Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
3 สิงหาคม 2559
 
All Blogs
 
ประจำเดือนสิงหาคม 2559
ราศีเมษ 13 เมษายน-พฤษภาคม

ในเดือนนี้จะมีความอึดอัดใจในหลายๆเรื่องจะมีเรื่องเกิดขึ้นแบบกระทันหันได้บ่อย
เรื่องการเงินควรกันเงินไว้สำหรับค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ควรประหยัดให้มาก อย่าจ่ายเงินแก้เซ็ง อาจจะจ่ายเงินเพื่อรักษาตาเองหรือว่าสัตว์เลี้ยงก็ได้เช่นกัน

คนที่ทำงานบริษัท ควรระวังเรื่องการสื่อสารผิดพลาด จะทำให้งานมีความผิด และทำให้คนโยนความผิดให้เราเพราะเข้าใจผิดจากเราเป็นต้นเหตุ ควรรอบคอบและกับงานของตนเองให้มากๆ

ที่ทำงานของตนเองนั้น อย่าเชื่อใจหรือให้เครดิตลูกค้ามากเกินไปจะทำให้เงินที่หมุนเวียนในกิจการอาจจะตึงหรือว่าเกิดความชะงักงันได้ เพราะลูกค้าอาจจะจ่ายช้าทำให้เสียเครดิตของตนเองได้

ความรัก คนโสดจะมีความคิดแตกมุมไปว่า อาจไม่อยากมีแฟน ดังนั้นถ้ามีคนมาจีบอาจจะอึดอัดใจไม่พร้อมที่จะมีแฟน

คนมีคู่ จะอึดอัดที่แฟนของคุณนั้นอาจจะบังคับให้คุณทำหลายๆอย่างตามใจที่เขาต้องการ มีแนวโน้มว่าคุณก็ทนได้และจะหงุดหงิดบ่อยๆที่เขาสั่งทำอะไรหลายๆอย่าง

สุขภาพระวังเกี่ยวกับเกี่ยวกับกระดูก และระบบการย่อยการขับถ่ายที่ไม่ดีมีแก๊สในช่อท้อง การออกกำลังก็ทำให้บาดเจ็บ

ราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ครึ่งเดือนแรกกับชีวิตตนเอง แต่ว่าครึ่งเดือนหลังจะเหงาๆเครียดๆอีกทั้งอารมณ์ดูเปลี่ยนขึ้นลงรวดเร็วควรทำบุญปล่อยปลา หรือปล่อยสัตว์เพราะว่ามีไพ่ไม่ดีขึ้นเยอะพอควร

การเงินอาจจะมีการใช้จ่ายเงินตามสบายหรือจ่ายเงินทำบุญเกี่ยวกับงานศพ หรือ หมายถึงของมีค่าหายจึงใช้เงินเพื่อซื้อของมาแทนของที่หายไป

การงาน คนที่ทำงานบริษัทจะมีความรู้สึกว่าอยากจะออกไปทำธุรกิจของตนเอง หากออกจากงานช่วงนี้ไปทำธุรกิจขาดทุนนอกเสียงานทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการประกัน หรืองานซ่อมของ

ทำธุรกิจของตนเอง ในช่วงนี้จะพอมีเงินหมุนเวียนในธุรกิจแต่ไม่ได้บ่งชี้ว่าได้กำไรให้รู้สึกสดชื่นได้ ควรเน้นเรื่องการให้บริการลูกค้าให้ประทับใจ

ความรัก คนโสกเริ่มรู้สึกเหงาในช่วงปลายเดือนไม่อยากโสด แต่หากไปหลงรักใครใรเดือนนี้อาจจะอกหักได้

คนมีคู่ จะมีการพยายามในการปรับตัวเอาใจคู่มาเรื่อยๆแล้วอยู่ดีๆรู้สึกเหนื่อยเบื่อไม่อยากทำ พาลจะเลิกไปเลยได้ อารมณ์ในเดือนนี้เหวี่ยงขึ้นลงมาก

เรื่องสุขภาพ ระวังเรื่องริดสีดวงทวาร อีกทั้งมีสารพิษในตับเยอะควรจะล้างพิษบ้าง
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ดวงจะเด่นในเรื่องของงาน มีงานเข้ามามาก แต่เงินไม่เยอะตามงาน ว่าง่ายๆคือมีชื่อเสียงมากขึ้นในการงานแต่ว่าการเงินนั้นไม่ได้มีเข้ามามากแบบนั้น

ที่ทำธุรกิจของตนเอง อาจจะต้องหาลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเพราะลูกค้าเดิมมีหายไปบ้างทำให้มีความเครียดเพราะจะหมุนเงินในธุรกิจไม่ทัน

ที่ทำงานบริษัทมีงานเข้ามาเยอะ แต่ว่าลูกน้องมักจะทำงานผิด มีเป็นไปได้โอกาสสูงที่งานเยอะเพราะลูกน้องนั้นทำงานช้าจึงดึงงานมาทำเสียเองเพราะเร็วกว่า

การเงินนั้นอาจจะต้องทำงานเสริมมากขึ้น เดือนนี้การเงินจะตึงทำให้ใช้เวลาอยู่บ้านมากกว่าออกไปข้างนอก เพราะต้องการจะประหยัดเงิน

ความรักนั้นในคนโสด คนรักเก่าอยากจะขอคืนดี หากว่าพอคุยกันแล้วจึงทราบว่าไม่มีความก้าวหน้าเลย หากหารักใหม่จะมีคนใหม่เข้าแบบไม่เร็วนัก

คนมีคู่ หากว่าทะเลาะกันก็จะกลับมาคืนดี หรือวางแผนมีบุตร

สุขภาพ จะมีใข้หรือเป็นร้อนในบ่อยๆแต่ไม่มีอะไรที่ซีเรียส
ราศีกรกฏ16กรกฏาคม-16สิงหาคม

เดือนนี้ระวังการตัดสินใจผิดพลาดในเรื่องของความรัก หรือเรื่องในครอบครัว
การเงินมีพอใช้จ่าย หากในท่านใดที่คิดว่าจะซื้อบ้านอาจจะต้องชลอไว้ก่อนโดยลองเก็บเงินหมือนว่าเราผ่อนจริงๆดูว่าเราสามารถทำได้ไหม

ที่ทำธุรกิจของตนเอง อาจจะขาดทุนหรือมีเงินหมุนแค่พอใช้และหากคุณยิ่งเก็บตัวไม่เข้าสังคมยิ่งทำให้ธุรกิจนิ่งๆ ควรออกไปเจอคนทำธุรกิจ หรือออกไปเจอเพื่อนบ้างก็ได้ทำให้เงินในธุรกิจหมุนเวียนได้

พนักงานบริษัท อย่าเพิ่งลาออกดูไปก่อน 2-3เดือนก่อนจะดีกว่า เพราะหากว่าคุณตัดสินใจลาออกก็อาจจะยังไม่สามารถหางานได้ไวอย่างที่ตนเองคิดไว้

คนโสดนั้นจะพบรัก หรือเจอคนที่ถูกใจแบบกระทันหัน ซึ่งเขาก็อาจเป็นคนเจ้าชู้ควรดูเขาให้นานๆ หรืออีกนัยหนึ่งช่วงนี้คุณจะคาดหวังในเรื่องความสูงดังนั้นหากไม่ใช่แบบที่ต้องการสู้ไม่มีจะดีกว่า

คนที่มีคู่นั้นมีเรื่องผิดใจกันแต่ว่าคืนดีกันได้ในที่สุด ยิ่งทะเลาะยิ่งเข้าใจกัน แต่ระวังอย่านำเรื่องไปบ่นให้คนนอกฟังระวังเรื่องบานปลาย

สุขภาพ ระวังเรื่องของโคเลสเตอรอล หรือการเป็นหวัดหรือแพ้อากาศเนื่องจากการโดนฝน

ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

โดยทั่วไปจะเครียดค่อนข้างมาก หรืออาจมีปัญหาสุขภาพกำเริบได้เช่นโรคเดิมหรือกระดูกหัวเข่ามีปัญหา

เรื่องของการาเงินนั้นคุณจะเครียดเรื่องการเงินโดยเฉพาะที่ท่านที่มีบุตรค่าใช้จ่ายหมดไปในเรื่องของการศึกษาของบุตร ค่าใช้จ่ายในบ้าน คุณสามารถหาเงินมาได้แต่ก็รู้สึกวาไม่เพียงพอ

การงาน พนักงานบริษัทจะรู้สึกอยากหางานใหม่เพราะว่ารู้สึกว่าทำอะไรก็ไม่โดนใจ นายแต่สามารถเก็บไอเดียไว้ไปทำงานของตนเองได้

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเอง ระวังเรื่องของเอกสารที่เรียกเก็บเงินลุกค้าควรจะตรวจเช็คให้เรียบร้อย และอย่าใจร้อนลงทุนอะไนใหม่ๆในช่วงระยะนี้อาจจะเก็งการตลาดผิด

ความรัก คนโสด จะเปิดใจกับรักครั้งใหม่ได้บ้างแต่ก็ระแวงว่าตนเองจะผิดหวังอย่างเดิมจึงทำให้การคบเป็นไปแบบไม่มีความสุข

คนมีคู่แล้วจะมีปัญหาเถียงกันบ่อยๆ อย่านำเรื่องเดิมหรือความผิดเก่าๆของคนรักมาเป็นประเด็นทะเลาะกันเรื่องจะบานปลาย

สุขภาพจะมีปัญหาสุขภาพเดิมๆมีเรื่องของกระดูกเป็นหลัก

ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

เรื่องของงานจะมีความรู้สึกว่างานมากขึ้น และมีเรื่องเสียความรู้สึกกับเพื่อนร่วมงานที่ทำตัวเห็นแก่ตัวกับคุณ

ที่ทำธุรกิจของตนเอง อาจจะต้องประชาสัมพันธ์ให้คนรู้จักสินค้าคุณมากขึ้น และอีกทั้งควรไปพบเจอเพื่อนๆบ้าง ดวงลักษระนี้ต้องพยายามเข้าสังคมงานจะได้เคลื่อนไหว

เรื่องของการเงินจะเข้ามาให้พอใช้ แต่การซื้อบ้านต้องระวังโดนหลอก ซื้อบ้านแล้วอาจไม่ได้เป็นเจ้าของ หรือเป็นในแง่การใช้จ่ายเงินตกแต่งบ้านซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านก็ได้เช่นกัน

คนโสด จะได้ออกนัดกับคนที่ชอบ แต่พอคุยไปสักพักจะรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัว ทำให้คุณเริ่มอยากถอย

คนที่มีคู่แล้วจะเบื่อหน่ายที่คนรักไปใช้เวลากับเพื่อนหรือสังคมการงานมากไปทำให้คุณเหงาและน้อยใจบ่อยๆและเริ่มคิดว่าอาจไม่เหมาะสมกัน

สุขภาพควรระวังเกี่ยวกับการแพ้สารอะไรสักอย่างมีผื่นแพ้ หรือเป็นสิว

ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

โดยทั่วไปมีความเครียดและมีความวิตกเกี่ยวกับการเงินอย่างมาก เครียดว่าไม่ทราบว่าจะหาเงินจากทางไหนมาหมุน เพราะคนรอบตัวก็ดูการเงินตึง อันที่จริงจะพอหามาใช้หนี้แต่แทบจะไม่พอสำหรับการกินใช้

พนักงานบริษัทอย่าเพิ่งคิดลาออกช่วงนี้เพราะว่าโอกาสตกงานมีสูงหากว่าตกงานแล้วจะใช้เวลานานกว่าจะหางานใหม่ได้ และช่วงนี้ระวังเรื่องการสื่อสารผิดพลาด

คนที่เป็นเจ้าของกิจการควรชี้แจ้งลูกค้าให้ครบถ้วนในเรื่องของรายละเอียดเพราะว่าลุกค้าที่เข้ามาในเดือนนี้จะจู้จี้ หากพูดคลุมเคลือ และเมื่อลูกค้าไม่ได้ดั่งต้องการจะนำไปพูดต่อว่าร้านค้าของคุณโกหกหรือหลอกลวงได้

ความรัก คนโสดจะเหงามาก แต่ยังไม่พบคนถูกใจและตัวคุณเองก็ไม่ยอมเข้าสังคมกลุ่มใหม่ๆ คนที่เจอในแชทก็ไม่ใช่ที่ต้องการ

คนมีคู่แล้ว จะมีเรื่องให้หงุดหงิดใจกันได้ ต้องระวังการหยอดแรงๆต่อหน้าคนอื่นอาจจะทำให้คนรักเสียหน้าได้ซึ่งจะทะเลาะกันมากในภายหลัง

สุขภาพ ปัญหาช่องปาก ฟัน กระดูกนิ้วเท้า

ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้เรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นอาจจะใช้วิธีเดิมไม่ได้ในการแก้ไขปัญหาอาจจะต้องปรับกลยุทธ์

การงาน พนักงานต้องระวังเพื่อนร่วมงานอาจจะมีเปลี่ยนแปลงไปมีช่วยเหลือคุณเหมือนก่อน อีกทั้งต้องระวังงานที่ทำเอกสารผิดพลาดได้ / ระวังการโดนแทงหลัง

เจ้าของกิจการ มีคนมาแย่งลูกค้าอาจจต้องปรับการตลาดเพื่อดึงลูกค้าและอาจจะทำสินค้าทางเลือกที่ราคาถูกลงเพื่อให้ลูกค้าได้มีทางเลือกมากขึ้น

การเงิน ต้องปรับรูปแบบการหาเงิน และปรับเรื่องการทำบัญชีค่าใช้จ่ายและประหยัดมากขึ้นจึงจะคุมค่าใช้จ่ายได้

ความรัก โสด คนที่เข้ามาจีบอาจจะเป็นคนที่มีเจ้าของแล้วต้องระวัง

มีคู่แล้ว จะรู้สึกว่าคนรักเปลี่ยนแปลงไปไม่สนใจคุณเหมือนเดิมทำให้คุณเริ่มคิดว่าเขาอาจมีคนอื่นๆต้องมีการพยายามมากขึ้นในการง้อหรือเอาใจ วิธีเดิมที่เคยใช้จะไม่ได้ผล

สุขภาพ สุขภาพจะมีปัญหากระดูก และปัญหากล้ามเนื้อไหล่ยึด

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

โดยทั่วไปสถานะการณ์ดูเหมือนนิ่งๆสงบแต่จริงแล้วเป็นลักษณะคลื่นใต้น้ำ

การงาน พนักงานไม่ควรลาออกช่วงนี้จะตกงานนานมากกว่าที่คุณคิดเอาไว้

เจ้าของกิจการ มีโอกาสที่ว่าคุณหวังเรื่องกำไรมากเกินไป ทำให้การค้าช่วงนี้เงินเข้ามาไม่มากนักอาจต้องปรับตัวสินค้าให้ลูกค้าเห็นว่าตัวสินค้านั้นเหมาะสมกับราคาดูไม่แพงเกินไป

การเงิน มีการใช้จ่ายเงินไปในหลายเรื่อง เช่นการสังสรรกับเพื่อน หรือซื้อของที่ชอบ ของที่อำวยความสบายให้จึงทำให้การเงินตึงซึ่งหลังจากนี้จะใช้เวลาอยู่กับบ้านเป็นหลัก

ความรัก คนโสดจะพบคนที่ถูกใจแต่คุยได้ไม่นานก็ดูนิ่งๆกันไปอาจเพราะว่าช่วงนี้คุณและเขาระแวงกันหรือไม่เชื่อมั่นกันเท่าไรนัก

มีคู่แล้ว ต้องระวังว่ามันดูจืดจางลงอาจเพราะการเงินเข้ามาเป็นปัจจัยหลักที่ต่างคนต่างทำงานและมีการเรียกร้องเรื่องการให้เวลาต่อกันมากขึ้นทำให้อึดอัดใจ ระยะนี้เริ่มเก็บเรื่องไม่พอกันไว้เรื่อยๆแล้วระวังระเบิด

สุขภาพ จะมีอาการเป็นหวัดได้บ่อยๆ

ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

การงาน พนักงานจะทำงานหนักมากแต่ผลงานนั้นคุณเองไม่พอใจที่ผลงานไม่ได้ดั่งใจตนเอง จึงมีการมุมานะเรื่องงานให้คนรอบตัวเห็นว่าคุณเป็นคนมี่มีศักยภาพ และอาจมีคนชวนไปร่วมงานด้วย

เจ้าของกิจการ หากมีการออกไปหาลุกค้าพบปะ เอาใจ หรือการดูแลหลังการขายก็ช่วยได้มากในเรื่องการหมุนเวียนเงินในกิจการ

การเงิน มีเรืองของการทำงานหนักซึ่งก็มีผลการตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อเข้ามา อีกทั้งมีโอกาสลาภลอยเช่นได้ของขวัญของฝากจากคนรอบตัว / มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถยนต์ด้วยค่ะ

ความรัก คนโสดมีคนเข้ามาคุยด้วย แต่คุณคิดว่าไม่มีเสน่ห์สำหรับตัวคุณทำให้ช่วงนี้คุยไปเรื่อยๆและเน้นหาเงินมากกว่า

มีคู่แล้ว คุณจะไม่พอใจในตัวคนรักในเรื่องของคำพูดที่พูดตรงๆแรงๆ และอีกทั้งมีการขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากคุณ

สุขภาพ คนที่ออกกำลังกายบ่อยๆร่างกายจะแข็งแรงดี ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะชอบออกกำลังในช่วงนี้ แต่ก็มีอาการเล้กน้อยเกี่ยวกับแก็ซในกระเพาะอาหารได้

ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

การงาน พนักงานหากจะหางานในช่วงนี้ ก็มีโอกาสได้แต่ว่าเขาต่อรองการเงินกับคุณมากทีเดียวเพราะเขาต้องการให้คุ้มเงิน / ในการทำงานระวังเรื่องการทำงานเร็วจนผิดพลาดกลับมาแก้งานใหม่

เจ้าของกิจการ อาจจะต้องเน้นในเรื่องของการไปให้บริการถึงที่อย่างรวดเร็ว หรือ มีการปรับตัวสินค้าในเรื่องกล่องหรือถุงที่ใส่สินค้าเน้นความสวยงามก็สามารถจูงใจคนให้ซื้อได้มากขึ้น

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายหลายๆทางจะมีการพยายามประหยัดแต่ก็ดีแตกใช้จ่ายตามใจตนเองจนเงินแทบไม่มีแล้วจึงกลับมาตั้งใจทำมาหากินได้อีกครั้งหนึ่ง

ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบคนไม่ได้ให้ความสำคัญกับคนที่เข้ามาอาจเพราะเน้นเรื่องการหาเงิน อีกทั้งมีคนมาให้เลือกมีหลายคนแต่ส่วนใหญ่ดูเจ้าชู้ในสายตาคุณ

มีคู่แล้วจะเบื่อๆเรื่องคู่ เพราะว่าคนรักนั้นทำนิสัยเดิมๆให้คุณเบื่อ หรือเขาทำปัญหาเดิมๆที่คุรไม่ชอบ

สุขภาพ มีอาการร้อนใน หรืออาหารเป็นพิษ ระวังน้ำที่ดิ่มเป็นพิเศษ

ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

การเงินในเดือนนี้คุณจะเครียด ดิ้นรนอย่างมากในเรื่องของการเงินคุณอาจจะต้องการเงินจำนวนหนึ่งมาใช้สอยและโดยกระทันหันก็มีคนมาช่วยแบบไม่ได้คาดคิด

การงาน พนักงานคุณจะทำงานหนักมากและมีไอเดียใหม่ในการทำงานของคุณ คนที่เป็นพนักงานขายก็ขายได้แบบไม่คิด และหากจะหางานใหม่จะได้งานที่มาจากคำแนะนำของเพื่อนๆ

เจ้าของกิจการ จะมีรายได้จากลูกค้าเก่าๆ หรือลูกค้าขาประจำแนะนำลูกค้าใหม่เข้ามาให้ทำให้มีเงินหมุนเวียนในกิจการได้พอดีไม่เครียด

ความรัก โสดจะมีคนเข้ามาชอบคุณซึ่งคุณเองก็อาจไม่ได้ปฏิเสีธเขาแต่ก็ต้องเรียนรู้ต่อไปว่าใช่คนที่ต้องการจริงๆไหม

มีคู่แล้วจะมีเรื่องของการมีทิฐิมานะสูง ระวังอย่าทำตัวเป็นเด็กไม่ยอมรับฟังคนรัก ทำให้สถานะการณ์ดูน่าเบื่อหน่าย แต่ว่าก็จะงอนกันไม่นานก็กลับมาดีกันได้ดังเดิม

สุขภาพ มีอาการหน้ามืดได้บ่อยๆดังนั้นควรออกกำลังกายให้เลือดสูบฉีดดีขึ้น
ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


Create Date : 03 สิงหาคม 2559
Last Update : 3 สิงหาคม 2559 14:20:09 น. 1 comments
Counter : 2602 Pageviews.

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: เมย์ IP: 110.170.36.200 วันที่: 13 สิงหาคม 2559 เวลา:8:53:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.