Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2558
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
2 มิถุนายน 2558
 
All Blogs
 
ประจำเดือนมิถุนายน2558


ราศีเมษ 13เมษา-13พฤษภาคม

ในเดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีเมษ จะรู้สึกอึดอัดเพราะหลายเรื่องหยุดนิ่งทำอะไรได้ไม่มากนักทั้งการเงินการงาน อาจจะต้องอดทนกับระยะแบบนี้ไปสักพักใหญ่

การเงินนั้น คุณจะค่อนข้างเครียดเพราะว่าเงินนั้นไม่คล่องเท่าไรนัก คุณอาจจะต้องปรับตัวใหม่ในการใช้สอยเงินทอง ระวังอย่ามั่นใจว่าตัวเองจะหมุนเงินทันตลอดเวลาเผื่อเหลือเผื่อขาดดีกว่า

การงาน ในบางท่านอาจจะสนใจทำกิจการของตนเองซึ่งยังไม่ได้ทำเงินดี การตอบรับไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง ท่านที่ทำธุรกิจเป็นของตนเองช่วงต้นเดือนต้องอาศัยความอดทนค่อนข้างมากพ้นกลางเดือนไปแล้วกลับดีขึ้น

ท่านที่ทำงานประจำนั้นคุณต้องปรับตัวอีกครั้งเพราะว่าที่ทำงานอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของคนหรือว่าปรับผังการทำงาน แต่ว่าระยะยาวนั้นจะดีกับคุณ
ความรัก คนโสดอาจจะโชคดีมีเวลาที่จะไปนัดเที่ยวกับคนถูกใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้วนั้นจะเน้นหนักไปในเรื่องการคุยเรื่องอนาคตเสียมากกว่า

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกหลังไหล่ ระวังการใช้สายตามากเกินไปราศีพฤษภ 14พฤษภาคม - 14 มิถุนายน

ท่านที่เกิดในราศีพฤษภนั้นเดือนนี้คุณจะมีความมุ่งมั่นอย่างมากที่จะทำชีวิตตนเองให้อยู่ในกรอบในระเบียบที่ตนวางไว้แต่ว่าก็จะทำได้แค่ช่วงแรกๆเท่านั้น

การเงินนั้นต้องบอกว่าคุณจะคุมการใช้จ่ายได้แค่ช่วงแรก หลังจากนั้นคุณจะใช้จ่ายอย่างมากมายเหมือนว่าคุมตนเองไม่อยู่ทั้งการใช้จ่ายในเรื่องการดูแลตนเอง การเข้าสังคมกับเพื่อนฝูง อีกทั้งเรื่องที่ต้องเก็บสำหรับอนาคตอีกด้วย

การงานคุณจะมีสภาพการทำงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับใครมากนัก ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่างานนั้นเป็นความชำนาญส่วนตัวของคุณจึงหาคนมาช่วยยาก แต่ไม่ว่าจะลำบากอย่างไรคุณก็ทำสำเร็จลงได้ถึงจะมีการแข่งขันสูงก็ตาม

ส่วนท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นควรเริ่มวางแผนการตลาดในอนาคตไว้ด้วยเพราะว่านานวันไปลูกค้าอาจลดลง

ความรัก คนโสดนั้น ในท่านหญิงจะพบชายคนหนึ่งที่น่าสนใจแต่อาจจะต้องเข้าไปจีบเอง ส่วนท่านชายนั้นยังไม่พบคนตรงใจอาจพบคนพอแก้เหงามากกว่า แต่ว่าผู้หญิงจะจริงจังกับคุณ

คนมีคู่ คุณจะรู้สึกว่าตนเองเริ่มกลัวความจริงจังการเข้าไปอีกสเตปของความรัก ดังนั้นอยู่ๆคุณอาจทำตัวเหินห่างคู่ได้

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อและกระดูกเนื่องจากการออกกำลังหรือไม่ยอมพักผ่อน อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายอีกด้วย
ราศีเมถุน 14มิถุนายน-15กรกฏาคม

ท่านที่เกิดในราศีถุนนั้นเดือนนี้มีแต่เรื่องความไม่แน่นอน อะไรที่หวังอาจไม่ได้ มักได้อะไรที่คุณไม่ได้คาดหวังเอาไว้ ดังนั้นเดือนนี้จะตื่นเต้นปนน่าเบื่อ

การเงินนั้นคุณจะมีความหงุดหงิดรำคาญใจเนื่องมากจากเงินทองนั้นไม่คล่องมือแต่ว่าความอยากได้ในสิ่งของต่างๆที่ดูดีมีราคายังมีอยู่ทำให้วิ่งรอกหาเงินเพื่อใช้จ่ายใน
สิ่งเหล่านี้ ส่วนท่านที่มีรถยนต์นั้นเตรียมเงินซ่อมแซมบ้าง

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น เงินทองจะมีหมุนเข้ามาให้รอดหวุดหวิดตลอด แต่ว่ากำไรในกิจการงานนั้นไม่มากเลยในช่วงนี้

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทเรื่องข่าวลือการโดนนินทาเป็นเรื่องปกติ ส่วนที่เด่นๆก็คือจะมีเรื่องของการเดินทางบ่อยๆแต่เป็นการเดินทางในช่วงระยะเวลาสั้นๆ ช่วงเดินทางควรระวังของมีค่าหาย

ความรัก ท่านที่มีคู่จะรู้สึกว่าความรักนั้นน่าเบื่อ คุณรู้สึกว่าคุณไม่ต่างอะไรกับคนโสด คนรักมักทำอะไรตามใจตนเอง และมีความลับกับคุณซึ่งคุณเองก็มีแนวโน้มทำแบบนั้นบ้างแล้ว

คนโสด คุณจะสนใจเรื่องความรักช่วงหนึ่ง เมื่อเห็นว่าไม่มีโชคก็จะหันความสนใจไปเน้นไปในเรื่องของการท่องเที่ยว การใช้จ่ายเงินในสิ่งที่ตนปราถนาแทน

สุขภาพ กล้ามเนื้อและกระดูกยังคงเป็นปัญหาได้มากอยู่
ราศีกรกฏ16กรกฏา-16สิงหาคม

เดือนนี้ท่านที่เกิดในราศีกรกฏจะใจร้อน เพราะว่า คุณมีความคาดหวังในหลายๆเรื่องแต่ว่าสิ่งต่างๆนั้นล้วนแต่ช้าไม่ได้ดังใจคุณ

การเงินนั้นคุณจะมีความวาดหวังว่าการเงินนั้นจะต้องดีขึ้นในอนาคตซึ่งในความเป็นจริงแล้วเงินนั้นมาเล็กน้อยๆควรระวังอย่าใช้เงินไปก่อนที่จะได้รับเงินมา

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ระยะนี้คุณจะเครียดมากลูกค้าอาจลดลง อีกทั้งไอเดียก็ไม่มีว่าจะทำให้อย่างไรที่จะเรียกลูกค้ามา ควรทำใจสบายออกไปพบเจอผู้คนจะทำให้คิดไอเดียออก

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัท ศัตรูทำตัวเป็นมิตร ควรระวังให้มากๆในการพูดคุยไม่ว่าจะในเรื่องส่วนตัว หรือว่าแต่ไอเดียการงานและการพูดถึงเจ้านายของตนเอง

ความรัก คนโสดนั้นช่วงนี้คุณเริ่มคิดว่าอยู่เป็นโสดน่าจะดีกว่าเพราะว่าที่เจอล้วนแต่ไม่ตรงกับใจที่ต้องการ อีกทั้งคนมีคู่ก็เข้ามาจีบคุณด้วยจึงยิ่งทำให้น่าเบื่อ

คนมีคู่แล้ว ท่านที่แต่งงานแล้วดวงมีโอกาสมีบุตรได้ หากถามเรื่องความสัมพันธ์คุณรู้สึกว่าอยากจะตัดใจจากคนรักเพราะเห็นถึงว่าเฉื่อยความไม่ใส่ใจของคนรักทำให้คุณนั้นคิดว่าต่างคนต่างเลิกกันไปน่าจะดี

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิต อีกทั้งในท่านหญิงระบบประจำเดือนนั้นไม่ค่อยปกตินัก
ราศีสิงห์17สิงหาคม-16 กันยายน

ในเดือนนี้คนเกิดราศีสิงห์จะแบกทุกเรื่องเข้ามาไว้พร้อมกันทำให้เกิดความเครียดสูงควรไล่มีเรื่องเรื่องจัดลำดับเวลาดีๆคุณจะแก้ปัญหาได้โดยไม่เครียดมากนัก

การเงินนั้น คุณจะหามาให้พอดีกับที่ตนเองใช้จ่าย แต่ว่าไม่ได้มีมากพอที่จะขยับขยายให้เอาไปลงทุนหรือว่าฟุ่มเฟือยได้

การงานนั้น ท่านที่ทำงานออฟฟิต มีงานเข้ามาให้ทำมากมายซึ่งการทำงานหนักบางครั้งทำให้คุณเครียดว่าไม่มีเวลาให้กับตนเองและครอบครัวเลยเพื่อนร่วมงานก็ฝากงานดูแลแทนกันยังไม่ได้

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้น ระยะนี้จะเหนื่อยใจมากหน่อยเพราะว่าพยายามทำงานหนักมากแค่ไหนก็ยังไม่มีการตอบกลับทางด้านการเงินที่ดีมาอย่างใจข้อดีที่มีมาก็คือยังชอบที่จะทำกิจการตัวนี้อยู่ทำให้สู้ต่อไปได้

ความรัก คนโสดนั้น พยายามอย่างมากในการหาคนมาเป็นคู่ใจ พอเลิกหาหรือว่าตัดใจแล้วจึงได้มีเข้ามา

คนมีคู่นั้น คุณจะเหน็ดเหนื่อยอย่างมากอาจเพราะว่า ต้องดูแลทั้งที่บ้านและที่ทำงานจนบางครั้งคุณอยากโยนภาระต่างๆที่ทีทิ้งไปให้หมด

สุขภาพ ควรระวังเกี่ยวกับการทานอาหารที่มีใขมันสูงทำให้ร่างกายภายในทำงนหนักเกินไป
ราศีกันย์ 17กันยายน-16ตุลาคม

เดือนนี้คุณจะมีพละกำลังใจที่ค่อนข้างดีในช่วงต้นเดือน พอเข้าปลายเดือนคุณจะรู้สึกว่าเหนื่อยทั้งกายและใจเพราะคนไม่รักษาสัญญากับคุณ

การงานนั้น คณอาจจะกำลังมองหางานใหม่แต่ในระยะนี้จะยังไม่มีงานใหม่เรียกเข้ามาเลยอาจจะต้องอดทนทำที่เดิมไปก่อน หากท่านใดเพิ่งได้งานคุณจะรู้สึกว่าตัวลีบเล็กมากในที่ทำงานใหม่

ท่านที่ทำธุรกิจของตนเองนั้นควรปิดการขายให้ได้เร็วๆทิ้งนานไปลุกค้าเปลี่ยนใจได้ช่วงนี้ทำอะไรต้องรวดเร็วและฉับไวจึงจะดีที่สุด

ความรัก คนมีคู่จะมีความหวังกับคนรักมาก แต่ท้ายที่สุดเขาจะทำให้คุณผิดหวังเนื่องจากว่าที่รับปากไว้อาจจะทำไม่ได้อย่างที่สัญญา ทำให้คุณนั้นต้องรอต่อไป

คนโสดเป็นระยะเวบที่อาจไม่สนเรื่องคู่อีกต่อไปเน้นในเรื่องของการหาเงินทองไว้ท่องเที่ยวหรือว่าดูแลตนเองเป็นหลัก ระยะนี้คนรอบตัวจะมองว่าคุณขี้เหนียว ขี้ตืด

สุขภาพ ระวังเรื่องของกระดูกหลังและซี่โครง
ราศีตุลย์17ตุลาคม-15พฤศจิกายน

ในเดือนนี้คุณนั้นต้องระวังในเรื่องความคิด การพูดออกมาเพราะคำพูดคำวิจารณ์มัดตัวคุณได้ในภายหลัง

การงาน ท่านที่ทำงานของตนเองนั้นช่วงนี้กิจการล้วนซบเซารายได้ดูว่าลดลงอีกทั้งยังขยายกลุ่มลูกค้าไม่ได้ รายได้ช่วงนี้มีมาแค่ให้พอใช้จ่ายส่วนตัวเท่านั้นเองค่ะ

ส่วนพนักงานบริษัทนั้น อยากลาออกเปลี่ยนงานก็ยังจังหวะไม่ดียิ่งเก็บตัวงานยิ่งไม่ดี ควรติดต่อเพื่อนๆ บ้างอาจะมีคำแนะนำหรือข่าวงานเข้ามาได้

การเงินนั้น เดือนนี้ควรประหยัดไว้เพราะว่าค่าใช้จ่ายยังมีเข้ามาเรื่อยๆซึ่งอาจจะจ่ายในเรื่องสุขภาพหรืออาจจ่ายในเรื่องของบริวารในบ้าน

ความรัก คนโสดนั้นไม่มีคนถูกใจเข้ามาเลยทำให้คุณตัดสินใจเป็นโสดและไม่ออกไปเที่ยวหรือว่าเจอผู้คนเหมือนเดิม คุณจะอยู่ในสังคมของตนเองเท่านั้น

คนมีคู่นั้น หากว่าอยากจะมีบุตรนั้นเดือนนี้ยังไม่สมหวังและในท่านที่ตั้งครรภ์ควรระวังอย่าให้ลื่นล้ม ส่วนความสัมพันธ์นั้นยังอึดอัดเพราะเหมือนว่ามีระยะห่างกันอยู่บางครั้งอยากคุยปัญหาอยากเคลียร์ก็ทำไม่ได้

สุขภาพ จะมีปัญหาที่ช่องท้องระบบการย่อยการขับถ่ายไม่ดี มีปัญหากับระบบช่องท้องตลอดเวลา
ราศีพิจิก16พฤศจิกายน-15ธันวาคม

ท่านที่เกิดในราศิพิจิกในเดือนนี้คุณจะใช้ชีวิตแตกต่างไปจากเดิมไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้จ่ายเงินหรือว่าไลฟ์สไตล์

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเอง งานของคุณนั้นยังคงทำเงินมาให้แต่ว่าเป็นเงินเล็กๆน้อยๆแต่หากคุณปรับการใช้จ่าย หรือว่าปรับเรื่องการตาดจะทำให้มีเงินเข้ามาเก็บมากขึ้นได้ แต่ว่ามักจะมีค่าใช้จ่ายเป็นก้อนใหญ่มาอยู่เรื่อยๆ

พนักงานออฟฟิตจะรู้สึกว่า เบื่องานที่ทำไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นทุกอย่างดูเดิมๆ คุณเริ่มอยากมองหางานใหม่ๆที่ดูว่าสนุกกว่านี้ หรืองานที่เงินเดือนมากขึ้นกว่านี้แต่ในเดือนนี้อาจจะยังไม่พบ

การเงิน อาจจะต้องระวังการใช้จ่ายไว้ก่อนเพราะว่าเงินนั้นจะไม่ได้เข้ามาคล่องเหมือนเคยเดือนนี้จะคาดการณ์ค่าใช้จ่ายลำบากเพราะอาจมีค่าใช้จ่ายในบุตรและบริวาร

ความรัก ในคนโสดนั้นคุณจะอยากมีคนรักมากเพราะชีวิตช่วงนี้น่าเบื่อจนบางครั้งอาจจะชอบเพื่อนร่วมงานของตนเองได้เพราะความใกล้ชิดหรือเห็นกันบ่อยๆ

คนมีคู่แล้วนั้น คุณจะรู้สึกว่าความรักนั้นน่าเบื่อไม่มีอะไรให้หวาบหวามน่าตท่นเต้น อยากจะมองหาคนใหม่ๆหรือกิจกรรมอะไรใหม่ๆมาแทนที่จนอาจจะทิ้งคนรักไปนาน ไม่เคยให้เวลาจนอาจจะสายเกินไป

สุขภาพ ระวังเรื่องอาการจุกเสียด ควรปฏิวัติดูแลตนเองใหม่
ราศีธนู16ธันวาคม-13มกราคม

การงาน ท่านที่ทำกิจการของตนเอง ในเดือนนี้คุณคิดโครงการมากมายอยู่ในหัว แต่ว่าด้วยความที่ไม่ตั้งมั่นมากพอ คุณมักทำอะไรได้ครึ่งๆกลางๆ แล้วก็จะมาเริ่มคิดโครงการใหม่อีกว่าจะทำอะไร ซึ่งคุณควรใช้กำลังใจมุ่งมั่นมากพอก็จะสำเร็จในสิ่งที่ทำได้

ท่านที่เป็นพนักงานบริษัท ระยะนี้เจ้านายจะมีคำพูดทำให้คุณเสียใจ หรือว่าเสียความรู้สึกบ่อยๆแล้วก็มาคุยดีกับคุณใหม่ในภายหลัง ซึ่งคุณเองเริ่มเบื่อและมองหางานใหม่ทำ

การเงิน คุณอาจจะคิดว่าการเงินนั้นตึงเครียดมากอาจจะช๊อตได้แต่ความเป็นจริงนั้น คุณจะมีเงินเข้ามาเรื่อยๆนิดหน่อยพอหมุนไปได้ คุณต้องพยายามเก็บขึ้นมาก็จะเห็นว่าไม่ได้แย่แบบที่คิด

ความรัก คนมีคู่จะมีความคิดว่ารักอาจจะถึงทางตันอยากจะเลิกราอันเนื่องมากจากการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน แต่ก็มักเริ่มต้นใหม่กันได้ตลอด

ส่วนคนโสดนั้น คุณมีโอกาสจะพบรักใหม่ได้แต่ว่ายังเป็นรักที่ไม่มั่นคงนักต้องดูกันไปอีกพักใหญ่ๆ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับการย่อยการขับถ่ายที่ไม่ดี ในท่านหญิงระบบประจำเดือนนั้นก็ไม่ค่อยดีนัก
ราศีมังกร14มกราคม-12กุมภาพันธ์

ในเดือนนี้คุณจะมีมุมมองวที่จะมองอะไรในแง่ลบตลอดเวลา ควรปล่อยวางทัศนคติในแง่ลบลงบ้างจะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น

ในเรื่องของการงานนั้น จะมีเรื่องที่ต้องดูแล มีความเครียดสูงทำให้คุณดูเป็นคนเคร่งเครียดมากกว่ปกติ คนรอบตัวอาจสังเกตุพบแต่ไม่กล้าที่จะเตือน

ท่านที่ทำกิจการของตนเองนั้นคุณเองจะสามารถทำยอดในกิจการได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นมืออาชีพในสายการงาน ทุกคนมองว่าคุณนั้นไม่มีพลาดและประมาทคุณไม่ได้ แต่ถึงกระนั้นก็ระวังพลาดได้เพราะในเดือนนี้คุณก็ยังพบคนที่หาทางคดโกงคุณอยู่

การเงิน คุณจะใช้จ่ายไปเยอะมากในเรื่องเกี่ยวกับรถยนต์ หรือแม้แต่ที่อยู่อาศัยทำให้การเงินนั้นตึงมากในช่วงปลายเดือน ซึ่งคุณเองนั้นจะปฏิเสธไม่เป็นหากว่าเพื่อนๆนัดมา หรือขอความช่วยเหลือ

ความรัก ท่านที่มีคู่จะมีปัญหากับคนรัก นับตั้งแต่เรื่องนิสัยของเขาเมื่อมีปัญหาเขาไม่ผิด อีกทั้งยังปัญหาการเงิน และเพื่อนฝูงรอบตัวคนรักก็ทำให้เป็นปัญหากับคุณได้เช่นกัน ความรักในเดือนนี้จึงไม่หวานชื่นนัก

คนโสดหากว่าพบใครสักคนแล้วรู้สึกว่าถูกใจอย่าเพิ่งรีบกระโจนคบเพราะว่าเขาจะไม่เป็นอย่างที่คิด

สุขภาพ ระวังความเครียดจะทำให้มีปัญหาเกี่ยวกับการปวดศรีษะ อาการปวดตามข้อกระดูก และพยายามดื่มน้ำมากๆ
ราศีกุมภ์13กุมภาพันธ์-13มีนาคม

ในเดือนนี้คุณจะเครียดเรื่องการเงินอย่างมาก มีข้อแนะนำว่าอย่าไปยืมเงินใคร และอย่าให้ใครมายืมเงินของคุณเพราะว่าเดือนนี้คุณหาคนช่วยเหลือเรื่องการเงินไม่ได้

การงานนั้น ท่านที่เป็นพนักงานบริษัทอาจหวังเรื่องของโปรโมชั่นต่างๆซึ่งการเลื่อนตำแหน่งนั้นยังไม่มีปรากฏให้คุณ ช่วงเวลานี้ไม่มีความก้าวหน้าจ้อดีก็คือการสู้รบกับคนที่ทำงานเดือนนี้ก็ลดลงด้วย

ท่านที่ทำกิจการของตนเอง เดือนนี้จะนิ่งมากไม่ดีอย่างทีคิด ควรเร่งทำการสื่อสาร หรือเน้นเรื่องของบริการดีๆอาจพอดึงลูกค้าไว้ได้

ความรัก คนมีคู่จะมีความไม่ไว้วางใจกันอันเนื่องมาจากมีคนพยายามพูดให้เห็นว่าน่าจะมีมือที่สามเข้ามาแทรกเพราะระยะนี้คุณก็ไม่มีเวลาให้กันมากนัก

คนโสด ดวงจะนิ่งมากไม่มีคนเข้ามา ควรอยู่นิ่งๆก่อนยิ่งหายิ่งไม่เจอคนตรงใจ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวกับกระดูก

ราศีมีน14มีนาคม-12เมษา

เดือนนี้การเงินมีความตึงตัวมากและเป็นไปได้มากว่าอาจจะเริ่มมองหาคนเพื่อขอกู้ยืมเงินเพราะว่าตึงจนถึงที่สุดแล้ว แต่ก็ยังหาคนพอช่วยได้ในคนที่รู้จักกัน สิ่งที่ต้องระวังก็คืออย่าใช้เงินตามอารมณ์เมื่อเครียด

การงาน ท่านที่ทำธุรกิจของตนเอง สินค้าที่ขายอาจจะหาย หรือมีความเสียหายเกิดขึ้นได้ควรระวังอย่างมาก อีกทั้งเอกสารต่างๆควรอ่านให้เรียบร้อยมิฉะนั้นจะขาดทุนได้
พนักงานบริษัทนั้นอาจทำยอดได้ไม่ดี อาจโดนตำหนิ อีกทั้งระวังข้อมูลที่ใช้ในงานหาย อีกทั้งมีคนขโมยไอเดียของงานได้

ความรัก คนโสดจะมีคนเข้ามาจีบ ซึ่งในตอนแรกอาจจะเห็นคุณนั้นเอาไว้คุยแก้เหงา แต่นานไปเขาเริ่มรู้สึกกับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

คนมีคู่ คนรักจะเครียดเรื่องเงิน การสนทนากับคุณโดยมากเป็นการคุยเรื่องปัญหาซึ่งไม่มีความหวานชื่นใดๆ จนกว่าจะผ่านกลางเดือนไปความสดใสจึงค่อยๆกลับมาก

แต่พื้นฐานแล้ว ต่อให้ความสัมพันธ์ดีแค่ไหนก็จะมีความระแวงหึงหวงกันเรื่องซึ่งเป็นปกติในเดือนนี้

สุขภาพ ระวังเรื่องเกี่ยวกับการติดเชื้อ เช่นอาการอาหารเป็นพิษ หรืออาการหวัด หากมีอุบัติเหตุควรทำความสะอาดแผลให้ดี

ท่านใดที่จะคัดลอกบทความหน้านี้ไป แปะลิงค์ของเวป trendytarotให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
Create Date : 02 มิถุนายน 2558
Last Update : 2 มิถุนายน 2558 14:02:35 น. 0 comments
Counter : 3814 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

กระติ๊บน้อย
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 86 คน [?]
ศึกษาธรรมะ ชอบไพ่ยิปซี
แล้วก็เป็นคนที่มีชีวิตที่ธรรมดาๆ

.....................................................
สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.๒๕๓๘
ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน
หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน Blog แห่งนี้
ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และโดยอ้างอิง
โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร
ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดี
ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
New Comments
Friends' blogs
[Add กระติ๊บน้อย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.