Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2555
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
4 มิถุนายน 2555
 
All Blogs
 
ดวงประจำเดือนมิถุนายน 2555

ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ทั่วไป เดือนนี้คุณจะกังวลหลายๆเรื่องทั้งงานเงินความรักแต่ก็รับได้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

การเงิน จะค่อนข้างกังวลเรื่องการเงินเพราะคุณยังไม่ทราบว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไรแต่คุณก็ยังอดที่จะจ่ายไปกับของที่คุณนั้นชอบไม่ได้ เช่นการเข้าสังคมกับเพื่อนๆ

การงาน เพื่อนร่วมงาน หรือนาย อาจจะไม่อยู่ตอนงานมีปัญหาและคุณอาจจะต้องรับหน้าแก้ใขปัญหาแทนเขาไปก่อน หากออกมาดีก็เสมอตัว แต่ถ้าแย่คุณจะโดนต่อว่ามากมาย

ความรัก คุณจะเห็นว่าคนรักนั้นบางครั้งน่ารัก บางครั้งทำตัวเย็นชาซึ่งบางทีก็ไม่เข้าใจอารมณ์คนรัก / คนโสดทนเหงาไปก่อนแล้วจะมีคนเดินทางเข้ามาทำให้คลายเหงาอาจจะเจอในเรื่องของงาน
สุขภาพ ระวังเรื่องความเจ็บป่วยที่อาจจะเกิดขึ้นแบบกระทันหันโดยมากเกิดจากการทำอะไรนานๆราศีพฤษ14พฤกษา - 14 มิถุนายน

ทั่วไป ครึ่งเดือนแรกจะออกแนวเบื่อหน่ายเบื่อไปทุกอย่างไม่มีสมาธิจะทำอะไรมากนัก อย่าเปรียบเทียบตัวเองกับใคร

การเงิน จะหมุนจนตัวคุณเองนั้นมีความรู้สึกว่าเหนื่อยมากในการหมุนเงินอีกทั้งเดือนนี้เงินยังถูกจ่ายไปในเรื่องเกี่ยวกับญาติด้วย ท่านที่ค้าขายปากก็ยังหาเงินให้คุณได้อยู่

การงาน ระวังจะมีปัญหาในเรื่องเอกสารควรตรวจดูให้เรียบร้อยว่าไม่มีอะไรหายหรือไม่ครบถ้วนเพราะคุณนั้นจะดูทำงานแบบซังกะตายนายอาจจะมองว่าคุณขี้เกียจมากกว่ามีปัญหาส่วนตัว

ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาคุยด้วยอย่าไปจริงจังมากนักเพราะว่าเขานั้นอาจจะต้องการดูหลายๆคนเปรียบเทียบกัน / อาจจะมีการเถียงกับคนรักด้วยเรื่องการใช้จ่ายเงินทองซึ่งการทักท้วงนำมาซึ่งการทะเลาะกัน
สุขภาพระวังเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ระบบปลายประสาท แขน ไหล่
ราศีเมถุน14มิถนายน-15กรกฏาคม

ทั่วไป เรื่องราวทุกเรื่องในเดือนนี้ล้วนแต่อยู่ในช่วงที่ต้องระวังทั้งหมดอย่าประมาทเป็นพอ

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายมากมายซึ่งทำให้ตัวคุณเองอาจจะต้องเริ่มระวังเรื่องการใช้จ่ายตามสบายเหมือนเดิมไม่ได้รวมทั้งระวังของมีค่าหายด้วยแต่ก็ยังมีลาภได้เงินจากงานมาเรื่อยๆอยุ่

การงาน คุณรู้สึกเบื่อหน่ายงานที่ทำแต่ไม่สามารถโอนงานไปให้ใครทำได้จะหางานใหม่ยังไม่มีเข้ามาในระยะนี้ การงานเน้นว่าเอกสารนั้นต้องถูกต้องตามลำดับขั้นตอนดูลายเซ็นต์ไว้ให้ดี

ความรัก คนโสดนั้นยังคาดเดาไม่ได้ว่าความรักจะเป็นไปในทิศทางใดหากมีคนที่เริ่มพูดคุยด้วยเพราะยังเปิดเผยไม่ได้ / ที่มีคู่ คนรักจะทำตัวเป็นเด็กทำผิดเรื่องเดิมๆทำนิสัยน่าเบื่อต้องค่อยๆคุยและใจเย็นกับเขาอย่างมากแล้วปัญหาจะผ่านไปได้

สุขภาพระวังเกี่ยวกับข้อต่อต่างๆในร่างกาย มีสารพิษในตัวเยอะหาเวลาล้างพิษบ้าง
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

ทั่วไป ทุกอย่างหยุดนิ่งใช้เวลาที่หยุดนิ่งนี้ในการวางแผนอนาคตของคุณดีกว่าอย่ามัวเสียเวลากลุ้มใจ

การเงิน จะมีเงินหมุนแค่พอใช้จ่ายจริงๆเดือนนี้อาจกล่าวได้ว่าอย่าป่วยจะดีที่สุดเพราะเงินจะได้ไม่ตึงมากรวมทั้งอาจจะเสียไปในการซ่อมของ

การงาน หากจะวิจารณ์คนหรือระบบงานที่นายวางไว้ให้ออกมาวิจารณ์บอกบริษัทจะปลอดภัยกับตัวคุณเองมากกว่าเพราะมีผลต่อการโปรโมทด้วยเช่นกัน ที่ทำงานตัวเองระวังอย่าลงทุนเพิ่มช่วงนี้อาจขาดทุนได้

ความรัก คนโสดจะอยู่นิ่งไม่ออกไปพบใครก็จะพบคนถูกใจยาก ส่วนที่มีคู่จะเหมือนต่างคนต่างอยู่คนละมุมระวังคำพูดที่อาจทำร้ายกันในช่วงนี้

สุขภาพ ระวังโคเรสเตอรอลสูงและอุบัติเหตุที่มีได้บ่อยช่วงนี้
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ทั่วไป เรื่องต่างๆมาล่าช้าและอาจจะต้องใช้เวลากับมันนานกว่าจะได้อะไรที่ต้องการ

การเงิน จะเครียดเรื่องการเงินอย่างมากเพราะคุณไม่สามารถจะวางแผนได้เลยมักมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับคนในครอบครัวมาอยู่บ่อยๆ มิตรที่เคยช่วยในตอนนี้กลับลดลง

งาน คุณต้องพยายามอย่างมากที่จะได้รับการยอมรับจากคนรอบๆตัวในที่ทำงานแต่ถ้าหากหางานก็จะยังไม่ได้ในช่วงนี้ ที่ทำงานของคนเองอาจมีปัญหางานขาดช่วง

ความรัก ที่มีคนรักอาจจะต้องผ่านช่วงที่ไม่เข้าใจกันมาก่อนพอเรียนรู้แล้วก็เริ่มที่จะเข้าใจกันหากคิดจะเลิกก็ยังเลิกไม่ได้ / คนโสดจะเฉยๆช่วงนี้ว่ามีแฟนหรือไม่มีก็ได้เพราะเห็นหลายคู่มีแล้วก็มีปัญหาทำให้ไม่ค่อยอยากมีคนรักเท่าไรนัก

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับโรคประจำตัวกำเริบ(ถ้ามี) ระวังการทานหวานเกินไปและระวังกระดุกข้อเท้าด้วยราศีกันย์17กันยายน-16ตุลาคม

ทั่วไป อย่าลังเลหากมีโอกาสอะไรเข้ามาเพราะว่าหากปฏิเสธไปคงพลาดไปอีกนานกว่าจะมีโอกาสเข้ามาอีกครั้ง และหลายๆครั้งมีเรื่องเสียใจแบบไม่คาดคิด

การเงิน อาจจะมีค่าใช้จ่ายแบบที่ไม่ได้คาดคิดเกิดขึ้นมาดังนั้นควรสำรองเงินไว้แต่เนิ่นๆและระยะนี้คุณอาจจะเริ่มวางแผนอยากซื้อบ้านและรถ

การงาน คุณจะเหนื่อยกับงานมากในระยะนี้บางครั้งอยากหยุดไปนานๆแต่พอเห็นโอกาสการงานก็กลับเข้ามาสู้ใหม่ ระวังเอกสารต่างๆอาจผิดพลาดได้

ความรัก ที่มีรักจะมีความไม่เข้าใจกันอันเนื่องมาจากการเอาแต่ใจของคนรักซึ่งเขาจะเป็นคนที่เปลี่ยนความคิดยากบางครั้งทำให้คุณเสียใจบ่อยๆ / คนโสดจะได้พบคนผิวขาวรูปร่างโปร่งอาจเป็นคนต่างชาติก็ได้เช่นกัน

สุขภาพ ระวังนิ้วมือ เอ็น ข้อกระดูกรวมทั้งระบบน้ำในร่างกาย
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ทั่วไป คุณจะหงุดหงิดง่ายและมักจะนิ่งคิดถึงแต่ปัญหาเก่าๆโดยที่หาทางออกไม่ได้เพราะไม่เปลี่ยนแนวทางและระวังหญิงผิวสองสีก่อปัญหาให้

การเงิน เงินของคุณนั้นจะยังไม่หมดไปไหนแต่อาจจะมีจ่ายลงไปในเรื่องที่อาจจะซ่อมของหรือจ่ายในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าซึ่งตัวคุณนั้นมีการระวังตลอดอยู่แล้ว

การงาน งานของคุณนั้นจะมีปัญหาเดิมๆมาให้แก้ไขซึ่งแน่นอนว่าแก้ไขผ่านไปได้ไม่ใช่ปัญหาใหญ่มากแบบที่คิดเอาไว้ / เจ้าของกิจการระวังลูกน้องก่อปัญหาให้แก้ไข

ความรัก ที่มีรักคุณจะหงุดหงิดหรือทะเลาะกับคนรักด้วยเรื่องเดิมๆซึ่งคนรักอาจจะห่างไปแล้วกลับมาใหม่ / คนโสดจะมีคนที่คุ้นๆหน้ากันเข้ามาพูดคุยด้วยแต่ว่ายังไม่ก้าวหน้ามากนัก

สุขภาพ จะป่วยเพราะเครียด รวมทั้งระวังเกี่ยวกับระบบปลายประสาทหรือเลือดไปเลี้ยงสมองช้า


ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ทั่วไป ระวังแค่ว่าทำอะไรอย่าประมาทเป็นพอเพราะผลที่ต้องแก้ไขตามมาหลายเดือน

การเงิน คุณจะพยายามจัดระบบบัญชีค่าใช้จ่ายใหม่แต่ว่าก็ยังมีจุดที่เงินรั่วไหลไปได้อยู่ดี รวมทั้งจ่ายไปในเรื่องของลูกหลานในบ้าน /การเงินคนที่ทำงานนอกจะมีเงินจากงานนอกเข้ามาเรื่อยๆทำให้ไม่ตึงมาก

การงาน ที่หางานจะได้งานจากคนรู้จักแต่ไม่สนิทซึ่งทำให้คุณไม่เครียดมากเรื่องตรงนี้ การรเรียนรู้ต้องตั้งใจอย่าประมาท / ที่ทำงานของตนเองจะมีเงินเล็กๆน้อยแต่มีเข้ามาบ่อยทำให้ไม่ขัดสนนักในระยะนี้

ความรัก ท่านที่เพิ่งคบกันอาจจะต้องดูกันไปซักพักอย่ารีบมีด่วนมีเพศสัมพันธ์ / คนที่มีรักคนรักนั้นอาจจะทำตัวเด็กไม่เป็นอย่างที่คิดเอาไว้ สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับระบบการขับถ่ายและโคเรสตอรอลสูง

ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

ทั่วไป เรื่องราวต่างๆจะไม่เป็นอย่างที่คาดการาณ์เอาไว้เคยเป็นอย่างไรจะเป็นอย่างนั้นต่อไป

การเงิน จะยังมีรายได้เล็กน้อยๆเข้ามาเรื่อยๆจึงทำให้เงินของคุณนั้นไม่ได้ตึงอย่างที่คุณกลัว ท่านที่มีงานนอกก็จะมีเงินจากงานนอกเข้ามาช่วยแต่หากตึงมากเอ่ยปากหยิบยืมได้

งาน อาจจะต้องอาศัยความรอยคอบอย่าใจร้อนทำงานโดยไม่ได้ตรวจเช็คเพราะอาจจะทำงานให้งานเสียหายได้รวมทั้งอาจจะมีปัญหากับหญิงคนหนึ่ง

ความรัก คนโสดจะเป็นแบบพูดคุยกันไปเรื่อยๆยังไม่ได้แน่ชัดว่าว่าจะได้เป็นแฟนกัน / คนที่มีคู่จะมีปัญหาจุกจิกต่อกันโดยที่มุมมองในเรื่องความรักนั้นไม่เหมือนกันจึงเถียงกันตลอดเวลา

สุขภาพ ระวังอาการหน้ามือโคลเคลงทรงตัวไม่ดีหรือปัญหากระเพาะอาหารไม่ดีราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ทั่วไป อาจจะต้องคุมอารมณ์ให้อยู่ในระดับปกติเพราะว่าคุณนั้นจะมีคำพูดที่ทำให้คนฟังเจ็บใจได้

การเงิน อาจจะต้องคุมเรื่องการเงินอย่างมากเพราะจะมีจ่ายเงินลงไปในเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์หรือจ่ายไปในความสวยงามการดูแลตนเองของคุณ

การงาน งานนั้นจะมีข้อจุกจิกยุ่งยากใจหลายเรื่องทำให้คุณนั้นเหน็ดเหนื่อยที่ต้องจัดการทำอะไรให้เข้ารูปรอยแต่ว่าก็สามารถทำได้สำเร็จหมด หากจะหางานใหม่อาจจะยากในช่วงนี้ ที่ค้าขายเงินหมุนทันแต่เหนื่อยมาก

ความรัก ที่มีคู่ต้องใช้ความอดทนอย่างมากที่จะทำให้สถานการณ์ที่ยุ่งยากผ่านไปจะสงบได้พักหนึ่งแล้วก็มีเรื่องให้เครียดอีกจากคำพูดคนรัก คนโสดจะมีคนผ่านเข้ามาแต่ตัวคุณนั้นคิดว่ายังไม่ใช่

สุขภาพ แข็งแรงรับกับความยุ่งยากที่เกิดขึ้นอย่างพอดีแต่ระวังข้อต่างๆของร่างกายโดยเฉพาะที่ขับรถบ่อยๆราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ทั่วไป ถ้ามีเรื่องดีเกิดขึ้นก็มีเรื่องให้เซ็งเป็นระยะๆแบบนี้ไปเรื่อยๆในเดือนนี้

การเงิน จะมีเรื่องให้เครียดคิดมากว่าจะต้องจัดการอย่างไรให้การเงินนั้นเข้าระบบเร็วๆซึ่งโดยทั่วไปนั้นก็ยังพอใช้จ่ายอยู่แต่เวลามีเรื่องจ่ายจะจ่ายทีเป็นก้อน

การงาน ระวังความผิดพลาดในงานทำให้โดนตำหนิอย่างมากหรือท่านที่ถือเงินบริษัทควรระวังเงินหาย

ความรัก ท่านที่โสดอาจจะต้องทนเหงาใจไม่มีคู่ไปก่อนแต่บทจะมีคนรักก็มีแบบไม่คาดคิด คนมีคู่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องของการเงินหรือเขาทิ้งให้เราเหงาใจ
สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุรวมทั้งการลื่นหกล้มแบบไม่คาดคิด
ราศีมีน14มีนาคม-12เมษายน

ทั่วไป คุณจะเหนื่อยกับหลายๆอย่างรอบๆตัว โอกาสหลายอย่วงจะลดลงแบบไม่คาดคิดมาก่อน

การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายที่คุมไม่อยู่หลายตัวควระวังคุณคิดว่าหมุนทันจะทำให้ช๊อตได้และระวังเรื่องของการใช้จ่ายแบบที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน

การงาน คุณจะอยากลาออกหางานใหม่เพราะว่าเบื่อหน่ายงานที่ท่ำอยู่อย่างมากว่าซ้ำซากจำเจ

ความรักจะมีเวลาเจอคนรักไม่มากนักแต่ระยะนี้จะมีความเข้าใจกันดี ที่ไกลกันก็จะได้มาพบกันในเวลาไม่นานนัก ส่วนคนโสดถึงเจอแล้วไม่ถูกใจคุณเองก็ไม่เดือนร้อนกับความโสดนัก

สุขภาพมีลมในกระเพาะ ปวดหัวบ่อยๆรวมทั้งมีอาการชาตามลำตัวท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ


Create Date : 04 มิถุนายน 2555
Last Update : 7 กรกฎาคม 2555 21:43:47 น. 7 comments
Counter : 4659 Pageviews.

 
ขอบคุณสำหรับดวงที่ดูไว้ให้อ่านครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 4 มิถุนายน 2555 เวลา:14:16:55 น.  

 
อ่า ต้องระวังเรื่องเครียดแล้ว


โดย: เสี่ยวเฟย วันที่: 4 มิถุนายน 2555 เวลา:17:49:21 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ขอแชร์นะคะ


โดย: แม่น้องกะบูน วันที่: 4 มิถุนายน 2555 เวลา:20:50:35 น.  

 
แวะมาอ่านดวงค่ะกระติ๊บน้อย
และแวะมาด้วยความคิดถึงกันด้วยค่ะ


โดย: เกลือหนึ่งกำน้อย วันที่: 5 มิถุนายน 2555 เวลา:14:40:40 น.  

 
ขอบคุณคะ


โดย: สาวชนบท IP: 192.168.5.31, 58.136.207.147 วันที่: 5 มิถุนายน 2555 เวลา:16:11:16 น.  

 
ขอบอกว่าราศีมังกรแม่นมากเรามาอ่านเกือบจะปลายเดือนแล้ว...ต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะว่าเพิ่งจะรู้จักบล็อกของรุณกระติ๊บน้อย....ที่บอกว่าจะมีเรื่องเครียดกะคำพูดของแฟนนี่ตรงมากๆๆๆๆๆค่ะอย่างกะตาเห็น...ทำให้คิดมากจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ


โดย: chocco IP: 114.248.200.159 วันที่: 18 มิถุนายน 2555 เวลา:15:13:34 น.  

 
ไม่เป็นไรค่า แวะมาทักทายกันก็ดีใจแล้ว


โดย: กระติ๊บน้อย วันที่: 19 มิถุนายน 2555 เวลา:8:06:40 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.