Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2556
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
3 สิงหาคม 2556
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนสิงหาคม2556


ราศีเมษ13เมษา-13พฤษภาคม

สถานการณ์เดือนนี้เหมือนว่าต้นดีปลายร้ายดังนั้นควรจะต้องเน้นว่าอย่าคาดหวังอะไรให้เลิศเกินไปเพราะว่าผลจะไม่เป็นอย่างที่คุณเองคิดเอาไว้

ในการงาน ควรเน้นสังเกตุงานของตนจะมีข้อผิดพลาดจุกจิกที่ตัวคุณเองก็ไม่ได้สังเกตุอาจจะทำให้นายรำคาญที่คุณทำงานผิดพลาดบ่อยๆ อีกทั้งลูกน้องก็ทำให้รำคาญใจด้วยส่วนท่านที่จะหางานก็ยังคงนิ่งๆอยู่ยังไม่มีข่าวดีมาถึงคุณ / ท่านที่ทำธุรกิจตนเองอย่าลงทุนเพิ่มในเดือนนี้จะดีกว่าขาดทุนเอาง่ายๆ

การเงินนั้น ควรจัดทำบัญชีเพราะว่าคุณจะจ่ายเงินไปโดยที่คุณนั้นก็ไม่ได้คิดว่ามากมายทำปรากฏว่าใช้จ่ายเงินทองหายไปมากมายโดยไม่รู้ว่าจ่ายไปเรื่องอะไรบ้าง / ท่านที่ทำธุรกิจลูกน้องอาจทำให้เสียทรัพย์อีกด้วย

เรื่องความรักนั้นอาจจะเข้าสู่ช่วงนิ่งๆในคนโสดนั้นคนที่เข้ามาจีบจะดูเฉื่อยๆลงไปทำให้คุณคิดมาก และคนที่เข้ามาใหม่ก็ไม่ถูกใจเลย / คนมีคู่ต้องปรับตัวเข้าหาคนรักจนอาจจะเสียความเป็นตัวของตัวของตัวเองไปท่านที่อยากมีบุตรเดือนนี้ไม่มีข่าวที่หวัง

สุขภาพจะต้องระวังเรื่องของระบบขับถ่ายและมดลูก อีกทั้งเรื่องของข้อกระดูกด้วย
ราศีพฤกษ 14พฤกษา - 14 มิถุนายน

เรื่องทั่วไปในเดือนนี้มักจะมีหลายๆเรื่องที่เกิดขึ้นกระทันหันให้คุณต้องคิดต้องแก้ไข เน้นเรื่องความยืดหยุ่นและประนีประนอมเอาไว้อย่าแรงเพราะจะเสียมิตรภาพดีๆไปได้

การเงินจะมีเรื่องค่าใช้จ่ายแบบกระทันหันเกิดขึ้นบ่อยๆ อีกทั้งค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับที่พักอาศัยเช่นการซ่อมแซมก็มีเข้ามาด้วยหรือในบางบางท่านตั้งใจเก็บกลับกลายว่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยกว่าเดิม

การงานนั้นท่านที่คิดอยากจะลาออกหางานใหม่อาจจะรอนานทนทำที่เดิมไปก่อนและปัญหาต่างๆมักแก้ได้ด้วยความใจเย็นมีสติไม่โวยวายโดยเฉพาะคำพูดของคุณในที่ทำงานอาจย้อนมาทำร้ายคุณเองได้ในภายหลัง

ความรักนั้นอย่ามีความลุ่มหลงมากเกินไปควรมีสติมองตามความเป็นจริงว่าเขาหลอกลวงอะไรคุณอยู่หรือไม่และในบางท่านอาจจะต้องไปใช้หนี้แทนคนรัก ในคนโสดนั้นคนที่เข้ามาต้องดูนานๆอย่ารีบแต่งงานเพราะคิดว่าขบวนสุดท้ายอาจเสียใจได้ในภายหลัง

เรื่องของสุขภาพนั้นมาโดดเด่นในแง่ของความเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุแต่ว่าพักรักษาก็หายไม่น่าจะรุนแรงมากนัก
ราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

เดือนนี้อารมณ์นิ่งๆจะเศร้าก็ไม่ใช่จะดีใจก็ไม่เชิงคุณจะรู้สึกว่าตัวเองนิ่งขึ้นเป็นผู้ใหญ่กว่าเดิม และความใจร้อนลดลงไปเล็กน้อย

การเงิน นั้นท่านที่ทำกิจการตนเองจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆเป็นแบบเล็กๆน้อยๆแต่ว่าไม่ขาดช่วงทำให้ไม่กังวลใจมากนัก รวมทั้งอาจจะมีลาภเล็กน้อยๆเข้ามาให้คุณอีกด้วย โดยรวมแล้วหมั่นเก็บออมจะดีกว่ารอโชคลาภแบบฟลุ๊กๆ

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น ลูกค้ามีเข้ามาเรื่อยๆลูกค้าขาประจำจะเป็นกระบอกเสียงที่ดีให้กับคุณทำใหเมีลูกค้าใหม่ๆเข้ามาอีกได้ ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะเบื่องานที่ทำอยู่และอาจจะเริ่มหางานนอกทำหารายได้เสริม ในเดือนนี้หากมีความตั้งใจจะทำอะไรควรเร่งทำก่อนที่ไฟจะมอดลงไปอีก

ความรัก คุณจะมีปากเสียงกับคนรักบ่อยๆจนคุณเองเริ่มตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไปในเพราะเริ่มไม่เห็นอนาคตที่จะไปด้วยกันได้ ความสัมพันธ์ในท่านที่ห่างกันไปคนรักจะกลับเข้ามาอีก ในท่านที่ความรักดีอยู่จะมีคนใหม่เข้ามาทำให้เกิดลังเลใจ

สุขภาพจะป่วยด้วยโรคเดิมที่ช่วงต้นปีเคยป่วยมาแล้ว
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

โดยทั่วไปในเดือนนี้ทุกอย่างจะดูฝืดๆชักช้าในช่วงต้นเดือนและเริ่มลื่นขึ้นในช่วงกลางเดือน

การเงิน นั้นต้องระวังอย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไปในเรื่องเกี่ยวกับของสวยงามเพราะว่าอาจจะช๊อตได้ในที่สุด อีกประการหนึ่งคือการจ่ายเงินให้กับบริวารของตนเอง

การงาน งานนั้นมีค่อนข้างหนักมากซึ่งงานั้นจะมีปัญหาซึ่งเป็นปัญหาในลักษณะเดิมที่เคยเกิดมาก่อนแต่ว่าสามารถแก้ไขให้ลุล่วงลงไปได้ถ้าใจเย็นและอึดพอ

ความรัก คุณจะเริ่มคิดว่าความรักนั้นเป็นภาระที่ต้องรับผิดชอบซึ่งบางครั้งเริ่มิดว่าจะคบต่อไปดีหรือไม่ ในท่านที่โสดอาจจต้องใช้เวลาในช่วงนี้อยู่กับเพื่อนๆและงานไปก่อนนั่นเอง

สุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องกระดูกกล้ามเนื้อและโคเรสเตอรอลราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

เดือนนี้จะปลอดโปร่งใจก่อนที่จะมีปัญหาตามมาในภายหลังให้รู้สึกหนักใจ
การงานนั้นระวังเรื่องความผิดพลาดในเรื่องเกี่ยวกับเอกสารที่ทำรวมทั้งระวังเรื่องกลโกงและการหลอกใช้อีกทั้งอาจจะต้องเรียนเรื่องภาษาเพิ่มเติมทำให้มีความก้าวหน้าในงานเพิ่มขึ้นได้

การเงิน ควรระวังในเรื่องเกี่ยวกับการเซ็นต์เอกสารทางการเงินควรอ่านให้เรียบร้อยทุกครั้งก่อนที่จะเซ็นต์ลงไป รวมทั้งอย่าไปค้ำประกันใครในเรื่องการซื้อบ้านละรถยนต์จะดีที่สุด

ความรัก ท่านที่มีคนรักคุณจะเหน็ดเหนื่อยและมีสมาธิได้ยากเพราะว่าจะทะเลาะและไม่เข้าใจด้วยเรื่องเดิมๆความรักยังไม่ลงตัวแบบที่หวัง คนที่โสดระวังคนที่เห็นคุณเป็นแค่เพื่อนคุยคลายเหงายามเขาว่างไม่มีอะไรทำ

สุขภาพ ระวังระบบทางเดินหายใจ หลังไหล่และกระดูกคอในท่านที่ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์มากๆราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

สถานการณ์ในเดือนนี้หยุดนิ่งไปชั่วขณะก่อนที่จะมีการเคลื่อนไหวอีกครั้งในเดือนหน้า

การงานนั้น ในท่านที่หางานใหม่จะไม่ค่อยมีข่าวเข้ามามากเท่าไรนัก ท่านที่ทำงานก็ทำไปคนว่างงานก็เอาเปรียบต่อไป ในเดือนนี้เน้นส่งใบสมัครไปก่อนอาจมีข่าวในเดือนถัดๆมา อีกทั้งระวังโหมงานจนมีการเจ็บป่วยเรื้อรังจนไม่หายขาดควรดูแลสุขภาพด้วย

การเงิน มีแนวโน้มว่าการเงินยังคงหมุนให้มีใช้มีเก็บกันไปเรื่อยๆรวมทั้งอาจต้องเริ่มดูเรื่องการทำประกันสุขภาพไว้บ้างแนวโน้มความเจ็บป่วยนั้นมีมากจริงๆ

ความรัก ท่านที่มีรักหากว่าทะเลาะกันก็ยังไม่เลิกกันยังมีโอกาสที่จะติดต่อหากันอีก แต่ความรักก็ยังไม่ใช่ในทิศทางที่หวังนัก คนโสด ไปปฏิบัติธรรมอาจจะมีข่าวดีเกิดขึ้นมาก็ได้ในเรื่องรักนี้

สุขภาพ ท่านที่ป่วยเรื่องโรคกระดุกบ่อยๆระวังกำเริบในช่วงนี้ และระวังอุบัติเหตุด้วยราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน


ในเดือนนี้มีโอกาสเปิดเข้ามาในหลายๆด้านโดยเฉพาะเรื่องงานอาจกล่าวได้ว่าเรื่องการงานนั้นดูว่าอาจจโดดเด่นกว่าเรื่องอื่นในช่วงเวลานี้หากติดต่องาใดไว้มีแนวโน้มสำเร็จในช่วงเวลานี้และหากว่าสมัครงานมานานก็จะมีข่าวเข้ามาในช่วงระยะเวลานี้ด้วยเช่นกัน

ในเรื่องความรักท่านที่โสดหากว่าไปชอบใครสักคนอื่นไปคาดคั้นอีกฝ่ายให้มากเพราะว่าจะทำให้เขาเกิดเบื่อหน่ายในตัวของคุณขึ้นมาและอาจจะปฏิเสธคุณได้ค่อยๆแสดงออกในความรักดีกว่าไปคาดคั้นให้เขารัก ท่านที่มีคู่อย่าปล่อยคนรักให้อยู่คนเดียวไปเที่ยวคนเดียวบ่อยๆเพราะว่าจะทำให้มีมือที่สามเข้ามาแทรก

การเงินนั้นในท่านที่ทำธุรกิจการเงินนั้นจะเป็นแค่ว่ามีเงินมาใช้จ่ายในธุรกิจมากกว่าที่จะนำกำไรมาใช่จ่ายส่วนตัวได้อีกทั้งยังจ่ายไปเยอะมากกับการเข้าสังคมม

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการเคล็ดบริเวณสะโพกและการเจ็บบริเวณที่นิ้วมือและนิ้วเท้าราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ในเดือนนี้จะเครียดเรื่องการเงินนำโด่งแทรกเรื่องอื่นทั้งหมดทั้งสิ้น แต่ไม่ต้องกลุ้มใจมากไปเพราะว่าคุณนั้นพอเงินหมดจู่ๆก็จะมีคนเข้ามาช่วยหรือได้งานให้เงินเข้ามาทำให้มีเงินเข้ามาใช้จ่ายตัดหนี้สินที่มีออกไปได้บ้าง

การงานนั้น ท่านชายทำงานติดต่อเพศตรงข้ามจะดีงานจะสำเร็จอย่างที่คาดหวังได้ ส่วนที่ที่จะหางานใหม่อาจจะต้องรอไปก่อนระยะนี้การหางานใหม่เงินเดือนมากขึ้นกว่าเดิมนั้นทำได้ค่อนข้างยาก ที่ทำกิจการตนเองเงินจะเข้ามาในโค้งสุดท้ายเรียกว่าลุ้นจนเครียด

ความรักนั้นคุณจะเป็นตัวของตัวเองอีกครั้งไม่ได้ตามใจหรือเอาอกเอาใจคนรักเพราะกลัวว่าเขาจะไม่รักเหมือนเดิม คุณจะปฏิบัติตนกับคนรักในสิ่งที่เห็นว่าสมควรไม่ได้สปอย์เขาอีกต่อไป
ชายโสด จะย้อนกลับไปหาคนเก่าที่คบแต่ทีท่าคนรักเก่าอาจเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม ในท่านหญิงอาจต้องลดน้ำหนักลงมาจะดีในเรื่องความรักและเสริมเรื่องการงานอีกด้วย

สุขภาพระวังเกี่ยวกับโคเรสเตอรอล อีกทั้งโรคเครียดอันเนื่องมากจากการคิดมากเกินไปเพราะคาดหวังให้ชีวิตดีกว่าเดิมมากๆราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

คุณจะมีความวาดหวังในหลายๆเรื่องมากเกินไปทำให้การเงินนั้นอาจจะตึงได้เพราะความวาดหวังของคุณส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของสิ่งของที่อยากได้ สถานที่ๆอยากไปเที่ยวหรือไปกิน ควรตั้งระบบบัญชี การเงินให้ดีๆไม่อย่างนั้นจะเครียดไปทั้งเดือน

ในเรื่องการงานหากจะหางานใหม่ยังไม่มีข่าวเข้ามาในระยะนี้ส่วนมากจะเป็นแค่สนใจสัมภาษณ์ดูมากกว่าที่จะรับคุณเข้าทำงานจริงๆควรตั้งใจทำงานที่เดิมๆไปก่อน ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองจะมีไอเดียเรื่องการงานผุดขึ้นมามากมายทำให้มีโอกาสเรื่องการเงินเพิ่มขึ้น

ความรักนั้นคุณจะสับสนวุ่นวายใจเพราะว่ายังคาดเดาไม่ได้ว่าความรักของคุณนั้นจะไปจบลงที่ตรงไหนและหลายๆคนที่เข้าใครจริงจังกับคุณบ้างนั่นเอง คนที่มีคู่อาจจะมีปัญหาเรื่องคนรักเอาแต่ใจตนเองและคนรักใช้เงินเปลืองพอคุณตักเตือนกลับกลายเป็นปัญหาใหญ่ให้มีปากเสียงกัน

สุขภาพ ระวังเรื่องการย่อยการขับถ่ายที่ผิดปกติ และความเครียดอันเนื่องมาจากคาดหวังแล้วยังไม่ได้ดังหวังราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้อาจต้องระวังสุขภาพให้มากขึ้นเพราะว่าจะมีอาการอ่อนเพลีย รวมทั้งป่วยด้วยโรคเดิมๆที่เคยเจ็บป่วยมาก่อน หายได้ไม่นานก็ป่วยอีกได้อีกอาการอ่อนเพลียก็เป็นต่อเนื่องกันไป

เรื่องงานนั้นจะเข้าข่ายการทำงานหนักจนป่วย ในงานอาจจะต้องรอบคอบมากขึ้นอย่าเห็นแก่ความคุ้นเคยสนิทกันเขาอาจจะทำให้คุณโดนตำหนิหรือมีปัญหาในเรื่องการงานในภายหลังได้ท่านที่จะหางานใหม่จะยังไม่เจอที่เงินเดือนถูกใจ

ความรัก คนที่มีรักปัญหาเรื่องคนรักนั้นจะมีเข้ามาเรื่อยๆทำให้เบื่อหน่ายไม่ว่าจะเป็นปัญหาเก่าๆที่เขาเคยทำหรือแม้แต่เรื่องเดิมก็อาจจำมาขุดคุ้ยให้ขุ่นใจกัน ในบางท่านควรระวังคนรักเจ็บป่วยไว้ด้วยเพราะอาจใช้เวลารักษาตนเองนาน คนโสดจะมีแต่การใช้เวลากับเพื่อนคนเก่าๆก็ไม่น่าสนใจที่จะกลับไปคบอีกต่อไป

การเงินนั้นมีเรื่องที่ต้องจ่ายแบบที่บางครั้งก็ไม่ได้คิดไว้ เช่นในเรื่องการดูแลสุขภาพ การจ่ายลงไปให้คนรัก หรือช่วยเหลือเพื่อน อีกทั้งควรระวังค่าใช้จ่ายในรถยนต์และสีดำไม่นำโชคให้คุณในเดือนนี้ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

จะมีข่าวดีในเรื่องการงาน ท่านที่จะหางานใหม่นับว่าโอกาสนั้นได้เปิดขึ้นมาแล้วให้คุณ คนที่ไม่อยากย้ายก็หมายถึงการงานนั้นเข้าตาผู้ใหญ่มีดอกาสในเรื่องการเลื่อนตำแหน่ง ที่ทำธุรกิจของตนเองจะมีเงินมาหมุนมีลูกค้ารายใหม่ๆเข้ามา

การเงินนั้นจะมีเงินเข้ามาเรื่องพอให้สามารถวางแผนการเงินได้แต่เน้นว่ายังไม่ควรประมาทในเรื่องการใช้จ่ายควรแบ่งเงินเก็บไว้บ้างจะดีที่สุด และมีแนวโน้มจ่ายเงินให้ผู้ใหญ่และในธุรกิจการงานที่ทำ

ความรัก หญิงโสดจะมีชายร่างสันทัดผิวค่อนไปทางขาวเข้ามาจีบซึ่งเขาจะแสดงความจริงจังให้เห็นอย่างมากในช่วงแรกที่เข้ามาคุยกับคุณ คนมีคู่แล้วจะรำคาญในคำพูดของคนรักเพราะเขาจะพูดตรงๆห้วนๆทำให้คุณนั้นเกิดเบื่อหน่ายที่เขาไม่น่ารักเหมือนเดิมแต่ถึงกระนั้นก็จะมีการพูดคุยเรื่องอนาคตของทั้งคู่

สุขภาพ จะแข็งแรงแต่ก็ควรระวังเกี่ยวกับกระดูกคอ และกล่องเสียงราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

คุณจะมีความคาดหวังในตัวคนอื่นๆรอบตัวมากเกินไปทำใหน้อยใจได้เมื่อสิ่งที่หวังนั้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ความรักในคนโสดอาจจะพบรักได้แบบที่ไม่คาดคิดมาก่อนคุยๆกันอยู่ดีก็รู้สึกปิ๊งขึ้นมาโดยที่ไม่ทราบสาเหตุ แต่ถ้าหากไม่ติดต่อไว้พลาดแล้วก็พลาดไปเลย คนที่มีคู่จะรู้สึกเหงาอาจเพราะไกบกันหรือเป็นไปได้ว่าคนรักนั้นทำให้คุณเห็นว่าความรักนั้นไม่มีความก้าวหน้าอีกต่อไปแล้วก็ได้เช่นกัน

การเงินนั้นคุณจะเริ่มคิดถึงอนาคตตนเองและเริ่มที่จะวางแผนในเรื่องของการเงินหรือแม้แต่การทำประกันให้กับตนเองและครอบครัว และในบางท่านอาจมองหาซื้อคอนโด ทำให้การเงินนั้นจะพอดีในการใช้จ่ายไม่มีให้ฟุ่มเฟือยอย่างในอดีต

การงาน หากท่านใดทำงานส่วนตัวก็อาจจะต้องทำงานไปเรื่อยๆอย่าหยุดแล้วคุณจะได้ความสำเร็จที่รออยู่แต่ระหว่างทางนั้นจะมีศัตรูที่มองไม่เห็นกลั่นแกล้งบางเป็นระยะๆได้เช่นกัน

ท่านที่เป็นพนักงานควรเร่งทำผลงานหรือขยันมากกว่าเดิมเพราะว่านายของคุณนั้นเริ่มที่จะเปรียบเทียบหรือประเมินในพนักงานแต่ล่ะคนว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

สุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกายและกามีสารพิษอยู่ในร่างกายจนมากเกินไป


ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไปกรุณาให้เครดิต เวปwww.trendytarot.com ให้ด้วยนะคะ
ขอบคุณค่ะ
กระติ๊บน้อย


Create Date : 03 สิงหาคม 2556
Last Update : 3 สิงหาคม 2556 12:38:45 น. 2 comments
Counter : 3437 Pageviews.

 
ขอบคุณคะ


โดย: สาวชนบท วันที่: 5 สิงหาคม 2556 เวลา:9:16:35 น.  

 
555555 มาอ่านช้าไปนิด เพิ่งหายเจ็บคอมะเช้า


โดย: Happyaimmy วันที่: 5 สิงหาคม 2556 เวลา:10:36:49 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#13


 
กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 84 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.