Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
3 พฤศจิกายน 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนพฤศจิกายน 2558


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

โดยทั่วไปแล้วนั้นจะเห็นว่าเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะกังวลในเรื่องของการเงินอยู่บ่อยๆ จงใช้จ่ายอย่างระวังและอย่ามั่นใจว่าการเงินของคุณนั้นจะดีเหมือนเดิมตลอดไป อีกอย่างระวังเรื่องของเอกสารการเงินด้วยอ่านให้ดีก่อนจะเซ็นอะไรลงไป

การงานนั้นท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้น อย่าลงเงินไปในธุรกิจตัวใหม่เพราะคำพูดของคนที่ท่าทางเหมือนมืออาชีพเก็บไอเดียเขามาทำเองดีกว่าไปลงหุ้นกับเขา

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทนายของคุณเริ่มจะพูดจาบางครั้งเหมือนไม่ให้กียรติคุณ หรือทวงบุญคุณ แต่คุณก็ได้แต่อดท นไม่มีโอกาสเรื่องานใหม่ในช่วงเวลานี้

ความรัก คนโสดนั้นจะเหนื่อยใจในคนที่เพิ่งเริ่มคุยเพราะบางครั้งรู้สึกเหมือนว่าเขากำลังเล่นเกมมากกว่าคบแบบจริงจัง
คนที่มีคู่จะพบว่าระยะนี้คนรักะเอาแต่ใจเหมือนเขาทราบว่าคุณรักเขามากก็เอาแต่ใจมากขึ้นทำให้คุณรู้สึกเหงาใจทั้งๆที่มีคนรัก แต่สักพักก็จะสภาพอารมณ์ดีขึ้นเอง

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจ อาการปวดคอ หลังไหล่ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ท่านที่เกิดในราศีพฤกภนั้นในช่วงนี้ เป็นระยะเวลาที่คุณเอาจริงเอาจังกับชีวิตเกินไปจนไม่มีความสุข ลองปล่อยวางบ้างก็น่าจะดี

การงานนั้น คุณจะมีทั้งโอกาสได้อบรมอะไรใหม่ๆ และมีโอกาสที่จะได้สอนงานหรือให้ทริคอะไรใหม่ๆกับคนที่เพิ่งมาร่วมงาน โดยรวมจะรำคาญช่วงแรกๆ แต่หลังๆคุณก็จะชินเขาไปเอง

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองจะไม่ดีช่วงต้นเดือนต้องปรับกลยุทธ์หลายอย่างซึ่งคุณจะฝ่าฟันไปถึงจุดหมายได้ในไม่ช้า

การเงิน ในเดือนนี้คุณจะอยากเก็บเงินจะประหยัดขึ้นมาเองเนื่องจากอยากจะวางแผนชีวิตระยะยาวให้กับตนเอง หากมีงานพิเศษจะได้เงินหลังจากที่คอยมาพอสมควร

ความรัก คนโสดนั้น คุณอยากจะหากลยุทธ์หรือทริกต่างๆในการหาคู่จนเลิกหาไปเอง และเน้นไปเรียนหรือว่าหาเงินแทน ซึ่งคนที่มีเข้ามาคุณเองก็รู้สึกว่ายังไม่ใช่

คนมีคู่แล้วนั้นจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเดิมๆ คุณจะรู้สึกว่าตนเองนั้นไม่พร้อมที่จะเลิกราเพราะว่ายังรักอยู่มาก แต่ก็เบื่อๆในปัญหาเดิมๆ

สุขภาพนั้นระวังเกี่ยวกับระบบขับถ่าย อาจท้องผูก หรือว่าอาการโรคเดิมเกี่ยวกับขาและเส้นเอ็นจะกลับมาอีกครั้ง
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม


โดยทั่วไปในเดือนนี้คุณจะมีความเครียดและกังวลในเรื่องเกี่ยวกับการเงินเป็นระยะๆต้องระวังเรื่องความใจกว้างหรือว่าหน้าใหญ่จนเกินไปอาจทำให้เครียดเรื่องการเงินอย่างมากได้ อีกทั้งระวังของมีค่าหล่นหาย

การงาน ในท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นจะมีคนมาลอกเลียนแบบงานของคุณทำให้คุณนั้นเบื่อหน่ายที่มีแบบนี้บ่อยๆ แต่ก็ทำให้ทราบว่างานของคุณนั้นเป็นที่รู้จักของลุกค้าเป็นอย่างดี

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะมีเสียงนินทาเกี่ยวกับคุณไปทั่วแต่ว่าก็เป็นแค่เสียงนินทาเพราะว่ายังไม่ส่งผลในการงานของคุณมากนัก แต่อารมณ์ของคุณนั้นอยากจะลาออกจากงานเป็นระยะๆ แต่ว่ายังไม่มีงานใหม่ๆเข้ามา

ความรัก คนโสดนั้นในอนาคตจะมีคนเข้ามาจีบแต่ว่าเขาจะเป็นคนปากอย่างใจอย่างทำให้คุณสับสนในตัวของเขาอย่างมาก ซึ่งเขาจะอัตตาสูงและกลัวเสียหน้า

คนมีคู่แล้ว หากคุณต้องการให้ความรักเป็นอย่างไรก็อาจจะต้องลงมือทำเอง เพราะคนรักนั้นจะไม่ทำอะไร ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนในอนาคต หรือเรื่องจุกจิกต่างๆทำให้คุณคิดว่าเขาไม่รักคุณ

สุขภาพ ควรงดการทานอาหารสำเร็จรูปหันมาทำทานเองเนื่องจากร่างกายของคุณนั้นเริ่มมีสารพิษสะสมมากขึ้นแล้ว

ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

โดยรวมแล้วในเดือนนี้คุณเองจะรู้สึกว่าตนเองเหน็ดเหนื่อยในหลายๆเรื่องไม่ว่าจะการเงิน การงาน ความรัก

การงานและการเงินนั้น แยกกันไม่ขาด คุณจะรู้สึกว่างานที่ทำอยู่นั้นผลตอบแทนน้อยไปจึงจะหารายได้เพิ่มขึ้นโดยหางานนอกเสริมเพื่อเพิ่มรายได้ ส่วนท่านใดที่คิดจะทำกิจการของตนเองนั้นอาจจะต้องระวังการขาดทุนเพราะว่าเงินจะเข้ามาแค่พอดีกับธุรกิจไม่ได้มีกำไรมากมายอย่างที่หวัง โดยรวมๆการเงินนั้นมีเข้ามาแบบน้อยๆ และงานยังคงหนักอยู่

ความรักในคนโสดมีโอกาสที่จะไปพบรักใหม่และมีความลุ่มหลงในตัวเขาอย่างมาก พอผ่านไปสักพักก็จืดจางลง ควรสำรวจอารมณ์ว่าจริงใจกับเขาหรือแค่หลง

คนที่มีคู่แล้วจู่คุณจะมีความรู้สึกว่าเรื่องการคบหากันกับคนรักเป็นภาระที่หนักและอยากอยู่ๆเฉยๆ เหมือนว่าอยู่ดีๆคุณหมดรักไม่มีอะไรให้น่าค้นหาและอยากมีแนวโน้มเริ่มต้นกับคนใหม่

สุขภาพ ระวังโคเลสเตอรอลสูงขึ้น

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้คุณจะเครียดเรื่องบริวารลูกหลานเป็นพิเศษอาจจะด้วยเหตุเรื่องของสุขภาพ และการเงินที่ต้องใช้

การงานนั้นหากว่าอยากลาออกจะไม่มีโอกาสเรื่องงานใหม่ปรากฏในช่วงเวลานี้จะเห็นว่าคุณจะคิดเฉยๆแต่ยังไม่ได้คิดหางานใหม่แบบจริงจัง ควรระวังเพื่อนหรือนายที่ทำงานหาปัญหามาให้คุณสะสางและอาจต้องขอโทษคนอื่นทั้งๆที่คุณไม่ผิดอีกด้วย

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น หากมีเรื่องติดต่อราชการควรเตรียมเอกสารให้พร้อมไว้ก่อนเรื่องจะได้ไม่ยืดเยื้อ ควรกันเงินในงานไว้ก่อนเพราะคุณอาจได้รับผละกระทบทางการค้าจากเหตุการณ์รอบข้างได้

การเงิน คุณจะมีเงินเข้ามาใช้สอยแบบมีเข้ามาเรื่อยๆแต่ว่าไม่มากมายนักเหมือนเงินประจำมากกว่า ไม่มีลูกฟลุกทางการเงิน แต่ก็ถือว่าดีที่มีหมุนเวียนใช้จ่ายได้ตลอดที่มีความต้องการ

ความรักนั้น คนที่มีคู่ หรือท่านใกที่แต่งงานจนมีบุตรแล้วจะมีความเหน็ดเหนื่อยในเรื่องการหาเงินดูแลบุตรและเงินที่ใช้จ่ายในครอบครัวท่านหยิงบางครั้งอยากเลิกกับสามีเพราะรู้สึกว่าเขาเครีย่ดแล้วมาลงอารมณืกับคุณ

คนโสดนั้นจะเจอคนที่เหมือนใช่แต่ว่าควรระวังเพราะว่าจะดีแค่ช่วงแรกๆหลังจากนั้นคุณจะค่อยๆเห็นนิสัยเขาจนเลิกราจากเขาไปเอง

สุขภาพ มีอาการอ่อนเพลีย วิงเวียนศรีษะบ่อยๆ 


ราศีกันย์  17กันยายน-16ตุลาคม

ท่านที่เกิดในราศีกันย์ในเดือนนี้ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นมากหน่อยในหลายๆอย่างที่เข้ามาแต่ว่าจะมีเรื่องของความสมหวังคอยอยู่ในอนาคต

ในเรื่องของการงานนั้นอาจต้องทนฟังเสียนกเสียงกาบ้าง อดทนปรับตัวบ้างแล้วจะสำเร็จในเรื่องการงานที่ทำเป็นส่วนๆไป ในท่านหยิงนั้นงานจะหนักมาและจะค่อยๆเริ่มแผ่วลงเมื่อความำเร็จในงานเกิดขึ้น

ท่านที่จะทำธุรกิจของตนเองนั้นระวังจะขาดทุนเพราะเป็นการลงทุนนานเกินไปและยังไม่เห็นเรื่องของความสำเร็จในการเงิน แค่เกิดงานขึ้นมาอย่างเดียว

การเงินนั้น ต้องพยายามจัดสรรการเงินให้ดีเพราะว่าคุณะมีช่วงที่เงินขาดมือและขอคนช่วยยาก เอ่ยปากก็ลำบากอีกทั้งระวังผู้ใหญ่ในบ้านป่วยทำให้ต้องสำรองการเงินไว้

ความรักในคนโสดหากว่าอดทนรอใครมาสักระยะก็จะมีโอกาสมากขึ้นในเรื่องของการได้นัดทำความรู้จักกันมากขึ้นเป็นขั้นตอนที่เริ่มเห็นความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น 

คนที่มีคู่แล้วนั้นจะมีช่วงที่ลังเลในความสัมพันธ์และในท้ายที่สุดนั้นคุณก็จะสามารถคุยและปรับเข้าหากันจนลงตัวนได้อีกครั้งซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลยสำหรับคุณ

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องปากเช่นกระดูกฟัน    หรือปัญหาเกี่ยวกับขากรรไกร และอาจต้องดื่นน้ำมากๆลดของหวานลงเพื่อภายในที่ดีขึ้นราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้จะมีความอึดอัดทางอารมณ์มากต้องการพื้นที่ส่วนตัวและการเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิมซึ่งคุณเองนั้นอาจจะใจร้อนและหงุดหงิดง่ายจนคนรอบข้างขยาดที่จะเข้าใกล้ควรระวังอารมณ์และคำพูดไว้บ้าง

การเงินนั้นอาจจะต้องเสียเงินในเรื่องเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยเยอะมากหน่อย เช่นการตกแต่งที่อยู่ซื้อของเข้าบ้าน รวมทั้งการซ่อมรถหากว่ามีขับรถยนต์ ควรระวังอบัติเหตุเกี่ยวกับรถไว้ด้วยค่ะ รวมทั้งอย่าขาดส่งประกัน

การงาน ในใจคิดเบื่ออยากจะลาออกตลอดเวลา แต่ว่าระยะนี้ถึงดิ้นรนหางานใหม่อาจจะยังไม่พบงานที่ดีกว่างานเดิมดังนั้นอาจจะต้องทนในเรื่องของความเฉื่อยขี้เกียจของเพื่อนร่วมงานไปก่อน ปีหน้าค่อยว่าเรื่องการหางานใหม่

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นจะมีค่าใช้จ่ายของกิจการมากอยู่อีกทั้งลุกน้องก็ก่อเรื่องให้มีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นได้จากความไม่รอบคอบของพวกเขา

ความรัก คนโสดนั้น จะมีคนคุยด้วยแต่ไม่สามารถสรุปว่าเป็นแฟนกันได้เพราะว่าเขานั้นจะยังไม่พร้อมเรื่องการใช้ชีวิตคู่หรือไม่พร้อมเรื่องการผูกมัด

คนที่มีคู่นั้นต้องใจเย็นๆเพราะว่าคนรักนั้นจะทำอะไรหลายๆอย่างไม่ถูกใจคุณดูเหมือนว่าเขาจะไม่ใส่ใจเรื่องชีวิตคู่เท่าไรนักไม่มีความกระตือรือล้นที่จะสร้างอนาคตไปกับคุณ เหมือนคุณพยายามไปคนเดียว

สุขภาพ มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้หลายครั้งหมั่นทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา  หรือจะบริจาคโลหิตเพื่อแก้เคล็ดก็ได้เช่นกัน


ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดในราศีพิจิก ในเดือนนี้ท่านจะมีความลังเลมีการตัดสินใจหลายๆอย่างแต่ว่าไม่ได้ลงมือทำเพราะกลัวความล้มเหลวท้ายที่สุดกลายเป็นไม่ได้ลงมือทำอะไรเลยและจะเสียดายในท้ายที่สุด

การงานนั้น  ท่านที่จะหางานจะมีโอกาสในการได้งานใหม่แต่ว่าการได้งานใหม่นั้นก็จำต้องปรับตัวและอดทนเพราะว่าจะมีเพื่อนร่วมงานบางคนนั้นพูดจาหยาบคาย หรือไม่มีมารยามกับคุณ หากไม่ข่มใจจะมีปากเสียงได้

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้น อาจจะไปได้สวยช่วงเริ่มต้นแต่ว่าคุณอาจจะมองหาลูกค้าผิดกลุ่มจึงทำให้ขาดทุนในท้ายที่สุด  อีกทั้งอย่าไว้ใจใครมากเกินไปในธุรกิจ

ความรักคนโสดนั้นจะได้พบรักโดยบังเอิญในช่วงทำงานหรือไปเที่ยว แต่ว่าจะไม่จริงจังนักเหมือนเพื่อนคุยแก้เหงามากกว่าและจะห่างกันไปในท้ายที่สุด

คนที่มีคู่แล้วนั้น คุณจะเร่งคิดแต่เรื่องของการงานและลืมเรื่องการดูแลเอาใจใส่คนรักจนทำให้เกิดทะเลาะจนอยากเลิก  คุณเริ่มคิดบ่อยๆว่าจะไปต่อหรือว่าจะหยุดไว้ดีในความรักครั้งนี้

สุขภาพ จะปวดเส้นเอ็นและกล้ามเนื้อ อีกทั้งอาการตะคริวก็มีด้วยควรออกกำลังเบาๆให้ร่างกายได้คลายตัวจากความเครียด


ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ในเดือนนี้หลักแล้วช่วงแรกคุณจะเครียดเรื่องของการเงินที่ตะใช้จ่ายไปในเรื่องของการงาน การท่องเที่ยวสังสรรกับเพื่อนๆมากกว่าช่วงนี้ชีวิตดูมีความสุขแบบพอสมควร

การงานนั้น หากมีไอเดียอะไรควรจัดไว้เพราะว่าสักพักจะระเหยหายไปทำให้ไม่มีไอเดียในงานจนผู้ใหญ่ตำหนิได้ว่าไม่คิดอะไรใหม่ๆในงานออกมาเลย หลักแล้วเรื่องงานนั้นอยู่ที่ไหนทำไปก่อนนะคะ ลาออกเพื่อมาหางานจะตกงานยาว

ท่านที่มีกิจการเป็นของตนเองนั้นคุณจะมีไฟในการทำงานเป็นระยะๆและเงินในกิจการก็พอมีเข้ามาแต่ไม่มากอย่างที่คิดเรื่องควรระวังคือต้องเร่งทำการตลาดเพราะปลายเดือนกิจการดูนิ่งๆลูกค้าดูลดลง

การเงินนั้นคุณจะประหยัดอย่างมากเพราะมีเป้าหมายของตนเองคอยอยู่เช่น การลงทุนในงาน  การท่องเที่ยว หรือการซื้อทรัพย์สิน ดังนั้นหากคิดแล้วควรลงมือทำไปเรื่อยๆจะเห็นผลสำเร็จในที่สุด

ความรัก คนโสดนั้นจะไม่จริงจังมากนักที่จะมีแฟน เน้นมีเพื่อนคุยแก้เหงามากกว่า แต่พอเขาคิดกับคุณแบบเดียวกัน คุณกลับหงุดหงิดในหัวใจ  หากใครที่คุณคิดเอาไว้แก้เหงาอย่าไปจีบจริงจังเพราะโอกาสแห้วมีสูงมาก 

คนมีคู่นั้น ระยะนี้จะดูเหมือนว่าเป็นช่วงที่เครียดเพราะเป็นการคุยเพื่อวางแผนอนาคตชีวิตความรัก เช่นการซื้อทรัพย์สินร่วมกัน  หรือแม้แต่ การทำธุรกิจร่วมกัน  ดูจะหงุดหงิดใส่กันบ่อยๆ

สุขภาพ มีการปวดตามเอว สะโพก และอาการปวดหู 
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ท่านที่เกิดราศีมังกรในเดือนนี้คุณจะเหน้ดเหนื่อยอย่างมาก ทั้งในเรื่องของการงานประจำที่ทำอยู่และในเรื่องของครอบครัว ทำให้ล้าทั้งกายและใจ

การงาน  ท่านที่ทำงานประจำนั้นคุณรู้สึกว่าหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้นทุกทีแต่ว่ายังคงทำงานต่อไปได้ ระยะนี้ยังไม่มีความคิดเรื่องการลาออกจากงานแค่อยากลาพักร้อนไปเติมพลังงานให้ตนเองมากกว่า อีกเรื่องนั้นก็คือคุณรู้สึกงานของคุณนั้นทำงานหาคนมาช่วยยากต้องทำอยู่คนเดียว งานจึงหนักแบบนี้

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น  ระยะนี้อาจจะขาดทุนได้เป็นระยะเวลาที่ต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจไปในงานที่ทำและ ต้องออกไปสังสรรบ้างงานจึงจะเกิดความก้าวหน้ามีคนติดต่องานมา ยิ่งเก็บตัว กิจการยิ่งไม่มีเงินเข้า

การเงินนั้นคุณเองจะรู้สึกว่าเงินนั้นมีเข้ามาไม่มากนัก แต่ด้วยงานที่หนักกลายเป็นว่าไม่มีเวลาใช้เงินที่ตนเองคิดว่าได้มาน้อย สะสมไปเรื่อยๆจะเห็นเงินก้อนโตได้เหมือนกันค่ะ 

ความรักในคนที่มีคู่จะรู้สึกเปล่าเปลี่ยว อารมณ์นั้นมีก็เหมือนไม่มี เพราะต้องคิดเองทำเองไปเสียทุกอย่างไม่ว่าเรื่องงาน ปัญหาที่มี ทำให้เหงาบ่อย และเริ่มคิดว่าคนรักคงมีใครสักคนจึงไม่ใส่ใจคุณ

คนโสดนั้นจะเหงาเหมือนคนมีคู่ ข้อที่ต่างกันคือคนที่เข้ามานั้นจะคิดแค่คบคุณไว้แก้เหงาเท่านั้น ดังนั้นอย่าเสียเวลาออกท่องเที่ยวแทนดีกว่าขึ้นปีหน้าอะไรอาจดีกว่านี้

สุขภาพ ระวังการแพ้อากาศ หรือว่าแพ้เครื่องสำอางค์ และการไม่สบายจากงานหนักราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ท่านที่เกิดในราศีกุมภ์ ในเดือนนี้คุณคุณจะมีความสับสนในหลายๆเรื่อง และในหลายๆเรื่องที่คุณคิดนั้นเป็นการคิดเกินจริง เรื่องราวต่างๆนั้นไม่แย่แบบที่คิดเอาไว้

การงานนั้น ท่านที่จะหางานใหม่ควรจะต้องออกไปพบเจอะเจอเพื่อนๆจะทำให้หางานใหม่ได้ไม่ยากนัก แต่ว่างานที่หาได้ก็อาจจะไม่ได้ดีกว่างานเดิมเท่าไรนัก  

ท่านที่ทำงานบริษัทพยายามระวังอย่าแสดงอารมณ์ออกมาว่าคุณไม่พอใจอะไรเพราะว่าอนาคตอาจต้องอาศัยเส้นสายคนที่คุณไม่ชอบหน้า

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นช่วงนี้การเงินจะฝืดไปเรื่อยๆชวนเครียดจนเข้าปลายเดือนจึงได้มียอดเข้ามาให้คุณใจชื้นขึ้นได้ 

การเงินนั้นจะหมดไปกับเรื่องของการซ่อมรถ หรือค่าใช้จ่ายของคนในบ้านซึ่งคุณจะเครียดในการหมุนเงินอยู่สักระยะหนึ่งเลยทีเดียว แต่ว่าก็เอาตัวรอดได้ แต่การเงินก็ยังคงตึงๆต่อไป

ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาพูดคุยด้วยหลายคนแต่ว่าคุณจะไม่ถูกใจใครเลยอาจเพราะว่าคุณนั้นมีความระแวงในคนที่เข้ามาคุยและกลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย

คนที่มีคู่แล้วนั้น คนรักจะอารมณ์หงุดหงิดง่ายแบบไร้สาเหตุทำให้คุณเองก็รู้สึกเครียดตามไปด้วย และจู่ๆคนรักก็กลับมาทำตัวดีน่ารักจนคุณรู้สึกโกรธเหมือนตัวเองโดนปั่นหัว

สุขภาพ อาการเครียดเกี่ยวกับกล้ามเนื้อบนใบหน้าราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

ในเดือนนี้คุณจะใช้ชีวิตแบบมีความสุขหลังจากที่เจอเหตุการณ์ที่ทำให้ตนเองเซ็งทุกข์ใจมาระยะหนึ่ง แต่การมีความสุขนั้นเกิดจากที่คุณปรับตัวและเข้าใจชีวิตขึ้นมา ประมาณว่าใจมีความสุขก็ไม่ทุกข์มากนัก / หากมีเอกสารอะไรเข้ามาอ่านทุกบรรทัดก่อนเซ็นต์ลงไป

การงานนั้นคุณต้องเจอกับการปรับตัวอีกครั้งหนึ่ง ให้เข้ากับภาวะที่บีบเข้ามาซึ่งคุณเองนั้นยังมีเพื่อนและคนที่รักคุณคอยช่วยกันทำให้คุณเองฝ่าฟันไปได้

ท่านที่ทำธุรกิจตนเองจะขาดทุนหรือต้องปรับแผนกันใหม่ระวังเรื่องเอกสารและคำพูดโดยเฉพาะการพูดลงในสื่อโซเชี่ยลต่างๆ แต่ดูและว่าคุณสามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาสในการงานได้ดีทีเดียว

การเงิน เตรียมเงินไว้สำหรับเรื่องฉุกเฉินเช่นการเจ็บป่วยของตนเอง หรือแม้แต่ต้องนำเงินไปช่วยคนรอบตัวเช่นพี่น้องของคุณเอง  แต่เรื่องต่างๆนั้นดูว่าต้นร้ายปลายดีมากกว่า 

ความรัก คนโสดนั้น หากว่าอกหักมาก่อนจะมีคนเข้ามาจีบซึ่งทำให้คุณติดเขามาก และทำอะไรไม่ระวังน้ำใจเขาจนอาจทำให้เขาเบื่อหน่าย  ดังนั้นหากเพิ่งเริ่มคบก็พยายามเอาใจใส่เขาบ้าง

คนที่มีคู่แล้วจะมีช่วงที่ยากลำบากด้วยกันอาจเป็นสุขภาพหรือการเงิน ซึ่งทำให้คุณสองคนนั้นเข้าใจกันและกันดูเหมือนว่ารักกันมากขึ้นเมื่อผ่านช่วงที่แย่ๆมาด้วยกันได้

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคเบาหวานท่านที่เป็นอาจจะมีการกำเริบได้ อีกทั้งปัญหากระดูกอาจเริ่มเป็นบ่อยจนเบื่อหน่ายสุขภาพตนเอง

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 03 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 3 พฤศจิกายน 2558 11:18:44 น. 0 comments
Counter : 1233 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 85 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.