงานกินเงินเดือนนั้นก็ยังเห็นว่ายังคงทำงานที่เดิมไม่มีการออกหาเงินที่ใหม่ และยังคงทำยอด หรือทำงานได้ตามที่นายมอบหมายงานจะเยอะอย่างไรก็ทำหมดได้ตามที่สั่งมา

การเงินนั้นมีค่าใช้จ่ายหลายอย่างมากมายกว่าที่ตัวคุณนั้นคิดไว้บานปลายออกมาแต่ว่าคุณเองก็เต็มใจที่จะจ่ายให้ญาติหรือคนรัก

ความรัก อาจจะกล่าวได้ว่าถ้าการเงินดีความรักความสัมพันธ์ก็ดี ดังนั้นท่านที่มีคู่ก็ควรวางแผนเรื่องของการเงินเอาไว้ให้ดี 

ส่วนคนโสดนั้นเป็นไปได้อย่างมากที่จะออกใช้บริการเวปจัดหาคู่หรือทดลองเข้าไปแชทหาคนถูกใจในเวปต่างๆ

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับการปวดศรีษะบ้างแต่ไม่มากมายอะไรนัก แต่ร่างกายช่วงนี้จะเริ่มมีใขมันมากขึ้น
ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้งานจะมากจนทำให้คุณนั้นเบื่อหน่ายที่ไม่มีโอกาสขยับตัวไปทำอะไรได้มากนักในธุระเรื่องส่วนตัว

การงานอย่างที่เกริ่นไว้งานจะมีเข้ามาให้ทำมากขึ้นเรื่อยๆในท่านที่ทำงานบริษัท ส่วนท่านที่กำกิจการของตนเองนั้นก็จะวิ่งติดต่อด้วยเรื่องการงานทำให้หัวหมุนไปพักใหญ่

การเงินนั้นสามารถหมุนมาทันพอดีกับหนี้สินที่มีมีที่ต้องจ่ายลงไปและก็ยังคงต้องทำงานหนักต่อเนื่องต่อไปอีกเนื่องจากว่าเงินที่ได้มานั้นยังคงไม่มากพอที่จะหายใจหายคอได้สะดวก กล่าวได้ว่ามีใช้หนี มีกินมีใช้ แต่ไม่มีให้ฟุ่มเฟือย

ความรักนั้น คนมีคู่จะรู้สึกว่าตนเองนั้นจะไม่มีเวลาให้คู่เหมือนที่ผ่านมาเริ่มอึดอัดและคิดบ้างเป็นบางครั้งว่าอยากเบรค เพราะไม่มีเวลาให้

คนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาคุยด้วยมากกว่าหนึ่งคนแต่ว่าคุณเองนั้นยังไม่แน่ใจไม่ถูกใจในคนที่เข้ามาคุยด้วยเท่าไรนัก

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก เส้นเอ็น และระบบการย่อย การขับถ่าย 
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

โดยทั่วไปแล้วในเดือนนี้จะมีเรื่องจุกจิกๆกวนใจบ่อยๆในเรื่องเกี่ยวกับงานและเรื่องครอบครัว ต้องระวังคำพูดอย่าใจร้อน หรือว่าปากเร็วจะเสียความรู้สึกกันได้

การงานนั้น คุณจะมีงานเข้ามาให้ทำตลอด จัดว่างานเริ่มมากก็ว่าได้ยิ่งในท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นอาจจำเป็นที่จะต้องใช้สื่อทางอินเตอร์เนตในการประชาสัมพันธ์ให้มากขึ้นกว่าเดิม 

 ส่วนที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นจะเบื่องานมาก หากว่าหางานมีโอกาสโดนเรียกสัมภาษณ์แต่ว่ายังคงไม่ถูกใจทั้งคุณทั้งบริษัทที่เรียกคุณไป

การเงินนั้น จะเห็นว่าเงินสามารถหาได้เป๊ะกับความต้องการใช้จ่ายเช่นหนี้สิน แต่ว่าคุณเองก็ยังรู้สึกว่าเงินนั้นตึงๆตลอดเวลาอยู่ดี

ความรัก ในคนที่มีคู่จะเริ่มลังเลบ้างว่าจะคบต่อไปดีไหมเพราะบางครั้งคุณก็รู้สึกอึดอัดใจไม่เป็นอิสระบ้าง 

ส่วนคนโสดนั้นอาจจะตะเวนหาคู่แต่ว่าที่พบโดยส่วนมากนั้นเน้นเรื่องมาด้วยเรื่องเพศมากกว่าทำให้คุณหงุดหงิดใจ

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องปาก สุขภาพเหงือกและฟัน รวมทั้งนิ้ว อีกทั้งควรทานน้ำมากๆอีกด้วยในช่วงเดือนนี้
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้ความรักนั้นในท่านที่โสดความรักจะมีเข้ามา แต่อย่าเพิ่งจริงจังมากไปเพราะว่าอาจจะหายไปแล้วกลับมาใหม่อีกทำให้คุณปวดใจกับเขาได้มาก ดังนั้นดูไปเรื่อยๆดีกว่า 

ส่วนคนมีคู่นั้นอย่าคาดหวังกับคู่สูงจะกลายเป็นว่าเห็นแต่จุดเสียของแฟนตัวเอง

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานกินเงินเดือนนั้นอยากจะลาออก ซึ่งหากว่าจะลาออกควรจะได้งานใหม่เสียก่อนเพราะมีแนวโน้มตกงานนานกว่าที่คิดหากลาออกเพื่อไปหางานโดยเฉพาะ

ท่านที่ทำกิจการของตนเองกิจการนั้นจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นในตัวร้านค้าควรที่จะกันเงินฉุกเฉินเอาไว้ก่อน อีกทั้งระวังอย่าให้เครดิตลูกค้ามากไปอาจจะโดนโกงได้

การเงินนั้น หากว่ามีเงินเข้ามาก็อย่าเพิ่งลำพองใจ เพราะอนาคตเงินมีแนวโน้มตึงมาก หรือว่าเงินขาดมือควรระวังอย่าเพิ่งใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อีกทั้งของมีค่าอาจหายได้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับตับไต และการทำงานของลำไส้ที่ไม่ค่อยดีนัก อีกทั้งกล้ามเนื้อก็เมื่อยล้าได้ง่าย
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้ดวงในเดือนนี้ไปเน้นเรื่องของความเครียดที่เกี่ยวกับงานและเงินมากกว่าเรื่องอื่นๆ

การเงินนั้น ต้องบอกว่าคุณจะเครียดเรื่องเงินบ่อย คิดถึงเงินในอนาคตตลอดเวลาว่าจะมาจากทางใดได้บ้างเพราะว่าได้เงินมาแล้วหมดไปแล้วก็เริ่มมองหาอีกเพราะว่ายังไม่พอใช้จริงๆอีกทั้งบริวารในบ้านก็ทำให้ต้องจ่ายเงินเยอะมากขึ้น

เรื่องของงานนั้น ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นระยะนี้เริ่มเครียดเพราะว่ากิจการจะดูเงียบๆไปมากแต่ต้องบอกว่าเงินที่เข้ามาหมุนในกิจการนั้นยังมีเข้ามาเรื่อยๆพอดีไม่ขาดทุน 

ส่วนท่านที่เป็นพนักงานกินเงินเดือนนั้นหากไปสมัครงานใหม่จะมีแต่การสัมภาษณ์มากกว่าจะได้งานจริงๆอีกทั้งต้องระวังคำพูดกับเพื่อนร่วมงานให้มาก

ความรัก ในคนโสดนั้นระยะนี้น่าจะยังไม่มีใครใหม่ๆเข้ามาอาจจะเนื่องจากคุณเองนั้นก็เบื่อๆอยากอยู่แต่บ้านด้วย

คนที่มีคู่นั้นจะพบว่าระยะนี้จะมีความเครียดเรื่องบุตรเรื่องการเงินทำให้ความหวานชื่นก็ลดลงไปมาก แต่หากถามเรื่องความสัมพันธ์นั้นก้ไปได้ดีเพียงแต่ว่าควรให้คู่มีเวลาส่วนตัวบ้าง

สุขภาพ ระวังข้อกระดูก อีกทั้งต้องทานผักมากๆให้ร่างกายได้ทำงานน้อยลง
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีกันย์จะมีเรื่องที่ต้องคิดหรือว่าตัดสินใจมากเป็นพิเศษแต่อย่ารีบร้อนเพราะอาจจะตัดสินใจผิดได้

ในเรื่องของการเงินนั้นมีความเครียดที่ต้องใช้จ่ายเงินลงไปในบุตรหลานและในเรื่องของการกินใช้ในชีวิตประจำวันแต่ที่ทำให้เครียดมากเพราะตัวคุณนั้นมีการตามใจตัวเองในการใช้เงินช่วงหนึ่งจะทำให้เครียดมาก

การงาน ที่เป็นพนักงานบริษัทระวังเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับเจ้านายหรือรุ่นพี่ที่อาวุโสกว่าในงานได้และช่วงนี้แม้จะเบื่อแต่ว่ายังไม่มีเกณฑ์ได้งานใหม่

ที่ทำกิจการของตนเองกิจการจะมีเงินเข้ามาเป็นระยะๆแล้วก็เงียบจัดว่าชวนให้เครียดได้เป็นระยะๆเลยล่ะค่ะ 

ความรักในคนโสดนั้นคุณเริ่มคิดเรื่องความเป็นโสดมากขึ้นบ่อยๆว่าคงเป็นโสดแล้วในชีวิตนี้อาจจะเพราะเหงาเพื่อนๆไม่มีเวลาให้ลองท่องเที่ยวให้มากขึ้นค่ะ 

ส่วนคนมีคู่นั้นจะมีปัญหากันในเรื่องของการเงินทำให้คุณและคู่นั้นเกิดช่องว่างระหว่างกันและไม่ได้คุยกันพักใหญ่ พอเริ่มจูนกันได้ก็ห่างกันด้วยเรื่องของเวลาการทำงานอีก

สุขภาพ โคเรสเตอรอลสูง และมีลมในช่องท้องเยอะ
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในราศีตุลย์ในเดือนนี้อย่าไปคาดหวังกับคนมากเกินไป อีกทั้งอย่าไปคาดการณ์ว่าสถานะการณ์นั้นจะเป็นอย่างที่คุณนั้นคิดเสมอไป

ในเรื่องของการงานนั้น ท่านที่ทำงานบริษัทจะมีอะไรใหม่ๆมาให้เรียนรู้อีกมากแต่ว่าก็จะมีปัญหากับเพื่อร่วมงานได้บางคนอาจจะเห็นแก่ตัวมากจนคุณเสียความรู้สึก

ท่านทำกิจการของตนเองอย่าเพิ่งลงทุนเพราะว่า ในกิจการที่ท่านคิดว่ากำไรแน่จะไม่เป็นไปอย่างที่ท่านนั้นคิดและคาดการณ์เอาไว้

การเงินนั้นคุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นดังนั้นควรจะเตรียมตั้งงบฉุกเฉินไว้จะดีที่สุด ซึ่งเป็นไปได้ว่าลงจ่ายที่บ้านหรือจ่ายในการซ่อมแซมรถยนต์

ความรัก คนมีคู่นั้นคนรักอาจจะพูดหรือทำอะไรบางอย่างให้คุณรู้สึกว่าเขานั้นเห็นแก่ตัวกับคุณทำให้รู้สึกว่าเซ็งไปมาก

ส่วนคนโสดนั้นจะพบคนตรงสเปกแต่ก็ควรดูนานๆเพราะเขาอาจจะแค่เหงาไม่พร้อมที่จะมีแฟนแบบจริงจัง

สุขภาพนั้น ระวังเกี่ยวกับช่องท้อง มีลมจุก ระบบการย่อยและขับถ่ายไม่ดี อีกทั้งมีอาการเจ็บแผ่นอก
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้คุณอยากจะสบายๆทำอะไรเรื่อยๆไม่เร่งรีบ อีกทั้งยังอยากที่จะท่องเที่ยวหรือไปไหนไกลๆบ้าง ระยะนี้อารมณ์เหมือนไม่อยากรับรู้อะไรมากนัก

การงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานประจำจะมีงานเก่าเข้ามาให้คุณทำ ซึ่งคุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายมากเนื่องจากในบางงานนั้นไม่ใช่ความผิดของคุณ

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นเนื้อหาของงานนั้นยังมีให้ต้องทำไล่แก้ไปทีล่ะจะจัดว่ามีงานเข้ามาตลอดไม่มีช่วงที่จะได้พัก อีกทั้งระวังเอกสารอ่านให้เรียบร้อยจึงค่อยเซ็นต์ลงไป

การเงินนั้นคุณจะหามาทันตราบใดที่คุณยังคงทำงานไม่ได้หยุดนิ่ง การเงินระยะนี้ก็จัดมีใช้สอยไม่เดือนร้อนมากเท่าที่ตนเองคิด

ความรักนั้นในท่านที่โสดมีโอกาสอย่างมากที่คุณจะติดต่อกลับไปหาคนรักเก่า อีกทั้งระยะนี้คุณยังไม่พบคุณใหม่ที่น่าสนใจเลยช่วงนี้

ส่วนท่านที่มีคนรักแล้วความสัมพันธ์นั้นไปได้เรื่อยๆไม่มีการผูดมัดอะไรให้มากกว่านี้ ซึ่งระยะนี้ความรักจึงไม่มีความก้าวหน้าใด ซึ่งควรระวังการมีปากเสียงไว้บ้าง

สุขภาพ จะป่วยเนื่องจากสภาพอากาศเปลี่ยนแปลง อีกทั้งมีอาการบาดเจ็บเกี่ยวกับกล้ามเนื้อได้ แบบออฟฟิตซินโดรม
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

โดยรวมแล้วเดือนนี้จะมีเรื่องฉุกละหุก เรื่องต่างๆชวนให้เครียดอยู่บ่อยๆ อีกทั้งตัวคุณเองจะหงุดหงิดฉุนเฉียวง่ายจนดูน่ารำคาญทีเดียวล่ะค่ะ ต้องระวังอารมณ์ให้มากๆ

การงานนั้นในท่านที่ทำกิจการของตนเอง มีเรื่องให้ข่มอารมณ์บ่อยๆทั้งในเรื่องบริวารที่ไม่ได้อย่างใจ และในเรื่องที่ของงานที่อาจมีย้อนกลับมาให้แก้ใขอีกครั้ง 

ส่วนท่านที่เป็นพนักงานประจำนั้นอาจต้องทำงานคนเดียวเพื่อนร่วมงานมีก็อาจจะช่วยไม่ได้ในส่วนงานที่คุณทำจึงรู้สึกท้อใจบ่อยๆว่าไม่รู้จะพยายามไปทำไม

การเงินนั้นต้องบอกว่าระวังให้มากค่ะเดือนนี้ช๊อตได้ตึงได้เหตุการร์ทางการเงินไม่ดีมีพลิกได้ลุกค้าบอกจะจ่ายก็เลื่อนได้นะ ดังนั้นควรขยันมากขึ้นมองานเสริมไว้หลายๆทางนะคะ จะได้มีหามาทัน

ความรัก ในคนโสดนั้นคุณพยามหารักอย่างมากแต่ที่ได้มาก็ไม่ใช่อย่างที่ใจคาดหวัง และเขาก็ยังไม่ได้คิดว่าจะจริงจังกับคุณมากนัก

คนมีคู่ระยะนี้อย่าไปเทความคาดหวังของตนเองให้กับคู่รักของตน และเมื่อเขาทำไม่ได้อย่างที่คุณคาดหวังก็เสียใจ ดังนั้นอย่าคาดหวังสูง

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเนื่องจากความไม่ระวังของคุณเอง
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

การเงินนั้นคุณจะมีค่าใช้จ่ายมากทีเดียวที่ต้องจ่ายลงไปให้กับคนในครอบครัวเช่น พ่อ หรือ สามี อาจกล่าวได้ว่าต้องจ่ายให้คนที่เป็นเพศชายและมีความสำคัญในครอบครัว แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็หาเงินมาทันหลังจากที่ใช้จ่ายเงินไปแล้ว

การงาน ระยะนี้ท่านที่เป็นพนักงานบริษัท จะรู้สึกว่าตนเองเริ่มเบื่อหน่ายอยากลาออกเพราะไม่ทราบว่าจะทำงานไปทำไมมากมาย เริ่มเบื่อหน่ายและอยากหาจุดหมายทางอื่น

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะทราบได้ว่าการเงินในกิจการนั้นเริ่มไม่ดีนักค่อยๆลดลงไปเรื่อยๆ ควรจะทำบุญประเภทสังฆทานเรื่อยๆจะช่วยให้ดีขึ้น

ความรัก คนมีคู่ระยะนี้จะมีทิฐิมานะมากเป็นพิเศษเมื่อเกิดปัญหาก็จะไม่ง้อหรือว่าเลิกที่จะเฉยๆรอให้คู่คิดได้เอง

ส่วนคนโสดนั้นจะเจอคนที่พอใช้ได้ไม่ถึงกับถูกใจมากนักคุณจึงลองคบแบบเพื่อนไปก่อนแต่มีแนวโน้มว่านานไปจะห่างกันไปเอง

สุขภาพ เรื่องทางร่างกายก็คือกล้าเนื้อเครียด อาการทางใจคือจิตตก
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

เดือนนี้ถือว่ามีเรื่องดีๆเกิดขึ้นคือชีวิตดูจะเห็นอนาคตเป็นหลักเป็นฐานมากกว่าแต่ก่อน

เรื่องที่เด่นบนดวงของคุณนั้นจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความรักมากกว่าเรื่องอื่น ในท่านที่ยังโสดนั้นมีโอกาสพบรักแบบที่ตัวคุณเองก็ไม่ได้คิดมาก่อน แต่แน่นอนว่ายังไม่ลงตัวอะไรมากนักแต่ตัวคุณเองจะรู้สึกตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสเจอคนโดนใจ

ส่วนคนที่คบมาระยะหนึ่งความแน่นแฟ้นจะมากขึ้นมีโอกาสที่จะคุยเรื่องการแต่งงานหรือแม้แต่การซื้อบ้านร่วมกัน

การงานนั้นท่านที่ทำกิจการของตนเองจะมีช่วงที่กิจการเงียบมากและมีช่วงเวลาที่มีลุกค้าเข้ามาก็เข้ามามากจริงๆจนตัวคุณเองนั้นทำงานไม่ทัน ในงานจะไม่มีช่วงพอดีเลย  จะเป็นแบบมีงานมากหรือไม่ก็ว่างไปเลย

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้น โดยเฉพาะท่านที่ทำเกี่ยวกับตัวเลขควรระวังว่าอาจจะทำงานพลาดได้ทำให้ต้องมาแก้ใขในเรื่องของงานอีก แต่ถ้าหากจะหางานใหม่ก็มีโอกาสที่จะได้งาน

การเงิน มีโอกาสที่จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับทรัพย์สินและมรดก หรือแม้กระทั่งโอกาสที่จะได้ซื้อบ้านและที่ดินแบบไม่ได้คาดคิดมาก่อนก็มี

สุขภาพ  ระวังการลื่นลมบนซีเมนต์หรือดินแข็งๆ
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้เรื่องของการเงินนั้นดูว่าจะทำให้คุณตึงเครียดได้มากแต่ว่าคุณก็สามารถปล่อยวางได้โดยเร็ว ดวงคนราศีมีนนี้ จะมีข้อแนะนำว่าพอปฏิบัติธรรมแล้วช่วยให้สถานะการณ์การเงินนั้นเปลี่ยนแปลงได้

การงานนั้น ที่เป็นพนักงานประจำนั้น คุณจะกดดันเนื่องจากมีความคาดหวังลงมาจากนายซึ่งตัวคุณเองนั้นก็ไม่สามารถทำงานได้100เปอร์เซ็นต์ตามที่นายต้องการ

ส่วนท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ ธุรกิจจะนิ่งๆไม่มีความก้าวหน้า ดังนั้นหากว่าคาดการณ์หรือหวังยอดอะไรไว้จะได้ประมาณ40เปอร์เซ็นต์ของที่คิด และท่านยังคงอาศัยลูกค้าเดิม ขาประจำในการหาลุกค้าใหม่ให้

ความรักในท่านที่มีคู่ ระยะนี้คนรักจะมีความตึงเครียดเรื่องของกิจการและการเงินทำให้อาจจะไม่ใส่ใจหรือว่าดูแลตัวคุณดีเหมือนในช่วงก่อนซึ่งตัวคุณเองจะรู้สึกผิดหวัง

คนโสดนั้นจะมีคนที่ไม่ถูกสเปกเข้ามาจีบซึ่งทำให้คุณนั้นดีใจว่ามีคนมาจีบแต่ว่าคุณไม่ได้คิดจะคบเพราะรู้ว่าเหมาะเป็นเพื่อนกันมากกว่า

สุขภาพ   ระวังเรื่องของความดันโลหิต การลื่นล้มทำให้มีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับกระดูกได้ ต้องจัดระบบการดูแลสุขภาพใหม่เพราะที่ผ่านมาเคร่งครัดไม่พอ

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป www.trendytarot.com  ให้ด้วยนะคะ 
ขอบคุณค่ะ

Create Date : 01 พฤษภาคม 2558
Last Update : 1 พฤษภาคม 2558 13:49:20 น. 0 comments
Counter : 4436 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.