Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2556
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
1 ตุลาคม 2556
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนตุลาคมคม2556
ราศีเมษ13เมษา-13พฤษภาคม


โดยทั่วไปแล้วจะค่อนข้างมีความสุขดีในช่วงครึ่งเดือนแรก พอใจกับชีวิตของตนเอง ปลายเดือนจะเริ่มเครียด


ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงินทองด้วยเพราะอาจจะมีการใช้จ่ายที่สบายๆพอรู้ตัวอีกทีการเงินเข้าเข้าข่ายตึงซะแล้ว การเงินนั้นควรตั้งใจจะเก็บเงินมากกว่าเดือนที่ผ่านมาแต่ว่าไม่สามารถทำได้ดั้งใจนะอาจจะต้องหารายได้พิเศษเพิ่มโดยเฉพาะท่านที่ชำนาญภาษาต่างประเทศอาจจะได้เปรียบคนอื่นๆอยู่สักหน่อย


การงานนั้นระวังคำพูดที่พุดจาสื่อสารกันอาจจะทำให้เข้าใจผิดกันได้เพราะเข้าใจกันไปคนล่ะทางและท่านที่ทำงานเอกสารที่เป็นภาษาต่างประเทศควรระวังให้มากๆเลยทีเดียวเพราะผิดพลาดได้ อ่านให้เรียบร้อยก่อนจะเซ็นต์เอกสารทุกชนิด คนที่หางานก็จะมีโอกาสได้สัมภาษณ์งานแต่คำถามจะก่อกวนให้คุณมีอารมณ์หงุดหงิดได้


ความรักคนโสดจะมีความสุขดีกับตนเองจะมีแฟนหรือไม่ก็ได้ แต่อดรำคาญคนที่มาพูดจาแดกดันที่คุณยังโสดไม่ได้ ส่วนคนมีคู่คนรักจะพูดจาไม่จริงหรือว่าอาจจะบอกไม่หมดให้คุณหงุดหงิดใจว่าทำไมถึงมีลับลมคมนัยกับคุณ


สุขภาพ ระวัง ทางเดินหายใจ สุภาพเกี่ยวกับอาการชา ตามคอแขน ไหล่ มือ


ราศีพฤษภ 14พฤกษา - 14 มิถุนายนเดือนนี้มีไฟมากมายอยากจะมุ่งมั่นทำอะไรหลายๆอย่างให้กับอนาคตของตนเองและคนในครอบครัว ท่านใดไม่เคยซื้อประกันก็อาจจะเริ่มคิดอยากซื้อขึ้นมาเพื่อกันความเสี่ยงเอาไว้หลังจากเห็นความไม่แน่นอนของหลายๆคนการเงินนั้น คุณจะมีรสนิยมอันดีมากในเดือนนี้อยากจะใช้แต่ของดีๆแพงๆ เรื่องการกินอยู่ก็เช่นกัน อาจเป็นเพราะว่าคุณนั้นมุ่งมั่นเก็บเงินมานานไม่ได้ใช้มากนัก ระวังว่าอาจจะมีปัญหาการเงินได้ อีกทั้งระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถยนต์เช่นการซ่อมหรือบริวารทำให้เสียเงินการงาน เดือนนี้หลายท่านอยากจะทำธุรกิจเป็นของตนเองแต่ติดขัดตรงที่เงินทุนนั้นยังไม่เพียงพอจะทำได้ ดังนั้นไพ่จึงแนะนำต่อมาว่าควรทำเป้นรายได้เสริมก่อนหรือไม่เช่นนั้นก็ควรจะเก็บเงินเพิ่มเติมโดยการทำงานพิเศษให้มีรายได้เพิ่มขึ้นมา อีกประกาศอย่าลงหุ้นหรือว่าเล่นหุ้นในเดือนนี้ความรักคนโสดจะพบรักกระทันหันได้โดยที่ตัวคุณเองไม่ทันได้คาดคิด ส่วนคนมีคู่นั้นจะมีเรื่องความเอาแต่ใจของกันและกันทำให้เบื่อาหน่ายต่างคนต่างอยู่ในโลกส่วสนตัวของตนก่อนที่จะเปิดใจเคลียร์กันอีกครั้งหนึ่งสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุและแผลติดเชื้อ และอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อจากการขับรถราศีเมถุน 14มิถนายน-15กรกฏาคมอารมณืเดือนนี้มีแต่งานและอาจมีเหงาๆนิดๆแต่ไม่ได้เศร้าอะไรนานนักสำหรับคนราศีเมถุนเดือนนี้ดูจะเป็นเดือนของการทำงานอย่างแท้จริงท่านที่ทำงานของตนเองมีโอกาสที่จะได้ลุกค้าใหม่ๆเพิ่มมากขึ้นขณะเดียวกันควรระวังชื่อเสียงของคุณอาจจะมีคนที่ไม่ชอบคุณเอาคุณไปพูดให้เสียเครดิตได้ไม่ยากนัก อีกทั้งการการันตีผู้คนเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเพราะคนเรานิสัยการทำงานนั้นไม่เหมือนกันเรื่องการเงินนั้นจะมีเงินเข้าเรื่อยๆแต่ไม่ใช่เงินมากมาย แต่ก็พอกับเรื่องค่าใช้จ่ายที่มีเข้ามาอีกทั้งระวังเรื่องของใช้ประเภทเครื่องมือสื่อสารอาจมีความเสียหายให้ต้องซ่อมหรือว่าซื้อใหม่ ระวังเล่ห์เหลี่ยมกลโกงทุกรูปแบบที่จะเข้ามาให้คุรเสียเงินดังนั้นระวังคำพูดและลายเซ็นต์ไว้ให้มากความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาติดพันคุณซึ่งคุณเองอาจจะมีความคิดถึงหรือเปรียบเทียบกับคนเก่าๆบ้างแต่ชีวิตก็ควรเดินหน้าต่อไป หรืออีกนัยหนึ่งคือคนเก่าที่เลิกราไปแล้วอยากจะติดต่อกลับมาหาคุณอีกครั้ง / คนมีคู่ระยะนี้เริ่มมีปัญหากับคนรักทำให้ถึงมีแฟนก็เหมือนไม่มีจะสุขภาพ เดือนนี้หมั่นดูแลร่างกายดีๆจะมีแค่ความเจ็บป่วยนิดหน่อยจากเดือนที่แล้วตามมานิดหน่อยราศีกรกฎ 16กรกฏา-16สิงหาคมเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีกรกฏจะมีความวาดหวังและตั้งโครงการระยะยาวให้แก่ตนเอง ซึ่งอย่าลืมว่าการที่จะไปถึงจุดหมายของตนเองนั้นต้องผ่านปัญหาอะไรบ้างอย่าลืมมองในจุดนี้ด้วยการงานนั้น คุณจะเข้าสายตาผู้ใหญ่ หากเสนองานไปผู้ใหญ่นั้นก็ให้ความสนใจแต่ระวังว่าการเก็บรายละเอียดต่างๆอาจจะยังไม่ดีทำให้ผู้ใหญ่มองว่าคุณนั้นไม่มีความชำนาญในงานที่ทำอยู่ อีกทั้งการขอความร่วมมืออาจจะต้องใจเย็นเพราะไม่ว่าจะลุกน้องหรือคนที่ติดต่องานนนั้นค่อนข้างขี้เกียจการเงิน หากต้องการซื้อทรัพย์สินให้ตนเองควรจะเร่งเก็บเงินให้ได้ประมาณ40%ในทรัพย์สินที่สนใจจะทำให้ตัวคุณนั้นไม่ตึงเกินไปในการที่จะผ่อน เพราะการเงินของคุณจะจะมีการเปลี่ยนแปลงจากนี้ได้ดังนั้นควรมีเงินประมาณหนึ่งไว้ก่อนจะดีที่สุด อย่าซื้อของมือสองระยะนี้เพราะจะโดนโกงได้ความรัก คนโสดจะมีเสน่ห์จะมีคนเข้ามาจีบแต่ดูให้ดีๆเพราะว่ามีคนเจ้าชู้ที่หวังแต่เรื่องทางเพศเข้ามาด้วย ส่วนคนมีคู่รักนั้น คนรักของคุณจะวาดฝันต่างๆให้มากมายดังนั้นควรเร่งให้เขาทำตามที่พูดโดยเร็วหากว่าปล่อยนานไปคนรักจะไม่ทำตามที่เคยพูดไว้


สุขภาพ ระวังอาการปวดหัว
ราศีสิงห์ 17สิงหาคม-16 กันยายน


ท่านที่เกิดราศีสิงห์นั้นเดือนนี้เรื่องต่างๆล้วนแต่ไม่ได้อย่างที่ใจต้องการซึ่งคุณเองอาจจะต้องลดความใจร้อนและความคาดหวังในตัวของคนอื่นๆลงด้วย


การงานจะเห็นว่าท่านที่เป็นพนักงานจะมีความเบื่อหน่ายในงานอยากจะเปลี่ยนงานอย่างมาก แต่ว่ายังทำไม่ได้เนื่องจากติดขัดในเรื่องของเงวินทองที่ต้องใช้ในการผ่อนหรือภาระในแต่ล่ะเดือน และอีกทั้งยังไม่มีงานที่ดีๆเข้าให้คุณเลยอาจจะทั้งให้เงินเดือนน้อยหรือว่าเดินทางไกลเกินไปด้วย


การเงินนั้นจะหมุนเวียนแบบพอดีมากจนคุณนั้นเครียดเลยทีเดียวว่าการเงินไม่สามารถใช้สบายๆได้ ควรระวังเรื่องของการเงินที่หากว่าไม่จดการใช้จ่ายคุณจะไม่ทราบเลยว่าเงินนั้นหายไปที่ไหนบ้างควรเริ่มจดไว้จะดีกว่า อีกทั้งกันเงินไว้สำหรับคนในบ้านอาจจะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดคิดได้ การไปต่างแดนควรเว้นไว้ก่อน


ความรัก คนโสดจะเจอคนที่น่าสนใจแต่ว่าอาจจะต้องมีการปรับตัวเพียงข้างเดียวจากคุณซึ่งทำให้คุณนั้นรู้สึกอัดอัดใจมาก คนมีคู่คนรักจะไม่มีเวลาให้คุณแต่กลับเรียกร้องให้คุณมีเวลาให้เขาตามที่เขาต้องการ


สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับข้อกระดูกและนิ้วมือราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคมระยะนี้อารมณ์จะกลางๆไม่เชิงทุกข์หรือว่าสุขอะไรมากนักจนคุณเองรู้สึกว่าดูแล้วโล่งๆปนน่าเบื่อเลยทีเดียวระวังอารมณ์กลางๆแบบนี้เพราะบางครังจะทำให้คนรอบตัวมองว่าคุณเป็นคนที่เย็นชาไร้อารมณ์ในเรื่องของการงานนั้นคุณจะมีความรู้สึกว่าตนเองนั้นไม่มีไอเดียหรือไฟในการทำงานไประยะเวลาหนึ่งอาจจะประมาณครึ่งเดือนซึ่งทำให้อยากเปลี่ยนงานแต่ก็ยังไม่เจองานใหม่ที่มีโอกาสทางด้านการเงินดีกว่านี้ท่านที่อยากย้ายงานหากว่าที่ทำงานมีการโยกย้ายจัดที่นั่งใหม่ก็จะทำให้โอกาสได้งานลดลงที่ทำกิจการของตนเองจะลูกค้าหรือยอดขายลดลงไปหน่อยการเงินคุณจะมีเงินเข้ามาให้ใช้ จ่ายไม่ขัดสนแต่ก็ไม่ได้มีจนให้ฟุ่มเฟือยได้มาก ซึ่งคุณก็ใช้จ่ายตามอารมณ์เป็นแบบมีมากก็ใช้มาก ไม่มีก็ไม่ใช้ แต่อย่างไรก็ควรกันเงินไว้ให้คนในครอบครัวหรือแม้แต่เผื่ออยากซื้อทรัพย์สินในอนาคตความรัก คนที่มีคู่จะเหมือนเป็นเพื่อนกันไปแล้วระหว่างคุณและคนรัก ซึ่งต้องระวังเรื่องความจืดชืดความหาปรับเวลาปรับปรุงความรักให้หวานดังเก่า ส่วนคนโสดนั้นเพื่อนของคุณอาจจะแนะนำเพื่อนๆเข้ามาให้ ซึ่งก็พอคบกันได้แต่ไม่ใช่คนที่ถูกใจสุดๆสุขภาพ ระวังเรื่องการลื่นหกล้มราศีตุลย์ 17ตุลาคม-15พฤศจิกายนดวงของคุณจะหยุดนิ่งในระยะต้นๆเดือนก่อนที่จะมีการเคลื่อนไหวอีกครั้งในทุกเรื่องช่วงกลางเดือนไปแล้วการงาน ท่านที่ค้าขาย อาจจะดูนิ่งๆไปบ้าง ควรพยายามทำบุญเพราะหลังจากทำบุญแล้วจะมีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับงานเงินเข้ามา ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทจะมีโอกาสทั้งเรียนและสอนงานไปพร้อมในขณะเดียวกันซึ่งทำให้เหนื่อยอย่างมากทีเดียว / ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทมีโอกาสที่จะป่วยอันเนื่องมาจากการทำงานหนักได้ และมีโอกาสเรื่องการหางานใหม่ในช่วงปลายเดือนการเงิน ควรเก็บเงินไว้ก่อน รวมทั้งการทำประกันด้วยก็จะดีเพราะท่านที่เกิดราศีนี้มีโอกาสเจ็บป่วยจนอาจจะต้องพักรักษาตัวสักระยะ หรือป่วยเกี่ยวกับกระดูก ดังนั้นควรใช้จ่ายเงินไปในเรื่องการดูแลอนาคตจะดีกว่ามาก อย่าลงทุนหรือซื้อหุ้นในช่วงเวลาเดือนนี้ความรัก ในท่านที่มีคนรัก ความรักหากหวานมาตลอดจู่ๆจะมีช่วงหยุดชะงักไปสักระยะหนึ่ง ส่วนคนโสดนั้นจะมีคนเข้ามาจีบคุณแต่คนเหล่านี้จะมาๆไปๆ ยังไม่ได้ทำให้เห็นว่ามีความจริงจังกับคุณเท่าใดนักอย่าเพิ่งทุ่มเทสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อราศีพิจิก 16พฤศจิกายน-15ธันวาคมเรื่องความรักดูแล้วแนวโน้มจะยังไม่ได้อย่างที่ใจของคุณต้องการงดเว้นเรื่องการชนะกันไปก่อนจะดีกว่าส่วนคนโสดนั้น ระยะนี้จะยังไม่พบคนถูกใจ/ ที่แต่งงานแล้วมีโอกาสมีบุตรการเงินจะมีเงินเข้ามาให้ใช้จ่ายแต่ว่าเป็นเหมือนเงินเล็กน้อยเงินค่าคอมหรือส่วนแบ่งจะมีเข้ามาเรื่อยๆส่วนคนที่ทำกิจการของตนเองจะมีกำไรน้อยลงไปกว่าที่เคยได้ อีกทั้งต้องต่อสู้กับคนในธุรกิจเดียวกันอีกด้วยส่วนที่เป็นพนักงานบริษัทจะยังไม่มีโอกาสเรื่องงานใหม่ๆที่จะเข้ามาการเงินนั้นมีมาให้ใช้จ่ายแต่หาได้เท่าไรก็ยังไม่พอเพราะต้องใช้จ่ายลงไปในบริวารและในกิจการที่ทำ อีกทั้งระวังเรื่องความเบื่อหน่ายทำให้ใช้เงินมากเกินไปอีกด้วยสุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับช่องท้องระบบการย่อย การขับถ่ายที่ไม่ดีราศีธนู 16ธันวาคม-13มกราคมเดือนนี้จะเครียดเรื่องของการเงินมาเป็นอันดับหนึ่งชนิดที่ว่าทำเอาจิตตกและไม่อยากไปเที่ยวพบปะเจอะเจอเพื่อนฝูงเลยทีเดียว แต่ก็จะมีงานพิเศษเข้ามาทำให้ไม่เครียดเรื่องการเงินมากนัก


การงานระยะนี้คุณอาจจะเนื้อหอมมีบริษัทเข้ามาทาบทามคุณหลายที่ไม่ควรดูแต่ผลตอบแทนเพียงอย่างเดียวเพราะอาจจะพลาดไปเจองานที่ไม่เหมาะสมเข้าก็ได้ /ท่านที่ทำกิจการของตนเองคุณจะต้องออกไปพบปะเจอเจอกับคนในกลุ่มต่างๆมากขึ้นการค้าขายก็จะได้มีการเคลื่อนไหวมากขึ้น


ความรัก คนโสดอย่าเพ่งจริงจังกับคนที่เข้ามาดูไปเรื่อยๆก่อนดีกว่าเพราะว่าจะมั้งคนที่จริงจังและคนที่เข้ามาเล่นๆ ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นควรหาเวลาให้กันให้มากๆเพราะไม่อย่างนั้นจะมีมือที่สามเข้ามาในช่วงที่คู่ของคุณนั้นกำลังเหงาสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับข้อกระดูก และน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นราศีมังกร 14มกราคม-12กุมภาพันธ์


เดือนนี้จะมีค่าใช้จ่ายต่างๆที่ไม่ได้คาดคิดไว้ ซึ่งต้องระวังในเรื่องของมีค่าหายโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเครื่องประดับและมือถือ ส่วนในท่านที่มีกิจการของตนเองระวังเกี่ยวกับสินค้าอาจจะหายหรือว่าโดนขโมยได้ทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นได้ ท่านที่ทำงานประจำควรระวังเอกสารที่เซ็นต์ออกไปสำรวจให้เรียบร้อย อีกทั้งดูแลงานในส่วนที่ลูกน้องทำด้วยเพราะว่าอาจจะทำไม่เรียบร้อยต้องมาตามแก้ในภายหลังได้การเงินนั้นระวังอย่าให้เครดิต อย่าค้ำประกันและให้ยืมจะดีที่สุดเพราะไม่อย่างนั้นจะเสียความรู้สึกและมิตรภาพที่ดีต่อกันได้ความรัก ในคนโส่ดจะมีคนที่มีคู่อยู่แล้วเข้ามาพัวพันกับคุณทำให้เสียชื่อเสียได้หรืออาจจะคบแบบไม่เปิดเผยกันส่วนคนที่มีคนรักแล้วระยะนี้อาจจะคุยกันไม่รู้เรื่องซึ่งทำให้เว้นระยะไว้ก่อนอย่าเพิ่งคุย ผ่านไปสักระยะแล้วกลับจะได้ผลดีกว่าสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการลื่นล้ม การทำงานหนักจนป่วย โดยเฉพาะบริเวณการบวมบริเวณกรามและคาง

ราศีกุมภ์ 13กุมภาพันธ์-13มีนาคมความรัก ในคนโสดจะมีคนเข้ามาทำท่าจริงจังกับคุณอย่างมากเลยทีเดียวอีกทั้งคนเก่าๆก็มีกลับเข้ามาทำให้ตัวคุณนั้นค่อนข้างสับสนว่าจะเลิกใครดีระหว่างคนเก่ากับคนใหม่ / ที่มีคู่แล้วจะกลับมาคุยดีเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้งหนึ่งและดูว่าจะเป็นจริงเป็นจังมากกว่าทุกครั้งที่ผ่านๆมา

การงานระยะนี้การงานจะทำได้อย่างไม่ลำบากนักเพราะเป็นงานที่คุ้นเคยมาก่อนแต่ว่าระวังการทำงานตามความเคยชินจนทำให้งานอาจจะเกิดความผิดพลาดได้

ท่านที่ทำกิจการของตนเองควรเอาใจลูกค้าขาประจำไว้ให้มากๆเพราะระยะนี้ขาจรจะมีเข้ามาบ้างแต่ว่าต้องอาศัยขาประจำแนะนำเข้ามา อีกทั้งท่านที่มีงานพิเศษระยะนี้จะมีเงินเล็กๆน้อยๆเข้าเรื่อยทำให้ไม่ฝืดเคืองมากนักการเงิน จะมีความลงตัวมากกว่าในอดีต มีเงินเข้ามาให้หมุนใช้คล่องประมาณหนึ่งแต่ว่าไม่ใช่เงินก้อนใหญ่มากนักแต่คุณจะรู้สึกว่าไม่เครียดเหมือนกับที่ผ่านมา อาจจะมีความรู้สึกอยากจะผ่อนสินค้าสักชิ้นหนึ่ง ซึ่งสุขภาพ ระยะนี้จะแข็งแรงดีแต่อาจมีโรคเดิมที่เคยป่วยตามมาเล็กน้อย

ราศีมีน 14มีนาคม-12เมษายน

ควรระวังอุบัติเหตุในช่วงเวลาเดือนนี้เพราะอาจะมีอุบัติเหตุขึ้นได้โดยเป็นอุบัติเหตุแบบเล็กๆน้อยๆแต่มีเข้ามาบ่อยๆ

การเงินนั้นจะมีความตึงตัวอย่างมาก พยายามอย่าทำใจกว้างไปออกเงินให้คนรอบๆตัวเพราะการเงินของคุณอาจจะตึงขึ้นมากอย่างที่คุณเองคาดไม่ถึง อีกทั้งอาจจะมีค่าใช้จ่ายที่ต้องหมดไปเกี่ยวกับญาติพี่น้องได้เช่นกัน

การงานควรระวังเรื่องการตัดสินใจเพราะถ้าคุณลังเลอาจจะส่งผลเสียให้กับตัวคุณอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว หากจะหางานใหม่ยังไม่มีเข้ามาในระยะนี้และหากมีเข้ามาก็จะไม่ถูกใจคุรเท่าไรนัก อีกทั้งพยายามอย่ามีปัญหากับผู้ชายในที่ทำงานเพราะปัญหาจะยืดเยื้อจบยากสักหน่อย อีกทั้งระวังคนขโมยผลงานอีกด้วย

ความรัก คนโสดจะพบคนที่ยังไม่แน่ใจกับตัวเขาเองว่าชอบคุณในสถานะไหนกันแน่ดังนั้นควรเปิดใจคุยกันน่าจะดีที่สุด / คนที่มีคู่คนรักจะเอาแต่ใจมากจนตัวคุณเองนั้นอยากตัดใจแต่ว่าก็ไม่กล้าทำกลัวตนเองจะเสียใจ

สุขภาพในท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับความดันโลหิตควรระวังไว้ให้มากๆในระยะนี้ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไปกรุณาให้เครดิต เวปwww.trendytarot.com ให้ด้วยนะคะ

ขอบคุณค่ะ

กระติ๊บน้อยCreate Date : 01 ตุลาคม 2556
Last Update : 1 ตุลาคม 2556 9:47:20 น. 3 comments
Counter : 2436 Pageviews.

 
like & share ค่า


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 1 ตุลาคม 2556 เวลา:11:51:09 น.  

 


โดย: เสี่ยวเฟย วันที่: 2 ตุลาคม 2556 เวลา:10:10:30 น.  

 
ขอบคุณคะ


โดย: สาวชนบท วันที่: 5 ตุลาคม 2556 เวลา:10:12:24 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.