Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
 
2 กุมภาพันธ์ 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนกุมภาพันธ์2558

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ในเดือนนี้คุณจะรู้สึกว่าอารมณ์นั้นจะเหงาๆสักหน่อย อีกทั้งตัวคุณเองก็ไม่อยากที่จะพบปะเจอะเจอกับใครมากในช่วงนี้กล่าวได้ว่ามีอารมณ์ติสๆอยู่บ้างในเดือนนี้

เรื่องการงานความรับผิดชอบมากขึ้นและอีกทั้งงานเก่างานเดิมก็มีตามเข้ามาให้คิดให้แก้ใขบางครั้ก็ทำให้เบื่อเพราะเหมใอนทำงานอยู่คนเดียวหาคนช่วยยากนายก็ไม่สนใจที่จะหาคนมาช่วยอีกด้วย

ท่านที่ทำกิจการของตนเองต้องเน้นเอาใจลุกค้าที่มีอยู่อาจต้องอดทนบ้างเพราะลูกค้าบางคนก็ขี้เหวี่ยงขี้วีน การแข่งขันในงานมีแต่ว่าก็จะผ่านไปได้ทำงานก็เห็นเงสินจัดว่าคุ้มเหนื่อยค่ะ

การเงินนั้น เงินล้วนมาจากการทำงานทั้งนั้น ติดขัดคนที่ช่วยได้ก็เป็นคนที่รู้จัก เช่นนาย เพื่อนสนิท หรือ พ่อแม่ แต่ดูว่าต้นเดือนตึงๆหน่อยแต่ก็ยังจัดสรรเงินทองมาพอดีจนได้ค่ะ

ความรัก คนโสดจะเกิดอาการถ่านไฟเก่าคุ อยากไปติดต่อกับคนเก่าๆซึ่งอาจเป็นเพราะเหงาก็ได้ คนมีคู่นั้นคนรักอาจพูดจาตรงๆแข็งๆทำให้คุณเองน้อยใจบ่อยๆจนเกิดอารมณ์อยากโสดบ้างเพราะรู้สึกเหนื่อยๆท้อๆ

สุขภาพ เน้นระวังกระเพาะอาหาร ลำไส้ อาหารค้างคืนไม่ควรทานราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ในเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณนั้นสนใจเรื่องของเงินทองอนาคตความมั่นคงในชีวิตมากกว่าเรื่องความรัก

การงาน ท่านที่ทำงานของตนเองมีกิจการจะสนุกกับการหาเงินถึงแม้ว่าเงินจะมีเข้ามาน้อย แต่ว่าก็มีเข้ามาเรื่อยๆทำให้คุณเองนั้นเกิดความมั่นใจว่าสามารถลงทุนเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สินให้ตนเอง

ส่วนท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนั้นท่านจะรู้สึกว่าการงานนั้นลื่นไหลทำงานแล้วสนุก ทำงานเข้าขากับเพื่อนร่วมงานกันดี อีกทั้งปัญหาที่เคยมีในงานนั้นเบาบางลงไปทำใสห้คุณพอมองภาพอนาคตการงานของตนเองได้

เรื่องของการเงิน ตัวคุณนั้น เน้นที่จะเก็บเงิน อยากสร้างอนาคตมให้ตนเองมากกว่าเริ่มมองหาช่องทางหาเงินเพิ่มเก็บออมเงิน หรือเริ่มสนใจที่จะลงทุนให้มีรายได้เพิ่มพูนเข้ามา

ความรัก ท่านที่โสดนั้นจะมองว่ามั่นคงการเงินแล้วความรักก็มีเข้ามาเองซึ่งก็เป็นอย่างนั้นจริงๆดังนั้นเร่งเก็บออมเงินได้เลย แต่ถึงกระนั้นก็จะมีคนเข้ามาสนใจคุณจริงจังกับคุณด้วยค่ะ

คนมีคู่เป็นไปได้ว่าเริ่มวางแผนอนาคตร่วมกันคุยเรื่องของการเก็บออม การซื้อบ้านหรือลงทุนธุรกิจร่วมกัน

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเรื่องของขอกระดูกและโคเลสเตอรอล
ราศีเมถุน 15มิถุนายน-15 กรกฏาคม

ในเดือนนี้สิ่งที่ควรระวังก็คือเรื่องของความใจร้อนของทุกอย่าง หรือคนทุกคนนั้นไม่สามารถเป็นอย่างที่ใจคุณคิดและต้องการได้เลยค่ะ

เรื่องของการงานนั้น ท่านที่ทำกิจการของตนเองจะต้องออกไปพบลูกค้า หรือจะทำสื่อonline ก็ได้เพื่อให้คนไม่ลืมคุณ ก็จะมีเงินเข้ามาหมุนในกิจการได้ตลอดเวลา ส่วนท่านที่ทำงานประจำนั้นจะเบื่อหน่ายในงานที่ทำแต่ว่าก็ยังไม่ได้ออกไปหางานใหม่แต่อย่างใด อาจเพราะเข้ากันได้ดีกับเพื่อนร่วมงานนั่นเอง

การเงินนั้นจะมีเงินหมุนเวียนเข้ามาสม่ำเสมอจึงอาจกล่าวได้ว่าตัวคุณจะไม่เดือดร้อนเรื่องเงินทองมากนัก หมั่นทำบุญก็ทำให้มีอะไรๆมาช่วยแบบไม่คาดคิดได้เรื่อยๆ

ความรัก ในท่านที่โสด หากว่าไปแสวงหารัก onlineคุณก็จะมีเพื่อนคุยมากหน้าหลายตา แต่นานไปคุณก็เบื่อไปเองไม่อยากคุยกับใคร และอารมณ์จะเน้นไปในเรื่องของการหาความสุขความสบายให้ตนเองแทน

คนมีคนรัก ก็จะเริ่มเบื่อหน่ายที่มีเรื่องจุกจิกเรื่องหึงหวงเข้ามาทำให้รำคาญใจกัน แต่หากถามเรื่องการแต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่ก็พอจะมีโอกาสในเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน แต่ตัวคุณเองกลับไม่มั่นใจกลับอยากคบเป็นแฟนกันไปเฉยๆมากกว่า

สุขภาพ แข็งแรงดี แต่ควรระวังว่าอาจป่วยอันเนื่องมาจากการทำงานหนัก
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ในเดือนนี้คุณจะคิดถึงอะไรเก่าๆเรื่องในอดีต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อน การงาน หรือความผิดพลาดต่างๆที่เคยทำมา

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น คุณจะมีไอเดียงานใหม่เกิดขึ้น ซึ่งงานนี้อาจไม่ทำกำไรในทันทีแต่ว่าก็มีเสียงตอบรับจากลูกค้าทำให้มั่นใจว่าทำต่อไปได้ อีกทั้งกิจการนั้นควรเน้นเรื่องการเอาใจใส่ลูกค้ามากขึ้นจะทำให้ไปได้ดีขึ้น

การเงินนั้น คุณจะอดทนไม่ใช้จ่ายได้แค่ช่วงเดียวแล้วอาจจะมีช่วงตบะแตกใช้จ่ายเงินสนองความต้องการตนเองจนเงินอาจตึงได้ แต่ว่าคุณเองก็อาจจะมีงานเสริมเข้ามาทำให้มีเงินพอเข้ามาใช้จ่ายในที่สุด

ความรัก คนโสดนั้น หากมีอะไรใหม่ๆเข้ามาในงาน เช่นได้งานใหม่ หรือเลื่อนตำแหน่งก็อาจจะทำให้มีโอกาสที่จะได้พบคนที่น่าสนใจได้

ส่วนคนมีคู่นั้นหากว่ามีปัญหาก็จะกลับมาดีกันรักกันเหมือนเดิมได้ระยะนี้จึงจัดว่าอยู่ในช่วงที่กลับมาเรียนรู้นิสัยกันใหม่อีกครั้ง

สุขภาพนั้น ระวังปัญหาเรื่องลำไส้อันเกิดมาจากการทานอะไรตามสบาย
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนนี้คุณจะรู้สึกว่าตยเองนั้นไม่สามารถวางมือจากอะไรได้เผลอเป็นเกิดเรื่องทุกครั้งไป

ในเรื่องของการงานนั้น อาจกล่าวได้ว่าท่านที่ทำงานบริษัทจะมีอารมณ์เบื่อหน่ายมากจนถึงขั้นอยากลาออกเปลี่ยนงาน แต่หากว่าพอพ้นกลางเดือนไปแล้วอารมณืตรงนี้ลดลงทำให้ทนทำงานที่เบื่อหน่ายต่อไปได้อีก

ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองระยะนี้จะหมดเวลาไปกับการวางแผนงานต่างๆในอนาคตเกี่ยวกับกิจการซึ่งอาจจะมีข้อจำกัดในเรื่องเกี่ยวกับการเงินเข้ามาทำให้ทำอะไรไม่ได้มากนัก ซึ่งกิจการนั้นยังคงพอไปได้อยู่ไม่ได้แย่อย่างที่วิตกกังวล

การเงินนั้นจะหมดค่าใช้จ่ายไปกับบริวารเช่นลุกหลายคนในบ้าง เงินตึงก็จริงแต่ว่าพอหาเข้ามาได้ทันตลอดอาจกล่าวได้ว่าเครียดเงินแต่ก็มีความสุขใจอยู่

ความรัก คนโสดจะไม่รีบมีรักใหม่จะเน้นหาคนที่ถูกใจมากกว่าที่จะรีบมีแฟนไม่ถูกใจก็ไม่คบ ส่วนคนที่มีคู่หรือแต่งงานแล้วจะหากทะเลาะกันก็จะมีทิฐิไม่นานก็จะคืนดีกันและยังมีโอกาสที่จะมีบุตรได้อีกด้วย

สุขภาพ ระวังการแพ้อากาศ เป็นใข้
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

ในเดือนนี้คุณจะคิดถึงความหลังครั้งเก่าเกี่ยวกับความรักและท้ายที่สุดก็ตัดใจไปเอง
ในเรื่องของการงานนั้น ท่านที่จะหางานมีโอกาสที่จะได้งานแต่ว่าเรื่องผลตอบแทนเงินเดือนนั้นอาจจะไม่เป็นอย่างที่ใจของคุณนั้นคาดหวังเอาไว้ และในบางท่านจะมีงานเสริมเข้ามาอีกด้วย และในท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นรายได้จะมีเข้ามาน้อยทำให้มีความกังวลในใจอยู่เรื่อยๆ

การเงินนั้น จะมีเงินเข้ามาพอกับค่าใช้จ่าย ซึ่งจะเห็นรายได้มีเข้ามาน้อยแต่ตัวของคุณเองนั้นก็ยังไม่จัดว่อยู่ในขั้นลำบากเพราะสามารถปรับตัวได้เป็นอย่างดี

ความรัก ในคนโสดนั้นจะมีคนผิวขาวรูปร่างสันทัดเข้ามาซึ่งคุณเองก็มิได้รังเกียจซึ่งก็มีการเปิดโอกาสให้ได้ศึกษานิสัยซึ่งกันและกัน

คนมีคู่นั้นจะดูเหนื่อยๆใจทำให้ไม่เร่งรัดและกดดันอะไรในตัวคู่อีก อารมณ์เหมือนว่าอะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด

สุขภาพ ระวังเรื่องการแก้อากาศและเครื่องสำอางค์
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้คุณจะเครียดเรื่องของการเงินมากเป็นพิเศษอารมณ์จะจมดิ่งและคิดว่าตนเองเหมือนอยู่ตัวคนเดียวเนื่องจากมองไปทางไหนก็เห็นแต่หนทางที่ตีบตัน

การงานนั้น ท่านที่ค้าขาย อาจจะต้องระวังเรื่องของการโดนขโมยสินค้า หรือว่าสินค้ามีความเสียหายทำให้ต้องหาเงินทองมาให้ชดเชยกับความเสียหาย ส่วนท่านที่เป็นพนักงนบริษัทนั้น อารมณ์อยากจะลาออกมีมาบ่อยๆแต่ว่าคุณเองนั้นไม่สามารถที่จะลาออกได้เนื่องจากภาระที่มีอยู่ อีกทั้งระวังศัตรูที่มาในรูปของคนรู้จักด้วยค่ะ

การเงิน ระวังของมีค่าหายซึ่งอาจจะทำให้การเงินของคุณนั้นตึงตัวได้ อีกทั้งไม่ควรให้คนกู้ยืมเงินทองในเดือนนี้โอกาสที่จะโดนโกงนั้นมีสูงมากทีเดียว

ความรักท่านที่มีคู่ ท่านจะรู้สึกว่าไม่สามารถพูดหรือว่าเคลียร์กับคนรักได้เพราะคุณจะทราบว่าจะมีเรื่องทะเลาะกันทำให้คุณนั้นได้แต่ทนอึดอัดใจไปเรื่อยๆ ส่วนคนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาพุดคุยแต่ว่าแต่ล่ะคนมีอะไรบางอย่างที่คุณเองรู้สึกว่าไม่เคลียร์ ระยะนี้ควรระวังเจอคนมีคู่แล้วเข้ามาจีบคุณด้วยค่ะ

สุขภาพนั้น ระวังเกี่ยวกับ ตับไตทำงานมากไป ควรงดชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มมึนเมาลงบ้างค่ะ
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้คุณจะเคลียร์และหายเคลียร์เป็นระยะไปกับปัญหาต่างๆที่มีมาลำดับเรื่องแก้ใขไปก็จะทำให้เรื่องต่างๆผ่านออกไปได้แบบช้าๆ

การงานนั้นคุณจะวางแผนงานและทำงานไปได้สักระยะและงานจะเกิดปัญหาแบบจากคนอื่นแต่ว่าคุณต้องเข้าไปแก้ใขซึ่งคุณเองนั้นก็สามารถจัดการแก้ใขได้สำเร็จซึ่งก็มีความเหน็ดเหนื่อยพอตัวเลยทีเดียว

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น งานของคุณจะมีความเหน็ดเหนื่อยมากอีกทั้งปัญหากับลูกค้าที่เอาแต่ใจนั้นก็มีมาบ่อยทำให้บางครั้งถอดใจอยากไปพักผ่อนสองก่อนที่จะกลับมารับมือใหม่อีกครั้ง

ความรัก ท่านที่มีคู่นั้นจะมีปัญหาปากเสียงบ่อยครั้งซึ่งต้องระวังการเลิกรากันและอย่าทิฐิสูงจนเกินไปนักจะทำให้ไม่มีความสุขในเรื่องของความรักครั้งนี้

ส่วนท่านที่โสดนั้นจะมีโอกาสที่จะพบรักกับคนต่างชาติซึ่งอาจจะต้องทนเรื่องของการพบกันและพลัดพรากจากกันบ่อยๆ

สุขภาพระวังการแพ้อากาศ การลื่นหกล้ม และอุบัติเหตุ
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีธนูจะเครียดหลายๆเรื่องโดยเฉพาะเรื่องของการเงินที่เห็นได้ชัดว่าขาดมือแต่ว่าคุณจะสามารถจัดสรรได้ทันในที่สุด

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น อาจจะต้องทำการติดต่อ หรือพยายามที่จะเน้นเรื่องของการบริการลูกค้าไว้ให้ดีเพราะว่าขาประจำนั้นจะเป็นคนที่สร้างลูกค้ารายใหม่เข้ามาให้คุณ ส่วนท่านที่เป็นพนักงานประจำนั้นคุณอาจจะต้องไปขอโทษหรือเข้าไปรับหน้าเป็นหนังหน้าไฟทั้งๆที่ตนเองไม่ได้ทำผิดอะไรเลยก็ได้ นายคุณอาจจะเข้าใจคุณผิดบางอย่างแต่ว่าจะทราบความจริงในภายหลัง

การเงินนั้นคุณคิดว่าตึงหรือช๊อตแต่ว่า การเงินนั้นจะไม่ได้ช๊อตแบบที่ตัวคุณเองคาดคิดแต่ก็ไม่อาจจะฟุ่มเฟือยหรือว่าหาเงินก้อนใหญ่ได้ดั่งใจปราถนา

ความรักนั้น ท่านที่มีคู่ความรักก็จะราบเรียบไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นแต่ว่าคนรักนั้นจะอ่อนไหวมากควรระวังคำพูดของตัวท่านแองไว้ให้มาก

คนโสดนั้นมีโอกาสได้พบรักกับคนแดนไกลหรือกลับไปสานสัมพันธ์กับคนเดิมอีกครั้ง

สุขภาพ ระวังความเจ็บป่วยอันเนื่องมาจากการไม่ทานอาหารที่มีกากใย และดื่มน้ำน้อย
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดราศีมังกรจะทำงานหนักมากอาจกล่าวได้ว่าทั้งงานราษฏร์ งานหลวงมีเข้ามาหมด อีกทั้งปัญหางานที่จะต้องแก้ใขเฉพาะหน้าก็มีจึงทำให้คุณนั้นบางครั้งเหนื่อยจนมีการวีนหรือเหวี่ยงได้ควรระวังอารมณ์ของคุณให้มากๆ

ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นหากมีบริวารก็ควรระวังบริวารตัดสินใจทำงานเองแล้วทำพลาดหรือลุกน้องอาจจะทำงานผิดแล้วผิดอีกในจุดเดิมๆทำให้งานดูจุกจิกน่ารำคาญมากขึ้น

การเงินนั้น อาจกล่าวได้ว่ามีพอเพียง มีใช้จ่าย แต่ว่าคุณไม่สามารถลาออกจากงานได้เพราะว่าเงินนั้นมาจากการทำงานจึงทำให้ถึงเบื่อก็ต้องทนทำงานต่อไปเพรายังไม่มีแหล่งเงินเข้ามาจากทางอื่นๆ

ความรัก ท่านที่โสดนั้นจะมีคนเข้ามาจีบแบบเร่งรีบขอเป็นคนรักจนคุณดูว่าน่ากลัวมากกว่าน่าคบ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักก็มีเอาแต่ใจบ้าง งอนบ้างเพราะเห็นว่าคุณไม่มีเวลาให้แต่โดนรวมแล้วความสัมพันธ์ยังโอเคอยู่

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับ การดื่มน้ำสะอาดน้อยเกินไป

ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คุณจะเครียดตั้งแต่ต้นเดือนอันเนื่องมากจากปัญหาของคนอื่นๆที่โถมเข้ามาทับตัวคุณ ไม่ว่าจะของทางครอบครัวหรือการงาน

การงานนั้นมีโอกาสที่ปัญหางานจะเกิดแบบกระทันหันบ่อย หากท่านใดทำงานเกี่ยวกับการแก้ปัญหาอยู่แล้วก็จะถือว่าได้แก้เคล๊ดกันไปปัญหาก็ไม่น่าจะนรุนแรงมากนัก แต่ว่าจะเบื่อที่มีมาแบบเหมือนไม่จบสิ้น

คนทำกิจการของตัวเองอย่าให้เครดิตลูกค้ามากเกินไปเพราะอาจจะทำให้เงินทองนั้นตึงได้เพราะโอกาสที่ลูกค้าจะหนีหนี้ก็มีสูง ท่านใดที่เล่นหุ้นควรจะเบาๆมือในการลงทุนไว้บ้าง

การเงินควรเตรียมเงินไว้สำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเช่นมีคนในบ้านเจ็บป่วย รวมทั้งตัวคุณเอง อีกทั้งในบางท่านอาจจะมีเรื่องเข้าไปจัดการเกี่ยวกับทรัพย์สิน มรดกก็ได้เช่นกัน

ความรัก คนที่โสดระยะนี้อย่าเพิ่งมีคนรักจะดีกว่าเพราะคนที่เข้ามาโดยมากจะหวังแต่
เรื่องความสัมพันธ์ทางเพศแล้วก็จากไปไม่ยั่งยืน

ส่วนคนมีคู่นั้นคนรักจะใช้เวลากับเพื่อนๆและที่ทำงานรวมทั้งเปิดกว้างคุยกับหลายๆคนจนทำให้คุณทนไม่ไหวได้เช่นกัน

ระวังสุขภาพเกี่ยวกับ กระดูก และอบัติเหตุ ควรไปทำบุญปล่อยสัตว์บ้าง
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา


คุณจะรู้สึกหดหู่แบบไม่มีเหตุผลอาจจะเพราะว่าทำงานมาหนักแต่ว่าไม่มีใครเห็นสิ่งที่คุณตั้งใจทำจึงทำให้เกิดความน้อยเนื้อต่ำใจขึ้นมาได้

การงาน ในท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะรู้สึกว่าอยากลาออกจากงานไปทำงานที่อื่นที่ดีกว่าที่เดิม ซึ่งหากถามเรื่องโอกาสการได้งานใหม่นั้นยังไม่เด่นชัดนัก การทำงานในที่เดิมก็ควรระวังเกี่ยวกับการผิดพลาดในแบบเดิม

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นระวังการเจ็บป่วยเนื่องจากการทำงานหนักและควรตรวจเกี่ยวกับสต็อกสินค้าระวังมีความเสียหาย อีกทั้งควรสอนงานพนักงานแต่ล่ะควรให้สามารถทำงานแทนกันได้เผื่อไว้

การเงินนั้นจัดว่าไม่ค่อยดีเท่าไรนักในเดือนนี้เนื่องจากอาจมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้น เช่น ไม่สบาย มีเรื่องของหาย ความเจ็บป่วย ซึ่งเป็นเรื่องค่าใช้จ่ายชวนรำคาญหัวใจ ก็ก็ไม่ใช่ว่าจะตึงคุณนั้นสามารถหามาได้ทันเช่นกัน

ความรัก ท่านที่มีคู่ จะรู้สึกเบื่อหน่ายในนิสัยคนรักบางครั้งคุณมีอารมณ์ความรู้สึกว่าอยากอยู่คนเดียว ซึ่งน่าจะดีกว่า คนโสดคนที่เข้ามาจะติดต่อกับคุณอยู่พักหนึ่งก่อนที่จะหายไปแล้วกลับเข้ามาใหม่ทำให้คุณไม่เข้าใจในตัวของเขา

สุขภาพ ระวังเรื่องการลื่นล้มทำให้มีอาการบาดเจ็บเกี่ยวกับกระดูก

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 02 กุมภาพันธ์ 2558
Last Update : 2 กุมภาพันธ์ 2558 10:39:17 น. 0 comments
Counter : 3660 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.