Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2556
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
3 ธันวาคม 2556
 
All Blogs
 
ประจำเดือนธันวาคม2556

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ท่านที่เกิดในเดือนเมษายนนี้ ในเรื่องของการงานเดือนนี้กลับดูว่ายิ่งเหนื่อยเพราะการแข่งขันมาเยอะทั้งนอกและในบริษัท ท่านที่ทำกิจการของตนเองก็มีมาพอหมุนให้หายใจได้อีกครั้ง อีกทั้งต้องระวังการโดนวิจารณ์จากเพื่อนร่วมงานการวิจารณ์หรือโต้เถียงกลับนั้นกลับไม่ค่อยดีเท่าไรนัก

ในการงานการเงิน มีมาให้ใช้จ่ายเรื่อยๆอย่างที่เรียกว่าเดือนชนเดือนเลยทีเดียวหากว่าจัดสรรดีๆก็พอเอาตัวรอดไปได้เดือนนี้ระวังเรื่องการจ่ายไปกับของความสวยงามและระวังเรื่องของค่าใช้จ่ายไม่คาดคิดของคนในครอบครัวด้วย

ความรัก คนโสดจะเจอคนถูกใจแต่ว่าเพื่อนของคุณกลับไม่ชอบ วิจารณ์ว่าคุณทั้งสองนั้นว่าอาจจะไม่เหมาะกัน คนไม่โสด อาจเริ่มมีความคิดจริงจังที่อยากจะอยู่ด้วยกันแต่ว่ายังมีอุปสรรครายทางที่ต้องฝ่าฟันกันไป ในคนที่เพิ่งคบกันยังวางใจไม่ได้ยังต้องเฝ้าระวังอยู่ความมั่นคงกันยังน้อย

สุขภาพ ระวังการกินและดื่มที่มากเกินพอดี อีกทั้งกระดูกอาจมีปัญหาได้ราศีพฤกษ14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ระวังเรื่องความเจ็บป่วยเพราะมีโอกาสที่จะป่วยเล็กๆน้อยๆแต่ป่วยได้บ่อยๆในโรคเดิมที่เคยเป็นมา อีกทั้งต้องระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารปัญหากระเพาะลำไส้ให้มากอีกด้วย

การเงิน มักจะมีค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิดเข้ามาให้คุณเองนั้นต้องปวดหัวได้ เดือนนี้อย่าใช้จ่ายเรื่องฟุ่มเฟือยน่าจะดีเพราะว่าจู่ๆก็จ่ายโดยที่คุณเองไม่คิดว่าจะมีรายจ่ายตัวนี้เข้ามา หาคนช่วยก็ค่อนข้างยากอีกด้วย

การงานนั้นมีคนคอยช่วยเหลือดังนั้นที่หนักก็อาจจะไม่หนักแบบที่คิดเอาไว้ แต่ทั้งนี้ต้องเกิดจากที่คุณพยายามมาตลอดคนจึงเข้ามาช่วยเพราะเห็นว่ามีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงเรื่องงาน ส่วนเพื่อนร่วมงานพูดจาไม่คิดนั้นอย่าเอามาใส่ใจ

ความรัก คนโสดจะเจอคนน่าสนใจแต่ว่าเขาจะไม่เป็นอย่างที่คุณคิดเอาไว้ระวังผิดหวังได้หากรู้จักตัวตนที่แท้จริง คนมีคู่คนรักระยะนี้จะเก็บตัวและทำอะไรนึกถึงแต่ตัวเขาเองโดยลืมคุณไปชั่วขณะหนึ่งทำให้ห่างกันไปสักระยะราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

เดือนนี้เหมือนคุณจะอยู่กับตนเองมากสักหน่อยโดยที่ไม่ได้เข้าไปยุ่งกับคนรอบตัวมากนักทำตัวเหมือนผู้สังเกตุการณ์มากกว่า คุณจะซึมซับเรื่องรอบตัวดีมากเกินไปจนเครียดกับเรื่องรอบตัวทุกเรื่องได้ควรระวังอารมณ์แบบนี้จะทำให้เครียดเศร้าได้ตลอดเวลา

การเงินนั้นมีมาทันทำให้คุณนั้นไม่เครียดมากนักยิ่งท่านที่ค้าขายเรียกว่าเข้ามาทันนาทีสุดท้ายจริงๆเล่นเอาใจหายใจคว่ำ มนุษย์เงินเดินระวังจ่ายในเรื่องที่เกี่ยวกับการหมิ่นประมาท

การงานนั้นคุณอาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนตนเองรวมทั้งปรับวิธีการทำงานของตนเองใหม่จึงจะทำให้งานมีความก้าวหน้ามากกว่าเดิมไม่อย่างนั้นก็จะกลับไปสู่วงเวียนเก่าๆอีก

ความรัก คนโสดจู่ๆจะเครียดคิดถึงความรักครั้งเก่าแล้วอดเศร้าไม่ได้ แต่ยังไม่มีคนถูกใจเข้ามาในช่วงระยะเวลานี้เป็นความระยะเวลาที่เหมาะทำความเข้าใจกับตนเองมากกว่า คนมีคู่ครั้งกลับกลายเป็นว่าต้องปรับตัวให้เข้ากับคนรักให้ได้ไม่อย่างนั้นปัญหาเก่าๆกลับมาเกิดแล้วเกิดอีกจนส่อเค้าว่าอาจจะเลิกราได้ แต่หากพยายามมากพอก็คุ้มค่าพอสมควร

สุขภาพนั้นก็ล้วนแต่โรคเดิมเน้นเรื่องกระดูกไว้เป็นหลักที่ต้องดูแลราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ความรักของคนราศีนี้คนโสดจะได้พบรักกับคนต่างชาติ ต่างศาสนาได้ ส่วนคนที่มีคู่จะมีการทะเลาะกันเพราะต่างฝ่ายต่างมีทิฐิมานะควรลดลงมาบ้างไม่อย่างนั้นอาจต้องห่างกันไปนานพอสมควรแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเลิกรากันไป

เรื่องการงานนั้นอาจจะต้องเข้าไปรับผิดชอบงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของตนเพราะคนที่รับผิดชอบไม่อยู่ ส่วนที่จะหางานใหม่นั้นค่อนข้างยากในช่วงระยะเวลานี้อาจจะต้องรอปีใหม่ไปแล้วน่าจะดีกว่านี้ค่ะ

การเงิน ท่านที่ทำกิจการตนเองจะมียอดเงินเล็กๆน้อยๆเข้ามาเรื่อยๆซึ่งทำให้คุณเองรู้สึกว่าไม่พอกับค่าใช้จ่ายมากมายที่มีอยู่ อีกทั้งต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายแบบเกินตัว อีกทั้งอาจจะต้องจ่ายให้กับผุ้ใหญ่ในบ้านหรืออาจจะซ่อมหลังคาบ้าน

สุขภาพจะมัปญหาเกี่ยวกับศรีษะจะปวดหัวและคววรระวังอุบัติเหตุด้วย
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ระวังสุขภาพไว้บ้างก็จะดีเพราะคุณจะโหมทำงานหรือสิ่งที่ตนเองชอบจนเกินพอดีโดยที่ไม่ยอมหยุดพักซึ่งถึงจุดหนึ่งร่างกายคุณจะอ่อนเพลียและป่วย ซึ่งไม่รุนแรงแค่พักมากๆอาการน่าจะดีขึ้น

เรื่องของการงานและการเงินนั้น ระยะนี้ท่านที่ค้าขายเงินทองนั้นจะกำไรน้อยและคุณยังไม่มีวิธีทางทางจะเพิ่มกำไรจากงานที่ทำอยู่ได้ ส่วนมนุษย์เงินเดือนนั้นอาจจะต้องทนในเรื่องของการทำงานหนักและเบื่อหน่ายไปก่อนเพราะว่าจะยังไม่มีงานดีๆเข้ามาข่าวงานใหม่ก็ยังไม่มีเข้ามาในระยะนี้ งานที่ทำอยู่ควรรอบคอบเพราะมีโอกาสทำผิดเล็กน้อยแต่บ่อยทำให้ดดนนายตำหนิ

ความรักนั้นท่านที่เลิกรามาจะมีรักใหม่เข้ามาแต่ว่ารักใหม่นั้นยังดูไม่แน่นอนนักยังวางใจไม่ได้เพราะอาจจะคบได้ช่วงระยะสั้น

คนมีแฟนแล้วจะมีเรื่องหึงหวงเอาแต่ใจกันทำให้มีการเลิกราและกลับมาคืนดีกันอีกเป็นอย่างนี้อยู่เรื่อยๆให้เหนื่อยใจราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

โอกาสในเรื่องของการงานการเงินและความรักนั้นจะมีเข้ามาให้ท่านที่เกิดในเดือนนี้แต่ว่าเรื่องเด่นๆจริงๆน่าจะเป็นโอกาสที่เกี่ยวกับการเงินและการงานมากกว่า ในเรื่องความรัก

การงานการเงินนั้นท่านที่หางานอยู่จะมีคนรู้จักกันหยิบยื่นโอกาสในเรื่องของการงานมาให้คุณซึ่งตำแหน่งหน้าที่การงานอาจจะดูดีแต่ว่าเรื่องเดือนอาจจะยังไม่มากเท่าชื่อตำแหน่ง คนที่ค้าขายคงต้องรักษาลุกค้าขาประจำไว้เพราะว่าขาจรนานๆจะผ่านเข้ามาดังนั้นควรเอาใจและรักษาขาประจำไว้ก่อน

ความรัก ที่เลิกรากันไปคนเก่าจะติดต่อกลับมาซึ่งอาจจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆได้ทำให้เหนื่อยและล้าใจอย่างมาก คนโสดจะทำใจเรื่องตนเองโสดซึ่งพอตัดใจได้แล้วก็จะมีคนเข้ามาให้เลือก

สุขภาพจะมีแค่เหนื่อยๆแค่นั้นไม่ร้ายแรง
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ท่านที่เกิดในราศีนี้ ในช่วงเดือนนี้อย่ารีบตัดสินใจอะไรลงไปเพราะว่าอาจจะตัดสินใจผิดพลาดได้อย่าใจร้อยทำอะไรตามใจตนเอง

ในเรื่องของความรักนั้นจะมีความเสียใจได้หากว่าต้องการให้คนรักเป็นหรือว่าทำอย่างที่ใจคาดหวังเพราะว่าเขาจะทำอะไรตามใจตนเองมากกว่าทำตามใจคุณ ส่วนท่านที่โสดอยู่จะพบคนที่ถูกใจผ่านเข้ามาแต่ว่าก็ยังไม่สมหวังเพราะว่าเขานั้นจะยังไม่มีทีท่าที่ชัดเจนกับคุณมากนัก

การเงินการงาน อาจจะต้องประหยัดไว้ก่อนเพราะเดือนนี้รายได้ต่างๆนั้นไม่ชัดเจนหากทำประกันไว้ก็ดีเช่นกัน ....ท่านที่จะหางานใหม่หากว่าไม่มีเส้นสายก็ค่อนข้างยากที่จะได้งานใหม่ในช่วงนี้ อีกทั้งท่านที่ค้าขายระยะนี้อาจจะได้แค่เท่าทุนเท่านั้นเอง

สุขภาพระวังเรื่องเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้ดวงเรื่องความรักจะโดดเด่นมากกว่าทุกๆเรื่องเลยทีเดียวเพราะว่าจะมีคนเก่าและคนใหม่เข้ามาให้เลือกแต่ว่าเลือกดีๆเพราะบางคนก็มีความคิดว่าคบเล่นๆกับคุณก็มี ส่วนคนมีแฟนแล้วมีโอกาสที่จะคุยในเรื่องอนาคตต่อกันหรือว่าเริ่มจริงจังกันมากขึ้น หรืออาจติดต่อหาคนเก่าๆ

ในเรื่องการงานนั้นคุณจะมีโอกาสในเรื่องการสัมภาษณ์งานเรื่องแต่ว่าเรื่องที่จะรับคุณจริงจังนั้นมีน้อยในช่วงนี้และท่านที่ทำกิจการของตนเองงานที่เกี่ยวกับการใช้คำพูดกลับไปได้ดัหาเงินให้ตนเองได้เรื่อยๆเลยทีเดียวเพียงแต่ว่าต้องอาศัยความขยัน

ส่วนการเงินนั้นก็มีเข้ามาให้ใช้สอยพอกับหนี้สินจัดว่าไม่ตึงนักมีพอใช้จ่ายสบายๆหากเดือดร้อนครอบครัวพ่อแม่พี่น้องยังคงช่วยได้อยู่

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับเส้นเสียง การเจ็บคอ เป็นหวัดติดเชื้อราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

เดือนนี้อย่าใจร้อนเพราะว่าทุกอย่างนั้นไม่มารวดเร็วอย่างที่ใจคุณนั้นต้องการหรอก ต้องใจเย็นลงนิดหน่อยก็น่าจะดี

เรื่องความรักนั้นคนโสดอาจจะพบรักได้แบบไม่คาดคิดแต่ว่าคุณเองก็จะรู้สึกได้ว่าไม่เหมาะสมกันเมื่อเวลาผ่านมาสักระยะหนึ่งทำให้เครียดในเรื่องความรักว่าจะต้องหารักใหม่อีกแล้ว ส่วนคนมีคู่นั้นความรักจะเป็นแบบที่มีเรื่องทะเลาะแยกกันไปแล้วกลับมาคบหาดูใจกันใหม่อรกครั้งหนึ่ง

การเงินการงานนั้นท่านที่เป็นพนักงานบริษัทอาจจะต้องทำใจบ้างว่าอาจจะได้โบนัสน้อยหรือในบางท่านที่หางานก็จะมีงานเข้ามาให้เลือกแต่ว่ายังไม่ถูกใจ

การเงินนั้นมีค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิดเกิดขึ้นเช่นจ่ายให้กับความเจ็บป่วยของบริวารในบ้าน แต่หากมีการวางแผนเรื่องงานไว้แล้วว่ามีค่าใช้จ่ายเรื่องค่าใช้จ่ายไม่คาดคิดอาจจะไม่มี

สุขภาพ ระวังเจ็บป่วยกระทันหัน หรืออุบัติเหตุ
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้การเงินของคุณมีเข้ามาให้ใช้ตลอดเวลาที่เงินขาดมือซึ่งก็จะทำให้ขาดความระวังเพราะคิดว่าตัวเองยังโชคดี ไปๆมาๆอาจช๊อตได้ควรระวัง อีกทั้งระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับรถยนต์ของท่านด้วย

ในเรื่องของงานอย่าเกรงใจคนอื่นมากเกินไปอาจจะโดนเอาเปรียบในเรื่องการงานได้ทำงานควรเน้นว่ามีเอกสารรับรองกันจะเป็นการดีที่สุด ท่านที่จะหางานก็ต้องอาศัยเพื่อนๆช่วยแล้วล่ะในงานนี้

ความรักคนโสดจะพบรักกับพ่อม่ายหรือแม่ม่ายหรือรูปร่างท้วมผิวค่อนไปทางขาว อารมณ์เขาผันผวนไม่แน่นอน ส่วนคนมีคู่แล้วคนรักจะมีปัญหาเรื่องการเงินกับคุณหรืออาจจะมีปัญหาที่เกี่ยวกับญาติทำให้เซ็งๆกันเล็กน้อย

สุขภาพ ระวังเรื่องข้อกระดูกและโคเรสเตอรอล
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

การงานในเดือนนี้ต้องระวังการทำเอกสารผิดพลาดซึ่งอาจจะรวมไปถึงต้องระวังงานที่ได้รับมอบจากคนอื่นควรดูว่างานที่ส่งต่อมาให้นั้นทำเรียบร้อยหรือไม่ ระยะนี้งานอย่าไว้ใจใครมากดูให้เรียบร้อยไว้ก่อนดีที่สุด ท่านใดจะทำกิจการของตนเองยังไม่เหมาะในช่วงระยะเวลานี้

การเงิน ระวังเรื่องการเข้าสังคมกับเพื่อนมากไปทำให้มีค่าใช้จ่ายที่ไม่ทันคาดคิดมากมายหลายอย่างจนเงินอาจจะตึงจนเกือบช๊อตได้

ความรัก คนโสดต้องระวังคนที่เข้ามาเขาอาจจะมีคนของเขาอยู่แล้วก็ได้ซึ่งทำให้เป็นรักซ้อนไปอย่างน่าเสียดาย ในคนที่มีคู่ควรจะปรับความเข้าใจกันหากมีเรื่องผิดใจกันเพราะนานไปจะทำให้เรื่องบานปลาย

สุขภาพ ระวังเบาหวานข้อกระดูกและโรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

ทุกอย่างดูหยุดนิ่งในช่วงครึ่งเดือนแรกกว่าคุณจะหายเฉื่อยมีแรงที่จะเข้าสู่สังคมก็ผ่านเข้าไปจนเกือบจะกลางเดือนแล้ว โอกาสในเรื่องต่างๆจะไม่ได้มาถ้าไม่ลงมือทำ

ความรักนั้นคุณจะโสดไประยะหนึ่งก่อนแล้วมีโอกาสที่จะพบคนถูกใจซึ่งเกิดจากการที่ได้ใช้เวลากับเขาพักหนึ่งแล้วจึงได้ชอบนิสัยของเขา

คนมีคู่ควรระวังสุขภาพทั้งตัวคุรและคนรักโอกาสที่จะป่วยไม่สบายมีได้เท่าๆกันทั้ง2คน แต่ถ้าหากว่าอยู่ห่างกันก็มีโอกาสที่จะกลับมาดีกันใหม่

การเงินการงานนั้น คุณจะมีลาภเล็กน้อยจากคนรู้จักนำมาให้ ส่วนเรื่องของงานนั้นจะมีโอกาสก้าวหน้ามากกว่าช่วงก่อนๆแต่ลักษณะดวงจะเป็นแบบหยุดนิ่งก่อนแล้วจึงก้าวหน้า การเงินนั้นอาจต้องจ่ายให้กับคนในบ้านเรื่องเจ็บป่วยซึ่งต้องรักษาจ่ายโหมรวดเดียวแล้วจบลง

สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับกระดูกและการไม่สบายเล็กๆน้อยๆ

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะCreate Date : 03 ธันวาคม 2556
Last Update : 3 ธันวาคม 2556 8:20:47 น. 4 comments
Counter : 2206 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: อยากเป็นแม่ที่ดี วันที่: 3 ธันวาคม 2556 เวลา:9:07:48 น.  

 
อื้มหือ กล้ามเนื้อ ฮ่าๆๆๆ
โคตรจะปวดแขนไปเมื่อคืนนี้เองค่ะ


โดย: เสี่ยวเฟย วันที่: 3 ธันวาคม 2556 เวลา:9:49:43 น.  

 
ขอบคุณค่า ขอแชร์ไปให้เพื่อนๆอ่านที่เฟสนะคะ :-)


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 3 ธันวาคม 2556 เวลา:21:20:39 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ตามอ่านตลอดเลย


โดย: เรไร (Re-Rai ) วันที่: 6 ธันวาคม 2556 เวลา:13:49:24 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 84 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.